Xem Nhiều 9/2021 # Top 10 Món Trang Sức Đem Lại May Mắn Cho Nữ Tuổi Kỷ Mùi 1979 # Top Trend

Xem 99

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 10 Món Trang Sức Đem Lại May Mắn Cho Nữ Tuổi Kỷ Mùi 1979 mới nhất ngày 28/09/2021 trên website Aiesecftuhcmc.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 99 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Người Sinh Năm Kỷ Mùi 1979 Nên Đeo Đá Quý Màu Gì ? Tư Vấn Trang Sức Cho Người Sinh Năm 1979
 • Bí Mật Phong Thuỷ Trong Trang Sức Ngọc Trai
 • Ngọc Trai Trang Sức Mang Đến Những Điều Tốt Lành Cho Chủ Nhân
 • Y Nghĩa Của Trang Sức Ngọc Trai Trong Phong Thủy
 • Trang Sức Đá Quý Cho Người Tuổi Thìn
 • Thạch anh xanh mang ý nghĩa về một viên đá của công danh, tài lộc như ý cho nữ tuổi kỷ mùi 1979. Người mang viên đá này bên mình thì có được sự thông tuệ, tập trung, phát huy hết mọi khả năng, nhờ vậy mà ngày càng may mắn, làm việc gì cũng thuận lợi cho nữ tuổi kỷ mùi 1979.

  Vòng Tay Thạch Anh Đen

  Theo các chuyên gia phong thủy, năng lượng của đá thạch anh trắng giúp chủ nhân hóa giải được những vận xui, những điều không may mắn trong cuộc sống cho nữ tuổi kỷ mùi 1979. Thay vào đó, sẽ giúp người đeo tập trung trong công việc, tiêu giảm những stress trong cuộc sống, cân bằng cuộc sống, tập trung nhất trong cuộc sống cho nữ tuổi kỷ mùi 1979. Đặc biệt màu trắng của biến thể đá thạch anh này được cho là gam màu phù hợp nhất với mệnh Kim và mệnh Thủy giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, đặc biệt trong vận may tiền tài.

  Vòng tay ngọc đá mắt mèo

  Đeo trang sức đá mắt mèo làm cho chúng ta có được sức mạnh về thể chất, khuyến khích sự sáng tạo trong trí não, giúp tinh thần minh mẫn và tập trung hơn để làm việc hiệu quả hơn cho nữ tuổi kỷ mùi 1979.

  Vòng tay Tỳ Hưu phong thủy

  Tác dụng của tỳ hưu đeo tay ngoài xua đuổi tà ma, thu hút và giữ chân tài lộc cho nữ tuổi kỷ mùi 1979 ra thì còn có thêm các tác dụng khác tùy thuộc vào loại đá và màu sắc của tỳ hưu.

  Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Tím

  Đá thạch anh từ lâu đã được dùng phổ biến trong chế tác trang sức và trở thành món đồ được rất đa số mọi người ưa chuộng. Dây chuyền mặt thạch anh không chỉ bởi dáng vẻ bên ngoài lấp lánh, sang trọng và quý phái mà nó còn có ý nghĩa về phong thủy, mang đến những lợi ích về sức khỏe cho nữ tuổi kỷ mùi 1979 đeo.

  Mặt đeo cổ Đại Nhật Như Lai Phật Bản Mệnh cho nữ tuổi kỷ mùi 1979

  Đại Nhật Như Lai, tên tiếng Phạn là Vairochana, dịch là Phật Ma Ha Tỳ Lô Giá Na, còn gọi là Phật Tỳ Lô Giá Na. Biểu thị Phật Đà từ bi ban cho chúng sinh sự gia trì vô lượng ánh sáng Phật. Giống như mặt trời của dân gian, không phân biệt giàu nghèo, sang hèn, hiền ngu, tốt xấu, đối với vạn vật trên mặt đất đều phổ chiếu bình đẳng. Ngài là Bản tôn, đồng thời là Phật căn bản tối thượng được Mật giáo cung phụng.

  Mặt đây chuyền Tỳ Hưu

  Trong phong thủy, trang sức Tỳ Hưu có tác dụng xua đuổi tà khí, mang lại bình an cho nữ tuổi kỷ mùi 1979. Do Tỳ Hưu không có hậu môn, khi ăn của cải vật chất và thì không có nhả ra nên còn có ý nghĩa mang lại tài lộc, công danh sự nghiệp cho nữ tuổi kỷ mùi 1979.

  Mặt dây chuyền Phật

  Mặt dây chuyền phật bà quan âm có công dụng giúp nữ tuổi kỷ mùi 1979 luôn bình an. Đây là đồ phong thủy được hầu hết mọi người yêu thích và nhất là người lớn tuổi, do lúc về già, bất cứ ai cũng muốn con cháu mình được an bình, họ được sống sum họp bên con cháu. Đeo tượng phật quan an thể hiện lòng tôn trọng với phật rất thích hợp với những ai hay đi chùa cúng bái.

  Ngọc Bội Phật

  Ngọc bội có ý nghĩa rất lớn trong việc đem lại may mắn, bình an cho nữ tuổi kỷ mùi 1979 đeo. Ngọc rơi, vỡ là dấu hiệu báo điềm chẳng lành. Vì thế người ta rất coi trọng và giữ gìn nó.

  Nhẫn Phong Thủy

  nữ tuổi kỷ mùi 1979 mệnh Mộc nên đeo nhẫn phong thủy có màu xanh nước biển, đen, tím xanh, xanh lá cây như đá sapphire, đá topaz xanh, ngọc lục bảo… Những màu đá quý này sẽ nuôi dưỡng Mộc, mang đến sức khỏe, tiền tài cho Mộc. Mộc chế khắc được Thổ nên cũng có thể dùng màu nâu, vàng đậm. Dáng nhẫn uốn lượn, cách điệu hay có mặt lồi lên sẽ phù hợp hơn nữa.

  Cùng Danh Mục:

  Liên Quan Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhẫn 12 Con Giáp Nam ” Thu Hút Mọi Ánh Nhìn ” Chiêu Tài Tăng Lộc
 • Chọn Trang Sức Đá Quý Theo Tháng Sinh
 • Cách Chọn Trang Sức Phong Thủy Theo Tuổi
 • Nữ Mạng Tuổi Tân Mùi 1991 Đeo Vòng Phong Thủy Nào Để Được Vạn Sự Như Ý Trong Năm 2021?
 • Top 10 Món Trang Sức Đem Lại May Mắn Cho Nữ Tuổi Canh Thân 1980
 • Bạn đang xem bài viết Top 10 Món Trang Sức Đem Lại May Mắn Cho Nữ Tuổi Kỷ Mùi 1979 trên website Aiesecftuhcmc.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay