5 Bước Tự Xem Phong Thủy

Xem 2,574

Cập nhật thông tin chi tiết về 5 Bước Tự Xem Phong Thủy mới nhất ngày 19/04/2021 trên website Aiesecftuhcmc.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,574 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Ý Nghĩa Số 3 Là Gì? Ý Nghĩa Số 3 Theo Phong Thủy Hợp Với Tuổi Nào?
 • Kỳ Môn Độn Giáp+Tư Vấn Phong Thủy Nhà Ở Giúp Trúng Số 3 Lần Liên Tiếp
 • Con Số 13 Và Những Điều Kiêng Kỵ
 • Vì Sao Thang Máy Trong Các Tòa Nhà Cao Tầng, Nhà Chung Cư Không Có Số 13?
 • Con Số 13 Có Ý Nghĩa Như Thế Nào?
 • Thuật phong thủy hình thành từ rất sơm, gần như cùng với sự ra đời của con người. Từ khi sinh ra con người đã biết chọn những vị trí cư trú của núi non che chở bao bọc, lại gần sông ngòi, nguồn nước. Từ thời nhà Chu đã có quá trình chọn đất xây nhà tại vùng bình nguyên vì đây là mảnh đất màu mỡ, thuận lợi cho sự phát triển nông nghiệp. Chính vì vậy, Sách 5 Bước Tự Xem Phong Thủy (Tái bản) có thuật phong thủy nghe có vẻ huyền bí nhưng thực ra lại rất thực tế và gần gũi với cuộc sống con người.

  Trải qua lịch sử phát triển các triều đại, đời nào cũng có những học thuyết khác nhau dựa trên những cơ sở suy luận khác nhau về phong thủy, thậm chí đối lập nhau. Vì vậy những người ừng dụng phong thủy phải biết chọn lọc, chiêm nghiệm thực tế, biết phát huy những gì đúng đắn và điều quan trọng là phải phù hợp với đời sống xã hội ngày nay. Có thể nói, phong thủy là nghệ thuật bài trí không gian,nhà sách online đầy tinh túy và bí ẩn, nếu chúng ta hiểu được và áp dụng đúng thì sẽ mang lại những hiệu quả hết sức lớn lao nằm ngoài sự nỗ lực về trí tuệ và sức lực thuần túy của con người.

  Cuốn sách giới thiệu hệ thống những tri thức phong thủy cơ bản có giá trị thực hành cao, giúp bạn đọc từng bước tìm hiểu tổng quan về môi trường sống và trú trạch học cũng như những vấn đề cơ bản của phong thủy dương trạch, thế đất, cổng nhà, thuật trạch cát, linh vật phong thủy…; đồng thời khám phá tri thức phong phú về những không gian quan trọng rong nhà ở như ban thờ, phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng vệ sinh…

  Ngoài những thông tin phong thủy thường thức, được trình bày rõ ràng, đơn giản, dễ hiểu, cuốn sách còn cung cấp thêm những tri thức phong thủy mang tính ứng dụng như cách sử dụng linh vật, hướng la bàn của ban thờ, phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng vệ sinh và hố ga theo tuổi cho những người có năm sinh trong khoảng 1960 – 1986, để bạn đọc tiện tham khảo, ứng dụng thực hành với bản thân và gia trạch, dần tiếp cận với những tri thức phong thủy phức tạp khác như la bàn phong thủy, thước Lỗ Ban, Cửu cung phi tinh…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nếu Nhà Ở Rơi Vào 10 Vị Trí Phong Thủy Sau Thì Đừng Nên Mua
 • 10 Đại Kỵ Cần Nhớ Trong Phong Thủy Nhà Ở
 • Sẽ Là Thiệt Thòi Nếu Bạn Chưa Biết Ý Nghĩa Số 10 Theo Phong Thủy
 • Đến Với Phong Thủy Xây Nhà Cho Người Sinh Năm Tân Dậu 1981
 • Tư Vấn Xem Phong Thủy Nhà Ở Cho Gia Chủ Sinh Năm 1981
 • Bạn đang xem bài viết 5 Bước Tự Xem Phong Thủy trên website Aiesecftuhcmc.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!