16 Yếu Tố Cần Có Cho Một Căn Nhà Hợp Phong Thủy Hoàn Hảo

--- Bài mới hơn ---

 • Hướng Đặt Thác Nước Phong Thủy Từ Chuyên Gia Phong Thủy
 • +99 Ý Tưởng Thiết Kế Sân Vườn Sau Nhà
 • Những Lưu Ý Về Phong Thuỷ Của Biệt Thự Nhà Vườn Xây Dựng Ở Ngoại Ô
 • Thiết Kế Biệt Thự Sân Vườn Và Những Yếu Tố Phong Thủy Cần Lưu Ý
 • Thiết Kế Biệt Thự Sân Vườn Chuẩn Phong Thủy Vượng Phát Tài Lộc
 • Theo phong thủy học thì đường cái là “thủy”, tuy nói thủy là “tài” (tiền) nhưng nếu ào ào từ đường dốc chảy vào cửa chính tất biến thành họa. Để hóa giải, phía bên ngoài ta cần xây dựng các bậc thang, như vậy có thể hóa giải thế nước chảy mạnh vào cửa nhưng cần chú ý đến các bậc lẻ (1,3,5…) 1. Đường dốc chạy thẳng vào cửa chính.

  Theo phong thủy học thì đường cái là “thủy”, tuy nói thủy là “tài” (tiền) nhưng nếu ào ào từ đường dốc chảy vào cửa chính tất biến thành họa. Để hóa giải, phía bên ngoài ta cần xây dựng các bậc thang, như vậy có thể hóa giải thế nước chảy mạnh vào cửa nhưng cần chú ý đến các bậc lẻ (1,3,5…)

  3. Đường viên vào lưng

  Sau lưng nhà có con đường xiên thẳng vào nhà hoặc xiên chéo qua nhà như thanh kiếm chĩa vào nhà, thật là bất lợi.

  4. Nhà nằm ở giữa hai lưỡi kéo giao nhau

  Nhà ở ngã tư đường mà kẹt vào hai lưỡi kéo (tức là nhà có hai đường giao nhau hoặc hai nhánh sông giao nhau qua nhà đó) thì không tốt cho gia chủ. Tương tự phía trước nhà có đường chữ S làm ăn khó khăn.

  5. Nhà ở trực xung

  Mặt tiền ngôi nhà đại kỵ đường cái chiếu thẳng vào nhà. Nếu nhà đối diện mở cửa sổ bát giác gọi là “bạch bổ mở mồm” chủ nhà bất lợi về tiền tài.

  Hóa giải: Nên đặt một đôi kỳ lân hoặc một đôi tì hưu đối với miệng hổ, hoặc dùng gương lồi để chống lại, giảm bớt sát khí.

  Nếu đường đi thẳng vào nhà là đường cao tốc thì càng nguy hiểm bởi sẽ có nhiều phương tiện chạy với tốc độ cao dễ đâm thẳng vào nhà. Nếu ở nhà này luôn có tâm trạng bất an không yên tâm.

  6. Bạch hổ hiến mi

  Nếu đường bên trái nhà (Thanh long) là đường cụt, còn đường bên phải nhà (Bạch hổ) dài hơn gọi là Thanh long ngắn, Bạch hổ dài thế đất này gọi là “Bạch hổ hiến mi” (Bạch hổ gợi tình) hoặc (Bạch hổ hiến hoa).

  7. Nhà kỵ sát lòng lề đường

  Nhà sát bên lòng đường vỉa hè quá nhỏ, đây là một trong các loại nhà hung sát, ở lâu nhà này hay xảy ra tai nạn giao thông.

  8. Nhà đối diện khe hẻm

  Nếu mặt nhà làm đối diện với con hẻm nằm giữa hai nhà lầu cao thì chủ nhà sẽ thoát tài, không bình yên.

  9. Trước nhà có cây to

  Cây to phía trước nếu ở phía Thanh long (bên trái) thì tốt, cây ở bên phải phía Bạch hổ là xấu. Cây ở trước mặt giống như cột điện cũng tạo ra hung sát, ảnh hưởng tới sức khỏe của người trong nhà. Trường hợp này áp dụng cho nhà phố có ít không gian còn với các nhà ở quê có diện tích rộng thì không có vấn đề gì. Nếu cây ở quá gần và nằm chính giữa cửa nhà thì nên chặt bỏ.

  – Xung quanh nhà ở có nhiều cây cổ thụ thì âm khí trở nên nặng nề, đặc biệt là bên cạnh cây khô héo.

  – Trước cửa có cây lớn, không tốt nhưng nếu chếch về hướng Tây Bắc có cây lớn thì tốt, hơn nữa thế đất phía Tây Bắc hơi cao thì đó là địa hình lý tưởng.

  – Trước nhà không nên trồng cây dâu, cây dương liễu hay một cây độc thụ, trước nhà không nên trồng hai cây song đôi, trong sân không được có cây to.

  10. Trước nhà kỵ có đống đá to

  Trước nhà có cây to hay đống đá to dễ cảm mạo và đem tai họa đến, cây cối bên ngoài có ảnh hưởng đến nhà cửa ví dụ cây khô biểu thị phong thủy có vấn đề. Cây bên trái vị trí Thanh long càng to càng tốt. Nhưng cây ở giữa to lớn là phong thủy xấu. Cành cây chĩa vào cửa sổ cũng xấu, người trong nhà dễ bị đau mắt.

  11. Cầu vượt quanh nhà, trái phải cát hung

  Cạnh nhà có cầu vượt cho khách bộ hành qua đường hoặc đường cao tốc trên không, nếu ở trên trái nhà thì cát, bên phải nhà thì hung. Bên trái là phương vị Thanh long, nếu là cầu thì chẳng khác nào rồng bay, đại lợi. Nếu cầu ở bên phải là phương Bạch hổ, Bạch hổ nhô đầu, vươn mình thật bất lợi. Cầu ở trước và phía sau nhà đều là hung.

  12. Nhà ở ngã tư, tâm trạng bất an

  Có nhiều người cho rằng nhà ở ngã tư, giao thông thuận tiện buôn bán phát tài, theo phong thủy học chỉ có những người bát tự hợp ở nhà ngã tư thì không bị ảnh hưởng, kinh doanh mới trở nên giàu có. Do đó với đại đa số ở ngã tư đường, lợi bất cập hại, dễ mắc bệnh hoang tưởng.

  Thực ra lý thuyết thì là thế nhưng với các thành phố lớn nhà ở ngã tư đường lớn không ở và cho thuê thôi cũng đủ giàu rồi. Lý thuyết và thực tế là 2 điều khác biệt khá lớn.

  13. Hoa nguyệt trì đường, đại cát đại lợi

  Hồ nước, dòng sông thuộc “âm khí” quanh nhà “dương khí” có thể tăng thêm vẻ đẹp và làm gia chủ hưng vượng. Nhưng nếu hồ nước đặt không đúng chỗ có thể gây đào hoa sát “người trong nhà đào hoa”.

  Hồ, ao, đầm bên nhà nếu có hình hoa, bán nguyệt đại cát đại lợi. Hình hoa ở đây chỉ hình hoa sen, hoa hồng, dinh thự quan lại thời xưa đều xây hồ bán nguyệt trước nhà. Nhà có ao hồ rộng trước nhà mùa hè rất mát mẻ, hồ nước hình bán nguyệt có ngụ ý thủy bao bọc.

  14. Hai bên sông dài, như ý cát tường

  Hai bên nhà là hai dòng sông, con cháu phúc lộc nhiều, dòng sông phải có thế bao bọc, không thốc vào lưng nhà. Nếu dòng nước chảy bên trái gọi là Thủy là đúng cách. Khí là mẹ của Thủy, thủy ngừng khí cũng ngừng theo. Được thủy bao bọc thì đất ấm phúc lộc lớn.

  – Bên trái nhà ở có ao hồ chủ nhà bình an, khỏe mạnh, gia đình thuận hòa tiền của tăng nhanh.

  – Bên trái nhà là dòng sông chảy, bên phải là gò đồi rất có lợi có sức khỏe. Bên trái nhà là Thanh Long, sông gọi là Thủy Long. Bên phải nhà là gọi là Bạch Hổ, Bạch hổ là gò đồi. Thế của dòng sông phải có thế sơn bao thủy bọc có nghĩa là dòng sông bao bọc đất ở, gò đồi bao quanh khu đất đó là địa hình cư trú lý tưởng.

  – Dòng sông chảy ngoằn nghèo uốn lượn gọi là “khúc thủy” sông bao bọc gọi là bao thành thế đất được bao vinh hoa phú quý. Khu đất này được nước bao sẽ ấm vì khí tụ, khí tụ tài tụ. Cư trú ở đây vinh hiển nhiều đời.

  15. Đèn chiếu vào nhà, bất lợi sức khỏe

  Cửa hoặc cửa sổ bị đèn đường chiếu vào nhà, khiến gia chủ có tâm trạng bất an, nếu đèn đường chiếu vào cửa nhà gọi là “nhật dạ hung quang”. Chủ nhà mạng kim đại kỵ, mệnh thủy cũng kỵ. Vì vậy cần đổi cổng tránh đèn đường chiếu vào nhà hoặc đặt gương lồi hóa giải.

  16. Phía Đông nhà có núi cao sạt lở

  Mé Đông đồi núi gò đất đá lung tung, núi non quái dị cô quả bần cùng, gia đình lục đục, tài vận rất xấu. Phía Đông nhà nên là dòng sông hoặc đường thì tốt.

  Cao ốc gần trước nhà gọi là “quan lan” che chắn gió, giữ địa khí ở lại, nếu không có cao ốc hoặc chỉ có một vài nhà thưa thớt thì không tốt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trồng Cây Khế Trước Nhà Tốt Không? Lưu Ý Về Vị Trí, Mệnh Gia Chủ
 • 24 Kiểu Nhà Cực Tốt Theo Phong Thủy, Không Giàu Sang Thì Cũng May….
 • Lưu Ý Về Phong Thủy Khi Thiết Kế Trần Thạch Cao Cho Phòng Khách
 • Trấn Trạch Là Gì? Lễ Trấn Trạch Nhà Mới Nên Chuẩn Bị Gì?
 • Trấn Trạch Nhà Mới Là Gì? Những Trường Hợp Cần Phải Trấn Trạch
 • Kiến Trúc Phong Thủy Hoàng Điền, Phongthuyvnn.com

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Điều Cần Lưu Ý Khi Xem Phong Thuỷ Từ Xa
 • Bí Mật Phong Thủy Đằng Sau Kiến Trúc Độc Đáo Của Kinh Thành Huế Thời Nhà Nguyễn (P.2)
 • Bí Mật Phong Thủy Đằng Sau Kiến Trúc Độc Đáo Của Kinh Thành Huế Thời Nhà Nguyễn
 • Kiến Trúc Phong Thủy Cố Đô Huế
 • Những Lỗi Thiết Kế Nhà Phạm Phong Thủy Cần Tránh
 • CÔNG TY PHONG THỦY VNN CUNG CHÚC TÂN XUÂN TÂN MÃO Địa chỉ : 144 Ngọc Hà – 210 Đội Cấn Ba Đình, Hà Nội

  Kiến trúc Phong thủy Hoàng Điền – Công ty phong thủy VNN với hệ thống các Chuyên gia Phong thủy cùng đội ngũ Kiến trúc sư yêu nghề, có bề dày kinh nghiệm thiết kế giúp bạn có được một môi trường sống, làm việc an lành, khỏe mạnh, gần gũi, hoà hợp với thiên nhiên mà vẫn không làm mất đi những nét đẹp truyền thống giao thoa với phong cách sống, làm việc hiện đại. Trong đó trung tâm là con người phát triển một cách bền vững trong ba yếu tố “Tam Tài” là “Thiên- Nhân-Địa”. Đó là mục đích chính dựa trên học thuật uyên thâm của các phong thủy sư đồng thời cũng là sự thể hiện trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp của các chuyên gia Kiến trúc Phong thủy Hoàng Điền.

  Kiến trúc Phong thủy Hoàng Điền – Công ty phong thủy VNN luôn dành cho quý khách sự phục vụ với chất lượng dịch vụ tốt nhất, sáng tạo nên những không gian sống, không gian làm việc… hiện đại, đầy tính thẩm mỹ chuẩn mực Phong thủy.

  Phong Thuỷ tức là Nước và Gió, là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của Địa lý đến đời sống hoạ phúc của con người. Cụ thể là sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến mỗi cá nhân. Phong Thuỷ có vai trò rất to lớn, nếu Phong Thuỷ tốt sẽ giúp giảm thiểu được tai hoạ khi vào vận xấu, giúp gia tăng sự thành công và may mắn khi vào vận tốt.

  Hiện nay có rất nhiều trường phái Phong Thuỷ khác nhau, trong đó có các trường phái: 1. Phong Thủy Loan Đầu: nghiên cứu về Hình thế của ngôi nhà 2. Phong Thủy Bát Trạch: nghiên cứu về Lý khí, cụ thể là Nhân Khí của người đối với ngôi nhà đó 3. Phong Thủy Huyền Không: nghiên cứu về Lý khí, bao gồm chủ yếu Thiên Khí và phần nào Địa Khí tác động đến mặt bằng sống.

  4.Phong Thủy Khí Trường: nghiên cứu về Lý khí cụ thể là sự kết hợp Hài hoà của Nhân Khí với Thiên Khí và Địa Khí tạo nên môi trường sống lý tưởng cho gia đình, môi trường làm việc tốt cho cơ quan, đoàn thể, kích hoạt tài lộc cho các cơ sở kinh doanh lớn, nhỏ…Đây là học thuật phong thủy cao cấp chỉ có DUY NHẤT ở Kiến trúc Phong thủy Hoàng Điền – Công ty phong thủy VNN ngoài ra hiện đang được các đại sư phong thủy trên thế giới và Việt Nam sử dụng như: JOSEPH YU, VAL BIKTASHEV, LILLIAN TOO, Đại sư TRẦN MẠNH LINH.

  Một ngôi nhà đạt được sự hòa hợp về Phong Thủy là phải tốt trên cả 2 khía cạnh Hình và Lý. Trong Lý thì phải tốt ở cả ba yếu tố Thiên – Địa – Nhân. Như vậy khi xem xét về mặt Phong Thủy cho một ngôi nhà, cần có sự kết hợp các trường phái Phong Thủy trên thì mới toàn diện được mọi mặt của trường khí phát sinh bởi trời đất chi phối đến vận mệnh con người.

  Không một công ty tư vấn thiết kế phong thủy nào ở Việt Nam có được hệ thống chuyên gia phong thủy uyên thâm như Hệ thống phong thủy Hoàng Điền. Chúng tôi đào tạo phong thủy chuyên sâu, ứng dụng các trường phái Phong Thủy một cách nhuần nhuyễn kết hợp chúng với nhau, trải qua hàng trăm năm kinh nghiệm chân truyền Kiến trúc Phong thủy Hoàng Điền – Công ty phong thủy VNN đã tìm ra các điểm mạnh của từng phái để giúp quý khách cải tạo mặt bằng một cách triệt để nhất, đem lại những lợi ích tuyệt vời cho quý khách.

  THIẾT KẾ KIẾN TRÚC PHONG THỦY

  Kiến trúc Phong thủy Hoàng Điền – Công ty phong thủy VNN

  GÓI A

  PHONG THỦY CHUYÊN NGHIỆP Đơn giá trọn gói (đồng)

  GÓI B

  PHONG THỦY CƠ BẢN Đơn giá trọn gói (đồng)

  MẶT BẰNG ĐỒ ĐẠC TOÀN NHÀ

  HỒ SƠ THUYẾT MINH CHI TIẾT TỐT, XẤU, CÁC CÁCH

  TẠI SAO KIẾN TRÚC PHONG THỦY HOÀNG ĐIỀN LẠI CÓ THỂ THIẾT KẾ PHONG THỦY VỪA CHUẨN MỰC, VỪA CHI PHÍ HỢP LÝ, LẠI NHANH CHÓNG?

  VÌ CHÚNG TÔI LÀ HỆ THỐNG CHỈ CHUYÊN BIỆT CÁC DỊCH VỤ THIẾT KẾ PHONG THỦY VÀ ĐÀO TẠO PHONG THỦY . CHÚNG TÔI CÓ HỆ THỐNG CÁC CHUYÊN GIA PHONG THỦY HÀNG ĐẦU VIỆT NAM CÓ BẰNG CẤP QUỐC TẾ, TU NGHIỆP HOẶC LÀ NGƯỜI BẢN ĐỊA TẠI TRUNG QUỐC, HỒNG KONG, ĐÀI LOAN, SINHGAPORE…

  TẠI SAO KIẾN TRÚC PHONG THỦY HOÀNG ĐIỀN LẠI CHỈ CÓ 2 GÓI DỊCH VỤ LÀ PHONG THỦY CHUYÊN NGHIỆP VÀ PHONG THỦY CƠ BẢN MÀ KHÔNG CÓ GÓI DỊCH VỤ KHÁC ĐƠN GIẢN ĐỂ CHI PHÍ THẤP HƠN?

  VÌ THIẾT KẾ PHONG THỦY KHÔNG GIỐNG NHƯ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC THÔNG THƯỜNG, NẾU THIẾT KẾ PHONG THỦY SƠ LƯỢC LÀ CHỈ ÁP DỤNG BÁT TRẠCH VÀO TƯ VẤN THIẾT KẾ, MÀ BÁT TRACH KHI SỬ DỤNG DUY NHẤT, ĐỘC LẬP ĐỘ CHÍNH XÁC CHỈ CÓ TỪ 20- 30%, TƯ VẤN SAI DẪN ĐÊN SUY BẠI CẢ MỘT GIA ĐÌNH, MỘT CÔNG TY, MỘT ĐOÀN THỂ…NGAY CẢ CÁC CÔNG CỤ FREE CHÚNG TÔI KHÔNG ĐƯA BÁT TRẠCH VÀO VÌ NÓ QUÁ SAI SỐ, KỂ CẢ KHI CÓ ÁP DỤNG NHỊ THẬP TỨ CUNG PHÚC ĐỨC TƯƠNG PHỐI (24 KHÍ VÒNG PHÚC ĐỨC)…

  CHÚNG TÔI NHẬN TƯ VẤN THIẾT KẾ CHO CÁC CÔNG TRÌNH LỚN NHƯ HỆ THỐNG BIỆT THỰ NHÀ VƯỜN, CĂN HỘ LIỀN KỀ PHÂN LÔ, BUILDING OFFICE, CÁC MẶT BẰNG CÔNG TY, SÀN BẤT ĐỘNG SẢN, SÀN CHỨNG KHOÁN…

  ĐẶC BIỆT CHÚNG TÔI NHẬN TƯ VẤN THIẾT KẾ CHO CÁC KHÁCH HÀNG NGOẠI QUỐC NÓI TIẾNG ANH, TRUNG.

  HỒ SƠ THIẾT KẾ CỦA GÓI PHONG THỦY CHUYÊN NGHIỆP BAO GỒM:

  a) HỆ THỐNG BỂ NGẦM (NẾU CÓ) – PHÂN TÍCH, THUYẾT MINH ĐƯA RA GIẢI PHÁP ĐỐI VỚI TRƯỜNG HỢP CẢI TẠO

  b) HỆ THỐNG BỂ PHỐT (NẾU CÓ) – PHÂN TÍCH, THUYẾT MINH ĐƯA RA GIẢI PHÁP ĐỐI VỚI TRƯỜNG HỢP CẢI TẠO

  c) HỆ THỐNG ĐƯỜNG CẤP NƯỚC, THOÁT NƯỚC – ỨNG DỤNG HUYỀN KHÔNG PHI TINH ĐỂ THIẾT LẬP HỆ THỐNG TIÊU NẠP THỦY – PHÂN TÍCH, THUYẾT MINH ĐƯA RA GIẢI PHÁP ĐỐI VỚI TRƯỜNG HỢP CẢI TẠO

  2.MẶT BẰNG CÁC TẦNG BỐ TRÍ KHÔNG GIAN :

  a) NƠI THỜ TỰ (NẾU CÓ) – VỊ TRÍ ĐẶT BAN THỜ

  b) PHÒNG BẾP – VỊ TRÍ ĐẶT BẾP, BỐ TRÍ KHÔNG GIAN NỘI THẤT CỦA BẾP

  d) PHÒNG NGU – VỊ TRÍ GIƯỜNG NGỦ – VỊ TRÍ KÉT SẮT( NẾU CÓ)

  e) PHÒNG KHÁCH – BỐ TRÍ BÀN GHẾ – VỊ TRÍ CHỦ NHÂN NGỒI – BỐ TRÍ KHÔNG GIAN NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH

  f) PHÒNG VỆ SINH – VỊ TRÍ ĐẶT BỒN CẦU – HÌNH THÁI BỒN TẮM PHÙ HỢP – BỐ TRÍ KHÔNG GIAN NỘI THẤT CỦA PHÒNG

  g) CÁC PHÒNG VUI CHƠI, GIẢI TRÍ, THỂ DỤC THỂ THAO, SÂN PHƠI, HỆ THỐNG TRỒNG RAU TRÊN MÁI…(NẾU CÓ)

  h) ĐẢM BẢO BỐ TRÍ CHUẨN THEO PHONG THỦY CÁC THIẾT BỊ NỘI THẤT HIỆN ĐẠI NHƯ: MÁY BƠM NƯỚC, MÁY PHÁT ĐIỆN, MÁY GIẶT, ĐIỀU HOÀ NHIỆT ĐỘ , CÁC LOẠI BẾP…

  * Tất cả các thiết bị đều chỉ tồn tại dưới 3 dạng ngũ hành là Kim, Thủy, Hoả và chỉ ứng với 3 sao Phá Quân (Kim), Liêm Trinh (Hoả), Văn Khúc (Thủy) tượng trưng cho hung khí do bức xạ điện trường của các thiết bị gây ra ảnh hưởng đến khí trường sống. Sao Phá Quân ứng với quẻ Đoài (Thất xích – 7), Liêm Trinh ứng với quẻ Ly (Cửu tử – 9), Văn Khúc ứng với quẻ Khảm (Nhất bạch – 1). Do đó gia chủ hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề phức tạp khi bố trí…

  3. BỐ TRÍ HỆ THỐNG CẦU THANG CHUẨN MỰC PHONG THỦY.

  Phong thủy cao cấp chia hệ thống cầu thang thành 2 phần là: Động khẩu và Lai mạch.

  Động khẩu – Đối với cầu thang bộ: tính từ 1 đến 3 bậc đầu.

  – Đối với thang máy: phần không gian của buồng thang chuyển lên các tầng. Trường hợp chuyển động thẳng đứng thì động khẩu và lai mạch là một.

  Lai mạch: Là phần còn lại của hệ thong cầu thang.

  Trong đó phép bố trí cầu thang động khẩu đặt nơi khí trường tốt, lai mạch không quan trọng – Động khẩu là trọng – Lai mạch là khinh.

  Số bậc cầu thang theo phép trường sinh dựa theo hình thái ngôi nhà…Hình thái cầu thang phù hợp với vị trí đặt cầu thang.

  4. MẶT BẰNG MÁI: (NẾU CÓ)

  HỆ THỐNG THOÁT NƯỚC MƯA, HÌNH THÁI CỦA MAI ( chỉ áp dụng với trường hợp địa bàn thiết kế có các công trình nhà ở vốn không đồng nhất về hính thái bên ngoài ví dụ như: Tất cá các ngôi nhà liền kề đều đang có hình thái mái nhọn tam giac ( hình thái thuộc Hoả) ta không thể độc lập một kiểu mái vòm hình bát úp – khối chỏm cầu ( hình thái thuộc Kim) được…sẽ rơi vào tình huống bị khắc chế như hoả khắc kim hoặc bị đồng hoá ngũ hanh hay phản khắc ngũ hành trong các trường hợp khác…

  HỆ THỐNG THOÁT NƯỚC MƯA: Bố trí theo nguyên tắc Thủy pháp trường sinh của phương khí đến – Bản quái cục , dựa trên phương toạ, hướng của ngôi nhà chính xác đến từng sơn…

  5.BỐ TRÍ KHÔNG GIAN SÂN VƯỜN CHUẨN PHONG THỦY:( NẾU CÓ)

  6.PHÂN TÍCH NGŨ HÀNH CỦA THIÊN CAN ĐỊA CHI – TỨ TRỤ TRONG NĂM, THÁNG, NGÀY, GIỜ SINH (NẾU CÓ) CỦA CÁC THÀNH VIÊN TRONG GIA ĐÌNH NHẰM ĐƯA RA TƯ VẤN VỀ CÂN BẰNG TỨ TRỤ BẰNG PHONG THỦY ĐỊA LỢI, HOẶC CÁC VẬT KHÍ, TRANG PHỤC SỨC ĐI KÈM VỚI TỪNG CÁ NHÂN (nhiều trường hợp không cân bằng được bằng phong thủy do nhiều yếu tố khách quan như mặt bằng nhỏ hẹp, phong thủy khi cân bằng tứ trụ chỉ dựa vào chủ yếu tứ trụ của trạch chủ và con trai trưởng mà thôi nên phải dùng các vật khí, trang phục sức đi kèm)…

  7. BỐ TRÍ KHÔNG GIAN MÀU SẮC CHUẨN MỰC PHONG THỦY ĐỐI VỚI MỌI KHÔNG GIAN SỐNG.

  Kiến trúc Phong thủy Hoàng Điền – Công ty phong thủy VNN là địa chỉ tin cậy tại Việt nam cung cấp cho quý vị tất cả những Giải pháp về địa lý Phong Thủy bao gồm :

  Đối với các khách hàng tại Việt Nam thì sẽ luôn có các chuyên gia Phong thuỷ trực tiếp đến khảo sát địa điểm cần xem phong thuỷ.

  ( Riêng đối với khách hàng ở các quốc gia khác nằm ngoài vùng lãnh thổ Việt Nam muốn xem Phong thủy xin vui lòng cung cấp những chi tiết sau: – Hướng chính xác của căn nhà, cơ sở thương mại (Xin xem bài

  – Năm xây nhà (hoặc năm dọn vào nhà ở, đối với cơ sở thương mại là lúc khai trương).

  – Diễn tả mọi khu vực chung quanh nhà, như phía trước, phía sau, và 2 bên có gì? ? Nếu có nhà thì nhà đó cao mấy tầng? (và nhà mình cao mấy tầng để so sánh). Cách xa (nhà mình định ở, định thuê ) khoảng bao nhiêu feet hay mét? Nếu khu vực nào có cây cối, sông, hồ, núi non, đường xá, hoặc nhà gần ngã ba, ngã tư, gần đường cao tốc… thì cần cho biết chúng lớn hay nhỏ, và cách nhà khoảng bao xa? )

  Sau khi nhận được những chi tiết trên, chúng tôi sẽ: – Nếu ở nhà này lâu thì đã tu sửa những gì? Và vào năm nào?

  – Hỏi thêm 1 số chi tiết khác (nếu cần).

  – Xem xét toàn thể căn nhà để tìm ra những khuyết điểm về

  – Đưa ra những phương pháp sửa chữa hoặc hoá giải thích hợp.

  – Thường xuyên chỉ dẫn, theo dõi cho đến khi mọi việc hoàn tất.

  – Tiếp tục liên lạc từ 3 đến 6 tháng sau ngày hoàn tất để kiểm tra kết quả.

  Thời gian hoàn tất cho dịch vụ xem

  – Gởi sơ đồ nhà với tỉ lệ và vị trí chính xác của cửa chính, phòng, bếp, buồng tắm, cầu thang, v.v… (Xin xem bài Cách đo hướng nhà để biết cách tìm đúng hướng). Cách vẽ sơ đồ nhà để biết cách vẽ chính xác).

  – Dọn vào nhà mới xây hay mới mua.

  – Khai trương cơ sở thương mại, văn phòng, hay công ty, các tụ điểm vui chơi giải trí…

  – Tu sửa nhà cửa hay cơ sở thương mại…

  b – Tiến hành hỷ sự: Ngày đính hôn (kết hôn nhân -“trạm ngõ”), ăn hỏi (Nạp thái vấn danh), cưới gả(giá thú).

  c – Tiến hành việc tang ma: ngày tiến hành tang lễ(phạt mộc, nhập quan,…chọn đất làm huyệt mộ), ngày lễ an táng (chuyển cữu yết tổ, cáo thần đại lộ, phát dẫn, nghi trượng đám tang, hạ huyệt)…ngày cải táng(khải toản).

  Và những ngày mang tính chất cá nhân như: ngày ký kết (lập ước), giao dịch, nhận tiền của (nạp tài), cúng tế(tế tự), cầu phúc(kỳ phúc), cầu tự…Đây là điểm khác biệt của phong thủy Hoàng Điền so với mọi hệ thống phong thủy khác. 1-Gửi gia chủ bộ Hồ sơ phong thủy thiết kế chi tiết, đặc biệt với những mặt bằng có nhu cầu xây dựng từ đất, sửa chữa cải tạo, bộ hồ sơ giúp cho các kiến trúc sư dễ dàng trong quá trình thiết kế, bố trí nội thất…

  Hồ sơ phong thủy gồm có: Mặt bằng móng (bể nước, bể phốt, đường cấp nước, thoát nước), mặt bằng các tầng bố trí không gian sống như phòng khách, phòng thờ, phòng bếp, phòng ngủ…, mặt bằng mái (bể nước mái, hệ thống thoát nước mưa…) Phong thủy . Phong thủy tuỳ vào gói dịch vụ bạn chọn. Nếu gia chủ cần gấp thời gian có thể rút ngắn thời gian.

  2- Thiết kế, tư vấn thiết kế kiến trúc, bài trí nội thất nhà ở, văn phòng, cửa hàng, cơ sở thương mại… theo thuật Phong Thủy chính tông dưới sự tư vấn của hệ thống các chuyên gia Phong Thủy hàng đầu tại Việt Nam.

  – Tư vấn khắc phục, sửa chữa những cấm kỵ mà các văn phòng, nhà ở, cơ sở phạm phải trong điều kiện đô thị hiện đại ngày nay.

  – Thực hiện các phương pháp khai quang nâng cao chất lượng và phát huy tối đa năng lượng sử dụng của các Pháp Khí Phong Thủy cho những khách hàng có nhu cầu.

  – Tư vấn sử dụng miễn phí tất cả các loại sản phẩm pháp khí Phong Thuỷ.

  3- Luôn luôn ở bên gia đình, bảo hộ và tư vấn cho gia chủ tất cả các yếu tố về Thiên thời là ngày, giờ hành sự trong cuộc sống kể từ khi gia chủ là khách hàng của chúng tôi.

  a – Tiến hành việc khởi công, động thổ xây nhà, sửa chữa nhà, cải tạo trạch vận.

  Kiến trúc Phong thủy Hoàng Điền – Công ty phong thủy VNN cam kết bảo hộ gia chủ mãi mãi trên mặt bằng đã thiết kế ( duy nhất tại Việt Nam và trên toàn thế giới).

  – Sau khi cung cấp các bản thiết kế Phong thuỷ cho từng công trình xây dựng, công ty, cơ sở, văn phòng, nhà ở…Hàng năm Phong thuỷ Hoàng Điền sẽ cử chuyên gia đến xem xét, kiểm tra lại nếu khách hàng có nhu cầu.

  – Khách hàng luôn được cung cấp các bản bố trí nội thất theo lưu niên phi tinh mỗi năm.

  – Khách hàng cần phải thông báo ngay những thay đổi, tác động về ki ến trúc theo các yếu tố khách quan, chủ quan so với thiết kế ban đầu của Phong thuỷ Hoàng Điền đã cung cấp. Ví dụ: Trước nhà có mở thêm đường, có các công trình như cột điện, đèn cao áp,… các công trình xây dựng dân dụng khác. Phong thuỷ Hoàng Điền sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng của mình.

  Đặc biệt Kiến trúc Phong thủy Hoàng Điền – Công ty phong thủy VNN là địa chỉ duy nhất tại Việt Nam có Hệ thống đào tạo Phong thủy với mô hình đào tạo chuyên nghiệp từng trình độ khác nhau, giáo trình khoa học.

  – Trình độ Sơ cấp.

  – Trình độ Trung cấp.

  – Trình độ Cao cấp.

  – Lớp Pháp Khí Phong thuỷ

  – Lớp Phong thủy thường thức.

  – Lớp Kiến trúc Phong thủy thường thức.

  Địa chỉ tuyển sinh: 144 NGỌC HÀ, BA ĐÌNH , HÀ NỘI

  Điện thoại: 043.5120000 – 0466832225

  Mobile : 0988.37 68 36 * 09434 96269

  Kiến trúc Phong thủy Hoàng Điền – Công ty phong thủy VNN đang tuyển sinh ưu đãi đối với các học viên :

  KHÓA HỌC PHONG THỦY ỨNG DỤNG

  TRONG BẤT ĐỘNG SẢN, KIẾN TRÚC, KINH DOANH

  KHÓA HỌC ” HỌC MỘT LẦN DÙNG CẢ ĐỜI”

  – SỞ HỮU TRI THỨC 1/100000 NHÂN LOẠI CÓ ĐƯỢC

  Kiến trúc Phong thủy Hoàng Điền – Công ty phong thủy VNN là địa chỉ duy nhất tại Việt Nam có Hệ thống đào tạo Phong thủy với mô hình đào tạo chuyên nghiệp từng trình độ khác nhau, giáo trình khoa học đã được dịch ra ba thứ tiếng Việt – Trung – Anh

  Kiến trúc Phong thủy Hoàng Điền – Công ty phong thủy VNN

  KHÓA HỌC PHONG THỦY ỨNG DỤNG

  TRONG BẤT ĐỘNG SẢN, KIẾN TRÚC, KINH DOANH

  I GIỚI THIỆU

  Thuật phong thủy được sáng tạo bởi người Trung Hoa cổ, và cho đến ngày nay vẫn được áp dụng rất rộng rãi trong kiến trúc. Không chỉ ở Trung Quốc, Hồng Kông hay Việt Nam, thuật phong thủy còn rất được chú trọng và đưa vào các hệ thống đào tạo bởi các quốc gia phương Tây đặc biệt là Hoa Kỳ. Trong cuộc sống và công việc kinh doanh, lĩnh vực bất động sản…nếu bạn để ý một chút đến Thuật phong thủy, mọi chuyện sẽ diễn ra suôn sẻ và tốt đẹp hơn rất nhiều. Hãy dành một chút thời gian để tìm hiểu.

  Bạn muốn kinh doanh của mình phát đạt hơn? Bạn cũng muốn một môi trường làm việc hài hoà giúp khích lệ và trợ giúp cả bạn lẫn những người bạn làm việc cùng? Thế còn việc sở hữu những kỹ năng suy nghĩ sáng tạo và hiệu suất hơn? Bạn muốn có được tư duy Phong Thủy? Bạn muốn có được những kiến thức phong thủy để ứng dụng vào trong bất động sản, trong kiến trúc, trong kinh doanh?

  Nếu câu trả lời của bạn là “Có” đối với một trong các câu hỏi trên, bạn cần quan tâm tới việc sử dụng Thuật phong thuỷ, một nghệ thuật sắp đặt của người Trung Hoa cổ. Rất nhiều tập đoàn, công ty trên thế giới hoạt động trong mọi lĩnh vực đã và đang áp dụng thuật phong thuỷ và tận hưởng rất – rất nhiều lợi ích từ phong thủy. Rõ ràng nhất đó là phong thủy chuẩn luôn tạo ra được một môi trường làm việc yên bình, thành công và sinh lời.

  phongthuyvnn.com II ĐỐI TƯỢNG: chúng tôi

  * Các nhà lãnh đạo, chủ Doanh nghiệp, trưởng đại diện, chi nhánh, khu vực…

  * Các bạn quan tâm và yêu thích Phong thủy

  III GIẢNG VIÊN

  Chuyên viên đào tạo của Hệ Thống Phong thủy Hoàng Điền có bằng cấp Phong Thủy quốc tế giảng dạy.

  * Chuyên viên đào tạo có học hàm, học vị: Tiến sĩ, thạc sĩ

  * Chuyên gia tư vấn Phong Thủy

  * Có kinh nghiệm đào tạo chuyên sâu

  *Chuyên gia đã có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo phong thủy cho các công ty bất động sản, sàn bất động sản, sàn chứng khoán, sinh viên các trường đại học thuộc các khối Kiến Trúc, Mỹ thuật Công Nghiêp…

  * Chuyên gia tư vấn về xây dựng ekip và sử dụng kiến thức phong thủy trong điều hành Doanh nghiệp…

  * Kinh nghiệm tư vấn về phong thủy trong điều hành cho nhiều Doanh nghiệp

  * Kinh nghiệm tư vân Phong thủy Bất Động Sản, thiết kế kiến trúc phong thuỷ cho các công trình lớn…

  IV NỘI DUNG

  Cung cấp cho học viên các kiến thức căn bản của các trường phái Phong thuỷ khác nhau,Tổng hợp những nguyên lý về Bát trạch:

  * Các hạn Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam tai… Phân tích và chọn lọc những yếu tố đúng, sai của Bát trạch. Sử dụng la bàn, la kinh.

  Phương pháp bài trí màu sắc nội thất theo trường phái phong thuỷ Sao chép và phân tích yếu tố đúng sai…Phương pháp sử dụng thước Khổng Tử, thước Lỗ Ban…

  Cung cấp các kiến thức căn bản sử dụng pháp khí phong thuỷ.

  Ứng dụng vào chọn bạn đời (tứ bình, tứ trụ), chọn nhân sự (đối tác làm ăn, nhân viên…)

  * Cái nôi của Phong Thủy trong quan hệ khoa học với con người và vạn vật

  * Thiên văn, địa lý, Tướng pháp sử dụng trong Phong Thủy

  * Phong Thủy với các thuyết Âm Dương – Ngũ hành – Bát quái – Thiên can – Địa Chi

  * Cách tính cung – mạng của một người và ứng dụng chúng trong kinh doanh, nghề nghiệp, nhà ở, trang trí nội thất, lựa chọn màu sắc, kết hôn, sinh con…

  * Cách lý giải và hóa giải những vị trí BĐS xấu, gây hại, âm dương xung khắc.

  * Cách tạo dựng và kết hợp Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa

  Phần 1: Phong Thủy tổng quát

  – Phong thủy là gì?

  – Nguồn gốc thuật phong thủy

  – Tiếp thu văn hóa Trung Hoa và bổ sung phong thủy ở Việt Nam

  -Phong thủy địa lý – hình phái loan đầu và các kiến thức cơ bản

  -Các phương pháp hóa sát.

  Bài tập thực hành

  Xin trân trọng cảm ơn!

  Kiến trúc Phong thủy Hoàng Điền – Công ty phong thủy VNN người bạn đồng hành của mọi công trình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kiến Trúc Phong Thủy Hoàng Điền
 • Tầm Quan Trọng Của Phong Thủy Trong Kiến Trúc
 • Nhìn Nhận Chính Xác Khái Niệm Phong Thủy Và Vai Trò Phong Thủy Trong Kiến Trúc
 • Mối Quan Hệ Giữa Phong Thủy Và Kiến Trúc
 • Đặt 3 Vật Phẩm Này Trên Két Sắt Giúp Tiền Lộc Vào Đầy Nhà
 • Kiến Trúc Phong Thủy Hoàng Điền

  --- Bài mới hơn ---

 • Kiến Trúc Phong Thủy Hoàng Điền, Phongthuyvnn.com
 • Những Điều Cần Lưu Ý Khi Xem Phong Thuỷ Từ Xa
 • Bí Mật Phong Thủy Đằng Sau Kiến Trúc Độc Đáo Của Kinh Thành Huế Thời Nhà Nguyễn (P.2)
 • Bí Mật Phong Thủy Đằng Sau Kiến Trúc Độc Đáo Của Kinh Thành Huế Thời Nhà Nguyễn
 • Kiến Trúc Phong Thủy Cố Đô Huế
 • Hồ sơ phong thủy gồm có: Mặt bằng móng (bể nước, bể phốt, đường cấp nước, thoát nước), mặt bằng các tầng bố trí không gian sống như phòng khách, phòng thờ, phòng bếp, phòng ngủ…, mặt bằng mái (bể nước mái, hệ thống thoát nước mưa…)

  – Hỏi thêm 1 số chi tiết khác (nếu cần).

  – Xem xét toàn thể căn nhà để tìm ra những khuyết điểm về Phongthủy.

  – Đưa ra những phương pháp sửa chữa hoặc hoá giải thích hợp.

  – Thường xuyên chỉ dẫn, theo dõi cho đến khi mọi việc hoàn tất.

  – Tiếp tục liên lạc từ 3 đến 6 tháng sau ngày hoàn tất để kiểm tra kết quả.

  a – Tiến hành việc khởi công, động thổ xây nhà, sửa chữa nhà, cải tạo trạch vận.

  – Dọn vào nhà mới xây hay mới mua.

  – Khai trương cơ sở thương mại, văn phòng, hay công ty, các tụ điểm vui chơi giải trí…

  – Tu sửa nhà cửa hay cơ sở thương mại…

  b – Tiến hành hỷ sự: Ngày đính hôn (kết hôn nhân -“trạm ngõ”), ăn hỏi (Nạp thái vấn danh), cưới gả(giá thú).

  c – Tiến hành việc tang ma: ngày tiến hành tang lễ(phạt mộc, nhập quan,…chọn đất làm huyệt mộ), ngày lễ an táng (chuyển cữu yết tổ, cáo thần đại lộ, phát dẫn, nghi trượng đám tang, hạ huyệt)…ngày cải táng(khải toản).

  http:// chúng tôi http://phongthuyvnn.com

  Kiến trúc Phong thủy Hoàng Điền – Công ty phong thủy VNN là địa chỉ duy nhất tại Việt Nam có Hệ thống đào tạo Phong thủy với mô hình đào tạo chuyên nghiệp từng trình độ khác nhau, giáo trình khoa học đã được dịch ra ba thứ tiếng Việt – Trung – Anh

  Thuật phong thủy được sáng tạo bởi người Trung Hoa cổ, và cho đến ngày nay vẫn được áp dụng rất rộng rãi trong kiến trúc. Không chỉ ở Trung Quốc, Hồng Kông hay Việt Nam, thuật phong thủy còn rất được chú trọng và đưa vào các hệ thống đào tạo bởi các quốc gia phương Tây đặc biệt là Hoa Kỳ. Trong cuộc sống và công việc kinh doanh, lĩnh vực bất động sản…nếu bạn để ý một chút đến Thuật phong thủy, mọi chuyện sẽ diễn ra suôn sẻ và tốt đẹp hơn rất nhiều. Hãy dành một chút thời gian để tìm hiểu.

  Bạn muốn kinh doanh của mình phát đạt hơn? Bạn cũng muốn một môi trường làm việc hài hoà giúp khích lệ và trợ giúp cả bạn lẫn những người bạn làm việc cùng? Thế còn việc sở hữu những kỹ năng suy nghĩ sáng tạo và hiệu suất hơn? Bạn muốn có được tư duy Phong Thủy? Bạn muốn có được những kiến thức phong thủy để ứng dụng vào trong bất động sản, trong kiến trúc, trong kinh doanh?

  Nếu câu trả lời của bạn là “Có” đối với một trong các câu hỏi trên, bạn cần quan tâm tới việc sử dụng Thuật phong thuỷ, một nghệ thuật sắp đặt của người Trung Hoa cổ. Rất nhiều tập đoàn, công ty trên thế giới hoạt động trong mọi lĩnh vực đã và đang áp dụng thuật phong thuỷ và tận hưởng rất – rất nhiều lợi ích từ phong thủy. Rõ ràng nhất đó là phong thủy chuẩn luôn tạo ra được một môi trường làm việc yên bình, thành công và sinh lời.

  II ĐỐI TƯỢNG:

  * Các nhà lãnh đạo, chủ Doanh nghiệp, trưởng đại diện, chi nhánh, khu vực…

  * Các bạn quan tâm và yêu thích Phong thủy

  Chuyên viên đào tạo của Hệ Thống Phong thủy Hoàng Điền có bằng cấp Phong Thủy quốc tế giảng dạy.

  * Chuyên viên đào tạo có học hàm, học vị: Tiến sĩ, thạc sĩ

  * Chuyên gia tư vấn Phong Thủy

  * Có kinh nghiệm đào tạo chuyên sâu

  *Chuyên gia đã có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo phong thủy cho các công ty bất động sản, sàn bất động sản, sàn chứng khoán, sinh viên các trường đại học thuộc các khối Kiến Trúc, Mỹ thuật Công Nghiêp…

  * Chuyên gia tư vấn về xây dựng ekip và sử dụng kiến thức phong thủy trong điều hành Doanh nghiệp…

  * Kinh nghiệm tư vấn về phong thủy trong điều hành cho nhiều Doanh nghiệp

  * Kinh nghiệm tư vân Phong thủy Bất Động Sản, thiết kế kiến trúc phong thuỷ cho các công trình lớn…

  * Các hạn Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam tai… Phân tích và chọn lọc những yếu tố đúng, sai của Bát trạch. Sử dụng la bàn, la kinh.

  Phương pháp bài trí màu sắc nội thất theo trường phái phong thuỷ Sao chép và phân tích yếu tố đúng sai…Phương pháp sử dụng thước Khổng Tử, thước Lỗ Ban…

  Cung cấp các kiến thức căn bản sử dụng pháp khí phong thuỷ.

  Ứng dụng vào chọn bạn đời (tứ bình, tứ trụ), chọn nhân sự (đối tác làm ăn, nhân viên…)

  * Cái nôi của Phong Thủy trong quan hệ khoa học với con người và vạn vật

  * Thiên văn, địa lý, Tướng pháp sử dụng trong Phong Thủy

  * Phong Thủy với các thuyết Âm Dương – Ngũ hành – Bát quái – Thiên can – Địa Chi

  * Cách tính cung – mạng của một người và ứng dụng chúng trong kinh doanh, nghề nghiệp, nhà ở, trang trí nội thất, lựa chọn màu sắc, kết hôn, sinh con…

  * Cách lý giải và hóa giải những vị trí BĐS xấu, gây hại, âm dương xung khắc.

  * Cách tạo dựng và kết hợp Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa

  Phần 1: Phong Thủy tổng quát

  – Phong thủy là gì?

  – Nguồn gốc thuật phong thủy

  – Tiếp thu văn hóa Trung Hoa và bổ sung phong thủy ở Việt Nam

  – Phong thủy địa lý – hình phái loan đầu và các kiến thức cơ bản

  – Các phương pháp hóa sát.

  Phần 6. Phương pháp sử dụng một số pháp khí PHONG THỦY thông dụng trong phong thủy

  Bài tập thực hành

  Tổng kết và hỏi đáp

  Phần 2. Âm dương, ngũ hành, bát quái, thiên can, lịch pháp

  – Thuyết âm dương

  – Khí trong phong thủy

  – Thuyết Tam tài.

  – Thuyết ngũ hành

  – Bát quái – Phân tích những yếu tố đúng sai trong bát trach thứ cấp – áp dụng bát trạch cao cấp.

  – Trường phái Phong thủy nội thất sao chép hiện đang thịnh hành tại Mỹ và các nước phương Tây, phân tích yếu tố đúng sai

  – Thời gian và lịch pháp

  – Thuật chiêm tinh dưới ánh sáng khoa học

  Bài tập thực hành

  Tổng kết và hỏi đáp

  Phần 3. Vận dụng kiến thức phong thủy

  – Phong thủy với việc tìm địa điểm, phương hướng xây dựng cơ sở sản xuất – kinh doanh

  – Hình dáng và kích thước xây dựng. Sử dụng một số lạoi thước phong thuỷ như thước Lỗ Ban, Khổng Tử…

  -Sử dụng La Bàn, La Kinh

  – Thiết kế

  o Phòng làm việc của Giám đốc, kế toán, thủ quỹ, văn thư

  o Khu vực sản xuất.

  – Bố cục nội thất

  o Phòng khách và phòng làm việc, bàn thờ, bếp, bể nước, nhà vệ sinh, gương.

  o Hoa, đá và cây cảnh cho 1 không gian làm việc hiệu quả

  – Thế, cách Bất động sản xấu và phương pháp hóa giải

  Bài tập thực hành

  Tổng kết và hỏi đáp

  Phần 4. Xem ngày giờ động thổ, khai trương, nhập trạch

  – Căn cứ để xem ngày giờ tốt xấu. Phân tích tất cả các phương chọn ngày và tìm ra phương pháp chính xác nhất.

  – Phân tích các phương pháp xem giờ và chọn ra phương pháp xem gờ chính xác nhất.

  – Những tuổi và năm kỵ với việc làm.

  – Tổng quát thành công thức tìm ngày giờ tốt đối với mỗi cá nhân.

  – Giới thiệu sách hay để chiêm nghiệm.

  Bài tập thực hành

  Thời gian tuyển sinh đến ngày 20/05/2011 Địa điểm tuyển sinh: 144 Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội Địa điểm học :

  Tổng kết và hỏi đáp

  04. 66832225 – 043 5120000 – 0988376836 – 0902109999

  Phần 5. Vận dụng kiến thức âm, dương ngũ hành, can chi, dịch cung trong việc xây dựng ê kíp làm việc

  – Những căn cứ để xây dựng ê kíp làm việc

  – Cách chọn ê kíp làm việc tổng quát cho tất cả các tuổi.

  Bài tập thực hành

  Tổng kết và hỏi đáp

  – Linh thần

  – Linh thú

  – Gương phong thủy chuyên dụng (18 loại gương khác nhau)

  – Các vật khí phong thủy chế hòa sát khí và kích hoạt được cát khí.

  Phần 7. Những nguyên tắc cơ bản của nhân tướng học trong lựa chọn và điều hành nhân sự

  – Những nguyên tắc cơ bản của xem tướng người

  – Tướng mạo con người qua các bí kíp.

  – Giới thiệu sách hay để chiêm nghiệm.

  – Vận dụng nguyên tắc về nhân tướng học vào việc lựa chọn con người và sắp xếp nhân sự trong Doanh nghiệp

  Bài tập thực hành

  Tổng kết và hỏi đáp

  Phần 8. Tổng kết khóa học phong thủy, hỏi đáp và giao lưu với các chuyên gia kỳ cựu của Hệ Thống Hoàng Điền.

  Thời gian khai giảng: 22/5/2011. Học vào Chủ Nhật ngày 22/5/2011 học hai ca sáng từ 9h-11h15′. Chiều học từ 18-20h15′.

  Ba buổi học lý thuyết còn lại thời gian mỗi buổi học từ 18h-20h15′.

  Buổi thực tế lớp đi thực địa tại các địa điểm phong thuỷ Hoàng Điền đã thiết kế phong thủy, địa điểm và thời gian sẽ do chính các học viên lựa chọn

  Trong thời gian học lý thuyết trên lớp sau một tiếng có nghỉ 15′, có nước uống và bánh ngọt cho học viên.

  Lớp học tiện nghi, có máy chiếu,

  Chuyên viên đào tạo có kinh nghiệm cả trên phương diện lý thuyết – thực hành , nhiệt tình hướng dẫn học viên.

  Bắng cấp: Chứng chỉ của công ty

  Kiến trúc Phong thủy Hoàng Điền – Công ty phong thủy VNNkhác biệt mọi hệ thống đào tạo phong thuỷ bởi đem đến tư duy Phong thuỷ cho học viên.

  18 Hoàng Quốc Việt, Viện Khoa Học – Toà nhà A11 Viện Sinh Thái học và tài nguyên môi trường.

  Điện thoại:

  Email : hoan[email protected]

  [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tầm Quan Trọng Của Phong Thủy Trong Kiến Trúc
 • Nhìn Nhận Chính Xác Khái Niệm Phong Thủy Và Vai Trò Phong Thủy Trong Kiến Trúc
 • Mối Quan Hệ Giữa Phong Thủy Và Kiến Trúc
 • Đặt 3 Vật Phẩm Này Trên Két Sắt Giúp Tiền Lộc Vào Đầy Nhà
 • Hướng Mở Két Sắt Giúp Tiền Vô Như Nước
 • Khoa Học Phong Thủy Hoàn Hảo Cho Ngôi Nhà

  --- Bài mới hơn ---

 • Thiết Kế Hành Lang Hợp Phong Thủy Cho Ngôi Nhà
 • Xây Dựng Nhà Xưởng Và Yếu Tố Phong Thủy
 • Phong Thủy Chọn Đất Xây Nhà Xưởng Để Mang Lại May Mắn
 • 5 Loại Cây Cảnh Nên Trồng Trước Nhà Để Có Phong Thủy Tốt
 • Hướng Dẫn Cách Hóa Giải Các Thế Xấu Nhất Trong Phong Thủy Nhà Ở
  • 00:08 10/11/2019
  • Xếp hạng 4.6/5 với 25 phiếu bầu

  Thuyết âm dương là một trong những thuyết chính trong tất cả các trường phái tư tưởng Trung Quốc cổ đại. Y học cổ truyền Trung Quốc, võ thuật cổ đại, khoa học phong thủy, kinh dịch, đạo giáo và cả vũ trụ đều tồn tại và hoạt động dựa trên quy luật âm – dương. Theo học thuyết này, tất cả mọi thứ trong vũ trụ của chúng ta bao gồm hai thái cực đối lập, nhưng kết nối sâu sắc với nhau – Âm (nữ) và Dương (nam).

  Biểu tượng Thái cực đồ là biểu tượng rõ nét nhất cho sự đối lập và dung hòa của Âm – Dương, với màu đen là năng lượng âm, màu trắng là năng lượng dương.

  Nếu bạn muốn sắp xếp khoa học phong thủy để thu hút tiền tài, sức khỏe, công danh, hạnh phúc cho cả gia đình thì điều quan trọng trước tiên phải áp dụng được hài hòa thuyết âm – dương, ít nhất ở mức độ cơ bản.

  Âm (năng lượng thụ động) là năng lượng khoa học phong thủy đem lại sự thư thái mà bạn cần trong phòng ngủ hoặc phòng tắm của bạn. Âm là màu sắc trầm của căn phòng, là âm nhạc mềm mại, âm ​​thanh róc rách của nước và những hình ảnh nghệ thuật thư giãn nhẹ nhàng.

  Một phòng ngủ tốt cần màu sắc trầm và những hình ảnh nghệ thuật nhẹ nhàng.

  Phòng ngủ cần năng lượng thư giãn để chữa lành các vết thương, vấn đề sức khỏe của gia chủ, vì vậy phải loại bỏ hết các đồ vật chứa năng lượng dương mạnh như TV, thiết bị tập thể dục, hoặc các vật dụng văn phòng. Năng lượng âm chủ yếu sẽ mang đến cho bạn một giấc ngủ sâu, cuộc sống tình dục tuyệt vời, cũng như tinh thần thư thái. Tuy nhiên, phòng ngủ cũng nên cần sự hiện diện của năng lượng âm như một cây nến đỏ, những hình ảnh kích thích, rèm cửa rực rỡ cân bằng với màu sắc nhẹ nhàng của cả căn phòng.

  Một cặp nến sẽ cân bằng âm dương cho cả căn phòng

  Phòng tắm với nhiều năng lượng âm cần một chiếc khăn tắm màu sắc rực rỡ…

  chúng tôi những hòn đá thô ráp, góc cạnh đại diện cho năng lượng dương

  Dương (năng lượng tích cực) là năng lượng khoa học phong thủy đặc trưng bởi sự mạnh mẽ với âm thanh sôi động và màu sắc rực rỡ. Ánh sáng, cũng như các nguồn năng lượng chuyển động liên tục.v.v. Năng lượng Dương cần thiết với khoa học phong thủy văn phòng hay tại nhà bếp, nơi bạn thường xuyên có các buổi tiệc với gia đình và bạn bè.

  Phòng khách tươi sáng thể hiện sự mạnh mẽ của năng lượng dương chủ động

  Tại phòng tụ họp của gia đình, phòng khách, phòng bếp và văn phòng của bạn cần chọn màu sắc sống động, âm nhạc sôi động, và đừng quên những bức ảnh gia đình, sách truyện, đồ chơi, v.v. thể hiện sự vận động không ngừng nghỉ. Mặc dù Dương là yếu tố chi phối, bạn vẫn cần phải có năng lượng âm để giữ cân bằng. Một bộ sô-pha tối màu, êm ái và thoải mái đủ để đem lại sự cân bằng tuyệt hảo.

  Một bức tranh tĩnh sẽ mang nguồn năng lượng âm cho căn phòng

  Các nguồn năng lượng âm và dương không thể tồn tại một cách độc lập; chúng bổ trợ, tương hỗ lẫn nhau. Ngày nay, chúng ta có xu hướng mất cân bằng giữa các nguồn năng lượng. Chúng ta sống trong một dòng chảy liên tục của sự bận rộn và năng động, bận rộn, do đó năng lượng âm thường yếu, hoặc thậm chí là không có. Do đó, chúng ta cần thiết phải có một nhà nơi hài hòa cả hai nguồn năng lượng tích cực và thụ động.

  DiaOcOnline.vn

  Tags: Nhà phải có âm có dương, khoa học phong thủy, khoa học phong thủy âm dương, phong thuy huong nha, khoa học phong thủy nhà, khoa học phong thủy nhà cửa, khoa học phong thủy nhà ở, phong thuy nha o theo tuoi, khoa học phong thủy phòng ngủ, khoa học phong thủy khoa học phong thủy làm nhà, khoa học phong thủy trong nhà ở, phong thủy nhà ở, phòng trẻ em, thu hút tài khí, Thuật phong thuỷ, thuật khoa học phong thủy nhà ở, trang trí, Tư vấn khoa học phong thủy nhà ở, văn phòng, xem khoa học phong thủy nhà, xem khoa học phong thủy nhà ở

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ảnh Hưởng Của Đường Xá Đến Phong Thủy Ngôi Nhà
 • Thiết Kế Sân Vườn Biệt Thự Theo Phong Thủy: Rước Tài Lộc, Tránh Tai Ương
 • Thiết Kế Nhà Vườn, Biệt Thự Nhà Vườn Theo Phong Thủy Tại Hcm
 • Làm Sao Để Có Được Cổng Nhà Vườn Hợp Phong Thủy
 • Cách Bố Trí Nhà Vườn Hợp Phong Thủy
 • Khóa Học Phong Thủy Hoàn Chỉnh

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Vị Pháp Sư Bí Ẩn Có Thật Trên Thế Giới
 • Truyền Thừa Tam Nguyên Huyền Không Vô Thường Phái Đàm Thị Huyền Không * Khánh Hồ
 • Tam Nguyên Phong Thủy Truyền Thừa
 • Tượng Sư Tử Phong Thủy Giúp Bạn Tránh Tà Trợ Vận
 • Ý Nghĩa Và Cách Đặt Tượng Tạc Sư Tử Trong Phong Thủy Đúng Cách
 • Chào mừng bạn đến với Khóa học phong thủy online của trung tâm phong thủy Chân Quang. Chúng tôi tuyển sinh khóa học phong thủy online từ phong thủy cơ bản đến phong thủy nâng cao.

  Kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, được dạy theo giáo trình gốc của học viện (CAFS), bao gồm:

  • Huyền không phi tinh hoàn tất.
  • Huyền không cao cấp bí kíp.
  • Công thức phi tinh gây ung thư.
  • Công thức phi tinh phá sản…
  • Chọn ngày đại quái.
  • Huyền không đại quái ứng dụng nhà ở.
  • Chia sẻ về tam hợp căn bản.

  Đến với khóa học bạn sẽ nhận được gì?

  • Kiến thức chuẩn chân truyền của dòng phái Vô Thường hiệu quả tích cực.
  • Chọn cho mình ngôi nhà tốt theo Huyền Không Phi Tinh Vô Thường.
  • Ứng dụng loan đầu và kết hợp với Phi Tinh.
  • Hiểu rõ hơn về nghề phong thủy.

  Với những bài học quý giá và kiến thức thực tế tôi đang có, tôi sẵn sàng chia sẻ tận tâm tất cả cho các bạn, khi các bạn thật sự quan tâm và muốn đến với tôi.

  Thật ra, nếu đến với khóa học này bạn phải bỏ ra 15000 USD ở học viện CAFS, nhưng đến với tôi thì khác. Tôi sẽ chia sẻ tất cả với mức học phí vô cùng thấp, để tất cả những người Việt có thể tiếp cận được phong thủy chân truyền. Sau khi chúng tôi mở khóa học này, ắc hẳn nhiều người sẽ cho rằng chúng tôi đang bán rẻ đi giá trị của phong thủy chính tông. Nhưng thực ra, với những gì tôi và nhiều đồng môn khác đã trải qua, chúng tôi muốn kiến thức này nên được phổ quát cho người Việt hiểu, để chúng ta bớt đi phần u mê vốn tồn tại trong tâm tưởng của mỗi người, giúp bạn đi tắt nhanh hơn trong lĩnh vực phong thủy và đưa phong thủy thành một kỹ năng mềm như các kiến thức khác.

  Giá trị khi bạn tham gia khóa học phong thủy

  Cũng qua quá trình giảng dạy, khóa học phong thủy của chúng tôi sẽ mang đến giá trị sau:

  • Bạn hiểu thế nào về phong thủy?
  • Bạn có thể trở thành thầy phong thủy hay không?
  • Yếu tố nào để trở thành thầy phong thủy?
  • Tại sao đa số các thầy phong thủy, bói toán lại thường hay nghèo?
  • Hiện tại phong thủy đang dạy đại trà như một môn kiếm tiền dễ dàng, vậy bạn nghĩ sao?
  • Tại sao có nhiều người đam mê phong thủy, bỏ ra cả vài trăm triệu để học, khi ra nghề tư vấn cho khách không đạt?
  • Thầy phong thủy liệu có dùng phong thủy để tốt cho gia đình mình hay không? Hay chỉ giúp người mà không giúp được chính bản thân mình?
  • Vật phẩm phong thủy có hiệu quả không và trường hợp nào sẽ có hiệu quả?
  • Tại sao nhiều thầy phong thủy thường tu tập, thiền định? Việc này có ý nghĩa như thế nào?
  • Thầy phong thủy giỏi có dạy phong thủy đại trà hay không? Nguyên nhân từ đâu?
  • Thầy tư vấn phong thủy cần có yếu tố nào mới đem lại kết quả cho gia chủ? Liệu kiến thức không có đủ để ứng nghiệm.
  • Những nhà có âm khí thì thường thế nào? Cách để nhận biết?
  • Đến với khóa học bạn sẽ trả lời được những câu hỏi này, sẽ giúp bạn định hướng và có cái nhìn đúng hơn về nghề làm thầy phong thủy.

  Chúng tôi không dám xưng danh Master, Thầy Phong Thủy, hay bất kỳ danh xưng cao cấp nào khác. Đơn giản chỉ là chúng tôi muốn truyền tải nhiều thông điệp, kiến thức để hi vọng mọi người có nhu cầu hiểu rõ về phong thủy, định hình được phong thủy. Sau những kiến thức chúng tôi chia sẻ, bạn sẽ có thể quyết định được bạn có nên theo đuổi nghề phong thủy hay không?

  KHÓA HỌC PHONG THỦY THEO TRƯỜNG PHÁI TAM NGUYÊN VÔ THƯỜNG

  TIỀN BỐI TAM NGUYÊN PHONG THỦY

  1. Pháp Sư Đàm Dưỡng Ngô

  Pháp Sư Đàm Dưỡng Ngô bắt đầu nghiên cứu Phong Thủy khi 19 tuổi dưới sự hướng dẫn và giúp đỡ của Pháp Sư Dương Cửu Như khi đó đã 70 tuổi. Sau đó ông học Phong Thủy từ một Pháp Sư khác và nhận ra sở học này không chính xác. Hiểu được điều này, thông qua một tờ báo, ông xin lỗi cộng đồng về những lỗi lầm đáng tiếc và hứa sẽ đền bù và cải thiện Phong Thủy cho các khách hàng trước đây mà không lấy phụ phí.

  Năm 1922, Pháp Sư Đàm Dưỡng Ngô bắt đầu học Phong Thủy tại trường số 716 đường Chentu, Thượng Hải, trong khi vẫn tiếp tục thực hiện những cuộc nghiên cứu. Năm 1923, ông xuất bản quyển sách đầu tiên có tựa đề “Đại Tam Nguyên Huyền Không Phong Thủy” chú trọng đến phần lý thuyết của Dương Trạch và Âm Trạch Phong Thủy.

  Năm 1924, ông xuất bản quyển sách thứ hai cùng tên với quyển một và nhấn mạnh đến những kinh nghiệm thực tế, phân tích và nghiên cứu mà ông đã thực hiện qua nhiều năm. Quyển sách chủ yếu dành để bán ở Trung Quốc, nhưng không may, thời gian đó quân Nhật chiếm đóng, tiếp theo sau là cộng sản nắm quyền, tất cả sách vở đều bị đốt hoặc tiêu hủy, chỉ còn một vài cuốn. Để tránh nguy cơ tuyệt bản, Pháp Sư Hư Minh đã giữ lại được vài cuốn sách của Pháp Sư Đàm. Các sách này sau đó được Pháp Sư Leyau cất giữ và tái bản.

  Cũng nên nói rằng cùng với sự tiêu hủy không may của các sách này, chỉ còn duy nhất Pháp Sư Eu See Ying (Diễn Bản) và Pháp Sư Hư Minh lưu truyền được cho đời sau các kiến thức.

  2. Pháp Sư Hư Minh

  Pháp Sư Hư Minh học Phong Thủy từ Tổ sư Đàm Dưỡng Ngô khoảng thời gian Đệ nhị thế chiến. Ở tuổi 19, Hư Minh trở thành một tu sĩ Phật giáo. Khi 38 tuổi, Pháp Sư đến Penang, Mã Lai làm việc trong một ngôi chùa và mang theo nhiều sách của Pháp Sư Đàm Dưỡng Ngô. Ông cũng là một nhà nghiên cứu thảo mộc, một đông y sĩ và đã có uy tín với công thức sản xuất dầu gió chữa bệnh “sampo”.

  Lúc đầu ông đi khắp Peninsular Mã Lai để giảng pháp Phật giáo và chữa bệnh cho mọi người bằng dầu gió của ông. Năm 1956, khi đang làm việc tại Chùa Sampo thuộc Cao nguyên Cameron, ông gặp Pháp Sư Eu See Ying (Diễn Bản), người cũng được nói đến ở đây. Ở đó ông phát hiện ra cả hai đều là đệ tử của Tổ sư Đàm Dưỡng Ngô. Họ cùng nhau đàm luận về những kinh nghiệm Phong Thủy và hiểu được nhiều chi tiết thật tuyệt vời. Tuy nhiên, cuộc hợp tác của họ quá ngắn ngủi, vì Pháp Sư Eu See Ying (Diễn Bản) quay trở lại Penang và nơi đây ông đã mất vào năm 1957.

  Vài năm sau, Pháp Sư Hư Minh bán bản quyền công thức dầu gió “sampo” cho một người Tân Gia Ba để mua một khoảnh đất nhỏ ở Johor Bharu, nơi đây ông xây chùa Quan Âm. Sau đó ông xây một ngôi nhà dành cho người già neo đơn và trẻ mồ côi chậm phát triển.

  Năm 1983, ông nhận Pháp Sư Francis Leyau ( Leyau Yoke Sai) là đệ tử. Sau khi Francis Leyau đến thăm và gặp được ông ở chùa Quan Âm. Điều thú vị đáng chú ý là chính Pháp Sư Hư Minh áp dụng Phong Thủy cho ngôi chùa. Và cùng với những ích lợi của Phong Thủy, ông đã có thể điều hành trại dành cho người già và trẻ mồ côi với số tiền được cúng dường hàng tháng 70,000RM (tiền Mã Lai).

  Năm 1997, Pháp Sư Hư Minh được cúng duờng 200,000 RM (tiền Mã) từ ngân sách liên bang theo lời yêu cầu của chính quyền đối với cộng đồng người Đông Nam Á. Ngày 5 tháng 7 năm 1998, Pháp Sư Hư Minh qua đời, để lại số tiền tiết kiệm hơn 10 triệu RM, hai khoảnh đất và một loạt 15 ngôi nhà của hàng hai tầng ở Kulai, Johor Bharu, tất cả đều cúng dường cho Giáo Hội Phật giáo Mã Lai.

  Pháp Sư Hư Minh nhận Pháp Sư Leyau Yoke Sai làm môn đồ.

  Pháp Sư Francis Leyau đến thăm Pháp Sư Hư Minh vào ngày 2 tháng 5 năm 1998, 2 tháng trước khi Pháp Sư Hư Minh mất vào ngày 5 tháng 7 năm 1998.

  3.Pháp sư Eu See Yin (Diễn Bản)

  Pháp sư Eu See Yin ( Diễn Bản)là một trong những đồ đệ của Pháp sư Đàm Dưỡng Ngô. Đã được học tất cả từ người Thầy thông thái và có được những kinh nghiệm thực tế, pháp sư Eu See Yin (Diễn bản) đã xuất bản 3 cuốn sách để bán. Quyển đầu tiên xuất bản vào cuối thập niên 1920. Ba quyển sách đều có tựa đề “Lý thuyết và những trường hợp nghiên cứu về phong thủy Dương Trạch”. Quyển thứ ba cũng có cùng tựa đề nhưng được viết bởi một trong các đồ đệ của ông khi Pháp sư Eu See Yin (Diễn Bản) ở Trung Quốc, ghi lại những nghiên cứu về Phong Thủy Âm trạch và Dương trạch.

  Quyển thứ nhất có 195 trường hợp, quyển 2 có 260 trường hợp. Những trường hợp này đều có ghi rõ tên chủ nhà, địa chỉ nhà và năm, tháng theo âm lịch, và những ghi chép trước khi kiểm tra và kết quả sau khi được sửa đổi. Có những nơi rất xa và rộng. Ông đi khắp các tỉnh của Trung Quốc, Borneo, Jaca và Sumatra, Peninsular Mã Lai, Tân Gia Ba, Ấn Độ và Thái Lan. Các trường hợp này đều được phân tích và ghi lại, làm nguồn dữ liệu nghiên cứu vô giá, được dùng cho các khóa học Phong Thủy như đã nói ở trên mà không có một tài liệu nào có thể sánh bằng. Trong trang 408 – 410 của quyển 3 có đề cập đến trường hợp chùa Kek Lok Si ở Penang mà mọi người biết rất rõ.

  Trước khi nghiên cứu và phân tích về Phong Thủy, ông là một nhà giáo giảng dạy tại một trường Thiên chúa giáo ở Thượng Hải. Ở đó ông có nhiều xung đột với những người có thế lực của trường, vì ông là tín đồ Phật giáo. Vì chuyện này, ông từ chức và làm quản lý tại một nhà máy dệt. Ông lại tiếp tục gặp điều mâu thuẫn với tôn giáo của mình khi thấy DDT được phun ra để diệt trừ sâu bọ, trong khi Phật giáo không thể chấp nhận việc giết bất cứ sinh vật nào. Một lần nữa ông từ chức và muốn dành trọn thời gian để làm việc cho tôn giáo. Vì vậy, ông bắt đầu xuất bản tạp chí và giảng đạo.

  Pháp sư Eu See Yin( Diễn Bản) đến Tân Gia Ba và trở thành tu sĩ, sau đó ông chuyển đến Nam Dương. Ở đó nhà của ông bị cháy buộc ông phải dời đến Mã Lai. Ông đến Penang và chuyển đến Cao nguyên Cameron, nơi đây ông điều hành chùa Sampo.

  Năm 1950, vì lý do sức khỏe, ông quay về Penang, ở đây ông mở các khóa học Phong Thủy. Trong suốt thời gian này, Pháp sư Hoành Thuyền đã ghi danh và theo học Phong Thủy, sau đó ông trở thành chuyên gia. Điều này sẽ giải thích sau.

  Năm 1957, Pháp sư Eu See Yin (Diễn Bản) qua đời, một năm sau khi gặp Pháp sư Hư Minh.

  4. Pháp Su Hoành Thuyền

  Thầy Hoành Thuyền tham gia các khóa học Phong Thủy của Thầy Diễn Bản vào thập niên năm 1950. Ông học Phong Thủy và trở thành một môn sinh rất xuất sắc, và chuyển sang làm tư vấn cho nhiều người giàu có và nổi tiếng ở Tân Gia Ba.

  Thật đáng kinh ngạc, năm 1979, Hyatt chiếm tỷ lệ 100% khách đến ở, và khách sạn đã phải khuếch trương rộng hơn, điều mà đúng như dự đoán đã được xảy ra vào năm 1984.

  Chúng tôi đươc biết Thầy Hoành Thuyền đã chỉ dẫn Khách sạn Hyatt Tân gia ba rằng việc đổi mới cần được thực hiện vào khoảng năm 1983-1984 để phù hợp với sự biến đổi trong vận khí của Phong Thủy từ thời kỳ 6 chuyển qua thời kỳ 7.

  Tu sĩ Hoành Thuyền, quý nhân của Thủ tướng Tân Gia Ba(Singapore) Lý Quang Diệu đã được đón tiếp nồng hậu đến chùa Phor Kark See năm 1966.

  5. Pháp Sư Francis Leyau Yoke

  Năm 1973, Pháp Sư Francis Leyau Yoke Sai bắt đầu nghiên cứu về Phong thủy Âm trạch và Dương trạch cùng với các Pháp Sư khác, cho đến khi ông gặp Pháp Sư Hư Minh năm 1983. Với kiến thức đã được thọ giáo từ những bài học của người Thầy này, năm 1984 ông bắt đầu mở các lớp Phong Thủy cả hai nơi ở Peninsular, Đông Mã Lai và Tân Gia Ba.

  Trong thời gian hơn 24 năm, ông đã có hơn 100 môn sinh từ khắp nơi ông đã đi qua, kể cả các chuyên gia. Trong số các môn sinh, một số người đã trở thành Pháp Sư Phong Thủy, số khác cũng là những nhà thực hành và tư vấn.

  Từ 1984 – 1986, ông là một nhà báo chuyên mục Phong Thủy và là người tư vấn cho Nhật Báo Sun Min, nơi đây ông đã viết nhiều bài báo và trả lời hàng loạt các câu hỏi từ độc giả. Năm 1984, ông được bổ nhiệm làm người giảng dạy Phong Thủy cho Hiệp Hội Khánh Giang ở Malacca, Mã Lai, ông từ bỏ công việc đó vào năm 1988. Từ 1992 – 1993, dựa vào bằng cấp và kinh nghiệm của ông, Hiệp hội Kinh Dịch ở Kuala Lumpur đã bổ nhiệm ông vào chức vụ Trợ giáo và Giảng Viên. Ông cũng là một cộng tác viên thường trực cho Tạp chí Phong Thủy cho Phụ Nữ năm 1993 và 1994.

  Ngoài việc là môn đồ duy nhất còn tại thế từ thế hệ thứ tư của trường phái Tan thuộc Tam Nguyên Phong Thủy, ông còn là người duy nhất giữ được bản gốc các bí kíp của Pháp sư Đàm Dưỡng Ngô. Tuy nhiên, trước đây vài năm, Pháp Sư Francis Leyau đã in lại các sách vở ở Đài Loan. Ông cũng đảm nhận công việc phân tích Phong Thủy cho nhiều khách hàng, ở cả hai tầng lớp bình dân và trí thức ở trong và ngoài nước Mã Lai.

  Ngoài ra ông còn là người duy nhất ở Mã Lai thiết kế nhiều loại La bàn Phong Thủy. Các La Bàn được thiết kế để sự nghiên cứu phong thủy được hoàn mỹ hơn và thường cung cấp cho các môn sinh của ông, các nhà thực hành Phong Thủy và thậm chí cho các chuyên gia Phong Thủy khác.

  Hiện tại, ông là Giảng viên, Tác giả và là nhà Tư vấn của Học viện Phong Thủy Trung Ương (CAFS). Ông vẫn tổ chức nhiều khóa học ở các trình độ khác nhau và có nhiều cuộc hội thảo về các đề tài khác nhau.

  Các khóa học phong thủy chính

  1. Khóa học Huyền Không Phi Tinh

  Khóa học Huyền Không Phi Tinh là khóa học chuyên sâu về phong thủy nhà cửa. Sử dụng 24 sơn hướng trên địa bàn làm không gian, kết hợp với cửu tinh theo thời gian để tính toán tác động của phong thủy đến một căn nhà.

  Trong khóa học phong thủy này, bạn sẽ biết được tại sao một căn nhà, chung cư, hay một công ty xí nghiệp thành công hay thất bại? Các ảnh hưởng của phong thủy nhà cửa đến sức khỏe và tinh thần của các thành viên sinh sống trong đó?…, và nhiều kiến thức đặc biệt khác.

  Tất cả kiến thức học về Huyền Không Phi Tinh sẽ được dạy theo giáo trình của Vô Thường Phái, thuộc học viện phong thủy quốc tế CAFS.

  Chi tiết về khóa học Huyền Không Phi Tinh, mời bạn tham khảo tại: https://simkinhdich.com/blog/khoa-hoc-huyen-khong-phi-tinh

  2. Khóa học Đại Quái

  Khi học đến khóa học Đại Quái, đồng nghĩa với việc bạn đang đạt đến trình độ master trong phong thủy. Khóa này đòi hỏi các bạn có kiến thức vững về căn bản phong thủy.

  64 quẻ của Huyền Không Đại Quái tương tự như các quẻ trong Kinh Dịch. Trong 64 quẻ này có rất nhiều bí mật ẩn chứa và từ bao đời qua, người Trung Quốc đã dùng các bí ẩn này trong rất nhiều ứng dụng khác nhau.

  Trong khóa này, các bạn sẽ được học về ứng dụng đại quái trong chọn ngày gọi là Đại Quái Chọn Ngày Đại Quái trong Phong thủy Dương/Âm trạch.

  Chi tiết về khóa học Đại Quái, mời bài tham khảo tại bài viết sau: https://simkinhdich.com/blog/hoc-huyen-khong-dai-quai

  Học khóa học phong thủy ở đâu?

  Chắc hẳn bạn sẽ hỏi câu: học khóa học phong thủy ở đâu?

  Hiện tại, chúng tôi đang mở lớp dạy phong thủy trực tuyến để thuận tiện cho tất cả các học viên trên toàn Việt Nam có thể đăng ký học. Đây là kênh học của tương lai và sẽ trở nên phổ biến.

  Nhưng không phải học phong thủy online là sẽ kém chất lượng hơn học offline. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực để đưa kênh dạy phong thủy trực tuyến trở nên thú vị và dễ hiểu nhất. Tất cả học viên sẽ tham gia một hội nhóm trên zalo hoặc facebook để cùng bàn luận sau và trước mỗi buổi học trực tuyến. Vì vậy chất lượng của bài giảng sẽ trở nên dễ hiểu và đào sâu hơn.

  Nền tảng học phong thủy online là qua công cụ họp trực tuyến Zoom. Các bạn có thể tham khảo qua website: https://zoom.us/.

  Tài liệu học phong thủy ở đâu?

  Đối với tài liệu phong thủy online, chúng tôi sẽ gửi tài liệu về tận nhà học viên qua các trung tâm chuyển phát hàng nhanh. Thêm vào đó, chúng tôi có hỗ trợ công cụ khi học phong thủy chuyên dụng như: App La Bàn Phong Thủy (La Bàn Qui Long), hoặc hướng dẫn quý vị mua La Kinh nào phù hợp để hỗ trợ thực hành.

  Tài liệu phong thủy bao gồm:

  • Tài liệu học phong thủy căn bản
  • Tài liệu phong thủy chuyên sâu

  Ưu đãi khi tham gia khóa học phong thủy tại Sim Kinh Dịch

  Khi tham gia khóa học, bạn sẽ nhận được bộ key sử dụng phần mềm La Bàn Qui Long, phần mềm la bàn chuyên dụng hiện đại nhất hiện nay, giá trị bản quyền của phần mềm đang được bán là 700.000 VNĐ.

  Đồng thời trong quá trình học khóa học phong thủy, các bạn sẽ được chúng tôi hướng dẫn xem nhanh phong thủy một căn nhà qua google maps phối hợp với ứng dụng La Bàn Qui Long.

  Trong quá trình học, bạn còn được chúng tôi hướng dẫn cách xét hung cát, ảnh hưởng của căn nhà bạn với những thành viên trong gia đình.

  App phần mềm La Bàn Qui Long các bạn có thể tải về để sử dụng miễn phí cơ bản tại:

  Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi, hẹn các bạn tại các khóa học phong thủy nếu có nhu cầu học hỏi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Độ Hợp Nhau Của Cung Xử Nữ Và Thần Nông
 • Vòng Tay Đá Thạch Anh Phong Thủy Cho Cung Hoàng Đạo Xử Nữ
 • Màu Sắc Và Loại Đá Phong Thủy Phù Hợp Cho Cung Xử Nữ
 • Vòng Tay Đá Phong Thủy Thạch Anh Cho Người Cung Xử Nữ
 • Màu Sắc, Đá Phong Thủy Phù Hợp Cung Xử Nữ
 • Bố Trí Phong Thủy Hoàn Hảo Cho Bàn Làm Việc

  --- Bài mới hơn ---

 • Bố Trí Cây Xanh Hợp Phong Thủy Cho Bàn Làm Việc
 • Bố Trí Phong Thủy Hài Hòa Đúng Cách Cho Cụm Bàn Làm Việc 4 Người
 • Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Mộc
 • Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Mộc Giúp Gặp Nhiều May Mắn
 • Phong Thủy Bàn Làm Việc Dành Cho Người Mệnh Mộc, Bạn Có Biết Chưa?
 • Các vật phẩm cát tường mang ý nghĩa khai vận mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng và phương pháp bài trí khi đặt trên bàn làm việc:

  1. Hình tượng ba loài vật là Tỳ Hưu, Kỳ Lân, Long Mã phải đặt hướng đầu về phía của chính hoặc cửa sổ vì tương truyền ăn tài khí của bốn phương, trừ tà, chiêu tài, hoạch tài…

  Tỳ hưu (còn được gọi là: Tịch tà, Thiên lộc) là loài thú có 1 sừng, mình có lông dài, xoắn quăn có nhiều công dụng trừ tà (tịch tà), mang lại tài lộc (thôi tài)… dễ sử dụng.

  Nghê: không có sừng, lông uốn xoăn, hàm răng nanh sắc nhọn thường được sử dụng để trấn sát, trừ tà, mang tính bảo vệ chủ nhân là chính. Nếu để trên bàn, con đực đặt bên trái, con cái đặt bên phải (từ ghế ngồi nhìn ra bàn).

  Long Mã (ngựa rồng) là sự kết hợp của hai hình tượng ngựa và rồng với đầu rồng, thân ngựa biểu thị khát vọng lớn, tinh thần cạnh tranh, sức khoẻ tốt, tính kiên trì và danh tiếng mang tính hỗ trợ cho chủ nhân.

  2. Hình tượng ba loài vật: Tam cước thiềm thừ, voi, cá (cá chép hoặc long ngư) thì ngược lại phải quay đầu hướng vào nhà, không hướng ra của sổ hay cửa chính.

  Tam cước thiềm thừ (cóc ba chân) (còn gọi là Kim thiềm) là một loài cóc có ba chân, linh thú này trên lưng cõng Bắc đẩu thất tinh, đầu đội thái cực lưỡng nghi, chân đạp nguyên bảo sơn miệng ngậm hai xâu tiền, theo tương truyền linh thú này thổ tiền nên phải quay đầu vào.

  Cá chép, long ngư (cá đầu rồng) là hình tượng mang tài lộc sự giàu sang, tiền bạc và sự phát triển mạnh mẽ…

  Voi là hình tượng biểu trưng cho sự vững mạnh, linh thú này là một trong bảy báu vật của đạo Phật, tiếp thêm sưc mạnh và quyền lực cho chủ nhân…

  Ngoài ra còn có các loài vật khác như tê giác tượng trưng sức mạnh (quay đầu ra), lạc đà tượng trưng cho sự kiên nhẫn và khả năng kiềm chế cũng như khả năng tích trữ, cầm cự (quay đầu vào)…

  Riêng hình tượng loài rùa hay hình tượng quy long (rùa đầu rồng), dù đây là vật phẩm cát tường biểu thị cho khát vọng, trí thông minh, địa vị, tuổi thọ, sự hoà thuận nhưng tuyệt đối không nên bài trí trên mặt bàn làm việc. Chúng chỉ có thể bầy trên bàn làm việc khi kết hợp với hình tượng gậy như ý, đồ hình bát quái, lưỡng nghi.

  Các vật phẩm cát tường:

  Cầu thủy tinh, ngọc, thạch anh là những khối chất đặc hình cầu mang lại sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt, trôi chảy và mở mang mối quan hệ, giao tiếp. Cầu thủy tinh cũng đem lại sự tôn trọng, quyền uy của một người quản lý. Cầu thủy tinh không những đem lại sự thông minh, của cải, tài lộc mà còn có tác dụng chế ngự hung khí đem lại bệnh tật và thị phi đấu đá do hai sao Thất Xích và Cửu Tử gây ra. Đặc biệt với các nhà doanh nghiệp, cầu thủy tinh đảm bảo công việc kinh doanh trôi chảy, phát đạt, đó cũng là lý do tại sao rất nhiều logo của các công ty làm ăn phát đạt có hình quả cầu.

  Cầu thủy tinh được xem là vật phẩm cát tường trong phong thủy

  Bộ bàn đá thất tinh với 6 viên đá được xếp trên một trận đồ bao quanh 1 viên đá lớn hơn tượng trưng cho ngôi sao David quyền năng – ngôi sao có 6 đỉnh nhọn là sự kết hợp vận dụng các yếu tố hình học sẽ tạo nên cũng như khuếch tán những năng lượng tốt, điều hòa dòng khí, tạo sự hòa thuận, đoàn kết và khả năng bảo hộ chủ nhân. Vị trí tốt nhất là đặt nó ở phía Đông Nam bàn làm việc.

  Phong thuỷ học cho rằng, người ngồi làm việc phải được tiếp nhận sinh khí từ vũ trụ thì mới minh mẫn trong điều hành công việc. Để tăng khả năng tiếp nhận sinh khí từ vũ trụ, trên bàn làm việc phải đặt cột thuỷ tinh trong không màu, vật dụng này được phong thuỷ gọi là tháp văn xương. Nếu không có, bạn thay thế bằng một cột thủy tinh, có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy.

  – Chồng hồ sơ bên trái nên cao hơn bên phải.

  – Nên đặt điện thoại ở các hướng tốt, hợp với bạn (Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam dành cho người Tây tứ mệnh và Đông, Đông Nam, Bắc, Nam dành cho người Đông tứ mệnh).

  Năng lượng tích cực cũng như những điều may mắn sẽ luôn đến với bạn nếu trên bàn làm việc bạn đặt những vật tượng trưng cho Ngũ hành:

  – Hướng Bắc: tách trà, ly nước hoặc cà phê…

  – Góc Đông Bắc cái chặn giấy bằng thuỷ tinh hoặc pha lê.

  – Phía Đông đặt một bình hoa tươi ở bàn làm việc, giúp tạo năng lượng dương rất tốt, khuyến khích bạn hăng say làm việc.

  – Góc Đông Nam của bàn làm việc đặt một cây nhỏ tươi tốt để thu hút tài lộc và sự thăng tiến. Tuy nhiên cần tránh cây xương rồng hoặc các cây có lá sắc nhọn. Để đem lại những điều tốt đẹp, hoa và cây cảnh cần tươi và xum xuê. Nếu cây chết, hãy bỏ ngay và thay bằng một cây khác. Góc Đông Nam của bàn làm việc cũng nên đặt các tượng giả cổ màu đỏ hoặc màu tía tượng trưng cho sự giàu có.

  – Góc Tây Nam của bàn làm việc đặt pha lê tròn hoặc quả cầu thuỷ tinh trơn để tạo sự hoà đồng giữa bạn với các đồng nghiệp.

  – Hướng Nam của bàn làm việc đặt các loại đèn nhằm cung cấp năng lượng chủ về tên tuổi và danh tiếng cho bạn

  – Hướng Tây hoặc Tây Bắc của bàn làm việc nên đặt các thiết bị văn phòng bằng kim loại (như máy tính), nhớ rằng phải đặt vật thấp ở bên phải và vật cao ở bên trái. Ngoài ra phía Tây có thể trang trí thỏi vàng phong thuỷ.

  Cuối cùng, cần nhớ rằng, quan trọng hơn hết là bàn làm việc phải thật sự sạch sẽ, gọn gàng, thông thoáng, để sinh khí luân chuyển, tránh các dòng khí bị ngưng trệ. Riêng điều đó thôi, đã tạo cho ta một cảm giác thật dễ chịu, một tinh thần thật sảng khoái. Và tinh thần phải sảng khoái thì mới hoàn thành tốt công việc.

  Cùng Danh Mục

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bố Trí Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Kim Thăng Tiến Trong Sự Nghiệp
 • Cách Bố Trí Hợp Phong Thủy Cho Bàn Làm Việc Của Thủ Quỹ
 • Gợi Ý Các Cách Bố Trí Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Mộc Chuẩn Nhất
 • Cách Chọn Cây Để Bàn Làm Việc Theo Tuổi Phong Thủy
 • Cách Chọn Tranh Phong Thủy Đẹp Cho Phòng Ngủ
 • Tạo Phong Thủy Hoàn Hảo Trong Phòng Ngủ

  --- Bài mới hơn ---

 • Chọn Đá Phong Thủy Hợp Tuổi Nhâm Ngọ
 • Địa Điểm Mua Trang Sức Đá Phong Thủy Được Mọi Người Tin Dùng 2021
 • Đá Cảnh Để Bàn, Đá Phong Thủy Cho Văn Phòng
 • Nhẫn Đá Phong Thủy Da Dạng Kiểu Dáng, Giá Thành Rẻ Tại Vân Mây
 • Nhẫn Đá Nam Phong Thủy Có Những Kiểu Nào? Mua Ở Đâu?
 • Ở đây bạn sẽ tìm thấy một số lời khuyên tạo Phong Thủy trong phòng ngủ rất tuyệt vời để giúp tạo nên phòng ngủ lý tưởng cho bạn. Bạn sẽ học mọi thứ bạn cần biết để “Phong Thủy phòng ngủ” bao gồm màu sắc tốt nhất, vị trí thích hợp cho giường của bạn, cách tạo phòng ngủ gợi cảm và 5 điều bạn phải làm ngay bây giờ.

  Theo nhiều cách, phòng ngủ là phòng quan trọng nhất trong nhà vì đó là nơi bạn có thể dành phần lớn thời gian của mình. Phòng ngủ của bạn là nơi bạn nghỉ ngơi và trẻ hóa tâm trí và cơ thể của bạn, do đó nó phải là một nơi an toàn cho cá nhân.

  Lời khuyên

  Một phòng ngủ có Phong Thủy là một phòng ngủ không bừa bộn. Tránh để tủ quần áo lộn xộn, dưới giường với các dụng cụ tập thể dục và bất cứ thứ gì khác có thể ngăn bạn tận hưởng thư giãn hoàn toàn.

  Màu sắc mát mẻ như màu xanh, màu xanh lá cây, và màu trắng quá nhiều sẽ làm giảm sự thân mật và gợi cảm. Là một sự lựa chọn khác, tạo cảm hứng cho sự dịu dàng và đam mê với vải sang trọng, màu đỏ đậm, và ánh nến tinh tế. Tạo ra một bầu không khí cảm giác, lãng mạn bằng cách làm cho giường là điểm nhấn của phòng – đảm bảo rằng bạn có thể đi bộ trên cả hai mặt của giường. Không nên hiển thị hình ảnh đơn độc nếu bạn muốn có một mối quan hệ lãng mạn. Thay vào đó, hãy thúc đẩy bình đẳng và hợp tác bằng cách hiển thị các vật có cặp và đặt một cái nôi ở mỗi bên giường với đèn ngủ của riêng nó.

  Cần hiểu rằng vị trí giường của bạn-cùng với bàn làm việc của bạnlà một trong những điều chỉnh cá nhân quan trọng nhất mà bạn cần thực hiện. Bằng cách đơn giản là điều chỉnh bàn làm việc của bạn, bạn đang thực hiện một trong những thay đổi cơ bản và biến đổi quan trọng nhất để mang lại thành công và hạnh phúc cho cá nhân.

  Hãy chắc chắn rằng hình ảnh nhìn thấy từ giường mang lại sự thư giãn, bình tĩnh, dễ chịu và hài hòa. Tạo tầm nhìn yên tĩnh với nghệ thuật, cây lụa và màu sắc nhẹ nhàng.

  Phong Thủy trong phòng ngủ cần mang lại cảm giác an toàn. Không nên có bất kỳ vật sắc nhọn nào mà bạn có thể va vào, đồ vật nặng treo trên đầu bạn, hoặc hình ảnh gây phiền nhiễu. Tất cả đồ nội thất phải thật mềm, an toàn và thoải mái. Bạn có thể nâng cao cảm giác an toàn bằng cách đảm bảo rằng bạn có thể nhìn thấy cánh cửa từ giường. Ngoài ra, hãy tránh bất cứ thứ gì có thể phản chiếu sự phản chiếu của bạn (ví dụ gương hoặc TV) trong khi nằm trên giường – không có gì đáng lo lắng hơn khi nhìn thấy có sự di chuyển ra khỏi tầm mắt của bạn khi bạn đang cố gắng để ngủ!

  Lời khuyên

  Khi bạn dọn sạch những thứ bừa bộn trong phòng ngủ, bạn sẽ mang lại cho căn phòng của mình những trải nghiệm mới, các mối quan hệ mới, các tình huống mới, và những đồ vật mới đến với cuộc sống của mình. Bạn có thể sẽ nhận dạng mọi thứ rõ ràng hơn và tìm thấy được mục đích nhất định.

  Làm cho phòng ngủ của mình thật ấm cúng, tạo cảm giác thư thái

  Dùng ánh sáng nhẹ nhàng, màu sắc yên bình và nội thật tạo cảm giác thoải mái

  Chọn màu sắc ấm ám cho giường như màu nâu, hồng, …

  Thêm vào các hình ảnh láng mạn tạo sự bình tĩnh và tạo cảm hứng

  Chọn những đồ vật tự nhiên, sang trọng

  Điều không nên làm để tạo Phong Thủy trong phòng ngủ

  Tránh các tông màu lạnh, chúng sẽ làm giảm cảm giác thân mật, gần gũi

  Nếu bạn ly hôn, hãy mua đồ nội thất mới cho phòng ngủ của mình

  Không nên để các bức ảnh bạn bè, gia đình, và các nhân vật tôn giáo “nhìn chằm chằm” vào bạn

  Không nên để các đồ vật góc cạnh

  Không treo các vật nặng trên đầu

  Không để gương phản chiếu giường ngủ

  Không nên để đồ vật lộn xộn dưới giường

  Tránh để các thiết bị điện gần giường trong khoảng 5 bước

  Không để ti vi trong phòng ngủ

  Không nên để quá nhiều đồ nội thất trong phòng ngủ

  Thay thế các đồ vật trang trí từ ô tô, máy bay, … sang các vật tạo sự bình an

  Kích thích sự tự tin ở trẻ bằng cách treo các tác phẩm nghệ thuật, các giải thưởng và các vật khác thể hiện thành tựu của chúng.

  Vào ban đêm, để các trò chơi xa tầm nhìn của chúng

  Dạy cho trẻ biết vứt bỏ đồ chơi khi chúng không muốn để tiếp nhận những đồ vật mới

  Thêm vào các ảnh gia đình để tạo tình thương và cảm giác an toàn

  Cất giấu gương

  Nếu các con của bạn chung phòng, hãy đảm bảo rằng chúng có không gian riêng

  – Phạm Thị Hòa

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vòng Tay Đá Phong Thủy Thạch Anh Cho Người Tuổi Hợi
 • Vòng Tay Đá Thạch Anh Phong Thủy Cho Người Tuổi Hợi
 • Chọn Đá Phong Thủy Hợp Tuổi Nhâm Dần
 • Tư Vấn Chọn Mua Mặt Dây Chuyền Đá Phong Thủy Cho Người Tuổi Dần (Hổ)
 • Vòng Tay Đá Thạch Anh Phong Thủy Cho Người Tuổi Dần
 • Xem Ý Nghĩa Phong Thủy Số Tài Khoản Ngân Hàng. Cách Chọn Stk Số Đẹp

  --- Bài mới hơn ---

 • Ý Nghĩa Số 8 Trong Sim Số Đẹp Không Phải Ai Cũng Biết “xem Ngay”
 • Kích Thước Cửa Sổ Theo Thước Lỗ Ban Như Thế Nào Là Hợp Lý?
 • Số 2 Mang Lại Ý Nghĩa Phong Thủy Bất Ngờ Trong Dãy Sim Số Đẹp
 • Ý Nghĩa Con Số 2
 • Ý Nghĩa Số 2 Là Gì
 • Số tài khoản ngân hàng là gì?

  Số tài khoản ngân hàng là dãy số bao gồm từ 9 đến 14 ký tự mà mỗi khách hàng cá nhân sở hữu dùng để thực hiện các giao dịch thanh toán, chuyển nhận tiền liên ngân hàng với nhau. Mỗi ngân hàng chỉ cấp duy nhất 1 số tài khoản cho khách hàng để sử dụng giao dịch. Khách hàng có thể cùng lúc sở hữu nhiều số tài khoản ngân hàng khác nhau.

  Được xem như là chiếc ví lưu trữ tài sản của khách hàng và dùng để giao dịch các hoạt động tài chính. Khi khách hàng đến ngân hàng đăng ký thủ tục làm thẻ, sẽ được cấp số tài khoản cùng mã pin được đính kèm trong phong bì chứa thẻ. Qua đó, khách hàng được sử dụng tối đa các tiện ích của ngân hàng cùng những chính sách khuyến mai, ưu đãi quà tặng hấp dẫn.

  Phân biệt số thẻ và số tài khoản như thế nào

  Nếu không hiểu rõ được đặc tính và công dụng của từng loại số tài khoản, nhiều khách hàng vẫn còn nhầm lẫn giữa 2 khái niệm này và sử dụng lẫn lộn. sau đây là một số đặc tính cơ bản để phân biệt số thẻ và số tài khoản.

  • Số thẻ ATM được in nổi trên bè mặt thẻ cùng với thông tin ngày hết hạn, tên chủ thẻ. Mặc định số thẻ bao gồm 16 chữ số, mỗi khách hàng chỉ sở hữu 1 số thẻ duy nhât không giống người khác. Khi bạn giao dịch các thanh toán trực tuyến qua trang thương mại điện tử, công dụng của số thẻ chính là xác nhận thanh toán một cách nhanh chóng mà không cần phải thực hiện thủ tục rườm ra. Chế độ bảo mật của số thẻ cao hơn so với số tài khoản ngân hàng.
  • Mặc khác, số tài khoản theo định nghĩa trên là các con số ngẩu nhiên do ngân hàng cấp cho khách hàng. Nếu nói số thẻ ATM cần phải bảo mật không được để lộ cho người khác thì số tài khoản ngân hàng có thể công khai cho bất kỳ ai để tiện lợi giao dịch. Mục đích của số tài khoản để chuyển tiền, nhận tiền giwac các tài khoản, truy vấn số dư và thực hiện các thủ tục tài chính khác.

  Số tài khoản có bao nhiêu số

  Mỗi ngân hàng sẽ có quy luật sắp xếp số tài khoản khác nhau, thông thường, đặc trưng của số tài khoản ngân hàng thông thường là đầu số gồm 3 hoặc 4 số ký tự. Dãy số từ 8 đến 16 chữ số. Một số quy luật số tài khoản ngân hàng phổ biến sau:

  • Ngân hàng Vietcombank: 13 ký tự số tài khoản, đầu số 001, 004, 007, 0491
  • Ngân hàng Agribank: gồm 13 ký tự số, đầu số 130, 490, 318
  • Ngân hàng BIDv: số tài khoản gồm 14 ký tự số có đầu số thường là 581, 125, 601, 213
  • Ngân hàng Vietinbank: gồm 12 chữ số, đầu số bắt đầu là 10xxxxx
  • Ngân hàng Techcombank: gồm 14 chữ số, đầu sô bắt đầu 190, 102, 191, 196…

  Ý nghĩa các con số tài khoản ngân hàng

  Số tài khoản ngân hàng không chỉ mang ý nghĩa thể hiện các thông tin quan trọng của ngân hàng phát hành mà là biểu tượng của giá trị. Nếu khách hàng sở hữu một số tài khoản đẹp sẽ thể hiện được đẳng cấp và mang đến may mắn cho chủ sở hữu. Trong số tài khoản, mỗi con số sẽ thể hiện một ý nghĩa riêng mà bạn cần phải hiểu rõ để có thể lựa chọn một cách phù hợp với nhu cầu bản thân.

  Số 0: mang ý nghĩa khởi đầu suông sẻ, thường được lựa chọn bởi những khách hàng mới bắt đầu sự nghiệp, đương đầu với những thử thách, mong muốn đạt được những thành quả tốt trong tương lai.

  Số 1: con số hiện thân cho vị trí cao nhất không phải ai cũng có thể đạt được

  Số 2: tượng trưng sự có đôi có cặp, cân bằng âm dương, ngoài ra số 2 cũng tượng trưng cho sự hạnh phúc của một tình yêu đẹp, song hỷ, sở hữu số tài khoản có số 2 cũng là một con số khá đẹp

  Số 3: người ta quan niệm số 3 tượng trưng cho lòng kiên định, vững chãi cho dù gặp bất kỳ khó khăn nào. Số 3 còn đại diện cho ” tài lộc”, người sở hữu số 3 thường gặp nhiều may mắn, lộc lá khi làm ăn

  Số 4: là sự hình thành khi nhân đôi của số 2, có nghĩa hạnh phúc lâu bền, viên mãn, số 4 là đại diện cho những điều tốt đẹp như 4 mùa trong 1 năm, 4 đức tính của con người

  Số 5: Số 5 đứng ở vị trí trung tâm từ 0 đến 9, đại diện cho sự cân bằng âm dương, thể hiện sự quyền lực và mang đến những may mắn cho chủ sở hữu. Số 5 còn là số may mắn trong công việc, sự nghiệp suông sẻ tốt đẹp.

  Số 6: mang đến những điều tốt lành cho những ai sở hữu số 6 tài lộc, do đồng âm “lộc” trong từ hán Nôm, số 6 được xem như số may mắn trong số tài khoản.

  Số 7: mang ý nghĩa huyền bí trong phật giáo, số 7 tâm linh tượng trưng cho sức mạnh, luôn mang đến những xoay chuyển bí ấn mà ai không phải ai cũng dễ dàng có được.

  Số 8: đại diện cho chữ “phát”, mang đến những sự phát triển về tiền bạc và đường kinh doanh cho chủ sở hữu. Số 9: là số có giá trị to nhất trong các con số, mang ý nghĩa của sự trường tồn, vĩnh cữu. Là con số quyền lực nhất trong số tài khoản mà ai cũng muốn sở hữu

  Ý nghĩa 2 số kết hợp với nhau

  Số 39: tượng trưng cho Thần Tài nhỏ, tài lộc phú quý, may mắn

  Số 79: Thần Tài lớn, mang đến lộc lá khủng cho người sở hữu

  Số 56: con số Phát lộc, phát tài

  Số 68: sinh lộc lá quanh năm

  Số 29: Mãi tài lộc

  Số 23: tài lộc cân bằng

  Số 86: Phát tài, phát lộc, may mắn, phú quý

  Ý nghĩa 4 con số kết hợp với nhau

  Số 1368: Cả đời phát lộc, lộc lá đầy nhà

  Số 7939: Thần tài lớn kết hợp thần tài nhỏ, tài lộc sum vầy

  Số 7838: Ông Địa lớn, ông Địa nhỏ, may mắn

  Số 1102: Độc nhất vô nhị

  Số 6868: Lộc phát tài

  Số 2628: Hái ra lộc, hái ra tiền

  Số 1111: Tứ trụ vững chãi, trường tồn

  Số 9999: Trường tồn, vĩnh cữu..

  Ý nghĩa các con số trong phong thủy

  Thuộc mệnh Thủy: số 1 ( quẻ Khảm)

  Thuộc mệnh Thổ: số 2 ( Khôn), số 5, số 8 ( quẻ Cấn)

  Thuộc mệnh Mộc: số 3 ( quẻ Trấn), số 4 ( quẻ Tốn)

  Thuộc mệnh Kim: số 6 ( quẻ Càn), số 7 ( quẻ Đoài)

  Thuộc mệnh Hỏa: số 9 ( quẻ Ly)

  Cách lựa chọn số tài khoản đẹp

  Thông thường, 3 hoặc 4 số đầu của số tài khoản mặc định theo quy tắc của ngân hàng, và 6 số cuối thuộc số tài khoản sẽ do khách hàng tự chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn cho mình số tài khoản phù hợp, một số gợi ý về việc lựa chọn số tài khoản ý nghĩa sau đây

  Lựa chọn số tài khoản theo phong thủy

  Để lựa chọn được số tài khoản hợp với phong thủy, bạn cần am hiểu về thuyết ngũ hành hoặc chuyên gia tư vấn về tử vi. Từ đó lựa chọn con số phù hợp với mệnh của mình để hỗ trợ việc làm ăn, kinh doanh, mang đến thuận lợi, tiền tài trong cuộc sống.

  Chọn số tài khoản đẹp theo quẻ kinh dịch

  Một trong số những ý nghĩa để lựa chọn số tài khoản là bạn vận dụng theo các quẻ kinh dịch để luận ra con số hợp với mình. Quẻ tốt sẽ mang đến tài vận, kinh doanh buôn bán được thuận lợi, phát triển đường công danh sự nghiệp cho chủ thẻ. Để luận ra được quẻ phù hợp với mình, bạn có thểm tham khảo chuyên gia từ vi và nhờ tư vấn lựa chọn số tài khoản phù hợp.

  Số tài khoản đẹp theo yếu tố âm dương

  Một số tài khoản tốt là dãy số cân bầng hòa hợp giữa các chữ sô sau khi tính toán. Để biết được con số mình lựa chọn có thuộc yếu tố âm dương hay không, bạn cần tính toán dựa trên năm sinh của mình để ra được kết quả chính xác. Thông tường, dãy số có nhiều số lẻ sẽ mang tính âm, và nhiều số chẳn sẽ mang dương. Số tài khoản phù hợp sẽ mang đến sự cân bằng trong cuộc sống, giúp bạn bình tĩnh hơn và có ý chí kiên định trong mọi ván đề trong cuộc sống.

  Chọn số tài khoản đẹp theo kinh nghiệm dân gian

  Các cặp số mang ý nghĩa tài lộc, phát tài, tứ quý theo quan niệm xưa sẽ mang đến may mắn và lộc lá cho chủ sở hữu. Cặp số 38, 78, 1368 thường được săn đón bởi nó giúp mang đến cho chủ sở hữu những thuận lợi trong làm ăn, khẳng định địa vị xã hội và giúp cho chủ sở hữu càng phát triển về mọi thứ trong tương lai

  Các dạng số tài khoản ngân hàng phổ biến

  • Xuất hiện nhiều nhất chính là tài khoản tứ quý, lục quý, ngũ quý như 4444, 77777, 999999 thường được săn đón bởi các khách hàng làm ăn lớn. Vừa có giá trị cao vừa thể hiện đẳng cấp và thịnh vượng cho khách hàng
  • Số tài khoản theo năm sinh: có ý nghĩa gắn liên với ngày tháng, năm sinh của chủ thẻ, thông thường bốn số cuối sẽ là năm sinh như 1998, 2003, 1968…
  • Số tài khoản liên tiếp như 123, 6789 phổ biến bởi giá thành mềm hơn so với các dạng số khác, lại dễ nhớ
  • Cặp số tài khoản tài lộc như 3979, 7979, 6886 cũng là một dạng số tài khoản phổ biến được khách hàng yêu thích

  Cách lấy số tài khoản ngân hàng đẹp

  Để sở hữu số tài khoản có ý nghĩa thực sự, bạn cần phải đến ngân hàng thực hiện thủ tục mở tài khoản theo quy định. Lúc này bạn có để yêu cầu ngân hàng cung cấp dịch vụ lựa chọn số tài khoản đẹp để chọn, hiện nay, không ít các ngân hàng hỗ trợ hình thức này giúp khách hàng có được số tài khoản đẹp như mong muốn.

  Điều kiện mở tài khoản

  Bất kỳ khách hàng nào cũng có thể mở tài khoản ngân hàng để sở hữu số đẹp cho mình, chỉ cần đáp ứng những điều kiện cơ bản sau đây

  • Khách hàng có CMND hoặc hộ chiếu còn hiểu lực
  • Giấy đăng ký mở thẻ ( mẫu của ngân hàng)
  • Lệ phí mở tài khoản theo quy định của ngân hàng

  Thủ tục dăng ký số tài khoản

  • Đến ngân hàng bạn cần đăng ký số tài khoản đẹp
  • Điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký mở thẻ theo hướng dẫn của nhân viên ngân hàng
  • Nộp lại phiếu và CMND cho giao dịch viên
  • Giao dịch viên tiến hành gửi hồ sợ lên kiểm duyệt, nếu đạt yêu cầu, bạn sẽ được cấp mở tài khoản ngân hàng
  • Sau đó, nhân viên sẽ hướng dẫn bạn thủ tục lựa chọn số tài khoản đẹp
  • Đóng lệ phí cấp số tài khoản theo yêu cầu
  • Hoàn tất giao dịch và quay lại ngân hàng lấy thẻ ATM theo thời gian hẹn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Nghĩa Các Con Số Tài Khoản Ngân Hàng. Cách Chọn Số Đẹp Vip Phong Thủy 2021
 • Khám Phá Ý Nghĩa Những Con Số Trong Phong Thuỷ Học Nhà Ở Để Ứng Dụng Hợp Lý
 • Tướng Người Trúng Số & Điềm Báo Trúng Số Độc Đắc, Ắt Hẳn Giàu To
 • Ý Nghĩa Phong Thuỷ Tượng Song Mã Bằng Gỗ
 • Nâng Mũi Phong Thủy: Có Nên Sửa Mũi Cho Hợp Mệnh
 • Ý Nghĩa Các Con Số Tài Khoản Ngân Hàng. Cách Chọn Số Đẹp Vip Phong Thủy 2021

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Ý Nghĩa Phong Thủy Số Tài Khoản Ngân Hàng. Cách Chọn Stk Số Đẹp
 • Ý Nghĩa Số 8 Trong Sim Số Đẹp Không Phải Ai Cũng Biết “xem Ngay”
 • Kích Thước Cửa Sổ Theo Thước Lỗ Ban Như Thế Nào Là Hợp Lý?
 • Số 2 Mang Lại Ý Nghĩa Phong Thủy Bất Ngờ Trong Dãy Sim Số Đẹp
 • Ý Nghĩa Con Số 2
 • Số tài khoản ngân hàng là gì?

  Khi ngân hàng phát hành thẻ ATM, mỗi khách hàng cá nhân sẽ được cấp một dãy số bao gồm từ 9 đến 14 ký tự bao gồm số hoặc chữ tùy thuộc vào quy định của ngân hàng phát hành để thực hiện các giao dịch tài chính do ngân hàng cung cấp.

  Dãy số này được đính kèm với thẻ cùng với mã pin trong phong bì nhận được từ ngân hàng khi hoàn tất thủ tục làm thẻ. Mỗi ngân hàng sẽ quy định số lượng chữ số trên mỗi số tài khoản, mỗi khách hàng có thể sở hữu nhiều thẻ ATM từ nhiều ngân hàng khác nhau, và số tài khoản cũng không trùng lặp nhau.

  Mỗi số tài khoản của ngân hàng phát hành sẽ có đầu số thẻ khác nhau để phân biệt. Cụ thể đầu số của một vài ngân hàng điển hình như sau:

  • Ngân hàng Vietcombank có đầu số tài khoản là 007, 004, 001 tùy theo từng hạn thẻ và bao gồm 13 ký tự số tài khoản.
  • Ngân hàng BIDV có 14 ký tự số bắt đầu từ 601, 213, 581
  • Ngân hàng Techcombank có đầu số 102, 196… chứa 14 ký tự số
  • Ngân hàng Agribank phổ biến các đầu số 130, 490, 318… bao gồm 13 ký từ số.

  Số tài khoản ngân hàng có phải số thẻ không?

  Để phân biệt được số tài khoản và số thẻ, bạn cần phải biết rõ định nghĩa của số thẻ và số tài khoản dùng để làm gì. Điểm nhận biết đặc trưng của số thẻ là dãy số 16 ký tự được in nổi trên mặt thẻ ATM. Đây chính là dãy số ngân hàng cung cấp cho chủ tài khoản dùng để thực hiện các khoản thanh toán trên các trang thương mại điện tử dễ dàng mà không cần dùng đến các phương thức thanh toán truyền thống.

  Số tài khoản do ngân hàng cấp cho chủ thẻ được in trong giấy đính kèm trong phong bì thẻ. Mục đích sử dụng 2 số này cũng khác biệt nhau. Đối với số tài khoản ngân hàng thường dùng để giao dịch chuyển hay nhận tiền, hoặc thanh toán các khoản chi phí online thông qua Internet Banking. Số tài khoản ngân hàng quan trọng cho việc giao dịch tài chính qua lại giữa các tài khoản.

  Số tài khoản ngân hàng chỉ đạt tối đa 14 số, nhiều khách hàng vẫn còn nhầm lẫn 2 loại này với nhau. Số tài khoản chỉ có thể sử dụng với mục đích chuyển nhận tiền giữa các tài khoản với nhau.

  Tuy nhiên, số thẻ thì chức năng rộng hơn, có thế chuyển khoản hoặc sử dụng để giao dịch thanh toán hóa đơn mua sắm online. Nếu hiểu rõ và biết sử dụng đúng cách, sẽ mang lại hiểu suất cao và chủ động hơn trong các giao dịch hằng ngày

  Ý nghĩa số tài khoản ngân hàng

  Số tài khoản ngân hàng không chỉ mang ý nghĩa là nơi lưu trữ tài sản cá nhân giúp giao dịch tài chính hẳng ngày, mà còn là con số mang đến những ý nghĩa tâm linh ấn tượng mà không phải ai cũng biết. Từng ký tự số trong số tài khoản vừa mang hình thức đẹp mà con chứa đụng yếu tố phong thủy mang đến nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc cho người sở hữu.

  Theo những kinh nghiệm người xưa đúc kết, mỗi con số đều mang một ý nghĩa nhất định tốt đẹp, người sở hữu số tài khoản ngân hàng chứa các con số ý nghĩa này với hàm ý mong muốn mang đến sự may mắn và hạnh phúc. Số tài khoản ý nghĩa là số chứa các ký tự theo quy tắc và trùng lặp các cặp số may mắn, không chỉ mang vẻ đẹp hình thức mà nó còn mang ý nghĩa tâm linh đặc biệt.

  Ngoài ra, yếu tố phong thủy cũng là một điểm nổi bật thu hút khách hàng săn lùng số tài khoản ngân hàng. Con số mang ý nghĩa trong thuyết ngũ hành phong thủy giúp khách hàng sở hữu nó có được sự thịnh vương, quyền lực và hạnh phúc. Đặc biệt nó còn thể hiện đẳng cấp và giá trị của chủ sở hữu.

  Người sở hữu có thể lựa chọn số tài khoản theo hình thức tứ quý, ngủ quý, các cặp số tài lộc, số tài khoản chứa ngày tháng, năm sinh, hoặc các con số ý nghĩa quan trọng với chủ sở hữu. Không chỉ vậy, số tài khoản có ý nghĩa với bạn sẽ giúp bạn dễ dàng nhớ và không sảy ra sai sót khi trao đổi số tài khoản trong giao dịch thanh toán.

  Cách chọn số tài khoản ngân hàng đẹp

  • Xét về mặt hình thức, nếu trong số tài khoản của bạn sở hữu dãy số tứ quý hay ngủ quý như 3333, 44444, 8888… không chỉ ấn tượng với mọi người, nó còn mang ý nghĩa phong thủy là sự tài lộc, bình an, người sở hữu sẽ có được sự may mắn và thịnh vượng dài lâu.
  • Thông thường, yếu tố phong thủy sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong việc lựa chọn số tài khoản. Theo thuyết ngủ hành, số 5 sẽ đại diện cho 5 yếu tố kim, mộc, thủy, hỏa, thổ tương sinh tương khắc, hài hòa và độc lập, mang đến sự sống tổ đẹp và hạnh phúc cho chủ sở hữu trong cuộc sống hàng ngày.
  • Số 7 sẽ là lựa chọn may mắn cho chủ sở hữu theo quan niệm của Phật giáo, số 7 gắn liền với sự hình thành của Phật giáo. Người sở hữu số tài khoản chứa đựng con số 7 tâm linh sẽ an nhàn, mang lại sức mạnh và may mắn.

  Xem tiếp nếu bạn muốn có số đẹp phong thủy đầy ý nghĩa:

  Làm số tài khoản ngân hàng ý nghĩa ở đâu

  Để sở hữu một số tài khoản mang ý nghĩa với mình, khách hàng có thể đến ngân hàng có hỗ trợ hình thức cấp số tài khoản đẹp. Việc lựa chọn số tài khoản ý nghĩa không chỉ dành riêng cho khách hàng VIP, khách hàng thân thiết của ngân hàng, mà bất kỳ cá nhân nào có nhu cầu mở tài khoản đều có thế áp dụng.

  Trong thị trường cạnh tranh hiện nay, hầu hết các ngân hàng chi nhánh lớn nhỏ đều hỗ trợ hình thức làm số tài khoản ngân hàng theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể lựa chọn từ 3 đến 6 số bất kỳ trên số tài khoản. Một số ngân hàng phổ biến trên thị trường được đông đảo khách hàng tin tưởng mở số tài khoản ý nghĩa bao gồm: Vietcombank, MBBank, Sacombank, Techcombank… với mức phí cực kỳ ưu đãi, hứa hẹn sẽ làm hài lòng khách hàng.

  Với thủ tục nhanh chóng, đơn giản, nhân viên tư vấn tận hình, bạn sẽ sở hữu được số tài khoản ý nghĩa theo mong muốn.

  Các dạng số tài khoản đẹp thường gặp

  Số tài khoản tứ quý, ngủ quý

  Thông dụng nhất là dạng số tài khoản này bởi nó gây ấn tượng độc đáo và thể hiện được đẳng cấp của chủ sở hữu:

  • Số tài khoản tứ quý thường gặp như : 2222, 4444, 9999..
  • Số tài khoản ngủ quý có 5 số cuối giống nhau: 77777, 88888, 11111…
  • Số tài khoản lục quý : 666666, 888888, 000000..

  Tài khoản số tài lộc

  Thường là các con số may mắn như 68, 86, 29, 79, 78…tạo thành dãy 4 số cuối trong số tài khoản như sau: 3939, 7979, 6886…

  Số tài khoản theo năm sinh

  Phổ biến trong các dạng số tài khoản ý nghĩa bởi nó gắn liền với năm sinh, các con số ý nghĩa đối với chủ sở hữu như : 2001, 1993, 2010…

  Số tài khoản tiến đơn

  Được nhiều người săn đón bởi giá thành khá dễ chịu và ý nghĩa tích cực, thường người dùng sẽ lựa chọn các con số cuối trong số tài khoản là 3456, 789, hoặc 123123…

  Hiểu được ý nghĩa số tài khoản ngân hàng sẽ giúp chủ sở hữu có cái nhìn khách quan hơn về số tài khoản. Nó không chỉ là một dãy số bình thường, mà con mang những ý nghĩa tích cực giúp người sở hữu có thêm nhiều may mắn, sự thành công trong cuộc sống.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khám Phá Ý Nghĩa Những Con Số Trong Phong Thuỷ Học Nhà Ở Để Ứng Dụng Hợp Lý
 • Tướng Người Trúng Số & Điềm Báo Trúng Số Độc Đắc, Ắt Hẳn Giàu To
 • Ý Nghĩa Phong Thuỷ Tượng Song Mã Bằng Gỗ
 • Nâng Mũi Phong Thủy: Có Nên Sửa Mũi Cho Hợp Mệnh
 • Nâng Mũi Phong Thủy: Lựa Chọn Dáng Mũi Hợp Phong Thủy
 • Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ Di Lặc Hoan Hỉ Gốm Sứ Trang Trí Nhà Cửa Vật Phẩm Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Hồ Lô Phong Thủy, Cách Sử Dụng Hồ Lô Phong Thủy Đúng Cách
 • Vật Phẩm Phong Thủy Tốt Cho Sức Khỏe Người Cao Tuổi
 • Vật Phẩm Phong Thuỷ Quận Thủ Đức
 • Bí Mật Phong Thuỷ Quý Dậu 1993 Vận Mệnh Tài Lộc Hạnh Phúc 2021
 • Phong Thủy Tuổi Quý Dậu 1993

  Giới thiệu Tượng tam đa phúc lộc thọ di lặc hoan hỉ gốm sứ trang trí nhà cửa vật phẩm phong thủy

  Kích thước: ~3.5*8 cm

  Chất liệu sản phẩm: Gốm sứ

  Thích hợp sử dụng trang trí nhà cửa, bàn làm việc…

  Sản phẩm bán lẻ từng tượng

  Quý khách nên mua cả bộ để trưng bày cho đẹp hơn ạ

  VẬT PHẨM PHONG THỦY – TĨNH LẶNG TÂM HỒN – RƯỚC TÀI LỘC – RƯỚC MAY MẮN

  Tại sao nên mua vật phẩm phong thủy?

  – Đối với mỗi không gian làm việc ai cũng mong muốn đó là một không gian đem lại động lực làm việc cho mình và cho cả những người xung quanh. Đặc biệt hơn, nó còn thể hiện mong muốn của người sử dụng, họ mong muốn công việc luôn được thuận lợi, may mắn và tài lộc

  – Vật phẩm phong thủy hay còn gọi là pháp khí, không chỉ đơn giản là những món đồ trang trí, phụ kiện, trang sức có tính chất trưng bày mà đây còn là vật mang lại May mắn và Tài lộc.

  – Việc bố trí càng hợp lý sẽ giúp cho cuộc sống của con người càng ngày càng thành công mỹ mãn, sức khỏe dồi dào.

  – Tuy nhiên không phải ai cũng đủ điều kiện để sưu tầm và tìm hiểu những vật phẩm phong thủy tốn kém và phức tạp,thì nay đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều vì có sự ra đời của vật phẩm phong thủy mini.

  – Không những đem lại May Mắn Tài Lộc , Vật phẩm phong thủy còn mang lại cảm giác thư giãn, xóa tan mệt mỏi, giảm stress và áp lực công việc hàng ngày.

  – Một vật phong thủy bằng chất liệu tốt có thể sử dụng lâu năm. Tuy nhiên, khi kết thúc một năm, nên vệ sinh các vật khí này để nạp thêm nguồn năng lượng mới, đón tiếp một năm mới thật hoàn hảo hơn.

  Ngoài ra, nếu chủ nhân cảm thấy vật phẩm phong thủy đã tích lũy nhiều năng lượng xấu thì ngay lập tức nên làm vệ sinh sạch sẽ nó ngay để nó luôn là vật may mắn thu hút tài lộc.

  Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

  Thông tin chi tiết

  Thương hiệu

  OEM

  Xuất xứ thương hiệu

  Trung Quốc

  Xuất xứ

  Trung Quốc

  Kích thước

  3.5*8 cm

  SKU

  3062051980332

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phật Bản Mệnh Tuổi Kỷ Hợi 1959 Vật Phẩm Phong Thủy Hóa Sát Mang Lại May Mắn Tài Lộc Bình An Tốt Nhất
 • Top 10 Linh Vật Giúp Cho Tuổi Kỷ Hợi 1959
 • Doanh Nhân Và 5 Vật Phẩm Phong Thủy Ưa Thích
 • Kỳ Lân Trong Phong Thủy Trung Hoa Truyền Thống: Có Thể Bạn Chưa Biết…
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Tuổi Tý Giúp Kích Hoạt Tài Lộc
 • Tin tức online tv