Cách Chọn Hướng Giường Ngủ Hợp Tuổi Ất Sửu, Phong Thủy Phòng Ngủ

Xem 2,673

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Chọn Hướng Giường Ngủ Hợp Tuổi Ất Sửu, Phong Thủy Phòng Ngủ mới nhất ngày 19/04/2021 trên website Aiesecftuhcmc.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,673 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Hướng Giường Ngủ Tuổi Ất Sửu 1985 Là Hướng Nào?
 • Hướng Giường Ngủ Tuổi Ất Sửu Đem Lại Nhiều May Mắn, Sự An Yên
 • Tuổi Ất Sửu Chọn Hướng Giường Nào Hợp Phong Thủy?
 • Phân Định Mạng Gà Đá Dựa Vào Màu Lông Theo Thuật Phong Thủy
 • Phong Thủy Huyền Không Học 2008
 • xem hướng giường ngủ

  hợp tuổi

  Nhập đúng năm sinh âm lịch

  HƯỚNG PHÒNG NGỦ HỢP TUỔI

  Vậy tuổi Ất Sửu 1985 hợp hướng nhà nào?

  Hiện nay trên mạng, khá là nhiều thông tin chia sẻ hướng nhà tuổi 1985, chỉ cần quý bạn search là có 461.551 kết quả sẽ hiện ra. Tuy nhiên, kết quả có đúng không thì không phải ai cũng biết, nếu là người bình thường thì PHONG THỦY SỐ cam đoan là 99.9% sẽ không biết. Có một số bạn đọc thì tin vào kết quả và tưởng là hướng nhà hợp tuổi Ất Sửu, để rồi sau thì tán gia bại sản và phải mời thầy về rồi phá cửa làm lại hướng nhà cổng ngõ. Và cũng có một số bạn không có kiến thức về phong thủy thì đọc cũng không hiểu tuổi 1985 hợp hướng nhà nào chữa lợn lành thành lợn què. Vậy đấy, để giúp gia chủ không bị “Tiền Mất Tật Mang”, các chuyên gia của chúng tôi sẽ phân tích, luận giải tuổi Ất Sửu làm nhà hướng nào là tố

  Thông tin chi tiết tuổi Ất Sửu

  1. HƯỚNG GIƯỜNG NGỦ HỢP TUỔI Ất Sửu 1985 NAM MẠNG

  STT HƯỚNG TỐT BÌNH GIẢI

  1

  Họa Hại(Càn – Tây Bắc)

  Ý nghĩa: Kiền gặp Kiền là thuần dương (2 cung đều thuộc dương) ắt âm phải suy. Ám chỉ vào phụ nữ.

  – Cửa Kiền và Chủ cũng Kiền thuộc về Tây tứ trạch. Từ Cửa Kiền biến 8 lần tới Chủ Kiền tất được Phục vị cho nên Hướng phòng Ngủ này gọi là Phục vị trạch. Phục vị Mộc làm Kiền Kim. Phục vị trạch, Cửa Kiền và Chủ Kiền tỷ hòa cho nên: những năm đầu phát lên giàu sang. Những năm sau phải kê lại hướng giường nếu không phụ nữ chết yểu sớm.

  2

  Diên niên(Phúc Đức)(Cấn – Đông Bắc)

  – Lời tượng ứng về HƯỚNG PHÒNG NGỦ: Sơn khởi Thiên trung, tử quý hiền. Ý nghĩa: Núi dựng trong Trời, con sang hiển. Chủ tại Kiền, nếu hướng giường mà quay hướng thiên y thì sẽ sanh được con sang trọng, hiền hậu, vợ chồng hòa thuận, gia đạo bằng an.

  3

  Lục Sát(Chấn – Chính Đông)

  – Lời tượng ứng về HƯỚNG PHÒNG NGỦ: Long phi thiên thượng, lão công ương. Ý nghĩa: Rồng bay lên trời, lão ông tai ương. Theo phép Bát biến, nhà Ngũ Quỷ chứa rất nhiều tai họa và bệnh hoạn. Ngũ quỷ thuộc Hỏa lâm Kiền là Cửa Trời, là lửa phạm Cửa Trời tổn hại ông cha. Nằm ngủ giường mà hướng này thì tà ma nhập trạch, sanh nhiều điều quỷ quái, bệnh hoạn đau đớn đến chết cách hung dữ. Kiện tụng vì có án mạng (giết người, chết người), bị trộm cướp, thị phi, khẩu thiệt, hại vợ, khắc con. Hướng PHÒNG NGỦ thật là XẤU!

  Kết luận: Kết luận: Hướng Sinh Khí (Khảm – Chính Bắc) mà quý bạn chọn là hướng XẤU với tuổi Ất Sửu nam mạng. Ngoài ra, quý bạn cũng đừng quên xem tuổi hợp làm ăn hợp với tuổi Ất Sửu , để mọi việc luôn suôn sẻ thành công!

  PHONG THỦY CHO TUỔI Ất Sửu

  XEM NHIỀU NHẤT

  2. HƯỚNG PHÒNG LÀM VIỆC HỢP TUỔI Ất Sửu 1985 NỮ MẠNG

  STT HƯỚNG TỐT BÌNH GIẢI

  1

  Ngũ Quỷ(Khảm – Chính Bắc)

  – Lời tượng ứng về HƯỚNG PHÒNG NGỦ: Thủy Hỏa ký tế, đại kiết xương. Ý nghĩa: Nước lửa đã điều hòa, thịnh tốt lớn. Nước và lửa vốn khắc kỵ nhau, nhưng đã điều hòa Âm Dương cho nên vẫn có lợi ích. Từ Cửa Khảm biến 3 lần tới Chủ Ly được Diên niên cho nên gọi là Diên niên trạch, Diên niên tức Vũ khúc Kim tinh sanh 4 con cường thịnh, vợ chồng chánh phối, giàu có thì chắc mà cũng được phần sang (danh vọng). Điền sản, lục súc và nhân khẩu là ba thứ, thứ nào cũng hưng vượng. Quả là một hướng tốt để ăn ngủ và nghỉ ngơi.

  2

  Lục Sát(Cấn – Đông Bắc)

  Lời tượng ứng về HƯỚNG PHÒNG NGỦ: Sơn phùng Hỏa hủy, phụ nữ cương. Ý nghĩa: Núi gặp Lửa đốt. Sơn là núi chỉ vào Cấn. Hỏa là lửa chỉ vào Ly – Ly Âm Hỏa thuộc phụ nữ đốt Cấn Thổ nên nói là phụ nữ cứng cỏi. Nam nhân nhu nhược, chánh vì thế nam nhân sẽ sinh ra tính ngoại tình, bỏ bê vợ con. Kết luận: hướng phòng ngủ mà đặt hoàng họa hại tốt cho người nữ những không tốt cho nam nhân. Nên kê lại giường hướng khác để tránh vợ chồng chia ly.

  3

  Diên niên(Phúc Đức)(Chấn – Chính Đông)

  – Lời tượng ứng về HƯỚNG PHÒNG NGỦ: Lôi Hỏa quang minh, phú quý xương. Ý nghĩa: Sấm lửa sáng trưng, giàu sang tốt. Phàm sấm với lửa gặp nhau thì tủa ánh sáng rực rỡ vì vậy nên nói là quang minh. Phú là giàu có, quỷ là sang trọng (danh vọng), xương là tốt đẹp. Quả là một hướng phòng ngủ TỐT!

  4

  Họa Hại(Tốn – Đông Nam)

  Lời tượng ứng về Hướng phòng ngủ: phú quý, phạp tự: Phong Hỏa dương. Ý nghĩa: Giàu sang, hiếm hoi con cái: Gió Lửa đương đối nhau. phú quý là giàu có danh vọng. Phạp tự là thiếu con thừa tự. Phong là gió chỉ Tốn, Hỏa là lửa chỉ vào Ly. Phong tỏa Dương là nói Tốn với Ly gặp nhau. Từ Cửa Tốn biến 6 lần tới Chủ Ly được Thiên y cho nên gọi là Thiên y trạch. Tốn Mộc gặp Ly Hỏa được cách Mộc Hỏa thông minh rất tốt, giàu có cùng sang trọng, phụ nữ tuấn tú , chọn nhà ưa làm việc phúc đức, hay giúp người lợi vật. Nhưng vì Tốn Ly thuần Âm chẳng trưởng tấn về sau, nam nhân đoản thọ, thiếu con thừa tự, sống góa bụa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cây Giữ Tiền Là Cây Gì? Cách Chăm Sóc Và Ý Nghĩa Phong Thủy Từ A
 • Những Nhầm Lẫn Khi Xem Phong Thủy Treo Gương Bát Quái
 • Phong Thủy Góc Học Tập Của Bé Tại Nhà
 • Góc Học Tập Theo Phong Thủy Giúp Tăng Khả Năng Tập Trung Cho Bé
 • Vị Trí Đặt Giếng Trời Trong Nhà Hợp Phong Thủy
 • Bạn đang xem bài viết Cách Chọn Hướng Giường Ngủ Hợp Tuổi Ất Sửu, Phong Thủy Phòng Ngủ trên website Aiesecftuhcmc.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!