Cách Tăng Vận May, Cầu Tài Lộc Dễ Dàng Với Mẹo Phong Thủy Trong Nhà Sau

--- Bài mới hơn ---

 • 6 Cách Tăng Vận May Tài Lộc Cho Cả Gia Đình
 • Cát Hung 24 Sơn Hướng Nhà Vận 8
 • Luận Giải Đại Vận 8 Bát Bach Thổ Tinh
 • Dự Báo Những Ngành Nghề Thịnh Vượng Trong 25 Năm Tới Dưới Góc Nhìn Phong Thủy
 • Nhanh Tay Hóa Giải Đào Hoa Kiếp, Giúp Vượng Duyên Vượng Tình, Lứa Đôi Hạnh Phúc
 • Ngôi nhà là chốn bình an của mọi người, mang đến không gian thư giãn bình yên và lấy lại sự cân bằng để giúp bạn có năng lượng bắt đầu một ngày mới. Nhiều người tin rằng cách bố nhà ở hợp lý, hợp phong thủy có thể thu hút tài lộc, may mắn.

  Cách tăng vận may tài lộc từ cách bài trí căn nhà

  Theo quan niệm phong thủy, cách để tăng vận may tài lộc cho gia chủ đó là cách bài trí căn nhà sao cho đúng phong thủy, khu vực mang lại tiền tài cho gia chủ luôn nằm ở góc Đông Nam của căn nhà và nằm ở phía trên, bên trái nhìn từ cửa chính vào.

  Mẹo phong thủy hút tài lộc vào nhà, gia đình hạnh phúc

  Hãy chú ý rằng, cung tài lộc nằm ở hướng Đông Nam trong nhà mà cung tài lộc lại thuộc hàng Mộc vì vậy cấm kỵ việc đặt những vật dụng hành Hỏa ở vị trí này trong nhà bởi nó sẽ khiến cho ngũ hành tương xung ( hành Mộc và hành Hỏa tương khắc) khiến lửa đốt cháy gỗ khiến gia chủ thiêu đốt hết tài lộc và vận may.

  Mẹo phong thủy chiêu tài lộc bằng cách trang trí cửa ra vào

  Trong phong thủy nhà ở thì khu vực cửa ra vào vô cùng quan trọng, được nhiều người quan tâm bởi đó là khu vực thu hút tài lộc, may mắn vào cho gia chủ.

  Hãy dọn dẹp khu vực cửa ra vào sạch sẽ, không có vật chắn, không được để chuông hoặc cửa bị hỏng không sẽ gây điềm xui đến gia chủ.

  Mẹo phong thủy hay khi trang trí cửa ra vào bằng cách chọn màu thảm sáng màu và mới có thể giúp bạn có được may mắn, đón nhận vượng khí vào nhà hoặc đặt chậu cây cảnh phong thủy ở cạnh lối ra vào để hút thêm tài lộc.

  Cách cầu tài lộc từ những khu vực tài lộc

  Khu vực tài lộc, hút vượng khí của căn nhà và là nơi có nhiều nguồn năng lượng nhất giúp bạn có thể thu hút tiền tài và giữ của đó chính là phòng khách. Cách bài trí phòng khách sao cho phù hợp giúp gia chủ có được lộc may, tiền vào như nước.

  Cách tăng vận may tài lộc từ cách bài trí căn nhà

  Theo phong thủy phòng khách, khi bài trí bàn ghế phòng khách cần lưu ý tuân theo những quy tắc nhất định để có thể nhận được tài lộc vào nhà như sau:

  • Không được dùng bàn ghế quá cao điều đó sẽ khiến không gian phòng khách không được cân đối, làm mất đi độ thẩm mỹ và tài lộc của ngôi nhà (có thể bố trị bàn trà, bàn uống nước theo kiểu Nhật rất hợp phong thủy).
  • Vị trí gia chủ khi ngồi tiếp khách nên quay lưng lại phía sau nhà và hướng mặt ra phía trước nhà.
  • Bàn ghế phòng khách nên đặt ở hướng lành và kết hợp với mệnh ngũ hành của gia chủ để có được hướng đặt thuận lợi nhất. Trong phong thủy nếu gia chủ thuộc Đông tứ mệnh thì nên tránh để bàn ghế phòng khách ở hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc. Nếu gia chủ thuộc Tây tứ mệnh thì cần tránh đặt bàn ghế phòng khách ở hướng Đông Nam, Đông Nam và hướng Bắc.
  • Bàn ghế phòng khách không được để đối diện trực tiếp cửa chính nó sẽ khiến cản trở luồng khí mạnh, vượng khí vào nhà khiến cho tài vận ngôi nhà không tốt.

  Mẹo tăng tài lộc từ vật phẩm rước tài lộc vào nhà

  Theo thuyết phong thủy từ xưa luôn tồn tại các biểu tượng, linh vật tượng trưng cho may mắn, tiền tài và bình an vì vậy muốn rước lộc vào hay cầu bình an cho mình và gia đình thì đừng quên bày trí những vật phẩm phong thủy sau:

  • Đồng tiền xu: tiền xu được đúc hình tròn đó là tượng trưng cho trời và giữa là lỗ hình vuông tượng trưng cho đất. Trời ngoài đất trong tượng trưng cho thịnh vượng, chình vì vậy hãy buộc một sợi dây đỏ sau đó treo chúng lên cửa ra vào sẽ giúp phong thủy tiền tài cho ngôi nhà tăng cao.
  • Thiềm thừ (cóc 3 chân): Thiềm thừ là một linh vật phong thủy để tăng cường tài lộc, tượng trưng cho hạnh phúc và tài lộc, tránh vận xui và vận đen mang lại bình an cho gia chủ nếu đặt một con cóc 3 chân ở đối diện chéo với cửa chính hướng vào trong hoặc đặt dưới gầm bàn, bên trong tủ,…đó sẽ là những vị trí tốt.
  • Tỳ hưu: Tỳ hưu là linh vật có tác dụng chiêu tài cực tốt, đây là mẹo phong thủy trong nhà giúp gia chủ may mắn về công danh sự nghiệp, trấn trạch trừ tà khí, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà.
  • Bể cá cảnh: đây cũng là một trong những mẹo phong thủy tăng may mắn cho gia chủ, hãy đặt một chậu bể cá ở phía Đông Nam gần với cửa chính sẽ giúp gia chủ hút tiền tài và cân bằng 5 yếu tố phong thủy: Mộc (cây trong bể cá), Kim (cấu trúc bể cá), Thủy (nước), Hỏa (màu sắc của cá như vàng, đỏ, hoặc chiếu sáng của bể).

  Nguồn: Sưu tầm

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hai Cách Để Tăng Vận May Trong Phong Thủy
 • 10 Cách Tăng Vận May Tài Lộc Hiệu Quả Để “tiền Vào Như Nước”
 • Đặt Tên Ý Nghĩa Cho Bé Gái Hợp Mệnh
 • Hướng Dẫn Đặt Tên Cho Con Theo Ngũ Hành
 • Chọn Tên Cho Con Trai Của Bạn
 • Phong Thủy Cửa Sau Nhà Sẽ Tăng Khi Xây Dựng Dúng Cách

  --- Bài mới hơn ---

 • Một Ngôi Nhà Có Nên Sở Hữu Cả 2 Cửa Chính?
 • : Nhà Có 2 Cửa Chính Có Tốt Không?
 • Vị Trí Nào Cửa Chính Mất Tài Lộc? Điều 3 Mọi Người Rất Hay Mắc Phải!
 • Thiết Kế Nhà Có 2 Cửa Chính Có Tốt Không?
 • Phong Thủy Làm Nhà Năm 2021 Tuổi Đinh Mão 1987
 • 1.Ý nghĩa phong thủy của cửa sau nhà trong căn nhà của bạn

  Một ngôi nhà hoàn hảo không chỉ phải mang vẻ hiện đại, tiện nghi mà còn phải hợp phong thủy thiết kế trong ngôi nhà. Đặc biệt, việc thiết kế cửa sau nhà phù hợp có vai trò hết sức quan trọng. Nếu cửa trước và cửa sau đối diện nhau dễ phát tán khí mạnh, ảnh hưởng vô cùng xấu đến vận mệnh của gia chủ.

  Phong thủy cửa sau nhà đóng vai trò rất đặc biệt và được ví von là “cặp mắt thần” của ngôi nhà. Cửa sau nhà cũng có chức năng thu hút ánh sáng và không khí tự nhiên vào nhà, đồng thời cũng là nơi trao đổi những luồng khí với thế giới xung quanh. Thiết kế cửa sau nhà phù hợp có thể mang đến nhiều phúc lộc cho gia đình bạn, nhất là về ý nghĩa phong thủy.

  2.Một số lưu ý trong thiết kế phong thủy của cửa sau nhà

  Tránh đặt cửa sau nhà ở nơi tài vị

  Cửa sổ không nên đối diện hung địa

  Nếu như bên ngoài cửa sau nhà đối diện những nơi có âm khí nặng như: Bệnh viện, đền miếu, nhà tang lễ, nghĩa địa, nhà tù, lò mổ hoặc bãi rác… Âm khí ở đây có thể theo cửa sau nhà đi vào trong căn nhà của bạn, gây bất lợi cho các thành viên trong gia đình của gia chủ. Do vậy khi thiết kế phong thủy của cửa sau nhà cần hết sức chú ý những vị trí này.

  3.Giải pháp khắc phục phong thủy của cửa sau nhà

  Khắc phục phong thủy bằng rèm cửa và bình phong

  Ngoài ra, bạn có thể đặt một chiếc bình phong vào vị trí của ô cửa trống. Đây là cách tăng phong thủy cửa sau nhà khá hiệu quả. Tuy nhiên, khi đặt bình phong cần chừa một khoảng trống để dành riêng cho lối đi của gia đình bạn.

  Khắc phục bằng cây cảnh xanh hay chùm tán hoa lá

  Sử dụng các cây cảnh có lá màu xanh hoặc chùm tán hoa lá cũng là giải pháp tuyệt vời để khắc phục lỗi trong bố trí phong thủy cửa sau nhà. Sử dụng phương pháp này giúp gia đình bạn thu hút và giữ khí trong nhà. Đồng thời nó còn có tác dụng làm chậm lại dòng chảy của khí.

  Khắc phục phong thủy bằng phản xạ thủy tinh

  Cuối cùng, nếu gia đình bạn có cửa sau phạm phải những điều cấm kỵ trong phong thủy. Bạn có thể hóa giải những lỗi phong thủy này bằng cách treo một vòng thủy tinh thể sắc cạnh. Nên thiết kế các vòng này có đường kính từ 1 inch đến 2 inch (khoảng 2.5 – 5cm) trên cánh cửa phía sau nhà bạn. Vòng thủy tinh có thể giúp hút khí và phản xạ lại khí trong nhà. Điều này có thể tốt hơn đối với phong thủy của cửa sau nhà của bạn đấy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chọn Tầng Khi Mua Chung Cư
 • Ở Chung Cư Nên Chọn Tầng Nào Để Hợp Phong Thủy?
 • Gợi Ý Cách Chọn Số Tầng, Số Phòng Chung Cư Theo Phong Thủy Để Hợp Tuổi, Hợp Mệnh Với Gia Chủ
 • Thầy Phong Thủy Bật Mí Cách Chọn Tầng Chung Cư Theo Tuổi Chính Xác Nhất
 • Cách Đặt Bồn Cầu Theo Phong Thủy Hay Nhất
 • Nguyên Tắc Phong Thủy Khi Trồng Cây Trước Và Sau Nhà

  --- Bài mới hơn ---

 • Thiết Kế Trước Nhà Có Biển,sông,hồ,… Hợp Phong Thủy/thiết Kế Sunidgroup
 • Làm Thế Nào Để Có Cổng Nhà Vườn Hợp Phong Thủy?
 • Cổng Nhà Vườn Hợp Phong Thủy Quanh Năm Hút Sinh Khí
 • Mẹo Giúp Trồng Cây Theo Phong Thủy Cho Biệt Thự Nhà Vườn
 • Phong Thủy Biệt Thự Nhà Vườn Những Lưu Ý Cần Biết
 • Theo phong thủy, cây cối được trồng đôi khi để trấn trạch trong nhà. Tuy nhiên nên trồng cây gì, chọn cây như thế nào không phải ai cũng biết. Câu nói “trước cau sau chuối” là một kinh nghiệm trồng cây cho nhà ở rất khoa học.

  Xét về quan điểm hình thế, phần trước của ngôi nhà luôn cần sự quang đãng (minh đường – nơi sáng sủa rộng rãi), tránh các vật che chắn làm giảm tầm nhìn, ngăn cản sự lưu thông của sinh khí vào đại môn (cửa chính). Nếu có cây lá loà xoà trước nhà thì phong thuỷ xưa lập luận rằng như vậy tức là Mộc khắc Thổ. Nếu cây loại to sẽ có rễ lớn ăn vào làm hỏng nền nhà, đi lại dễ bị va vấp, loại cây lá nhiều sẽ dễ rụng đầy sân, bóng râm che khuất khiến nhà thiếu dương quang (ánh sáng mặt trời) từ đó suy ra gia chủ gặp nhiều điều bất lợi.

  Như vậy khi chọn mua nhà đất, cần quan sát hướng của cây xanh so với nhà mình. Nếu mặt trước nhà nhìn ra hướng nhiều ánh sáng và gió thì cây trồng cần thưa thoáng để tăng tính dương, như các cây kiểng thấp, cây trồng chậu để dễ di chuyển thay đổi. Ở hướng tây và tây bắc tốt hơn là chọn cây chịu nắng và làm thêm dàn leo để chắn bức xạ gay gắt. Nhà hướng bắc hoặc đông bắc thì cây trồng nên có lá màu sáng để phản xạ thêm ánh sáng, hoặc lá dày, thân chắc để ngăn gió lạnh.

  Về không gian sử dụng, nếu muốn trồng cây tạo bóng mát nên chọn các hướng có gió lành kết hợp cây với thảm cỏ. Nếu muốn trồng hoa cảnh – bonsai thì nên bố trí kề cận hàng hiên, hành lang, gần cửa sổ. Những cây như vạn tuế, thiên tuế, trường sinh, bằng phi, kim quít, bách tán… nên đặt tại vị trí trang trọng như trước sảnh, trục chính của nhà, nhưng cần bố trí bồn hay chậu sao cho tránh gây va chạm hàng ngày.

  Cây là dương, đón nhận ánh sáng và hút nước từ đất (Âm Thủy), do đó nhìn cây xem được mạch đất tốt xấu chính là nhờ sự liên hệ Thủy Mộc tương sinh. Cây xanh kề cận mặt nước thường là cây thấp (vườn rau, vườn hoa) hoặc cây thân cao ít rụng lá (như cau, dừa nước). Thông thường khi nhà có nhiều nét thẳng vuông thì cây xanh, mặt nước nên bố cục uốn lượn mềm mại.

  Không riêng gì cây to, nếu một miệng cống, trụ điện… nằm ngay trước cửa nhà thì cũng gây nhiều khó chịu về thẩm mỹ và sử dụng hàng ngày. Vì thế các khu dân cư mới hiện nay luôn bố trí hố ga, gốc cây, cột điện… tại điểm giữa hai nhà để giảm tác động xấu.

  M.T (Theo Báo Xây dựng)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lựa Chọn Vị Trí Đặt Thác Nước Phong Thủy Đúng Cách
 • Thác Nước Phong Thủy Sân Vườn Bằng Gốm Mua Ở Đâu ? Giá Bao Nhiêu Tiền ?
 • Có Nên Đặt Cống Thoát Nước Trước Cửa Nhà Hay Không?
 • Trồng Cây Khế Trước Cửa Nhà Mang Lại Điều Gì?
 • 101 Loài Hoa, Cây Dây Leo Trồng Làm Mát Nhà Mùa Hè
 • Phong Thủy Sân Sau Nhà: Những Điều Cần Lưu Ý

  --- Bài mới hơn ---

 • Ý Nghĩa Của Phong Thủy Sân Sau Nhà
 • Tử Vi Phong Thủy Sân Sau Nhà Giúp Vượng Nhà, Thịnh Đất, Tránh Nguy Nan
 • Phong Thủy Cho Khoảng Sân Trước Nhà
 • Lưu Ý Phong Thủy Đối Với Khoảng Sân Trước Nhà
 • Bố Trí Phong Thủy Cho Sân Trước
 • Ý nghĩa của phong thủy sân sau nhà

  Theo truyền thống, mặt sau của ngôi nhà là khu vực của Rùa. Đối với người Trung Hoa, con rùa biểu tượng cho sự trường thọ và sự bảo bọc, chở che. Rùa còn là một trong bốn con vật phong thủy của trời đất. Năng lượng cảu Rùa được xem là tạo ra sự hỗ trợ và ổn định cho ngôi nhà.

  Sân sau của ngôi nhà cũng giống như một chiếc ghế bành đối với con người. Ngôi nhà của bạn cần luồng năng lượng tích cực để tạo ra và duy trì năng lượng hỗ trợ cho những người sống trong căn nhà.

  Một số lưu ý về phong thủy sân sau nhà

  Theo phong thủy, sân sau và vườn cần được bảo vệ khỏi tác động tiêu cực từ môi trường. Giải pháp tốt nhất để nâng cao năng lượng sân sau, giúp ngăn chặn năng lượng bị rò rỉ là xây một bức tường hữu cơ. Đó có thể là một bức tường được làm từ nguyên liệu tự nhiên pha trộn, có thể là một hàng rào bằng gỗ cây cao, một hàng cây xanh hay cũng có thể là một bức tường bằng xi măng.

  Đặt những chiếc đèn trên cao ở cuối sân cũng giúp nâng cao năng lượng hỗ trợ cho gia đình bạn. Bạn nên chọn các loại đèn có hình dạng và màu sắc mạnh để tối đa hóa hiệu quả của đèn theo phong thủy.

  Không nên thiết kế hàng rào quá gần hoặc cao hơn so với ngôi nhà. Vì theo quan niệm thì điều này sẽ tạo nên sự mất cân đối về năng lượng và là vào nhà của âm khí, không tốt cho gia đình.

  Tối kỵ là đất ở vườn sau bị trũng xuống, hoặc đằng sau nhà là một đường cống lớn, một cái hố sâu hay một vực thẳm. Những trường hợp như vậy, thường đoạn cuối cuộc đời của gia chủ hay gặp những hoàn cảnh khó khăn, bi đát.

  Cách tạo thế “Huyền Vũ”

  Với những căn nhà cao tầng, nhìn chung quang đều không có đất, do đó bạn có thể hóa giải phong thủy bằng cách đặt một tấm hình con rùa treo mặt sau tường nhà bạn.

  Có thể đắp một mô đất như hình cái mai của con rùa hoặc nuôi một con rùa, bạn cũng có thể đặt một con rùa bằng đá, bằng sành sau vườn đểu làm biểu tượng cho Huyền Vũ, và tất nhiên chỉ cần một con rùa là đủ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khoảng Sân Trước Nhà Hợp Phong Thủy
 • Góc Phong Thủy: Khoảng Sân Trước Nhà
 • Ý Nghĩa Số 40 Là Gì?
 • Số 40 Có Ý Nghĩa Gì? Khám Phá Ý Nghĩa Số 40 Trong Phong Thủy
 • Chọn Màu Sắc Hợp Phong Thủy Cho Chủ Nhà Mệnh Thủy
 • Các Loại Cây Phong Thủy Tốt Nên Trồng Trước Nhà, Sau Nhà, Trong Nhà

  --- Bài mới hơn ---

 • Trồng Cây Trong Sân Theo Phong Thủy
 • Có Nên Trồng Sen Trong Nhà Không, Cùng Xem Thầy Phong Thủy Giải Đáp
 • Có Nên Trồng Sen Ở Trong Nhà Không? Trồng Sen Có Tốt Không?
 • Tuyệt Chiêu Trồng Hoa Súng Trong Chậu Tô Điểm Cho Góc Vườn
 • Kỹ Thuật Trồng Hoa Súng Trong Chậu Tại Nhà Đẹp Mê Li
 • Các loại cây phong thủy tốt nên trồng trong nhà

  Bên cạnh việc chọn cây sao cho hợp phong thủy thì cây cảnh trồng trong nhà cần phải là cây ưa bóng râm, cây không được có tán rộng, cây chịu hạn tốt, cây có ý nghĩa tốt lành và một điểm cũng khá quan trọng là nên chọn cây có khả năng lọc không khí tốt. Hiện có rất nhiều cây đáp ứng tốt các yếu tốt trên như cây dương xỉ, cây dây nhện, cây phú quý, cây cau tiểu trâm, cây si, cây trầu bà, cây hồng môn, cây trúc quan âm, cây hoa đồng tiền, cây thiết mộc lan, cây thường xuân, cây lưỡi hổ, cây huyết giác, cây lan ý, cây lô hội, cây kim tiền, cây ngũ gia bì, cây kim ngân, … Các cây này thường có độc tố gây kích ứng da, niêm mạc đối với con người nhưng chính những độc tố đó lại giúp hút khí độc và lọc sạch không khí trong phòng.

  Các loại cây phong thủy tốt nên trồng trước nhà

  Các loại cây phong thủy tốt nên trồng sau nhà

  Cây trồng sau nhà thường ít được mọi người chú ý vì các cây này cũng không có nhiều tác dụng trang trí làm cây cảnh mà chủ yếu dùng để bổ khuyết cho ngôi nhà trong phong thủy. Theo lý luận của phong thủy thì ngôi nhà sẽ có 4 bên tượng trưng cho tứ thánh thú: phía trước nhà là chu tước, phía bên trái là thanh long, bên phải là bạch hổ, đằng sau là huyền vũ. Khi cả 4 yếu tố này đều hợp phong thủy tức là ngôi nhà của bạn được đặt vào thế địa cát, tốt cho gia chủ. Các cây bố trí trước nhà, xung quanh nhà và trong nhà ngoài tác dụng bố cục phong thủy thì còn có tác dụng trang trí nhưng các cây đằng sau nhà thì hầu như chỉ mang tác dụng phong thủy là chính.

  Các cây trồng sau nhà nên chọn các cây có lá to, tán lá rộng hay các cây có thế thẳng giúp làm hậu phương vững chắc cho ngôi nhà (huyền vũ). Chính yếu tố này nên các cây như cây mít, cây bàng, cây chuối, cây trúc quân tử, cây cau cảnh, cây dừa cảnh … được nhiều người lựa chọn trồng sau nhà. Với một số hướng nhà, cũng có thể trồng cây dâu tằm sau nhà có tác dụng xua đuổi tà ma rất tốt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trồng Cây Trong Sân Nhà Hợp Phong Thủy
 • Phong Thủy Chọn Cây Trồng Trong Sân Nhà
 • Trồng Cây Gì Và Hoa Gì Ở Lăng Mộ Theo Phong Thủy ?
 • Tại Sao Không Nên Trồng Cây Liễu Xung Quanh Nhà?
 • Cách Xác Định Vị Trí Phong Thủy Quan Trọng Nhất Trong Nhà Ở
 • Nguyên Tắc Trồng Cây Trước Và Sau Nhà Theo Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Trồng Cây Trước Nhà Theo Phong Thủy
 • Đại Kỵ Cây To Án Ngữ Trước Nhà
 • Người Tuổi Quý Hợi Sinh Năm 1983 Hợp Cây Gì Để Tăng May Mắn Và Tài Lộc
 • Người Mệnh Thủy Sinh Năm Bao Nhiêu? Hợp Màu Gì Nhất
 • Tư Vấn: Tuổi Quý Hợi 1983 Hợp Cây Gì Trong Năm 2021
 • Trường hợp mặt trước nhà nhìn ra hướng nhiều ánh sáng và gió thì cây trồng cần phải thưa thoáng nhằm tăng tính dương, như các cây kiểng thấp, cây trồng chậu giúp dễ di chuyển thay đổi.

  Theo phong thủy, cây cối được trồng đôi khi để trấn trạch trong nhà. Mặc dù vậy, việc trồng cây gì, chọn cây như thế nào thì không phải ai cũng biết.

  Xét về vị trí, phần trước của ngôi nhà cần sự quang đãng (minh đường – nơi sáng sủa rộng rãi), tránh các vật che chắn làm giảm tầm nhìn và ngăn cản sự lưu thông của sinh khí vào đại môn (cửa chính). Do đó, nếu có cây lá loà xoà trước nhà, thì theo phong thuỷ xưa, như vậy tức là Mộc khắc Thổ. Trường hợp có cây loại to sẽ có rễ lớn ăn vào làm hỏng nền nhà, đồng thời đi lại dễ bị va vấp, loại cây lá nhiều sẽ dễ rụng đầy sân, bóng râm che khuất khiến nhà thiếu dương quang (ánh sáng mặt trời) từ đó suy ra gia chủ gặp nhiều điều bất lợi.

  Do đó, khi chọn mua nhà đất, cần phải quan sát hướng của cây xanh so với nhà mình. Trường hợp mặt trước nhà nhìn ra hướng nhiều ánh sáng và gió thì cây trồng cần phải thưa thoáng nhằm tăng tính dương, như các cây kiểng thấp, cây trồng chậu giúp dễ di chuyển thay đổi. Nhà tại hướng tây và tây bắc thì nên chọn cây chịu nắng đồng thời làm thêm dàn leo để chắn bức xạ gay gắt. Nhà hướng bắc hoặc đông bắc nên chọn cây có lá màu sáng nhằm phản xạ thêm ánh sáng, hoặc lá dày, thân chắc để ngăn gió lạnh.

  Đối với không gian sử dụng, muốn trồng cây tạo bóng mát thì nên chọn các hướng có gió lành và kết hợp cây với thảm cỏ. Nếu muốn trồng hoa cảnh – bonsai nên bố trí kề cận hàng hiên, hành lang, gần cửa sổ. Đơn cử như những cây như vạn tuế, thiên tuế, trường sinh, bằng phi, kim quít, bách tán… có thể đặt tại vị trí trang trọng như trước sảnh, trục chính của nhà, nhưng cần bố trí bồn hay chậu sao cho tránh gây va chạm hàng ngày.

  Cây là dương, đón nhận ánh sáng và hút nước từ đất (Âm Thủy), bởi vậy, cây xem được mạch đất tốt xấu là nhờ sự liên hệ Thủy Mộc tương sinh. Cây xanh kề cận mặt nước thường là cây thấp (vườn rau, vườn hoa) hay cây thân cao ít rụng lá (như cau, dừa nước). Đối với nhà có nét thẳng vuông thì cây xanh, mặt nước nên được bố cục uốn lượn, mềm mại.

  (Theo CafeLand)

  Cùng Danh Mục:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Gặp Họa Khi Trồng Sấu Trước Nhà Sai Cách, Nên Trồng Ở Đâu Tốt Nhất
 • Có Nên Trồng Cây Sấu Trước Cửa Nhà Không?
 • Trồng Cây Si Trước Nhà Có Tốt Không? Ý Nghĩa Cây Si Trong Phong Thủy
 • Có Nên Trồng Cây Si Trước Nhà, Trồng Có Tốt Không?
 • Có Nên Trồng Cây Si Trước Nhà Không Và Lưu Ý Gì Khi Trồng
 • Lỗi Bố Trí Phong Thủy Cửa Sau Nhà Và Cách Khắc Phục

  --- Bài mới hơn ---

 • Tránh Lỗi Phong Thủy Cho Căn Hộ Chung Cư
 • Những Giải Pháp Phong Thủy Cho Căn Hộ Chung Cư
 • Dấu Vân Tay Lạ Trong Ngôi Nhà 6 Người Bị Sát Hại Ở Bình Phước
 • Điều Cần Biết Về Màu Và Chất Liệu Nhà Bếp Theo Phong Thủy
 • Chọn Màu Tốt Nhất Cho Phong Thủy Trong Nhà Bếp
 • Cập nhật vào 08/01

  1. Vai trò của cửa sau nhà

  Cửa sau hay cửa hậu là cửa ở phía cuối, phía sau ngôi nhà. Thiết kế cửa sau thường gặp ở các ngôi nhà ống, nhà ở nông thôn, ít khi gặp ở nhà chung cư. Với cấu trúc nhà có cửa chính và cửa hậu, cửa chính sẽ là nơi đón khí còn cửa hậu là nơi khí thoát bớt ra ngoài khiến cho nguồn năng lượng lưu thông thường xuyên.

  Trong nhiều trường hợp khi cửa chính không hợp, việc mở thêm cửa hậu hợp hướng sẽ là một giải pháp phong thủy hiệu quả. Không những vậy, cửa hậu còn là cửa thoát hiểm dễ dàng cho bạn ví dụ đó là khi có các sự cố hỏa hoạn, cướp bóc, trấn lột. Tuy nhiên, một số sai lầm khi thiết kế cửa chính và cửa phụ có thể sẽ gây thất thoát đi dòng năng lượng tốt.

  2. Những lỗi phong thủy khi thiết kế cửa sau nhà

  Cửa sau nằm đối diện với cửa chính

  Khi thiết kế cửa sau nhà cũng như cửa sổ bạn nên tránh đối diện với hướng cửa chính. Bởi vì cửa chính là nơi tiếp nhận và hấp thụ nguồn sinh khí cho ngôi nhà. Nếu nguồn khí này bị di chuyển theo đường thẳng ra hướng cửa sau sẽ khiến căn nhà không tụ khí được. Ngoài ra nó còn gây xấu cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn.

  Kích thước của cửa chính và cửa hậu không phù hợp

  Theo phong thủy, kích thước của cửa chính phải lớn hơn các loại cửa khác trong nhà. Cửa chính là nơi đón luồng khí chính vào trong nhà. Khi cửa chính bé hơn các cửa khách luồng khí tốt này rất dễ bị tiêu tán ra ngoài. Điều này cũng không tốt cho tài lộc và sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

  3. Cách khắc phục lỗi thiết kế phong thủy cửa sau nhà

  Nếu bạn không may gặp phải những lỗi phong thủy khi thiết kế cửa sau và cửa chính thì có thể tham khảo một số cách khắc phục sau đây.

  Với lỗi cửa chính và cửa sau thẳng nhau:

  Gia chủ có thể sắp xếp các đồ vật trong nhà để phá vỡ các dòng chảy thẳng của khí giữa cửa trước và cửa sau. Trong trường hợp này, bạn có thể đặt một chậu cây cao hay thiết kế tấm chắn giữa hai cửa để ngăn khí đi theo đường thẳng thoát ra ngay khi vừa vào nhà.

  Dùng rèm cửa hoặc bình phong: Rèm cửa và bình phong cũng là hai vật hiệu quả giúp bạn khắc phục được vấn đề đang gặp phải với cửa chính và cửa sau nhà. Nếu chọn rèm bạn nên lưu ý chọn loại dày và chắc chắn, tránh dùng loại quá mỏng vì nó sẽ không giữ khí được tốt.

  Dùng phản xạ thủy tinh: Việc dùng phản xạ thủy tinh cũng là một biện pháp tốt giúp luồng sinh khí hội tụ được trong nhà của bạn. Bạn có thể treo một vòng thủy tinh thể sắc cạnh, với đường kính từ 11/4 inch đến 2 inch trên cánh cửa phía sau. Vật này sẽ giúp hút khí và phản xạ lại khí trong tất cả các hướng để phá vỡ đường lưu thông thẳng của khí và phát tán khí ra mọi hướng.

  Với lỗi kích thước cửa chính và cửa sau không hài hòa

  Lỗi này rất hiếm gặp, tuy nhiên nếu bạn không may mắc phải lỗi này thì cách duy nhất là thiết kế lại kích thước cửa sau nhỏ lại, cửa chính mở rộng ra sao cho cửa chính lớn hơn cửa sau là được.

  Cửa là nơi đón tài lộc vào nhà đồng thời cũng là nơi tài lộc đi mất. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ các cách sắp xếp cửa trong nhà sao cho hợp phong thủy nhất để đón nhiều tài lộc và giữ chúng ở lại trong nhà bạn.

  Nếu nhà bạn có không gian sân vườn thì việc thiết kế thêm một hồ cá koi là điều hết sức hấp dẫn. Cá koi là một loài cá có ý nghĩa phong thủy, gần gũi với con người và có bề ngoài bắt mắt. Nếu có nhu cầu, bạn có thể tham khảo ngay các mẫu cá koi đẹp tại web chúng tôi đặc biệt là dòng cá koi showa – một trong ba loại cá koi được nhiều người ưa chuộng nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Quan Niệm Phong Thủy Khi Bán Nhà Phường Hiệp Bình Phước
 • Tin Tức Thời Sự : Bắt Nghi Can Thứ 3 Liên Quan Đến Vụ Thảm Sát Ở Bình Phước
 • Tư Vấn Thiết Kế Nhà Ống Đẹp Sang Trọng Tiết Kiệm.
 • Kinh Nghiệm Thiết Kế Nhà Ống 4 Tầng 100% Đúng
 • 7 Kiêng Kỵ Phong Thủy Cửa Chính Nhà Ở Và Cách Hóa Giải
 • Hồ Cá Koi Sân Vườn Trước Và Sau Nhà, Phong Thủy Hồ Cá Koi Trước Nhà #1

  --- Bài mới hơn ---

 • List Chú Ý Về Phong Thủy Bể Bơi Gia Đình Bạn Nên Biết
 • Nếu Đang Xem Thường Ao Hồ Trong Phong Thủy Thì Bạn Hãy Xem Lại
 • Bài Trí Hồ Bơi Hợp Phong Thủy
 • Hoa Mộc Lan Có Ý Nghĩa Gì Trong Phong Thủy
 • Công Ty Phong Thủy Huỳnh Mai
 • Ngày nay, thiết kế Hồ cá koi sân vườn trước và sau nhà đã không còn khó khăn với những người đam mê, yêu thích cá Koi. Tuy nhiên, để có một hồ cá đẹp rất dễ, chỉ cần bạn liên hệ đến một công ty chuyên thiết kế uy tín. Nhưng phải thiết kế sao cho hợp phong thủy, thì cần phải nhờ tư vấn của các chuyên gia phong thủy

  Hồ cá koi sân vườn trước và sau nhà theo phong thủy

  Ngày nay xem phong thủy Hồ cá koi sân vườn trước và sau nhà rất quan trọng bởi ngoài yếu tố về nhu cầu sử dụng, thẩm mỹ thì ao hồ con có nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy.

  Vậy xem phong thủy ao hồ nước trước nhà, sau nhà, cạnh nhà có ảnh hưởng như thế nào? Lợi ích phong thủy ao nước trước nhà giúp đảm bảo mỹ quan, không gian tự nhiên giúp mang không khí mát lành đến cho căn nhà.

  Tuy nhiên nó cũng có thể mang đến nhiều rủi ro nếu như gia chủ không nắm được các sử dụng hồ nước theo phong thủy, có các bố trí vị trí, hướng xây ao phong thủy và hình dạng ao hồ phạm phong thủy và mang đến nhiều vấn đề về sức khỏe, tài vận của gia đình giảm sút như: bệnh tật thường xuyên, tinh thần kém, gia đình bất hòa…

  Bởi vậy, việc xây ao hồ trong phong thủy rất xem trọng từ việc lựa chọn vị trí, hướng đến kiểu dáng ao hồ, khoảng cách ao hồ với tường nhà…

  Cách xây hồ cá trước và sau nhà hợp phong thủy

  Thú vui cá cảnh đã được nhiều người quan tâm từ thời xa xưa để chứng tỏ sự giàu sang, tao nhã của gia đình. Thế nhưng, để hút tài lộc, danh vọng vào nhà thì cần xây hồ cá koi đúng vị trí, chọn đúng kích thước và hình dáng:

  Con cháu sẽ làm ăn phát đạt, đỗ đạt trong thi cử nếu hồ cá có hình nghiên mực.

  Gia đình sẽ có nhiều tiền tài, danh vọng nếu hồ cá hình bán nguyệt.

  Hồ cá cần đặt theo đúng hướng phù hợp với bản mệnh của gia chủ.

  Xây hồ cá trước nhà theo phong thủy có nên hay không?

  Nước trong phong thủy được chia thành các loại như: nước vô tình, nước có tình, nước chết, nước sống. Để có thể đem nhiều tài lộc, may mắn vào nhà thì hãy để nước trong hồ cá thuộc loại nước sống và nước có tình để tâm trạng luôn vui vẻ, thoải mái.

  Mẫu hồ cá koi sân vườn trước và sau nhà

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bố Trí Hồ Nước Thuận Theo Phong Thủy Nhà Ở
 • Những Lưu Ý Bố Trí Phong Thủy Hồ Nước Để Thu Hút Tài Lộc
 • Tuyệt Kỹ Xem Hướng Bếp Và 30 Điều Kiêng Kỵ Gia Chủ Cần Biết
 • Hòn Non Bộ Bố Trí Như Thế Nào Là Hợp Phong Thủy?
 • Phong Thủy Huyền Không Học 2008
 • Bật Mí Những Cây Trồng Trước Và Sau Nhà Gỗ Cổ Truyền Để Hợp Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Mẹo Phong Thủy Nhà Ở Mà Đa Số Nhà Giàu Đều Tuân Thủ
 • 5 Điều Cấm Kị Khi Thiết Kế Nhà Gác Lửng
 • Mẫu Trần Thạch Cao Phòng Khách Nhà Gác Lửng Đẹp 2021
 • Kts Chia Sẻ Kinh Nghiệm Thiết Kế Cầu Thang Gác Lửng Đẹp Đúng Phong Thủy
 • Nhà Gác Lửng Hiện Đại Đẹp Lung Linh Bg 873
 • Cây cối được xem là một phần phong thủy đối với các ngôi nhà gỗ cổ truyền. Vậy nên gia chủ luôn cần phải tính toán xem trồng cây gì thì hợp mệnh, trồng ở vị trí nào. Đây là băn khoăn của hầu hết những ai đã và đang xây dựng nhà gỗ. Để quý vị không phải chờ lâu chúng tôi xin bật mí chi tiết về điều này.

  Vai trò của các loại cây được trồng trong nhà gỗ cổ truyền

  Việc trồng cây hợp phong thủy ở nhà gỗ cổ truyền đóng vai trò hết sức quan trọng. Nó đem lại rất nhiều lợi ích cho ngôi nhà. Không chỉ tô điểm cho không gian trở nên bình yên và mát mẻ. Cây xanh còn tạo ra những mảng xanh trong lành xua đuổi ô nhiễm, khói bụi, công trùng.

  Bên cạnh đó thì trong cây theo đúng phong thủy còn đem lại nhiều may mắn, tài lộc và bảo vệ gia chủ khỏi những điều không may trong cuộc sống.

  Những cây được trồng trước nhà gỗ cổ truyền

  Cây trồng ảnh hưởng đến sự hưng thịnh và vượng phát của những ai sinh sống trong ngôi nhà gỗ cổ truyền. Vậy nên cần lựa chọn thật kỹ trước khi bố trí cây trồng. Đối với trước nhà thì cây trồng không nên to quá, bởi có thể che chắn hết phần mặt tiền thì vượng khí khó lưu thông. Vậy nên quý vị nên lựa chọn những cây sau đây.

  • Cây cau phong thủy: là cây gỗ thuộc hành mộc, mà mộc sinh hỏa tốt cho sự thịnh vượng của gia đình. Cây cau là hình dáng nhỏ gọn tạo nên sự thông thoáng của mặt tiền trước nhà. Dáng cây cau cao đứng thẳng và không ngừng vươn lên đại diện cho sự thành công và viên mãn trong gia đình.
  • Cây dừa: Cũng tương tự như cây cau với dáng đứng vươn thẳng, cao. Với tác dụng thanh lọc không khí vô cùng hiệu quả, mang đến bầu không khí trong lành. Đây cũng là một loại cây được khuyên trồng nhiều trong nhà gỗ cổ truyền.
  • Lộc vừng: Nhắc đến cái tên lộc vừng thì mới chỉ nghe tên thôi đã biết mang lại sự may mắn và tài lộc. Lộc vừng là loại cây có dáng vẻ vững chãi, nở hoa màu đỏ đại diện cho sự may mắn và thu hút tài lộc, Vậy nên gia chủ cũng nên chọn lựa loại cây này.
  • Cây vạn tuế: Với hình dáng sang trọng, sức sống bền bỉ có tác dụng cải thiện và làm đẹp môi trường. Theo phong thủy cây vạn tuế có tác dụng cân bằng âm dương dùng cho những công trình tâm linh như nhà gỗ cổ truyền.

  Các loại cây được trồng sau nhà gỗ cổ truyền

  • Cây ăn quả: Các loại cây như nhãn, mít, ổi là những cây được nhiều gia chủ trồng nhiều ở đằng sau nhà, bên cạnh nhà. Bởi đây là những cây tỏa bóng mát, tán rộng giúp cho căn nhà điều tiết được không khí.
  • Cây dâu: Có tính khắc chế tà ma nên thường được trồng đằng sau nhà.

  Một số hình ảnh nổi bật các loại cây trồng ở nhà gỗ

  Giới thiệu đơn vị chuyên thi công nhà gỗ truyền thống

  Nhà gỗ Phúc Lộc là top những đơn vị chuyên thi công nhà gỗ uy tín và chất lượng. Các công trình của chúng tôi trải dài trên nhiều tỉnh thành cả nước như: Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Tuy Hòa, Nghệ An…Những công trình được thực hiện bao gồm: nhà gỗ 3 gian, nhà gỗ 5 gian, nhà thờ họ, đình chùa, nhà gỗ sân vườn…

  Được sự chỉ đạo và dẫn dắt của Th.s kiến trúc sư Nguyễn Huy người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc nhà gỗ. Là người sinh ra từ cái nôi làm nhà gỗ truyền thống, nên có nhiều kiến thức và am hiểu sâu về nhà gỗ cổ truyền.

  Đặc biệt xưởng nhà gỗ Phúc Lộc có vị trí thuận lợi, nằm cách xa trung tâm thành phố Hà Nội 25km về hướng Tây. Tại xưởng luôn được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc, các trang thiết bị, giàn cẩu trục. Ngoài ra, thợ nhà gỗ Phúc Lộc cũng đều được tuyển chọn kỹ lưỡng và cẩn thận. Là những thợ Chàng Sơn giàu kinh nghiệm

  Thông tin về nhà gỗ Phúc Lộc Số điện thoại: 0973812666 Nhận tư vấn thiết kế: Th.s kiến trúc sư Nguyễn Huy Khiêm Xưởng sản xuất: xã Cần Kiệm, huyện Thạch thất, Tp Hà Nội (dưới chân núi chùa Tây Phương)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Thủy Nhà Gỗ Cổ Truyền
 • Tiết Lộ Yếu Tố Phong Thủy Của Mẫu Nhà Gỗ Cổ Truyền Bắc Bộ
 • Tìm Hiểu Về Phong Thủy Của Mẫu Nhà Gỗ Cổ Truyền Bắc Bộ
 • Tiết Lộ Những Yếu Tố Phong Thủy Của Nhà Gỗ Cổ Truyền Bắc Bộ
 • Những Kiến Trúc Ảnh Hướng Không Tốt Đến Phong Thủy Nhà
 • Phong Thủy Nền Nhà Trước Thấp Sau Cao Có Tốt Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Nhà Cho Người Mệnh Thủy
 • Sự Thật Về Chú Hỏa Và 30.000 Ngôi Nhà Ở Sài Gòn
 • Nhà Cao Tầng Khách Sạn Trung Tâm Thương Mại Văn Phòng Công Ty Cho Thuê Trụ Sở Cơ Quan Làm Việc Thiết Kế Theo Xem Phong Thủy
 • Dịch Vụ Tư Vấn Phong Thủy Nhà Cao Tầng
 • Hóa Giải Nền Nhà Thấp Hơn Mặt Đường
 • 22-04-2020

  Vị trí ngôi nhà rất quan trọng đến tiền tài cũng như tài lộc của gia chủ, do vậy nếu không gian nhà gia chủ có địa hình nền nhà sau cao hơn nhà trước thì đừng bỏ qua bài viết chúng tôi chia sẻ ngay sau đây. Chắc chắn không gian sống nhà gia chủ sẽ được dễ chịu hơn đấy.

  1. Nền nhà sau cao hơn nhà trước là không đúng phong thủy

  Khi sống ở những địa hình mấp mô như sườn núi hoặc ở nơi có địa hình đi lại khó khăn thường khi xây nhà thì nền nhà sau cao hơn nhà trước, như vậy là không phong thủy, ảnh hưởng đến tài vận gia chủ, vì vậy nên có các hóa giải thật hợp lý.

  • Nền nhà sau cao hơn nhà trước sẽ dẫn đến nhiều điều không may mắn, đặc biệt về phong thủy là không hề tốt, chưa kể đến sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của gia chủ, do vậy khi làm nhà thì nên chọn nơi có địa hình bằng phẳng, hoặc san bằng phẳng địa hình để có được không gian sống lý tưởng cũng như đảm bảo được yếu tố phong thủy.
  • Nền nhà sau cao hơn nhà trước nhiều vấn đề xảy ra, trước tiên sẽ là không có tính thẩm mỹ, bởi ngôi nhà được đẹp cũng như hài hòa thì được thiết kế trên một mãnh đất bằng phẳng, như vậy cũng sẽ đúng phong thủy hơn, những luồng khí được lưu thông một cách dễ dàng hơn.
  • Không nên chọn nơi sườn dốc để làm nhà, như vậy với cách thiết kế này sẽ không mang lại được phong thủy cũng như khi xây nhà sẽ gặp nhiều khó khăn, dễ gây sụt lún cũng như không tốt cho sức khỏe của gia chủ, cảm giác không an toàn và gây bất an.
  • Nền nhà sau cao hơn nhà trước như vậy hãy nên có cách thiết kế hợp lý, để tránh làm rốn nước thải cũng như không gian căn phòng được thông thoáng và bài trí nội thất được dễ dàng và khoa học hơn, gia chủ sẽ có được không gian sống thoải mái và vô cùng hài hòa, dễ chịu nhất.

  Nền nhà sau cao hơn nhà trước như vậy gia chủ nên có cách khắc phục để có được không gian sống thoải mái, tiện lợi cũng như đúng phong thủy, người dùng sẽ được cảm giác thoải mái dễ chịu cũng như căn phòng được đầy ắp vượng khí.

  2. Nền nhà sau cao hơn nhà trước nhiều vấn đề xảy ra

  • Nền nhà sau cao hơn nhà trước, nhà trước cao nhà sau thấp sẽ gây bất an cho gia chủ, bới những hiện tượng mưa gió sẽ rất dễ gây ra sói mòn, do vậy mà gia chủ khi sống ở không gian ngôi nhà này sẽ có cảm giác bất an, lo sợ.
  • Nền nhà sau cao hơn nhà trước dễ đọng những giác thải, nước sinh hoạt dễ cho những vi khuẩn nấm mốc phát triển, ảnh hưởng đến sức khỏe.
  • Và cũng khiến cho ngôi nhà không được thoáng đãng, do vậy hãy nên có cách hóa giải hợp lý cũng như khoa học hơn, người dùng sẽ có được không gian sống thoải mái hơn, hiện đại và vô cùng lý tưởng, giúp bảo vệ sức khỏe cũng như mang đến không gian sống dễ chịu và hài hòa hơn.
  • Như vậy với không gian căn phòng đẹp hài hòa , ưng ý thì gia chủ nên có cách hóa giải hợp lý, và chắc chắn căn phòng sẽ sang cũng như mang lại nhiều may mắn, hạnh phúc cũng như an toàn với sức khỏe.
  • Và cách hợp lý nhất đó là khi lựa chọn vị trí làm nhà gia chủ nên chọn những nơi địa hinh bằng phẳng, không cao, cũng không thấp, nếu địa hình nhấp nhô gia chủ nên san bằng để thuận tiện hơn khi xây cũng như mang đến cho gia chủ có được không gian thoải mái, tiện lợi.
  • Nếu khi xây nhà rồi mà gặp tình cảnh như thế này thì gia chủ nên san bằng 1 bên, phía trước và phía sau nhà, như vậy sẽ giúp được không gian căn phòng được thông thoáng, dễ chịu hơn, chắc chắn gia chủ sẽ có được sự thoải mái hơn.
  • Như vậy vừa đảm bảo được tính phong thủy cũng như không gian sống được dễ chịu hơn, đúng phong thủy, đảm bảo được sức khỏe cũng như gia chủ có được không gian sống thoải mái và dễ chịu hơn.

  Nền nhà sau cao hơn nhà trước, cách hóa giải nhà trước cao sau thấp cũng như nền trước cao hơn nền nhà thì gia chủ nên có cách hóa giải thật hợp lý nếu không sẽ ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy không mang đến được sự may mắn, thành công cũng như không gian căn phòng không được thoáng đãng tiện ích, ảnh hưởng đến sức khỏe và sự an toàn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Treo Tranh Phong Thủy Để Hút Tài Lộc Đón Xuân Canh Tý 2021
 • Treo Tranh Phong Thủy Trong Phòng Khách Hợp Tuổi Đón Nhiều Tài Lộc
 • Cách Bố Trí Nhà Vệ Sinh Trong Nhà Ống Khoa Học & Hợp Phong Thủy 2021
 • Phong Thủy Nhà Ở Người Tuổi Mẹo
 • Vụ Án Lê Văn Luyện: Về Nơi Khởi Nguồn Của Nỗi Đau
 • Tin tức online tv