Chọn Tuổi Làm Nhà Theo Phong Thủy Năm Bính Thân 2021

Xem 2,871

Cập nhật thông tin chi tiết về Chọn Tuổi Làm Nhà Theo Phong Thủy Năm Bính Thân 2021 mới nhất ngày 05/08/2021 trên website Aiesecftuhcmc.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,871 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Chọn Tuổi Làm Nhà Theo Phong Thủy Năm Bính Thân 2021
 • Phong Thủy Khai Vận Năm Bính Thân 2021
 • Thái Ất Tử Vi 2021: Bính Thìn 41 Tuổi
 • Sinh Năm 2021 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì, Mạng Hợp Với Những Gì?
 • Trang Trí Nhà Phố Cho Người Mạng Hỏa Vừa Chất Vừa Hợp Phong Thủy
 • Xây nhà là một trong ba việc quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Ngoài đảm bảo yếu tố tài chính, nhân lực khi có ý định xây nhà, bạn cần cân nhắc, xem xét kỹ vấn đề phong thủy. Trong đó việc năm hợp tuổi để xây nhà là vô cùng cần thiết.

  Xây nhà đúng năm đẹp, không phạm các nguyên tắc phong thủy sẽ giúp suốt quá trình xây dựng được thuận buồm xuôi gió, không gặp trắc trở. Khi xây xong, gia chủ sẽ có cuộc sống bình yên, tài lộc dồi dào viên mãn.

  Nếu người xây nhà phạm hạn năm Kim Lâu thì bản thân người làm nhà sẽ bị các hạn như: Bệnh tật, ốm đau, tai nạn… thậm chí nặng hơn có thể dẫn đến chết người.

  Nam lấy số tuổi âm lịch chia cho 9, số dư là 1, 3, 6, 8 thì phạm Kim lâu (Ví dụ: 27 tuổi chia cho 9 ra 3 thì người nam năm 27 tuổi phạm Kim Lâu. Còn đối với nữ: Hàng đơn vị của tuổi âm lịch mà là 1, 3, 6, 8 là phạm Kim lâu (Ví dụ: Nữ 21, 23, 26, 28, 31, 33 tuổi là phạm Kim Lâu).

  Nếu dư 1 là phạm Kim lâu thân: Gây tai họa cho bản thân gia chủ. Gia chủ sẽ phạm ốm đau, tai nạn, xui xẻo và có thể là chết người.

  Nếu dư 3 là phạm Kim lâu thê: Gây tai họa cho vợ của gia chủ. Người vợ cũng sẽ gặp nhiều vận hạn như ốm đau liên miên, tai nạn và đen đủi.

  Nếu dư 6 là phạm Kim lâu tử: Gây tai họa cho con cái của gia chủ. Con cái gặp hạn như ở phần Kim lâu thê.

  Nếu dư 8 là phạm Kim lục súc: Gây hại cho vật nuôi, làm ăn thất bát.

  Hoang Ốc có nghĩa là ngôi nhà hoang, là nơi của ma quỷ. Vì vậy, khi phạm phải hạn này ngôi nhà đó sẽ thường xuyên bị ma quỷ quấy nhiễu, gia chủ không được bình yên.

  Các tuổi phạm vào hạn Hoang Ốc: 12, 14, 15, 18, 21, 23, 24, 27, 29, 30, 32, 33, 36, 38, 39, 41, 42, 45, 47, 48, 50, 51, 54, 56, 57, 60, 63, 65, 66, 69, 72, 74, 75.

  – Sinh năm Tỵ, Dậu, Sửu: Bị hạn Tam tai vào các năm Hợi, Tý, Sửu.

  – Sinh năm Thân, Tí, Thìn: Bị hạn Tam tai vào các năm Dần, Mão, Thìn.

  – Sinh năm Dần, Ngọ, Tuất: Bị hạn Tam tai vào các năm Thân, Dậu, Tuất.

  – Sinh năm Hợi, Mão, Mùi: Bị hạn Tam tai trong ba năm Tỵ, Ngọ, Mùi.

  Trong trường hợp phạm vào các hạn xấu trên mà bạn vẫn muốn tiến hành xây nhà thì có thể mượn tuổi người thân bạn bè. Khi mượn tuổi nên lưu ý chọn người hơn tuổi mình và tốt nhất là nam giới. Người đó phải có cuộc sống khá giả, tính tình phóng khoáng, rộng rãi. Và dĩ nhiên người đó không được phạm hạn Kim Lâu, Hoang Ốc và Tam Tai.

  Một lưu ý nhỏ cần biết là việc kiêng kỵ ba hạn trên chỉ được tính khi động thổ xây nhà mới hoặc sửa chữa trên quy mô lớn trong nhà. Còn đối với những việc sửa chữa lặt vặt hay sắp xếp nội thất không gây ảnh hưởng, trở ngại gì, gia chủ cứ tiến hành bình thường.

  Tư vấn bởi KTS. Nguyễn Thủy

  Nguồn:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tư Vấn Chọn Tuổi Xông Đất Xông Nhà Đầu Năm Bính Thân 2021
 • Những Người Sinh Năm Bính Thân 2021 Mệnh Gì?
 • Đặt Tên Cho Con Sinh Năm 2021, Chọn Tên Cho Bé Năm Bính Thân Ý Nghĩa
 • Chọn Mai Cảnh Đẹp Rước Tài Lộc Cho Nhà Ở Dịp Năm Mới
 • Nhà Ở Hợp Phong Thủy Cho Người Sinh Năm 1959
 • Bạn đang xem bài viết Chọn Tuổi Làm Nhà Theo Phong Thủy Năm Bính Thân 2021 trên website Aiesecftuhcmc.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv