Sự Nghiệp Lên Cao “ầm Ầm” Với Phong Thủy Bể Cá Để Bàn Làm Việc

--- Bài mới hơn ---

 • Đặt Bể Cá Trên Bàn Làm Việc Phải Tuyệt Đối Ghi Nhớ Những Điều Này
 • Người Mệnh Kim Nuôi Cá Gì? Vị Trí Đặt Bể Cá Sao Cho Hợp Phong Thủy?
 • 05 Lưu Ý Về Cách Làm Hồ Cá Koi Đơn Giản, Đẹp, Hợp Phong Thủy
 • Cách Thiết Kế Bể Cá Phong Thủy Ngoài Trời Sinh Động Như Tranh Vẽ
 • Tổng Hợp Những Các Vị Trí Có Thể Đặt Bể Cá Cực Hay
 • Đặt bàn hướng ra cửa, bàn làm việc có bể cá có bát nước hay việc sắp xếp đúng một số vật dụng trong phòng làm việc có thể giúp bạn ‘thăng hoa’ sự nghiệp.

  Nếu công việc của bạn đang gặp nhiều bế tắc, hay đơn giản là bạn luôn cảm thấy không được thoải mái khi ngồi vào bàn cũng như làm việc chưa đạt được hiệu quả như mong muốn.

  Nên đặt bàn hướng ra cửa

  Cách tốt nhất và cũng phù hợp với phong thủy nhất của một căn phòng làm việc đó là đặt bàn hướng ra cửa. Để phát huy hết tiềm lực phong thủy, bạn nên xem xét đặt cửa làm việc ở vị trí tốt, thông thoáng giúp luồng sinh khí dễ dàng luân chuyển vào phòng.

  Bàn làm việc hướng ra cửa chính khiến người ngồi làm việc cảm thấy an tâm hơn, tránh bị giật mình hay cảm giác bất an. Bên cạnh đó, bàn làm việc hướng ra cửa còn tiếp nhận sinh khí nhanh hơn, mang lại nhiều thuận lợi trong công việc.

  Đặt bể cá mini hay bát nước trên bàn làm việc

  Có thể nhiều người không để ý đến những yếu tố trang trí có thể mang lại nhiều thuận lợi, may mắn, sự thoải mái cũng như niềm vui cho mình khi đặt chúng ở bàn làm việc. Nếu bạn đặt một bát nước trang trí hoặc một bể cá mini sinh động sẽ giúp khu vực làm việc của bạn nhận thêm nhiều sinh khí, giúp công việc ‘thuận buồm xuôi gió’.

  Nên để bể cá nhỏ trên bàn làm việc

  Theo phong thủy, khi đặt bể cá hay bát nước trên bàn làm việc sẽ giúp tâm trí tỉnh táo, xua bớt đi những khí chướng giúp người làm việc cảm thấy vui vẻ và hứng thú hơn khi làm việc.

  Đặt đồ dùng có năng lượng ở bên trái của bàn và căn phòng

  Để căn phòng và bàn làm việc được ‘tụ khí’, tức là khi luồng khí di chuyển từ cửa vào phòng, đặt những đồ dùng chứa nhiều năng lượng như máy tính, cây cảnh, điện thoại, vật phẩm phong thủy ở bên trái của bàn làm việc hay phòng làm việc.

  Tuy nhiên, nếu bên phải của căn phòng đặt nhiều đồ đạc, vật dụng chứa năng lượng hơn bên trái, bạn có thể đặt một tấm gương phản chiếu, hoặc đặt vật phẩm hình rồng, tỳ hưu ở bên trái để tạo sự cân bằng cho căn phòng.

  Theo quan niệm của phong thủy truyền thống thì bên trái luôn là nơi tụ khí, bạn nên đặt đồ quan trọng ở bên trái để nhận được nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc.

  Nên đặt những đồ dùng, vật dụng phục vụ cho công việc ở hướng Đông

  Những điều cần ghi nhớ khi bố trí góc làm việc

  Theo phong thủy, bàn làm việc không được đặt phía dưới xà nhà (nếu văn phòng có xà nhà nâng trần) vì sẽ gây cho người làm việc cảm giác áp lực; mặt bàn không được hướng cùng chiều với hướng nước chảy của rãnh nước, sông rạch mà nên bố trí ngược với hướng nước chảy.

  Các mặt bên của bàn làm việc không đối diện thẳng hay tựa vào cửa nhà vệ sinh.

  Bàn làm việc không được hướng thẳng ra cửa chính, bên phải bàn không tựa vào tường; ghế ngồi không quá lớn cũng không quá nhỏ, trên mặt bàn không để giấy trắng.

  Bàn làm việc không đặt cạnh cửa sổ phía hành lang. Cửa sổ là nơi nhận luồng khí của phòng, có thể dung nạp khí tốt hoặc xấu. Tuy nhiên, cửa sổ có hành lang bên ngoài sẽ nạp vào những tạp khí không tốt do có nhiều người qua lại.

  Ngoài ra, người làm việc còn dễ bị quấy nhiễu bởi tiếng bước chân, âm thanh lộn xộn cùng những tạp âm khác. Nếu bạn là người nắm giữ những bí mật của cơ quan thì sẽ lo lắng có người dòm ngó, gây tâm lý bất an khi làm việc. Nếu không thể thay đổi vị trí bàn làm việc thì nên tận dụng rèm cửa để hóa giải và ngăn chặn ảnh hưởng từ bên ngoài.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Một Số Lưu Ý Khi Chơi Hòn Non Bộ Và Hồ Cá Theo Phong Thủy
 • Hướng Đặt Bể Cá Theo Tuổi Đại Lộc, Đại Cát Cho Gia Chủ
 • Phong Thủy Trên Sân Thượng Quan Trọng Hơn Chúng Ta Nghĩ
 • Lợi Ích Từ Một Hồ Cá Koi Trên Sân Thượng
 • Hồ Cá Koi Trên Sân Thượng
 • Phong Thủy Hồ Cá, Phong Thủy Bể Cá

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Kỳ Ảo: Câu Chuyện Mở Một Tiệm Nail
 • Phong Thủy Nhà Ở Và【22 Điều Cần Tránh】Không Phải Ai Cũng Biết
 • Xem Tử Vi Đẩu Số Bát Tự Tử Bình Xem Tướng Số Chỉ Tay Nốt Ruồi Bói Toán Bói Bài Tarot Xin Sâm Gieo Quẻ Vận Hạn Kinh Dịch Xem Tuổi Xem Ngày Tốt Giải Mộng Phong Thủy An Sao Lá Số Bùa Ngãi.
 • Phong Thủy Âm Trạch Và Những Góc Khuất Chưa Bao Giờ Được Tiết Lộ
 • Kinh Nghiệm Xem Hướng Xây Mộ Theo Tuổi Chuẩn Phong Thủy Âm Trạch
 • Hồ cá nên được đặt theo hướng “thượng cát” của trạch chủ để gia tăng sinh khí cho nó. Phương pháp này được áp dụng phổ biến trong xây dựng cho nên cửa chính cũng thường là hướng thượng cát của chủ nhà, vì vậy hình ảnh hồ cá được đặt phía trước nhà hay ở phòng khách cũng không phải là điều hiếm gặp.

  Huyền Không Phi Tinh

  Một cách tính phương vị khác là phương pháp của phái Huyền Không Phi Tinh; theo đó, mỗi ngôi nhà được lập quẻ dựa trên thời vận tức thời điểm toà nhà được xây dựng, cửu cung và vận động của cửu tinh. Thời vận có ảnh hưởng mạnh nhất đến khí số của con người là tiểu vận tức mỗi 20 năm; mỗi tiểu vận lại ứng với một tinh trong cửu tinh bao gồm Nhất bạch Thuỷ, Nhị hắc Thổ, Tam bích Mộc, Tứ lục Mộc, Ngũ hoàng Thổ, Lục Bạch Kim, Thất xích Kim, Bát bạch Thổ và Cửu tử Hoả; chẳng hạn, thời vận hiện tại là tiểu vận 8 (2004-2023) ứng với Bát bạch Thổ tinh. Trong vận này, Bát bạch Thổ tinh nhập vào trung tâm của cửu cung còn các tinh khác nằm ở các cung tương ứng với quy luật vận động của cửu cung; chúng tác động lên khí trường của ngôi nhà tại phương vị tương ứng của cửu cung; từ đó ảnh hưởng trực tiếp lên khí số của những người sống trong đó. Dựa trên các quẻ được lập người ta có thể chọn ra hướng tốt nhất để xây nhà, bổ cứu thiếu sót và dự đoán được phương vị cát, hung. Cách tính quẻ dựa trên các bước như sau:

  Bước 1: giả sử nhà được xây dựng trong vận 7 thì số 7 được đặt vào trung tâm, các số khác được đặt vào các ô còn lại theo quy luật vận động của cửu cung như ở hình bên.

  Bước 2: xác định hướng cho toà nhà; nó không nhất thiết là cửa ra vào mà có thể là phía cửa sổ nhìn ra biển, vùng trũng, ao hồ, vùng trống như bãi đậu xe hoặc xa lộ nơi xe cộ qua lại; ngược lại với hướng là sơn. Hai yếu tố này nằm ở ngay phía trên vận ở mỗi cung. Giả sử toà nhà hướng về phía Nam thì vận ở các cung hướng Nam (hướng) và hướng Bắc (sơn) sẽ di chuyển vào các vị trí hướng và sơn tương ứng ở cung trung tâm.

  Bước 3: mỗi hướng lại chia làm 3 phần Thiên, Địa và Nhân. Dùng la bàn để xác định xem hướng nằm ở phần nào theo bảng sau:

  Kế đó, dựa trên tính chẵn lẻ của sơn và hướng ở trung tâm, tra tiếp bảng sau để biết quy luật vận động của sơn và hướng là thuận hay nghịch theo quy luật vận động của cửu cung. Trường hợp đặc biệt khi sơn hay hướng có giá trị là 5, người ta sẽ dựa vào vận để xác định tính chẵn lẻ.

  Giả sử nhà ở hướng Nam-Địa và thì khi tra bảng sơn (số 3) sẽ vận động theo hướng thuận, còn hướng (số 2) sẽ vận động theo hướng nghịch. Kết quả được trình bày ở hình dưới.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Đặt Bể Cá Phong Thuỷ Theo Tuổi, Mệnh
 • Hướng Dẫn Cách Xem Phong Thủy Số Điện Thoại Chính Xác Nhất
 • Tư Vấn Phong Thủy Nhà Đẹp Tuổi Giáp Tuất
 • Phong Thuỷ Nhà Ở Tuổi Giáp Tuất Sinh Năm 1994
 • Tư Vấn Phong Thủy Nhà Đẹp Tuổi Đinh Sửu
 • Khoa Học Phong Thủy Bể Cá Cho Người Mệnh Hỏa

  --- Bài mới hơn ---

 • Mặt Dây Chuyền Đá Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa
 • Dây Chuyền Phong Thủy Bạc Nữ Đá Mã Não Xanh Lá Mệnh Hỏa
 • Tổng Hợp Các Cây Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa
 • Phát Sốt Với #55 Hình Xăm Đẹp Kín Lưng Khiến Bạn Trông Cá Tính Hơn
 • Phong Thủy Rước Tài Lộc Cho Người Mệnh Hỏa
 • Về nguyên tắc khoa học phong thủy, thủy có thể vượng tài, nghĩa là mang đến tài lộc cho gia chủ nhưng nó cũng có thể dẫn đến sự lụi bại về tài lộc (phá tài) nếu không đặt đúng vị trí.

  Ngày nay, bể cá hay hòn non bộ rất được ưa chuộng để bài trí trong nhà.

  Bạn đọc Trần Bình Hòa, ở Hải Phòng có thắc mắc rằng, bạn thuộc mệnh hỏa và theo lời khuyên của nhiều người thì bạn không nên bố trí bể cá hay hòn non bộ trong nhà. Bởi hỏa khắc thủy, sẽ dễ gây nên những bất lợi cho người trong gia đình. Vậy điều này có đúng hay không?

  Chuyên gia khoa học phong thủy Phạm Cương cho biết, ngày nay bể cá hay hòn non bộ là một thứ nội thất được ưa chuộng để bài trí trong nhà. Không chỉ thế, nó còn được xem là một vật phẩm khoa học phong thủy giúp sinh ra tài lộc cho gia chủ. Vậy nên, ngày càng có nhiều người cân nhắc trong việc sử dụng bể cá hoặc hòn non bộ để trang trí trong nhà.

  Theo quan điểm cá nhân của chuyên gia thì, không có tuổi hay mệnh nào là không thể sử dụng hồ cá hay non bộ trong nhà, ngay cả những người mệnh hỏa. Vì dù là mệnh nào thì nước vẫn luôn luôn là một phần tất yếu trong cuộc sống. Cuộc sống sẽ không phát triển khi thiếu nước. Bên cạnh đó, vấn đề quan trọng khi bài trí vật phẩm này trong nhà là phải tìm được vị trí phù hợp.

  Về nguyên tắc khoa học phong thủy, thủy có thể vượng tài, nghĩa là mang đến tài lộc cho gia chủ nhưng nó cũng có thể dẫn đến sự lụi bại về tài lộc (phá tài) nếu không đặt đúng vị trí. Vậy nên, trường hợp của bạn vẫn có thể sử dụng bể cá hay non bộ, điều quan trọng là phải có sự hài hòa trong việc xem xét về vị trí trong tuổi, mệnh, kiến trúc căn nhà.

  (Theo kienthuc)

  Cùng Danh Mục

  Bình Luận Facebook

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mệnh Kim Và Mệnh Hỏa Có Thật Sự Khắc Nhau Không?
 • Người Mệnh Hỏa Có Nên Chơi Lục Bình Sứ Bát Tràng Không?
 • Mệnh Kim Có Hợp Với Màu Tím Không? Cách Sử Dụng Màu Tím Cho Người Mệnh Kim?
 • Top Cây Để Bàn Làm Việc Hợp Mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ
 • Cách Chọn Cây Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa Indoor Garden Vườn Cây Cảnh Mini Để Bàn
 • Phong Thủy Bể Cá Cho Người Mệnh Hỏa

  --- Bài mới hơn ---

 • Người Mệnh Hỏa Có Nên Nuôi Cá Hay Không?
 • Vị Trí Đặt Bể Cá Thích Hợp Cho Người Mệnh Hỏa
 • Gợi Ý Nuôi Cá Cảnh Thay Đổi Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa
 • Lưu Ý Phong Thủy Khi Nuôi Cá Cho Người Mệnh Hỏa
 • Người Mệnh Hỏa Có Nên Nuôi Cá Trong Nhà Không? Vì Sao?
 • Về nguyên tắc phong thủy, thủy có thể vượng tài, nghĩa là mang đến tài lộc cho gia chủ nhưng nó cũng có thể dẫn đến sự lụi bại về tài lộc (phá tài) nếu không đặt đúng vị trí.

  Ngày nay, bể cá hay hòn non bộ rất được ưa chuộng để bài trí trong nhà.

  Bạn đọc Trần Bình Hòa, ở Hải Phòng có thắc mắc rằng, bạn thuộc mệnh hỏa và theo lời khuyên của nhiều người thì bạn không nên bố trí bể cá hay hòn non bộ trong nhà. Bởi hỏa khắc thủy, sẽ dễ gây nên những bất lợi cho người trong gia đình. Vậy điều này có đúng hay không?

  Chuyên gia phong thủy Phạm Cương cho biết, ngày nay bể cá hay hòn non bộ là một thứ nội thất được ưa chuộng để bài trí trong nhà. Không chỉ thế, nó còn được xem là một vật phẩm phong thủy giúp sinh ra tài lộc cho gia chủ. Vậy nên, ngày càng có nhiều người cân nhắc trong việc sử dụng bể cá hoặc hòn non bộ để trang trí trong nhà.

  Theo quan điểm cá nhân của chuyên gia thì, không có tuổi hay mệnh nào là không thể sử dụng hồ cá hay non bộ trong nhà, ngay cả những người mệnh hỏa. Vì dù là mệnh nào thì nước vẫn luôn luôn là một phần tất yếu trong cuộc sống. Cuộc sống sẽ không phát triển khi thiếu nước. Bên cạnh đó, vấn đề quan trọng khi bài trí vật phẩm này trong nhà là phải tìm được vị trí phù hợp.

  Về nguyên tắc phong thủy, thủy có thể vượng tài, nghĩa là mang đến tài lộc cho gia chủ nhưng nó cũng có thể dẫn đến sự lụi bại về tài lộc (phá tài) nếu không đặt đúng vị trí. Vậy nên, trường hợp của bạn vẫn có thể sử dụng bể cá hay non bộ, điều quan trọng là phải có sự hài hòa trong việc xem xét về vị trí trong tuổi, mệnh, kiến trúc căn nhà.

  (Theo kienthuc)

  Cùng Danh Mục:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chọn Vị Trí Đặt Bể Cá Cho Người Mệnh Hỏa
 • Vị Trí Đặt Bể Cá Cho Người Mạng Hỏa
 • Mệnh Thiên Thượng Hỏa (1978
 • Tư Vấn Thiết Kế Logo Mạng Thiên Thượng Hỏa
 • Thiên Thượng Hỏa Là Gì, Hợp Và Không Hợp Màu Gì, Mệnh Gì?
 • Phong Thủy Bể Cá Cảnh Trong Nhà Cho Tài Lộc Dồi Dào

  --- Bài mới hơn ---

 • Tư Vấn Phong Thủy Khi Đặt Bể Cá Cảnh Trong Nhà
 • Cách Chơi Bể Cá Cảnh Theo Phong Thủy
 • Chọn Bể Cá Cảnh Hợp Phong Thủy Cho Nhà Ở
 • Cách Tính Số Lượng Cá Nuôi Theo Phong Thủy Cho Bể Cá Cảnh
 • Bể Cá Cảnh: Bể Cá Cảnh Có Kích Thước Như Thế Nào?
 • Việc đặt phong thủy bể cá cảnh là điều rất cần thiết bởi nó có thể ảnh hưởng tới cuộc sống của gia đình. Bởi vậy, có rất nhiều người khi mua bể cá cảnh đã phải xem rất nhiều về yếu tố phong thủy. Bài viết này sẽ chia sẻ đến các bạn về phong thủy bể cá cảnh trong nhà cho người mới bắt đầu để các bạn cùng tham khảo.

  7 vị trí đặt bể cá cảnh trong phòng khách tuyệt đối tránh

  1. Đặt bể cá sau Sofa – Phong thủy bể cá không tốt

  Theo phong thủy thì nước là điều không ổn định. Chính vì vậy mà việc dùng nước làm chỗ dựa cho salon là hoàn toàn không nên. Do bể cá chứa nước, nếu bạn đặt sau salon sẽ tạo cảm giác không hề vững chắc.

  Bếp đun là lửa nên nó chính là thuộc mệnh Hỏa, còn bể cá là Thủy. Theo phong thủy thì Hỏa và Thủy sẽ khắc nhau, điều này sẽ phạm vào những đại kỵ trong phong thủy.

  3. Đặt bể cá gần nhà vệ sinh – ảnh hưởng đến sức khỏe

  Nếu đặt bể cá gần nhà vệ sinh sẽ tạo sự ẩm thấp gây nên tà khí và ảnh hưởng tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

  4. Trước tượng thần và ban thờ – nơi phong thủy bể cá không tốt

  Bạn tuyệt đối không nên đặt bể cá nằm trước tượng thần hoặc nằm ở dưới bàn thờ. Theo như phong thủy, cách bố trí này sẽ gây tán gia bại sản cho gia đình bạn.

  Còn nếu đặt dưới bàn thờ, bể cá sẽ bị hương rơi xuống, dẫn tới tình trạng cá bị chết.

  5. Đặt bể cá trong phòng ngủ – nên tránh đặt bể cá

  Bạn không nên đặt bể cá nằm trong phòng ngủ vì điều này sẽ ảnh hưởng tới giấc ngủ của bạn, khiến bạn ngủ không ngon giấc, trằn trọc không yên.

  Thiết bị tạo bọt của bể cá luôn khiến cho nước vận chuyển. Đối với căn phòng cần sự yên tĩnh như căn phòng ngủ thì điều này là không nên. Nó sẽ khiến cho bạn ngủ không ngon giấc và thường xuyên bị mệt mỏi.

  6. Cửa ra vào – bể cá có phong thủy không tốt

  Việc bạn đặt bể cá ở khu vực cửa ra vào là hoàn toàn không nên bởi nó sẽ ngăn chặn những luồng khí tốt đi vào trong nhà. Vì vậy, tốt nhất nên đặt bể cá ở một vị trí rộng trong phòng khách, không đặt ở những khu vực khác của căn nhà.

  Hướng dẫn bố trí bể cá trong nhà “rước tài, đón lộc”

  1. Ba nguyên lý năng lượng trong Phong thủy bể cá

  a. Vượng Khí (Sinh khí)

  Sinh khí là nguồn năng lượng di chuyển một cách liên tục mà chúng ta hoàn toàn có thể tự cảm nhận được. Nó có thể khiến cho chúng ta cảm thấy tốt xấu ở một vị trí nhất định nào đó trong không khí. Chính vì vậy mà mục tiêu của phong thủy chính là giải phóng những nguồn sinh khí này giúp cho nó lưu thông nhẹ nhàng hơn.

  Vượng khí có một nguyên tắc chung là nó hoàn toàn không đi theo đường thẳng. Chính vì vậy mà nếu nó bị mắc kẹt ở một nơi nào đó sẽ sinh ra những nguồn khí không hề tốt.

  b. Ngũ hành (Kim, mộc, thủy, hỏa, thổ)

  Các yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ là những yếu tố ngũ hành đặc trưng thường được nhắc đến trong phong thủy. Việc cân bằng các yếu tố sẽ giúp cho căn nhà tốt và hài hòa năng lượng hơn.

  c. Bát quái

  Hình tượng bát quái là hình tượng 9 ô đều nhau, được sử dụng để lập bản đồ trong ngôi nhà giúp xác định được vị trí đặt bể cá tốt nhất.

  2. Những lưu ý khác trong phong thủy đặt bể cá

  • Bạn nên tránh đặt bể cá ở những khu vực gần cầu thang chật chội. Nếu có thể thì nên đặt ở nơi thoáng đãng, hướng ra phía cửa.
  • Tuyệt đối tránh việc đặt bể cá ở phòng ngủ hoặc bên trong phòng bếp. Điều này sẽ làm mất cân bằng âm dương, tạo ra những dòng chảy không tốt.
  • Không đặt bể cá ở dưới hoặc bên trên bàn thờ ông địa, thần tài
  • Không nên cho những tảng đá có hình dạng kỳ quái vào bên trong hồ cá. Chính những góc cạnh và hình dạng đó sẽ khiến tạo ra những năng lượng xấu và gây phá hủy những năng lượng tích cực mà bể cá tạo ra.
  • Không sử dụng những dạng máy bơm nước có những âm thanh lạ vào hồ cá

  III. Chi tiết 5 mẫu bể cá cảnh đẹp

  1. Mẫu bể cá cảnh treo tường

  Bể cá cảnh treo tường là mẫu bể cá cảnh khá thông dụng hiện nay, được bày bán nhiều trên thị trường. Nó sẽ tiết kiệm được tối đa diện tích của ngôi nhà.

  2. Mẫu bể cá cảnh góc

  Mẫu bể cá cảnh góc có được một ưu điểm đó là biến góc chết của ngôi nhà trở thành một không gian ấn tượng. Hiện nay, trên thị trường loại bể cá cảnh góc này có rất nhiều mẫu mã độc đáo để các bạn lựa chọn.

  3. Mẫu bể cá cảnh biển

  Bể cá cảnh biển là bể cá cảnh khá lớn, phù hợp với những ngôi nhà có diện tích lớn và hoàn toàn có thể làm thay đổi không khí của ngôi nhà. Loại bể cá này rất thích hợp với những người yêu thiên nhiên.

  4. Mẫu bể cá cảnh nước ngọt

  Bể cá nước ngọt là loại bể cá được sử dụng thông dụng nhất hiện nay. Loại bể cá này có rất nhiều những kích thước khác nhau.

  5. Mẫu bể cá cảnh để bàn

  Bể cá cảnh để bàn là sự lựa chọn tuyệt vời với những gia đình có ít không gian để có thể sử dụng bể cá cảnh lớn. Loại bể cá này có ưu điểm đó là hoàn toàn không cần phải sử dụng đèn, lọc nước, sục…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bát Tự Tứ Trụ, Lá Số Tứ Trụ, Tử Vi Tứ Trụ Hay Nhất
 • Bát Tự, Tử Bình, Tứ Trụ Và Bình Giải: Nguyễn Hồng Phúc, Sinh Ngày Đinh Sửu Tháng Canh Ngọ Năm Giáp Tý
 • Ý Nghĩa Tâm Linh Của Tượng Phong Thủy Phúc
 • Tết Trung Thu 2021 Truyền Thống Bắt Nguồn Từ Đâu? Ý Nghĩa Ra Sao?
 • Tìm Hiểu Về Nguồn Gốc Và Lịch Sử Của Phong Thủy
 • Xem Phong Thủy Bể Cá Cảnh Hợp Với Bản Mệnh Gia Chủ

  --- Bài mới hơn ---

 • Bể Cá Thủy Sinh Mini 3 Tầng Diệp Lục
 • Đi Tìm Cách Đặt Bể Cá Cảnh Trong Nhà Theo Phong Thủy “linh” Nhất
 • Đặt Hồ Cá Trong Nhà Như Thế Nào Để Hợp Phong Thủy
 • Đặt Hồ Cá Rồng Theo Phong Thủy
 • Hướng Dẫn Trang Trí Và Lắp Đặt Hồ Cá Rồng Theo Phong Thủy Gia Chủ
 • Rate this post

  Nhiều người chơi cá cảnh, đặt bể cá trong nhà nhưng không am hiểu và vận dung phong thủy bể cá vào phong thủy nhà vì thế bể cá không thể thu hút được vượng khí cho gia chủ.

  Phong thủy của bể cá cảnh thuộc trong phong thủy của toàn ngôi nhà, vì vậy mà nó sẽ phụ thuộc rất nhiều vào kiến trúc của căn nhà và mệnh của gia chủ. Khi đó dựa vào các thuật về phong thủy chúng ta sẽ tìm được hướng bể cá tốt phù hợp với mệnh của gia chủ.

  Phong thủy bể cá hợp với gia chủ

  Màu sắc cá tác động đến phong thủy

  Màu sắc của cá cảnh cũng được chia thành các hành trong ngũ hành, mỗi màu sẽ có ít nhiều tác động tương sinh, tương khắc với bản mệnh của gia chủ.

  • Cá màu trắng, vàng kim sẽ tượng trưng cho hệ Kim trong ngũ (kim sinh thủy), giúp cho tài vận phát triển tốt.
  • Cá màu đen, xám, xanh lam tượng trưng cho hệ thủy giúp tài vận cũng được phát triển khá tốt.
  • Cá cảnh màu vàng tượng trưng cho hệ thổ có khả năng thúc đẩy tài vận yếu hơn.
  • Cá màu xanh lá cây, xanh dương tượng trưng cho hệ mộc tương khắc với hệ thủy nên thúc đẩy tài vận rất yếu.
  • Cá cảnh có màu đỏ tượng trưng cho mệnh hỏa tương khắc với Kim như vậy sẽ triệt tiêu, phá tài không tốt với gia chủ.

  Những loại cá cảnh nên nuôi

  • Cá chép: theo quan niệm phương Đông đây là loài cá tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý, sung túc của gia chủ.
  • Cá chép nhật: đây là giống cá rất đẹp của Nhật, cá có nhiều màu sắc đẹp mắt như đỏ, trắng, đen … chúng cũng được coi là biểu tượng cho sự giàu sang, thành công trong cuộc sống.
  • Cá rồng: là một loài cá được rất nhiều người chơi cá cảnh chuyên nghiệp hay nghiệp dư ưa thích. Loài cá này tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc sum vầy trong gia đình.
  • Cá La Hán: là giống cá rất đặc biệt, rất được ưa thích do chúng có nhiều màu sắc đẹp, xen kẽ trên thân có các đốm màu hồng, đen, xanh rất lạ mắt. Đặc biệt trên đầu chúng có một cái bướu to giống như trán của các vị La Hán. Loài cá này tượng trưng cho sự an lành, hạnh phúc, tránh tà ác, gia đình gặp nhiều may mắn.

  Còn rất nhiều loài cá tốt cho phong thủy nhưng chúng tôi xin phép chỉ nêu ra 4 loài cá phổ biến nhất mà tốt cho gia chủ. Ngoài chú ý tới màu sắc ta cũng nên chú ý tới số lượng cá nuôi bên trong bể.

  Số lượng cá cảnh nuôi trong bể

  Theo quan niệm phong thủy phương đông thì mỗi số lượng cá sẽ có một ý nghĩa khác nhau.

  • Nhất bạch thủy, có thể giúp gia chủ vượng tài
  • Nhị hắc thuộc hệ thổ khắc thủy không tốt cho tài vận
  • Tam bích thuộc hệ mộc tiết chế thủy không tốt cho tài vận
  • Tứ lục thuộc hệ mộc, tang tiết chế thủy nhưng lại được cát tinh văn khúc chiếu vào nên có thể nuôi
  • Ngũ hoàng thuộc hệ thổ không tốt cho tài vận
  • Lục bạch thuộc hệ Kim tương sinh với Thủy có lợi cho tài vận gia chủ
  • Thất xích thuộc hệ kim tương sinh với thủy có lợi cho tài vận
  • Bát bạch thổ khắc hệ thủy nhưng đây là bát trạch là cát tinh về tài vận
  • Cửa tử hỏa được cát tinh chiếu vào nên có lợi cho tài vận
  • Nếu có từ 10 con trở lên ta quay lại tính như trên nhưng bỏ đi hàng chục

  Nguồn: http://thekparkvnn.com/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cẩn Thận Phong Thủy Với Bể Cá Cảnh , Bể Bơi Ngoài Trời Trong Gia Đình
 • Yếu Tố Phong Thủy Khi Lắp Đặt Hồ Cá Thủy Sinh
 • Phong Thủy Bể Cá Cảnh Ngoài Trời Mang Lại May Mắn
 • Phong Thủy Bể Cá Cảnh Ngoài Trời
 • Phong Thủy Cho Hồ Cá Không Đơn Giản Chỉ Là Trưng Cho Đẹp
 • Phong Thủy Bể Cá Cảnh Ngoài Trời Mang Lại May Mắn

  --- Bài mới hơn ---

 • Yếu Tố Phong Thủy Khi Lắp Đặt Hồ Cá Thủy Sinh
 • Cẩn Thận Phong Thủy Với Bể Cá Cảnh , Bể Bơi Ngoài Trời Trong Gia Đình
 • Xem Phong Thủy Bể Cá Cảnh Hợp Với Bản Mệnh Gia Chủ
 • Bể Cá Thủy Sinh Mini 3 Tầng Diệp Lục
 • Đi Tìm Cách Đặt Bể Cá Cảnh Trong Nhà Theo Phong Thủy “linh” Nhất
 • Lợi ích của việc thiết kế bể cá cảnh ngoài trời

  Bể cá cảnh là một trong những hạng mục thiết kế và thi công sân vườn. Nó mang đến cho không gian sống vẻ đẹp sang trọng cùng nhiều lợi ích thiết thực như:

  • Tính thẩm mỹ: Hồ cá giữa sân vườn hay trước nhà sẽ tạo nên vẻ đẹp mới lạ cho không gian kiến trúc và mang giá trị nghệ thuật cao.
  • Thân thiện với thiên nhiên: Bể cá cảnh trong nhà giúp kích thích cây cối phát triển. Việc chăm sóc cá và cây xanh khiến con người giao hòa với thiên nhiên hơn.
  • Giảm stress: Bể cá sẽ là nơi để gia chủ có thêm thú vui tao nhã và khung cảnh để thư giãn tinh thần. Chúng ta sẽ cảm thấy vui vẻ hơn khi về nhà được nhìn thấy những chú cá tung tăng bơi lội và nghe tiếng nước chảy róc rách.

  Phong thủy bể cá cảnh ngoài trời mang lại may mắn, tài lộc

  Bên cạnh việc chọn phong cách thiết kế và trang trí thì phong thủy bể cá cảnh ngoài trời cũng cần được chú trọng. Điều này giúp gia chủ có thêm nhiều may mắn, tài lộc và tạo nguồn sinh khí tốt cho gia đình.

  Vị trí phong thủy bể cá ngoài trời

  Vị trí của bể cá ảnh hưởng rất lớn tới tính thẩm mỹ của căn nhà. Do đó, gia chủ cần phải dựa vào sơ đồ bát quái để bố trí cho thích hợp. Một bể cá phù hợp theo phong thủy ngũ hành sẽ gia chủ chiêu tài hút lộc, khỏe mạnh và bình an. Một số hướng tốt cho phong thủy bể cá cảnh ngoài trời bạn có thể lựa chọn gồm:

  • Hướng Tây Bắc: Đây là hướng đại cát theo phong thủy ngũ hành. Tuy nhiên, khi bố trí bể cá ở hướng này thì gia chủ cần thường xuyên làm sạch và chăm sóc nếu không ý nghĩa sẽ bị giảm sút đi rất nhiều.
  • Hướng Tây: Đây cũng là vị trí tốt để xây dựng bể cá ngoài trời. Tuy nhiên với hướng này gia chủ cần phải thiết kế mái che cho bể cá để hạn chế ánh nắng mặt trời.
  • Hướng Nam: Bể cá phải đặt cách căn nhà 5m trở lên và ở vị trí ít bị ánh sáng mặt trời phản lại.
  • Hướng Đông và Đông Nam: Gia chủ hãy thiết kế thêm những kênh rạch nhỏ hoặc sông nhỏ để mang đến nhiều điều cát cho gia đình.

  Hình dáng phong thủy bể cá cảnh ngoài trời

  Theo quan niệm về phong thủy bể cá cảnh ngoài trời của người phương Đông thì hình dáng của hồ cá cần được thiết kế dạng hình tròn, hình bán nguyệt hoặc hình bầu dục là tốt nhất. Bởi nó sẽ giúp cho căn nhà có thêm nhiều nguồn sinh khí tốt đẹp và may mắn cho gia chủ.

  Đồng thời tránh thiết kế bể cá hình vuông, hình chữ nhật, hình thoi… hoặc các hình có cạnh sắc nhọn. Bởi những dáng này sẽ mang đến nhiều thị phi, tai hoạ và tiêu hoa tiền tài của gia chủ. Đồng thời không đảm bảo về yếu tố thẩm mỹ cho căn nhà.

  Để tạo nên một không gian tiện nghi, thẩm mỹ ngay từ cái nhìn đầu tiên, đồng thời đảm bảo phong thủy bể cá cảnh ngoài trời thì việc tìm một đơn vị chuyên thiết kế cảnh quan sẽ rất cần thiết. Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn dày dặn, Sân vườn VTOP luôn đáp ứng mọi nhu cầu về thiết kế của quý khách hàng một cách nhanh chóng.

  Việc thiết kế và thi công bể cá cảnh ngoài trời do công ty thực hiện đều đảm bảo đầy đủ mọi yếu tố về sáng tạo, thẩm mỹ với phong thủy tốt. Vì vậy, khi có nhu làm cảnh quan cho ngôi nhà hiện đại bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Đồng thời, sở hữu bản thiết kế công trình với mức chi phí rẻ hơn bao giờ hết.

  Với đội ngũ thiết kế, thi công chuyên nghiệp chúng tôi không chỉ giúp bạn tạo nên bể cá cảnh độc đáo mà còn hướng dẫn cách sử dụng. Như vậy, cá trong hồ và cây cối xung quanh sẽ sinh sôi, phát triển tốt và mang đến nguồn sinh khí tốt cho gia đình.

  Lời kết

  Hy vọng sau khi tham khảo nội dung bài viết các bạn sẽ biết cách thiết kế và trang trí để đảm bảo . Nếu muốn xây dựng hồ cá độc đáo hoặc bất kỳ không gian kiến trúc nào trong gia đình bạn hãy liên hệ với phong thủy bể cá cảnh ngoài trờicông ty thiết kế sân vườn VTOP. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn có được hạng mục công trình đảm bảo các yếu tố thẩm mỹ cho đến phong thủy.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ: 14R Đặng Văn Ngữ, Phường 10, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 0949 61 49 27
  • Email: [email protected]
  • Website: https://sanvuonvtop.vn/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Thủy Bể Cá Cảnh Ngoài Trời
 • Phong Thủy Cho Hồ Cá Không Đơn Giản Chỉ Là Trưng Cho Đẹp
 • Tham Khảo Cá Cảnh Mang Lại Phong Thủy Cho Hồ Cá
 • Mệnh Kim Nuôi Cá Gì? Cách Bố Trí Bể Cá Cảnh Hợp Phong Thủy Mệnh Kim
 • Người Mệnh Hỏa Có Nên Nuôi Cá Không? Nuôi Cá Gì Hợp Mệnh?
 • Phong Thủy Bể Cá Cảnh Ngoài Trời

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Bể Cá Cảnh Ngoài Trời Mang Lại May Mắn
 • Yếu Tố Phong Thủy Khi Lắp Đặt Hồ Cá Thủy Sinh
 • Cẩn Thận Phong Thủy Với Bể Cá Cảnh , Bể Bơi Ngoài Trời Trong Gia Đình
 • Xem Phong Thủy Bể Cá Cảnh Hợp Với Bản Mệnh Gia Chủ
 • Bể Cá Thủy Sinh Mini 3 Tầng Diệp Lục
 • Muốn hiểu hơn về cách bố trí phong thủy cho bé cá dù ngoài trời hay trong nhà thì tất nhiên chúng ta phải tìm hiểu các yếu tốt cơ bản và nguyên tắc phong thủy.

  1. Ba nguyên lý năng lượng trong Phong thủy­­

  Vượng Khí (Sinh khí)

  Sinh khí là năng lượng. Đó là sinh lực là nguồn khí liên tục di chuyển và thay đổi mà chúng ta chỉ có thể cảm nhận được, nó thể hiện xung quanh chúng ta làm cho chúng ta cảm thấy tốt hoặc xấu ở một vị trí nhất định.

  Sinh khí có thể tích lũy trong các đối tượng xung quanh bạn. Trong nhà hoặc văn phòng của bạn, dòng Sinh khí sẽ chảy vào qua cánh cửa và chảy ra ngoài qua cửa sổ. Mục tiêu của Phong Thủy cải tiến (hóa giải) để giữ cho Sinh khí chảy nhẹ nhàng trong cả môi trường bao quanh bạn, hơn là chạy thẳng đi qua mà không

  Tụ hội lại. Sinh khí sẽ có một tác động tiêu cực đến môi trường xung quanh của bạn khi nó bị mắc kẹt hoặc bị chặn. Dòng Vượng khí này nguyên tắc của nó là không đi theo một đường thẳng.­­

  Ngũ hành (Kim, mộc, thủy, hỏa, thổ)

  Ngũ hành là tên chung được sử dụng để mô tả các màu sắc, hình dạng, và kết cấu xung quanh bạn. Các yếu tố là: lửa, đất, kim loại, nước, và gỗ. Mỗi yếu tố được phân biệt bởi hình dạng đặc trưng, màu sắc và thiết lập các thuộc tính. Phong Thủy cải thiện cho gia đình và văn phòng cân bằng tất cả các yếu tố trong môi trường nội thất của bạn.­­

  Hình tượng bát quái được chia làm 9 ô đều nhau 3 ngang và 3 dọc, là biểu đồ được sử dụng để lập bản đồ các khu vực của một ngôi nhà hoặc một văn phòng và xác định nơi đặt bể cá, xác định vị trí các đối tượng và màu sắc đại diện cho ngũ hành. Hình bát quái truyền thống là một hình bát giác (tám cạnh). Các phương pháp tiếp cận hiện đại để phong thuy sử dụng một biểu đồ hình lưới bản đồ hiển thị chín lĩnh vực trong cuộc sống của bạn.

  2. Phong thủy bể cá cảnh hợp Mệnh gia chủ

  Màu sắc của cá có tác dụng ít nhiều đến phong thủy.

  Cá màu vàng kim hoặc trắng: ngũ hành phong thủy thuộc kim (kim sinh thủy) có tác động tốt cho thúc đẩy tài vận.

  Cá màu đen, xanh lam, xám (thuộc thủy) có khả năng thúc đẩy tài vận khá mạnh.­­

  Cá màu vàng (thổ) thúc đẩy tài vận yếu.­­

  Cá màu xanh dương hoặc lá cây (mộc) áp chế thủy, thúc đẩy tài vận yếu

  Cá màu đỏ (hỏa) khác kim phá tài.

  Cá vàng (Kim ngư) có nguồn gốc từ thời Tống ở Trung Quốc mang lại nhiều may mắn. ­­

  Cá chép (Koi) có nguồn gốc từ Nhật Bản đa dạng về màu sắc, đặc biệt vẩy, đuôi, có hình xăm; người Nhật coi đó là biểu hiện của may mắn.­­

  Cá đĩa (còn gọi là cá “ngũ sắc thần tiên”) có nguồn gốc từ Nam Mỹ là loài cá đẹp nhất trong các loài cá cảnh. Rất tốt cho thúc đẩy tài vận.­­

  Cá La Hán (có hình như đầu người) đem lại sự thịnh vượng và may mắn…

  Cá Nheo (có nguồn gốc từ Châu Âu) thường nuốt (ăn) các loại cá nhỏ nên là sở thích của một số thương gia (họ cho rằng có thể tấn công, cạnh tranh các đối thủ…)­­

  Cá Chọi (có nguồn gốc từ Thái Lan, Campuchia) có nhiều màu sắc là loại cá nhỏ có tác dụng bổ sung ngũ hành…v..v…

  Nuôi cá vàng nên nuôi 8 con vàng, 1 con màu đen, không những bảo vệ được tài lộc mà còn chống lại sự mất mát của tài lộc.

  Số lượng cá thường là bội số của 9.­­

  Số lượng cá khác nhau biểu thị ý nghĩa khác nhau.

  1 con: Nhất bạch thương có thể vượng tài; ­­

  2 con: Nhị hắc thổ khắc thủy không lợi cho tài vận;

  3 con: Tam bích mộc tiết thủy không lợi cho tài vận; ­­

  4 con: Tứ lục mộc tang tiết thủy; nhưng tứ lục là sao văn khúc được coi là cát có thể nuôi.

  5 con: Ngũ hoàng thổ không lợi cho tài vận.­­

  6 con: Lục bạch kim sinh thủy có lợi cho tài vận. ­­

  7 con: Thất xích kim sinh thủy tuy là hung tinh nhưng tương sinh được cho là cát.­­

  8 con: Bát bạch thổ khắc thủy tuy nhiên bát trạch là hữu phụ tài tinh là sao cát.­­

  9 con: cửu tử hỏa, cửu tử là hữu bật phúc tinh cũng là sao cát có thể vượng tài. ­­

  Từ 10 con trở lên: Tính như số lượng trên bỏ đi hàng chục ­­(VD: 20 tính như 2 con; 10 tính như 1 con; 15 tính như 5 con).

  Người thích hợp để bố trí bể cá

  Những người có bát trạch thiếu thủy, hợp thủy.­­

  Người có bát tự kỵ thủy không nên nuôi.­­Nếu nuôi cá có tác dụng hưng vượng thì nên nuôi; ngược lại nuôi cá thấy gia vận suy thì nhanh chóng thôi nuôi.­­

  Hình dạng bể cá

  Hình chữ nhật (ngũ hành tượng trưng cho mộc) tương sinh nên chọn.

  Bể cá hình lục giác (ngũ hành tượng trưng cho thủy) nên …­­

  Bể cá hình vuông (ngũ hành tượng trưng cho thổ) thổ khắc thủy không nên…

  Bể cá hình các góc nhọn (tam giác, ngũ giác, …ngũ hành tượng trưng cho hỏa) không nên..

  Mệnh cá

  Gia chủ mệnh Kim nên sử dụng tông màu sáng và những sắc ánh kim vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh, ngoài ra kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim). Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên gia chủ phải tránh những màu sắc kiêng kỵ như màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng Hoả khắc Kim).

  Cũng tương tự như vậy, gia chủ mệnh Thuỷ nên sử dụng tông màu đeni, màu xanh biển sẫm, ngoài ra kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim (Màu trắng bạch kim sinh Thuỷ). Gia chủ nên tránh dùng những màu sắc kiêng kỵ như màu vàng đất, màu nâu (Hoàng thổ khắc Thuỷ).

  Gia chủ mệnh Mộc nên sử dụng tông màu xanh ngoài ra kết hợp với tông màu đen, màu xanh biển sẫm (nước đen sinh Mộc). Gia chủ nên tránh dùng những tông màu trắng và sắc ánh kim (Màu trắng bạch kim khắc Mộc).

  Gia chủ mệnh Hoả nên sử dụng tông màu đỏ,màu hồng, màu tím ngoài ra kết hợp với các màu xanh (Thanh mộc sinh Hoả). Gia chủ nên tránh dùng những tông màu đen, màu xanh biển sẫm (nước đen khắc Hoả)

  Hướng hợp với mệnh:

  Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Người mạng Thổ hợp với hướng Tây Nam và Đông Bắc. Mạng Mộc hợp với hướng Đông và Đông Nam. Mạng Hỏa hợp với hướng Nam. Mạng Kim nên chọn hướng Tây và Tây Bắc. Trong khi đó, mạng Thủy lại hợp nhất với hướng Bắc

  6 điều tối kỵ khi đặt bể cá ngoài sân

  Khi nói về cách đặt bể cá ngoài sân cho hợp phong thủy, bạn sẽ không khó để sở hữu nó nếu tránh được những điều tối kỵ như sau:

  Không đặt bể cá ở gần sát căn nhà: Lý giải cho điều này, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy rằng việc đặt bể cá sát căn nhà sẽ vô cùng nguy hiểm cho các thành viên trong gia đình đặc biệt là trẻ em. Bên cạnh đó, trong phong thủy, nếu bạn đặt bể cá sát nhà thì sinh khí tốt trong nhà sẽ bị cuốn hút ra mạnh và nhanh hơn so với đặt ở trong nhà

  Không chọn bể cá hình vuông và hình chữ nhật. Tối kỵ nhất là các góc nhọn của bể cá không được hướng vào cửa.

  Luôn nhớ giữ cho nước trong bể luôn sạch sẽ, không bị ô nhiễm đặc biệt là khi bạn có trồng thêm hoa sen, hoa súng,… vì sẽ làm phát sinh ra tà khí

  Không nên chọn xây hồ cá ở 2 phía Tây và Đông của căn nhà, dễ gây nên bệnh thần kinh cho người trong gia đình

  Đặc biệt không nên lạm dụng xây bể cá xung quanh 4 phía của căn nhà. Theo quan niệm trong phong thủy, những chiếc bể cá lúc này mang hình tượng dấu chân của hổ hoặc rồng, người trong nhà sẽ tà dâm. Bạn cũng nên tránh xây nhiều bể cá liền nhau vì sẽ làm phát sinh nhiều tai họa.

  Xây dựng bể cá hình nghiên mực giúp con cháu trong nhà đỗ đạt, làm ăn phát tài.

  Xây dựng bể cá hình bán nguyệt giúp sinh nhiều tiền của và tạo sự giàu có cho gia chủ

  Lựa chọn tốt nhất khi đặt bể cá ngoài sân là thiết kế bể có dạng hình cong nhẹ có phần lõm hướng vào căn nhà, điều này có ý nghĩa như vòng tay ôm lấy và bảo vệ cho căn nhà của bạn.

  Dòng nước của thác nước, suối nước nhân tạo đổ xuống bể cá nên hướng ngay vào cửa trước hoặc cửa sau của căn nhà để mang lại nhiều tài vận, may mắn.

  Với cách đặt bể cá ngoài sân mà chúng tôi đã gợi ý trong bài viết hôm nay, bạn sẽ dễ dàng chọn được cho mình một kiểu dáng và kích thước chiếc bể cá phù hợp cho sân vườn của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Thủy Cho Hồ Cá Không Đơn Giản Chỉ Là Trưng Cho Đẹp
 • Tham Khảo Cá Cảnh Mang Lại Phong Thủy Cho Hồ Cá
 • Mệnh Kim Nuôi Cá Gì? Cách Bố Trí Bể Cá Cảnh Hợp Phong Thủy Mệnh Kim
 • Người Mệnh Hỏa Có Nên Nuôi Cá Không? Nuôi Cá Gì Hợp Mệnh?
 • 15+ Mẫu Bể Cá Cảnh Mini Để Bàn Làm Việc Đẹp, Hợp Phong Thủy
 • Phong Thủy Bể Cá Phòng Khách

  --- Bài mới hơn ---

 • Bể Cá Phong Thủy Trong Phòng Khách Nên Đặt Ở Vị Trí Nào?
 • Phong Thủy Bố Trí Bể Cá Trong Phòng Khách
 • 5 Cách Bố Trí Phòng Khách Hợp Phong Thủy Cho Căn Hộ Nhiều Tài Lộc
 • 9 Nguyên Tắc Bố Trí Nội Thất Phòng Khách Đẹp Xuyên Thời Gian Lại Hợp Phong Thủy
 • Những Kiêng Kỵ Phong Thủy Trong Bài Trí Phòng Khách
 • Xem phong thủy bể cá phòng khách

  – Bể cá không chỉ giúp ngôi nhà trở nên gần gũi hơn với thiên nhiên mà theo phong thủy, nếu được đặt ở các vị trí phù hợp, nó còn mang lại tài lộc cho các thành viên trong gia đình. Bể cá mang ý nghĩa tốt lành trong phong thủy, do đó nên được đặt ở các hướng tốt. Trong nhà ở gia đình, hướng Bắc, hướng Đông Nam thuộc cung Quan Lộc và Phú Quý mang ý nghĩa may mắn, tài lộc, sự giàu có nên phù hợp để đặt bể cá cảnh. Chúng nên được đặt ở phòng khách, vị trí dễ nhìn, các khoảng ngăn giữa phòng trong nhà, không nên đặt ở vị trí giữa cửa ra vào vì nó làm cản luồng sinh khí vào nhà, đồng thời ngăn cản giao thông. Cũng không nên đặt trong phòng ngủ vì đây là căn phòng thiên về tính âm, cần yên tĩnh để nghỉ ngơi thư giãn trong khi bể cá lại luôn có sự trao đổi, tạo khí nên sẽ dẫn đến sự mất cân bằng và ảnh hưởng đến giấc ngủ.

  *Cách lựa chọn hình dạng bể cá

  – Nên chọn bể cá có Hình chữ nhật (ngũ hành tượng trưng cho mộc) tương sinh nên chọn. bể cá hình chữ nhật rất thông dụng và được rất nhiều gia đình lựa chọn .

  – Bể cá có Hình tròn ( vì ngũ hành tượng trung cho kim, kim sinh thủy) rất tốt nên chọn.

  – Bể cá hình lục giác (ngũ hành tượng trưng cho thủy) Vì thủy kết hợp với thủy nên chọn hình lục giác cũng là một lựa chọn thích hợp

  – Bể cá hình vuông (ngũ hành tượng trưng cho thổ) thổ khắc thủy sẽ không tốt nếu gia chủ lựa chọn hình vuông

  – Không nên chọn Bể cá hình các góc nhọn (tam giác, ngũ giác, …ngũ hành tượng trưng cho hỏa)

  * Lựa chọn Kích thước bể cá

  – Không nên to quá so với phòng khách sẽ không tụ khí mà “nhân khí” bị hút mất, độ ẩm trong phòng tăng cao ảnh hưởng sức khỏe của gia chủ.

  – Bể cá cao quá phạm “lâm đầu thuỷ” – bể đứng cao ngang đầu; bể đặt trên bàn khách cao ngang đầu người ngồi… là cách không tốt có hại cho gia chủ.

  * Lựa chọn Vị trí bể cá trong phòng khách

  – Đặt ở hướng Đông, Đông Nam, Bắc của phòng khách.

  – Có thể đặt ở phương hung để kích thích tài vận (biến hung thành cát).

  * Màu sắc của cá có tác dụng ít nhiều đến phong thuỷ.

  – Cá màu vàng kim hoặc trắng: ngũ hành thuộc kim (kim sinh thuỷ) có tác động tốt cho thúc đẩy tài vận.

  – Cá màu đen, xanh lam, xám (thuộc thuỷ) có khả năng thúc đẩy tài vận khá mạnh.

  – Cá màu vàng (thổ) thúc đẩy tài vận yếu.

  – Cá màu xanh dương hoặc lá cây (mộc) áp chế thuỷ, thúc đẩy tài vận yếu

  – Cá màu đỏ (hỏa) khác kim phá tài.

  * Số lượng cá khi nuôi

  – Nuôi cá vàng nên nuôi 8 con vàng, 1 con màu đen, không những bảo vệ được tài lộc mà còn chống lại sự mất mát của tài lộc.

  – Số lượng cá thường là bội số của 9.

  – Số lượng cá khác nhau biểu thị ý nghĩa khác nhau.

  VD: 1 con: Nhất bạch thương có thể vượng tài;

  2 con: Nhị hắc thổ khắc thủy không lợi cho tài vận;

  3 con: Tam bích mộc tiết thủy không lợi cho tài vận;

  4 con: Tứ lục mộc tang tiết thủy; nhưng tứ lục là sao văn khúc được coi là cát có thể nuôi.

  5 con: Ngũ hoàng thổ không lợi cho tài vận.

  6 con: Lục bạch kim sinh thủy có lợi cho tài vận.

  7 con: Thất xích kim sinh thủy tuy là hung tinh nhưng tương sinh được cho là cát.

  8 con: Bát bạch thổ khắc thủy tuy nhiên bát trạch là hữu phụ tài tinh là sao cát.

  9 con: cửu tử hỏa, cửu tử là hữu bật phúc tinh cũng là sao cát có thể vượng tài.

  Từ 10 con trở lên: Tính như số lượng trên bỏ đi hàng chục

  (VD: 20 tính như 2 con; 10 tính như 1 con; 15 tính như 5 con).

  * Những Người thích hợp để bố trí bể cá trong phòng khách là những người có bát trạch tương sinh với thủy, hợp thủy, người có bát trạch kỵ thủy thì không nên đặt bể cá trong nhà. Nếu nuôi cá thấy gia vận hưng vượng thì nên nuôi, ngược lại nếu thấy gia vận suy giảm thì nhanh chóng dừng nuôi cá.

  1

  Xem nhiều nhất

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chọn Mua Bộ Bàn Ghế Phòng Khách Hợp Phong Thủy
 • Hướng Dẫn Chọn Bàn Ghế Phòng Khách Hợp Phong Thủy
 • Phong Thủy Đặt Bàn Ghế Trong Phòng Khách.
 • Phong Thủy Treo Gương Trong Phòng Khách: Nên Hay Không?
 • Cách Treo Ảnh Gia Đình Trong Phòng Khách Phù Hợp Phong Thủy
 • Phong Thủy Bể Cá Trong Nhà

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Kiến Thức Cơ Bản Về Thuật Phong Thuỷ Bát Trạch
 • 35 Cây Phong Thủy Làm Cảnh Trong Nhà Đẹp (May Mắn) Tài Lộc
 • Kiến Thức Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa
 • Top 10 Vòng Tay Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa Phát Tài 2021
 • Phong Thủy Chỗ Ngồi Làm Việc: Muốn Thuận Lợi Thì Đừng Coi Thường
 • Phong Thủy Bể cá trong nhà , Nghệ Thuật Kiến tạo không gian nội thất theo phong thủy Độc đáo – Nâng cao giá trị Phong thủy của ngôi nhà bạn Thêm Vượng Khí – và 1 không gian Nội Thất Đẹp – Sinh Động – Thư Thái Nhất.Bài trí bể cá mini phong thủy trong nhà mang đến những lợi íc to lớn về Phong Thủy cũng như tinh thần và tính nghệ thuật cho cuộc sống của bạn.

  Với Bài Viết Này, chúng tôi tạp trung về Thác nước phong thủy bể cá Mini độc đáo nhất hiện này, 1 sự lồng ghép Vô cùng sáng tạo giữa Bể cá mini phong thủy, Thác nước và Non bộ tuyệt diệu… Chúng mang đến 1 tác phẩm nghệ thuật sống động cho không gian sống của bạn,.

  Bể Cá Thủy Sinh Mini Độc Đáo – Nghệ Thuật Phong Thủy Bể Cá trong Nhà Tuyệt Đẹp

  Cùng với đó là những gợi ý, ý tưởng cho việc trang trí bể cá mini phong thủy giúp phát huy gí trị phong thủy cũng như giá trị Nghệ Thuật của Nó…

  Và Không thể thiếu là những Lưu Ý quan trọng và những điều cấm kỵ khi bài trí Bể cá Phong thủy Kích tài lộc.

  Và Bắt đầu với Những Lưu Ý Quan Trọng

  Phong Thủy Bể Cá Trong Nhà -Những Vị trí cấm Kỵ Bài trí Bể Cá Mini Phong Thủy

  Bàn về Phong Thủy Bể Cá Trong Nhà, Xét đến những điều cấm kỵ trong bài trí, Cụ thể là những Nơi không nên Đặt bể Cá nhằm tránh những điều không tốt xảy đến với Chúng ta.

  Bể cá phong thủy, 1 vật phẩm phong thủy đặc biệt, do đó, khi bài trí bạn cần áp dụng những nguyên tắc phong thủy cư bản.

  Cần bài trí Bể cá theo phong thủy để tránh những điềm xấu, mang lại nhiều tốt lành

  Không Bài trí Bể cá Phong thủy Phía Trước Ban Thờ

  Khi lựa chọn bể cá mini phong thủy trang trí nội thất nhà ở, cửa hàng,…. tuyệt đối không được đặt bể cá phong thủy, hồ thủy sinh… dưới tượng thần, đặc biệt là tượng thần Tài hay Bộ tượng tam đa Phúc, Lộc, Thọ.

  Theo thuyết phong thủy và quan niệm Á Đông, cách bố trí bể cá như vậy tạo thế “chính thần hạ thuỷ”, Đây là thế Phong Thủy dễ gây ra cảnh tán gia bại sản.

  Ngoài ra, Khi Bố trí bể cá Gần, dưới Ban Thờ thì khói hương và tàn hương rơi vào bể sẽ làm cá chết… Đây là điều không tốt.

  Bạn Không đặt Bể cá Phía Sau Salon, Sofa, Ghế Ngồi

  Nước là yếu tố phong thủy Không Ổn định. Do đó việc bài trí bể cá phía sau Salon, Sofa, Ghế tạo cảm giác không ổn định, thiếu chính Vững chắc…. Đây là điều không tốt.

  Theo Phong Thủy Bể cá trong Nhà -Tránh đặc bể cá phía sau Sofa

  Không Nên Đặt Bể Cá Trong Phòng Ngủ

  Đây là Những Mẫu Thác Nước bể Cá mini Phong thủy độc đáo, dòng thác nước mang đến nguồn dưỡng khí cho những chú cá thân yêu của bạn.

  Dòng chảy, sự chuyển động của nước tạo ra tiếng ồn nên hoàn toàn không phù hợp cho không gian cần sự yên tĩnh, không gian cho 1 giấc ngủ sâu… Do đó Việc bài trí Bể cá trong phòng ngủ là Hoàn Toàn KHông nên,.. Tiếng động tạo cảm giác bất an, bồn chồn.. Phá hỏng giấc ngủ của bạn.

  Đặt Bể cá Mini Phong thủy trong Phòng Ngủ Tạo Ra tình Trạng: “ÂM THỊNH DƯƠNG SUY”

  Không đặt bể cá trong bếp, hay đối diện bếp

  Bếp đun thuộc về hành Hỏa, còn bể cá là Hành Thủy. Theo quan điểm phong thủy thì Hỏa và Thủy xung khắc, Do đó bạn hoàn toàn không nên bài trí bể cá trong nhà bếp, bên cạnh hây đối diện bếp đun.

  Đối với không gian Nội thất Mở như chung cư, bạn nên bài trí bể cá trong phòng khách và tránh Hướng trực Diện với Bếp nấu.

  Bài trí bể cá trong phòng khách tránh hướng trực diện với bếp

  Tuyệt đối Không đặt bể cá mini phong thủy bên trong hoặc cạnh nhà vệ sinh

  Khu vực nhà vệ sinh, những nơi góc tối tăm, ẩm thấp trong nhà là khu vực chứa đựng nhiều uế khí, tạp khí, nơi hội tụ nguồn lượng âm, Do đó, những khu vực Này hoàn toàn không phù hợp để đặt bể cá phong thủy, 1 vật phẩm phong thủy đại diện năng lượng dương, năng lượng tích cực, Thuận lợi, tài lộc và thịnh vượng.

  Do đó, khi bài trí bể cá, bạn nên tránh những khu vực Như đã nêu trên.

  Không Bài trí bể cá Phong thủy ở Cửa ra vào

  Đặt bể cá Mini phong thủy ở cửa ra vào sẽ ngăn cản những luồng khí tốt, năng lượng tốt vào trong nhà,. Do đó nên bài trí Bể cá trong không gian Phòng khách, không gian gần cửa sổ… mang đến 1 không gian động phóng khoáng và Giúp tăng vượng khí cho ngôi nhà bạn.

  Không đặt bể cá cảnh mini phong thủy bên cảnh đồ điện tử

  Bạn Không nên đặt bể cá thác nước bên cạnh đồ điện tử như: Máy tính, tivi,…. Vì những hạt nước liti bắn ra từ bể, từ dòng chảy thác nước sẽ là hỏng các thiết bị điện tử trong nhà bạn.

  Đối với bàn làm việc, bạn nên đặt bể cá mini, không nên bài trí bể cá cảnh Quá lớn

  1 Bể cá Phong thủy trên bàn làm việc mang tác dụng Kích thích tư duy sáng tạo trong bạn, giúp công việc trở nên thú vị và hiệu quả hơn. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn mẫu bể cá phù hợp với không gian bàn làm việc, có như vậy bể cá mới phát huy tác dụng tối đa của nó, kích thích óc sáng tạo để cho công việc hiệu quả hơn.

  Một bể cá mini với kích thước vừa đủ cho bàn làm việc thêm sinh động, sáng tạo

  Bạn Không nên đặt bên phải ngôi nhà Của bạn

  Theo hướng từ trong ra ngoài, bể cá phong thủy không nên xuất hiện phía Bên Phải, Do đây là phương vị của Bạch hổ, Phương vị này kỵ có nước, Cho nên Hướng đặt này không tốt cho sinh khí lưu thông trong nhà,có thể ảnh hưởng đến tài vận hưng thịnh của gia chủ.

  Phong Thủy bể cá trong nhà và cách Lựa Chọn Và Bài Trí Bể Cá Mini, Chọn cá Nuôi Theo Phong Thủy

  Trước hết bạn cần phải có 1 bể cá mini phù hợp với không gian của bạn, đồng thời 1 kiểu dáng theo phong thủy sẽ vô cùng tuyệt vời.

  Và tiếp đến là vị trí và hướng đặt thác nước theo các nguyên tắc phong thủy nhằm phát huy giá trị Phong Thủy của bể cá.

  Kiểu Dáng Bể Cá Mini Theo Phong thủy

  Về kiểu dáng bể cá, tốt nhất là kiểu bể cá là hình chữ nhật, lục giác và hình tròn.

  • Kiểu dáng Hình chữ nhật, tượng trưng cho hành Mộc, tương sinh với Hành thủy.
  • Bể cả kiểu hình tròn tượng trưng cho hành kim, Kim Sinh Thủy giúp sinh vượng khí.
  • Khối Bể Cá Mini Hình lục giác, Lục Giác tượng trưng cho Thủy, 1 lựa chọn phù hợp Phong Thủy

  Mẫu bể cá Hình Khối Chữ Nhật Đơn Giản

  Vị trí và hướng đặt Bể cá Theo Phong thủy

  Vị trí thích hợp nhất để bài trí Bể cá mini chính là phòng khách ngôi nhà thân yêu của bạn.

  Bài trí bể cá ở phong khách là 1 cách Sáng tạo không gian Nội thất theo phong thủy độc đáo Nhất và đang thịnh hành.

  Phòng khách, nơi bài trí Bể Cá Thác Nước phong thủy mini giúp không gian ngôi nhà gia tăng vượng khí, để từ đó tăng tài lộc, hưng thịnh và hành phúc.

  Hướng Đặt bể cá Rất quan trọng để kích hoạt Không gian phong thủy Hợp Lý

  Hướng đặt Bể cá mini thác nước theo Phong thủy

  Bể cá, bể cá cảnh mini thuộc hành Thủy, Theo Ngũ hành thì Thủy sinh Mộc. Do đó Hướng Đông Nam, Hướng đông hay Hướng Bắc là những hướng tốt để vài trí Bể cá Mini thác nước phong thủy. Đặt Bể cá ở những hướng này, theo quan niệm Phong thủy sẽ đem đến nhiều may mắn, mang lại những điều tốt đẹp, thuận lợi và hưng thịnh cho gia chủ.

  Phong thủy bể cá trong nhà Tạo không gian phòng khách Sinh Động

  Bể cá mini Phong thủy Trong mối quan hệ Với Từng Con Giáp

  Bây giờ, chúng ta bàn cụ thể và chi tiết nhất Hướng đặt Bể cá mini cho từng con giáp, để mang đến hiệu quả phong thủy cho chủ nhân.

  Bể cá mini và người tuổi Tý

  Theo chuyên gia phong thủy, người tuổi Tý nên sở hữu bể nuôi cá và bài trí nó trong nhà và trong phòng làm việc.

  Loại cá cảnh phù hợp với người tuổi chuột: Cá Dĩa, Cá vàng, cá huyết anh vũ, cá nheo, …

  Cá vàng, loại cá phù hợp với người tuổi Tý

  Về Hướng Bài trí Bể cá đối với người tuổi tý: Các Hướng NAM, Hướng Đông Nam hay Tây Nam là hướng đặt bể cá giúp Vạn sự Hanh Thông, may mắn và Tài lộc cho người Tuổi Tý.

  Bể Cá Mini Phong Thủy Và Người Tuổi Sửu

  Theo Thuyết Phong thủy, Những Người tuổi Sửu nuôi cá cạnh và Bài trí bể cá phong thủy trong nhà giúp thúc đẩy đường tài lộc, Gia tăng vượng khí cho ngôi nhà để từ đó hội tụ may mắn, tài lộc, mang đến sự thuận lợi.

  Những loại cá Phù hợp với người tuổi Sửu: Cá Vàng

  Gia chủ tuổi Sửu nên chọn nuôi các loại cá như: cá vàng, chá huyết anh vũ, Cá Đĩa, cá chép koi,…

  Đặt Bể cá Theo các hướng: Nam, Bắc hay Tây Bắc mang đến nhiều may mắn và thuận lợi cho người tuổi Sửu.

  Người Tuổi Dần và Bể Cá Cảnh Mini Phong thủy

  Người tuổi Dần đặt bể cá phong thủy trong nhà, giúp hội tụ nhiều tài lộc, may mắn, phú quý và hưng thịnh hơn trong cuộc sống và sự nghiệp.

  Theo phong thủy, các loại cá hợp với những người tuổi Dần gồm: Cá 7 màu, cá la hán, cá nheo, cá đĩa, cá chép,…

  Cá hướng tốt để đặt bể cá dành cho người Cầm Tinh Ông Ba Mươi, đó là: Hướng Đông Nam, Hướng Đông Bắc, Hướng Tây Nam, Hướng Tây Bắc và Hướng Đông.

  Bể cá Phong thủy và Người tuổi MÃO

  Nếu bạn cầm tinh con Mèo, bạn nên lựa chọn những loại cá cảnh sau: Cá vàng, cá rồng, cá la hán, cá chép, cá huyết anh vũ,… Đây là những loại cá phù hợp với tuổi của bạn.

  Hướng đặt bể cá phong thủy đối với người tuổi MÃO: Hướng Đông Nam, Hướng Đông Bắc, Hướng Tây Nam, Hướng Tây Bắc và Hướng Đông

  Bể Cá Cảnh Phong thủy và Người Tuổi Thìn

  Những loại cá phù hợp với gia chủ tuổi Thìn giúp kích vận, mang lại nhiều thuận lợi và may mắn, Theo Phong thủy nên chọn các loại: cá La Hán, cá chọi, huyết anh vũ,…

  Hướng đặt bể cá tốt nhất là Hướng Tây.

  Tuổi Tỵ và Bể Cá phong thủy

  Đối Người tuổi tỵ, Bạn nên nuôi những loại cá như: Cá Đá, la hán…. Sẽ giúp mang lại thuận lợi và Giá trị phong thủy trong Kích hoạt vượng khí… Hội tụ may mắn, thuận lợi….

  Hướng đặt bể cá theo phong thủy cho Người tuổi tỵ: Hướng Tây Nam, Hướng Tây hoặc Hướng Nam.

  Bể cá Phong thủy cho người tuổi Ngọ

  Trang trí bể cá trong nhà, văn phòng làm việc sẽ giúp người tuổi Ngọ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống và sự nghiệp.

  Loài cá Mà người Tuổi Ngọ nên chọn nuôi: Cá Đuôi Kiếm, Ngọc trai nữ hoàng…

  Bạn nên đặt bể cá ở các hướng sau: Tây Nam, Đông hoặc Tây Sẽ mang lại nhiều thuận lợi và là Hướng Phù hợp với tuổi của bạn (Theo Phong Thủy)

  Tuổi Mùi và Bể Cá Phong thủy

  Người tuổi Mùi nên Sở hữu 1 Bể cá cảnh trong nhà hay Văn phòng làm việc, Loại cá hợp với người tuổi Mùi (Theo phong thủy): Cá vàng, cá nheo,..

  Hương Bắc hoặc Tây Bắc là hướng Đặt bể cá cho Người Cầm tinh con Dê, Đây hướng rất tốt cho con đường công danh, sự nghiệp.

  Tuổi THÂN và Bể Cá Phong Thủy

  Theo Phong thủy, người tuổi Thân Hợp đặt bể cá Phong thủy Theo các Hướng: Đông, Hướng Đông Bắc và Hướng tây.

  Các loài cá Phù hợp là: Cá vàng, cá cánh buồm…..

  Bài trí bể cá ở phòng khách, Khu tiếp khách, thư giản hay phòng làm việc giúp Kích hoạt vượng khí.

  Tuổi Dậu và Việc bài trí, nuôi cá cảnh phong thủy

  Các hướng: Đông, Đông Bắc và Hướng Nam là các hướng Đặt bể cá phong thủy tốt Nhất cho người tuổi Dậu.

  Và các Loại Cá mà người tuổi Dậu nên chọn là: Cá Đĩa, Cá đuôi gai, Cá Vàng…..

  Nuôi cá Phong thủy Đối Với Người Tuổi TUẤT

  Theo Quan Điểm Phong Thủy, tuổi Tuất thuộc hành Thổ, do đó nên nuôi những loại cá như: cá vàng, cá la hán, cá ngựa vằn, huyết anh vũ,.. là những loài cá mang đến nhiều may mắn cho người tuổi TUẤT.

  Hướng đặt bề cá phù hợp với người tuổi Tuất: hướng Đông, Bắc và Tây Bắc

  Người Tuổi Hợi và Các Lựa chọn, bài trí bể cá Phong thủy

  Theo Phong Thủy, Hướng đặt bể cá tốt nhất cho người tuổi HỢI là các Hướng: Bắc, Nam và Hướng Đông Nam.

  Loài cá mà người tuổi Hợi nên Nuôi: Cá cánh buồm, Cá Thia….

  Tuổi Hợi Bài trí bể cá trong phòng khách, làm việc, không gian thư giản, tiểu cảnh Ban công…. Mang đến 1 không gian phong thủy dồi dào vượng khí….

  Ý nghĩa Số lượng cá Nuôi trong bể cá phong thủy giúp bạn Lựa chọn số lượng phù hợp theo phong thủy

  Theo Mệnh Của Người Nuôi:

  • Người mệnh Kim nên chọn nuôi 4 hoặc 9 con.
  • Mệnh Mộc nuôi 3 hoặc 8 con.
  • Người Mệnh Thủy Nuôi 1 hoặc 6 con
  • Người mệnh Hỏa nên lựa chọn nuôi 2 Hoặc 7 Con
  • Người mệnh Thổ nuôi 5 hoặc 10 con.

  Căn cứ theo Thuyết ngũ hành

  • Số lượng 2 con – hành Hỏa, Làm hao tổn Thủy Khí (Bể cá Hành Thủy) sẽ không tốt cho Gia chủ.
  • Số lượng 3 con – Tam Bích Mộc Tiết Thủy – Do đó nếu nuôi 3 con sẽ không Tốt về tài lộc và điều tốt cho chủ nhân.
  • Số lượng 4 – hành Kim – Kim Sinh Thủy – Điều này sẽ gia tăng tài khí và thịnh vượng cho Bạn.
  • Số lượng 5 con – hành Thổ – Không đem đến tài lộc cho Gia chủ
  • Số lượng 6 con – hành Thủy-Tốt Cho Gia Chủ- giúp gia tăng vượng khí và Tài Lộc.S
  • Số lượng 7 – hành Hỏa- theo Quan niệm phong thủy èu này làm tiêu hao Thủy khí – 7 con là lựa chọn không tốt về mặt phong thủy.
  • 8 Con- hành Mộc- làm suy giảm Thủy khí – Do đó nếu nuôi 8 con sẽ làm hao tổn tài lộc.
  • 9 con – hành Mộc) theo ngũ hành, hành Mộc làm suy giảm Thủy khí , số lượng 9 sẽ không tốt.
  • Số lượng 10 – hành Thổ – Không Tốt cho Thủy, Thủy khí giảm gây bất lợi cho cuộc sống, tình cảm và sự nghiệp.

  Bộ Sưu Tập Bể Cá Mini Tại Shop Bể Cá Mini Phong Thủy Natra – Công Ty Quà Tặng NATRA

  Quà tặng Natra với bộ sưu tập những mẫu Bể cá Mini độc đáo nhất, những mẫu bể cá là 1 sự kết hợp vô cùng độc đáo…..

  • Là bể cá thác nước phong thủy, đây là những mẫu bể cá mini kết hợp Thác nước phong thủy vô cùng ấn tượng, những dòng chảy của thác nước mang dưỡng khí cho những chú cá.. Và hơn nữa, dòng chảy mang tính Động, Tuần hoàn của dòng nước… Từ đó giúp không gian Động, dồi dào vượng khí hơn.
  • Là bể cá trong hòn non bộ mini thác nước Tuyệt đẹp, Những mẫu bể cá bên Dồi Núi Hùng Vĩ và đón những dòng thác nước Tuyệt đẹp cho không gian đầy mới mẻ…..

  1 Mẫu Bể Cá Phong Thủy Thác Nước Độc Đáo

  Mẫu Bể Cá Trong Lòng Hòn Non Bộ Mini Tuyệt Đẹp

  Và thêm nữa, là hiệu ứng ánh sáng, và vài mẫu thêm quả cầu thủy tinh phong thủy độc đáo nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Đặt Bàn Học Theo Tuổi Theo Phong Thủy Cho Các Bé
 • Cách Bố Trí Phòng Ngủ Hợp Phong Thủy Nhất
 • Cách Bố Trí Phòng Ngủ Theo Phong Thủy Tránh Rắc Rối, Mang Lại An Lành
 • Cách Đặt Bàn Giám Đốc Theo Phong Thủy Mang Lại Tài Lộc May Mắn
 • Mách Bạn 10 Cách Trang Trí Bàn Giám Đốc Khoa Học
 • Tin tức online tv