Khám Phá Những Vật Phẩm Phong Thuỷ Giúp Tuổi Bính Ngọ Chiêu Tài Lộc, May Mắn

Xem 2,673

Cập nhật thông tin chi tiết về Khám Phá Những Vật Phẩm Phong Thuỷ Giúp Tuổi Bính Ngọ Chiêu Tài Lộc, May Mắn mới nhất ngày 19/04/2021 trên website Aiesecftuhcmc.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,673 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Xem Tuổi Kết Hôn Cho Người Tuổi Bính Ngọ
 • Mở Cửa Hàng Bán Vật Phẩm Phong Thủy Cần Bao Nhiêu Tiền ?
 • Gợi Ý Những Vật Phẩm Phong Thuỷ Giúp Tuổi Tân Mùi Gặp Nhiều May Mắn
 • Xem Phong Thủy Phòng Thờ Cho Người Tuổi Tân Mùi
 • Xem Tuổi Kết Hôn Cho Người Tuổi Tân Mùi
 • Tổng quan về người tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966

  Người tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966, cầm tinh con ngựa, năm sinh dương lịch tính từ ngày 21/01/1966 đến ngày 08/02/1967, thuộc mệnh Thuỷ, cụ thể là Thiên Hà Thuỷ – nước trên trời. Bản mệnh tương sinh với mệnh Kim và Mộc, tương khắc với mệnh Thổ và Hoả. Bính Ngọ thuộc bộ tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất và Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

  Đặc điểm tính cách nổi bật của Bính Ngọ 1966

  Tuổi Bính Ngọ đa phần là người nóng tính, họ có nhiều tham vọng nhưng ngược lại hay chán nản và dễ bỏ cuộc, thiếu kiên nhẫn nên không quyết tâm đi đến cùng với những định hướng đã vạch ra nên thành công khó đến. Chính vì vậy, lời khuyên cho bạn là để vận mệnh thay đổi và phát triển thì cần học cách kiềm chế cảm xúc và tập tính nhẫn nại, kiên trì trong mọi việc.

  Người tuổi Bính Ngọ có khả năng giao tiếp tốt, họ có khiếu ngoại giao và tài thuyết phục. Do nhạy cảm với tâm trạng người khác, họ sẵn sàng lắng nghe. Có trực giác tốt và giỏi thương lượng. Uyển chuyển và dễ thích nghi, họ nhìn sự vật theo quan điểm tổng thể.

  Hướng và màu sắc hợp với người tuổi Bính Ngọ

  Tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 thuộc mệnh Thủy nên màu sắc may mắn của bản mệnh là: đen, trắng, ghi, xanh nước biển. Con số may mắn là số 4 và 9.

  Hướng hợp với nam Bính Ngọ 1966 là: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) và Tây (Phục Vị).

  Hướng hợp với nữ tuổi Bính Ngọ 1966 là: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) và Đông Bắc (Phục Vị).

  Người sinh năm 1966 hợp với các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam.

  Tuổi Bính Ngọ hợp với tuổi nào?

  Trong công việc làm ăn: gia chủ Bính Ngọ nên chọn các tuổi hợp với mình trong mọi lĩnh vực để công việc làm ăn, hợp tác hay đầu tư phát triển và sinh tài lộc, đó là các tuổi: Bính Ngọ đồng tuổi, Tân Hợi, Ất Mão.

  Trong tình duyên, gia đạo, gia chủ Bính Ngọ sẽ phù hợp với các tuổi: Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Ất Tỵ. Nếu kết hôn với các tuổi này, bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc như ý và góp phần phát triển con đường công danh của bạn.

  Tuổi Bính Ngọ khắc với tuổi nào?

  Các tuổi đại kỵ với Bính Ngọ là: Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Dậu và Tân Sửu, các tuổi này kiêng kỵ với bạn cả về công việc lẫn tình duyên, gia đạo, kết hợp với nhau thường thất bại, đổ vỡ và tổn hao tiền tài.

  Vận mệnh người tuổi Bính Ngọ năm 2021

  Bước qua năm Tân Sửu, gia chủ Bính Ngọ 1966 được 56 tuổi. Theo tử vi năm 2021, tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 dự báo là một năm có sự giảm sụt mạnh về tài vận, dễ hao tốn tiền của mặc dù vcơ hội làm giàu vẫn có nhưng gặp hoạ phá tài nên dễ mất tiền vào tay người thân, bạn bè hay đối tác làm ăn hơn là làm giàu cho chính mình.

  Về phương diện gia đạo, năm Tân Sửu cho thấy bạn cũng phạm phạm Thái Tuế nên gia đạo, tình duyên bất ổn, khó giair quyết hay cải thiện như mong muốn.

  Về sức khoẻ, tuổi Bính Ngọ năm nay cũng rất dễ gặp họa thị phi trong năm, sức khỏe cũng có vấn đề. Bạn dễ mắc các chứng khó chịu về đường tiêu hóa, cảm cúm sốt cao do thời tiết thay đổi, tiềm ẩn những mối nguy ở tim mạch… Do đó, bạn cần kiểm soát cảm xúc thật tốt, tránh xúc động mạnh kẻo dễ bị đột quỵ.

  Những điều lưu ý khi chọn vật phẩm phong thuỷ cho tuổi Bính Ngọ

  Chọn cây phong thuỷ hợp bản mệnh

  Theo các chuyên gia phong thuỷ, trồng cây cảnh không chỉ mang đến sự tươi mới, sức sống, thoáng đãng mà còn cần đảm bảo yếu tố phù hợp với từng không gian và hợp tuổi, điều này sẽ giúp mang lại sự may mắn, sức khỏe, hòa thuận và hạnh phúc cho gia đình. Do đó, cần phải có sự cân nhắc hết sức kỹ lưỡng khi chọn cây cảnh phong thủy trong nhà.

  Cây phong thủy cũng có rất nhiều loại khác nhau, mỗi loại có một đặc điểm riêng biệt. Vậy Những loại cây cảnh hợp phong thủy và mang lại may mắn, tài lộc cho tuổi Bính Ngọ thuộc mệnh Thuỷ đó là: Lan như ý, thiên thanh, cây hoa giấy màu trắng, hoa địa lan, cung điện vàng, lan chi, phát tài, lưỡi hổ…

  Cách chọn linh vật, tượng và tranh phong thuỷ

  Vật phẩm phong thuỷ hiện nay rất đa dạng, phong phú chủng loại, chất liệu, mẫu mã đẹp mắt. Tuy nhiên, để phát huy tính năng phong thuỷ thì giữa vật phẩm và chủ nhân cần có mối tương sinh, hỗ trợ lẫn nhau trong phong thuỷ. Vì vậy, gia chủ Bính Ngọ nên tìm hiểu kỹ các vật phẩm phong thuỷ phù hợp vói mệnh Thuỷ.

  Bên cạnh đó, chất liệu và độ bền của vật phẩm cũng là yếu tố quan trọng để bạn cân nhắc khi quyết định mua vật phẩm phong thuỷ trong nhà.

  Hướng và vị trí trưng bày cũng cần cân đối giữa hướng tốt của bạn và hướng tốt cho chính vật phẩm, tránh phạm phải những lỗi bày trí phạm quy tắc phong thuỷ.

  Những vật phẩm phong thuỷ mạ vàng hợp với tuổi Bính Ngọ

  Người tuổi Bính Ngọ gặp rất nhiều khó khăn ở thời thanh niên, như học hành, tìm việc, khiến họ cảm thấy “sự tình không được như mong muốn”. Chính vì vậy, những vật phẩm sau đây sẽ giúp vận mạng người tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 có vận mệnh trung và hậu vận trở nên tốt đẹp hơn.

  Ngựa tuy không có khí chất uy mãnh như sư tử, hổ hay rồng, cũng không biết trốn tránh nguy hiểm như rùa, nhưng về mặt phong thuỷ, ngựa mang tác dụng hóa sát, có khả năng sinh vượng nhất định.

  Do đó, gia chủ Bính Ngọ có thể đặt tượng ngựa phong thủy mạ vàng ở bị trí vượng khí trong phòng khách, giúp phát huy công năng “nhanh chân lên trước” và “mã đáo thành công”.

  Trong đời sống, hình tượng hổ thường được thấy trong các kiến trúc đình miếu – nơi diễn ra các lễ hội, tập tục văn hoá xưa… với quan niệm rằng linh vật Hổ giúp trấn giữ cửa ra vào thì tà ma không dám xâm nhập. Theo phong thủy tượng hổ có khả năng trấn hạch rất tốt và khá được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

  Theo đó, gia chủ Bính Ngọ mệnh Thuỷ nên chọn tượng hổ phong thuỷ mạ vàng với chất liệu là kim loại (đồng, vàng) thuộc hành Kim, nên tượng hổ sẽ có tác dụng phong thuỷ rất lớn cho bạn và phát huy tối đa nguồn năng lượng của tượng hổ.

  Đối với người Việt nói riêng và thế giới nói chung, chó còn gọi là linh khuyển là loài động vật gần gũi, trung thành nhất, là người bạn thân của mỗi người, mỗi gia đình. Vì vậy, không khó hiểu khi chó xuất hiện rất nhiều trong những câu chuyện cổ tích, trong các tác phẩm văn học nổi tiếng của Việt Nam.

  Đối với gia chủ Bính Ngọ, linh vật khuyển còn thuộc bộ con giáp tam hợp với tuổi Ngọ, chính vì vậy, gia chủ muốn bảo vệ của cải, sức khoẻ của mình cũng như thành viên trong gia đình thì tượng linh khuyển phong thuỷ mạ vàng do Golden Gift chế tác là vật phẩm phong thuỷ phù hợp và mang nhiều ý nghĩa với bạn.

  Theo phong thủy, thuyền buồm phong thuỷ mạ vàng được xem là biểu tượng của thành công trong kinh doanh. Do đó, không khó hiểu khi biểu tượng này rất được các doanh nhân yêu thích.

  Vì vậy, nếu gia chủ Bính Ngọ đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thì không nên bỏ qua biểu tượng giúp thuận buồm xuôi gió, chiếc thuyền xuôi chèo mát mái sẽ giúp bạn tiến nhanh tới bến bờ thành công.

  Quan niệm dân gian của người xưa cho rằng, Thần Tài là vị thần chuyên quản tài phúc của thiên hạ. Khi nhận được sự giúp đỡ của ông nhất định sẽ thăng tiến quan chức, tiền bạc. Cho nên gia chủ tuổi Bính Ngọ nên đặt tượng ông Thần Tài phong thuỷ mạ vàng trong nhà để hy vọng sự giàu sang, phú quý.

  Vị trí thích hợp nhất cho tượng Thần tài đó là đối diện với cửa trước. Dù bức tượng lớn hay nhỏ, nó đều có sức mạnh đáng kể đối với tiền tài của gia đình bạn.

  Ba Tiên ông Phúc Tinh, Lộc Tinh, Thọ Tinh tiêu biểu cho 3 hạnh phúc lớn nhất của con người là Phúc: con cháu đầy đủ ngoan hiền, Lộc: tài lộc dồi dào và Thọ là sống lâu không bệnh tật.

  Cả ba vị thần hợp lại tượng trưng cho sức khỏe, tài lộc và hạnh phúc, tức là một cuộc sống trường thọ, có tài lộc và quyền lực. Cho nên, rất nhiều gia đình thỉnh bộ tam đa để thờ tụng trong nhà của mình.

  Nụ cười của đức Phật Di Lặc được cho là nụ cười hoan hỷ bất diệt bởi vì tâm hồn của đức Di Lặc là tâm hồn bao dung không bờ bến. Và, không ai nhìn vào hình tượng của Ngài mà không cảm thấy lòng mình trở nên thanh thản nhẹ nhàng.

  Hình tượng của Phật Di Lặc thể hiện mong ước và tâm tư của đạo Phật trong việc đem nụ cười bình an vào trong cuộc đời. Vì vậy, việc thỉnh tượng Phật Di Lặc thờ phụng trong nhà mang ý nghĩa rất lớn lao cho gia chủ tuổi Bính Ngọ.

  Theo quan niệm phong thuỷ, tượng tỳ hưu có thể mang lại sự may mắn, những điều tốt lành và tài vận tốt cho gia chủ khi nó hợp với bản mệnh của gia chủ.

  Gia chủ Bính Ngọ mạng Thuỷ nên phù hợp với tượng tỳ hưu phong thuỷ mạ vàng có chất liệu thuộc hành Kim. Mà theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy nên sẽ rất tốt, sở hữu những tỳ hưu có màu hợp mạng như vậy sẽ khiến cho những người Bính Ngọ mạng Thủy được nhiều may mắn và thành công trong sự nghiệp.

  Cá rồng trong phong thuỷ và trong văn hoá dân gian đều cho rằng đây là hoá thân của thần Rồng, là biểu tượng cho quyền lực, khí chất uy mãnh bất diệt, nên đây là biểu tượng phù hợp cho các đối tượng là doanh nhân, lãnh đạo cao cấp.

  Theo phong thủy, thuyền buồm mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp, sâu sắc, đó là chiếc thuyền của thành công, kích hoạt tiền của, tài vận, mang đến may mắn và mọi sự hanh thông, thuận buồm xuôi gió.

  Gia chủ tuổi Bình Ngọ nên chú ý tuyệt đối không được treo tranh thuyền buồm phong thủy theo hướng Nam, đây là hướng tượng trưng của hành Hỏa xung khắc với ngũ hành của tranh và của bản mệnh của gia chủ hành thuỷ, nên vô cùng gây bất lợi cho đường công danh và sự nghiệp của gia chủ cùng gia đình.

  Với mỗi người Việt, hoa sen luôn mang một ý nghĩa tốt đẹp từ sức sống tiềm tàng, mãnh liệt khi bị đặt vào cuộc sống nhơ nhớ ở vùng bùn lầy, vậy mà hoa không bị đè bẹp và vẫn không ngừng nổ lực để vươn mình lên, khoe vẻ đẹp và toả ngát hương thơm. Chính sự kỳ diệu đó mà hoa sen được ví như hình ảnh của người Việt Nam và được bầu chọn làm quốc hoa của dân tộc ta.

  Với những ý nghĩa tốt đẹp ấy, việc treo tranh hoa sen mạ vàng trong phòng khách hay ở vị trí vượng khí trong ngôi nhà sẽ mang đến cho bạn một không gian tràn đầy sức sống và gợi lên khát vọng sống vươn lên mãnh liệt của loài hoa được sinh ra trong bùn lầy nhưng không bao giờ hôi tanh mùi bùn.

  Như đã đề cập ý nghĩa của cá rồng phong thuỷ mạ vàng cho gia chủ Bính Ngọ trong công việc làm ăn, thì tranh cá rồng mạ vàng cũng mang những giá trị ý nghĩa, đồng thơi giúp tô điểm cho bức tường trong nhà bạn sự nổi bật, đẳng cấp và vẻ đẹp thẩm mỹ tinh tế, sang trọng.

  Ngoài tranh cá rồng phong thuỷ mạ vàng, tranh đôi cá vờn trăng mạ vàng mang đồng thời cả hành Thuỷ và Kim cũng phù hợp với phong thuỷ gia chủ Bính Ngọ sinh năm 1966.

  Linh vật cá trong phong thuỷ và quan niệm văn hoá của Á Đông mang ý nghĩa rất quan trọng trong đời sống, đây là biểu tượng đại diện cho nguồn nước, sự no đủ và sinh sôi, những yếu tố cần thiết trong cuộc đời.

  Chính vì vậy, khi chọn tranh phong thuỷ, gia chủ Bính Ngọ cũng không nên bỏ qua bức tranh giàu ý nghĩa và được chế tác vô cùng độc đáo, sống động và chân thực bởi lối thiết kế tranh 3D tinh xảo.

  Mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng cho Bính Ngọ ở đâu uy tín?

  Bạn đang thắc mắc nên mua vật phẩm phong thuỷ cho người tuổi Bính Ngọ ở đâu để vừa chất lượng lại đảm bảo uy tín?

  Golden Gift Việt Nam tự hào là nơi cung cấp các vật phẩm quà tặng phong thuỷ , quà lưu niệm , quà đối ngoại, quà sự kiện cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất:

  – Fanpage Facebook của Golden Gift Việt Nam: https://www.facebook.com/quavang.vn/

 • → Cách chọn quà Tết tặng bố mẹ vợ của chàng rể ” Quốc Dân”
 • → Quà tặng sếp người nước ngoài – món quà ý nghĩa mang nét ấn tượng văn hóa
 • → Xu hướng chọn quà tặng tết Tân Sửu 2021 hiện nay
 • → Nguồn gốc và ý nghĩa của ngày Tết Nguyên Đán không phải ai cũng biết
 • → Quà tặng sếp dịp tết nên và không nên mua gì
 • → Hướng dẫn trang trí nhà cửa ngày tết sao cho hợp phong thủy
 • → Gỡ rối sếp tân gia, chọn quà tặng độc đáo gì để không đụng hàng?
 • → Gợi ý những vật phẩm phong thuỷ giúp tuổi Mậu Ngọ có cuộc sống giàu sang phú quý
 • → Cách tặng quà cho bạn gái, người yêu ý nghĩa, ấn tượng tại TP. Đà Nẵng
 • → Quà tặng Ngày của Cha (Father’s day) ý nghĩa và cảm động nhất năm nay
 • → Bật mí ý nghĩa của các loài hoa khi tặng khai trương cửa hàng, tân gia nhà mới
 • --- Bài cũ hơn ---

 • Top 10 Vật Phẩm Tiêu Trừ Vận Hạn Cho Tuổi Bính Ngọ 1966
 • Top Vật Phẩm Mang Lại Tài Vận Cho Tuổi Bính Ngọ 1966
 • Top Vật Phẩm Mang Lại Tài Vận Cho Tuổi Bính Thìn 1976
 • Vật Phẩm Phong Thủy Dùng Để Giải Hạn Cho Tuổi Bính Thìn
 • Vật Phẩm Phong Thủy Để Trên Bàn Làm Việc
 • Bạn đang xem bài viết Khám Phá Những Vật Phẩm Phong Thuỷ Giúp Tuổi Bính Ngọ Chiêu Tài Lộc, May Mắn trên website Aiesecftuhcmc.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!