Những Thuật Phong Thủy Trong Cuộc Sống

Xem 2,178

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Thuật Phong Thủy Trong Cuộc Sống mới nhất ngày 24/06/2021 trên website Aiesecftuhcmc.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,178 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Giường Ngủ Vợ Chồng Cho Cuộc Sống Hạnh Phúc Viên Mãn
 • 9 Điều Cốt Yếu Giúp Thay Đổi Vận Mệnh Con Người Bạn
 • 10 Cách Thay Đổi Vận Mệnh Đem Lại May Mắn, Tài Lộc
 • Gia Tăng Phúc Khí, Cuộc Sống Như Ý ” Tin Tức Phong Thủy
 • Ý Nghĩa Vật Phẩm Phong Thuỷ Trong Đời Sống Văn Hoá Tâm Linh Người Việt
 • Thuật phong thủy là môn chuyên nghiên cứu địa thế, phương hướng, cải tạo thiên nhiên về mặt hình thái nhằm đem lại những lợi ích tối đa và hạn chế tối thiểu tai họa cho con người. Với quan điểm “thuận theo trời đất thì tồn tại, ngược với trời đất thì suy vong”, có thể coi phong thủy là một cách con người hòa đồng vào tự nhiên để tồn tại và phát triển.

  Mở cửa thấy màu đỏ còn gọi là mở cửa gặp tin vui. Tức là vừa mở cửa đã nhìn thấy bức tranh hoặc vật trang trí màu đỏ, sẽ có cảm giác hồ hởi trong lòng, khiến người ta luôn phấn chấn và thoải mái.

  2. Mở cửa thấy màu xanh

  Khi vừa mở cửa bước vào nhà đã nhìn thấy chậu cây cảnh màu xanh, thể hiện sức sống tràn trề. Màu xanh của cây làm con người có cảm giác vui vẻ, thư thái, bình yên.

  Mở cửa thấy màu đỏ, màu xanh, là báo hiệu điềm lành

  Để tạo ấn tượng tốt khi mở cửa bước vào nhà, bài trí nội thất phòng khách nên xem màu phong thủy.

  3. Mở cửa nhìn thấy tranh

  Vừa mở cửa là có thể nhìn thấy một bức tranh tuyệt đẹp, như vậy vừa có thể tạo cảm giác thư thái cho người ở, lại có thể xua tan cảm giác lúng túng sau khi bước vào nhà.

  4. Mở cửa nhìn thấy gương

  Gương có thể phản chiếu tài k khí, do vậy nếu cửa chính không đối diện với thế xung sát hoặc những vật ô uế thì không nên treo gương thẳng với cửa chính.

  Trong ngũ hành thì gương thuộc mệnh kim, nếu đặt trong nhà thì có ảnh hưởng rất lớn đến các cặp vợ chồng. Vì thế các chuyên gia trong phong thủy khuyên rằng không nên đặt gương trong phòng ngủ của các cặp đôi. Nếu như gương đặt trong phòng phản chiếu được giường ngủ của gia chủ, hay ở đầu giường có chiếc gương phản chiếu thì giữa vợ chồng thường có những mâu thuẫn khó giải quyết, thậm chí là người kia có người thứ 3.

  mạng kim hợp màu gì

  5. Tràn ngập đồ đá phong thủy

  Dưới mê trận của đồ phong thủy để mua hàng tấn đồ trấn yểm phong thủy. Chìa khóa để ngôi nhà luôn bình an là lựa chọn đúng phương pháp phù hợp với riêng mỗi gia đình.hãy là người mê phong thủy đúng nghĩa lựa chọn những đá linh vật như sư tử đá hay tùy hưu đá để trước nhà trấn yểm

  --- Bài cũ hơn ---

 • 7 Thay Đổi Trong Phong Thủy Có Thể Giúp Đời Sống Vợ Chồng Hòa Hợp, Hạnh Phúc
 • Cẩm Nang Những Điều Cần Biết Về Cách Sắp Xếp Ban Thờ Nhà Bạn Chuẩn Phong Thủy
 • Cách Sắp Xếp Ban Thờ Sao Cho Đúng
 • Hướng Dẫn Chọn Hướng Đặt Bàn Thờ Hợp Phong Thủy
 • Những Điều Kiêng Kỵ Khi Đặt Bàn Thờ Thổ Công
 • Bạn đang xem bài viết Những Thuật Phong Thủy Trong Cuộc Sống trên website Aiesecftuhcmc.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!