Dược Sĩ Bài Trí Nhà Thuốc Thế Nào Để Hút Tài Lộc?

Xem 1,980

Cập nhật thông tin chi tiết về Dược Sĩ Bài Trí Nhà Thuốc Thế Nào Để Hút Tài Lộc? mới nhất ngày 24/06/2021 trên website Aiesecftuhcmc.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,980 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Tương Truyền, Dãy Hoành Sơn Có Long Huyệt, Nơi Chôn Cất Tốt Có “mả Phát Đế Vương”.
 • Long Mạch Của Vương Triều Tây Sơn
 • Chọn Hướng Nhà Theo Tuổi, Theo Mệnh Gia Chủ
 • Nhà Thấp Hơn Mặt Đường Và Cách Hóa Giải Hợp Phong Thủy
 • Nhà Vườn Huế: Nơi Bảo Tồn Thuần Phong Mỹ Tục Của Dân Tộc
 • Theo chuyên gia phong thủy cũng là một Dược sĩ dày dặn kinh nghiệm cho hay, đá quý và đá phong thủy là vật phẩm biểu tượng cho sự giàu sang, phú quý. Nếu có được những vật phẩm này ở Nhà thuốc chuẩn GPP thì không sớm thì muộn bạn sẽ sở hữu không chỉ một cơ sở mà còn nhiều cơ sở khác, khách đuổi đi không hết.

  Không phải đơn giản là đá quý mà bạn nên đặt đá vào một chiếc hộp có màu tím hoặc màu vàng trong góc tài lộc của phòng ngủ của gia đình để có thể biến đá ấy thành Thần tài phù trợ cho công việc kinh doanh của gia đình ngày càng phát đạt và thịnh vượng. Tốt nhất, trên chiếc hộp nên đặt chuông gió để những luồng khí giầu sang, phú quý cứ thể cuốn vào cuộc sống của bạn. Bạn M. (Một Trình Dược Viên cựu sinh viên lớp Trung cấp Dược buổi tối) cho biết thêm: màu đá quý tốt nhất nên dùng ở nhà thuốc thì đá thạch anh tím là sự lựa chọn phù hợp nhất. Đây là loại đá quý vừa có màu sắc rất đẹp, vừa dùng trang trí cho Nhà thuốc, vừa là biểu tượng của phú quý. Và nếu như nhà thuốc nhà bạn đang kinh doanh không tốt thì nên đặt vật nặng như đá tròn hay tượng ở góc tài lộc của Nhà thuốc để cải thiện tình hình tài chính.

  Nếu những ai đã từng đọc qua Kinh Dịch như thầy M. (Giảng viên một trường Cao đẳng Dược ở Hà Nội) thì đều hiểu cây có lá tròn, to hoặc mọc hướng lên… phù hợp theo đặc tính dương trong Kinh dịch (dương, hướng lên, động)…là những cây mang đến vượng tài cho chủ nhân. Nếu đặt cây này ở trong Nhà thuốc chuẩn GPP thì khách cứ kéo đến ùn ùn. Bởi nếu có cây Trúc phú quý thì dòng năng lượng tiền tài sẽ tự nhiên chảy vào nhà bạn. Tốt nhất nên chọn màu tím cho cây để có được góc tài lộc. Một số loại cây như cây Kim tiền, cây ngọc bích…rất hợp để trồng ở đây.

  Trang Minh- chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dược Sĩ Nhà Thuốc Hút Được Vượng Khí Nhờ Mẹo Phong Thủy
 • 4 Bảo Bối Phong Thủy Giúp Dược Sĩ Cao Đẳng Kinh Doanh Quầy Thuốc Phát Tài
 • Những Yêu Tố Phong Thủy Ảnh Hưởng Đến Kinh Doanh Thuốc Của Dược Sĩ
 • Cùng Tìm Hiểu Về Kiến Trúc Nhà Thờ Đức Bà
 • Bật Mí Chi Tiết Cách Hóa Giải Ngày Sát Chủ Chuẩn Xác, Đơn Giản
 • Bạn đang xem bài viết Dược Sĩ Bài Trí Nhà Thuốc Thế Nào Để Hút Tài Lộc? trên website Aiesecftuhcmc.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!