【#1】Những Người Sinh Năm 1972 Hợp Hướng Nào? Hợp Đeo Đá Màu Gì?

Sinh năm 1972 mệnh gì?

NGƯỜI SINH NĂM 1972 MỆNH GÌ?

Mệnh: Mộc – Tang Đố Mộc (Gỗ cây dâu)

Tương sinh với mệnh: Hoả, Thuỷ

Tương khắc với mệnh: Thổ, Kim

NGƯỜI SINH NĂM 1972 LÀ TUỔI CON GÌ?

Người sinh năm 1972 là tuổi con Chuột.

Theo năm sinh dương lịch thì những người sinh năm 1972 được tính từ ngày 15 tháng 02 năm 1972 đến ngày 02 tháng 02 năm 1973

Năm sinh âm lịch thì là năm Nhâm Tý.

Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

SINH NĂM 1972 THUỘC CUNG GÌ?

Nam sinh năm 1972 là cung Khảm Thủy thuộc Đông tứ mệnh.

Nữ sinh năm 1972 là cung Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh.

NHỮNG NGƯỜI SINH NĂM 1972 HỢP MÀU GÌ? NÊN ĐEO ĐÁ MÀU GÌ THÌ TỐT?

Bảng màu sắc phong thuỷ mệnh Mộc.

Màu tương sinh của người sinh năm 1972.

Màu tương sinh của người sinh năm 1972 là màu đen, màu xanh dương, màu xanh da trời. Khi sử dụng các màu này sẽ làm cho chủ sở hữu rất tốt trong con đường sự nghiệp và tài vận. Các loại đá phù hợp với người sinh năm 1972 là: đá nhiên thạch, đá thạch anh đen, đá thạch anh khói đen, thủy tinh núi lửa obsidian…

Màu tương hợp của người sinh năm 1972 là: màu xanh lá cây

Nên sử dụng các loại đá như: đá ngọc hồng lựu, đá ngọc bích, đá ngọc lục bảo…

Người sinh năm 1972 nên hạn chế sử dụng các màu: màu vàng đậm, màu nâu đất, màu trắng bạc, màu vàng nhạt. Khi đeo đá có màu này người mệnh Mộc sẽ chế khắc được nguồn năng lượng trong các loại trang sức đá phong thủy.

Người sinh năm 1972 nên hạn chế sử dụng các loại đá như: đá thạch anh vàng, đá thạch anh tóc vàng, đá mắt hổ vàng nâu, thạch anh trắng…

Màu tương khắc của người sinh năm 1972.

Màu sắc kiêng kỵ của người sinh năm 1972 là: màu trắng, màu xám, màu ghi. Khi đeo các loại đá có màu này sẽ khiến ức chế nguồn năng lượng làm cho chủ sở hữu cảm thấy bị tù túng, cuộc sống bị trì trệ, làm cản trở công việc, cảm giác không thoải mái. Tuy nhiên nếu bạn đã lỡ sử dụng một vài đồ vật có những màu này thì cũng không phải là quá xấu nhưng nó sẽ tiết chế bớt sự may mắn, tài lộc của người mệnh Mộc.

Người sinh năm 1972 không nên đeo các loại đá: thạch anh tóc trắng, thạch anh trắng…

Nếu bạn lựa chọn cho mình được một loại đá phong thủy phù hợp thì sẽ cân bằng được nguồn năng lượng trong cơ thể, giúp bạn có thể cảm thấy vui vẻ, lạc quan đem lại nhiều may mắn về đường làm ăn, gặp nhiều bạn tốt.

SINH NĂM 1972 HỢP VỚI NHỮNG SỐ NÀO?

Nam Nhâm Tý hợp với các số sau: 1, 6, 7.

Nữ Nhâm Tý hợp với các số sau: 2, 5, 8, 9.

SINH NĂM 1972 HỢP TUỔI NÀO?

Nam mạng sinh năm 1972 tuổi nhâm tý.

Trong làm ăn thì nam Nhâm Tý nếu kết hợp với những tuổi này thì việc làm ăn sẽ thuận buồm xuôi gió: tuổi Bính Thìn, tuổi Giáp Dần, tuổi Canh Thân.

Nam năm Nhâm Tý mà lấy vợ với những người tuổi này sẽ có một cuộc đời rất êm ấm và hạnh phúc: tuổi Bính Thìn, tuổi Giáp Dần, tuổi Canh Thân, tuổi Quý Hợi và tuổi Canh Tuất.

Nam Nhâm Tý khi làm ăn hay kết hôn với những tuổi sau thì sẽ không may mắn mà sẽ gặp nhiều trắc trở: tuổi Nhâm Tý, tuổi Ất Mão, tuổi Mậu Ngọ, tuổi Giáp Tý, tuổi Đinh Mão, tuổi Canh Mão và tuổi Bính Ngọ.

Nữ mạng sinh năm 1972 tuổi nhâm tý.

Tong làm ăn thì nữ Nhâm Tý nên kết hợp với những tuổi này thì sẽ có nhiều thuận lợi và luôn gặp may mắn: tuổi Bính Thìn, tuổi Giáp Dần, tuổi Canh Thân.

Nữ Nhâm Tý nên kết hôn với những tuổi này: tuổi Bính Thìn, tuổi Giáp Dần, tuổi Canh Thân, tuổi Quý Hợi và tuổi Canh Tuất.

Nữ Nhâm Tý khi kết hôn với những tuổi này thì sẽ không gặp nhiều may mắn, gặp nhiều khó khăn trong làm ăn: tuổi Nhâm Tý, tuổi Ất Mão, tuổi Mậu Ngọ, tuổi Giáp Tý, tuổi Đinh Mão, tuổi Canh Mão và tuổi Bính Ngọ.

NGƯỜI SINH NĂM 1972 HỢP VỚI HƯỚNG NÀO?

Bát trạch tam nguyên người sinh năm 1972 tuổi nhâm tý.

Nam mạng tuổi 1972 hợp hướng nào?

Nam sinh năm 1972 hợp với hướng: đông nam (sinh khí) – Phúc lộc vẹn toàn; bắc (phục vị) – Được sự giúp đỡ; đông (thiên y) – Gặp thiên thời được che chở; nam (diên niên) – Mọi sự ổn định.

Nam sinh năm 1972 không hợp với hướng: tây nam (tuyệt mệnh) – Chết chóc; đông bắc (ngũ quỷ) – gặp tai họa; tây (họa hại) – nhà có hung khí; tây bắc (lục sát) – nhà có sát khí.

Nữ mạng tuổi 1972 hợp hướng nào?

Nữ sinh năm 1972 hợp với hướng: đông bắc (sinh khí) – phúc lộc vẹn toàn; tây bắc (diên niên) – Mọi sự ổn định; tây (thiên y) – gặp thiên thời được che chở; tây nam (phục vị) – được sự giúp đỡ.

Nữ sinh năm 1972 không hợp với hướng: bắc (tuyệt mệnh) – chết chóc; đông nam (ngũ quỷ) – gặp tai họa; đông (họa hại) – nhà có hung khí; nam (lục sát) – nhà có sát khí.

NHỮNG VẬT PHẨM PHONG THUỶ HỢP VỚI NGƯỜI SINH NĂM 1972.

Hồ ly đá thạch anh đen.

.

Hồ ly đá thạch anh đen.

Hồ ly được coi là một trong những loài linh vật vô cùng may mắn trong đường tình duyên. Vì thế nên hồ ly được chế tác để kết hợp với rất nhiều vật phẩm phong thuỷ để tạo ra một món đồ vô cùng hoàn hảo. Nó sẽ giúp cho họ giữ lửa và bảo vệ tình yêu của mình.

Hồ ly hay còn được gọi là cáo, nó đã tu luyện thành tinh và là một loài động vật rất thông minh và tinh khôn. Nó là biểu tượng sức mạnh nhất đối với người phụ nữ. Khi mang hồ ly thạch anh đen bên mình sẽ mang lại cho họ sự may mắn vượt bậc về đường tình duyên, hôn nhân và giữ gìn hạnh phúc cho gia đình.

Lu ngọc phỉ thúy.

Lu ngọc phỉ thúy.

Phỉ thúy là một món bảo bối vô cùng đắt giá. Khi đeo ngọc phỉ thúy sẽ đem lại nhiều vận may và tránh được các rủi ro bất ngờ ập đến. Không chỉ thế loại ngọc này còn giúp xua đuổi tà ma.

Tỳ hưu đá thạch anh tóc đen.

Tỳ hưu đá thạch anh tóc đen.

Tỳ hưu là một trong chín loài con của Rồng. Nó có miệng rộng, mông to và rất thích ăn vàng bạc châu báu nhưng điều đặc biệt là nó không có hậu môn nên chỉ ăn vào mà không thoát ra. Chính vì vậy nó có tác dụng Chiêu tài, Giữ lộc. Hay còn được coi là “Thần giữ của”. Không chỉ vậy, khi mang tỳ hưu đá thạch anh trắng bên mình sẽ giúp bạn trừ tà, xua đuổi yêu ma đem lại bình an và may mắn cho chủ nhân.

Tỳ hưu đá thạch anh tóc đen còn có tác dụng giúp cho công việc của người sở hữu luôn được hiệu quả, tăng cường trí nhớ. Nhờ vậy mà công việc ngày càng thăng tiến.

Quả cầu đá mắt mèo màu xanh nước biển.

Quả cầu đá mắt mèo màu xanh nước biển.

Khi bạn đặt quả cầu đá mắt mèo màu xanh ở phòng khách, nó sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn ngăn chặn những tà khí, sát khí vào nhà.

Nếu bạn là một người kinh doanh buôn bán thì bạn nên đặt một quả cầu đá mawst mèo ở quầy thu ngân sẽ giúp cho bạn thu hút vận may về tài lộc cũng như thu hút khách hàng giúp cho chủ nhân.

Bạn nên đặt một quả cầu đá mắt mèo ở bàn làm việc hoặc bàn học để có thể giúp cho đầu óc của bạn trở nên minh mẫn và sáng suốt hơn để bạn có thể đưa ra các phương pháp và cách giải quyết phù hợp nhất.

Phật bản mệnh ngọc bích xanh.

Phật bản mệnh ngọc bích xanh.

Phật bản mệnh này được chạm khắc rất tinh xảo và tỉ mỉ và lựa chọn chỗ đá đẹp nhất mới có thể làm nên Phật bản mệnh bằng đá thạch anh trắng. Phật có kích thước vừa phải phù hợp với cả bạn nam và bạn nữ.

Khi đeo dây chuyền mặt Phật bản mệnh bằng đá ngọc bích xanh sẽ giúp cho bạn luôn gặp được những điều may mắn, giúp cho con đường làm ăn của bạn vô cùng thuận lợi. Không chỉ thế khi đeo dây chuyền mặt Phật bản mệnh đá thạch anh trắng sẽ giúp bạn có một thần thái sang trọng và quý phái mang lại tính thẩm mĩ cao.

Dây chuyền mặt Phật Bản mệnh đá mã não xanh là một vật rất linh thiêng vì thế nên khi sử dụng bạn phải chú ý tâm luôn hướng thiện, không được phạm phải những điều kiêng kị. Nếu không sẽ làm giảm đi vận khí của bạn.

CÁC MẪU VÒNG PHONG THỦY DÀNH CHO NGƯỜI SINH NĂM 1972.

Vòng tay ngọc phượng hoàng.

Vòng tay ngọc phượng hoàng.

Đây là một loại ngọc tượng trưng cho sự giàu sang, quyền quý. Khi đeo vòng tay phượng hoàng sẽ giúp cho chủ nhân của nó có một cuộc sống dư giả, mang lại nhiều tài lộc và thịnh vượng.

Vòng tay thạch anh tóc xanh.

Vòng tay thạch anh tóc xanh.

Loại trang sức này mang đến một vẻ đẹp sang trọng và quý phái, tạo sự bí ẩn cho người sở hữu. Loại đá thạch anh tóc xanh có khả năng thu hút tinh lực, vượng khí của đất trời để chuyển hóa cho gia chủ của mình. Vì thế ai sở hữu loại vòng này cũng sẽ có một nguồn năng lượng vô cùng dồi dào.

Vòng tay đá lông công.

Vòng tay đá lông công.

Từ thời xa xưa, người ta đã sử dụng đá quý để chế tác ra thành những món đồ trang sức vừa có tính thẩm mỹ lại có ý nghĩa về mặt tâm linh. Vòng tay đá lông công là một trong những món đồ phổ biến và rất được ưa chuộng.

Bạn sử dụng vòng tay đá lông công như một lá bùa hộ mệnh được dùng để bảo vệ cho chủ sở hữu. Nó sẽ giúp bạn tránh xa khỏi những điều xấu. Và đem lại may mắn cho chủ sở hữu.

Vòng tay đá lông công mang một nguồn năng lượng vô cùng nhiều. Nó có thể giúp chủ nhân ngăn ngừa bệnh tật, tăng tính sáng tạo trong công việc giúp cho chủ nhân phát huy được hết khả năng của mình. Nhờ đó mà công việc vô cùng thuận lợi dễ dàng thăng tiến.

Vòng tay lu thống đá giông bão.

Vòng tay lu thống đá giông bão.

Đây cũng là một trong những loại vòng rất được ưa chuộng của đá giông bão. Nó rất phù hợp với những người có mệnh Thuỷ và mệnh Mộc. Nếu người mệnh Mộc mà đeo chiếc vòng này sẽ giúp họ thu hút những nguồn năng lượng dương tích cực và xua đuổi những luồng khí xấu có ở xung quanh họ. Nhờ vậy mà họ luôn có cảm giác thoải mái, vui vẻ, gặp may mắn và thành công trong cuộc sống.

Vòng tay bản liền ngọc bích xanh.

Vòng tay bản liền ngọc bích xanh.

Đá ngọc bích xanh là một loại đá quý và được rất nhiều người sử dụng. Nó có tác dụng rất tốt cho những người mệnh mộc. Khi đeo vòng tay bản liền ngọc bích xanh sẽ giúp cho bạn luôn gặp may mắn và thuận lợi trong cả công việc và cuộc sống.

【#2】Người Sinh Năm 2021 Mệnh Nào? Hợp Hướng Nào? Hợp Đeo Đá Màu Gì?

Người sinh năm 2021 mệnh gì? Tuổi con gì?

NGƯỜI SINH NĂM 2021 MỆNH GÌ?

Mệnh: Kim – Sa Trung Kim (Vàng trong cát)

Tương sinh với mệnh: Thuỷ, Thổ

Tương khắc với mệnh: Hỏa, Mộc

NGƯỜI SINH NĂM 2021 LÀ TUỔI CON GÌ?

Người sinh năm 2021 là tuổi con Dê.

Theo năm sinh dương lịch thì những người sinh năm 2021 được tính từ ngày 14 tháng 02 năm 2021 đến ngày 07 tháng 02 năm 2021

Năm sinh âm lịch thì là năm Ất Mùi.

Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi

Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

NGƯỜI SINH NĂM 2021 THUỘC CUNG GÌ?

Nam sinh năm 2021 là cung Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh.

Nữ sinh năm 2021 là cung Chấn mộc thuộc Đông tứ mệnh.

NHỮNG NGƯỜI SINH NĂM 2021 HỢP MÀU GÌ? NÊN ĐEO ĐÁ MÀU GÌ

Bảng màu sắc phong thuỷ mệnh Kim.

Màu tương sinh của người sinh năm 2021 là: màu vàng, màu nâu, màu nâu đất. Khi sử dụng các màu này sẽ làm cho chủ sở hữu rất tốt trong con đường sự nghiệp và tài vận. Các loại đá phù hợp với người sinh năm 2021 là: đá mắt hổ vàng nâu, mã não vàng, thạch anh tóc vàng, đá thạch anh vàng, đá hổ phách,…

Màu tương hợp của người sinh năm 2021 là: màu trắng, màu xám, màu ghi.

Nên sử dụng các loại đá như: đá xà cừ trắng, ngọc trai, đá gỗ hóa thạch ghi, mã não trắng, thạch anh trắng,…

Người sinh năm 2021 nên hạn chế sử dụng các màu: màu xanh nước biển, màu đen, màu xanh da trời. Khi đeo đá có màu này người mệnh Thuỷ sẽ chế khắc được nguồn năng lượng trong các loại trang sức đá phong thủy.

Người sinh năm 2021 nên hạn chế sử dụng các loại đá như: đá nhiên thạch, đá thạch anh đen, đá thạch anh khói đen, thủy tinh núi lửa obsidian,..

Màu sắc kiêng kỵ của người sinh năm 2021 là: màu đỏ, màu hồng, màu tím. Khi đeo các loại đá có màu này sẽ khiến ức chế nguồn năng lượng làm cho chủ sở hữu cảm thấy bị tù túng, cuộc sống bị trì trệ, làm cản trở công việc, cảm giác không thoải mái.

Người sinh năm 2021 không nên đeo các loại đá: đá thạch anh tím, đá thạch anh hồng, mã não đỏ, thạch anh tóc đỏ,…

Nếu bạn lựa chọn cho mình được một loại đá phong thủy phù hợp thì sẽ cân bằng được nguồn năng lượng trong cơ thể, giúp bạn có thể cảm thấy vui vẻ, lạc quan đem lại nhiều may mắn về đường làm ăn, gặp nhiều bạn tốt.

SINH NĂM 2021 HỢP VỚI NHỮNG SỐ NÀO?

Nam Canh Tuất hợp với các số sau: 1, 3, 4.

Nữ Canh Tuất hợp với các số sau: 1, 3, 4.

SINH NĂM 2021 HỢP TUỔI NÀO?

Nam mạng sinh năm 2021 hợp tuổi nào?

Trong làm ăn thì nam Ất Mùi nếu kết hợp với những tuổi này thì việc làm ăn sẽ thuận buồm xuôi gió: tuổi Ất Mùi, tuổi Mậu Tuất, tuổi Tân Sửu.

Nam năm Ất Mùi mà lấy vợ với những người tuổi này sẽ có một cuộc đời rất êm ấm và hạnh phúc: tuổi Ất Mùi, tuổi Mậu Tuất, tuổi Tân Sửu.

Nam tuổi Ất Mùi khi làm ăn hay kết hôn với những tuổi sau thì sẽ không may mắn mà sẽ gặp nhiều trắc trở: tuổi Bính Thân, tuổi Nhâm Dần, tuổi Giáp Thìn, tuổi Mậu Thân, tuổi Nhâm Thìn và tuổi Canh Dần.

Nữ mạng sinh năm 2021 hợp tuổi nào?

Trong làm ăn thì nữ Ất Mùi nên kết hợp với những tuổi này thì sẽ có nhiều thuận lợi và luôn gặp may mắn: tuổi Ất Mùi, tuổi Mậu Tuất, tuổi Tân Sửu.

Nữ Ất Mùi nên kết hôn với những tuổi này: tuổi Ất Mùi, tuổi Mậu Tuất, tuổi Tân Sửu.

Nữ Ất Mùi khi kết hôn với những tuổi này thì sẽ không gặp nhiều may mắn, gặp nhiều khó khăn trong làm ăn:tuổi Bính Thân, tuổi Nhâm Dần, tuổi Giáp Thìn, tuổi Mậu Thân, tuổi Nhâm Thìn và tuổi Canh Dần.

NGƯỜI SINH NĂM 2021 HỢP VỚI HƯỚNG NÀO?

Bát trạch tam nguyên.

Nam mạng sinh năm 2021 hợp hướng nào?

Nam sinh năm 2021 hợp với hướng: nam (sinh khí) – Phúc lộc vẹn toàn; đông (phục vị) – Được sự giúp đỡ; bắc (thiên y) – Gặp thiên thời được che chở; đông nam (diên niên) – Mọi sự ổn định.

Nam sinh năm 2021 không hợp với hướng: tây (tuyệt mệnh) – Chết chóc; tây bắc (ngũ quỷ) – gặp tai họa; tây nam (họa hại) – nhà có hung khí; đông bắc (lục sát) – nhà có sát khí.

Nữ mạng sinh năm 2021 hợp hướng nào?

Nữ sinh năm 2021 hợp với hướng: nam (sinh khí) – Phúc lộc vẹn toàn; đông (phục vị) – Được sự giúp đỡ; bắc (thiên y) – Gặp thiên thời được che chở; đông nam (diên niên) – Mọi sự ổn định.

Nữ sinh năm 2021 không hợp với hướng: tây (tuyệt mệnh) – Chết chóc; tây bắc (ngũ quỷ) – gặp tai họa; tây nam (họa hại) – nhà có hung khí; đông bắc (lục sát) – nhà có sát khí.

NHỮNG VẬT PHẨM PHONG THUỶ HỢP VỚI NGƯỜI SINH NĂM 2021.

Hồ ly đá thạch anh vàng.

Hồ ly đá thạch anh vàng.

Hồ ly được coi là một trong những loài linh vật vô cùng may mắn trong đường tình duyên. Vì thế nên hồ ly được chế tác để kết hợp với rất nhiều vật phẩm phong thuỷ để tạo ra một món đồ vô cùng hoàn hảo. Nó sẽ giúp cho họ giữ lửa và bảo vệ tình yêu của mình.

Hồ ly hay còn được gọi là cáo, nó đã tu luyện thành tinh và là một loài động vật rất thông minh và tinh khôn. Nó là biểu tượng sức mạnh nhất đối với người phụ nữ. Khi mang hồ ly thạch anh vàng bên mình sẽ mang lại cho họ sự may mắn vượt bậc về đường tình duyên, hôn nhân và giữ gìn hạnh phúc cho gia đình.

Tỳ hưu đá thạch anh trắng.

Nhẫn Tỳ hưu thạch anh trắng.

Tỳ hưu là một trong chín loài con của Rồng. Nó có miệng rộng, mông to và rất thích ăn vàng bạc châu báu nhưng điều đặc biệt là nó không có hậu môn nên chỉ ăn vào mà không thoát ra. Chính vì vậy nó có tác dụng Chiêu tài, Giữ lộc. Hay còn được coi là “Thần giữ của”. Không chỉ vậy, khi mang tỳ hưu đá thạch anh trắng bên mình sẽ giúp bạn trừ tà, xua đuổi yêu ma đem lại bình an và may mắn cho chủ nhân.

Tỳ hưu đá thạch anh trắng còn có tác dụng giúp cho công việc của người sở hữu luôn được hiệu quả, tăng cường trí nhớ. Nhờ vậy mà công việc ngày càng thăng tiến.

Quả cầu đá mắt hổ vàng nâu.

Quả cầu đá mắt hổ vàng nâu.

Khi bạn đặt quả cầu đá mắt hổ vàng nâu ở phòng khách, nó sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn ngăn chặn những tà khí, sát khí vào nhà.

Nếu bạn là một người kinh doanh buôn bán thì bạn nên đặt một quả cầu đá mắt hổ vàng nâu ở quầy thu ngân sẽ giúp cho bạn thu hút vận may về tài lộc cũng như thu hút khách hàng giúp cho chủ nhân.

Bạn nên đặt một quả cầu đá mắt hổ vàng nâu ở bàn làm việc hoặc bàn học để có thể giúp cho đầu óc của bạn trở nên minh mẫn và sáng suốt hơn để bạn có thể đưa ra các phương pháp và cách giải quyết phù hợp nhất.

Phật bản mệnh đá thạch anh trắng.

Phật bản mệnh đá thạch anh trắng.

Phật bản mệnh này được chạm khắc rất tinh xảo và tỉ mỉ và lựa chọn chỗ đá đẹp nhất mới có thể làm nên Phật bản mệnh bằng đá thạch anh trắng. Phật có kích thước vừa phải phù hợp với cả bạn nam và bạn nữ.

Khi đeo dây chuyền mặt Phật bản mệnh bằng đá thạch anh trắng sẽ giúp cho bạn luôn gặp được những điều may mắn, giúp cho con đường làm ăn của bạn vô cùng thuận lợi. Không chỉ thế khi đeo dây chuyền mặt Phật bản mệnh đá thạch anh trắng sẽ giúp bạn có một thần thái sang trọng và quý phái mang lại tính thẩm mĩ cao.

Dây chuyền mặt Phật Bản mệnh đá thạch anh trắng là một vật rất linh thiêng vì thế nên khi sử dụng bạn phải chú ý tâm luôn hướng thiện, không được phạm phải những điều kiêng kị. Nếu không sẽ làm giảm đi vận khí của bạn.

Thiềm thừ – cóc tài lộc ngọc hoàng long.

Thiềm thừ làm từ ngọc hoàng long.

Thiềm thừ ngọc hoàng long cũng là một món đồ phong thuỷ rất may mắn. Nó đem lại cho chủ sở hữu rất nhiều tiền tài. Giúp cho công việc làm ăn của bạn trở nên suôn sẻ và đạt được những thành công ngoài mong đợi. Ngoài ra ngọc hoàng long còn rất tốt cho sức khỏe cho gia chủ. Nó giúp lưu thông khí huyết, tinh thần luôn cảm thấy lạc quan và vui vẻ.

CÁC MẪU VÒNG PHONG THUỶ HỢP VỚI NGƯỜI SINH NĂM 2021.

Vòng tay đá mắt mèo màu vàng.

Vòng tay đá mắt mèo màu vàng.

Đá mắt mèo mang trong mình một nguồn năng lượng vô cùng lớn. Bởi nó tượng trưng cho cái nhìn sâu sắc và giúp tăng cường sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần.

Vòng tay đá mắt mèo có tác dụng giúp cho chủ sở hữu luôn gặp may mắn nhất là trong công việc làm ăn. Không chỉ thế đá mắt mèo còn có tác dụng giúp gia tăng sự sáng tạo, tinh thần tập trung cao độ trong học tập cũng như trong công việc.

Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu.

Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu.

Theo quan niệm từ thời xưa, đá mắt hổ vẫn được cho là mang lại may mắn, tạo ra nguồn năng lượng dồi dào. Không chỉ thế vòng đá mắt hổ vàng nâu còn giúp bạn tự tin trong chuyện tình cảm, nhờ đó mà bạn có thể mạnh dạn bày tỏ cảm xúc của mình với đối phương.

Vòng tay đá thạch anh tóc trắng.

Vòng thạch anh tóc trắng.

Đây là một trong những loại vòng có thể nói là giúp cho sức khỏe của chủ sở hữu được nâng cao một cách rõ rệt. Loại đá này có khả năng lưu thông khí huyết, hỗ trợ các bệnh về cột sống, xương, máu, bệnh tim,bệnh khớp, bệnh dạ dày. Phòng chống đột quỵ, ổn định huyết áp.

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng.

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng.

Thạch anh tóc vàng là một biến thể trong loại đá thạch anh. Nó có tác dụng rất tốt trong việc điều trị bệnh tim mạch. Nó có tác dụng điều chỉnh nhịp tim, lưu thông khí huyết giúp cho người sở hữu sẽ luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu. Vòng tay thạch anh tóc vàng còn có tác dụng trừ tà, xua đuổi các nguồn khí âm ở xung quanh bạn giúp bạn luôn an tâm.

【#3】Sinh Năm 1966 Mệnh Gì? Hợp Đeo Đá Phong Thủy Màu Gì?

Sinh năm 1966 mệnh gì?

NGƯỜI SINH NĂM 1966 MỆNH GÌ?

Mệnh: Thủy – Thiên Hà Thuỷ (Nước trên trời).

Tương sinh với mệnh: Kim, Mộc.

Tương khắc với mệnh: Hỏa, Thổ.

NGƯỜI SINH NĂM 1966 LÀ TUỔI CON GÌ?

Người sinh năm 1966 là tuổi con Ngựa.

Theo năm sinh dương lịch thì những người sinh năm 1966 được tính từ ngày 21 tháng 01 năm 1966 đến ngày 08 tháng 02 năm 1967

Năm sinh âm lịch thì là năm Bính Ngọ.

Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất

Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

NGƯỜI SINH NĂM 1966 THUỘC CUNG GÌ?

Nam sinh năm 1966 là cung Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh.

Nữ sinh năm 1966 là cung Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh.

NHỮNG NGƯỜI SINH NĂM 1966 HỢP MÀU GÌ? NÊN ĐEO ĐÁ MÀU GÌ THÌ TỐT?

Bảng màu sắc đá phong thủy mệnh thủy.

Màu tương sinh của những người sinh năm 1966 là: màu trắng, màu xám, màu ghi thuộc hành Kim. Khi sử dụng các màu này sẽ làm cho chủ sở hữu rất tốt trong con đường sự nghiệp và tài vận. Các loại đá có màu này như: Đá thạch anh trắng, thạch anh tóc trắng, đá opal, gỗ hóa thạch xám ghi,…

Màu tương hợp của những người sinh năm 1966 là: màu đen, màu xanh lam, màu xanh nước biển thuộc hành Thuỷ vì theo ngũ hành tương sinh thì Mộc được sinh ra bởi Thủy (Cây phải có nước mới đâm chồi nảy lộc). Nên đeo các loại đá sau đây để bổ sung năng lượng, gặp nhiều may mắn và tài lộc như: đá thạch anh tóc đen, đá thạch anh đen, đá mắt hổ xanh đen, ngọc jadeit phỉ thúy, đá mắt hổ chim ưng, …

Các màu chế khắc với những người sinh năm 1966 là màu đỏ, màu hồng và màu tím vì các màu này thuộc hành Hỏa. Vì Thủy khắc Hỏa nên khi đeo đá có màu này người mệnh Thuỷ sẽ chế khắc được nguồn năng lượng trong các loại trang sức đá phong thủy. Các loại đá có màu này là: thạch anh tóc đỏ, đá thạch anh hồng, ruby hồng ngọc, mã não cam, …

Người sinh năm 1966 sẽ tuyệt đối không nên sử dụng các màu sau: màu vàng sậm, màu nâu đất vì đây là các màu thuộc hành Thổ mà Thủy lại khắc Thổ nên khi đeo các loại đá có mà này sẽ khiến ức chế nguồn năng lượng làm cho chủ sở hữu cảm thấy bị tù túng, cuộc sống bị trì trệ, làm cản trở công việc, cảm giác không thoải mái. Các loại đá có màu này như: đá mắt hổ vàng nâu, đá thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng, đá hổ phách, …

Nếu bạn lựa chọn cho mình được một loại đá phong thủy phù hợp thì sẽ cân bằng được nguồn năng lượng trong cơ thể, giúp bạn có thể cảm thấy vui vẻ, lạc quan đem lại nhiều may mắn về đường làm ăn, gặp nhiều bạn tốt.

SINH NĂM 1966 HỢP VỚI NHỮNG SỐ NÀO?

Nam Bính Ngọ hợp với các số sau: 6, 7, 8.

Nữ Bính Ngọ hợp với các số sau: 2, 5, 8, 9.

SINH NĂM 1966 HỢP TUỔI NÀO?

Nam mạng sinh năm 1966 tuổi bính ngọ hợp tuổi?

Trong làm ăn thì nam Bính Ngọ nếu kết hợp với những tuổi này thì việc làm ăn sẽ thuận buồm xuôi gió: tuổi Bính Ngọ đồng tuổi, tuổi Tân Hợi, tuổi Ất Mão.

Nam năm Bính Ngọ mà lấy vợ với những người tuổi này sẽ có một cuộc đời rất êm ấm và hạnh phúc: tuổi Bính Ngọ, tuổi Tân Hợi, tuổi Nhâm Tý, tuổi Ất Mão, tuổi Ất Tỵ.

Nam tuổi Bính Ngọ khi làm ăn hay kết hôn với những tuổi sau thì sẽ không may mắn mà sẽ gặp nhiều trắc trở: tuổi Đinh Mùi, tuổi Kỷ Dậu, tuổi Quý Sửu, tuổi Kỷ Mùi, tuổi Tân Dậu, tuổi Tân Sửu.

Nữ mạng sinh năm 1966 tuổi bính ngọ hợp tuổi?

Trong làm ăn thì nữ Bính Ngọ nên kết hợp với những tuổi này thì sẽ có nhiều thuận lợi và luôn gặp may mắn: tuổi Bính Ngọ đồng tuổi, tuổi Tân Hợi và tuổi Nhâm Tý.

Nữ Bính Ngọ nên kết hôn với những tuổi này: tuổi Bính Ngọ, tuổi Tân Hợi, tuổi Nhâm Tý, tuổi Ất Mão, tuổi Ất Tỵ.

Nữ Bính Ngọ khi kết hôn với những tuổi này thì sẽ không gặp nhiều may mắn, gặp nhiều khó khăn trong làm ăn: tuổi Đinh Mùi, tuổi Kỷ Dậu, tuổi Quý Sửu, tuổi Kỷ Mùi, tuổi Tân Dậu và tuổi Tân Sửu.

NGƯỜI SINH NĂM 1966 HỢP VỚI HƯỚNG NÀO?

Bát trạch tam nguyên.

Nam mạng sinh năm 1966 hợp hướng nào, không hợp hướng nào?

Nam sinh năm 1966 hợp với hướng: tây bắc (sinh khí) – Phúc lộc vẹn toàn; tây (phục vị) – Được sự giúp đỡ; tây nam (thiên y) – Gặp thiên thời được che chở; đông bắc (diên niên) – Mọi sự ổn định.

Nam sinh năm 1966 không hợp với hướng: đông (tuyệt mệnh) – Chết chóc; nam (ngũ quỷ) – gặp tai họa; bắc (họa hại) – nhà có hung khí; đông nam (lục sát) – nhà có sát khí.

Nữ mạng sinh năm 1966 hợp hướng nào, không hợp hướng nào?

Nữ sinh năm 1966 hợp với hướng: tây nam (sinh khí) – phúc lộc vẹn toàn; tây (diên niên) – Mọi sự ổn định; tây bắc (thiên y) – gặp thiên thời được che chở; đông bắc (phục vị) – được sự giúp đỡ.

Nữ sinh năm 1966 không hợp với hướng: đông nam (tuyệt mệnh) – chết chóc; bắc (ngũ quỷ) – gặp tai họa; nam (họa hại) – nhà có hung khí; đông (lục sát) – nhà có sát khí.

NHỮNG VẬT PHẨM PHONG THUỶ HỢP VỚI NGƯỜI SINH NĂM 1966.

Đồng điếu thạch anh tóc đen.

Đồng điếu thạch anh tóc đen.

Từ thời xưa, người ta đã coi đồng điếu thạch anh tóc đen là một báu vật nhân gian chỉ vua chúa và người có quyền cao chức trọng trong cung mới được sử dụng. Đây cũng là biểu tượng của sự giàu sang, phú quý. Loại báu vật này sẽ làm giảm sự hao tổn về sinh khí và làm tăng những nhiều đốt đẹp, thuận lợi cho sự nghiệp công danh của chủ sở hữu.

Quả cầu phong thuỷ đá thạch anh tóc trắng.

Quả cầu phong thuỷ đá thạch anh tóc trắng.

Khi bạn đặt quả cầu đá thạch anh tóc trắng ở phòng khách, nó sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn ngăn chặn những tà khí, sát khí vào nhà.

Nếu bạn là một người kinh doanh buôn bán thì bạn nên đặt một quả cầu đá thạch anh tóc trắng ở quầy thu ngân sẽ giúp cho bạn thu hút vận may về tài lộc cũng như thu hút khách hàng giúp cho chủ nhân.

Bạn nên đặt một quả cầu đá thạch anh tóc trắng ở bàn làm việc hoặc bàn học để có thể giúp cho đầu óc của bạn trở nên minh mẫn và sáng suốt hơn để bạn có thể đưa ra các phương pháp và cách giải quyết phù hợp nhất.

Hồ ly đá giông bão.

Hồ ly đá giông bão.

Hồ ly được coi là một trong những loài linh vật vô cùng may mắn trong đường tình duyên. Vì thế nên hồ ly được chế tác để kết hợp với rất nhiều vật phẩm phong thuỷ để tạo ra một món đồ vô cùng hoàn hảo. Nó sẽ giúp cho họ giữ lửa và bảo vệ tình yêu của mình.

Hồ ly hay còn được gọi là cáo, nó đã tu luyện thành tinh và là một loài động vật rất thông minh và tinh khôn. Nó là biểu tượng sức mạnh nhất đối với người phụ nữ. Khi mang hồ ly đá giông bão bên mình sẽ mang lại cho họ sự may mắn vượt bậc về đường tình duyên, hôn nhân và giữ gìn hạnh phúc cho gia đình.

Trụ đá thạch anh đen.

Trụ đá thạch anh đen.

Nếu bạn đặt một trụ đá thạch anh đen ở hướng hay xảy ra tai nạn để có thể giúp cho các thành viên trong gia đình bạn luôn an toàn trong khi tham gia giao thông.

Ở những nơi có vật hình mũi nhọn chiếu vào như góc tường, góc nhà, đầu nhọn, lưỡi sắc bén mà bạn không có cách nào để giải quyết thì bạn có thể đặt 1 trụ thạch anh đen đối diện với các chỗ đó để có thể giải quyết được với sự sung xát.

Nếu ở trong phòng khách nhà bạn đặt một cái trụ đá thạch anh đen thì có thể tạo được không khí vui tươi, hạnh phúc cho gia đình. Giúp cho gia đình bạn luôn êm ấm, đoàn kết.

Phật bản mệnh đá giông bão.

Phật bản mệnh đá giông bão.

Phật bản mệnh này được chạm khắc rất tinh xảo và tỉ mỉ và lựa chọn chỗ đá đẹp nhất mới có thể làm nên Phật bản mệnh bằng đá giông bão. Phật có kích thước vừa phải phù hợp với cả bạn nam và bạn nữ.

Khi đeo dây chuyền mặt Phật bản mệnh bằng đá giông bão sẽ giúp cho bạn luôn gặp được những điều may mắn, giúp cho con đường làm ăn của bạn vô cùng thuận lợi. Không chỉ thế khi đeo dây chuyền mặt Phật bản mệnh đá giông bão sẽ giúp bạn có một thần thái sang trọng và quý phái mang lại tính thẩm mĩ cao.

Dây chuyền mặt Phật Bản mệnh đá giông bão là một vật rất linh thiêng vì thế nên khi sử dụng bạn phải chú ý tâm luôn hướng thiện, không được phạm phải những điều kiêng kị. Nếu không sẽ làm giảm đi vận khí của bạn.

MỘT SỐ MẪU VÒNG TAY DÀNH CHO NGƯỜI SINH NĂM 1966.

Vòng lu ngọc cẩm thạch.

Vòng lu ngọc cẩm thạch.

Cẩm thạch là một loại đá vô cùng quý hiếm và được sử dụng rất nhiều ở phương Đông. Loại đá này sẽ giúp điều hòa khí huyết và làm giảm đau đầu một cách nhanh chóng. Đối với những người bị huyết áp thì loại vòng này sẽ giúp điều hòa cơ thể, giảm nguy cơ đột quỵ cao ở người già.

Vòng tay bản liền đá mắt mèo trắng.

Vòng tay bản liền đá mắt mèo trắng.

Loại vòng này cũng được thiết kế khá là đơn giản. Phù hợp với mọi lứa tuổi. Tùy vào cung mệnh mà bạn có thể chọn chiếc vòng có màu sắc sao cho phù hợp nhất đối với mình để có thể phát huy hết công dụng của đá.

Vòng tay đá giông bão.

Vòng tay đá giông bão.

Vòng tay đá giông bão được chết trác từ đá giông bão tự nhiên nên nó sẽ mang một nguồn năng lượng dương tích cực vô cùng lớn và rất có lợi cho sức khỏe, giúp cho bạn gặp nhiều may mắn.

Khi bạn đeo vòng tay đá giông bão nó sẽ giúp cho bạn tránh xa khỏi những điều xui xẻo không tốt, giảm căng thẳng và mệt mỏi nhờ đó mà bạn luôn có một tinh thần sảng khoái, vui vẻ.

Vòng ngọc jadeit phỉ thúy.

Vòng ngọc jadeit phỉ thúy.

Ngọc jadeit phỉ thúy có khả năng tác động năng lượng và cơ thể làm cho chủ sở hữu giảm bớt căng thẳng mệt mỏi. Không chỉ thế, loại ngọc này còn giúp cho ta gia tăng dũng khí để có thể đưa ra những lựa chọn sáng suốt nhất. Ngoài ra nó còn giúp làm ổn định tâm thái, hỗ trợ các chức năng hoạt động bên trong của cơ thể làm cho cân bằng và hài hòa hơn.

【#4】Sinh Năm 1976 Mệnh Gì? Hợp Hướng Nào? Hợp Đeo Đá Phong Thủy Màu Gì?

Người sinh năm 1976 mệnh gì?

NGƯỜI SINH NĂM 1976 MỆNH GÌ?

Mệnh: Thổ – Sa Trung Thổ (Đất pha cát)

Tương sinh với mệnh: Kim, Hỏa

Tương khắc với mệnh: Mộc, Thủy

NGƯỜI SINH NĂM 1976 LÀ TUỔI CON GÌ?

Người sinh năm 1976 là tuổi con Rồng

Theo năm sinh dương lịch thì những người sinh năm 1976 được tính từ ngày 31 tháng 01 năm 1976 đến ngày 17 tháng 02 năm 1977

Năm sinh âm lịch thì là năm Bính Thìn.

NHỮNG NGƯỜI SINH NĂM 1976 HỢP MÀU GÌ? NÊN ĐEO ĐÁ MÀU GÌ THÌ TỐT?

Bảng màu sắc đá phong thuỷ những người mệnh Thổ.

Màu tương sinh với người sinh năm 1976 là màu đỏ, màu hồng, màu tím. Vì vậy nên sử dụng các loại trang sức, đá quý như: đá thạch anh tím, thạch anh hồng, thạch anh tóc đỏ, mã não đỏ, mã não cam, đá mắt hổ đỏ sẽ kích thích năng lượng của chủ sở hữu, rất tốt cho con đường sự nghiệp và công danh của người sinh năm 1976.

Người sinh năm 1976 tương hợp với các màu: màu vàng và màu nâu đất. Các loại đá quý có màu này là: đá mắt hổ vàng nâu, đá thạch anh tóc vàng, đá thạch anh vàng, đá hổ phách. Khi sử dụng các loại đá này sẽ giúp cho người sinh năm 1976 luôn gặp may mắn và có quý nhân phù trợ.

Màu mà người sinh năm 1976 nên hạn chế sử dụng là màu xanh lam và màu đen. Các loại đá quý có màu này là đá thạch anh tóc đen, đá ngọc bích. Khi đeo các loại đá có màu này sẽ làm khắc chế nguồn năng lượng có trong cơ thể của người sinh năm 1976.

Màu xanh lục là màu mà người sinh năm 1976 tuyệt đối không nên sử dụng vì nó gây cản trở và ức chế nguồn năng lượng trong cơ thể làm cho cuộc sống bị trì trệ.

Nếu bạn lựa chọn cho mình được một loại đá phong thủy phù hợp thì sẽ cân bằng được nguồn năng lượng trong cơ thể, giúp bạn có thể cảm thấy vui vẻ, lạc quan đem lại nhiều may mắn về đường làm ăn, gặp nhiều bạn tốt.

SINH NĂM 1976 LÀ CUNG GÌ?

Nam sinh năm 1976 là cung Càn Kim thuộc Tây Tứ Mệnh.

Nữ sinh năm 1976 là cung Ly Hỏa thuộc Đông Tứ Mệnh.

SINH NĂM 1976 HỢP VỚI NHỮNG SỐ NÀO?

Nữ Bính Thìn hợp với các số sau: 3, 4, 9.

Nam Bính Thìn hợp với các số sau: 6, 7, 8.

SINH NĂM 1976 HỢP TUỔI NÀO?

Nam mạng sinh năm 1976 bính thìn hợp tuổi nào?

Trong làm ăn thì nam Bính Thìn nếu kết hợp với những tuổi này thì việc làm ăn sẽ thuận buồm xuôi gió: tuổi Đinh Tỵ, tuổi Mậu Ngọ và tuổi Quý Hợi.

Nam năm Bính Thìn mà lấy vợ với những người tuổi này sẽ có một cuộc đời rất êm ấm và hạnh phúc: tuổi Đinh Tỵ, tuổi Mậu Ngọ và tuổi Quý Hợi, tuổi Tân Dậu, tuổi Giáp Tý và tuổi Ất Mão.

Nam tuổi Bính Thìn khi làm ăn hay kết hôn với những tuổi sau thì sẽ không may mắn mà sẽ gặp nhiều trắc trở: tuổi Kỷ Mùi, tuổi Ất Sửu, tuổi Quý Sửu và tuổi Tân Mùi.

Nữ mạng sinh năm 1976 bính thìn hợp tuổi nào?

Tong làm ăn thì nữ Bính Thìn nên kết hợp với những tuổi này thì sẽ có nhiều thuận lợi và luôn gặp may mắn: tuổi Đinh Tỵ, tuổi Mậu Ngọ và tuổi Tân Dậu.

Nữ Bính Thìn nên kết hôn với những tuổi này: tuổi Đinh Tỵ, tuổi Mậu Ngọ và tuổi Quý Hợi, tuổi Tân Dậu, tuổi Giáp Tý và tuổi Ất Mão.

Nữ Bính Thìn khi kết hôn với những tuổi này thì sẽ không gặp nhiều may mắn, gặp nhiều khó khăn trong làm ăn: tuổi Kỷ Mùi, tuổi Ất Sửu, tuổi Quý Sửu và tuổi Tân Mùi.

NGƯỜI SINH NĂM 1976 HỢP VỚI HƯỚNG NÀO?

Bát trạch tam nguyên cho người sinh năm 1976.

Nam mạng sinh năm 1976 bính thìn hợp hướng nào?

Nam sinh năm 1976 hợp với hướng: tây (sinh khí) – Phúc lộc vẹn toàn; tây bắc (phục vị) – Được sự giúp đỡ; đông bắc (thiên y) – Gặp thiên thời được che chở; tây nam (diên niên) – Mọi sự ổn định.

Nam sinh năm 1976 không hợp với hướng: nam (tuyệt mệnh) – Chết chóc; đông (ngũ quỷ) – gặp tai họa; đông nam (họa hại) – nhà có hung khí; bắc (lục sát) – nhà có sát khí.

Nữ mạngsinh năm 1976 bính thìn hợp hướng nào?

Nữ sinh năm 1976 hợp với hướng: đông (sinh khí) – phúc lộc vẹn toàn; bắc (diên niên) – Mọi sự ổn định; đông nam (thiên y) – gặp thiên thời được che chở; nam (phục vị) – được sự giúp đỡ.

Nữ sinh năm 1976 không hợp với hướng: tây bắc (tuyệt mệnh) – chết chóc; tây (ngũ quỷ) – gặp tai họa; đông bắc (họa hại) – nhà có hung khí; tây nam (lục sát) – nhà có sát khí.

NHỮNG VẬT PHẨM ĐÁ PHONG THUỶ HỢP VỚI NGƯỜI SINH NĂM 1976.

Hồ ly đá thạch anh vàng.

Hồ ly đá thạch anh vàng.

Hồ ly được coi là một trong những loài linh vật vô cùng may mắn trong đường tình duyên. Vì thế nên hồ ly được chế tác để kết hợp với rất nhiều vật phẩm phong thuỷ để tạo ra một món đồ vô cùng hoàn hảo. Nó sẽ giúp cho họ giữ lửa và bảo vệ tình yêu của mình.

Hồ ly hay còn được gọi là cáo, nó đã tu luyện thành tinh và là một loài động vật rất thông minh và tinh khôn. Nó là biểu tượng sức mạnh nhất đối với người phụ nữ. Khi mang hồ ly thạch anh vàng bên mình sẽ mang lại cho họ sự may mắn vượt bậc về đường tình duyên, hôn nhân và giữ gìn hạnh phúc cho gia đình.

Tỳ hưu đá thạch anh tím.

Tỳ hưu đá thạch anh tím.

Tỳ hưu là một trong chín loài con của Rồng. Nó có miệng rộng, mông to và rất thích ăn vàng bạc châu báu nhưng điều đặc biệt là nó không có hậu môn nên chỉ ăn vào mà không thoát ra. Chính vì vậy nó có tác dụng Chiêu tài, Giữ lộc. Hay còn được coi là “Thần giữ của”. Không chỉ vậy, khi mang tỳ hưu đá thạch anh tím bên mình sẽ giúp bạn trừ tà, xua đuổi yêu ma đem lại bình an và may mắn cho chủ nhân.

Tỳ hưu đá thạch anh tím còn có tác dụng giúp cho công việc của người sở hữu luôn được hiệu quả, tăng cường trí nhớ. Nhờ vậy mà công việc ngày càng thăng tiến.

Quả cầu đá mắt hổ vàng nâu.

Quả cầu đá mắt hổ vàng nâu.

Khi bạn đặt quả cầu đá mắt hổ vàng nâu ở phòng khách, nó sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn ngăn chặn những tà khí, sát khí vào nhà.

Nếu bạn là một người kinh doanh buôn bán thì bạn nên đặt một quả cầu đá mắt hổ vàng nâu ở quầy thu ngân sẽ giúp cho bạn thu hút vận may về tài lộc cũng như thu hút khách hàng giúp cho chủ nhân.

Bạn nên đặt một quả cầu đá mắt hổ vàng nâu ở bàn làm việc hoặc bàn học để có thể giúp cho đầu óc của bạn trở nên minh mẫn và sáng suốt hơn để bạn có thể đưa ra các phương pháp và cách giải quyết phù hợp nhất.

Phật bản mệnh đá mã não đỏ.

Phật bản mệnh đá mã não đỏ.

Phật bản mệnh này được chạm khắc rất tinh xảo và tỉ mỉ và lựa chọn chỗ đá đẹp nhất mới có thể làm nên Phật bản mệnh bằng đá thạch anh đỏ. Phật có kích thước vừa phải phù hợp với cả bạn nam và bạn nữ.

Khi đeo dây chuyền mặt Phật bản mệnh bằng đá mã não đỏ sẽ giúp cho bạn luôn gặp được những điều may mắn, giúp cho con đường làm ăn của bạn vô cùng thuận lợi. Không chỉ thế khi đeo dây chuyền mặt Phật bản mệnh đá thạch anh đỏ sẽ giúp bạn có một thần thái sang trọng và quý phái mang lại tính thẩm mĩ cao.

Dây chuyền mặt Phật Bản mệnh đá mã não đỏ là một vật rất linh thiêng vì thế nên khi sử dụng bạn phải chú ý tâm luôn hướng thiện, không được phạm phải những điều kiêng kị. Nếu không sẽ làm giảm đi vận khí của bạn.

Cóc tài lộc – Thiềm thừ đá canxit.

Cóc tài lộc phong thủy – Thiềm Thừ đá canxit.

Thiềm thừ hay còn được gọi là cóc tài lộc nó có năng lực giúp thu hút tài lộc đến cho gia chủ. Vì vậy mà những người kinh doanh hay buôn bán hầu như ai cũng sở hữu cho mình một ông Thiềm thừ.

Thiềm thừ đá canxit cũng rất được ưa chuộng và được những người chơi phong thuỷ săn đón bởi ý nghĩa của nó đem lại. Thiềm thừ đá canxit mang lại những may mắn về tài lộc đối với người sở hữu.

CÁC MẪU VÒNG PHONG THUỶ HỢP VỚI NGƯỜI SINH NĂM 1976.

Vòng tay đá mắt mèo màu vàng.

Vòng tay đá mắt mèo màu vàng.

Đá mắt mèo mang trong mình một nguồn năng lượng vô cùng lớn. Bởi nó tượng trưng cho cái nhìn sâu sắc và giúp tăng cường sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần.

Vòng tay đá mắt mèo có tác dụng giúp cho chủ sở hữu luôn gặp may mắn nhất là trong công việc làm ăn. Không chỉ thế đá mắt mèo còn có tác dụng giúp gia tăng sự sáng tạo, tinh thần tập trung cao độ trong học tập cũng như trong công việc.

Vòng tay đá thạch anh tím.

Vòng tay đá thạch anh tím.

Đây là một trong những viên đá quý thời thượng cổ. Đây là viên đá tượng trưng cho trí tuệ. Khi sở hữu viên đá này sẽ giúp cho chủ nhân của nó có thể cởi mở trong giao tiếp với mọi người, mang đến những điều may mắn trong các mối quan hệ.

Vòng tay bản liền đá thạch anh hồng.

Vòng tay bản liền đá thạch anh hồng.

Đá thạch anh hồng hay còn được mệnh danh là viên đá tình yêu. Nó đem lại rất nhiều may mắn trong việc se duyên, giúp cho tình cảm của đôi lứa thêm mặn nồng. Không chỉ thế đá thạch anh hồng còn rất tốt cho sức khỏe, nâng cao hệ miễn dịch và làm giảm chứng mất ngủ.

Vòng tay đá hổ phách.

Vòng tay đá hổ phách mix bạc.

Nó là một loại đá rất phù hợp với các bạn nhỏ đang mọc răng vì đá hổ phách có thể giúp làm giảm đau để bé đỡ quấy khóc. Loại đá này cũng rất tốt cho lục phủ ngũ tạng của con người, giúp khí huyết lưu thông.

Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu.

Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu.

Theo quan niệm từ thời xưa, đá mắt hổ vẫn được cho là mang lại may mắn, tạo ra nguồn năng lượng dồi dào. Không chỉ thế vòng đá mắt hổ vàng nâu còn giúp bạn tự tin trong chuyện tình cảm, nhờ đó mà bạn có thể mạnh dạn bày tỏ cảm xúc của mình với đối phương.

【#5】Người Sinh Năm 1959 Mệnh Nào? Hợp Hướng Nào? Hợp Đeo Đá Màu Gì?

Trong phong thủy, năm sinh ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh của mỗi người. Mỗi một năm sẽ là một cung mệnh khác nhau, vì vậy mà bạn cần xác định được năm sinh của mình thuộc vào mệnh nào. Việc này giúp bạn có thể lựa chọn các màu sắc, các vật phẩm phong thủy phù hợp đem lại may mắn cho bản thân.

Người sinh năm 1959 tuổi kỷ hợi hợp đá màu nào?

Sinh năm 1959 mệnh gì?

Năm 1959 – Kỷ Hợi, những người sinh vào năm 1959 sẽ thuộc mệnh Mộc – Bình Địa Mộc hay còn hiểu là Gỗ đồng bằng. Tuổi Kỷ Hợi, mệnh Mộc – Bình Địa Mộc được phật A Di Lặc ban cho trí tuệ, những người tuổi này là người sáng dạ, có khả năng nắm bắt vấn đề nhanh nhạy, tháo vát. Nhưng những người tuổi Kỷ Hợi lại hay phải lo nghĩ tính toán khiến tâm trạng không được thư thái, thảnh thơi. Người tuổi này dễ ăn uống, không kén chọn. Tuy vậy nhưng những người tuổi này cũng chỉ no đủ vào bậc trung phú.

Đôi nét về mệnh Bình Địa Mộc.

Tuổi Kỷ Hợi 1959 mệnh Bình Địa Mộc.

Mệnh này dùng để chỉ những cây sống ở vùng đồng bằng, là những cây thuộc loại thân mềm hay các loại thân thảo. Là loại cây thân mềm nên những người thuộc mệnh này thường có tính cách ôn hòa, dễ gần nhưng có đôi khi lại mềm yếu khiến bản thân mất đi màu sắc của riêng mình.Khi nhắc đến Bình Địa Mộc gợi cho chúng ta thấy một vùng đất trải đầy màu xanh của cây cỏ, tạo cho ta cảm giác thật bình yên và gần gũi. Có lẽ cũng bởi vậy mà khi tiếp xúc với những người mệnh này ta sẽ thấy họ thân thiện, dễ gần, nhân hậu và lịch thiệp. Với đặc tính của những loài cây thân thảo là mọc và phát triển lan tỏa ra không gian nên những người mệnh này ham học hỏi, học nhiều nhưng lại không được chuyên sâu. Bình địa mộc luôn hướng tới một cuộc sống giản dị, bình thường nên họ không có nhiều tham vọng, không ham bon chen, không thích tranh chấp, yêu sự hòa bình nên hay nhường nhịn và giúp đỡ người khác. Trong cách ứng xử họ lấy khoan dung độ lượng làm chuẩn, khiêm cung trọng hậu để đối đãi với mọi người. Ngoài ra thì Bình địa mộc còn là những người giỏi ngoại giao, hay giúp đỡ người khác nên họ rất được lòng mọi người xung quanh. Những người mệnh này thường rất chăm chỉ siêng năng, khéo tay và tỉ mỉ. Là mộc tự sinh rất tươi tốt, họ luôn tự thân lập thân mà không có người giúp đỡ, có chí lớn và tài năng nên chỉ cần thêm một chút can đảm cùng với nghị lực là những người này có thể thành công trong công việc và cuộc sống khi tuổi còn trẻ.

Người sinh năm 1959 hợp hướng nào?

Sinh năm 1959 hợp hướng nào.

Trong phong thủy, bộ môn Bát Trạch nghiên cứu mối quan hệ giữa tuổi của gia chủ và hướng nhà. Dựa vào năm sinh của mỗi người, phong thủy bát trạch chia con người thành 8 cung phi (Càn, Khảm, Chấn, Tốn, Ly, Khôn, Đoài) được phân thành hai nhóm dựa vào năm sinh của mỗi người là Đông tứ mệnh và Tây tứ mệnh; đồng thời đất đai cũng có hai loại là Tây tứ trạch và Đông tứ trạch.

Nam sinh năm 1959 hợp hướng nào?

Nam sinh năm 1959 sẽ thuộc cung KHÔN thuộc nhóm Tây tứ mệnh, con số phù hợp là số 5, chòm sao Ngũ Hoàng Tinh, hướng nhà tốt là Đông Bắc, Tây, Tây Bắc và Tây Nam.Hướng Đông Bắc – Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại may mắn trong thi cử, nhận được sự giúp đỡ;Hướng Tây – Diên Niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình và tình yêu;Hướng Tây Bắc – Thiên Y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ;Hướng Tây Nam – Sinh Khí: Thu hút tài lộc, công danh, sự nghiệp thăng tiến.

Nữ sinh năm 1959 hợp hướng nào?

Nữ mạng 1959, mệnh cung KHẢM thuộc nhóm Đông tứ mệnh, hướng nhà tốt là hướng Đông Nam, Đông, Nam và Bắc, con số hợp là số 1, chòm sao Nhất Bạch Tinh.Hướng Tây – Phục Vị: Được sự giúp đỡ, may mắn trong thi cử;Hướng Tây Bắc – Sinh Khí: Thu hút tài lộc, Công danh sự nghiệp thăng tiến;Hướng Tây Nam – Thiên Y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ;Hướng Đông Bắc – Diên Niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

Sinh năm 1959 hợp với tuổi nào?

Xét về hợp tuổi làm ăn, Tuổi Hợi có thể hợp tác với người tuổi Sửu, Mão, Mùi, Hợi. Xét về tình cảm thì người tuổi Hợi nên lựa chọn bạn đời của mình là những người tuổi Mão, Mùi hoặc Dần. Đối với những người sinh năm 1959 – Kỷ Hợi không nên chọn những người sinh vào năm Giáp, Ất để làm bạn đời mà nên lấy người sinh năm Nhâm, Quý.

Nam sinh năm 1959 hợp tuổi nào?

Nam sinh năm 1959 – tuổi Kỷ Hợi: Trong làm ăn: Kỷ Hợi đồng tuổi, Canh Tý và Nhâm Dần.

Lựa chọn bạn đời: Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần và Bính Ngọ.

Tuổi kỵ là Quý Mão, Ất Mão, Tân Mão, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Đinh Dậu và Bính Thân.

Nữ sinh năm 1959 hợp tuổi nào?

Nữ mạng 1959 – Kỷ Hợi: Trong làm ăn hợp với người tuổi Kỷ Hợi, Canh Tý và Nhâm Tý.

Lựa chọn bạn đời: nên chọn Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Ất Tỵ và Bính Ngọ.

Tuổi kỵ là: Quý Mão, Mậu Thìn, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân, Tân Mão và Kỷ Dậu.

Người sinh năm 1959 hợp đeo đá màu đá gì?

Vòng tay đá peridot hợp với người sinh năm 1959.

Theo thuyết ngũ hành tương sinh, Thủy sinh Mộc vậy nên những người sinh năm 1959 – mệnh Mộc hợp với các loại đá tự nhiên có màu đen, xanh nước biển là các màu thuộc hành Thủy như đá thạch anh đen, thạch anh ám khói, đá tektite… Cây cối được tưới nước tốt thì sẽ mau lớn, khỏe mạnh và luôn xanh tốt. Ngoài những màu sắc đá trên tuổi Kỷ Hợi năm 1959 còn có thể lựa chọn cho mình những loại đá có màu xanh lục như Peridot, ngọc bích, thạch anh xanh lá, Emerald,… vì đây là những loại đá có màu tương hợp với bản mệnh (màu xanh lá màu bản mệnh của hành mộc). Trong ngũ hành tương khắc, Mộc có thể chế ngự được Thổ nên người sinh năm 1959 cũng có thể lựa chọn cho bản thân các loại đá phong thủy tự nhiên có màu vàng hay màu vàng nâu thuộc hành Thổ. Bên trên là các màu đá tương sinh, tương hợp với mệnh Mộc – 1959, khi dùng sẽ đem lại may mắn tài lộc cho người sử dụng. Vậy người sinh năm 1959 khắc đá màu gì? Các loại đá phong thủy tự nhiên có màu thuộc hành Kim như trắng, trắng ánh kim là những loại đá tuổi Kỷ Hợi – 1959 không nên dùng bởi Kim thì khắc Mộc. Từ xa xưa con người thường dụng các vật dụng bằng kim loại để chặt cây cối nên những dùng những loại đá màu này sẽ không tốt cho đường công danh, tài vận và cả sức khỏe của bạn.

Một số loại đá phong thủy hợp với tuổi 1959.

Đá thạch anh xanh.

Đây là loại đá phổ biến hầu như ai cũng đã biết đến loại đá này. Đá thạch anh được tìm thấy cách đây gần 300.000 năm, là loại tinh thể có nhiều màu sắc khác nhau rất bắt mắt vì vậy mà từ thời tiền sử con người đã dùng thạch anh để chế tạo thành các món đồ trang sức. Từ xa xưa, đá thạch anh đa được coi là loại đá có khả năng chữa được bệnh, tăng cường thể và tinh thần, mang lại may mắn cho người dùng, giúp con người giữ vững niềm tin và lòng dũng cảm.

Ngọc lục bảo (Emerald).

Đây là loại đá có màu xanh lam được tạo nên từ lượng crom có trong đá. Ngọc lục bảo là loại đá rất hiếm bởi nó được hình thành trong điều kiện địa chất rất đặc biệt. Khoảng 2000 năm trước, ngọc lục bảo được sử dụng như một thứ tiền tệ dùng để trao đổi và nó còn được dùng để chế tạo trang sức. Các nhà tiên tri sử dụng ngọc lục bảo để tiên đoán trước tương lai. Người ta tin màu sắc của ngọc lục bảo có sẽ thay đổi theo tình trạng sức khỏe của người đeo nên có khả năng dự báo được bệnh tật.

Đá peridot.

Peridot là loại đá có màu xanh hơi vàng được tìm thấy trong các đá núi lửa và thiên thạch rơi xuống trái đất. Từ xa xưa loại đá này đã được sử dụng như một lá bùa hộ mệnh giúp xua đuổi những vận xui và mang lại may mắn cho người dùng. Người xưa tin rằng đá peridot rất tốt đối với hệ thần kinh và có nhiều tác dụng trong việc chữa bệnh. Nó giúp làm giảm đi sự căng thẳng, giận giữ, niềm oán giận, sự ghen ghét, đố kỵ thù hận.

Đá topaz.

Đá topaz hay còn gọi là hoàng ngọc – viên đã được yêu thích trong nhiều nền văn hóa. Topaz có nhiều màu sắc khác nhau dao động từ không màu đến vàng, cam, đỏ, nâu, từ xanh dương nhạt đến đậm, từ hồng đến đỏ, tím và xanh lá cây nhạt. Tuy nhiên vàng và vàng nâu là hai màu phổ biến nhất của topaz. Theo các truyền thuyết, topaz gắn kết bản thân với vẻ đẹp tâm hồn, giúp cho cuộc sống của chúng ta thêm phong phú. Nó mang lại cho người dùng sự tự tin, giải phóng bạn khỏi nỗi sợ hãi và nghi ngờ bản thân. Topaz còn được sử dụng để chữa các bệnh về tiêu hóa.

Các vật phẩm phong thủy hợp với tuổi Kỷ Hợi 1959.

Vòng tay đá thạch anh tóc đen.

Vòng tay đá thạch anh tóc đen.

Vòng tay đá topaz xanh dương.

Vòng tay đá topaz xanh dương.

Tỳ hưu đá topaz thu hút tài lộc cho tuổi 1959.

Tỳ hưu đá topaz thu hút tài lộc cho tuổi 1959.

Vòng tay ngọc bích xanh.

Vòng tay ngọc bích xanh.

Quả cầu phong thủy đá fluorit hợp với tuổi 1959.

Quả cầu phong thủy đá fluorit hợp với tuổi 1959

Vòng tay lu thống đá mắt hổ.

Vòng tay lu thống đá mắt hổ.

Đồng điếu đá cẩm thạch.

Đồng điếu đá cẩm thạch.

【#6】Sinh Năm 1982 Mệnh Gì? Hợp Đeo Đá Phong Thuỷ Màu Gì?

SINH NĂM 1982 MỆNH GÌ? HỢP ĐEO ĐÁ PHONG THUỶ MÀU GÌ?

Sinh năm 1982 mệnh gì?

NGƯỜI SINH NĂM 1982 MỆNH GÌ?

Mệnh: Thủy -Đại Hải Thuỷ (Nước biển lớn) .

Tương sinh với mệnh: Kim, Mộc.

Tương khắc với mệnh: Hỏa, Thổ.

NGƯỜI SINH NĂM 1982 LÀ TUỔI CON GÌ?

Người sinh năm 1982 là tuổi Tuất (tuổi con Chó).

Theo năm sinh dương lịch thì những người sinh năm 1982 được tính từ ngày 25 tháng 01 năm 1982 đến ngày 12 tháng 02 năm 1983

Năm sinh âm lịch thì là năm Nhâm Tuất.

Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất

Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

NHỮNG NGƯỜI SINH NĂM 1982 HỢP MÀU GÌ? NÊN ĐEO ĐÁ MÀU GÌ THÌ TỐT?

Bảng màu sắc đá phong thủy mệnh thủy.

Màu tương sinh của những người sinh năm 1982 là: màu trắng, màu xám, màu ghi thuộc hành Kim. Khi sử dụng các màu này sẽ làm cho chủ sở hữu rất tốt trong con đường sự nghiệp và tài vận. Các loại đá có màu này như: Đá thạch anh trắng, thạch anh tóc trắng, đá opal, gỗ hóa thạch xám ghi,…

Màu tương hợp của những người sinh năm 1982 là: màu đen, màu xanh lam, màu xanh nước biển thuộc hành Thuỷ vì theo ngũ hành tương sinh thì Mộc được sinh ra bởi Thủy (Cây phải có nước mới đâm chồi nảy lộc). Nên đeo các loại đá sau đây để bổ sung năng lượng, gặp nhiều may mắn và tài lộc như: đá thạch anh tóc đen, đá thạch anh đen, đá mắt hổ xanh đen, ngọc jadeit phỉ thúy, đá mắt hổ chim ưng…

Các màu chế khắc với những người sinh năm 1982 là màu đỏ, màu hồng và màu tím vì các màu này thuộc hành Hỏa. Vì Thủy khắc Hỏa nên khi đeo đá có màu này người mệnh Thuỷ sẽ chế khắc được nguồn năng lượng trong các loại trang sức đá phong thủy. Các loại đá có màu này là: thạch anh tóc đỏ, đá thạch anh hồng, ruby hồng ngọc, mã não cam, …

Người sinh năm 1982 sẽ tuyệt đối không nên sử dụng các màu sau: màu vàng sậm, màu nâu đất vì đây là các màu thuộc hành Thổ mà Thủy lại khắc Thổ nên khi đeo các loại đá có mà này sẽ khiến ức chế nguồn năng lượng làm cho chủ sở hữu cảm thấy bị tù túng, cuộc sống bị trì trệ, làm cản trở công việc, cảm giác không thoải mái. Các loại đá có màu này như: đá mắt hổ vàng nâu, đá thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng, đá hổ phách…

SINH NĂM 1982 HỢP VỚI NHỮNG SỐ NÀO?

Nam Nhâm Tuất hợp với các số sau: 3, 4, 9.

Nữ Nhâm Tuất hợp với các số sau: 6, 7, 8.

SINH NĂM 1982 HỢP TUỔI NÀO?

Nam mạng tuổi 1982 nhâm tuất.

Trong làm ăn thì nam Nhâm Tuất nếu kết hợp với những tuổi này thì việc làm ăn sẽ thuận buồm xuôi gió: tuổi Bính Tý, tuổi Tân Tỵ, tuổi Mậu Dần và tuổi Ất Hợi.

Nam năm Nhâm Tuất mà lấy vợ với những người tuổi này sẽ có một cuộc đời rất êm ấm và hạnh phúc: tuổi Bính Tý, tuổi Tân Tỵ, tuổi Mậu Dần, tuổi Ất Hợi, tuổi Nhâm Ngọ, tuổi Nhâm Thân.

Nam Nhâm Tuất khi làm ăn hay kết hôn với những tuổi sau thì sẽ không may mắn mà sẽ gặp nhiều trắc trở: tuổi Đinh Sửu, tuổi Kỷ Mão, tuổi Ất Dậu, tuổi Tân Mão, tuổi Kỷ Sửu và tuổi Quý Dậu.

Nữ mạng tuổi 1982 nhâm tuất.

Tong làm ăn thì nữ Nhâm Tuất nên kết hợp với những tuổi này thì sẽ có nhiều thuận lợi và luôn gặp may mắn: tuổi Bính Thìn, tuổi Mậu Dần và tuổi Nhâm Tuất.

Nữ Nhâm Tuất nên kết hôn với những tuổi này: tuổi Bính Thìn, tuổi Mậu Dần, tuổi Nhâm Tuất và tuổi Canh Thìn.

Nữ Nhâm Tuất khi kết hôn với những tuổi này thì sẽ không gặp nhiều may mắn, gặp nhiều khó khăn trong làm ăn: tuổi Ất Sửu, tuổi Giáp Tý, tuổi Canh Ngọ, tuổi Bính Tý và tuổi Đinh Sửu, tuổi Mậu Ngọ.

NGƯỜI SINH NĂM 1982 HỢP VỚI HƯỚNG NÀO?

Bát trạch tam nguyên.

Nam mạng tuổi 1982 nhâm tuất hợp hướng nào?

Nam sinh năm 1982 hợp với hướng:đông (sinh khí) – Phúc lộc vẹn toàn; nam (phục vị) – Được sự giúp đỡ; đông nam (thiên y) – Gặp thiên thời được che chở; bắc (diên niên) – Mọi sự ổn định.

Nam sinh năm 1982 không hợp với hướng: tây bắc (tuyệt mệnh) – Chết chóc; tây (ngũ quỷ) – gặp tai họa; đông bắc (họa hại) – nhà có hung khí; tây nam (lục sát) – nhà có sát khí.

Nữ mạng tuổi 1982 nhâm tuất hợp hướng nào?

Nữ sinh năm 1982 hợp với hướng: tây (sinh khí) – phúc lộc vẹn toàn; tây nam (diên niên) – Mọi sự ổn định;đông bắc (thiên y) – gặp thiên thời được che chở; tây bắc (phục vị) – được sự giúp đỡ.

Nữ sinh năm 1982 không hợp với hướng: nam (tuyệt mệnh) – chết chóc; đông (ngũ quỷ) – gặp tai họa; đông nam (họa hại) – nhà có hung khí; bắc (lục sát) – nhà có sát khí.

ĐƯỜNG TÌNH DUYÊN CỦA NGƯỜI SINH NĂM 1982 nhâm tuất.

Những người tuổi Nhâm Tuất sẽ tính toán và lựa chọn cho mình hướng đi an toàn và thuận lợi nhất. Tuy nhiên, những gì họ trải qua lại hoàn toàn ngược lại với tính toán của họ.

Nếu những người sinh năm 1982 sinh vào tháng 8 và tháng 12 âm lịch thì họ có thể sẽ phải trải qua 3 lần thay đổi hôn nhân trong cuộc đời của họ.

Nếu sinh vào các tháng 1, tháng 2, tháng 3, tháng 4, tháng 5, tháng 9, tháng 10 âm lịch thì sẽ trải qua 2 lần thay đổi hôn nhân trong cuộc đời.

Nếu sinh vào tháng 1, tháng 6, tháng 7, tháng 11 âm lịch thì họ sẽ chỉ kết hôn duy nhất với một người và có một cuộc sống hôn nhân vô cùng êm ấm và hạnh phúc.

CUỘC ĐỜI VÀ SỰ NGHIỆP CỦA NHỮNG NGƯỜI SINH NĂM 1982.

Cuộc đời của người sinh năm 1982 sẽ phải trải qua rất nhiều khó khăn và thử thách. Mặc dù họ là những người thông minh và giỏi kiếm tiền nhưng họ lại không biết cách chi tiêu sao cho hợp lý. Dù vậy nhưng họ lại vô cùng may mắn vì có quý nhân phù trợ.

Những người tuổi Nhâm Tuất là người rất chăm chỉ và chịu khó nhưng đôi khi kết quả mà họ nhận được lại không như mong muốn. Nhưng nếu như họ quyết tâm, cố gắng nỗ lực thì họ sẽ có thể vượt qua được khó khăn. Sau năm 45 tuổi thì sự nghiệp của họ vô cùng vững chắc và ổn định.

NHỮNG VẬT PHẨM PHONG THUỶ HỢP VỚI NGƯỜI SINH NĂM 1982.

Hồ ly thạch anh tóc đen

Hồ ly thạch anh tóc đen.

Hồ ly được coi là một trong những loài linh vật vô cùng may mắn trong đường tình duyên. Vì thế nên hồ ly được chế tác để kết hợp với rất nhiều vật phẩm phong thuỷ để tạo ra một món đồ vô cùng hoàn hảo. Nó sẽ giúp cho họ giữ lửa và bảo vệ tình yêu của mình.

Hồ ly hay còn được gọi là cáo, nó đã tu luyện thành tinh và là một loài động vật rất thông minh và tinh khôn. Nó là biểu tượng sức mạnh nhất đối với người phụ nữ. Khi mang hồ ly thạch anh tóc đen bên mình sẽ mang lại cho họ sự may mắn vượt bậc về đường tình duyên, hôn nhân và giữ gìn hạnh phúc cho gia đình.

Tỳ hưu thạch anh trắng.

Tỳ hưu thạch anh trắng.

Tỳ hưu là một trong chín loài con của Rồng. Nó có miệng rộng, mông to và rất thích ăn vàng bạc châu báu nhưng điều đặc biệt là nó không có hậu môn nên chỉ ăn vào mà không thoát ra. Chính vì vậy nó có tác dụng Chiêu tài, Giữ lộc. Hay còn được coi là “Thần giữ của”. Không chỉ vậy, khi mang tỳ hưu đá thạch anh trắng bên mình sẽ giúp bạn trừ tà, xua đuổi yêu ma đem lại bình an và may mắn cho chủ nhân.

Tỳ hưu đá thạch anh trắng còn có tác dụng giúp cho công việc của người sở hữu luôn được hiệu quả, tăng cường trí nhớ. Nhờ vậy mà công việc ngày càng thăng tiến.

Đồng điếu ngọc cẩm thạch.

Đồng điếu ngọc cẩm thạch.

Từ thời xưa, người ta đã coi đồng diều ngọc cẩm thạch là một báu vật nhân gian chỉ vua chúa và người có quyền cao chức trọng trong cung mới được sử dụng. Đây cũng là biểu tượng của sự giàu sang, phú quý. Loại báu vật này sẽ làm giảm sự hao tổn về sinh khí và làm tăng những điều tốt đẹp, thuận lợi cho sự nghiệp công danh của chủ sở hữu.

Phật bản mệnh đá giông bão.

Phật bản mệnh đá giông bão.

Phật bản mệnh này được chạm khắc rất tinh xảo và tỉ mỉ và lựa chọn chỗ đá đẹp nhất mới có thể làm nên Phật bản mệnh bằng đá giông bão. Phật có kích thước vừa phải phù hợp với cả bạn nam và bạn nữ.

Khi đeo dây chuyền mặt Phật bản mệnh bằng đá giông bão sẽ giúp cho bạn luôn gặp được những điều may mắn, giúp cho con đường làm ăn của bạn vô cùng thuận lợi. Không chỉ thế khi đeo dây chuyền mặt Phật bản mệnh đá giông bão sẽ giúp bạn có một thần thái sang trọng và quý phái mang lại tính thẩm mĩ cao.

Dây chuyền mặt Phật Bản mệnh đá giông bão là một vật rất linh thiêng vì thế nên khi sử dụng bạn phải chú ý tâm luôn hướng thiện, không được phạm phải những điều kiêng kị. Nếu không sẽ làm giảm đi vận khí của bạn.

Quả cầu phong thuỷ đá fluorite xanh.

Quả cầu đá fluorite xanh.

Quả cầu đá fluorite xanh tượng trưng cho tài lộc và may mắn. Vì thế bạn nên có một quả cầu đá fluorite xanh phù hợp với mệnh thuỷ để nhận được nguồn năng lực có trong nó.

Khi bạn đặt quả cầu đá fluorite xanh ở phòng khách, nó sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn ngăn chặn những tà khí, sát khí vào nhà.

Nếu bạn là một người kinh doanh buôn bán thì bạn nên đặt một quả cầu đá fluorite xanh quầy thu ngân sẽ giúp cho bạn thu hút vận may về tài lộc cũng như thu hút khách hàng giúp cho chủ nhân.

Bạn nên đặt một quả cầu đá fluorite xanh ở bàn làm việc hoặc bàn học để có thể giúp cho đầu óc của bạn trở nên minh mẫn và sáng suốt hơn để bạn có thể đưa ra các phương pháp và cách giải quyết phù hợp nhất.

CÁC MẪU VÒNG PHONG THUỶ HỢP VỚI NGƯỜI SINH NĂM 1982.

Vòng tay đá thạch anh tóc đen.

Vòng tay thạch anh tóc đen.

Vòng tay đá thạch anh tóc đen là một trong những loại vòng có thể nói là giúp cho sức khỏe của chủ sở hữu được nâng cao một cách rõ rệt. Loại đá này có khả năng lưu thông khí huyết, hỗ trợ các bệnh về cột sống, xương, máu, bệnh tim, bệnh khớp, bệnh dạ dày. Phòng chống đột quỵ, ổn định huyết áp.

Vòng ngọc jadeit phỉ thúy.

Vòng ngọc jadeit phỉ thúy.

Ngọc jadeit phỉ thúy có khả năng tác động năng lượng và cơ thể làm cho chủ sở hữu giảm bớt căng thẳng mệt mỏi. Không chỉ thế, loại ngọc này còn giúp cho ta gia tăng dũng khí để có thể đưa ra những lựa chọn sáng suốt nhất. Ngoài ra nó còn giúp làm ổn định tâm thái, hỗ trợ các chức năng hoạt động bên trong của cơ thể làm cho cân bằng và hài hòa hơn.

Vòng tay đá giông bão.

Vòng tay đá giông bão.

Loại đá này mang một vẻ đẹp của vũ trụ và có nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ. Nó giúp bạn có thể kiểm soát được những biến cố và xây dựng lại được một trật tự mới để có thể thoát ra khỏi sự hỗn loạn. Các sợi ánh kim vân xoáy kết hợp với năng lượng của đá thạch anh giông bão làm kích thích khả năng thấu hiểu tâm linh của chủ sở hữu.

【#7】Sinh Năm 1965 Mệnh Gì? Hợp Đeo Đá Phong Thủy Màu Gì?

Những người sinh năm 1965 hợp đeo đá màu gì?

Những người sinh năm 1965 mệnh gì? Hợp hướng gì? Tuổi nào?

Những người sinh năm 1965 thuộc năm tuổi ất tỵ, tức cầm tinh con rắn trong 12 con giáp. Trong hệ ngũ hành những người sinh năm 1965 thuộc mệnh hỏa, là biểu tượng Phú Đăng Hỏa, tức là lửa đèn to. Đối với ngũ hành tương sinh tương khắc, mệnh hỏa sẽ tương sinh với mệnh thổ và mệnh mộc nhưng lại tương khắc với mệnh thủy và mệnh kim.

Màu sắc phù hợp với người sinh năm 1965 là gì?

– Màu sắc phù hợp.

+ Màu sắc bản mệnh: là những màu đỏ – cam – hồng – tím thuộc mệnh hỏa

+ Màu sắc tương sinh: Là màu xanh lục thuộc mệnh mộc

– Màu sắc kiêng kỵ: Là những màu xanh dương – đen thuộc mệnh thủy và màu trắng – ghi – bạc thuộc mệnh kim.

Những người sinh năm 1965 thuộc mệnh hỏa trong ngũ hành.

Nam mạng sinh năm 1965.

Nam mạng sinh năm 1965 thuộc mệnh hỏa, cung cấn hành thổ thuộc tây tứ mệnh. Họ là những người có cuộc sống khá suôn sẻ và thuận lợi, ít khi phải suy nghĩ về tài chính tiền bạc nhưng lại là người dễ bất an và lo âu. Thời còn trẻ cũng trải qua nhiều khó khăn và vất vả và phải chờ đến hậu vận mới thực sự hưởng phú quý và những quả ngọt mà họ đã phấn đấu thời trẻ. Về đường tình duyên không được suôn sẻ mấy, cũng phải trải qua vài lần thay đổi mới rút ra được kinh nghiệm và có cuộc sống gia đình ổn định, sung túc hơn.

Những nam mạng sinh 1965 sẽ hợp với những hướng Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị). Tuy nhiên lại không phù hợp với những hướng như : Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát).

Đối với những nam mạnh tuổi 1965 nên làm ăn hoặc kết đôi với những tuổi như sau để có thành công và kết quả tốt đẹp: Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Giáp Thìn.

Những nam sinh năm 1965 thuộc mệnh hỏa hành thổ, vì vậy họ nên chọn đá phong thủy có những màu như vàng – nâu vàng thuộc hành thổ, màu đỏ – cam – hồng – tím thuộc hành hỏa. Tuy nhiên không nên chọn đá phong thủy có màu xanh dương – đen thuộc hành thủy và màu xanh lục thuộc hành mộc.

Nữ mạng sinh năm 1965.

Nữ mạng sinh năm 1965 thuộc mệnh hỏa, cung đoài hành kim thuộc tây tứ mệnh. Họ là những người cũng có một cuộc sống suôn sẻ và thuận lợi, trong mọi việc họ luôn được quý nhân phù trợ và khá được lòng những người xung quanh cả trong công việc và trong cuộc sống. Tuy nhiên cũng không thể tránh được những khó khăn và sóng gió khi họ còn trẻ. Đối với đường tinh duyên, họ cũng là người trân thành nhưng đôi khi cũng không tránh được trục trặc trong hôn nhân, tuy nhiên sau cùng họ vẫn tìm được bến đỗ an toàn cho cuộc đời mình.

Những nam sinh năm 1965 sẽ phù hợp với những hướng như Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị), nhưng họ lại không phù hợp với những hướng như: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát).

Những nữ mạng sinh năm 1965 nên hợp tác làm ăn và kết hôn với những tuổi sau để có kết quả như ý muốn là: Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Giáp Thìn.

Nữ mạng sinh năm 1965 thuộc mệnh hỏa, hành kim vì vậy nên lựa chọn đá phong thủy có màu trắng – ghi – bạc thuộc hành kim, màu vàng – nâu vàng thuộc hành thổ. Tuy nhiên không nên chọn đá phong thủy có màu xanh lục thuộc hành mộc và màu đỏ – cam – hồng – tím thuộc hành hỏa.

Những người sinh năm 1965 hợp đeo đá màu gì?

Nam sinh năm 1965 nên đeo đá màu gì?

Đối với những nam mạng sinh năm 1965 nên lựa chọn những loại vòng đá phong thủy như sau:

Vòng đá mắt hổ nâu vàng: Đá mắt hổ nâu vàng là loại đá quý và đứng hàng đầu trong các loại đá quý hiện nay cả về vẻ đẹp cũng như giá trị của chúng, khi đeo sẽ toát lên vẻ đẹp của sự quyền lực, tự tin và sang trọng. Ngoài ra chúng còn được coi như vị cứu tinh hay một lá bùa hộ mệnh hỗ trợ con người thành công trên con đường sự nghiệp và công danh. Vì vậy mà loại vòng này được nam giới ưa chuộng và yêu thích đến vậy.

Vòng đá mắt hổ nâu vàng cho nam sinh năm 1965.

Vòng đá mã não nâu: Đối với những nam mạng sinh năm 1965 thì sẽ rất hợp với vòng đá mã não nâu, không phải là loại đá quá khó tìm nhưng lại mang vẻ đẹp khá nổi bật và ấn tượng. Ngoài ra đá mã não nâu còn có tác dụng trong việc đẩy lùi những bệnh tật về đường ruột và hệ thần kinh cho con người, đồng thời đem lại may mắn và niềm vui cho cuộc sống.

Vòng đá mã não nâu cho nam sinh năm 1965.

Vòng đá thạch anh tím: Chúng ta không còn lạ lẫm gì với những loại biến thể của đá thạch anh rồi đúng không? Nhưng nổi bật hơn cả là vòng đá thạch anh tím bởi vẻ đẹp trầm ấm, dễ chịu và tác dụng tuyệt vời của chúng trong phong thủy, đó là công dụng trừ tà, đẩy lùi âm khí và thanh lọc năng lượng xấu cho con người.

Vòng đá thạch anh tím cho nam sinh năm 1965.

Vòng đá hổ phách: Đá hổ phách đang là loại đá được khá nhiều người lựa chọn hiện nay, bởi vẻ đẹp vàng ánh tự nhiên từ nhựa cây hóa thạch từ hàng nghìn năm. Hơn nữa trong phong thủy chúng còn mang năng lượng tích cực dồi dào để đẩy lùi bệnh tật cho con người và đem lại những may mắn đồng thời hút năng lượng tích cực để con người có một cuộc sống bình an và vui khỏe hơn.

Vòng đá hổ phách cho nam sinh năm 1965.

Nữ sinh năm 1965 nên đeo đá màu gì?

Đối với những nữ mạng sinh năm 1965 chúng ta nên lựa chọn những loại vòng đá phong thủy như sau:

Vòng đá thạch anh trắng: Thạch anh trắng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của chị em phụ nữ, bởi vẻ đẹp trong trẻo và tinh khiết khó có một loại đá nào đạt được. Bởi vậy chúng luôn mang ý nghĩa đẹp đẽ và thanh khiết của tâm hồn người phụ nữ. Ngoài ra đá thạch anh trắng còn có công dụng thanh lọc năng lượng, đem lại nguồn năng lượng tích cực cho con người để họ có cuộc sống nhẹ nhàng và thoải mái hơn.

Vòng đá thạch anh trắng cho nữ sinh năm 1965.

Vòng đá thạch anh tóc vàng: Nói đến dòng đá thạch anh tóc, chúng ta cũng không thể không kể đến đá thạch anh tóc vàng, một biến thể đặc biệt và nổi bật nhất trong dòng đá thạch anh. Với sự kết hợp giữa những sợi rutin vàng ánh và tinh thể trong suốt đã đem đến một vẻ đẹp cao sang, mà quyến rũ cho các chị em. Đồng thời đá thạch anh tóc vàng còn có ỹ nghĩa đem lại may mắn và thành công cho con người chúng ta.

Vòng đá thạch anh tóc vàng cho nữ sinh năm 1965.

Vòng đá mặt trăng: Kể đến những loại đá có màu trắng thì không thể không nhắc đến đá mặt trăng, ngoài màu trắng bạc đẹp tuyệt diệu, đá mặt trăng còn sở hữu một hiệu ứng màu sắc mỗi khi đặt chúng dưới ánh sáng tự nhiên sẽ trông rất giống màu ánh trăng mờ ảo. Đá mặt trăng có một tác dụng nổi bật là giúp kích thích não bộ con người, đem đến sự tập trung sáng tạo và may mắn trong công việc cũng như trong mọi mối quan hệ cuộc sống.

Vòng đá mặt trăng cho nữ sinh năm 1965.

Vòng đá mắt hổ vàng: Đá mắt hổ thường sẽ là sự lựa chọn của phái nam, tuy nhiên đặc biệt với màu vàng tâm của đá mặt hổ lại phù hợp với cả chị em phụ nữ. Vẫn mang vẻ đẹp của sự cao quý và sang trọng, đá mắt hổ vàng tâm này còn là vật hỗ trợ chủ nhân trong mọi quyết định quan trọng trong cuộc đời con người, đồng thời đem lại may mắn và thành công cho chủ nhân của chúng.

Vòng đá mắt hổ vàng tâm cho nữ sinh năm 1965.

Những vật phẩm phù hợp với những người sinh năm 1965.

Tỳ hưu đá phong thủy.

Cặp tỳ hưu đá phong thủy cho người sinh năm 1965.

Linh vật tỳ hưu đã là một hình tượng quá quen thuộc với những ai am hiểu về phong thủy rồi. Trong phong thủy tỳ hưu là một linh vật mang ý nghĩa may mắn, chiêu mộ tài lộc, mang vượng khí vào nhà cho gia chủ. Vì vậy nhiều lái buôn hay những nhà kinh doanh thường đặt biểu tượng tỳ hưu đá phong thủy ở bàn làm việc, phòng khách, phong thu ngân với mong muốn làm ăn thuận lợi, tiền tài dồi dào.

Quả cầu phong thủy.

Quả cầu đá phong thủy cho người sinh năm 1965.

Quả cầu đá phong thủy cũng là một vật phẩm phong thủy được người đời chưng dụng từ ngàn đờn nay. Họ tin rằng khi đặt quả cầu đá phong thủy đúng hướng và đúng vị trí sẽ mang lại niềm vui, may mắn và tài lộc cho gia chủ. Ngoài ra quả cầu đá phong thủy còn mang ý nghĩa trấn trạch, giúp những thành viên trong gia đình có cuộc sống bình an vô sự.

Biểu tượng Phật Phổ hiền Bồ Tát.

【#8】Những Người Sinh Năm 1989 Mệnh Gì? Hợp Đeo Đá Màu Gì?

Những người sinh năm 1989 mệnh gì? Hợp đeo đá màu gì?

Những người sinh năm 1989 hợp đeo đá màu gì?

Những người sinh năm 1989 mệnh gì? Hợp hướng gì?

Những người sinh năm 1989 là năm tuổi kỷ tỵ, cầm tinh con rắn trong 12 con giáp. Trong hệ ngũ hành những người sinh năm 1989 thuộc mệnh mộc, biểu tượng cho đại lâm mộc tức là gỗ rừng già.

Những người sinh năm 1989 thuộc mệnh mộc nên tương sinh với mệnh hỏa và mệnh thủy, trong khi đó tương khắc với mệnh thổ và mệnh kim.

Những người sinh năm 1989 thuộc mệnh mộc trong hệ ngũ hành.

Những người sinh năm 1989 hợp với màu sắc gì?

Màu sắc phù hợp:

Nam mạng sinh năm 1989

Nam mạng sinh năm 1989 thuộc mệnh mộc, cung khôn và hành thổ thuộc tây tứ mệnh. Họ là những người được nhận xét là thông minh, nhanh nhẹn, luôn biết đặt ra mục tiêu cho bản thân và phấn đấu để đạt được mục tiêu, tuy nhiên cũng gặp đôi lần khó khăn và sóng gió trên con người sự nghiệp. Về tình duyên, những người sinh năm 1989 là người trân thành và coi trọng tình cảm những vẫn phải trải qua nhiều lần thay đổi. Nếu những nam sinh năm 1989 kết hôn với những nữ mệnh hỏa thì sẽ có cuộc sống hôn nhân viên mãn và sung túc.

Nam mạng sinh năm 1989 hợp hướng Đông Bắc – hướng Tây Bắc – hướng Tây – hướng Tây Nam. Không phù hợp với hướng Bắc – hướng Đông nam – hướng Đông – hướng Nam.

Vì những bạn nam sinh năm 1989 thuộc mệnh mộc, hành thổ nên khá hợp với màu trắng, ghi, bạc thuộc hành kim và màu hồng, đỏ, cam, tím thuộc hành hỏa.

Nữ mạng sinh năm 1989.

Nữ mạng sinh năm 1989 thuộc mệnh mộc, cung tốn hành mộc thuộc đông tứ mệnh. Họ là những người sống tình cảm và luôn có được những mối quan hệ tốt đẹp trong xã hội, tuy nhiên bước sang giai đoạn trung vận những nữ sinh năm 1989 mới có cuộc sống sung túc và ổn định hơn. Trong chuyện tình duyên, họ là những người dễ gặp buồn phiền và trắc trở, dễ dính thị phi. Tuy nhiên nếu lựa chọn những nam mệnh thủy để kết đôi thì hôn nhân sẽ thuận lợi cả về đường con cái và cả về đường tài chính trong gia đình.

Nữ mạng sinh năm 1989 hợp với hướng Bắc – hướng Đông – hướng Nam – hướng Đông Nam. Không hợp hướng Đông Bắc – hướng Tây Nam – hướng Tây Bắc – hướng Tây.

Vì nữ sinh năm 1989 thuộc mệnh mộc và hành mộc nên rất hợp với màu xanh dương và màu đen thuộc hành thủy, những màu: Đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành hỏa.

Những người sinh năm 1989 hợp đeo đá màu gì?

Biết được những công dụng ý nghĩa của đá phong thủy chắc hẳn ai cũng muốn sắm cho mình một chiếc vòng đá phong thủy. Tuy nhiên phải đeo vòng có màu sắc phù hợp với mệnh của mình mới có thể phát huy được hết tác dụng của chiếc vòng. Vậy những nam nữ sinh năm 1989 hợp đeo đá màu gì?

Nam sinh năm 1989 hợp đá màu gì?

Nam sinh năm 1989 hợp đeo những vòng đá phong thủy có màu sắc như sau:

Vòng đá san hô vàng:

Đá san hô luôn được tôn sùng từ xưa đến nay vì sự quý giá cũng như ỹ nghĩa của chúng. Được nổi bật bởi màu vàng nhạt nhẹ nhàng, vòng đá san hô vàng được khá nhiều các anh chàng sinh năm 1989 ưa chuộng. Ngoài ra, trong phong thủy đá san hô được coi như vật xua đuổi những đen đủi, xui xẻo và đem lại những may mắn và bình an cho người đeo. Đồng thời chúng còn còn có tác dụng trong việc đẩy lùi bệnh tật và tình trạng mệt mỏi của con người.

Vòng đá san hô vàng quý giá hợp với nam sinh năm 1989.

Vòng đá thạch anh xám khói:

Được ưa chuộng trước tiên bởi màu sắc trầm ấm và nhẹ nhàng nhưng không kém phần nổi bật của vòng đá thạch anh xám khói đã chiếm trọn cảm tình của những bạn nam sinh năm 1989. Hơn nữa thạch anh xám khói còn có tác dụng trừ tà, xua tan năng lượng xấu, thanh lọc cơ thể và truyền năng lượng tốt cho con người.

Vòng đá thạch anh xám khói đầy nam tính thu hút nam sinh năm 1989.

Vòng đá mã não trắng:

Mã não trắng đã không còn quá xa lạ với những ai tìm hiểu về vòng đá phong thủy rồi. Mã não trắng đem lại một vẻ đẹp thuần khiết không quá cầu kỳ nhưng lại ấn tượng. Đá mã não còn ấn tượng với tác dụng giúp con người giải tỏa những buồn phiền và giảm được stress sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Vòng đá mã não trắng mang vẻ đẹp thuần khiết hợp nam sinh năm 1989.

Vòng đá mắt hổ nâu đỏ:

Đá mắt hổ vẫn luôn được tôn sùng trong giới đá quý bởi vẻ đẹp lộng lẫy và sống động, với dải ánh sáng từ đen đến đỏ đã làm cho những ai nhìn thấy vòng đá mắt hổ đỏ không thể rời mắt. Đá mắt hổ đỏ còn được coi là bùa hộ mệnh luôn bảo vệ chủ nhân, tránh những xui xẻo và mang lại may mắn cùng năng lượng tốt để chủ nhân đạt được thành công trong cuộc sống.

Vòng đá mắt hổ nâu đỏ đẹp lộng lẫy hợp với nam sinh năm 1989.

Nữ sinh năm 1989 hợp đá màu gì?

Những nữ mạng sinh năm 1989 hợp đeo vòng đá những màu sắc sau đây:

Vòng đá ngọc bích:

Đá ngọc bích nổi tiếng từ thời xưa và được các vua chúa tin dùng như một báu vật may mắn, và đem lại thịnh vượng cho chủ nhân. Vì vậy mà đá ngọc bích với sắc xanh lục đặc trưng được yêu thích đến tận ngày này, nhất là những bạn nữ sinh năm 1989.

Vòng đá ngọc bích đẹp xuất sắc cho nữ sinh năm 1989.

Vòng đá thạch anh tóc đen:

Không ai có thể phủ nhận được vẻ đẹp có một không hai của thạch anh tóc đen. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa màu trắng và đen, thạch anh tóc đen luôn nổi bật trong những loại đá phong thủy khác. Ngoài ra, thạch anh tóc đen còn có tác dụng trong việc thanh tẩy chất độc, chống lại bức xạ làm hại con người và đem lại không gian trong lành và thoải mái cho con người.

Vòng đá thạch anh tóc đen không những đẹp mà có nhiều có nhiều công dụng cho nữ sinh năm 1989.

Vòng đá thạch anh trắng:

Với màu trắng thanh khiết và trong trẻo của thạch anh trắng đã chiếm trọn cảm tình của những cô nàng sinh năm 1989. Không chỉ đẹp thanh khiết, đá thạch anh trắng còn có tác dụng trong việc trừ tà, giúp chủ nhân tránh những điềm xấu và đem lại cho cho chủ nhân một cảm giác vui vẻ thoải mái cùng năng lượng tốt mà thạch anh trắng có được.

Vòng đá thạch anh trắng thanh khiết hợp với nữ sinh năm 1989.

Vòng đá ruby:

Đá ruby được biết đến với tên gọi là thần hộ mệnh của mệnh mộc. Với màu hồng tím rực rỡ như ngọn lửa, vòng đá ruby được coi như thần giữ lửa cho tình yêu đôi lứa, hôn nhân vợ chồng. Ngoài ra còn gắn kết mối quan hệ giữa người với người được bền chặt hơn và đem lại những may mắn về tiền tài cho chủ nhân.

Vòng đá ruby đẹp rực rỡ giữ lửa tình yêu cho nữ sinh năm 1989.

【#9】Mệnh Mộc Đeo Đá Thạch Anh Màu Gì? Đeo Đá Phong Thủy Màu Gì?

Theo luật ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh mộc (nước dưỡng cây), Nên những màu tượng trưng cho hành mộc như đá Phong Thủy có màu đen, xám, xanh nước biển rất phù hợp với người mệnh Mộc. Năng lượng tốt từ những viên đá này sẽ mang lại cho người mệnh Mộc may mắn, thành công và sức khỏe.

Màu hòa hợp, tức Mộc hợp với mộc, nhiều cây thành rừng cây sẽ rất tốt, nên người mệnh mộc có thể chọn màu đặc trưng cho hành mộc là màu xanh lá cây.

Màu khắc chế: Mộc khắc chế Thổ. Nên người mệnh mộc có thể dùng được màu đặc trưng cho hành thổ như màu: màu vàng thổ, vàng sậm, nâu đất, dùng đá màu này người mệnh mộc được an toàn.

Tuyệt đối không dùng đá thạch anh, đá phong thủy màu trắng, bạc vì các màu tượng đặc trưng cho hành kim mà kim khắc chế được mộc. Nên người mệnh mộc sẽ bị bất lợi.

Màu sắc phong thủy cho người mệnh mộc

Tóm lại: Người mệnh mộc dùng đá thạch anh, đá phong thủy có màu sau:

  • Tốt nhất là đá màu: màu đen, xám, xanh nước biển
  • Tốt nhìn đá phong thủy có màu: xanh lá cây
  • Tốt thứ ba: màu vàng thổ, vàng sậm, nâu đất
  • Tuyết đối ko dùng màu trắng, bạc.

Đá Thạch Anh là loại đá thiên nhiên trải qua hàng triệu năm hình thành, có dương khí rất mạnh, thu hút nguồn năng lượng cực lớn, mang đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, cho nên Thạch Anh sẽ đem lại năng lượng phong thủy cao cho người mệnh Mộc. Mang cho người mệnh mộc nhiều may mắn, thuận lợi cũng như giúp tăng cường sức khỏe, thăng tiến trên đường công danh.

Các loại đá thạch anh mệnh mộc cần biết để trang bị cho mình như: thạch anh đen, thạch anh xanh aven, ngọc bích, ngọc cẩm thạch, đá mắt hổ, đá Aquamarine…những loại đá này tự nhiên sẽ giúp cho chủ nhân mệnh mộc có nhiều điều may mắn, có nhiều sức khỏe hơn.

Các bạn cần tư vấn hoặc mua hàng xin liên hệ

  • Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội
  • 0986 333 923 – 0934 635 898

【#10】Những Người Sinh Năm 1992 Mệnh Gì? Hợp Đeo Đá Màu Gì?

Những người sinh năm 1992 mệnh gì? Hợp đeo đá màu gì?

Những người sinh năm 1992 hợp đeo đá màu gì?

Những người sinh năm 1992 mệnh gì? Hợp màu gì?

Những người sinh năm 1992 năm tuổi là nhâm thân, cầm tinh con khỉ trong 12 con giáp. Trong hệ ngũ hành, những người sinh năm 1992 thuộc mệnh kim, biểu tượng của kiếm phong kim tức là vàng đầu kiếm.

Những người sinh năm 1992 là mệnh kim nên tương sinh với mệnh thủy và mệnh thổ, trong khi đó lại tương khắc với mệnh mộc và mệnh hỏa.

Những người sinh năm 1992 thuộc mệnh kim trong hệ ngũ hành.

Những người sinh năm 1992 hợp màu gì?

Màu sắc phù hợp:

Nam mạng sinh năm 1992

Những nam mạng sinh năm 1992 thuộc mệnh kim, cung cấn và hành thổ. Họ là những người có cuộc sống khá vất vả khi còn nhỏ, phải tự lập nuôi thân từ rất sớm, sau nhiều vất vả khi còn trẻ đến trung vận những người sinh năm 1992 có phần sung túc và nhàn hạ hơn tuy nhiên cũng khó tránh khỏi một vài khó khăn trên con đường sự nghiệp, lập danh. Về đường tình duyên những nam sinh năm 1992 khá khắt khe trong vấn đề chọn đối tượng và cũng gặp không ít những trắc trở mới tìm đúng người. Họ nên chọn những bạn nữ thuộc mệnh thổ kết đôi để có cuộc sống giàu sang và viên mãn hơn.

Những nam sinh năm 1992 hợp hướng tây nam, hướng tây, hướng tây bắc, hướng đông bắc. Không hợp hướng đông nam, hướng bắc, hướng nam, hướng đông.

Những nam sinh năm 1992 thuộc mệnh kim, hành thổ nên cũng khá hợp với màu trắng,ghi, bạc thuộc hành kim và màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành hỏa.

Nữ mạng sinh năm 1992

Nữ mạng sinh năm 1992 thuộc mệnh kim, cung đoài, hành kim. Họ là những người có cuộc sống cũng lúc thăng lúc trầm, không ổn định cả về sự nghiệp mà trải qua nhiều khó khăn và trắc trở. Tuy nhiên, sau khi lập gia đình những nữ sinh năm 1992 có phần tạo dựng cuộc sống tốt hơn cả về mặt kinh tế và sự nghiệp. Về đường tình duyên cũng không mấy mắn lúc đầu, và có một vài lần thay đổi, tuy nhiên họ nên lấy chồng hay hợp tác với những người thuộc mệnh thủy sẽ rất ăn ý và thành công.

Những nữ mạng sinh năm 1992 hợp với hướng tây bắc, hướng đông bắc, hướng tây nam và hướng tây. Nhưng lại kỵ với hướng đông, hướng nam, hướng bắc, hướng đông nam.

Vì những nữ sinh năm 1992 thuộc mệnh kim và cũng hành kim nên hợp với những màu xanh dương và đen thuộc hành thủy, màu vàng, nâu vàng thuộc hành thổ.

Những người sinh năm 1992 hợp với đá màu gì?

Mỗi tuổi mỗi mệnh đều phù hợp với vòng đá phong thủy có màu sắc khác nhau. Khi bạn lựa chọn vòng đá phong thủy có màu sắc phù hợp với cung mệnh của mình mới phát huy được hết tác dụng kỳ diệu của từng loại vòng đá.

Nam sinh năm 1992 hợp với đá màu gì?

Đối với nam sinh năm 1992 sẽ hợp với vòng đá phong thủy có màu sắc như sau:

Vòng đá mặt trời:

Vòng đá mặt trời có màu vàng hoặc nâu vàng, cam đậm và đặc biệt chúng tỏa ánh sáng rực rỡ hơn khi ở dưới ánh nắng mặt trời. Vòng đá mặt trời có công dụng trong việc điều trị các bệnh cảm lạnh, hen và viêm phế quản. Ngoài ra vòng đá mặt trời còn mang lại điều may mắn, thu hút tiền tài cho những ai sở hữu chúng.

Vòng đá mặt trời đẹp mê hồn cho nam sinh năm 1992.

Vòng đá mắt hổ:

Đá mắt hổ được coi như bùa hộ mệnh của nhiều người, trong đó có những người mệnh kim sinh năm 1992. Với vẻ đẹp lộng lẫy như mắt hổ thật thì đá mắt hổ còn có ý nghĩa trong phong thủy rất lớn là mang lại sự tự tin và niềm vui cho con người, đồng thời đá mắt hổ còn giúp chủ nhân của mình luôn đi đúng hướng và giúp chủ nhân tập trung 100% năng lượng để đạt thành công trong cuộc sống.

Vòng đá mắt hổ đầy quyền lực cho nam sinh năm 1992.

Vòng đá mã não trắng:

Đây là loại vòng khá phổ biến và được ưa chuộng hiện nay, nhất là những bạn nam sinh năm 1992. Sở hữu một màu trắng tinh khôi, vòng đá mã não trắng thể hiện cho tình yêu và hy vọng, loại trừ những năng lượng xấu, giải tỏa những áp lực và mệt mỏi giúp con người chúng ta thư giãn và giảm stress sau những giờ làm việc căng thẳng.

Vòng đá mã não trắng giúp giải tỏa stress cho nam sinh năm 1992.

Vòng đá san hô vàng:

Từ xưa đến nay, đá san hô vẫn luôn là loại đá quý báu được người đời trân trọng. Không chỉ mang vẻ đẹp đặc trưng bên ngoài, đá san hô còn là vật phong thủy mang nhiều ý nghĩa đặc biệt khi mang công dụng đẩy lùi bệnh tật, những năng lượng xấu xung quanh con người chúng ta và đem lại tài lộc cùng vận may cho ai sở hữu chúng.

Vòng đá san hô đẩy lùi được bệnh tật cho nam sinh năm 1992.

Nữ sinh năm 1992 hợp với đá màu gì?

Những nữ sinh năm 1992 sẽ hợp với những còng đá phong thủy có màu sắc như sau:

Vòng đá thạch anh tóc đen:

Thạch anh đen luôn là vòng đá quý xếp hạng đầu trong những loại đá đẹp và được nhiều bạn nữ yêu thích, đặc biệt là những bạn nữ mệnh kim sinh năm 1992. Không chỉ có vẻ đẹp bề ngoài, mà thạch anh đen còn có tác dụng thanh lọc không khí, chống lại bức xạ không tốt, trừ tà và đem lại cuộc sống bình yên cho con người.

Vòng đá thạch anh đen đẹp lộng lẫy cho nữ sinh năm 1992.

Vòng đá aquamarine:

Đá aquamarine được coi là báu vật và được ví như hòn ngọc của biển cả từ ngàn đời nay, được kết tụ từ tinh hoa đất trời và năng lượng tinh khiết nhất. Vòng đá aquamarine không chỉ là món đồ trang sức quý giá mà còn có tác dụng tích cực cho sức khỏe con người từ việc trị liệu về phổi và da, giúp tăng cường miễn dịch và sức đề kháng cho cơ thể con người. Hơn nữa đá aquamarine còn giúp con người cân bằng cuộc sống, hóa giải mâu thuẫn giữa người với người.

Vòng đá aquamarine như hòn ngọc biển cả dành riêng cho nữ sinh năm 1992.

Vòng đá hổ phách:

Đá hổ phách luôn nổi bật trong các loại đá phong thủy khác bởi màu vàng rực rỡ và tỏa sáng của nó. Đặc biệt đá hổ phách còn giúp tinh thần con người luôn thoải mái, nhẹ nhàng và vui vẻ. Đồng thời giúp con người chúng ta luôn may mắn và bình an.

Vòng đá hổ phách với màu sắc nổi bật hợp với nữ sinh năm 1992.

Vòng đá mã não nâu vân:

Đá mã não nâu vân được cho là màu sắc đẹp nhất trong các màu của đá mã não. Và vì vậy cũng được nhiều cô nàng mệnh kim sinh năm 1992 yêu thích và lựa chọn làm đồ trang sức. Trong phong thủy vòng mã não được coi như thần dược chữa trị mệt mỏi và stress trong công việc, giúp cơ thể tập trung năng lượng tối đa để đạt được mục tiêu, đồng thời mang lại may mắn và tài lộc cho những ai sở hữu chúng.

Vòng đá mã não nâu vân luôn làm mê hồn các cô nàng sinh năm 1992.

Những ai đang gặp khó khăn hay trắc trở với những buồn vui trong cuộc sống hay cơ thể luôn mệt mỏi thì vòng phong thủy luôn là lựa chọn đúng đắn. Qua bài viết trên đá phong thủy NINGEMS hy vọng các bạn sinh năm 1992 có thể chọn cho mình một chiếc vòng phong thủy ưng ý cho bản thân mình.