Top 5 Đá Phong Thủy Hợp Với Người Tuổi Ất Dậu

Xem 2,970

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 5 Đá Phong Thủy Hợp Với Người Tuổi Ất Dậu mới nhất ngày 05/08/2021 trên website Aiesecftuhcmc.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,970 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Đá Phong Thủy Hợp Với Người Tuổi Đinh Dậu
 • Vòng Tay Đá Phong Thủy Tuổi Tân Dậu 1981
 • Cẩm Nang Phong Thủy Tuổi Ất Dậu 2005
 • Đá Phong Thủy Tuổi Đinh Dậu 2021
 • Tuổi Ất Mão 1975 Hợp Với Đá Màu Gì Theo Phong Thủy
 • Tuổi Ất Dậu nên đeo vòng đá phong thủy tự nhiên có màu trắng, trắng ánh kim thuộc Kim như thạch anh trắng, thạch anh pha lê, đá mặt trăng, Topaz trắng, kim cương… để được Tương Sinh (Vì Kim sinh Thủy). Kim loại đun nóng chảy sẽ trở thành dạng nước (Thủy). Đeo đá có màu Lựa chọn màu càng trắng, càng sáng, càng có ánh kim thì sẽ càng gặp nhiều may mắn.

  Ngoài những lựa chọn trên tuổi Ất Dậu có thể đeo đá phong thủy tự nhiên có màu đen, xanh nước biển thuộc Thủy như Tektite, Thạch anh đen, Thạch anh ám khói, Topaz xanh biển, Sapphire xanh …để được Tương Hợp (vì đây là màu của bản mệnh). Lựa chọn màu càng đen hay màu xanh đậm, càng tối màu càng gặp nhiều may mắn.

  Nếu như hai màu bên trên mà bạn không thích thì bạn có thể đeo đá phong thủy tự nhiên có màu đỏ, hồng, tím thuộc Hỏa như Đá mặt trăng, Đá bloodstone …vì Thủy có thể chế ngự được Hỏa

  Tuổi Ất Dậu không nên đeo các loại đá phong thủy tự nhiên có màu vàng, màu nâu đất vì màu sắc này tượng trưng cho hành Thổ, mà Thổ thì khắc Thủy, Người ta chỉ có thể dùng đất đai để chặn dòng nước, ngăn nước và để hút nước vì thế không tốt cho đường tài lộc và sức khỏe của bạn.

  1 Đá thạch anh trắng

  Theo y học thì thạch anh trắng được cấu tạo và sỡ hữu địa chất đặc biệt. Do đó có khả năng ảnh hưởng tốt lên cơ thể con người. Đồng thời đá thạch anh trắng còn thúc đẩy hoạt động bộ não giúp sự tập trung trí nhớ rất tốt.

  Bên cạnh đó đá thạch anh trắng còn có ý nghĩa lọc các khí bệnh cùng trường âm trong cơ thể con người. Và tạo ra trạng thái tốt cho tinh thần và tâm hồn. Một khi tình trạng sức khỏe không được tốt. Hãy cầm hai thỏi thạch anh trắng, đầu nhọn ở trong tay trái hướng vào trong. Ở tay phải thì hướng ra ngoài để lọc tuần hoàn.

  Trong phong thủy đá thạch anh trắng như là bùa hộ mệnh mang lại may mắn cho mọi người. Vì thế những ai đang gặp những chuyện không may mắn có thể cầm đá thạch anh trắng. Rồi bắt đầu ngồi thiền nhằm giúp vận mệnh của mình được tốt hơn.

  Cùng Danh Mục:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chọn Đá Phong Thủy Hợp Tuổi Ất Dậu
 • Chơi Đá Phong Thủy… Không Phải Là Chuyện Đùa
 • Vòng Tay Đá Phong Thủy Hợp Tuổi Canh Ngọ Như Vòng Tay Thạch Anh Tím
 • Tử Vi Năm Tuổi Canh Ngọ 1990: Màu Sắc Và Loại Đá Phong Thủy Phù Hợp
 • Cách Chọn Tranh Phong Thủy Đính Đá Phù Hợp Tuổi Gia Chủ
 • Bạn đang xem bài viết Top 5 Đá Phong Thủy Hợp Với Người Tuổi Ất Dậu trên website Aiesecftuhcmc.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv