Đá Phong Thủy Tuổi Kỷ Mùi 1979

--- Bài mới hơn ---

 • Chọn Vòng Đá Phong Thủy Kỷ Mùi Mang Đến Nhiều May Mắn, Tài Lộc
 • Lợi Và Hại Của Việc Dùng Đá Phong Thủy Trang Trí Phòng Khách
 • Cách Trưng Bày Đá Phong Thủy Phòng Khách
 • Vai Trò Của Đá Trong Phong Thủy Phòng Khách
 • Cẩn Thận Khi Dùng Đá Phong Thủy Trang Trí Phòng Khách
 • Giúp bạn chọn đá phong thủy tuổi Kỷ Mùi 1979 một cách tốt nhất, bổ sung cho phong thuỷ của bạn được tốt lên, vạn sự được thuận buồm xuôi gió, mang tới công danh, tài lộc, sức khoẻ, gia đình, tình duyên. chọn đá phong thủy tuổi Kỷ Mùi 1979 chúng ta bắt buộc phải xác định mệnh của tuổi Kỷ Mùi và cung mệnh đó, chúng ta xem tuổi Kỷ Mùi 1979 sẽ phù hợpvới màu nào.

  Các mệnh của tuổi Kỷ Mùi 1979

  Mỗi cá nhân khi sinh ra không chỉ có 1 loại mệnh như bạn đã biết, mà có tới 2 loại mệnh đó là mệnh Tử Vi còn gọi là mệnh sinh và mệnh Phong Thủy hay còn gọi là mệnh cung phi.

  Rõ ràng hơn:

  • Mệnh sinh của tuổi Kỷ Mùi 1979: Thiên Thượng Hỏa tức là mệnh Hoả
  • Mệnh cung phi của Nam sinh năm 1979: Mộc
  • Mệnh cung phi của Nữ sinh năm 1979: Mộc

  Phân biệt mệnh sinh và mệnh cung phi

  Sự tương đồng giữa 2 loại mệnh: Cả 2 mệnh này chỉ bao gồm 5 hành trong ngũ hành là Kim, Mộc, Thủy, Hoả, Thổ

  Sự khác biệt giữa 2 mệnh là:

  • Mệnh sinh: là mệnh đi cùng chúng ta khi sinh ra được tính bằng năm sinh âm lịch, mệnh này thì cứ 2 năm liên tiếp lại cùng 1 mệnh. Mệnh này đại diện cho bản thân của bạn từ khi ra đời.
  • Mệnh cung phi: còn gọi là mệnh phong thủy của bạn, cùng 1 năm sinh nam giới có thể có mệnh cung phi khác nữ giới. Mệnh này thể hiện cho những nhân tố xung quanh cuộc sống của chúng ta ảnh hưởng đến chúng ta.

  Cụ thể sự khác biệt giữa 2 mệnh bạn có thể tìm hiểu ở phía dưới:

  Màu hợp mệnh của tuổi Kỷ Mùi 1979

  Có thể lý giải vì sao lại có màu hợp mệnh nhì và màu hợp mệnh nhất. Theo ngũ hành tương sinh trong phong thủy ta có:

  • Thủy sinh Mộc
  • Mộc sinh Hoả
  • Hoả sinh Thổ
  • Thổ sinh Kim
  • Kim sinh Thủy

  Hành nào sinh cho mệnh cung phi của bạn là màu đó sinh cho mệnh của bạn. Và màu sắc của hành đó sẽ hỗ trợ tốt cho mệnh của bạn. Và màu hợp nhì là màu đại diện cho mệnh cung phi của bạn. Như vậy bây giờ bạn có thể yên tâm lựa chọn đá phong thủy hợp mệnh của mình nhất.

  Trường hợp có bất kỳ thắc mắc hay băn khoan, xin hãy liên hệ với Thiên Cơ để được tư vấn tận tâm nhất.

  Vòng tay đá phong thủy tuổi Kỷ Mùi 1979

  XEM TẤT CẢ VÒNG TAY ĐÁ PHONG THUỶ CHO NAM MỆNH MỘC

  XEM TẤT CẢ VÒNG TAY ĐÁ PHONG THUỶ CHO NỮ MỆNH MỘC

  --- Bài cũ hơn ---

 • Để Trang Trí Phòng Khách Với Đá Phong Thủy Đúng Chuẩn, Hãy Lưu Ý Điều Này
 • Đặt Đá Phong Thủy Trong Phòng Khách Thế Nào Cho Đúng.
 • Chọn Tranh Đá Quý Phong Thủy Cho Phòng Khách
 • Cần Lưu Ý Gì Khi Chọn Đá Phòng Thủy Cho Phòng Khách
 • Đá Kim Sa Đen, Những Điều Bạn Chưa Biết
 • Chọn Đá Phong Thủy Hợp Tuổi Kỷ Mùi

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuổi Kỷ Tỵ Hợp Với Số Điện Thoại Nào
 • 7 Vật Phẩm Phong Thủy Hợp Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Mang May Mắn
 • Mách Bạn 3 Cách Xem Sim Phong Thủy Hợp Tuổi Kỷ Tỵ Cực Kỳ Chính Xác
 • Xem Phong Thủy Màu Sắc Phù Hợp Nhất Với Người Tuổi Kỷ Mùi
 • Tuổi Kỷ Dậu Hợp Với Màu Gì
 • Cách chọn đá phong thủy hợp tuổi Kỷ Mùi 1979

  – Năm sinh dương lịch: 1979

  – Năm sinh âm lịch: Kỷ Mùi

  – Ngũ hành: Thiên thượng hỏa (Lửa trên trời)

  Tuổi Kỷ Mùi 1979 nên đeo vòng đá phong thủy tự nhiên có màu xanh lục như Peridot, Emerald, Ngọc bích… để được Tương Sinh (Vì Mộc sinh Hỏa). Gỗ càng nhiều thì lửa cháy càng to và mạnh mẽ hơn. Lựa chọn màu đá đeo màu xanh càng đậm, càng sẫm màu thì càng tốt và sẽ càng gặp nhiều may mắn..

  – Ngoài những lựa chọn trên tuổi Kỷ Mùi 1979 có thể đeo đá phong thủy tự nhiên có màu đỏ, hồng tím thuộc Hỏa như Ruby, Garnet, Thạch anh hồng, Thạch anh tím …để được Tương Hợp (vì đây là màu của bản mệnh). Lựa chọn màu càng đậm hay màu xanh đậm, càng tối màu càng gặp nhiều may mắn.

  – Nếu như hai màu bên trên mà bạn không thích thì bạn có thể đeo đá phong thủy tự nhiên có màu trắng, trắng ánh kim thuộc Kim như Đá thạch anh, Đá saphia …vì Hỏa có thể chế ngự được Kim

  Tuổi Kỷ Mùi 1979 không nên đeo các loại đá phong thủy tự nhiên có màu đen, xanh nước biển vì màu sắc này tượng trưng cho hành Thuỷ mà Thủy thì khắc Hỏa, Người ta chỉ có thể dùng nước để dập tắt lửa vì thế không tốt cho đường tài lộc và sức khỏe của bạn.

  Các loại đá phong thủy

  + Đá peridot: Nhiều tài liệu cho thấy nữ hoàng Ai Cập Cleopatra rất thích đá peridot. Đây là loại đá quý hiếm sinh ra từ núi lửa, có màu xanh hơi vàng. Đá peridot chất lượng được khai thác ở các vùng như Arizona, Nauy, khu vực biển Hồng Hải. Người xưa tin việc đặt đá này lên giường sẽ tốt cho hệ thần kinh, làm giảm cơn giận dữ và những hành động tiêu cực. Người La Mã tin đá peridot sẽ giúp họ yêu đời mỗi khi cảm thấy chán nản, và có khả năng chữa bệnh về gan, đau thần kinh tọa, đau lưng.

  + Ngọc lục bảo (Emerald): Đây là là loại đá có màu xanh lam (do lượng crôm trong đá tạo nên). Ngọc lục bảo rất hiếm vì sự hình thành của nó đòi hỏi những điều kiện địa chất rất đặc biệt. Từ 2.000 năm trước, con người đã sử dụng ngọc lục bảo như một thứ tiền tệ để trao đổi và làm đồ trang sức. Những nhà tiên tri thường sử dụng ngọc lục bảo như một vật giúp họ tiên đoán được tương lai. Người ta cho rằng ngọc lục bảo có khả năng dự báo bệnh tật (màu sắc của ngọc lục bảo thay đổi tùy theo tình trạng sức khỏe của người đeo).

  + Đá thạch anh: Loại đá này được con người phát hiện từ gần 300.000 năm trước, là loại tinh thể nhiều màu hồng, tím rất bắt mắt. Nhiều dấu tích cho thấy con người thời kỳ tiền sử đã biết sử dụng thạch anh làm đồ trang sức. Từ xa xưa, thạch anh đã được coi là một loại đá có khả năng chữa bệnh. Thạch anh tím có thể chữa bệnh mất ngủ, giúp con người giữ được niềm tin và lòng dũng cảm. Trang sức đá thạch anh hồng giúp con người tăng cường thể lực và tinh thần. Nhiều loại đá thạch anh được dùng trong các thiết bị massage để day vào các huyệt đạo giúp lưu thông khí huyết và điều tiết năng lượng. Người Hy Lạp cổ sử dụng những chiếc cốc làm bằng đá thạch anh đỏ và cho rằng nó sẽ giúp lọc chất độc, hoặc uống rượu mà không bị say.

  + Đá mặt trăng ( hay còn gọi là đá moonstone) là một biến thể thuộc nhóm feldspar orthoclase. Trong quá trình hình thành, orthoclase và albite tách thành các lớp xen kẽ. Khi ánh sáng chiếu qua các lớp này sẽ tạo ra hiện tượng khuếch tán ánh sáng nhìn như ánh trăng nên người ta gọi là đá mặt trăng. Đá mặt trăng Moonstone được xem là lá bùa kích hoạt và hàn gắn tình yêu. Nó có tác dụng hàn gắn lại tình yêu hay giúp chủ nhân mở lòng và đón chào tình yêu mới. Ngoài ra, đá mặt trăng còn có tác dụng khơi dậy đam mê, tốt cho các mối quan hệ. Đá mặt trăng có tắc dụng tâm linh, giúp làm cân bằng cảm xúc, giúp trẻ tránh gặp ác mộng. Đá moonstone xua tan tiêu cực từ tất cả các luân xạ, hỗ trợ và bổ sung cân bằng thể chất, cảm xúc và nuôi dưỡng tinh thần cho con người.

  + Ngọc topaz: Đây là một loại đá quý có màu vàng, trong suốt. Theo truyền thuyết, topaz là một trong những viên đá che chở con người chống lại các dịch bệnh, vết thương, đột tử, những phép thuật tiêu cực, sự đố kỵ và những ý nghĩ điên rồ. Topaz còn được đeo để giúp giảm cân, chữa các bệnh về hệ tiêu hóa .

  + Hổ phách tên tiếng anh là Amber (còn gọi là huyết phách, minh phách) là nhựa đã hóa thạch của một loài thông cổ ngày nay đã tuyệt chủng. Hổ phách thường ở dạng khối nhũ, màu sắc rất trong và đẹp. Hổ phách được người Trung Hoa sử dụng từ những năm 90 sau Công nguyên và được khai thác, buôn bán rộng rãi từ thế kỷ 13. Đông y cho rằng hổ phách có tác dụng an thần, định kinh, lợi tiểu…, đeo bên mình thường xuyên sẽ giúp tăng cường sức khỏe. Hổ phách thường được chế tác thành những đồ trang sức như nhẫn, vòng, hoa tai… Căn phòng hổ phách nổi tiếng do vua nước Phổ là Friedrich Wilheim I tặng cho vua nước Nga Piere Đại đế được mệnh danh là kỳ quan thứ 8 của thế giới. Nó được chạm trổ và dát toàn bằng hổ phách. Căn phòng được đặt trong Cung điện Mùa Đông, nhưng trong Chiến tranh thế giới thứ 2 đã bị phát xít Đức cướp đi. Số phận của căn phòng hổ phách ra sao hiện giờ vẫn là một bí mật.

  + Đá carnelian: Tên loại đá này có nghĩa là sự sống. Người xưa cho rằng carnelian có khả năng chữa bệnh. Carnelian làm giảm sự giận dữ và có thể cầm máu khi bị thương.

  + Đá muối Himalaya: Có giải thuyết: Cách đây hàng chục triệu năm Tây Tạng là một vùng biển, vì thế loại đá muối ở Himalaya là một quà tặng đặc biệt của tạo hóa. Đá muối Himalaya được cho là tinh khiết, không chỉ hấp dẫn bởi màu sắc vô cùng đa dạng mà còn có công dụng chữa nhiều bệnh. Nó giúp cơ thể cân bằng năng lượng, giảm các chứng đau đầu mệt mỏi, thậm chí hỗ trợ cho hoạt động của tim, phổi, thận. Ngoài ra còn rất nhiều loại đá khác được con người sử dụng như đồ trang sức và bảo vệ sức khỏe như đá beryl (màu xanh, vàng) giúp mạng lại sự vui vẻ, có tác dụng cho tim mạch và cột sống.

  + Đá bloodstone: Đây là loại đá được người Hy Lạp coi là máu của Chúa Jesus, có tác dụng cầm máu vết thương, giúp những người leo núi tăng cường sức lực; Đá mã não giúp tăng trí nhớ, sự kiên nhẫn và sức chịu đựng;… Cho đến ngày nay, quan niệm về khả năng chữa trị bệnh của các loại đá của người xưa vẫn chưa được khoa học hiện đại kiểm chứng. Ngoài tác dụng làm đồ trang sức thì các tính năng chữa bệnh của chúng vẫn còn là một ẩn số. Mới đây, các nhà khoa học Pháp đã tìm thấy nhiều bằng chứng cho thấy một số loại đá có khả năng trao đổi năng lượng. Thậm chí họ còn chứng minh rằng đá không phải là một tĩnh vật mà có thể “thở”, vận động và tiềm ẩn nhiều nguồn năng lượng có tác động đến con người.

  Được xem nhiều

  1

  Xem nhiều nhất

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuổi Kỷ Mùi Hợp Cây Gì? Nên Trồng Cây Gì Mang May Mắn Và Tài Lộc?
 • Sim Số Đẹp Hợp Tuổi 2007
 • Sim Phong Thủy Hợp Tuổi 1995 Ất Hợi Là Dãy Số Điện Thoại Như Thế Nào?
 • Xem Sim Phong Thủy, Bói Số Điện Thoại Tra Cứu Sim Số Đẹp Hợp Tuổi.
 • Chọn Sim Phong Thủy Hợp Tuổi Tân Hợi Mang Lại May Mắn Cho Gia Chủ
 • Top 5 Đá Phong Thủy Hợp Với Người Tuổi Kỷ Mùi

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chọn Vòng Đá Phong Thủy Cho Người Mệnh Kim Hợp Với Màu Gì?
 • 10+ Cửa Hàng Bán Đá Phong Thủy Uy Tín Tại Đà Nẵng
 • Cửa Hàng Đá Phong Thủy Đà Nẵng
 • Hé Lộ Cách Chọn Mua Đá Phong Thủy Đà Nẵng Hợp Mệnh
 • Khám Phá Top 7 Cửa Hàng Đá Phong Thủy Tại Đà Nẵng Nổi Tiếng Nhất
 • Tuổi Kỷ Mùi nên đeo vòng đá phong thủy tự nhiên có màu xanh lục như Peridot, Emerald, Ngọc bích… để được Tương Sinh (Vì Mộc sinh Hỏa). Gỗ càng nhiều thì lửa cháy càng to và mạnh mẽ hơn. Lựa chọn màu đá đeo màu xanh càng đậm, càng sẫm màu thì càng tốt và sẽ càng gặp nhiều may mắn..

  Ngoài những lựa chọn trên tuổi Kỷ Mùi có thể đeo đá phong thủy tự nhiên có màu đỏ, hồng tím thuộc Hỏa như Ruby, Garnet, Thạch anh hồng, Thạch anh tím …để được Tương Hợp (vì đây là màu của bản mệnh). Lựa chọn màu càng đậm hay màu xanh đậm, càng tối màu càng gặp nhiều may mắn.

  Nếu như hai màu bên trên mà bạn không thích thì bạn có thể đeo đá phong thủy tự nhiên có màu trắng, trắng ánh kim thuộc Kim như Đá thạch anh, Đá saphia …vì Hỏa có thể chế ngự được Kim

  Tuổi Kỷ Mùi không nên đeo các loại đá phong thủy tự nhiên có màu đen, xanh nước biển vì màu sắc này tượng trưng cho hành Thuỷ mà Thủy thì khắc Hỏa, Người ta chỉ có thể dùng nước để dập tắt lửa vì thế không tốt cho đường tài lộc và sức khỏe của bạn.

  3 Đá thạch anh hồng

  Thạch anh hồng có tác dụng tích cực lên hệ thống thần kinh, làm giảm căng thẳng, tạo ra sự sảng khoái, hỗ trợ điều trị các chứng trầm cảm. Ngoài ra, chúng cũng có tác động tích cực trong việc hỗ trợ điều trị các vấn đề về tim mạch, tăng khả năng miễn dịch trong môi trường độc hại, môi trường có năng lượng xấu.

  Thạch anh hồng cũng được cho là có tác động lên cơ và xương, đặc biệt đối với người già dùng đá thạch anh hồng để kéo dài tuổi tuổi thọ.

  Nặng lượng của thạch anh hồng giúp tăng sự sáng tạo, mang lại cảm giác thư thái, đặc biệt cho những người làm trong lĩnh vực nghệ thuật.

  Đối với người trẻ tuổi, chúng làm xoa dịu các vết thương trong tình cảm và quá khứ, là biểu tượng của tình yêu và tuổi thanh xuân nên chúng cũng giúp thu hút vận may trong tình duyên.

  Trong cuộc sống hôn nhân gia đình, chúng giúp tăng sự gắn kết và hạnh phúc vợ chồng, hạn chế xung đột, tạo giấc ngủ ngon.

  Trong các mối quan hệ xã hội và trong kinh doanh, thạch anh hồng giúp kết nối các mối quan hệ, tạo sự thân thiện, tin tưởng và bền vững.

  5 Đá Garnet

  Người dân Ai Cập đã chôn cất các vị Pharaon cùng với những đồ trang sức làm từ đá Granat. Bởi họ luôn tin rằng, loại đá này sẽ đem lại cho người đã khuất sự thịnh vượng, phú quý ở kiếp sau. Đó cũng chính là nguyên do vì sao người Trung Đông ngày nay có quan niệm rằng: Những món đồ trang sức chế tác từ đá quý Granat lại đem đến sự giàu có, sung túc.

  Với người phương Tây, đá Granat được xem là biểu tượng của sự dư giả, dồi dào. Sắc đỏ ngọc hồng lựu là biểu tượng của địa vị & quyền lực. Mọi người thường tặng quà cho nhau với lời chúc thêm sung túc, gia đình đề huề, con cháu đầy đàn.

  Với người Thổ có câu chuyện để đời, ông vua Solomo, được được chúa ban cho viên đá Granat. Nhờ viên đá này mà đã ban cho ông sức mạnh, quyền lực & sự giàu có.

  Cùng Danh Mục:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẹo Chọn Mua Đá Quý Phong Thủy Cho Tuổi Kỷ Mùi 1979
 • Tuổi Kỷ Mùi Dùng Vòng Đá Phong Thủy Nào Để Tài Lộc Dồi Dào?
 • Đeo Tỳ Hưu Đá Phong Thủy Hợp Mệnh Thổ Sẽ Mang Đến May Mắn, Tài Lộc
 • Chọn Mặt Tượng Phật Bản Mệnh Cho Tuổi Nhâm Tuất * Hồn Đá Việt
 • Sinh Năm 1982 Mệnh Gì? Hợp Màu Gì Và Loại Đá Phong Thủy Nào?
 • Mẹo Chọn Mua Đá Quý Phong Thủy Cho Tuổi Kỷ Mùi 1979

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Đá Phong Thủy Hợp Với Người Tuổi Kỷ Mùi
 • Cách Chọn Vòng Đá Phong Thủy Cho Người Mệnh Kim Hợp Với Màu Gì?
 • 10+ Cửa Hàng Bán Đá Phong Thủy Uy Tín Tại Đà Nẵng
 • Cửa Hàng Đá Phong Thủy Đà Nẵng
 • Hé Lộ Cách Chọn Mua Đá Phong Thủy Đà Nẵng Hợp Mệnh
 • Trong kỳ trước khi luận bàn về tuổi Mùi, Dê là đại biểu của tuổi Mùi, được xếp ở vị trí thứ 8 trong 12 địa chi. Xét ở góc độ tính toán thời gian thì là khoảng từ 1 giờ trưa đến 3 giờ chiều. Về phương vị là hướng Tây Nam, thiên về phía Nam. Nếu lấy 4 mùa để phân chia là vào tháng 7 dương lịch – tháng 6 âm lịch. Theo dân gian, Đại Nhật Như Lai chính là thần hộ mệnh của người tuổi Dê.

  Bằng cách vận dụng phong thủy hợp lý, người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 có thể dùng linh vật phong thủy, đá quý phong thủy để thu hút vận may, rước tài lộc vào nhà.

  Đá phong thủy cho tuổi Kỷ Mùi

  Người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979, có ngũ hành năm sinh là Thiên thượng Hỏa

  • Đeo các loại đá quý màu xanh lá cây (hành mộc) để được tương sinh (mộc sinh hỏa), như: alexandrite, fancy diamond (kim cương màu), emerald ngọc lục bảo, garnet xanh, cẩm thạch, ngọc phỉ thúy, đá mặt trăng (loại có hiệu ứng ánh trăng xanh), peridot, sapphire xanh, tourmaline xanh, turquoise và zircon xanh…
  • Đeo các loại đá quý màu đỏ, cam, hồng, tím (hành hỏa) để được tương hợp, như: amber hổ phách, thạch anh ametrine, thạch anh citrine, thạch anh tím amethyst, fancy diamond (kim cương màu), garnet ngọc hồng lựu, kunzite, morganite, opal lửa, thạch anh hồng, ruby, sapphire hồng, đá mặt trời sunstone, topaz đỏ, tourmaline hồng, zircon (đỏ, cam, hồng)…
  • Tránh đeo các loại đá quý màu trắng, xám, ghi (hành kim) vì hỏa khắc kim, như: thạch anh trắng, mã não trắng, sapphire ghi, tourmaline trắng, garnet trắng, topaz trắng,…
  • Tránh đeo các loại đá quý có màu đen, xanh nước biển, xanh da trời (hành thủy) vì thủy khắc hỏa, như: aquamarine, iolite, lapis lazuli, sapphire lục, spinel lục, tanzanite, topaz xanh nước biển, zircon lục, thạch anh khói, thạch anh tóc đen…
  • Không nên đeo các loại đá quý màu vàng, nâu (hành Thổ) vì mệnh cung bị sinh xuất, làm giảm năng lượng (hỏa sinh thổ), như: thạch anh tóc vàng, mắt hổ, thạch anh vàng, sapphire vàng…

  Lưu ý

  • Các loại đá quý đa sắc có thể đeo cho tất cả các mệnh như tourmaline đa sắc, thạch anh đa sắc, đá melody (super seven)…
  • Các loại đá quý không màu như kim cương, zircon không màu… có thể đeo cho tất cả các mệnh
  • Các loại đá quý có nguồn gốc hữu cơ như ngọc trai, ngà voi, mai rùa có thể đeo cho tất cả các mệnh
  • Ruby (hồng ngọc) cũng là loại đá quý đặc biệt phù hợp với tất cả các mệnh.

  Linh vật hộ mệnh đeo bên người cho tuổi Kỷ Mùi

  • Phật Tổ Như Lai
  • Phật Di Lặc
  • Đại Nhật Như Lai (Phật bản mệnh của người tuổi Mùi)
  • Tỳ Hưu
  • 12 con giáp
  • Vòng tay phong thủy
  • Cóc tài lộc
  • Chúa gê-su…

  Hướng tốt, hướng xấu cho nam tuổi Kỷ Mùi

  Nam Kỷ Mùi

  Năm sinh: 1979

  Cung mệnh: Chấn thuộc Đông tứ trạch

  Mệnh nạp âm: Thiên thượng Hỏa

  Hướng tốt theo Bát trạch:

  • Hướng chánh Đông (Chấn): Được Phục vị, Phù Bật Thủy tinh.
  • Hướng chánh Nam (Ly): Được Sanh khí, Tham lang Mộc tinh.
  • Chọn vợ, chồng hoặc đối tác làm ăn: Thuộc Đông tứ mệnh.
  • Chọn hướng nhà, bàn thờ, giường ngủ, hướng cửa phòng bếp: Hướng Đông, Đông Nam.
  • Nhà vệ sinh, bếp nấu: Khôn, Dậu, Tân.

  Sử dụng linh vật theo la bàn phong thủy để được may mắn và rước tài lộc:

  • Về mặt sức khỏe: nên treo 3 đến 4 ngọn Trường minh đăng (đèn thắp liên tục trong 24 giờ), trồng cây Vạn niên thanh, treo bức tranh đào tiên theo hướng sao tốt.
  • Về mặt trí tuệ: Đặt Tâm kinh, treo một bức tranh Văn Xương Đế Quân hoặc treo một cây bút lông ở cung Tốn
  • Về mặt công danh: Nên đặt một quả cầu thủy tinh hoặc treo tranh Cát tường như ý theo hướng sao tốt.
  • Về mặt tài lộc: Đặt một bể cá cảnh hoặc nuôi từ 3 -4 con cá vàng.

  Hướng tốt, hướng xấu cho nữ tuổi Kỷ Mùi

  Nữ tuổi Kỷ Mùi

  Năm sinh: 1979

  Cung mệnh: Chấn thuộc Đông tứ trạch

  Mệnh nạp âm: Thiên thượng Hỏa

  Hướng tốt theo Bát trạch:

  • Hướng chánh Đông (Chấn): Được Phục vị, Phù Bật Thủy tinh.
  • Hướng chánh Nam (Ly): Được Sanh khí, Tham lang Mộc tinh.
  • Chọn vợ, chồng hoặc đối tác làm ăn: Thuộc Đông tứ mệnh.
  • Chọn hướng nhà, bàn thờ, giường ngủ, hướng cửa phòng bếp: Hướng Đông, Đông Nam.
  • Nhà vệ sinh, bếp nấu: Khôn, Dậu, Tân.

  Sử dụng linh vật theo la bàn phong thủy để được may mắn và rước tài lộc:

  • Về mặt sức khỏe: nên treo 3 đến 4 ngọn Trường minh đăng (đèn thắp liên tục trong 24 giờ), trồng cây Vạn niên thanh, treo bức tranh đào tiên theo hướng sao tốt.
  • Về mặt trí tuệ: Đặt Tâm kinh, treo một bức tranh Văn Xương Đế Quân hoặc treo một cây bút lông ở cung Tốn
  • Về mặt công danh: Nên đặt một quả cầu thủy tinh hoặc treo tranh Cát tường như ý theo hướng sao tốt.
  • Về mặt tài lộc: Đặt một bể cá cảnh hoặc nuôi từ 3 -4 con cá vàng.

  Cùng Danh Mục:

  Nội Dung Khác

  • Tỳ hưu Phỉ Thúy, giúp kinh doanh phát đạt, chiêu tài lộc THT42
  • Tẩu thuốc ngọc Phỉ Thúy lớn, giúp trưng bày phòng khách sang trọng S593-1
  • Mua đá quý phong thủy nào cho tuổi Nhâm Thân 1992
  • Kỳ lân ngọc ngọc phỉ thúy (Myanmar) giúp trấn trạch, mang điềm lành S860
  • Kinh nghiệm mua đá quý phong thủy cho tuổi Giáp Tý 1984
  • Dây rút tỳ hưu phỉ thúy thời trang cho các bạn nữ S6051
  • Hướng dẫn mua đá quý phong thủy cho tuổi Ất Sửu 1985
  • Vòng ngọc phỉ thúy (Myanmar) bổ trợ sức khỏe, cầu bình an VM103-7184
  • Mua vòng tay phong thủy ở Hà Nội có đảm bảo không ?
  • Phương pháp để chọn trang sức đá phong thủy theo bát tự – P2
  • Ngọc bội chữ Cát Tường là biểu tượng của phú quý, bình an S534
  • Nhẫn Mẫu Đơn dây cước giúp nhân tình duyên, cải thiện mối quan hệ S854
  • Tỳ hưu ngọc Myanmar, mang tài lộc khi treo phòng làm việc S952
  • Tỳ hưu trên lá Miến Điện,bổ trợ con đường học tập suôn sẻ S414
  • Tỳ hưu ngọc phỉ thúy, bảo trợ sức khỏe, mang cho bạn giấc ngủ ngon S5151-1711

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuổi Kỷ Mùi Dùng Vòng Đá Phong Thủy Nào Để Tài Lộc Dồi Dào?
 • Đeo Tỳ Hưu Đá Phong Thủy Hợp Mệnh Thổ Sẽ Mang Đến May Mắn, Tài Lộc
 • Chọn Mặt Tượng Phật Bản Mệnh Cho Tuổi Nhâm Tuất * Hồn Đá Việt
 • Sinh Năm 1982 Mệnh Gì? Hợp Màu Gì Và Loại Đá Phong Thủy Nào?
 • Tổng Hợp Những Loại Vòng Đá Phong Thuỷ Kỷ Tỵ Nên Sử Dụng
 • Phong Thủy Hướng Bếp Tuổi Kỷ Mùi

  --- Bài mới hơn ---

 • Lựa Chọn Hướng Bếp Hợp Phong Thủy Cho Gia Chủ Tuổi Kỷ Mùi
 • Chọn Hướng Bếp Phù Hợp Với Gia Chủ Tuổi Kỷ Mùi Mang Lại Nhiều Sung Túc
 • Hướng Bếp Tuổi Kỷ Tỵ Chính Xác Và Hợp Phong Thủy
 • Hướng Bếp Hợp Phong Thủy Với Người Tuổi Kỷ Tỵ
 • Xác Định Hướng Bếp Tuổi Mậu Tuất 1958 Hợp Phong Thủy
 • Phong thủy nhà bếp theo tuổi kỷ mùi 1979 là điều được rất nhiều bạn tuổi dê quan tâm. Ở bài viết này Bếp Kiến An xin gửi tới các bạn cách chọn hướng bếp tuổi kỷ mùi như nào cho hợp lý, cũng như giúp an toàn khí vận và hợp lý nhất.

  Gia chủ sinh năm Kỷ Mùi (1979 )thuộc Đông tứ mệnh quẻ mệnh Chấn Mộc, trong năm 2021 này được coi là năm đẹp, vì không phạm tam tai và kim lâu nên có thể xây nhà , dựng bếp thuận lợi. Bếp đóng một vai trò quyết định tới sự an lành, thịnh vượng theo quan niệm của ông ta vì thế mà khi đặt bếp cần chú ý đến hợp tuổi, hợp mệnh.

  Đặc điểm của tuổi Kỷ mùi, những hướng bếp tuổi kỷ mùi tốt

  Tuổi Kỷ Mùi là năm âm lịch, tính theo dương lịch thì gia chủ sinh năm 1979.

  Ngũ hành ( bản mệnh) : Thiên thượng Hỏa tức ( lửa trên trời).

  Quẻ mệnh ( trạch mệnh): Chấn Mộc.

  Hướng tốt bao gồm: Bắc( Thiên Y ), Nam( sinh khí ), Đông ( phục vị ), Đông Nam (Phước đức).

  Hướng xấu: Đông Bắc( Lục sát), Tây(Tuyệt mệnh), Tây Bắc( ngũ Quỷ ), Tây Nam( Họa hại).

  Đây là thông tin chi tiết về tuổi kỷ mùi, quẻ mệnh cũng như là hướng xấu, hướng tốt trước khi đặt hướng bếp hay xây nhà mà bạn quan tâm. Gian bếp là một thiết kế quan trọng, không chỉ góp phần tạo nên kiến trúc chung cho ngôi nhà, bên cạnh đó chức năng của phòng bếp là cung cấp những bữa ăn dinh dưỡng cho mỗi thành viên trong gia đình. Những vấn đề như bệnh tật, vệ sinh đều từ bếp mà xảy ra, vậy nên bạn phải đặt bếp theo hướng tốt, hợp tuổi, hợp mệnh.

  Cách thiết kế hướng bếp tuổi kỷ mùi theo phong thủy:

  Tọa hung hướng cát là nằm ở cung xấu và nhìn về hướng tốt. Ví dụ: bát trạch trên bếp đặt tại cung ngũ quỷ, hướng bếp nhìn về phía diên niên. Đặt tọa tại cung xấu và nhìn về hướng tốt. Ngoài ra có các hướng Tây nam ( Cung họa hại), Tây(Cung tuyệt mệnh), Đông Bắc ( Cung Lục Sát) giúp chấn hướng xấu cho ngôi nhà. .

  Những lưu ý khi chọn hướng bếp theo phong thủy tuổi kỷ mùi :

  không đặt bếp gần phỏng ngủ, cửa bếp không đối diện với cửa phòng ngủ.

  Tránh đặt bếp dưới xà ngang, vì xà ngang trên bếp là gia chủ hao tài tốn của.

  Tránh đặt gần tủ lạnh, chậu rửa. Bồn rửa chén không được đặt cao hơn mặt bếp, phải cách xa nơi đỏ lửa một khoảng cách nhất định, ít nhất là 60cm.

  Tránh đặt bếp trên hầm rút, giếng nước. Nếu đặt bếp ở những vị trí này thì người thân và gia chủ sẽ thường xuyên đau ốm, làm mất hòa khí trong gia đình

  Không đặt bếp đối diện với nhà vệ sinh vì nhà vệ sinh là nơi có các luồng khí không tốt, dễ gây những bệnh về đường tiêu hóa hay ăn uống.

  Ngoài ra , bếp còn phải tránh những nơi có đường đi lối lại, tránh gió, không thì gia chủ sẽ gặp trục trặc về tài lộc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Hướng Bếp Hợp Phong Thủy Cho Tuổi Kỷ Tỵ
 • Chọn Hướng Bếp Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Giúp Gia Chủ Gặp Nhiều May Mắn
 • Phòng Bếp Hợp Phong Thủy Cho Tuổi 1989 Kỷ Tỵ
 • Chọn Hướng Bếp Hợp Phong Thủy Cho Tuổi Kỷ Hợi
 • Hướng Đặt Bếp Nào Hợp Phong Thủy ?
 • Tử Vi Tuổi Kỷ Mùi

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Mùi Năm 2021 Nữ Mạng 1979 Tốt Hay Xấu?
 • Những Vật Phẩm Phong Thủy Chiêu Tài Lộc Cho Công Ty
 • Những Vật Phẩm Phong Thủy Chiêu Tài Nên Có Trong Nhà Để Thu Hút Lộc
 • Top 5 Vật Phẩm Phong Thủy Năm 2021 Để Cả Năm Sung Túc
 • 10 Vật Phẩm Phong Thủy Giúp Hút Tài Lộc Trong Năm 2021
 • Cung TỐN

  Mạng THIÊN THƯỢNG HỎA (lửa trên trời)

  Xương CON DÊ. Tướng tinh CON RÁI

  Phật Bà Quan Âm độ mạng

  TỔNG QUAN

  Đoán xem số mạng Kỷ Mùi,

  Cung Tốn, mạng Hỏa ấy là số ta.

  Xuân Hạ sinh đặng thuận mùa,

  Thu Đông lỗi số cực thân lắm lần.

  Số gái hiếu thảo mẹ cha,

  Khổ vì duyên nợ lao đao lắm bề.

  Một đời chẳng đặng buồn lâu,

  Phải duyên chắp nối mới mong sắt cầm.

  Số gái nếu thuận giàu sang,

  Chồng thì thương mến họ hàng tương lân.

  Tuổi muộn mới được an thân,

  Trung niên lo tảo chạy tần chưa nên.

  Số này thân kẻ bề trên,

  Chơi cùng bạn hữu chẳng bền phản ta.

  Làm ăn tiền bạc có hoài,

  Nhiều nghề biết đặng đàn bà ít ai.

  CUỘC SỐNG

  Tuổi Kỷ Mùi, có gặp nhiều may mắn trong cuộc đời, về việc làm ăn, cũng như về vấn đề công danh và sự nghiệp. Số có nhiều sung sướng, cuộc sống không bao giờ gặp cảnh trái ngang trong cuộc đời. Tóm lại, tuổi Kỷ Mùi được tốt đẹp về phần tài lộc, tình cảm cũng như về cuộc sống của bạn.

  Tuổi Kỷ Mùi việc làm ăn được phát đạt vào thời trung vận và hậu vận thì an nhàn phú quý.

  TÌNH DUYÊN

  Về vấn đề tình duyên tuổi Kỷ Mùi chia làm ba trường hợp sau:

  Nếu sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn phải có thay đổi ba lần về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 3, 6, và 10 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì bạn phải có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch. Và nếu bạn sinh vào những tháng này cuộc đời bạn sẽ sống được hoàn toàn hạnh phúc và không có thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 5 và 8 Âm lịch.

  GIA ĐẠO, CÔNG DANH

  Phần công danh, chỉ ở vào mức độ bình thường. Về gia đạo có phần tốt đẹp, con cháu yên hòa, cuộc sống đầy đủ hoàn toàn về hạnh phúc tình duyên.

  Sự nghiệp có phần tốt đẹp và hoàn toàn được mau lẹ vào số tuổi 34 trở đi. Tiền bạc có phần dư dả và dễ tạo vào trung vận.

  LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

  Trong việc hôn nhân và hạnh phúc nếu bạn gặp được những tuổi sau đây, cuộc đời bạn sẽ có thể sống được trong sự cao sang quyền quý, tạo được một sự nghiệp vĩ đại trong cuộc đời, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý, Bính Dần, Mậu Ngọ và Đinh Tỵ.

  Cuộc sống tạo được nhiều may mắn, tiền bạc dễ chịu, sống tạo được nhiều giàu sang và phú quý trên đời. Với tuổi Giáp Tý, Bính Dần, hai tuổi nầy có phát triển mau lẹ về đường công danh và sự nghiệp, cuộc đời không giàu sang cũng có danh phận với đời. Với tuổi Mậu Ngọ và Đinh Tỵ, bạn đầy đủ hoàn toàn về cuộc sống hoàn toàn được sung sướng.

  Những tuổi trên hợp về đường tình duyên lẫn cả đường tài lộc, nên sự kết duyên rất mau phát đạt.

  Nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây có thể bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Nhâm Tuất, Bính Tý, Giáp Tuất. Những tuổi trên chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc, nên chỉ hưởng được một cuộc sống trung bình mà thôi.

  Nếu bạn kết duyên với những tuổi nầy thì cuộc sống có thể trở nên nghèo khổ, không tạo được một cuộc sống đầy đủ khả dĩ bảo đảm được cuộc đời, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi.

  Có những năm bạn gặp tuổi xung khắc tuổi, nếu kết hôn sẽ bị gặp cảnh xa vắng hay gặp cảnh phải lo lắng về việc gia đình, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 18, 21, 27, và 39 tuổi.

  Bạn sinh vào những tháng nầy, bạn sẽ có nhiều chồng hay có số đa phu, đó là tuổi Kỷ Mùi sinh vào những tháng: 3, 7, 9 và 10 Âm lịch.

  Gặp tuổi kỵ trong vấn đề hạnh phúc, hôn nhân thì đừng làm lễ hôn nhân linh đình hay ra mắt cha mẹ. Trong việc làm ăn thì nên tránh sự giao dịch về tiền bạc. Trong gia đình nên cúng sao hạn cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn hằng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

  NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

  Tuổi Kỷ Mùi, có những năm khó khăn nhất, làm ăn không được khá, có nhiều trở ngại trong cuộc đời, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 23, 27, 34 và 42 tuổi. Những năm nầy nên đề phòng tai nạn hay bệnh tật.

  NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT

  Tuổi Kỷ Mùi có những ngày, giờ và tháng xuất hành hợp nhất trong cuộc đời bạn, đó là ngày chẵn, tháng lẻ và giờ lẻ. Xuất hành theo những ngày, giờ và tháng kể trên sẽ gặp nhiều kết quả về tài lộc, cũng như về tình cảm, có nhiều hay đẹp trong cuộc đời.

  NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

  Từ 18 đến 25 tuổi: Năm 18 tuổi, kỵ đi xa, đề phòng những lời hứa hẹn không mấy thực tế. Năm 19 tuổi, hãy cẩn thận về vấn đề thân thế và tình cảm, coi chừng bị lợi dụng. Năm 20 tuổi, mối tình xảy ra trong năm này rất đẹp và thơ mộng nhưng lại không có kết quả tốt. Năm 21 tuổi, năm vượng phát về vấn đề công danh, có thể thi đậu. Năm 22 tuổi, năm kỵ đi xa, nhất là những cuộc đi xa tay đôi rất có hại. Năm 23 tuổi, bạn sẽ gặp được mối tình bất ngờ trong năm này và sẽ có kết quả rất tốt. Năm 24 và 25 tuổi, trong hai năm này nếu lập gia đình sẽ có hạnh phúc tuyệt vời, tài lộc trung bình.

  Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, vượng phát về vấn đề tài lộc, sẽ gặp được nhiều việc may mắn về vấn đề tiền bạc trong năm này. Năm 27 tuổi, năm nầy sẽ có một cái tang trong gia đạo. Năm 28 và 29 tuổi, nội trong hai năm này bạn sẽ gặp lại được một người thân mà bạn mong đợi, có hao tài nhỏ vào năm 29 tuổi. Năm 30 tuổi, kỵ đi biển và kỵ mùa Đông.

  Từ 31 đến 35 tuổi: Ba năm liền 31, 32 và 33 tuổi, bạn sẽ bị đau bệnh liên miên tưởng chết nhưng rồi lại qua khỏi nhờ quới nhân phò trợ. Tiền bạc những năm này bị hao hụt rất nhiều. Năm 34 tuổi, dịp may bắt đầu trở lại với bạn, năm này và năm 35 tuổi chắc chắn bạn sẽ có một tài lộc lớn bất ngờ.

  Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, bạn sẽ gặp một sự bối rối về vấn đề tình cảm. Hãy suy nghĩ kỹ về những hậu quả trước khi quyết định. Năm 37 và 38 tuổi, gia đạo có xào xáo, con cái có đứa làm bạn khổ tâm, tiền bạc ở mức độ trung bình. Năm 39 và 40 tuổi, bão tố đã qua khỏi, bạn đã thoát qua khỏi thời kỳ hung hiểm nhất trong đời của bạn.

  Từ 41 đến 47 tuổi: Đây là những năm đẹp nhất trong đời của tuổi bạn. Suốt trong những năm này hạnh phúc gia đình đầy đủ, tươi vui. Tiền bạc dư dã, dịp may liên miên đến với bạn. Con cái có đứa làm cho bạn hài lòng. Nói tóm lại, đây là những năm hên nhất của đời bạn, bạn nên lợi dụng những khoảng thời gian này để xây dựng cuộc đời của bạn cho thật vững chắc. Nhất là nên cố làm nhiều việc phúc đức thì sẽ gặp được nhiều việc may bất ngờ.

  Từ 48 đến 55 tuổi: Năm 48 tuổi, năm này làm ăn được nhiều hay đẹp về vấn đề tài lộc cũng như tình cảm, những tháng 3 và 6, hai tháng này đại lợi làm ăn được khá và nhiều phát đạt. Năm 49 tuổi, năm này không được tốt lắm, nên cẩn thận về tiền bạc cũng như việc làm ăn, kỵ đi xa vào tháng 6, những tháng khác bình thường việc làm ăn, cũng như công danh và sự nghiệp được lâu bên và vững chắc, không có gì quan trọng xảy ra. Năm 51 tuổi, năm này được khá về bổn mạng, nên đi xa, giao dịch về tiền bạc thì có lợi to, tháng 4 đại lợi. Năm 52 tuổi, năm nầy bạn nên làm công việc gia đình, làm ăn không được tốt, phần con cái có nhiều lo buồn. Năm 53 tuổi, năm nầy có phần vững chắc về tài lộc, việc làm ăn có phát triển đôi chút, phần bổn mạng bị suy kém, kỵ tháng 10 và tháng 11, hai tháng nầy tuổi xung, đề phòng bệnh hoạn và hao tài. Năm 54 tuổi, khá tốt, bổn mạng vững, toàn năm tốt đẹp, phần con cái đề phòng có đau bệnh hay gặp đại nạn. Năm 55 tuổi, toàn năm chỉ ở trong mức độ bình thường, không có gì đáng nói.

  Từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 và 57, năm 56 tuổi làm ăn có phần phát đạt tột độ. Năm 57 tuổi, kỵ tháng 4 và tháng 7, những tháng khác bình thường, tài lộc và tình cảm vững chắc. Năm 58 và 59 tuổi, hai năm nầy phần bổn mạng không được tốt lắm, phần tài lộc, làm ăn trung bình. Năm 60 tuổi, năm nầy nên đề phòng mất cắp hay bệnh hoạn bất thường.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tuổi Kỷ Mùi Nữ Mạng Năm 2021 Kỷ Hợi Tốt Xấu Như Thế Nào?
 • Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Mùi Năm 2021 Nữ Mạng Giúp Bạn Nắm Bắt Điều Gì?
 • Xem Tử Vi 2021 Kỷ Mùi Nữ Mạng Sinh Năm 1979 Chính Xác Nhất
 • Trấn Áp Tà Khí Với Tượng Trần Hưng Đạo Bằng Đồng Đỏ Nguyên Chất
 • Bí Mật Phong Thủy Tượng Trần Hưng Đạo Tới Vận Mệnh Gia Chủ
 • Tuổi Kỷ Mùi Hợp Cây Gì? Hướng Dẫn Chọn Cây Hợp Tuổi Kỷ Mùi

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuổi Tuất Hợp Cây Gì: Cây Cảnh Hợp 5 Mệnh, Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ
 • 5 Loại Cây Phong Thủy Hợp Tuổi Giáp Tuất Mang Tài Lộc, May Mắn
 • Cây Hợp Mệnh Hoả Giúp Chiêu Tài Rước Lộc Cho Người Sở Hữu
 • Giáp Tuất 1994 Hợp Xe Màu Gì
 • Chồng Mệnh Hỏa Vợ Mệnh Kim Sơn Nhà Màu Gì Để Hóa Giải Xung Khắc
 • Hướng dẫn chọn cây hợp tuổi kỷ mùi theo màu sắc

  Để chọn được cây hợp tuổi kỷ mùi theo màu sắc rất đơn giản. Tuổi kỷ mùi hợp với màu xanh lá, màu đỏ, màu cam và màu hồng. Bạn chỉ cần chọn các loại cây cảnh có màu sắc này thì sẽ hợp với tuổi kỷ mùi. Về vấn đề tại sao tuổi kỷ mùi lại hợp các màu sắc này thì lý do là căn cứ theo mệnh, theo ngũ hành và màu sắc đặc trưng của các thuộc tính trong ngũ hành.

  Tuổi kỷ mùi tính theo tử vi thì thuộc mệnh hỏa (các bạn seach trên google để biết mệnh của từng tuổi). Về việc tại sao lại thuộc mệnh hỏa thì giải thích khá phức tạp nên Khu Vườn Xanh sẽ không giải thích ở đây. Để chọn cây hợp tuổi, các bạn chỉ cần biết tuổi kỷ mùi thuộc mệnh hỏa là được rồi.

  Sau khi đã biết tuổi kỷ mùi thuộc mệnh hỏa, các bạn nhìn vào vòng ngũ hành trong ảnh trên sẽ thấy mệnh hỏa tương ứng với thuộc tính hỏa. Mà thuộc tính hỏa có màu sắc đặc trưng là màu của ngọn lửa nên màu hợp mệnh hỏa là màu đỏ, màu hồng và màu da cam.

  Tiếp tục xem trong vòng ngũ hành sẽ thấy sự tương sinh tương khắc: mộc sinh hỏa, hỏa sinh thổ, thủy khắc hỏa, hỏa khắc kim. Trong các yếu tố tương sinh tương khắc thì mộc sinh hỏa là yếu tố lợi cho thuộc tính hỏa nhất. Vì thế, khi chọn cây cho người mệnh hỏa chúng ta cũng có thê chọn cây có thuộc tính mộc (màu xanh lá cây).

  Tổng hợp các yếu tố trên, có thể thấy rằng người tuổi kỷ mùi thuộc mệnh hỏa hợp với các màu là màu xanh lá, màu đỏ, màu hồng, màu cam và khi chọn cây phong thủy chỉ cần chọn cây có các màu sắc vừa nêu thì cây đó sẽ là cây hợp tuổi kỷ mùi.

  Phần trên Khu Vườn Xanh mới chỉ hướng dẫn các bạn chọn cây hợp tuổi kỷ mùi. Nếu bạn vẫn chưa biết tuổi kỷ mùi hợp cây gì thì có thể xem một vài gợi ý sau:

  Thuộc tính Hỏa: cây hoa thiên điểu, cây hoa dạ yến thảo, cây hoa mẫu đơn, cây thẻ bài hồng, cây tuyết sơn phi hồng, hoa tử đằng, cây hoa tygon, cây không khí, cây phú quý, cây hoa mười giờ, cây lá bỏng, cây lộc vừng, cây hoa đỗ quyên, cây hoa anh đào, cây huyết dụ, cây thần kỳ, cây hoa mộc lan, cây phong lá đỏ, cây lựu, cây đuôi công, cây trầu bà đế vương, cây đa búp đỏ, cây sen đá viền hồng, cây hoa đồng tiền, cây hoa thanh liễu, cây hoa trạng nguyên, cây vạn lộc, cây kim ngân lượng, cây hoa phong lữ thảo, cây hoa lý tỏi, cây hoa sử quân tử, cây hồng môn, cúc bách nhật, cây lan quân tử, cây hoa sứ, cây hoa vân anh, cây hoa hồng anh, cây hoa trà, cây hoa Protea, …

  Thuộc tính Mộc: cây quỳnh giao, cây ngọc bích, cây rau má, cây nha đam, cây hạnh phúc, cây trường sinh, cây kim ngân, cây bàng Singapore, cây dương xỉ, cây ngũ gia bì, cây kim tiền, cây đại phú gia, cây chuỗi ngọc bi, cây chuối rẻ quạt, cây tùng la hán, cây nhất mạt hương, cây tùng thơm, cây bàng Đài Loan, cây hoa đá, cây cau tiểu trâm, …

  Tuổi kỷ mùi nên trồng cây gì trong nhà

  Để chọn được cây hợp tuổi kỷ mùi không khó, nếu bạn không biết chọn cây gì thì có thể xem các loại cây mà Khu Vườn Xanh hướng dẫn ở trên. Tuy nhiên, nếu bạn thắc mắc tuổi kỷ mùi nên trồng cây gì trong nhà thì bạn cần căn cứ vào kích thước của cây. Các cây trồng trong nhà không nên là các cây có cành lá sum xuê, nên chọn các cây cảnh có kích thước nhỏ gọn hoặc cây dạng bonsai có thể đặt trên bàn thì càng tốt. Ngoài các yếu tố trên, bạn cũng nên cân nhắc chọn các cây cảnh không nhả khí CO2 vào ban đêm hay các cây có tác dụng lọc không khí vừa tốt cho sức khỏe lại có tác dụng trang trí và ý nghĩa phong thủy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chọn Cây Cảnh Cho Người Mệnh Hỏa Hợp Phong Thủy
 • Tuổi Dần Hợp Cây Gì: Cây Cảnh Hợp 5 Mệnh, Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ
 • Tuổi Bính Dần 1986 Hợp Cây Gì Để Bàn Làm Việc Giúp Đẩy Lùi Vận Hạn?
 • Tuổi Bính Dần Hợp Cây Gì? Hướng Dẫn Chọn Cây Phong Thủy Tuổi Bính Dần
 • Tuổi Dần Hợp Cây Gì? Giúp Thăng Tiến Tài Lộc, Sức Khỏe Dồi Dào
 • Phong Thủy Phòng Thờ Tuổi Kỷ Mùi

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Phong Thủy 2021 Cho Phòng Ngủ Hợp Tuổi Mậu Thìn 1988
 • Xem Phong Thủy 2021 Cho Phòng Ngủ Hợp Tuổi Đinh Tị 1977
 • Phong Thủy Phòng Thờ Tuổi Đinh Tỵ
 • Xem Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Người Tuổi Đinh Tị 1977
 • Phong Thủy Phòng Ngủ Hợp Lý Cho Bé
 • Xem phong thủy phòng thờ tuổi Kỷ mùi

  Với đa phần người Việt, bàn thờ chính là nơi thu nhỏ của thế giới tâm linh. Về một khía cạnh nào đó nó như một nhịp cầu kết nối Âm – Dương, thể hiện lòng thành kính giữa con cháu với ông bà tổ tiên. Hơn thế nữa đặt bàn thờ đúng cách sẽ giúp cho gia đình gia chủ tuổi Kỷ mùi phú quý, thịnh vượng, Giàu có, người trong nhà đỗ đạt cao, có tài có danh, con cháu khỏe mạnh và thông minh, gia đình hòa thuận.

  – Năm sinh dương lịch: 1979

  – Năm sinh âm lịch: Kỷ Mùi

  – Quẻ mệnh: Chấn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh

  – Ngũ hành: Thiên thượng hỏa (Lửa trên trời)

  Bàn thờ cũng tuân theo nguyên tắc phong thủy nhất định giống như các không gian quan trọng khác trong nhà là “nhất vị nhị hướng”. Với một không gian mang tính chất tâm linh như ban thờ thì lại càng cần thiết phải hội đủ cả hai yếu tố là “tọa cát” và “hướng cát” đặt tại vị trí và hướng bàn thờ đẹp trang trọng sao cho đón được năng lượng tốt lành và tránh luồng năng lượng xấu.

  – Gia chủ tuổi Kỷ mùi nên đặt vị trí và hướng bàn thờ vào các hướng tốt là: Nam(Sinh Khí); Đông Nam(Diên Niên); Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị)

  – Gia chủ tuổi Kỷ mùi nên tránh đặt vị trí và hướng bàn thờ tại các hướng xấu là: Tây Nam (Hoạ Hại); Tây (Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (Lục Sát); Tây Bắc (Ngũ Quỷ)

  *Giải nghĩa từ ngữ phong thủy

  – Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

  – Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ

  – Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

  – Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

  – Họa hại: Không may mắn, thị phi, thất bại.

  – Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.

  – Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

  – Tuyệt mệnh: Phá sản, bệnh tật chết người.

  – Cách lựa chọn kích thước cho bàn thờ, ban thờ hiện nay thường có hai loại: Ban thờ treo tường và tủ thờ. Các kích thước cần quan tâm là: Chiều rộng, chiều sâu và chiều cao của ban thờ. Các số đo này không quy định một loại kích thước cụ thể mà tùy theo nhà rộng hay hẹp để lựa ban thờ với kích thước to nhỏ khác nhau. Theo phong thủy nên lựa chọn các kích thước trên sao cho các kích thước này rơi vào các cung “cát” của thước Lỗ Ban là đạt yêu cầu.(thước này bạn có bán rất nhiều ở chợ, siêu thị).

  1

  Xem nhiều nhất

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Xem Phong Thủy Tuổi Quý Hợi Xây Nhà, Cải Tạo Công Trình
 • Xem Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Vợ Chồng
 • Phong Thủy Phòng Ngủ Theo Tuổi Giáp Thân
 • Xem Phong Thủy Phòng Ngủ Theo Tuổi
 • Những Lỗi Phong Thủy Thường Thấy Trong Mỗi Gia Đình Khiến Cuộc Sống Lao Đao, Tiền Tài Điêu Đứng. Khắc Phục Ngay!
 • Phong Thủy Xây Nhà Tuổi Kỷ Mùi? Xem Năm Xây Nhà Tuổi Kỷ Mùi 1979 Chính Xác Nhất?

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Phong Thủy Vị Trí Bể Phốt Và Nhà Vệ Sinh (Nhà Xí)
 • Bố Trí Nhà Vệ Sinh Trong Nhà Ống, Điều Cần Tránh Trong Phong Thủy
 • Đặt Bồn Cầu Đúng Cách Theo Phong Thủy
 • Xây Dựng Phong Thủy Cho Nhà Vệ Sinh
 • Cách Hóa Giải Phong Thủy Xấu Cho Nhà Vệ Sinh Căn Hộ Chung Cư
 • Trước khi có thể tìm được năm xây nhà tuổi Kỷ Mùi 1979, hướng xây nhà tuổi Kỷ Mùi 1979, cùng chúng tôi đọc qua một số thông tin về gia chủ Kỷ Mùi.

  Gia chủ Kỷ Mùi sinh năm 1979 có ngũ hành thuộc mệnh Hỏa, là Thiên Thượng Hỏa. Thiên nghĩa là trời, Thượng là ở trên cao, còn Hỏa nghĩa là lửa, như vậy Thiên Thượng Hỏa có nghĩa là lửa ở trên cao. Theo quan niệm của ngũ hành tương sinh tương khắc, Mộc sinh Hỏa và Thủy khắc Hỏa. Nghĩa là xét theo ngũ hành, gia chủ Kỷ Mùi 1979 phù hợp với những màu sắc thuộc hành Mộc như màu xanh lá, màu lục,..và các hướng thuộc hành mộc, đồng thời kỵ những màu sắc thuộc mệnh Thủy như các màu xanh dương, đen, ghi,…và các hướng thuộc hành Thủy là hướng Bắc.

  Tuy nhiên, đối với Thiên Thượng Hỏa mà nói, quan niệm Mộc sinh Hỏa và Thủy khắc Hỏa chỉ mang tính chất lý thuyết. Với hình tượng lửa trên trời, mọi người sẽ thường hình dung với hình tượng Mặt Trăng, Mặt Trời đem ánh sáng ấm áp xuống cho nhân gian. Nếu như Mậu Ngọ là biểu tượng mặt trời rực rỡ, Kỷ Mùi lại được ví như mặt trăng dịu dàng, cả hai đều chiếu sáng cho toàn vũ trụ, không hề thiên vị cho bất kỳ ai. Xét trên nhiều phương diện khác nhau, Thiên Thượng Hỏa có thể lan ánh sáng, tỏa hơi ấm, hạnh phúc nhưng cũng có thể bùng nổ, tuôn trào và trở nên tàn bạo.

  Xét theo thiên can và địa can, Kỷ thuộc mệnh Thổ (âm), Mùi cũng thuộc mệnh Thổ âm, nên gia chủ Kỷ Mùi 1979 vừa rực rỡ, mang đến ánh sáng cho tất cả mọi người, đồng thời cũng có khả năng chở che cho vạn vật, tựa như đất ở đồng bằng.

  Sau khi xác định được ngũ hành và cung can chi mệnh của gia chủ Kỷ Mùi, tiếp theo chúng ta sẽ tìm hiểu về các hướng mệnh trạch của gia chủ để biết được hướng nhà hợp tuổi Kỷ Mùi 1979.

  Vì cả gia chủ Kỷ Mùi nữ và gia chủ nam đều có cung mệnh là chấn (mộc) thuộc Đông tứ mệnh nên 8 hướng dựa theo các chòm sao của Kỷ Mùi nam và Kỷ Mùi nữ cũng giống nhau và lần lượt là: Nam (Sinh Khí), Bắc (Thiên Y), Đông Nam (Diên Niên) và hướng Đông (Phục Vị).

  4 hướng xấu theo các chòm sao Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ, Lục Sát, Họa Hại lần lượt là:Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam.

  Tuổi Kỷ Mùi xây nhà năm nào mang lại vượng khí tốt nhất?

  Thông thường, để có thể trả lời câu hỏi “Tuổi Kỷ Mùi xây nhà năm nào tốt nhất?”, sẽ tùy thuộc vào 3 yếu tố quan trọng nhất bao gồm các năm tam tai, tuổi hoang ốc và kim lâu.

  • Hạn tam tai: Nếu Gia chủ tuổi 1979 không biết xây nhà năm nào và chọn đúng năm trùng với tuổi hạn Tam Tai thì gia đình sẽ gặp nhiều điều xấu và không may mắn, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của tất cả các thành viên trong gia đình, dễ gặp các biến cố hay các tai họa không thể lường trước được.
  • Hạn Hoang ốc: Nếu gia chủ tuổi Kỷ Mùi (1979) mà là nhà, xây cất nhà cửa vào năm Hoang Ốc thì ngôi nhà sẽ không được tốt, lạnh lẽo hoang vắng, giảm sinh khí dễ bị ma quỷ sống cùng trong nhà.
  • Hạn Kim Lâu: Nếu gia chủ tuổi Kỷ Mùi (1979) mà làm nhà, xây cất nhà cửa vào năm Kim Lâu thì quanh năm ốm đau bệnh tật, sức khỏe suy yếu, sinh khí giảm sút, ngay cả người thân trong nhà cũng bị lây.

  Để có thể xác định được gia chủ tuổi Kỷ Mùi xây nhà năm 2021 có hợp không, chúng tôi sẽ dựa vào 5 yếu tố bao gồm Kim Lâu, Tam Tai, Hoàng Ốc, Trạch Tuổi và Thái Tuế:

  • Trong năm 2021 (Kỷ Hợi) gia chủ Kỷ Mùi 1979 không phạm xung Thái Tuế nên có thể xây nhà được.
  • Năm 2021 gia chủ tiến hành xây nhà không rơi vào hạn Kim Lâu, có thể xây nhà được .
  • Gia chủ tuổi Kỷ Mùi, cần tránh các năm tam tai: 2025 (Ất Tỵ), 2026 (Bính Ngọ), 2027 (Đinh Mùi), 2037 (Đinh Tỵ), 2038 (Mậu Ngọ), 2039 (Kỷ Mùi), 2049 (Kỷ Tỵ), 2050 (Canh Ngọ), 2051 (Tân Mùi), 2061 (Tân Tỵ), 2062 (Nhâm Ngọ), 2063 (Quý Mùi), 2073 (Quý Tỵ), 2074 (Giáp Ngọ), 2075 (Ất Mùi) . Như vậy, tuổi Kỷ Mùi xây nhà năm 2021 sẽ Không phạm tam tai.
  • Năm 2021, gia chủ 30 tuổi (tuổi âm), năm xây nhà tuổi Kỷ Mùi bị phạm vào hạn Hoang ốc, gia chủ không nên xây nhà.
  • Năm 2021, gia chủ gặp Trạch Khốc (rất xấu), gia chủ không nên xây nhà vào năm 2021.

  Tổng kết lại, tuổi Kỷ Mùi xây nhà năm 2021 không phù hợp, gia chủ không nên làm nhà. Nếu muốn xây nhà, cần phải thực hiện hóa giải hạn để . Đồng thời, hướng xây nhà tuổi Kỷ Mùi 1979 nên chọn là các hướng Tây Nam, Tây Bắc, Tây và hướng Đông Bắc (đối với gia chủ nam) và các hướng Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và hướng Tây.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuổi Tân Dậu Xây Nhà Năm Nào? Phong Thủy Xây Nhà Tuổi Tân Dậu? Xem Hướng Xây Nhà Tuổi Tân Dậu Chuẩn Xác Nhất?
 • Xem Phong Thủy Làm Nhà Cho Người Sinh Năm 1986 Tuổi Bính Dần
 • Hóa Giải Phong Thủy Xây Dựng Nhà 1986 Bính Dần Năm 2021
 • Phong Thủy Nhà Đẹp Cho Tuổi 1986 (Bính Dần) 1986 Mệnh Gì?
 • Tuổi Mậu Ngọ Sơn Nhà Màu Gì Hợp Tuổi & Hợp Phong Thủy Nhất?
 • Phong Thủy Phòng Khách Tuổi Kỷ Mùi 1979

  --- Bài mới hơn ---

 • Khu Nhà Mồ Bằng Đá
 • Cách Chọn Ngói Lợp Nhà Mồ Hợp Phong Thủy
 • Chuyện Kỳ Bí Về Phong Thủy: Đất Ẩn Náu Của Bậc Đế Vương Nhà Mạc
 • Phong Thủy Nhà Ở Cho Gia Chủ Mệnh Mộc
 • Hóa Giải Nhà Cuối Ngõ Theo Phong Thủy
 • Thông Tin Về Gia Chủ Tuổi Kỷ Mùi 1979

  Gia chủ sinh năm 1979 (tuổi Kỷ Mùi) là những người thích cuộc sống tự do, độc lập, thích trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị. Tuổi trẻ của họ sẽ là những chuyến xa xôi khám phá mọi thứ kì lạ xung quanh. Theo tu vi tuổi Kỷ Mùi không ngừng học hỏi để tiếp thu cho mình những kiến thức, kinh nghiệm bổ ích. Đó sẽ là những hành trang quan trọng giúp họ tự tin hơn khi bước vào đời.

  Dù là người có nhiều ước mơ, hoài bão nhưng Kỷ Mùi không hề tham vọng tiền tài, vật chất, quyền lực trong xã hội. Phương châm sống của họ đó là làm những điều mình thích, mang lại lợi ích cho cộng đồng, những người thân xung quanh. Bởi vậy Kỷ Mùi dường như luôn lạc quan, yêu đời và an nhàn, không bao giờ buồn phiền vì điều gì.

  – Thông tin cơ bản của gia chủ tuổi Kỷ Mùi (1979) như sau:

  + Mạng: Thiên Thượng Hỏa (Lửa trên trời)

  + Cung: Ly. Trực: Thâu.

  + Khắc: Sa Trung Kim.

  + Xương con Dê, Tướng tinh Con Rái Cá.

  + Cung Mệnh: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh.

  + Màu sắc hợp: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa (màu bản mệnh), Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc (màu tương sinh).

  + Màu sắc kiêng kỵ: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy (màu tương khắc).

  + Hướng tốt cho gia chủ tuổi Kỷ Mùi (1979): Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị).

  + Hướng xuất (không hợp) cho gia chủ tuổi Kỷ Mùi (1979): Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát).

  – Giải nghĩa từ ngữ theo phong thủy:

  + Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

  + Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ.

  + Diên niên (Phúc đức): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

  + Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

  + Họa hại: Không may mắn, thị phi, thất bại.

  + Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.

  + Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

  + Tuyệt mệnh: Phá sản, bệnh tật chết người.

  Lựa Chọn Hướng Phù Hợp Cho Phòng Khách Gia Chủ Tuổi Kỷ Mùi

  Hướng phòng khách phù hợp hay không sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tài lộc và sức khỏe cho gia đình. Chính vì vậy, cần lựa chọn hướng phòng khách phù hợp với tuổi của gia chủ.

  Theo phong thủy, với gia chủ tuổi Mậu Ngọ thì phòng khách nên được đặt ở những hướng tốt như: Nam (Sinh Khí), Đông Nam (Phúc Đức), Bắc (Thiên Y), Đông (Phục Vị) thuộc Đông tứ mệnh. Tùy theo mong muốn của gia chủ về sức khỏe, hạnh phúc, tài lộc, khoa cử mà lựa chọn một trong bốn hướng này. Đây là những hướng mang lại may mắn, tài lộc và sức khỏe cho gia chủ. Nếu chọn các hướng Tây (Tuyệt Mệnh), Tây Bắc (Ngũ Quỷ), Tây Nam (Họa Hại), Đông Bắc (Lục Sát) sẽ mang đến bệnh tật, tổn hao tài lộc cho gia chủ và các thành viên sinh sống trong nhà.

  Phòng khách nên là nơi đầu tiên khi khách đến chơi nhà. Với vị trí này thu hút nhiều linh khí tốt trong nhà xua tan mọi điều xấu. Vì vậy, Phòng khách ở nên bố trí gần cửa ra vào để tích tụ nhiều vận khí vào nhà.

  Lựa Chọn Màu Sắc Hợp Phong Thủy Cho Gia Chủ Tuổi Kỷ Mùi

  Đối với gia chủ tuổi Kỷ Mùi có mệnh là Thiên Thượng Hỏa (Lửa trên trời) thì nên chọn các màu sắc chủ đạo cho không gian phòng khách là gam Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa (màu bản mệnh). Tuy nhiên, các màu sắc này khá rực rỡ và ấn tượng, nên nếu sử dụng quá tay sẽ gây ra phản cảm và rất khó phối nội thất. Gia chủ tuổi Kỷ Mùi nên lựa chọn các màu này làm các đồ nội thất hoặc các chi tiết tạo điểm nhấn cho căn phòng.

  Theo nguyên tắc tương sinh trong ngũ hành, người mệnh Hỏa cũng hợp với những màu của mệnh Mộc như màu Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối. Màu xanh có thể được sử dụng làm tông màu chủ đạo cho các mảng tường, tạo cảm giác tươi mát cho căn phòng… Sự phối hợp hài hòa và ăn ý các gam màu này sẽ mang đến cho không gian phòng khách nhà bạn một vẻ đẹp sang trọng và hiện đại.

  Màu sắc tươi sáng, trung tính là sự kết hợp tuyệt mỹ trong phòng khách mà còn các phòng khác nữa. Một bên mang lại cảm giác dịu êm, một bên là sự lich thiệp, sang trọng. Nó tạo nên sự cân đối trong nội thất phòng khách.

  Gia chủ nên kết hợp màu sắc hợp lý để có một không gian đẹp mang tính thẩm mỹ cao và không thiếu yếu tố phong thủy.

  Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy. Mà trong phong thủy học thì Thủy khắc Hỏa, do vậy gia chủ sinh năm 1979 cần lưu ý hạn chế sử dụng gam màu sắc này trong phòng khách cũng như các không gian khác trong nhà để tránh gặp phải xui xẻo, không may mắn.

  Lựa Chọn Nội Thất Cho Phòng Khách Của Gia Chủ Tuổi Kỷ Mùi

  Gia chủ tuổi Kỷ Mùi thuộc mệnh Hỏa. Vì vậy, nên chọn các chất liệu, vật liệu có nguồn gốc gỗ thuộc hành Mộc tương sinh với hành Hỏa. Nếu quá lạm dụng vật liệu gỗ lại làm cho cảm giác nóng tăng thêm, người mệnh Hỏa sẽ dễ “bùng cháy”. Hạn chế sử dụng vật liệu kim loại thuộc hành Kim vì Hỏa khắc Kim.

  Cách bố trí phòng khách hợp phong thủy, gia chủ tuổi Kỷ Mùi nên lưu ý một số điểm sau:

  + Sàn nhà nên có màu đậm nhất, kế đến là tường và cuối cùng là trần nhà có màu nhạt nhất theo ý nghĩa cổ xưa: trời nhẹ, đất nặng, gia chủ sớm tăng tiền tài đên cho gia chủ. Sàn nhà chính là tượng trưng cho đất. Nếu sàn mà phân vùng cao thấp sẽ dễ gây sóng gió, thăng trầm trong cuộc sống gia đình. Sàn được làm từ chất liệu quá trơn hoặc thô ráp, gồ ghề sẽ khiến thành viên trong gia đình dễ gặp tai nạn hoặc rủi ro. Chính vì thế, chất liệu sàn cho phòng khách nên được chủ nhân lựa chọn cẩn thận sao cho vừa tiện dụng, vừa an toàn.

  + Trần nhà đóng một vài trò quan trọng trong thuật phong thuỷ phòng khách. Trần nhà có màu sáng sẽ tạo cảm giác không gian rộng rãi, thoáng mát khi vào phòng. Trần nhà chính là tượng trưng của trời.

  + Để trời đất giao hào với nhau. Tường nhà là khoảng không gian kết nối của hai vật này. Theo như gợi ý tốt nhất tường nhà sử dụng cùng một trong hai loại màu của đất và trời. Điều đó, góp phần tạo nên thiện cảm, tinh thần thư thái, đẩy lùi lo lắng.

  Bên cạnh đó bố trí cây xanh trong nhà để không gian thêm hài hòa và giúp gia chủ và những thành viên sinh sống trong ngôi nhà có cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Các loại cây hợp phong thủy với người tuổi Mùi là Cây hoa sứ đỏ, Cây ngân hậu, …Trong đó:

  + Cây hoa sứ đỏ: là loài cây hợp với người tuổi mùi nhất và cần được đặt trên bàn làm việc giúp chiêu tài lộc may mắn đồng thời mang đến những điều tốt đẹp nhất cho gia chủ tuổi mùi, thuận lợi hơn trong công danh sự nghiệp.

  + Cây ngân hậu: Là loài cây thủy sinh ưa nước màu sắc lá xanh tươi và ngập tràn sức sống, nếu các bạn còn băn khoăn trong việc lựa chọn xem tuổi mùi hợp cây gì hay tuổi mùi nên trồng câu gì thì có thể lựa chọn ngân hậu, ngân hậu cũng giúp cho người tuổi này luôn được quý nhân phù hợp hay giúp sức trong mọi lĩnh vực cuộc sống hàng ngày.

  Các đồ dùng nội thất trong nhà nên ưu tiên lựa chọn các vật dụng nội thất có hình vuông thuộc hành Thổ hoặc hình tam giác thuộc hành Hỏa sẽ tốt cho gia chủ.

  Phong thủy phòng khách tuổi Kỷ Mùi cần tránh việc lựa chọn những đồ vật hình lượn sóng, zig zắc, uốn khúc thuộc Thủy tương khắc với Hỏa, sẽ không tốt cho chủ nhân ngôi nhà.

  Hồ Sơ Năng Lực Của KISATO

  Hiện nay, công ty chúng tôi có thể phục vụ khách hàng tư vấn phong thủy, thiết kế và thi công trọn gói tại 63 tỉnh thành. Bất kể bạn ở tỉnh thành nào, cho dù là miền núi – trung du – hay đồng bằng, thành thị hay nông thôn chúng tôi đều có thể phục vụ quý khách hàng.

  KISATO có một mạng lưới được phủ sóng trên 63 tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những dịch vụ tư vấn phong thủy, tư vấn thiết kế tốt nhất và đẹp nhất được trình bày đầy đủ và tỉ mỉ nhất. Từ đó sẽ hình thành nên một ngôi nhà hợp phong thủy và đúng như mong muốn của các bạn. Chỉ cần đến với chúng tôi, các bạn sẽ không phải lo nghĩ về kết quả mà PIZENTO mang lại. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia phong thủy hàng đầu, kiến trúc sư tài năng và hùng hậu cùng cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại. KISATO hiện đang là một công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ phong thủy, thiết kế và thi công xây dựng.

  Dịch Vụ Tư Vấn Phong Thủy Nhà Ở Của Pizento

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Cấm Kỵ Trong Phong Thủy Nhà Ở Cần Tránh Để Không Gặp Đại Họa
 • Cấm Kỵ Phong Thủy Nhà Ở Ở Và Cách Hóa Giải Đơn Giản
 • Những Điều Kiêng Kị Trong Phong Thủy Nhà Ở
 • Những Điều Kiêng Kỵ Trong Phong Thủy Nhà Ở
 • Bí Ẩn Về Căn Biệt Thự “nhà Ma” 300 Kim Mã
 • Web hay
 • Guest-posts
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100