Xem Nhiều 9/2021 # Top 10 Linh Vật Giúp Cho Tuổi Mậu Thìn 1988 # Top Trend

Xem 99

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 10 Linh Vật Giúp Cho Tuổi Mậu Thìn 1988 mới nhất ngày 28/09/2021 trên website Aiesecftuhcmc.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 99 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Top 10 Linh Vật Giúp Cho Tuổi Canh Tý 1960
 • Ý Nghĩa Của Vật Phẩm Phong Thủy Năm Canh Tý 2021
 • Top 10 Linh Vật Giúp Cho Tuổi Giáp Thìn 1964
 • Phong Thủy Làm Việc Nam Giới 1964 Tuổi Giáp Thìn (Mệnh Hỏa)
 • Top 10 Linh Vật Giúp Cho Tuổi Tân Hợi 1971
 • Ta biết linh vật phong thủy rất thần kỳ hộ trợ rất tốt cho ngươi tuổi Mậu Thìn 1988. Nhưng con linh vật nào mới hợp với tuổi Mậu Thìn 1988 thì không phải ai cũng biết. Nên sau đây các chuyên gia phong thủy xin gợi ý các linh vật giúp cho người tuổi Mậu Thìn 1988 rất nhiều trong cuộc sống và sự nghiệp Linh Vật tượng Rồng phong thủy

  Rồng là biểu tượng cung cấp năng lượng dương rất mạnh, chủ về vận may trong tình yêu giúp những phụ nữ Mậu Thìn 1988 độc thân sống 1 mình hoặc sống với mẹ.

  Tượng khỉ Phong Thủy

  Theo truyền thuyết xưa, khỉ (biểu tượng tuổi Thân) có sức mạnh, trí thông minh và lòng nhân từ. Ngoài ra, tượng phong thủy tuổi Mậu Thìn 1988 còn được xem là loài vật may mắn. Từ “hầu” có nghĩa là con khỉ, đồng âm với từ “hầu” -tước vị quyền quý. Bởi thế mà trong nhiều tranh vẽ, tượng phong thủy tuổi Thân có ý nghĩa là “phong hầu” (phong chức tước).

  Linh Vật tượng chuột phong thủy

  Mang tới sự sung túc và thịnh vượng: Tượng chuột là con vật có khả năng sinh sản cực tốt, tìm kiếm nguồn thức ăn nhanh, vì thế mà theo quan niệm dân gian cứ nơi nào mà có chuột tìm đến thì chắc chắn là nơi đó sẽ có của ăn rất dồi dào, đặt đúng huyệt trong nhà sẽ giúp Mậu Thìn 1988 và các thành viên trong gia đình nhận được nhiều tiền của.

  Tượng Tỳ Hưu Phong Thủy

  Tỳ Hưu còn có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí, ta đặt Tỳ Hưu ở các hướng tốt trong nhà như: Sanh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. Nhất là hướng “sanh khí”, thì Tỳ Hưu có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình tuổi Mậu Thìn 1988 chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn nhà, vì vậy Tỳ Hưu đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của người tuổi Mậu Thìn 1988.

  Tượng Thiềm Thừ Phong Thủy

  Thiềm Thừ là biểu tượng của tài lộc và yên lành, là vật phẩm may mắn trong công việc làm ăn, sự bình an cho gia chủ tuổi Mậu Thìn 1988. Nên mọi người thường hay dùng để biến xấu thành tốt trong phong thủy nhà cửa, hoặc để tặng bà con, bạn bè thân hữu khi có dịp hỷ sự.

  Tượng Cá Chép Phong Thủy

  Cá chép cũng là một biểu tượng của may mắn. Con cá chép có biểu tượng của lòng dũng cảm vô song trong truyền thuyết vượt vũ môn để Hoá Rồng, là tượng trưng cho tính kiên nhẫn, một điều không thể thiếu nếu muốn thành công cho người tuổi Mậu Thìn 1988.

  Tượng Rùa Phong Thủy

  Rùa phong thủy được coi là một trong bốn loài linh vật trấn giữa bốn phương. Những con rùa canh giữ phương Bắc – đại diện cho mệnh Thủy và con số một. Theo quan niệm xưa, phương Bắc là nơi thu hút tiền tài từ công việc hay kinh doanh, cũng như công danh và sự nghiệp cho người tuổi Mậu Thìn 1988.

  Tượng Sư Tử Phong Thủy

  Nói một cách đơn giản, sư tử phong thủy có tác dụng trừ tà khí, sát khí cho người tuổi Mậu Thìn 1988. Ý nghĩa của nó đối với tài khí chính là ở điểm có thể bài trừ trở ngại tiền tài, làm cho việc kinh doanh được tăng trưởng. Ngày nay, những nơi sử dụng sư tử phong thủy nhiều nhất là các cơ quan doanh nghiệp. Người tuổi Mậu Thìn 1988 đặt một đôi sư tử ngay trước cổng lớn để có thể bài trừ vô số các trở ngại gây ra cho công việc.

  Tượng Voi Phong Thủy

  Theo phong thủy, voi có thể mang lại may mắn và thành công về mặt tài chính cho gia đình tuổi Mậu Thìn 1988. Chúng được ngưỡng mộ vì có trí thông minh, sức mạnh và nhân phẩm tuyệt vời. Chúng vừa có phẩm chất con người vừa có phẩm chất của thần linh, nên với người Phương Đông voi là biểu tượng chung của sự may mắn, được thờ cúng và tôn vinh.

  Tượng Trâu Phong Thủy

  Trâu vốn được coi là con vật mang nhiều đức tính như hiền lành, bền bỉ, mạnh mẽ nên nó là biểu tượng của sự an lành, no đủ. Trong sơ đồ Bát Quái, trâu là quẻ Khôn, chủ về đất đai (Thổ), tức là sự thịnh vượng, bền vững. Vì vậy tượng trâu có ý nghĩa rất tốt cho người tuổi Mậu Thìn 1988

  Cùng Danh Mục:

  Nội Dung Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sự Thật Không Ngờ Về Tuổi Đinh Mão Hợp Hướng Nào Tạo Tài Lộc?
 • Ý Nghĩa Của Các Vật Phẩm Phong Thủy
 • Vật Phẩm Phong Thủy Dành Cho Người Độc Thân
 • Phong Thuỷ : Bí Ẩn Của Các Vật Phẩm Phong Thủy
 • Tháp Văn Xương, Ý Nghĩa Và Cách Sử Dụng
 • Bạn đang xem bài viết Top 10 Linh Vật Giúp Cho Tuổi Mậu Thìn 1988 trên website Aiesecftuhcmc.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay