【#1】Vì Sao Người Mệnh Mộc Nên Đeo Vòng Đá Phong Thủy Màu Xanh Hoặc Đen?

Trang sức làm bằng đá phong thủy luôn là linh vật được con người tin tưởng từ xưa đến nay. Sử dụng vòng đá hợp với bản mệnh mang lại cho chủ nhân sở hữu nhiều điều may mắn, thu hút tài lộc. Với người mệnh Mộc đeo Vòng Đá Phong Thủy màu Xanh hoặc Đen được xem là phù hợp? Tại sao lại như vậy? Cùng đi tìm lời giải đáp qua những thông tin được chia sẻ sau đây. Chọn Vòng Đá Phong Thủy cho người mệnh Mộc

Vòng Đá Phong Thủy muốn phát huy tối đa tác dụng không nên lựa chọn tùy tiện mà còn phải theo quy luật của Thuyết Ngũ Hành. Và người mệnh Mộc lựa chọn vật phẩm đều phải theo quy luật này, đó là tất yếu.

Người mệnh Mộc thường hội tụ nhiều phẩm chất tốt đẹp như tính quyết đoán, có lý tưởng sống cùng khả năng sáng tạo cao. Không chỉ vậy họ còn là những con người tốt bụng, chủ động nên rất được yêu quý nhưng đôi khi gặp trắc trở trong cuộc sống và thường cảm thấy khó khăn để vượt qua điều đó.

Theo các chuyên gia phong thủy việc sử dụng Đá Thạch Anh giúp người mệnh Mộc cải thiện được tinh thần, sức khỏe và tài vận cho bản thân. Trong Thuyết Ngũ Hành, mệnh Mộc phù hợp với Vòng Đá Phong Thủy màu Xanh hoặc Đen. Đây là hai màu tương sinh được cho là tương hợp với người mang mệnh Mộc,

Vậy tại sao mệnh Mộc nên đeo Vòng Đá Phong Thủy Xanh hoặc Đen?

Mỗi loại vòng đá đều mang ý nghĩa nhất định về mặt phong thủy, tác động đến sức khỏe, vận mệnh của người sử dụng. Do vậy khi lựa chọn Vòng Đá Phong Thủy cho người mệnh Mộc phải theo mục đích mong muốn với màu sắc phù hợp. Chỉ khi tương sinh tương hợp với bản mệnh mới mang lại tác dụng tốt nhất về mọi mặt cho con người.

Màu tương sinh của người mệnh Mộc là Xanh Biển hoặc Đen

Dựa vào quy luật vận động của Ngũ Hành, cây phát triển tươi tốt khi được tưới nước mỗi ngày nghĩa là Thủy sinh Mộc, vì thế màu tương sinh của người mệnh Mộc là Xanh Biển, Đen giúp chuyển biến mọi khó khăn theo hướng thuận lợi.

Sự nhẹ nhàng của gam màu Xanh Biển mang lại sự điềm tĩnh, sáng suốt cho người mệnh Mộc. Vòng Đá Phong Thủy phù hợp thường là Aquamarine, Topaz.. giúp xoa dịu cơn giận dữ, tăng tính truyền đạt để tạo sự kết nối tốt, giúp cải thiện mối quan hệ đang căng thẳng theo hướng tích cực hơn.