Thầy Xem Phong Thủy Hà Nội

--- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Xem Hướng Nhà Tuổi Kỷ Dậu Chính Xác Nhất Hiện Nay
 • Cách Hóa Giải Hướng Nhà Xấu Ngũ Quỷ Đơn Giản, Biến Hung Thành Cát
 • Cách Hóa Giải Hướng Nhà Xấu: Ngũ Quỷ, Tuyệt Mệnh, Lục Sát, Tuyệt Thế
 • Hướng Dẫn Cách Hóa Giải Hướng Nhà Xấu Hiệu Quả Nhất Cho Gia Chủ
 • Tư Vấn Phong Thuỷ Nhà Ở, Xem Phong Thủy, Biệt Thự Vip..
 • Ngày nay, việc xem xét phong thuỷ cho căn nhà, của hàng, công ty đã trở thành phổ biến nhằm đem lại danh vọng, hạnh phúc, giầu có, thành đạt cho gia chủ.

  Thầy xem phong thuỷ Hà Nội, Thầy phong thủy ở Hà Nội, Thầy phong thuỷ thành Hà Nội, Thầy phong thuỷ Tuấn Thịnh sinh ra ở vùng đất Long Biên giàu truyền thống văn hiến, nho học, là người được đào tạo bài bản về âm dương, ngũ hành, dịch học, huyền học; được thừa hưởng nghề phong thuỷ trân truyền của cụ nội vốn 7 đời làm nghề phong thuỷ; bản thân Thầy phong thuỷ Tuấn Thịnh lại có đam mê nghiên cứu phong thủy từ nhỏ nên đã sớm đưa phong thủy ứng dụng vào giúp đỡ mọi người. Bằng cái tâm chân thành và thái độ làm việc chăm chỉ, tận tâm, đến nay thầy phong thủy Tuấn thịnh đã giúp rất nhiều công ty, gia đình có cuộc sống hạnh phúc, công việc kinh doanh tại cửa tiệm, công ty làm ăn phát đạt, may mắn, thịnh vượng và giàu có.

  Thầy tâm sự: “Mỗi con người có một giờ, ngày, tháng, năm sinh ứng với một cung mệnh hướng trong phong thủy, nó giống như mỗi người chỉ có một lá số tử vi duy nhất thì tương đương mỗi người chỉ có 1 bản đồ phong thủy duy nhất. Với mỗi phần nhà, đất, cửa hàng, cửa tiệm, công ty gọi là phần Dương trạch có 1 phần sơn vị và sơn hướng duy nhất. Từ bản đồ phong thủy của từng người chiếu trên phần Dương trạch đó sẽ tìm ra được cát, hung. Khi đã biết được cát hung thầy phong thủy sẽ tư vấn, bố trí sắp đặt nội thất, ăn ở hợp với phong thủy sẽ vượng hung, tiêu cát, kích tài, kích lộc, thuận theo phong thủy tự nhiên may mắn sẽ đến.

  Thầy phong thủy Tuấn Thịnh, thầy xem phong thuỷ ở Hà Nội đã giúp rất nhiều gia đình, các chủ công ty lớn ở Hà Nội và các tình lân cận làm ăn thịnh vượng. Bằng cái tâm chân thành, bất cứ nơi đâu thầy đến đều để lại ấn tượng, tình cảm rất sâu đậm. Ai biết đến thầy là chữ Duyên để tâm truyền tâm, người truyền người, như hàng ngày thầy đi khắp mọi nơi gieo từng hạt giống tốt.

  Đến với Thầy xem phong thuỷ Hà Nội, Thầy phong thủy ở Hà Nội, Thầy phong thuỷ thành Hà Nội, Thầy phong thuỷ Tuấn Thịnh sẽ giúp các gia chủ

  – Xem phong thuỷ nhà ở tại Hà Nội

  – Xem phong thuỷ căn hộ chung cư

  – Xem phong thuỷ cửa tiệm kinh doanh

  – Xem phong thuỷ nhà hàng, bệnh viện, cơ sở làm đẹp, spa…

  – Xem phong thuỷ văn phòng, nhà xưởng công ty, doanh nghiệp

  – Tư vấn ký kết, hợp tác đầu tư

  – Xem phong thuỷ lô đất định mua để xây dựng, đầu tư

  – Tư vấn bản vẽ thiết kế nhà ở, căn hộ, văn phòng công ty

  – Xem tuổi xây nhà, cưới hỏi, xung hợp, vận số

  – Xem ngày tháng tốt

  – Tầm long, điểm huyệt an vị dương trạch, âm phần

  – Xem, tư vấn thiết kế từ đường, nơi thờ tự

  – Xem phong thuỷ để xây dựng các công trình khác

  Liên hệ với Thầy xem phong thuỷ Hà Nội, Thầy phong thủy ở Hà Nội, Thầy phong thuỷ thành Hà Nội, Thầy phong thuỷ Tuấn Thịnh để có giải pháp tốt, hoàn hảo về phong thuỷ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Thủy Nhà Những Điều Không Được Phạm !
 • Phong Thủy Nhà Ở Với Sức Khỏe Con Người
 • Tư Vấn Phong Thủy Khi Mua Nhà Tại Hà Đông
 • Phong Thủy Ở Phương Tây
 • Trả Lời Bạn Hiệp: Phong Thủy Có Nhảm Nhí Không?
 • Top 3 Địa Chỉ Mua Vòng Tay Phong Thủy Hà Nội Uy Tín

  --- Bài mới hơn ---

 • 15 Mẫu Chó Đá Đẹp, Chó Đá Cổ, Chó Đá Yểm
 • Chó Đá Phong Thủy: Điêu Khắc Đá Tự Nhiên Đẹp Chất Lượng
 • Chó Đá Đẹp Trấn Yển Phong Thủy/ Địa Chỉ Bán Chó Đá Canh Nhà Uy Tín Giá Rẻ.
 • Cửa Hàng Bán Vòng Tay Đá Phong Thủy Tại Tphcm
 • Vòng Tay Đá Thạch Anh Cho Người Tuổi Dần
 • GIỚI THIỆU VỀ VÒNG TAY PHONG THỦY

  1. Vòng tay phong thủy là gì?

  Nhắc đến phong thủy là ta hiểu ngay đến những yếu tố thuộc về tự nhiên. Chịu tác động từ gió và nước, các yếu tố mà con người không thể nắm bắt hay hiểu rõ quy luật của nó. Vậy vòng tay phong thủy chính là những chiếc vòng được làm từ các loại nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên. Nó được coi như là một vật phẩm phong thủy mang lại nhiều may mắn, công dụng cho con người. Ta phải điểm đến một số loại đá quý để làm nên chiếc vòng tay này như là đá thạch anh, mã não, phỉ thúy, mắt hổ,…

  Ngoài được làm từ chất liệu hoàn toàn tự nhiên. Chiếc vòng còn rất đặc biệt bởi số lượng hạt vòng được xâu chuỗi có trên chiếc vòng. Bởi những con số này cũng góp phần tạo sự may mắn cho người đeo. Mang hàm ý tốt đẹp trong phong thủy ứng với vòng tuần hoàn Sinh – Lão – Bệnh – Tử của mỗi con người.

  Ngoài vòng tay được tạo ra từ gỗ Trầm Hương. Thì vòng tay được chế tác từ các loại đá khác. Như: đá mắt hổ, ngọc bích, ngọc phỉ thúy,… cũng mang lại rất nhiều điều may mắn cho chủ nhân. Ví dụ như đá mắt hổ mang lại sự may mắn cho chủ nhân, đá ngọc bích, đá phỉ thúy giúp xua đuổi rủi ro và nguy hiểm và rất nhiều loại khác cho bạn lựa chọn phù hợp với cá tính và mệnh của riêng mình.

  Vòng tay phong thủy có rất nhiều loại khác nhau, nhưng phổ biến nhất là những loại vòng tay sau:

  • Vòng tay tỳ hưu
  • Vòng tay ngọc bích
  • Vòng tay charm vàng
  • Vòng tay san hô đỏ
  • Vòng tay đá thạch anh
  • Vòng tay đá mắt hổ
  • Vòng tay phong thủy hà nội từ gỗ.

  Trên thị trường có rất nhiều loại vòng tay có kích cỡ to nhỏ khác nhau, cũng như trong tự nhiên có rất nhiều loại đá quý ẩn chứa những ý nghĩa khác nhau về phong thủy. Vì vậy, vòng tay đá phong thủy có thể đáp ứng mọi nhu cầu đeo, đối tượng và lứa tuổi.

  • Đối với trẻ em, người già có thể đeo những chiếc vòng để cầu mong sức khỏe tốt.
  • Đối thanh thiếu niên sẽ thích hợp với những chiếc vòng mang lại may mắn trong việc học hành thi cử thuận lợi.
  • Đối với những người trưởng thành chiếc vòng phong thủy cũng giúp bạn gặp nhiều may mắn, tài lộc và công danh.

  Tùy thuộc vào mong muốn của mình, bất kỳ ai cũng có thể tìm được một chiếc vòng tay đá phong thủy ưng ý với mình. Có lẽ vì vậy mà nó dần xuất hiện nhiều hơn trên thị trường và được mọi người tin tưởng.

  CÔNG DỤNG CỦA VÒNG TAY PHONG THỦY

  1. Giúp cho tài lộc gia chủ đi lên

  Đây là 1 trong5 tác dụng đeo vòng tay đá phong thủy mang đến cho bạn. Chuyện công danh, tài lộc suôn sẻ không hẳn chỉ là do bạn cố gắng, nỗ lực là có thể đạt được. Mà một phần, là bên bạn có thêm những vật phẩm phong thủy giúp hỗ trợ, kích hoạt vận may. Khi bạn đeo vòng phong thủy thì chiếc vòng đeo tay này sẽ phát ra một công năng mạnh mẽ giúp cho con đường công danh, tài lộc của bạn luôn đi lên.

  2. Ý nghĩa đối với sức khỏe của vòng tay phong thủy hà nội

  Nếu như bạn muốn cải thiện, nâng cao sức khỏe của bản thân mình thì hãy nên đeo một chiếc vòng tay trầm hương phong thủy. Bạn biết không? với những người đeo vòng phong thủy thường xuyên thì những căn bệnh như: đau dạ dày, tăng huyết áp, mất ngủ, hay bị áp lực, stress, bệnh tim mạch hay thần kinh,… đều được hạn chế tối đa. Rất nhiều nam giới trước khi đeo đều có sự hồ nghi không tin tưởng. Nhưng sau khi lựa chọn được vòng tay phong thủy hà nội nam phù hợp, họ nhận thấy những thay đổi tích cực về sức khỏe của bản thân. Từ đó, họ cũng đã tin dùng những chiếc vòng tay bằng đá quý này hơn.

  Khi đeo vòng tay trầm hương, không những sẽ khiến cho bạn nổi bật hơn. Mà đây là một lá bùa hộ mệnh bảo vệ bạn tránh khỏi những rủi ro không mong muốn. Rất nhiều người trước khi đeo vòng tay đá phong thủy thì thường xuyên gặp những điều không tốt. Nhưng từ khi có vòng tay theo mệnh bên mình thì những rủi ro đó được hạn chế đáng kể.

  Tuy nhiên, khi bạn đeo vòng tay phong thủy thì bạn cũng cần lưu ý rằng hãy dựa theo cung mệnh của mình để chọn được vòng tay đá phù hợp. Vòng tay nam phong thủy sẽ khác với vòng đeo tay cho nữ. Cũng như số hạt của vòng tay cũng có sự khác nhau.

  4. Có tác dụng trừ tà

  Vòng trầm hương phong thủy hay vòng đá phong thủy vẫn thường hay được sử dụng để có thể trừ tà. Nhiều người quan niệm rằng, vòng đá phong thủy được chế tác từ đá tự nhiên. Được ẩn sâu trong lòng đất hàng trăm triệu năm, đã được chắt chiu được rất nhiều tinh hoa của trời đất. Thế nên, khi đeo vòng trên tay, thì mọi tà ma sẽ phải khiếp sợ và tránh xa không còn quẫy nhiều nữa.

  5. Cải thiện đường tình duyên

  Ngày nay, rất nhiều bạn trẻ cũng yêu thích lựa chọn những chiếc vòng tay trầm phong thủy. Khi đeo vòng tay phong thủy, thì nó sẽ giúp con đường tình duyên của bạn được tốt hơn. Sẽ mau chóng gặp được đối tượng phù hợp với bản thân của mình.

  TOP 3 ĐỊA CHỈ BÁN VÒNG TAY PHONG THỦY HÀ NỘI UY TÍN NHẤT

  1. VÒNG TAY PHONG THỦY HÀ NỘI THIÊN MỘC HƯƠNG

  Đầu tiên trong danh sách này là Thiên Mộc Hương. Với hơn 35 năm kinh nghiệm khai thác và chế tác Trầm Hương . Và là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu về Trang sức phong thuỷ và Phụ kiện từ Trầm Hương. Thiên Mộc Hương may mắn được lựa chọn là thương hiệu Việt Nam duy nhất dành tặng Hoàng Gia Nhật và các Nguyên thủ Quốc tế năm 2021, 2021. Từ đó khẳng định tên tuổi của Thiên Mộc Hương trên thị trường Trầm Hương Hồ Chí Minh.

  Fanpage Thiên Mộc Hương: Thiên Mộc Hương – Agarwood Jewelry

  2. Vòng tay phong thủy An nhiên

  Công ty cổ phần trang sức đá quý An Nhiên tự hào là một trong những địa chỉ cung cấp sản phẩm vòng đá phong thủy chất lượng hiện nay. Là đơn vị tư vấn chính xác theo mệnh cung sinh cung phi. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn và bán hàng chuyên nghiệp, An Nhiên mong muốn mang đến cho khách hàng những kiến thức chính xác về đá quý cũng như về phong thủy.

  Địa chỉ cửa hàng:

  • 107A Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 02466626919 & 02466622919
  • 208 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội – 02466622919

  3. Vòng tay phong thủy hà nội Ngọc Gems

  Ngọc Gems là cái tên không còn xa lạ với những bạn mê trang sức, đá quý tại Hà Nội. Với tiêu chí lấy chất lượng đặt lên hàng đầu, các sản phẩm tại Shop luôn đảm bảo được chế tác từ nguyên liệu đá tự nhiên, tuân thủ theo quy trình nghiêm ngặt.

  Địa chỉ: 61 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội

  Điện thoại: 0996 309 999

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chọn Đá Phong Thủy Hợp Mệnh Để Mang Đến Nhiều May Mắn
 • Cái Giá Phải Trả Khi Mua Hồ Ly Phong Thủy Mà Không Tìm Hiểu Kỹ!
 • Ý Nghĩa Của Hồ Ly Phong Thủy Biểu Tượng Của Tình Duyên
 • Vòng Phong Thủy Tăng Tài Lộc, May Mắn Cho Nữ Tuổi Giáp Dần Năm 2021
 • Quả Cầu Đá Thạch Anh Tự Nhiên Đặt Ở Đâu?
 • Xu Hướng Lựa Chọn Vật Phẩm Phong Thủy Hà Nội Như Thế Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Vật Phẩm Phong Thủy Hình Rồng
 • Hướng Dẫn Chọn Vật Phẩm Phong Thủy
 • Hoa Mẫu Đơn Vật Phẩm Phong Thủy Của Phú Quý Và Tình Duyên
 • Sự Tích Hoa Mẫu Đơn
 • Mua Vật Phẩm Phong Thủy Ở Đâu Chất Lượng Uy Tín
 • Xu hướng lựa chọn vật phẩm phong thủy Hà Nội

  Vật phẩm phong thủy Hà Nội được ưa chuộng là các loại đá được chế tác tinh xảo

  Xu hướng lựa chọn vật phẩm phong thủy ngày càng phổ biến đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh. Nếu bạn muốn tìm kiếm một cửa hàng trưng bày các vật phẩm phong thủy Hà Nội thì không quá khó. Bởi có rất nhiều các cửa hàng cung cấp loại vật phẩm này hoặc đơn giản bạn chỉ cần tìm kiếm trên Google là sẽ có rất nhiều kết quả dành cho bạn.

  Xu hướng lựa chọn vật phẩm phong thủy Hà Nội ngày càng mạnh mẽ đó là bởi những ý nghĩa đặc biệt của những vật phẩm này. Theo các chuyên gia, các vật phẩm phong thủy sẽ giúp mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống, mọi việc hanh thông, làm ăn phát đạt.

  Có rất nhiều các loại vật phẩm phong thủy mà mọi người có thể lựa chọn với những ý nghĩa khác nhau. , Có thể kể đến một số loại vật phẩm phong thủy Hà Nội phổ biến hiện nay như đá phong thủy, quả cầu phong thủy, các đồ trang sức phong thủy…

  Những vật phẩm phong thủy giúp mang lại may mắn, tài lộc

  Cóc đỏ

  Cóc đỏ là vật phẩm tượng trưng cho tiền tài và an lành

  Theo quan niệm dân gian, cóc luôn là sinh vật mang lại điềm tốt lành. Cóc có màu đỏ là màu thuộc hành Hỏa, là màu sắc mang lại sinh khí và sự an lành cho gia đình. Vì vậy, cóc đỏ được xem là vật phẩm phong thủy mang lại tài lộc của cho gia đình.

  Ông thần tài là vật phẩm phong thủy được sử dụng nhằm mục đích cầu phước lành cho gia chủ. Ông thần tài thường được đặt tại vị trí gần cửa trước tại nhà hay văn phòng, cửa hàng với ý nghĩa hút tiền tài cho chủ nhân và mang đến nhiều tài lộc, may mắn trong cuộc sống.

  Vật phẩm phong thủy Hà Nội giúp mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho bản thân và gia đình phải kể đến các loại đá phong thủy. Loại đá này được xem là biểu tượng cho sự phú quý và giàu sang.

  Khi đặt các loại đá phong thủy tại góc tài lộc của nhà mình hay văn phòng công ty sẽ giúp chiêu tài đón lộc và mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân.

  Có rất nhiều vật phẩm phong thủy Hà Nội với chất liệu từ đá tiêu biểu như những loại đá thạch anh, pha lê hay một số loại đá quý như ruby, sapphire. Những loại đá này không chỉ giàu tính thẩm mỹ mà còn có nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy và thậm chí là còn có tác dụng chữa bệnh.

  Chính vì vậy khi lựa chọn các vật phẩm phong thủy này dù mang theo bên mình hay đặt tại nhà hoặc nơi làm việc đều mang đến những ý nghĩa tích cực.

  Nếu bạn muốn được tư vấn chi tiết hơn về các vật phẩm phong thủy Hà Nội đừng ngần ngại hãy liên hệ với Vinagems theo địa chỉ:

  VINAGEMS – ĐÁ QUÝ CHO MỌI NHÀ

  Địa chỉ: số 15 đường Ngọc Hồi, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.

  Tel/Fax: 024.36473029. Di động: 098.972.8888

  Email: [email protected]

  Website: http://www.vinagems.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bật Mí Cách Hóa Giải Tam Tai Chi Tiết Và Chuẩn Xác
 • Top 10 Vật Phẩm Tiêu Trừ Vận Hạn(Hóa Giải Tam Tai) Cho Tuổi Đinh Hợi 1947
 • Top 10 Vật Phẩm Tiêu Trừ Vận Hạn(Hóa Giải Tam Tai) Cho Tuổi Giáp Thân 1944
 • Top 10 Vật Phẩm Tiêu Trừ Vận Hạn(Hóa Giải Tam Tai) Cho Tuổi Kỷ Hợi 1959
 • Mách Bạn Cách Hóa Giải Hạn Tam Tai Bằng Vật Phẩm Phong Thủy
 • Mua Vòng Tay Phong Thủy Hà Nội Ở Đâu Tốt Nhất?

  --- Bài mới hơn ---

 • Mua Vòng Tay Đá Phong Thủy Ở Đâu Hà Nội Uy Tín Chất Lượng
 • Mốt Và Cách Chơi Đá Phong Thủy
 • Mặt Dây Đá Phong Thủy Hợp Tuổi, Mệnh. Đá Tự Nhiên 100%
 • Chọn Đá Mặt Bếp Theo Phong Thủy Mang May Mắn Cho Gia Chủ
 • Địa Chỉ Bán Chó Đá Phong Thủy Ở Hà Nội
 • Thị trường vòng tay phong thủy hà nội hiện nay vô cùng đa dạng từ nhà cung cấp, cửa hàng kinh doanh cho đến sự xuất hiện của rất nhiều người bán tự do nhưng không phải nơi nào cũng bán hàng đảm bảo và uy tín, cam kết về chất lượng đá tự nhiên 100% khiến người tiêu dùng khá khó khăn trong việc lựa chọn.

  Vì sao vòng tay đá phong thủy lại được nhiều người yêu thích đến vậy?

  Theo các chuyên gia về phong thủy, đá phong thủy là một trong những vật phẩm mang về những công dụng và lợi ích đặc biệt cho người đeo chẳng hạn như thay tài đổi vận, tăng vượng khí, việc làm ăn phát đạt, thăng tiến công danh, mang lại sức khỏe, kích hoạt tình duyên, gia đình êm ấm, …Vì thế nhiều người muốn sở hữu cho mình những chiếc vòng đeo tay đá phong thủy để mong muốn mang lại những điều tốt đẹp nhất trong công việc và cuộc sống.

  Bên cạnh đó, tùy thuộc vào chất liệu đá tạo nên chiếc vòng mà lợi ích mang lại sẽ khác nhau cho người đeo. Nếu như đá thạch anh mang lại bình an, sức khỏe và gia đình hạnh phúc, đá mắt hổ giúp tinh thần tỉnh táo, tự tin, tăng sự tập trung và dũng khí hành động, đá mã não giúp bảo vệ chủ nhân, tăng khả năng ăn nói và giao tiếp khi giải quyết công việc, đem đến sự hưng thịnh và tuổi thọ cho gia chủ thì đá Aquamarine lại giúp giảm Stress, có khả năng xua tan lo lắng, căng thẳng và bất an, trừ tà tốt nhất cho người đeo,….

  Tuy nhiên khi chọn mua vòng đá phong thủy ở hà nội bạn cần lưu ý rằng vòng đá phong thủy chỉ phát huy được tác dụng của nó khi có màu sắc hợp với bản mệnh của người đeo.

  Địa điểm mua vòng tay phong thủy Hà Nội tốt nhất?

  Như đã nói ở trên, tại Hà Nội hiện nay có rất nhiều nơi bán vòng phong thủy, đa dạng từ mẫu mã, kiểu dáng và cả giá thành của sản phẩm vì thế việc mua vòng tay phong thủy hà nội ở đâu tốt, đảm bảo chất lượng luôn là quan tâm hàng đầu của các tín đồ thời trang và người mua hàng.

  Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường đá phong thủy, Ustone Jewelry tự hào là địa chỉ bán buôn bán lẻ vòng đá phong thủy tại hà nội tốt nhất làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng. Tại đây chúng tôi cam kết sản phẩm đều là đá tự nhiên 100% đã được kiểm định chất lượng bởi viện nghiên cứ Đá quý và vàng, thiết kế theo cung mệnh của khách, kèm theo đó là chế độ bảo hành 1 năm và giá thành phù hợp với đại đa số người tiêu dùng.

  Đến với Ustone Jewelry, quý khách sẽ được tư vấn chọn mua vòng tay đá phong thủy như , , phù hợp nhất với cung mệnh, kích thước, sở thích của bạn bởi đội ngũ nhân viên am hiểu sâu về phong thủy cũng như dịch vụ hậu mãi sau bán chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

  Nếu bạn phân vân không nên nên mua vòng tay phong thủy hà nội ở đâu tốt nhất hãy liên hệ ngay Hotline 0888.933.699 hoặc đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng ngay hôm nay. Ustone Jewelry điểm đến mua vòng đá phong thủy tin cậy của khách hàng toàn quốc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mua Vòng Đá Phong Thủy Ở Quận Nam Từ Liêm
 • Bán Buôn Vòng Phong Thủy Tại Hà Nội
 • Mua Đá Phong Thủy Ở Hà Nội
 • Chọn Lọc 10 Mẫu Vòng Tay Đá Phong Thủy Hà Nội Đẹp Ngỡ Ngàng
 • Cửa Hàng Bán Đá Phong Thủy Tại Hà Nội Chất Lượng Và Uy Tín
 • Chọn Lọc 10 Mẫu Vòng Tay Đá Phong Thủy Hà Nội Đẹp Ngỡ Ngàng

  --- Bài mới hơn ---

 • Mua Đá Phong Thủy Ở Hà Nội
 • Bán Buôn Vòng Phong Thủy Tại Hà Nội
 • Mua Vòng Đá Phong Thủy Ở Quận Nam Từ Liêm
 • Mua Vòng Tay Phong Thủy Hà Nội Ở Đâu Tốt Nhất?
 • Mua Vòng Tay Đá Phong Thủy Ở Đâu Hà Nội Uy Tín Chất Lượng
 • Đất Hà Thành nổi tiếng bởi những hàng hoa sữa thơm lừng, những góc phố rêu phong cổ kính hay những con đường mùa thu ươm vàng lá rụng. Chính cái khung cảnh tuyệt vời ấy đã tạo nên những tâm hồn lãng mạn, đậm chất nghệ sĩ và đặc biệt là chất lượng cuộc sống được nâng cao bởi người dân được sống ở một nơi có phong thủy tuyệt vời đến thế.

  Khoa học phong thủy rõ ràng đã và đang được ứng dụng trong đời sống một cách rõ rệt để cải thiện cuộc sống con người. Trong lĩnh vực phụ kiện thời trang cũng vậy, nếu như lúc trước chỉ là những chiếc đồng hồ, dây đeo, lắc tay thông thường thì giờ đây những chiếc vòng tay phong thủy đã xuất hiện và dần chiếm được vị trí quan trọng trong gu thời trang của người Hà Nội.

  Rõ ràng những chiếc vòng tay đá phong thủy Hà Nội không chỉ đương nhiệm vai trò thẩm mỹ như những loại vòng thông thường mà nó còn kiêm thêm vai trò phong thủy, một yếu tố mà mọi người hiện đang rất quan tâm.

  Vòng tay đá phong thủy Hà Nội tuyệt vời như thế nào

  Cũng như bao loại vòng tay đá phong thủy khác, vòng tay đá phong thủy Hà Nội được làm từ những khối đá tự nhiên đã được hình thành cách đây hàng triệu năm ở sâu trong lòng đất. Các khoáng vật quí hiếm dần tích tụ lại nhờ các biến đổi cơ nhiệt trong địa hạt trái Đất khiến nó hình thành những loại đá tự nhiên đẹp tuyệt vời. Các tinh thể đá khi được ánh sáng chiếu vào thì tán xạ đa chiều khiến nó lấp lánh và rạng rỡ.

  Nhưng trên hết, điều khiến những chiếc vòng tay phong thủy này trở nên đặc biệt chính là các loại từ trường trong chúng. Đây là những tia sóng vô hình rất an toàn, khi đeo trên người nó sẽ tác độc đến các huyệt đạo trong cơ thể giúp đả thông kinh mạch, khí huyết lưu thông, hệ tuần hoàn hoạt động hiệu quả. Sức khỏe người đeo từ đó được tăng cường, bệnh tật thuyệt giảm. Một tính năng nữa đó là nhiều loại từ trường tác động mạnh mẽ vào luân xa vùng thái dương và vùng tim khiến não và tim hoạt động mạnh mẽ hơn bình thường, từ đó khiến cho thần kinh thêm mạnh mẽ, suy nghĩ thêm lạc quan, tự tin, quyết đoán và cảm xúc, tình yêu thăng hoa.

  1. Vòng tay gỗ hóa thạch phong thủy

  2. Vòng tay gỗ huyết long

  3. Vòng tay gỗ nâu

  4. Vòng tay mã não đen nút thắt tứ quí

  5. Vòng tay mã não cam đỏ phong thủy

  6. Vòng tay mã não đen chạm rồng vàng

  7. Vòng tay Mã não xám

  8. Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu

  9. Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu chạm linh tự

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cửa Hàng Bán Đá Phong Thủy Tại Hà Nội Chất Lượng Và Uy Tín
 • Cửa Hàng Đá Phong Thủy Tại Sóc Sơn (Hà Nội)
 • Cửa Hàng Đá Phong Thủy Tại Thạch Thất (Hà Nội)
 • Cửa Hàng Đá Phong Thủy Tại Hà Nội
 • Địa Chỉ Mua Bán Đá Thạch Anh Vụn Tại Hải Phòng Uy Tín
 • Địa Điểm Bán Đá Phong Thủy Hà Nội Uy Tín

  --- Bài mới hơn ---

 • Mua Vòng Đá Phong Thủy Ở Đâu Đảm Bảo Chất Lượng Nhất?
 • Địa Chỉ Bán Đá Phong Thủy Giá Sỉ Tại Hải Phòng
 • Nơi Bán Đá Thạch Anh, Đá Phong Thủy Uy Tín
 • Cửa Hàng Đá Phong Thủy Tại Biên Hòa
 • Top 10 Cửa Hàng Vàng Bạc Trang Sức Đá Quý Tại Buôn Ma Thuột
 • Thị trường bán đá phong thủy Hà Nội sôi động

  Không quá khó để bạn có thể tìm được một cửa hàng bán đá phong thủy Hà Nội. Bởi hiện nay, rất nhiều người tìm hiểu về phong thủy và ý thức được vai trò quan trọng của phong thủy trong đời sống. Những cửa hàng được hình thành ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi tìm kiếm các vật phẩm phong thủy.

  Trong các vật phẩm phong thủy thì đá phong thủy được ưa chuộng hơn cả. Lý do là những viên đá này giúp mang lại nhiều giá trị trong đời sống giúp mang lại may mắn và tài lộc.

  Đến với một cửa hàng bán đá phong thủy Hà Nội bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn. Tùy theo cung mệnh cũng như những điều bạn mong muốn mà có thể lựa chọn được loại đá phong thủy phù hợp nhất với mình.

  Ý nghĩa của đá phong thủy

  Vinagems địa chỉ bán đá phong thủy Hà Nội uy tín đảm bảo

  Đá phong thủy là một loại đá tự nhiên được hình thành trong lòng đất. Quá trình hình thành ấy kéo dài hàng chục triệu năm, trải qua nhiều cuộc vận động biến đổi. Chính bởi vậy, những viên đá này mang trong mình một nguồn năng lượng cực kỳ lớn và có tác động tích cực đến con người.

  Giúp đón tài đón lộc và mang lại may mắn

  Đá phong thủy khi đặt tại các góc tài lộc tại nhà hay văn phòng, cơ quan sẽ giúp hút tài lộc cho gia chủ, giúp mọi việc hanh thống. Đồng thời, chúng cũng giúp mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống. Có lẽ vậy, mà ngày càng có nhiều điểm bán đá phong thủy Hà Nội.

  Mang đến những điều tích cực mặt tinh thần

  Năng lượng dồi dào từ đá phong thủy còn giúp bạn cải thiện trí nhớ và khả năng tập trung. Nếu bạn cảm thấy căng thẳng, khó tập trung trong các kỳ thi, hay khó đưa ra các quyết định trong công việc thì đá phong thủy sẽ giúp bạn bình tĩnh và sáng suốt hơn trong các tình huống đó. Đặc biệt chúng cũng giúp bạn năng cao khả năng sáng tạo, xua đi những suy nghĩ tiêu cực.

  Địa chỉ bán đá phong thủy Hà Nội uy tín

  Đá phong thủy chỉ phát huy tác dụng khi đó là loại đá có nguồn gốc tự nhiên. Chính bởi vậy, khách hàng cần thông minh lựa chọn những địa điểm bán đá phong thủy Hà Nội uy tín để mua được đá phong thủy đảm bảo.

  Một địa điểm bán đá phong thủy Hà Nội tin cậy mà mọi người có thể gửi gắm niềm tin đó là Vinagems. Là đơn vị với thương hiệu nhiều năm cung cấp các sản phẩm đá quý, đá phong thủy, Vinagems sẽ mang đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng. Khi sử dụng các vật phẩm từ đá phong thủy của Vinagems, bạn hoàn toàn có thể an tâm với nguồn gốc, chất lượng và giá trị sản phẩm được đảm bảo.

  Địa chỉ bán đá phong thủy Hà Nội uy tín chất lượng của Vinagems:

  VINAGEMS – ĐÁ QUÝ CHO MỌI NHÀ

  Địa chỉ: số 15 đường Ngọc Hồi, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.

  Tel/Fax: 024.36473029. Di động: 098.972.8888

  Email: [email protected]

  Website: http://www.vinagems.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vòng Tay Đá Phong Thủy Mệnh Mộc Bán Ở Đâu
 • Đá Tỳ Hưu Bị Vỡ Có Sao Không? Cách Khắc Phục Như Thế Nào?
 • Cách Bảo Quản Và Xử Lý Khi Thạch Anh Bị Vỡ
 • Đá Phong Thủy Bị Vỡ Khi Đeo(Điềm Xấu Khi Linh Vật Phong Thủy, Vật Phẩm Phong Thủy Bị Vỡ?)
 • Quả Cầu Đá Phong Thủy Bị Vỡ Nứt Có Mài Lại Được Không?
 • Top 10 Cửa Hàng Bán Vòng Đá Phong Thủy Hà Nội Uy Tín Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Đá Thạch Anh Vụn Dải Nền Nhà Tăng Tài Lộc
 • Đá Phong Thủy Đối Với Cuộc Sống
 • Ý Nghĩa, Tác Dụng Của Ve Sầu Đá Phong Thủy Thạch Anh. Giá Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu? Cách Sử Dụng
 • 3 Quan Điểm Chọn Đá Phong Thủy Hợp Mệnh Và Quan Điểm Nào Đúng Nhất?
 • Vòng Tay Phong Thủy Đá Thạch Anh Tóc Xanh 8 Ly
 • Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán trang sức và các vật phẩm phong thủy. Tuy nhiên đối với những ai chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì việc tìm kiếm địa chỉ bán đá phong thủy uy tín là điều không hề dễ dàng. Chính vì thế trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn top 10 cửa hàng bán vòng phong thủy hà nội uy tín nhất

  Vòng đá phong thủy là gì?

  Vòng đá tự nhiên phong thủy là loại trang sức được làm từ các loại đá tự nhiên như: đá Thạch Anh, Mắt Hổ, Kim Sa, Ngọc Bích… Những loại đá này chứa đựng nguồn năng lượng bí ẩn, có khả năng tăng vượng khí, kích hoạt vận may cho chủ nhân. Cũng bởi những lợi ích đó, rất nhiều người muốn sở hữu đá phong thủy như một lá bùa may mắn cho mình.

  1.Đá Quý Vân Mây

  Đá Quý Vân Mây là thương hiệu uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực về các loại đá 100% tự nhiên và các vật phẩm phong thủy khác. Đối với những ai am hiểu về các trang sức đá phong thủy thì chắc chắn không còn xa lạ gì đối với cái tên này.

  Đối với Vân Mây đặt phương châm chữ tín lên trên hết tất cả, đem lại những giá trị sản phẩm được làm từ đá thiên nhiên 100%. Với sự yêu thích Đá quý nhiều năm từ nơi ghế nhà trường đại học Tài nguyên – Khoa nguyên liệu khoáng đã thôi thúc tôi thành lập lên thương hiệu và phát triển cho đến bây giờ. Được sự kết hợp trên sách vở tài liệu chuyên ngành cùng với đó là sự đam mê dẫn đến những kinh nghiệm mà chắc hẳn ít ai trên lĩnh vực đá quý này có được như Vân Mây chia sẻ với quý vị qua nhiều bài viết Kiến Thức mà cập nhập trên Website:

  Với đội ngũ thợ chế tác lành nghề lâu năm chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu mẫu mã sản phẩm cho dù khó nhất. Việc chọn lựa phôi tạc sẽ đáp ứng hết mọi yêu cầu dù là dòng đá quý hiếm trong thiên nhiên. Đội ngũ thợ chúng tôi luôn nhắc nhở trước khi làm tác phẩm là sản phẩm được sinh ra đẹp cũng như người bố mẹ nuôi được những người con xinh xắn. Vì vậy giá thành hay mẫu mã sản phẩm quý vị hãy yên tâm rằng 100% chúng tôi sẽ là rẻ nhất so với các đơn vị khác.

  + Mức giá cạnh tranh, rẻ hơn những đơn vị khác.

  + Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, tâm huyết với nghề.

  + Chế độ bảo hành hậu mãi khi đeo lên đến 1 năm về chất lượng

  + Có lỗi sản phẩm trong quá trinh nhận hàng sẽ được đổi trả trong vòng 1 tuần.

  + Có kiến thức tư vấn phong thủy chuyên sâu về màu sắc, hình dáng, chất lượng sản phẩm phù hợp mỗi người khác nhau

  -Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội.

  -Website: https://daquyvanmay.com.vn

  -SĐT: 0986 333 923 – 0934 635 898

  Là công ty chuyên sản xuất và phân phối các loại vật phẩm phong thủy, đặc biệt là vòng đá phong thủy may mắn. Bạn có thể ghé qua địa chỉ 208 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội và 107 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội để tham khảo các sản phẩm. Hoặc truy cập Website: http://phongthuyannhien.com/.

  3.Ngọc Gems

  Đây là thương hiệu chuyên cung cấp các loại đá tự nhiên chất lượng. Địa chỉ ở 61 Quốc Tử Giám, Quận Đống Đa, Hà Nội.

  2.Habora Hacabora

  Là một shop chuyên về các vật phẩm phong thủy handmade. Đặc điểm của Habora Hacabora là có những sản phẩm độc lạ, xinh xắn. Tuy nhiên, vì địa chỉ shop ở chúng tôi nên bạn có thể đặt hàng online trên website: http://www.habora-hacabora.com/

  4.GaiA by Yang

  Là một shop bán đá phong thủy giá rẻ ở 636 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, TP HCM. Nếu bạn ở Hà Nội thì có thể tham khảo các sản phẩm trên Fanpage của GaiA by Yang: https://web.facebook.com/gaiabyyang/

  5.The Silk Road

  Các sản phẩm của The Silk Road thường được nhập khẩu từ nước ngoài. Vì thế mức giá cả thường sẽ đắt hơn so với mặt bằng chung. Nếu như bạn muốn tham khảo những sản phẩm của The Silk Road thì hãy truy cập tại website:http://thesilkroad.vn/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chọn Mua Đá Phong Thủy Theo Cung Hoàng Đạo Tốt Nhất
 • Tác Dụng Của Đá Ngũ Sắc Trong Phong Thủy
 • Trang Sức Đá Phong Thủy Mang Đến Những Công Dụng Tuyệt Vời
 • Sinh Năm 1988 Mệnh Gì? Hợp Màu Gì? Đá Phong Thủy Nào?
 • Phong Thủy Trong Màu Sắc Đá Sapphire
 • Đôi Điều Về Phong Thủy Hà Nội

  --- Bài mới hơn ---

 • Địa Chỉ Mua Đá Quý Phong Thủy Tại Hà Nội Uy Tín Bậc Nhất Hiện Nay
 • Tại Sao Nên Tặng Qùa Phong Thủy ? Những Nơi Bán Quà Phong Thủy Uy Tín Tại Hà Nội.
 • Thầy Phong Thủy Uy Tín Nhất Tại Hà Nội
 • Ý Nghĩa Phong Thủy Hình Xăm Rồng
 • Cách Chọn Hình Xăm Hợp Tuổi Trong Phong Thủy
 • Tìm hiểu đôi nét về phong thủy Hà Nội

  Tưởng nhớ Đức Thái phó Lưu Khánh Đàm – Người dâng kế dời đô . Từ góc nhìn phong thuỷ, bàn về thế lớn trong thiên hạ, với trình độ còn thấp kém song được sự cho phép của Trưởng ban phong thuỷ Trung tâm nghiên cứu tiềm năng con người, tôi mạo muội có đôi điều như sau:

  1. Việt Nam có bốn long mạch chính

  Từ bản đồ vệ tinh trên trang web: Dễ dàng nhận thấy địa hình của Việt Nam gồm có bốn long mạch chính:

  Mạch núi Trường Sơn: Phát nguyên từ cao nguyên Thanh Tạng hành long qua Vân Nam, Thượng Lào vào Miền Trung Việt Nam tạo thành dãy Trường Sơn kéo dài đến tận Miền Nam. Bên tả có Biển Đông, bên hữu có sông Mê Kông làm giới hạn long mạch.

  Đôi điều về Hà Nội Đôi điều về phong thủy Hà Nội

  Mạch núi Ba Vì: Phát nguyên từ cao nguyên Thanh Tạng hành long qua Vân Nam vào Miền Bắc Việt Nam, qua Lào Cai, Yên Bái, Hà Nội, Nam Định đến Ninh Bình, Thanh Hoá giới hạn bởi sông Hồng và sông Mã (sông Đà). Long mạch này đi thẳng, ít phân chi nhánh, khiên liên, hùng cường và khí mạch vượng nhất.

  Mạch núi Tam Đảo: Từ Vân Nam vào Miền Bắc Việt Nam, qua Hà Giang, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng Yên tới Thái Bình.

  Mạch núi Huyền Đỉnh: Từ dãy Thập vạn đại sơn Quảng Đông/ Trung Quốc qua Quảng Ninh đến Hải Phòng, Hải Dương, một chi ra biển tạo thành dãy đảo của Vịnh Hạ Long, một chi qua Đông Triều, Phả Lại vào Bắc Giang, Bắc Ninh.

  2. Đồng bằng châu thổ sông Hồng

  Ba dãy núi Ba Vì, Tam Đảo, Huyền Đỉnh cùng hệ thống sông Hồng, sông Mã chầu về tạo lên vùng Đồng bằng châu thổ sông Hồng tương đối rộng với thế nghiêng Tây Bắc – Đông Nam. Đó cũng là hướng đi của mạch núi Ba Vì, mạch núi này có ảnh hưởng chính lên độ nghiêng của Đồng bằng châu thổ sông Hồng.

  Vấn đề đặt ra là: Trên đất nước Việt Nam thì phải chọn nơi nào làm Kinh đô ?

  Trước hết phải dựa vào long mạch: Rõ ràng trong bốn mạch núi Trường Sơn, Ba Vì, Tam Đảo và Huyền Đỉnh thì mạch Ba Vì là hùng mạnh nhất với Tông sơn là đỉnh Phanxiphăng – nóc nhà của Đông Dương cao đến 3.143 m.

  Thứ hai là phải dựa vào thuỷ: Lập kinh đô thì phải chọn nơi thuỷ tụ vì nước chủ về tiền tài, các thành phố lớn trên thế giới đều ở bên một con sông. Xem ra, trong vùng Bắc Bộ chỉ có 2 điểm thuỷ tụ lớn nhất đó là Hà Nội và Chí Linh/ Hải Dương (Hà Nội là nơi giao hội của 3 con sông: sông Thao, sông Đà, sông Lô tạo thành sông Hồng; Chí Linh là nơi giao hội của Lục đầu giang, xưa kia Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn, Chu Văn An và Nguyễn Trãi… đã chọn Chí Linh làm nơi ở). Nhưng Chí Linh không phải là nơi hội tụ của các con sông lớn lên không thể so sánh được với Hà Nội.

  Thứ ba là phải dựa vào địa thế: Theo thuyết âm dương thì kinh đô phải là nơi trung tâm của trời đất để cai quản bốn bề, nơi giao hoà, cân bằng giữa âm và dương. Đồng bằng Bắc Bộ với thế nghiêng Tây Bắc – Đông Nam thì rõ ràng Hà Nội là nơi cao và sáng sủa hơn hẳn.

  3. Núi Ba Vì 3.1. Ba Vì – Một vùng đất sơn thủy hữu tình

  Long mạch đi khiên liên hùng dũng từ Vân Nam về Lào Cai, Yên Bái rồi băng hồng qua dòng sông Đà thoát bớt sát khí, khởi đột lên thành phụ mẫu sơn – núi Ba Vì, đáo đầu quay ngang khai trướng (mở vòng cung) về phía sông Hồng. Ở những mạch băng hồng như thế thường hay có quý địa.

  Địa huyệt các thành phố lớn trên thế giới với thế long tả toàn hay hữu toàn thường chỉ thu được một bên nước long thân từ tổ tông sơn chảy về. Hiếm có nơi nào như địa huyệt Ba Vì – Hà Nội thu được cả lưỡng thuỷ thiếp thân là sông Đà và sông Thao (chỉ có huyệt kết ở đại cán long mới thu được cả hai bên thiếp thuỷ thân); hơn nữa còn thu được cả khách thuỷ sông Lô.

  Lượng nước sông Đà và sông Thao gần như tương đương, rất nhiều và rất mạnh, điều đó chứng tỏ dãy núi Phanxiphăng là một đại cán long ít phân chi nhánh, đi thẳng và liên tục, khí mạch rất hùng cường, đó là một thế núi hiếm có.

  Núi Ba Vì quay ngang khai trướng nhìn thủy tụ, dòng sông Hồng uốn cong như muốn lưu luyến ôm vòng về phía núi Ba Vì, quả là một vùng đất sơn thủy hữu tình.

  3.2. Ngũ hành tinh thể, lưu ý Thủy và Thổ hình

  “Long vô Thủy tinh bất thành biến hóa. Long vô Thổ tinh bất thành thượng cách”. Nghĩa là long mạch mà không có Thủy tinh thì không biến hóa, không có Thổ tinh thì không phải long quý thượng cách. Trong ngũ hành, lực lượng phát động tối đại là Thủy, yên tĩnh mà tối trọng hậu là Thổ.

  Nếu long mạch mà không có Thủy tinh thì long cương trực, ngoan ngạnh tức là một phiến sơn sát triệt, đúc kết làm sao được. Nếu thấy núi có gãy khúc hoặc uốn cong như hình sóng nước động cồn lên tức là có Thủy tinh dẫn đi trước, hẳn là kết chân huyệt; nếu không có Thủy hình thì không kết huyệt.

  Trên đỉnh núi mà hiện lên một hình Thổ tinh như cái bình phong thì lực lượng long mạch rộng lớn, quyết đoán là kết đại quý. Nếu không có Thổ bình thì không phải long hậu trọng, quyết nhiên không hay kết đại địa; dầu có Hỏa tinh, Mộc tinh đứng giữa trời thì cũng chỉ kết tiểu địa.

  Vậy, không biết Thủy tinh thì không phân biệt được có đất kết hay không. Không biết Thổ hình thì không biết rõ đấy là đại địa hay tiểu địa. Thủy và Thổ là “Long gia chi mệnh mạch”.

  Thủy và Thổ là 2 lực lượng vật chất rất lớn. Vì vạn vật sinh ra ở Thổ, khi trở về cũng ở Thổ; mà Thổ lại phải nhờ Thủy mới nuôi sống được muôn vật. Chỉ có Thủy mới sinh sinh bất diệt, chỉ có Thổ mới gánh đội được hết thảy. Long có đủ Thủy tinh mới đủ sinh khí, có đủ Thổ tinh thì mới tải nổi muôn vật. Nên có câu “Vô thủy bất sinh, vô thổ bất thành”.

  Nếu chỉ thấy Mộc, Hỏa, Kim tinh đứng sừng sững giữa trời mà mừng khoái, cho là quý thì không thể cùng bàn nói chuyện địa đạo được.

  3.3. Hình tượng, tinh thể của núi Ba Vì

  Xét về hình tượng, Ba Vì là một thế núi phượng hoàng sải cánh (phi phụng), nó khai trướng về phía sông Hồng, khoảng giữa Hà Nội và Sơn Tây.

  Với độ cao gần 1.300m, nó cung cấp khí mạch cho vùng đất rộng lớn bao gồm Hà Nội và Hà Tây cũ, giới mạch là sông Hồng.

  Khí mạch của Ba Vì toả đi các hướng nhưng có lẽ thịnh vượng nhất vẫn là nơi gần sông (khí chỉ thuỷ giới ) và về phía Ba Vì khai trướng.

  Tinh thể của một ngọn núi là gì thì phải tuỳ theo góc độ của người quan sát, tức là phụ thuộc vào địa điểm đứng nhìn. Chẳng hạn như cùng một quả núi, nếu nhìn phía trước thì ra hình Kim, nhưng nhìn từ phía sau lại ra hình Hoả. Bởi vậy, cùng một ngọn núi, tinh thể của nó chiếu về các phương là khác nhau, nên kiểu cách kết huyệt khác nhau, cát hung cũng khác nhau.

  Để quan sát núi Ba Vì nên bám sát bên dòng sông Hồng, chọn địa điểm Hà Nội và Sơn Tây và khoảng giữa của 2 địa điểm này.

  Theo Chính ngũ hành: Trên cả đoạn quan sát ta đều thấy tổng thể Ba Vì mang hành Thuỷ mọc cao gọi là Trướng thiên thuỷ. Như vậy, có thể đoán rằng dải đất từ Hà Nội đến Sơn Tây, Ba Vì sẽ kết thành nhiều huyệt (trong đó có địa danh Đường Lâm).

  Nhưng từ phía Hà Nội sẽ nhìn thấy rõ núi U Bò mang Thổ hình như một bức bình phong lớn đứng giữa lưng trời, tại Sơn Tây lại không nhìn thấy rõ. Cho nên có thể kết luận rằng khu vực Hà Nội là nơi kết đại địa.

  Theo lục phù tinh: Trên núi Ba Vì lại khởi lên vài ngọn nhỏ nữa đó là “phong thượng khởi tinh phong”. Đứng xa đều trông thấy rõ tinh phong này, quyết đoán vùng đất này có quý huyệt, không sai. Ngọn chính giữa của núi Ba Vì là Tản Viên mang Hoả hình đó là bút “Kình thiên” (bút chống trời), với hình thể ở giữa thắt ngẫng, trên xoè ra như cái lọng là “tôn quý chi khí sở sinh”. Nơi nào đón được khí mạch của nó sẽ kết thành kỳ huyệt.

  Nhìn từ phía Sơn Tây, Ba Vì có ba đỉnh chính nhô cao tạo thành ngọn núi Tam Thai rất đẹp. Trong phong thuỷ thì Tam Thai, Ngũ Nhạc, Thất Tinh… đều là thế núi cát tường.

  4. Trung tâm Hành chính Quốc gia

  Thủ đô Hà Nội đã một nghìn năm tuổi. Trong Chiếu rời đô, Lý Thái tổ đã viết: Đó là nơi rồng cuộn, hổ ngồi ( “long bàn hổ cứ” không hẳn là rồng chầu, hổ phục như một số dịch giả đã viết). Nếu tại trung tâm thành phố nhìn theo hướng Bắc – Nam sẽ thấy bên trái – thanh long, dòng sông Hồng cuộn khúc; bên phải – bạch hổ, núi Ba Vì an toạ uy nghi.

  Trung tâm Hành chính Quốc gia được xác định bởi nhiều yếu tố, song có lẽ 2 yếu tố đáng quan tâm nhất là: Thời bình và thời chiến. Thời bình nên ở nơi bằng phẳng, rộng rãi, đô hội, giao thương phát triển. Thời chiến phải ở nơi trú ẩn an toàn, vùng núi non hiểm trở.

  Theo thuyết phong thuỷ thì bên trái – thanh long phát văn, bên phải – bạch hổ phát võ. Vậy thời bình nên để Trung tâm Hành chính Quốc gia ở gần phía sông Hồng để tập trung phát triển đất nước, thời chiến có thể lui về chân núi Ba Vì để dụng võ là một kế sách hợp lý và sáng suốt.

  Theo dòng lịch sử từ xa xưa đến nay, thuở Vua Hùng dựng nước đóng đô ở Việt Trì, An Dương Vương đóng đô ở Đông Anh, Nhà Đinh và Tiền Lê ở Hoa Lư, Nhà Hồ ở Thanh Hoá, Nhà Mạc ở Cao Bằng, Nhà Nguyễn ở Huế, Chế độ Mỹ – Nguỵ ở Sài Gòn, chưa nơi nào có cả sơn lẫn thuỷ đủ sức mạnh để làm chủ địa hình Việt Nam. Chỉ có Hà Nội – Nơi địa linh mới xứng tầm làm đế đô của muôn đời.

  “Thăng Long đệ nhất đại huyết mạch, Đế vương quý địa :

  Đại Việt hữu chi địa (nước Đại Việt có một ngôi đất).

  Thăng long thành tối hùng (Thăng Long tối hùng mạnh).

  Tam hồng dẫn hậu mạch (ba con sông lớn dẫn hậu mạch là sông Thao, sông Lô, sông Đà).

  Song ngư trĩ tiền phương (hai con cá dẫn đường, chính là bãi Phúc Xá ngoài sông Hồng).

  Tản lĩnh trấn Kiền vị (núi Tản Linh trấn tại phương Kiền – Tây Bắc).

  Đảo sơn đương Cấn cung (núi Tam Đảo giữ phương Cấn – Đông Bắc).

  Thiên phong hồi Bạch hổ (nghìn ngọn núi dãy Phanxiphang quay về Bạch hổ – Dãy núi Ba Vì).

  Vạn thủy nhiễu Thanh long (muôn dòng nước từ ba con sông Thao, Lô, Đà đều tụ lại, chảy về nhiễu Thanh Long – Dòng sông Hồng).

  Ngoại thế cực trường viễn (thế bên ngoài rất rộng và xa, tất cả cá núi non cả 3 dãy núi Ba Vì, Tam Đảo, Huyền Đinh đều chầu về).

  Nội thế tối sung dong (thế bên trong rất mạnh mẽ, đầy đặn).

  Tô giang chiếu hậu hữu (sông Tô lịch chiếu từ phía sau, bên phải).

  Nùng sơn cư chính cung (núi Nùng đóng tại chính cung).

  Chúng sơn giai củng hướng (tất cả núi non đều hướng về rất đẹp).

  Vạn thủy tận chiều tông (là nơi tận cùng, hợp lưu của mọi dòng nước từ thượng nguồn dẫn khí mạch về).

  Vị cư cửu trùng nội (là nơi ở của vua chúa -cửu trùng, đất làm kinh đô).

  Ức niên bảo tộ long (có thể bền vững tới 10 vạn năm).

  Cầu kỳ Hổ bất bức (nhưng cần phải di dịch để Bạch Hổ không bức cận huyệt).

  Mạc nhược trung chi đồng (cùng đó, đừng tìm huyệt ở chi giữa)”.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mua Đồ Phong Thủy Ở Đâu? Nơi Bán Đồ Phong Thủy Online Uy Tín
 • Danh Sách 6 Thầy Phong Thủy Nổi Tiếng Ở Hà Nội Hiện Nay
 • Mua Thác Nước Phong Thủy Ở Hà Nội Uy Tín
 • Top 10 Địa Chỉ Mua Vòng Đá Phong Thủy Uy Tín Tại Hà Nội
 • Khóa Học Phong Thủy Chuyên Sâu Tại Hà Nội
 • Phong Thủy Nội Thất Mệnh Thổ

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chọn Vòng Phong Thủy Mệnh Thổ Giúp Mang Lại May Mắn
 • Thiết Kế Logo Cho Người Mệnh Thổ
 • Tuổi Tân Mùi Hợp Với Cây Gì? Cách Chọn Cây Phong Thủy Hợp Tuổi Tân Mùi Nhất?
 • Tuổi Tân Mùi Hợp Cây Gì? Làm Sao Chọn Được Cây Hợp Với Tuổi Tân Mùi
 • 1991 Hợp Cây Gì? Hướng Dẫn Chọn Cây Phong Thủy Tuổi Mùi 1991
 • 1/Khát quát về phong thủy nội thất mệnh Thổ

  Đồ nội thất dù làm từ gỗ thiên nhiên hay gỗ công nghiệp đều mang tính hành Mộc

  Thổ khắc Mộc là quy luật Tương sinh Tương khắc của Ngũ hành, theo đó người mệnh Thổ sẽ kiêng kỵ với màu xanh và chất liệu gỗ (bản mệnh Mộc).

  Quả là đau đầu khi trên thực tế hiện nay, nội thất bằng gỗ có mặt ở khắp nơi từ những chiếc bàn học trong lớp cho tới chiếc giường gỗ đẹp trong nhà hay những chiếc ghế nghỉ chân dễ nhìn đặt trong khu vui chơi giải trí.

  Khác với những gia chủ thích nội thất sáng tạo, thì gia chủ hành Mộc thích giản dị và thanh thoát, tinh tế nên sẽ cần đến vật liệu nội thất.

  2/ Nội thất hợp với mệnh Thổ là gì?

  Còn gì tuyệt hảo hơn khi sau một ngày làm việc vất vả rồi khi trở về ngả lưng trên chiếc giường đẹp bằng gỗ đầy êm ái và thông minh.

  Vậy nên trong bài viết này, Nội Thất One sẽ tìm cách giải hòa để ai cũng có thể tận hưởng giây phút này, dù cho thuộc mệnh tương khắc với gỗ nhưng mà vẫn theo quy tắc của tử vi để đem về nhiều thuận lợi và hút tài lộc cho gia chủ

  Theo những chuyên gia tử vi lớn, người mệnh Thổ kiêng kỵ với đồ nội thất gỗ là quan niệm chưa hoàn toàn đầy đủ vì nhiều người gọi chưa đúng về khoa học phong thuỷ chung quy và hài hoà ngũ hành thích hợp, dẫn đến các kiêng kỵ sai lệch theo kiểu áp đặt.

  Thực chất của ngũ hành là sự tương tác, chuyển hoá, quan hệ, vận động qua lại (ý nghĩa của chữ hành) giữa các thành phần với nhau. thì là nếu quá lệch về một màu, một hình dáng tốt một chủng loại chất liệu nào thì cũng đều gây nên tính thừa, lấn áp các hành khác và phát sinh hệ quả xấu.

  Điều đầu tiên cần để ý đó là nếu gia chủ lấy mệnh Thổ thì nên ưu tiên chọn những vật liệu thuộc hành Thổ làm tiền đề cho việc xây dựng nội thất.

  Chất liệu có nguồn gốc từ đất. Ngoài ra có thể kể tới các loại đá, VD đá cẩm thạch cũng là những đồ sử dụng thuộc hành Thổ.

  Không gian bố trí nam tính, vuông vức, gam màu chủ đạo là kim cương, kem sữa, sau đó bổ sung màu thuộc Hoả để sinh lợi mệnh cho gia chủ như làm mái ngói, trồng một số loại cây có dạng hình tháp (hoả) như thông, tùng, thiên tuế.

  Trong khi Thổ sinh Kim nên người gia chủ có thể kết hợp sử dụng các vật dụng kim loại.

  Hiện giờ, các đồ cần dùng trong văn phòng, tủ quần áo, tủ bếp bằng kim loại ngày càng trở nên đa dạng lựa chọn và ưa chuộng. Tuy nhiên, như đã nói ở trên, để tránh sự mất cân bằng thì dù cho có hợp mạng, gia chủ mệnh Thổ cũng chỉ nên cần dùng đồ cần đến kim loại với số lượng vừa phải.

  Mệnh thổ hợp đồ gỗ gì?

  Các đồ gỗ trong nhà gia chủ mệnh Thổ sẽ chọn lựa theo hướng giảm gỗ hương tăng Thổ,ví dụ cụ thể như vẫn dùng đồ gỗ mà bề mặt có lớp phủ màu, bớt các nhân tố trang trí hoa lá và vân gỗ đi là được.

  Các kiểu đồ gỗ tối giản như giường kiểu Nhật, Tủ Gỗ sồi Mỹ là lựa chọn số 1 cho gia chủ mệnh Thổ

  Tạm kết

  Tóm lại Theo phong thủy nội thất mệnh Thổ thì gia chủ mệnh Thổ hoàn toàn có thể sử dụng đồ gỗ nội thất được chỉ cần biết cách tiết chế và cân bằng chúng. Để tạo nên sự hài hòa của ngũ hành trong một ngôi nhà thì vẫn nên nương tựa bản mệnh của gia chủ làm chính, sau đó thêm hành sinh chủ đồng thời hạn chế hành khắc chủ và điểm xuyết hành chủ khắc tại các vị trí xấu.

  ❖ chúng tôi ™ – Cùng Bạn Kiến Tạo Không Gian Sống!

  ❖ DĐ/Zalo: 098888 7970 – 098288 7919

  ❖ Website: Aiesecftuhcmc.org ❖ Facebook: Nội Thất One

  ❖ Email: [email protected]

  ❖ Showroom: 575 Tân Kỳ Tân Quý, Quận Tân Phú, HCM

  Nội Thất One™ – Noithatone.com

  Tất Cả Các Sản Phẩm Nệm Sài Gòn Phân Phối Đều Chính Hãng 100%. (đền bù gấp 3 nếu phát hiện hàng nhái).

  Phục Vụ Chuyên Nghiệp. Kịp Thời Khi Quý Khách Cần. ( giao nhanh trong 120p )

  ❖ Thanh Toán Linh Hoạt. (ATM-VISA-MASTERCARD…) Khi Quý Khách Hài Lòng.

  ❖ Giá Thành Ưu Đãi. Tốt Nhất Dành Cho Khách Hàng.

  ❖ Miễn Phí Vận Chuyển. Miễn Phí Lắp Đặt.

  ❖ Bảo Hành Chính Hãng Theo Tiêu Chuẩn Nhà Sản Xuất.

  (Đổi Trả Miễn Phí Trong 30 Ngày)

  ❖ Hỗ Trợ Trả Góp 0% Đối Với Khách Hàng Có Thẻ Tín Dụng Mà NOITHATONE Liên Kết.

  Luôn Giao Sản Phẩm Có Ngày Sản Xuất Mới Nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đặt Tên Công Ty Theo Mệnh Thổ Hợp Phong Thủy
 • Mệnh Thổ Hợp Cây Gì Để Bàn 2021?
 • 8 Loại Cây Để Bàn Làm Việc Hợp Mệnh Thổ Giúp Phát Tài Phát Lộc
 • Sinh Năm 1991 Nên Mua Xe Màu Gì
 • Người Tuổi Tân Mùi Nên Mua Xe Màu Gì Mang Lại May Mắn?
 • Phong Thủy Nội Thất Người Mệnh Kim

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuổi Giáp Tý 1984 Hợp Màu Gì Năm 2021?
 • Sim Phong Thủy Hợp Mệnh Kim
 • 4 Phương Pháp Thoát Khỏi Khó Khăn Của Mệnh Khuyết Hỏa
 • Hành Kim Là Gì? Mệnh Kim Sinh Năm Nào? Những Điều Cơ Bản Nhất Về Hành Kim
 • Cách Chọn Gạch Lát Nền Cho Người Mệnh Kim Chuẩn Nhất 2021
 • Mệnh Kim sinh vào những năm nào?

  Mệnh Kim gồm có các tuổi:

  – Nhâm Thân 1932 & Quý Dậu 1933

  – Canh Thìn 1940 & Tân Tỵ 1941

  – Giáp Ngọ 1954 & Ất Mùi 1955

  – Nhâm Dần 1962 & Quý Mão 1963

  – Canh Tuất 1970 & Tân Hợi 1971

  – Giáp Tý 1984 & Ất Sửu 1985

  – Nhâm Thân 1992 & Quý Dậu 1993

  – Canh Thìn 2000 & Tân Tỵ 2001.

  Theo phái bát trạch thì người mệnh Kim thuộc Tây tứ mệnh cùng với hướng nhà là Tây tứ trạch: hợp nhất khi ở về hướng Tây và Tây Bắc.

  Vì vậy khi các bạn quyết định mua nhà chung cư nên mua căn hộ hướng cửa hoặc ban công Tây và Tây Bắc là đẹp nhất

  Màu gì hợp với người mệnh kim?

  +Màu tương sinh: Hãy chọn cho mình những bộ cánh hoặc phụ kiện có màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết. Vì Thổ (màu vàng) sinh Kim và chủ nhân mệnh Kim nên màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh. Màu sắc những phụ kiện này rất hợp với mệnh Kim

  +Màu tương khắc: nên tránh những màu như màu hồng, màu đỏ, vì những màu này ứng với hành Hỏa

  Trang trí nhà cửa gia chủ mệnh Kim

  Màu sắc cơ bản của mệnh kim là màu trắng

  Phong khach cho nguoi menh kim

  Màu sắc có lợi nhất cho người mệnh kim là màu vàng

  Nếu sử dụng các gam màu vàng làm màu chủ đạo trong nhà, về lâu dài sẽ có lợi cho cuộc sống và sự nghiệp của người mệnh kim.

  Ngoài ra, theo tương sinh thì thủy sinh kim, nên người mệnh này cũng có thể sử dụng các vật dụng màu xanh lam và đen – vốn là màu đại diện cho thủy.

  Cần chú ý, theo ngũ hành thì hỏa khắc kim, do vậy nếu trong nhà đã lựa chọn màu trắng làm gam chủ đạo thì nên hạn chế hoặc tốt nhất không sử dụng đến các màu đỏ và tím.

  Màu sơn nhà hợp phong thủy cho người mệnh Kim : màu bạc, màu trắng, màu vàng kim, màu xám, màu xanh nhạt hoặc các màu sắc có ánh kim loại.

  Xem phong thủy phòng khách mệnh kim

  -Trang trí phòng khách đúng cách sẽ giúp cho người mệnh kim gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp và cuộc sống. Đại diện cho kim là tất cả các đồ kim khí, các vật nhọn và sắc. Đồng thời kim còn được đại diện bởi khỉ và gà.

  – Người mệnh kim nên chọn các vật liệu trang trí phòng khách bằng kim loại như thép, nhôm, vàng, bạc… Đặc tính kim của chúng có thể thúc đẩy sự lưu thông không khí. Vì vậy với các vị trí kín gió trong nhà, nên trưng bày các vật bằng kim loại.

  – Thủy tinh hay gương có độ láng bóng như kim loại, nên cũng có tính chất như kim, do vậy ngoài là đồ vật hữu ích và vật trang trí, chúng cũng hỗ trợ tốt cho người mệnh kim.

  – Khỉ và gà là hai loài vật thuộc kim, do vậy người mệnh này có thể trang trí tranh ảnh hoặc đồ mỹ nghệ có hình 2 loài vật này trong nhà.

  – Về các loại cây trồng, người mệnh kim nên trồng hoặc trang trí các loại cây, hoa sau trong phòng khách: hoa ngọc lan, cửu lý hương, kim bách hợp, hàm tiếu, mễ lan, kim quế và hoa kim ngân.

  – Trần nhà đóng một vài trò quan trọng trong thuật phong thuỷ phòng khách. Trần nhà có màu sáng sẽ tạo cảm giác không gian rộng rãi, thoáng mát khi vào phòng. Sàn nhà nên có màu đậm nhất, kế đến là tường và cuối cùng là trần nhà có màu nhạt nhất theo ý nghĩa cổ xưa: trời nhẹ, đất nặng. làm như vậy gia chủ sớm tăng tiền tài đên cho gia chủ.

  – Sàn nhà phòng khách của bạn phải được đảm bảo rằng là thiết kế bằng phẳng. Nếu sàn mà phân vùng cao thấp sẽ dễ gây sóng gió, thăng trầm trong cuộc sống gia đình. Sàn được làm từ chất liệu quá trơn hoặc thô ráp, gồ ghề sẽ

  Chọn màu sắc cho bàn làm việc

  Mỗi người có một bản mệnh phong thủy khác nhau nên việc chọn bàn làm việc cũng không giống nhau. Để chọn được chiếc bàn có màu sắc thích hợp cần phải phối hợp với Ngũ hành của bản thân. Chọn được màu sắc đồ dùng văn phòng phù hợp sẽ giúp chủ nhân gặp nhiều thuận lợi trong công việc.

  Phong thủy phòng ngủ

  Cuộc sống của mỗi chúng ta cần có lúc làm việc, học tập và ngỉ ngơi, phòng ngủ chính là nơi nghỉ ngơi và lấy lại năng lượng để tiếp sức cho ngày mới, chính vì thế nó có những ý nghĩa rất lớn

  Chủ nhà thuộc hành Kim, Thổ sinh kim nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Thổ, tức là các hướng Tây Bắc, Tây, Tây Nam, Đông Bắc. Màu sắc hợp với mầu đen.

  Ngoài ra, cần chú ý giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, xà ngang, đầu giường tránh thẳng với hướng cửa mở vào, thẳng với hướng gương soi. Tủ quần áo nên kê tại các góc xấu trong phòng để trấn được cái xấu, là các góc Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh.

  Phong thủy nhà bếp

  Cách đặt bếp theo phong thủy cho mệnh Kim cần lưu ý các đặc điểm: về màu sắc nên chọn màu vàng, tránh màu của mệnh Hỏa, về hướng nên chọn hướng Tây

  · Mệnh Kim cũng rất hợp với màu trắng. Màu trắng rất dễ sử dụng trong trang trí nội thất. Bạn có thể dùng màu trắng làm màu sơn tường phòng bếp, màu sơn tủ bếp…

  · Do Kim sinh Thủy nên người mệnh Kim cũng có thể sử dụng các màu sắc của mệnh Thủy như: xanh lam, đen.

  · Thủy khắc Hỏa nên chú ý hạn chế sử dụng các màu mệnh Hỏa nhiều.

  Hình dáng vật dụng dành cho mệnh Kim

  Hình dáng vật dụng thích hợp với mệnh Kim là: hình dạng tròn, mái vòm….

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mệnh Kim Hợp Với Ví Màu Gì? Chọn Ví Cho Người Mệnh Kim Hút Tài Lộc
 • Người Mệnh Kim Mua Xe Màu Đen Có Được Không?
 • Người Mệnh Kim Hợp Có Hợp Với Bất Động Sản, Địa Ốc?
 • Màu Sắc Sofa Hợp Phong Thủy Với Người Mệnh Kim, Mệnh Mộc
 • Sinh Năm 2000 Mệnh Gì? Hợp Với Tuổi Nào, Màu Nào & Hướng Nào?
 • Tin tức online tv