Đại Kỵ Cây To Trước Nhà Và Cách Hóa Giải Phong Thủy Hợp Lý Nhất

Xem 3,564

Cập nhật thông tin chi tiết về Đại Kỵ Cây To Trước Nhà Và Cách Hóa Giải Phong Thủy Hợp Lý Nhất mới nhất ngày 05/08/2021 trên website Aiesecftuhcmc.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,564 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Giải Mã Cây Mai Tứ Quý Trồng Trước Nhà Có Tốt Hay Không
 • Theo Phong Thủy Trồng Cây Sanh Trước Nhà Có Tốt Không
 • Có Nên Trồng Cây Mai Chiếu Thủy Ở Trước Nhà Không?
 • Những Loại Cây Phong Thủy Trồng Trước Nhà Mang Đến Tài Lộc
 • Có Nên Trồng Cây Si Trước Nhà Không? Tốt Cho Phong Thủy Không?
 • Cơ thể của những người ở trong đó sẽ đón nhận những gì mà căn nhà đã tiếp thu từ vũ trụ và gần nhất là những gì ngay trước mặt. Luồng điện, từ tính của vũ trụ sẽ ảnh hưởng đến đời sống tâm sinh lý của mỗi người. Thể chất mỗi người cũng khác nhau. Những khám phá của khoa học hiện đại cũng hợp với lý thuyết phong thủy cho rằng có người hợp với căn nhà này, có người hợp với căn nhà khác. Tuy nhiên, những vật thể lớn trước mặt tiền tác động lên tất cả mọi người trong căn nhà ấy, không phân biệt tuổi tác, thể chất hay “cung mạng”.

  Cách hóa giải phong thủy cho nhà bị cây to trước nhà chiếu vào

  Vào thời đất rộng người thưa, hiếm khi xảy tình trạng này. Hiện nay ngoài những cây to trước nhà còn có thể gặp những sự cố không lấy gì làm tốt cho lắm như cột trụ tròn hoặc vuông, hoặc góc nhọn từ những kiến trúc khác chiếu thẳng vào mặt tiền nhà. Khi cái cây hay cột án ngữ ngay nơi cửa mhình nhọn của vật thể trước nhà. Việc triệt hạ cây hầu như không thực hiện được vì còn tùy chủ đất và khung cảnh khu phố. Chỉ có thể sửa đổi được những gì thuộc phạm vi căn nhà của mình, trong khi đó trên nguyên tắc phong thủy, khung cảnh quanh căn nhà cũng có tác động nặng nhẹ tùy trường hợp. Mỗi nhà phong thủy có cách hóa giải khác nhau, nhưng nguyên tắc chung vẫn là “phản chiếu”.

  Dùng gương soi để phản chiếu. Gương hình tròn tạo sự hóa giải dịu dàng. Gương vuông góc tạo sự chống trả gay gắt hơn. Tốt nhất là dùng gương lồi để trường phản chiếu trở lại vật xung chiếu được tỏa rộng hơn. Gương lồi rất tốt để phản chiếu những kiến trúc có cạnh góc nhọn, hoặc hình dáng như mũi tên, lưỡi dao chiếu vào mặt tiền nhà. Nếu hình tròn cạnh, khí tuy có phần bị cản, nhưng vẫn có thể nhẹ nhàng chuyển vào trong nhà. Nếu là cột vuông thì phần ngăn cản nhiều hơn… vẫn phải dùng gương soi như đối với cây to trước cửa.

  Mặt tiền nhà cần được sơn màu tươi sáng. Những màu lục, xám, xanh của mặt tiền nhà kết hợp tán cây xanh án ngữ, không phải là tăng thêm bóng mát, mà là tăng thêm khí âm, tạo sự trì trệ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cây To Trước Nhà Và Cách Hóa Giải Phong Thủy
 • Cách Hóa Giải Phong Thủy Cho Nhà Bị Cây To Trước Nhà Chiếu Vào
 • Cây Phong Thủy Trước Nhà, Nên Trồng Cây Nào, Không Nên Trồng Cây Nào
 • Nên Trồng Cây Gì Trước Nhà Theo Phong Thủy?
 • Những Loại Cây Không Nên Trồng Trước Nhà (Hợp Phong Thủy)
 • Bạn đang xem bài viết Đại Kỵ Cây To Trước Nhà Và Cách Hóa Giải Phong Thủy Hợp Lý Nhất trên website Aiesecftuhcmc.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv