Chọn Màu Tốt Nhất Cho Phong Thủy Trong Nhà Bếp

Xem 2,871

Cập nhật thông tin chi tiết về Chọn Màu Tốt Nhất Cho Phong Thủy Trong Nhà Bếp mới nhất ngày 19/04/2021 trên website Aiesecftuhcmc.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,871 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Nhà Ở Khiến Bạn Mất Tiền Mất Của
 • Vòng Tay Đá Phong Thủy, Xu Hướng Của Năm 2021 Để Đem Lại May Mắn Tài Lộc
 • Phong Thủy Cho Nhà Biệt Thự
 • Phong Thủy Cho Nhà Biệt Thự Tránh Đại Kỵ Tổn Hại Đến Gia Đình
 • Phong Thủy Việt: Phong Thủy Cho Nhà Biệt Thự
 • Bạn đã sẵn sàng để chọn màu phù hợp nhất cho phòng bếp? Hướng dẫn tạo Phong Thủy dễ dàng của chúng tôi đến màu nhà bếp là ở đây.

  Có rất nhiều cách để mang lại cuộc sống và màu sắc cho nhà bếp của bạn, làm thế nào có thể bạn có thể biết được màu sắc sẽ mang lại năng lượng tốt nhất cho nó?

  Có hai cách để xác định bát quái trong Phong Thủy, điều thường gây ra nhiều nhầm lẫn. Không phải khi bạn ở bên cạnh tôi!

  Một trong những bí mật để thành công là chọn một phong cách bát quái và gắn bó với nó, thay vì hỗn loạn cố gắng áp dụng cả hai.

  Vì vậy, bạn hoặc làm việc với cổ điển, còn được gọi là bát quái Phong Thủy truyền thống hoặc bạn làm việc với Phong Thủy Tây bát quái. Nhiều phương pháp chữa bệnh Phong Thủy giống hệt nhau đối với cả hai trường học, và điều này chắc chắn áp dụng cho sự lựa chọn màu sắc Phong Thủy tốt nhất.

  Ở đây tôi muốn cung cấp cho bạn một phím tắt nhanh để màu sắc tốt nhất cho nhà bếp của bạn không có vấn đề mà bát quái trường bạn quyết định áp dụng.

  Nếu bạn muốn sự hài lòng ngay lập tức bạn chỉ có thể ước tính vị trí của nhà bếp của bạn, và sau đó, dành thời gian để xác định sơ đồ năng lượng phong thủy của nhà bạn. Không có vấn đề mà bagua bạn chọn để làm việc với – cổ điển hoặc phương Tây – hướng dẫn này có thông tin cho cả hai.

  Nhà bếp phía nam

  Phong thủy bát quái khu vực: danh tiếng & danh tiếng

  Vị trí bát quái phía Tây: trung tâm đầu

  Đây là một trong những địa điểm nhà bếp tốt nhất trong phong thủy vì nó hoạt động rất tốt với năng lượng của yếu tố Lửa.

  Nếu bạn có một nhà bếp ở miền Nam, bạn có thể chọn thoải mái với tất cả các loại màu lửa – từ màu đỏ tươi sang màu vàng đậm hoặc nắng.

  Bạn cũng có thể sử dụng một loạt các yếu tố gỗ màu sắc như xanh lá cây và nâu. Màu sắc để tránh (trong tỷ lệ lớn) trong một khu vực phía Nam nhà bếp là màu xanh và màu đen. Nhà bếp hướng Tây Nam thuộc bát quái Phong thủy trong khu vực: Tình yêu & Hôn nhân

  Vị trí bát quái phái Tây: phía trên bên phải Nếu bạn có một nhà bếp ở khu vực Tây Nam, bạn cũng may mắn!

  Yếu tố lửa đang nuôi dưỡng các yếu tố Thổ của khu vực bát quái này (Tình yêu và Hôn nhân), vì vậy bạn có thể đi cũng hoang dã với màu lửa nếu bạn muốn – từ màu đỏ tươi sang màu vàng, cam và tím (thậm chí là hồng!).

  Màu sắc nguyên tố Thổ và đồ trang trí cũng xuất sắc ở đây.

  Màu sắc để tránh trong một nhà bếp phía Tây Nam là quá nhiều màu trắng và màu xám hoặc màu xanh và đen.

  Nhà bếp phía Tây

  Phong Thủy khu vực bát quái: Trẻ em & Sáng tạo

  Vị trí bát quái hướng Tây: giữa bên phải

  Phong thủy-khôn ngoan, một nhà bếp ở khu vực bát quái phía Tây đòi hỏi một số sự quan tâm và chú ý, vì yếu tố Hỏa trong nhà bếp có thể làm suy yếu năng lượng nguyên tố kim loại của khu vực bát quái này.

  Tuyệt vời cho một nhà bếp khu vực phía Tây là màu trắng tươi, màu xám sạch và tông màu đất ấm áp.

  Nhà bếp phía Tây Bắc Phong thủy khu vực bát quái: Người có ích & Phước lành

  Vị trí bát quái hướng Tây: bên phải phía dưới

  Một nhà bếp ở khu vực Tây Bắc cần được xử lý chính xác như nhà bếp ở phương Tây, vì cả hai đều cùng chung một yếu tố phong thủy (Kim).

  Vì vậy, có một sự phong phú của màu sắc ấm áp đất, cũng như trắng sắc nét và rõ ràng màu xám.

  Nhà bếp phía Bắc

  Phong thủy bát quái khu vực: Hướng nghiệp và lối sống

  Vị trí bát quái khu vực: trung tâm thấp hơn

  Nếu bạn có một nhà bếp ở khu vực phía Bắc, bạn sẽ phải đấu tranh với nghệ thuật cân bằng phong thủy – bạn muốn giữ cho yếu tố Nước của khu vực này được hạnh phúc bằng cách cung cấp màu sắc tốt nhất và trang trí cho nó – xanh, đen, xám và màu trắng; đồng thời bạn muốn giữ năng lượng lửa của nhà bếp mạnh mẽ và khỏe mạnh.

  Vì vậy, hãy tìm sự cân bằng giữa màu nước và màu lửa với sự nhấn mạnh về màu xanh, đen, xám và trắng.

  Các yếu tố kim loại thường là một điểm cân bằng tuyệt vời cho một khu vực phía Bắc nhà bếp trong cả hai màu sắc của nó – trắng và xám – cũng như trong các tài liệu thực tế của nó.

  Nhà bếp hướng đông bắc

  Phong thủy trong khu vực bát quái: Tăng trưởng Tinh thần & Trồng trọt

  Vị trí hướng Tây: dưới bên trái

  Một nhà bếp ở khu vực Đông Bắc dễ dàng làm việc như là một nhà bếp ở khu vực Tây Nam, vì cả hai đều có cùng một phần tử Thổ. Vì vậy, cảm thấy tự do có nhiều màu lửa như bạn muốn – từ màu đỏ lửa mạnh đến màu vàng ngon và, dĩ ​​nhiên, mang lại một sự phong phú của đồ trang trí và màu sắc của phần tử.

  Tránh quá nhiều màu đen, xanh da trời, cũng như màu trắng và màu xám.

  Nhà bếp phía Đông

  Phong Thủy bát quái khu vực: Sức khoẻ & Gia đình

  Vị trí bát hướng Phong Thủy: giữa trái

  Một chút chăm sóc tốt cho bếp ở khu vực phía Đông, chỉ vì quá nhiều hỏa hoạn hoặc các nguyên tố kim loại có thể làm hỏng năng lượng nguyên liệu gỗ của khu vực bát quái này.

  Vì vậy, cố gắng tránh quá nhiều màu sắc các yếu tố Hỏa và đồ trang trí, thay vì tập trung vào yếu tố phong thủy của Trái đất.

  Màu xanh lá cây và màu nâu rất tuyệt vời đối với bếp ở khu vực phía Đông, và đó cũng có thể là màu xanh sáng.

  Tránh một bếp màu trắng chủ yếu ở phía Đông. Nhà bếp Đông Nam Phong Thủy bát quái khu vực: Sự giàu có và tiền bạc của vị trí bát quái: phía trên bên trái

  Một khu vực Đông Nam nhà bếp đòi hỏi sự chú ý giống như một ở phương Đông vì cả hai đều chia sẻ cùng một yếu tố – Mộc.

  Vì vậy, hãy thêm nhiều đồ trang trí và màu sắc của đồ trang trí bằng gỗ như trái tim của bạn mong muốn, mang lại cho màu xanh nhạt và tránh quá nhiều màu đỏ hoặc màu trắng nổi bật trong nhà bếp phía Đông Nam của bạn.

  Hiển thị một sự phong phú của trái cây và rau, cũng như các loại thảo mộc tươi hoặc hoa vì đây là bếp tiền khu vực của bạn! Trong ngôn ngữ của năng lượng phong thủy, bạn phải thể hiện sự phong phú để thu hút sự phong phú.

  Khu vực trung tâm bếp

  Phong thủy khu vực bát quái: Trái tim/ Yin Yang

  Vị trí bát quái hướng Tây: trung tâm

  Một khu vực trung tâm nhà bếp nhu cầu năng lượng Phong Thủy giống như một nhà bếp ở khu vực Tây Nam hoặc Đông Bắc; tất cả chúng đều chia sẻ phần tử Trái Đất. Cháy là rất tốt cho các yếu tố Thổ, vì vậy nó rất dễ dàng để tạo ra phong thủy tốt khi bạn có một nhà bếp khu vực Trung tâm.

  Trang trí bằng màu sắc phần tử Hỏa hoặc Thổ và cố gắng giới hạn màu sắc của cả phần tử Kim (trắng và xám) và phần tử Nước (màu xanh và đen). Đây là bánh xe màu sắc trong Phong Thủy dễ dàng có thể giúp bạn thể hiện các yếu tố phong thủy cần thiết trong nhiều màu sắc.

  Ở đó bạn có nó, hướng dẫn trong Phong Thủy thật dễ dàng để lựa chọn màu sắc tốt nhất cho nhà bếp của bạn!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Điều Cần Biết Về Màu Và Chất Liệu Nhà Bếp Theo Phong Thủy
 • Dấu Vân Tay Lạ Trong Ngôi Nhà 6 Người Bị Sát Hại Ở Bình Phước
 • Những Giải Pháp Phong Thủy Cho Căn Hộ Chung Cư
 • Tránh Lỗi Phong Thủy Cho Căn Hộ Chung Cư
 • Lỗi Bố Trí Phong Thủy Cửa Sau Nhà Và Cách Khắc Phục
 • Bạn đang xem bài viết Chọn Màu Tốt Nhất Cho Phong Thủy Trong Nhà Bếp trên website Aiesecftuhcmc.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!