Phong Thủy Trong Hôn Nhân

Xem 2,574

Cập nhật thông tin chi tiết về Phong Thủy Trong Hôn Nhân mới nhất ngày 19/04/2021 trên website Aiesecftuhcmc.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,574 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • 3 Vị Trí Không Được Treo Ảnh Gia Đình Và Cách Khắc Phục Nếu Bạn Đang Treo Sai Phong Thủy
 • Phòng Ngủ Trong Hôn Nhân Và Hạnh Phúc Gia Đình Theo Phong Thủy Lạc Việt
 • Phong Thủy Tình Yêu Giúp Hôn Nhân Và Hạnh Phúc Gia Đình Bền Chặt
 • Cả Gia Đình Mỹ Bị Bắt Cóc: Bằng Chứng Về Sự Tồn Tại Của Người Ngoài Hành Tinh
 • Các Mẫu Khuôn Viên Khu Nghĩa Trang Gia Đình, Dòng Họ Bằng Đá Đẹp
 • Thầy Phong Thủy Nguyễn Thành Phương (Tường Minh Phong Thủy) – Phong thủy và hôn nhân.P1

  Thân chào các bạn! Cuộc sống của chúng ta luôn luôn biến đổi, vì vậy có thể Bạn cũng đang chịu sự biến đổi đó trong hôn nhân,bạn không biết làm thế nào và hiểu có sự biến đổi đó, mệt mỏi, chán nản và lo sợ. Hôm nay tôi xin chia sẻ với các bạn một chuyên đề quan trọng, nhằm giữ được hạnh phúc trong hôn nhân, làm tươi tốt thêm tình nghĩa vợ chồng , không còn mệt mỏi,chán nản, chuyên đề “Phong thủy trong hôn nhân”

  Nếu chuyện tình cảm vợ chồng, hôn nhân của các bạn gặp trục trặc khó khăn thì chúng ta sẽ lần lượt xét theo Thiên – Địa – Nhân để tìm ra nguyên nhân thật sự nằm đằng sau.

  Yếu tố Thiên – chính là thời điểm, thời gian. Đầu tiên các bạn cần để ý xem vấn đề thời điểm xảy ra những xung khắc: nếu như những xung khắc xảy ra trong 2 năm đầu tiên sau khi kết hôn thì thật sự là do việc vợ chồng chưa hòa hợp, chưa thấu hiểu nhau, bỡ ngỡ từ giai đoạn hẹn hò tình yêu sang cuộc sống gia đình, nhất là xảy ra với những cặp vợ chồng trẻ chứ chưa hẳn là do yếu tố phong thủy.

  Về yếu tố Nhân, tuổi tác xung khắc cũng là 1 trong những nguyên nhân gây ra xung khắc vợ chồng, vậy chúng ta cần xét năm sinh của 2 vợ chồng có bị xung khắc hay không theo bảng sau:

  Bảng 12 con giáp xung nhau:

  Nếu tuổi thuộc 2 con giáp xung nhau thì vợ chồng dễ khắc khẩu, xung đột khi giao tiếp, nói chuyện, dễ khác nhau về quan điểm, lối sống chứ không phải là gây khó khăn cho nhau.

  Nếu như chúng ta đã biết người bạn trai/bạn gái; hay vợ/chồng của mình đối với mình là năm sinh xung khắc thì cần đặc biệt tìm hiểu, thông cảm, đứng ở góc nhìn của đối phương để hiểu quan điểm, cách nhìn nhận khác. Nếu như chúng ta thấu hiểu đối phương chính là cách hóa giải tốt nhất trong trường hợp vợ chồng xung khắc nhau.

  Vậy thì lúc nào mới cần để ý xem có phải do nguyên nhân Phong Thủy hay không?

  Đó là nếu như vợ chồng đang hạnh phúc với nhau nhưng thời điểm xảy ra khó khăn, trục trặc lại là 1-3 tháng:

  + Dọn vào nhà mới (sau khi vừa mua xong, hoặc vừa xây xong)

  + Vừa mới kê dọn dời giường, phòng….nội thất…

  + Năm ngoái không có bất hòa, năm nay mới có

  Đó rõ ràng là có yếu tố Địa, tức bố trí phong thủy nhà ở đang có điểm chưa hợp lý.

  Trước tiên các bạn cần quan sát các yếu tố sau:

  – Bếp đặt sai chỗ, kích hoạt những sao nóng giận như Ngũ Quỷ

  – Giường ngủ đặt sai vị trí, hướng không tốt

  – Giường ngủ nằm tựa đầu vào bếp khiến người ngủ nóng giận

  – Giường ngủ nằm tựa đầu vào phòng tắm, toilet khiến nguy cơ ngoại tình, không chung thủy hay lạnh nhạt trong quan hệ vợ chồng

  – Giường ngủ đặt dưới đà ngang , hoặc đà dọc khiến 2 vợ chồng cách xa nhau, không muốn quan hệ, gần gũi.

  – Trước tiên, chúng ta cần đăt phòng ngủ tại khu vực tốt trong nhà. Nếu cả 2 vợ chồng đều là Đông Tứ Mệnh thì có thể chọn đặt phòng ngủ vợ chồng tại Đông, Đông Nam, Nam và Bắc. Nếu cả 2 vợ chồng là Tây Tứ Mệnh thì có thể chọn đặt phòng ngủ vợ chồng tại Đông Bắc, Tây Bắc, Tây và Tây Nam. Còn nếu cả 2 vợ chồng: có người Tây Tứ, có người lại là Đông Tứ thì chúng ta cần phải cân bằng cho cả 2 vợ chồng đều được tương đối tốt bằng cách đặt phòng ngủ tại những khu vực tốt chung theo cả nhà.

  Chúng tôi liệt kê những vị trí đầu giường có thể đặt nếu nhà của các bạn có hướng thuộc các số độ sau:

  – Căn cứ theo bảng trên, chúng ta có thể chọn được vị trí đặt phòng ngủ tốt nhất. Sau khi đã chọn được vị trí đặt phòng ngủ tốt nhất, chúng ta có thể chọn vị trí đặt giường ngủ tốt nhất trong phòng ngủ đó.

  – Trong phong thủy thì Nhất Vị Nhị Hướng, Vị Trí luôn quan trọng hơn Hướng. Nên sau khi chọn được vị trí tốt nhất để làm phòng ngủ, đặt giường theo bảng trên thì đã giải quyết 80% bài toán. Nếu chúng ta muốn tốt hơn có thể chọn hướng đặt giường cho cả 2 vợ chồng. Nếu 2 vợ chồng người Đông Tây khác nhau thì có thể chọn xếp đặt hướng giường sao cho đầu giường quay về Đông, chân hướng về Tây; hoặc ngược lại. Hoặc đầu giường Đông Nam, chân về Tây Bắc hoặc đầu giường Tây Bắc, chân về Đông Nam.

  – Để gia tăng tình cảm nồng ấm giữa 2 vợ chồng, chúng ta cũng có thể đặt ở đầu giường ngủ 1 ngọn đèn đá muối ấm áp này. Vì lẽ Hỏa chính là hơi ấm, chính là sưởi ấm tình cảm; ngày nay đôi khi các cặp vợ chồng bị cuốn vào trong công việc, tài chính, cơm áo gạo tiền – đó chính là Thủy (tài lộc) mà Thủy nhiều thì khắc Hỏa; nên để tình cảm vợ chồng được tốt có thể đặt 1 ngọn đèn đá muối để thường xuyên tỏa hơi ấm áp khu vực giường ngủ.

  – Tốt nhất là nếu được, chúng ta nhờ người có chuyên môn phong thủy chọn ngày kích hoạt ngọn đèn này để mang lại hiệu quả nhanh và lâu bền. Và lưu ý rằng chúng ta nên để ngọn đèn này sáng liên tục 24/24 tựa như 1 ngọn lửa tình cảm của 2 vợ chồng luôn ấm áp.

  Thầy Phong Thuỷ Nguyễn Thành Phương

  Thành Viên Full Member Hiệp Hội Phong Thủy Quốc Tế IFSA

  Viện Nghiên Cứu Ứng Dụng Kiến Trúc Phong Thủy – Academy of Feng Shui Applied in Architecture (AFSA)

  Cố Vấn Cao Cấp công ty TNHH Tường Minh Phong Thuỷ (TMFS)

  Gỉang Viên Chính Trung Tâm Tường Minh Phong Thuỷ

  Gỉang Viên Hợp Tác Đào Tạo các chương trình Gíao Dục Kỹ Năng & Trực Tuyến như Sáng Tạo Việt, Topica, Unica, Ulearn, v.v…

  4 Cách liên hệ để nhận trợ giúp từ Tường Minh Phong Thuỷ & chúng tôi sẽ phản hồi thông tin của quý vị trong thời gian sớm nhất.

  Địa chỉ văn phòng: số 54, Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

  Tổng đài Số điện thoại: 08.6681.4141 – 0981.229.461

  Hộp thư điện tử: [email protected]

  Form liên hệ: http://phongthuytuongminh.com/contact

  Thầy Phong Thủy Nguyễn Thành Phương

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẹo Phong Thủy Đơn Giản Giúp Hôn Nhân Gia Đình Viên Mãn
 • Phong Thủy Hôn Nhân Ảnh Hưởng Lớn Tới Tình Cảm Giữa Các Thành Viên Trong Gia Đình
 • Bí Quyết Phong Thủy Giữ Gìn Hạnh Phúc Gia Đình
 • Kê Bàn Ăn Hợp Phong Thủy Giữ Gìn Hạnh Phúc Gia Đình
 • Đặt Tủ Lạnh Theo Phong Thủy Giúp Gia Chủ Vượng Tài
 • Bạn đang xem bài viết Phong Thủy Trong Hôn Nhân trên website Aiesecftuhcmc.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!