Gia Chủ Thêm Thịnh Vượng Nhờ Đặt Đồng Hồ Đúng Phong Thủy

Xem 1,980

Cập nhật thông tin chi tiết về Gia Chủ Thêm Thịnh Vượng Nhờ Đặt Đồng Hồ Đúng Phong Thủy mới nhất ngày 24/06/2021 trên website Aiesecftuhcmc.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,980 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Đặt Đồng Hồ Đúng Phong Thủy.
 • Cách Đặt Gương Đúng Phong Thủy
 • Đồng Hồ Gỗ Hợp Phong Thủy Tại Nghệ An
 • Bố Trí Đồng Hồ Hợp Phong Thủy
 • Treo Đồng Hồ Chuyên Nghiệp Hợp Phong Thủy
 • Việc đặt đồng hồ đúng phong thủy cũng giúp gia chủ đạt được những thứ mình muốn, đây có lẽ là điều ít ai ngờ tới.

  Vốn là biểu tượng cho sự chảy trôi của thời gian, ở hầu hết các gia đình đều có treo ít nhất một chiếc đồng hồ, có thể để xem giờ mà cũng đơn giản là để trang trí cho không gian sống. Song, ít ai biết được rằng, việc treo đồng hồ theo nguyên tắc phong thủy cũng sẽ góp phần thu hút tài vận cho chủ nhân căn nhà.

  Cách treo đồng hồ hợp phong thủy trong nhà?

  Theo khoa học phong thủy, việc treo đồng hồ tại một vị trí nhất định sẽ có tác động đến một phương diện trong cuộc sống. Cụ thể:

  Đặt đồng hồ ở phía bắc của phòng học hoặc phòng đọc sách sẽ giúp thuận lợi trong việc học tập, công danh.

  Đồng hồ được đặt ở phía đông ngôi nhà, giúp thúc đẩy sự phát triển tốt của não bộ, suy nghĩ cũng mang tầm rộng hơn, từ đó, giúp thúc đẩy sự sáng tạo.

  Đồng hồ được đặt ở phía tây ngôi nhà, giúp chủ nhân có được tầm nhìn tốt trong mọi vấn đề của cuộc sống.

  Đặt đồng hồ tại khu vực phía nam ngôi nhà hoặc trong phòng ngủ, sẽ giúp thúc đẩy danh tiếng của chủ nhân.

  Đồng hồ đặt ở phía Tây nam của ngôi nhà sẽ giúp thuận lợi trong công tác nông nghiệp, đồng thời, sản phẩm làm ra cũng sẽ được mọi người ưa thích.

  Đặt đồng hồ ở phía bắc sẽ tốt cho những người làm trong lĩnh vực bất động sản, dịch vụ an ninh.

  Chọn đồng hồ hợp phong thủy treo trong nhà?

  Để có thể mang lại vượng khí tối đa cho chính bản thân gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình, việc chọn được chính xác đồng hồ hợp phong thủy là việc rất quan trọng. Một chiếc đồng hồ treo tường hợp phong thủy được xác định dựa trên các yếu tố: màu sắc, chất liệu của đồng hồ.

  Tùy thuộc vào ngũ hành của bản thân gia chủ mà có thể xác định được chất liệu làm đồng hồ sao cho phù hợp nhất.

  Gia chủ mệnh Kim nên chọn đồng hồ phong thủy được làm từ kim loại (mệnh Kim – tương hợp) hoặc làm từ gốm, sứ (mệnh Thổ – tương sinh).

  Gia chủ mệnh Mộc nên chọn đồng hồ phong thủy được làm từ gỗ (mệnh Mộc – tương hợp) hoặc làm từ thủy tinh (mệnh Thủy – tương sinh).

  Gia chủ mệnh Thủy nên chọn đồng hồ phong thủy được làm từ thủy tinh (mệnh Thủy – tương hợp) hoặc làm từ kim loại (mệnh Kim – tương sinh).

  Gia chủ mệnh Hỏa nên chọn đồng hồ phong thủy được làm từ gỗ (mệnh Mộc – tương sinh).Gia chủ mệnh Thủy nên chọn đồng hồ phong thủy được làm từ thủy tinh (mệnh Thủy – tương hợp) hoặc làm từ kim loại (mệnh Kim – tương sinh).

  Gia chủ mệnh Thổ nên chọn đồng hồ phong thủy được làm từ gốm, sứ (mệnh Thổ – tương hợp).

  Tương tự, dựa theo ngũ hành của gia chủ, có thể xác định được màu sắc của chiếc đồng hồ treo tường hợp phong thủy nhất.

  Gia chủ mệnh Kim nên chọn đồng hồ phong thủy màu trắng, ánh bạc,…(mệnh Kim – tương hợp) hoặc màu nâu. vàng (mệnh Thổ – tương sinh).

  Gia chủ mệnh Mộc nên chọn đồng hồ phong thủy màu xanh lá (mệnh Mộc – tương hợp) hoặc màu đen, xanh dương, xám (mệnh Thủy – tương sinh).

  Gia chủ mệnh Thủy nên chọn đồng hồ phong thủy màu trắng, ánh bạc,…(mệnh Kim – tương sinh) hoặc màu đen, xanh dương, xám (mệnh Thủy – tương hợp).

  Gia chủ mệnh Hỏa nên chọn đồng hồ phong thủy màu xanh lá (mệnh Mộc – tương sinh) hoặc màu đỏ, hồng, tím, cam (mệnh Hỏa – tương hợp).

  Gia chủ mệnh Thổ nên chọn đồng hồ phong thủy màu nâu. vàng (mệnh Thổ – tương hợp) hoặc màu đỏ, hồng, tím, cam (mệnh Hỏa – tương sinh).

  Ngoài ra, cần đặc biệt chú ý, phải lập tức thay đồng hồ ngay khi nó bị chết, hư hỏng hoặc hết pin. Việc làm này có ý nghĩa thúc đẩy dòng chảy liền mạch của cuộc sống.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chỉnh Đồng Hồ Đeo Tay Trong Một Nốt Nhạc
 • Bật Mí Cách Lựa Chọn Đồng Hồ Phong Thủy Đeo Tay Chuẩn Nhất Cho Bạn
 • Chọn Đồng Hồ Đeo Tay Theo Phong Thủy Có Thể Giúp Bạn Làm Đâu Trúng Đó, Tiền Tiêu Hoài Không Hết
 • Cách Chọn Đồng Hồ Đeo Tay Nữ Theo Phong Thủy
 • Treo Đồng Hồ Đúng Phong Thủy Để Không Gặp Xui Xẻo
 • Bạn đang xem bài viết Gia Chủ Thêm Thịnh Vượng Nhờ Đặt Đồng Hồ Đúng Phong Thủy trên website Aiesecftuhcmc.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!