Sinh Năm 1986 Mệnh Gì? Hợp Màu Gì? Đá Phong Thủy Nào?

Xem 1,287

Cập nhật thông tin chi tiết về Sinh Năm 1986 Mệnh Gì? Hợp Màu Gì? Đá Phong Thủy Nào? mới nhất ngày 19/04/2021 trên website Aiesecftuhcmc.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,287 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Tuổi Dậu Đeo Đá Màu Gì Là Đúng Phong Thủy?
 • Đeo Trang Sức Đá Phong Thủy Mang Tới Vận May Và Vượng Khí
 • Người Mệnh Hỏa Hợp Đá Màu Gì, Đeo Đá Phong Thủy Nào Tăng May Mắn?
 • Đá Phong Thủy Theo Mệnh Kim? Màu Sắc Phù Hợp Bản Mệnh 2021?
 • Vòng Đeo Tay Phong Thủy Mạng Kim
 • 1986 mệnh gì, tuổi con gì hợp với màu sắc gì, nên đeo loại đá phong thủy nảo? hợp vòng tay phong thủy nào?

  Tuổi Bính Dần 1986. Nam nữ Bính Dần 1986 mệnh gì, tuổi con gì hợp vòng tay phong thủy nào? 1986 hợp với màu sắc nào mạng gì? Sinh năm 1986 đeo đá phong thủy, vòng tay phong thủy nào tốt cho sức khỏe, sự nghiệp, công danh và tình duyên?

  Nam, nữ sinh năm 1986, tuổi BÍNH DẦN. Mệnh của bạn là Mệnh LƯ TRUNG HOẢ, cung TỐN

  1. Quan niệm ngũ hành tương sinh, tương khắc Ngũ hành tương sinh – tương khắc

  – Theo khoa học phong thủy mọi vật đều được cấu thành từ các nguyên tố kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Chịu ảnh hưởng trong mối quan hệ tuần hoàn ngũ hành.

  – Theo quan niệm tương sinh: Kim sinh Thủy; Thủy sinh Mộc; Mộc sinh Hỏa; Hỏa sinh Thổ; Thổ sinh Kim.

  – Theo quan niệm tương khắc: Kim khắc Mộc; Mộc khắc Thổ; Thổ khắc Thủy; Thủy khắc Hỏa; Hỏa khắc Kim.

  2. Sinh năm 1986 mệnh Hỏa hợp màu gì?

  – Màu sắc tương sinh: Những người mang mệnh Hỏa nên chọn đá phong thủy có màu xanh lá, vân gỗ để được năng lượng tương sinh. Bởi vì, đây là những màu sắc đại diện cho mệnh mộc mà mộc sinh hỏa nên khi đeo những chiếc vòng tay đá phong thủy, những vật phẩm phong thủy có màu xanh lá, vân gỗ sẽ giúp kích thích phát triển năng lượng bản mệnh từ đó giúp cho công việc, cuộc sống, tình duyên được thuận lợi và mở rộng.

  Cây tài lộc xanh – Được kết từ thạch anh xanh giúp thu hút vượng khí, khu trừ tà khí, mang lại tài lộc cho gia chủ

  – Màu sắc tương hợp: Người mang mệnh Hỏa khi đeo những loại đá phong thủy có màu đỏ, hồng, tím là những màu sắc bản mệnh sẽ giúp bổ sung và cung cấp năng lượng bản mệnh Hỏa. Giúp mang lại may mắn, thu hút vượng khí cho người đeo nó.

  Vòng tay mã não – May mắn, tài lộc, sức khỏe

  – Màu chế khắc: Ngoài ra, người mệnh Hỏa có thể đeo những loại đá màu trắng, vàng, ánh kim. Do mệnh Hỏa có thể chế khắc mệnh Kim (Lửa nung chảy mọi loại kim loại).

  Vòng tay đá mắt hổ tâm vàng tươi – Sức khỏe, trí tuệ, may mắn

  – Màu sắc kiêng kỵ: Đặc biệt, người mệnh Hỏa cần tránh đeo đá phong thủy màu xanh lam, xanh dương, đen vì đây là những màu sắc thuộc bản mệnh Thủy. Thủy khắc hỏa nên đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh của những người mệnh Hỏa.

  3. Sinh năm 1986 Mệnh Hỏa nên đeo loại đá phong thủy, vòng tay phong thủy nào?

  – Những người mệnh Hỏa muốn thành đạt, công danh, may mắn và sức khỏe nên đeo đá thạch anh màu hồng, tím, xanh lá; mã não đỏ.

  Mặt dây phật di lặc mã não đỏ – Sức khỏe, an lành, hạnh phúc an khang

  – Những người mệnh Hỏa muốn thu hút tài lộc, may mắn và cân bằng cuộc sống nên đeo đá mắt hổ xanh lá, mã não vân gỗ, thạch anh xanh aven.

  Mặt dây tỳ hưu thạch anh Xanh – Tỳ hưu thu hút tài lộc, may mắn và sức khỏe

  – Chú ý nên chọn mua đá phong thủy tại các cơ sở uy tín để đảm bảo đá tự nhiên. Vì đá tự nhiên mới mang năng lượng và có ý nghĩa phong thủy thu hút được linh khí của đất trời.

  – Ngoài ra người mệnh hỏa đeo các linh vật tỳ hưu, hồ ly, phật di lặc… Tăng đường công danh, thu hút vượng khí, tài lộc…

  Dây treo ô tô ngọc bội phật di lặc – Cho những chuyến đi thượng lộ bình an

  Trang sức Phong thủy Mixi – Chuyên cung cấp các loại trang sức đá phong thủy được chế tác 100% từ đá tự nhiên. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp. Ưu tiên chất lượng là số 1. Mang đến những sản phẩm tốt nhất đến cho khách hàng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mệnh Hỏa Nên Đeo Đá Màu Gì Để Mang Lại May Mắn, Tài Lộc Phong Thủy
 • Tuổi Canh Ngọ Đeo Đá Màu Gì Để Gặp Hung Hóa Cát, Đón Tài Lộc
 • Mệnh Thủy Nên Đeo Đá Phong Thủy Màu Gì? Tốt Nhất
 • Mệnh Hỏa Hợp Đá Màu Gì? Top 8 Mẫu Vòng Tay Đá Phong Thủy Cho Mệnh Hỏa
 • Chi Tiết Phong Thủy Dành Cho Người Mệnh Hỏa
 • Bạn đang xem bài viết Sinh Năm 1986 Mệnh Gì? Hợp Màu Gì? Đá Phong Thủy Nào? trên website Aiesecftuhcmc.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!