Cách Đặt Két Sắt Đúng Phong Thủy Tăng Tiền Bạc Chuẩn Nhất

--- Bài mới hơn ---

 • Mua Két Sắt Ngày Nào Tốt ?
 • Phong Thủy Hướng Đặt Két Sắt Tuổi Bính Thìn Tốt Nhất, Rước Tài Lộc Cho Gia Chủ
 • Tư Vấn Hướng Đặt Két Sắt Tuổi Bính Thìn
 • Xem Vị Trí Và Hướng Đặt Két Sắt Hợp Phong Thủy Tuổi Bình Thìn
 • Hé Lộ Vị Trí Đặt Két Sắt Cho Tuổi Bính Dần 1986 Theo Phong Thủy Kích Hoạt Tài Lộc
 • Cách đặt két sắt đúng phong thủy tăng tiền bạc chuẩn nhất? Điểm vàng phong thuỷ khi đặt két sắt trong nhà? Bật mí vị trí đặt két sắt giúp tài lộc vẹn toàn, vạn sự hanh thông? Cách đặt két sắt theo phong thủy rước tài lộc vào nhà? Két sắt dùng để bảo vệ tài sản cất giữ giấy tờ quan trọng là trung tâm chữ tài lộc của gia đình bạn cho nên mua két sắt cũng rất quan trọng và vị trí đặt két sắt trong phong thủy cũng rất quan trọng đối với gia đình ảnh hưởng đến sự thịnh vượng và tài lộc tiền bạc cuộc sống hạnh phúc và ấm no. Két sắt đặt đúng vị trí phong thủy sẽ mang đến cho gia đình bạn những may mắn về tiền bạc sức khỏe tài lộc. Cùng tham khảo cách đặt két sắt đúng phong thủy trong nhà để giúp tiền vào như nước rước Thần Tài đến nhà

  Két sắt có ý nghĩa gì trong phong thủy?

  Két sắt trong phong thủy chính là nguồn năng lượng lớn nhất là nơi tập trung và quyết định sự giàu có hưng thịnh của gia chủ. Vị trí đặt két sắt đúng theo phong thủy sẽ giúp gia chủ đạt được những mong muốn giúp việc kinh doanh dễ dàng hơn kiếm được nhiều tiền đại phát đại quý. Ngược lại, đặt két sắt không đúng theo phong thủy sẽ mang đến những vận xui xẻo làm tiêu hao tài vọng không giữ được vượng khí. Vậy nên chọn hướng đặt két sắt thực sự rất quan trọng.

  Cách đặt két sắt đúng phong thủy tăng tiền bạc trong nhà

  Hướng mở két sắt thế nào để nạp khí tăng tài lộc, hướng nào là hao tài lộc?

  Phương vị đặt két sắt đúng phong thủy trong nhà:

  Đặt két sắt ở nơi có nhiều vượng khí nhất chính là nơi đón nhiều nguồn năng lượng, Trong nhà có những vị trí mang đến nhiều khí và năng lượng giúp gia chủ làm ăn phát đạt tiền bạc dồi dào hay được gọi là gốc khí tài

  Nơi có nhiều vượng khí nhất là những vị trí chéo góc với cửa chính nếu vị trí chéo góc với cửa chính hay gọi là góc khí tài có cửa sổ thì nên đóng để không bị gió cuốn đi mất làm hao hụt tài vận của gia đình

  Nếu bạn có quá nhiều sự lựa chọn thì nên ưu tiên đặt két sắt của bạn tại các cung tài lộc như Đông Nam, Đông tứ trạch, hướng Tây đại diện cho Tây tứ trạch. Đông, Tây là 2 phương hướng mạnh nhất giúp cho gia chủ có nhiều tài vượng và tích tụ tài lộc

  Đặt két sắt đúng phong thủy theo hướng mở cửa

  Hướng mở cửa két sắt đúng theo phong thủy cũng là một điều rất quan trọng, Tuyệt đối không được đặt mặt két sắt vào tường mà nên để mặt két quay ngang hoặc chéo hướng cửa chính. Nên để không gian ở phía trước mặt két sắt rộng rãi và sáng sủa, không được để bất kỳ vật gì cản trở

  Đặt các vật phẩm phong thủy vào trong két sắt để tăng vượng khí:

  Khi mua két sắt về bạn nên đặt thêm một số vật phẩm phong thủy vào trong năng của két sắt để tăng hiệu quả nên để thêm cóc ngậm tiền phong thủy (thiềm thừ) hoặc tỳ hưu và vừa cá tác dụng trấn tà, khí xấu, hút tài vượng khí tốt.

  Đặt két sắt theo tuổi của chủ nhà

  Mỗi người có một tuổi khác nhau nên tùy theo mệnh tuổi của mình mà chọn vị trí đặt két sắt. Vậy nên quý khách vui lòng tìm đọc các bài viết chuyên sâu về từng độ tuổi tại trang web ketsatviettiep.net

  Tổng Kết

  Tổng công ty Két sắt Việt Tiệp là một trong những trung tâm lớn chuyên cung cấp các loại các sách chính hãng từ hãng Việt Tiệp, Hòa Phát, két sắt siêu cường, két sắt chống cháy , két sắt ngân hàng, két sắt tiệm vàng, két sắt khách sạn , két sắt giá rẻ, cung cấp tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội trên toàn quốc, được đảm bảo quyền lợi khi mua hàng bảo hành lâu năm giúp bạn yên tâm khi lựa chọn đảm bảo két sắt có tem chống hàng giả rõ nguồn gốc xuất xứ

  Để lựa chọn mua két sắt gia đình, két sắt văn phòng, két sắt công ty đúng theo phong thủy, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin như sau để được tư vấn miễn phí và giải đáp chi tiết:

  Công ty TNHH Sản Xuất và Thương mại Két sắt Việt Tiệp Điện thoại: 085 667 4444 MST: 0107 484 201 Website chính thức: chúng tôi CN1: 227 Lĩnh Nam Phường Vĩnh Hưng Quận Hoàng Mai Hà Nội CN2: 715, Phan Văn Trị, P. 7, Q. Gò Vấp, chúng tôi Thời gian: 8h00 – 20h30 các ngày trong tuần

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chọn Hướng Mở Cửa Két Sắt Phù Hợp Giúp Tiền Vô Như Nước
 • Cách Chọn Màu Tốt Cho Cơ Sở Kinh Doanh Hợp Phong Thủy
 • Phong Thủy Màu Sắc Phù Hợp Cho Kinh Doanh
 • Ý Nghĩa Của Màu Sắc Phong Thủy Trong Kinh Doanh
 • Tìm Hiểu Về Phong Thủy Giúp Tăng Vận Khí Trong Kinh Doanh
 • Phật Giáo: Bí Mật Phong Thủy Của Két Sắt Đựng Tiền

  --- Bài mới hơn ---

 • Ứng Dụng Phong Thủy Để Được Trúng Tuyển Việc Làm
 • Có Nên Mua Sim Phong Thủy Để Ngày Càng Giàu Có Hơn?
 • Phong Thủy Giường Ngủ Vợ Chồng Giúp Giữ Lửa Hạnh Phúc
 • Muốn Giữ Chồng Hãy Sắm Ngay Vật Phẩm Phong Thủy Này
 • Sắm Vật Phong Thủy Để Giữ Chồng Cực Hiệu Nghiệm
 • Theo quan niệm phong thủy, tủ tiền (két sắt) có nguồn năng lượng lớn, là trung tâm tài lộc quyết định sự sống còn cho gia chủ nên vị trí đặt két sắt đúng phong thủy là điều rất quan trọng.

  Xét theo phương vị, có nhiều ý kiến cho rằng két sắt đặt ở hướng Đông Nam, hướng Tây là rất tốt vì hai hướng này là hai phương hướng mạnh nhất cho tài vượng.

  Tuy nhiên, nếu xét về chiều sâu thì nên để về hướng Sinh Khí của từng tuổi của gia chủ là tốt nhất. Vì theo trạch mệnh của mỗi người cũng đã quyết định một cách rõ ràng không thể sai lệch được, nó là yếu tố quyết định theo Bát trạch, trạch mệnh từng con người. Nếu hướng Sinh khí của gia chủ đồng thời thuộc về Đông tứ trạch hoặc Tây tứ trạch thì quá tuyệt vời.

  Ví dụ: tuổi nam 1985 hướng Sinh khí là hướng Tây, không những hợp hướng nhà mà còn hợp hướng để két sắt. Hoặc nam tuổi 1972 trạch Khảm mà ở hướng Đông Nam thì không còn gì để mà bàn luận thêm. Để chắc chắn hơn, gia chủ có thể mời thầy phong thủy để xác định được vị trí tốt nhất trong ngôi nhà để đặt két sắt. Thêm một gợi ý là gia chủ nên đặt thêm 1 con Tỳ Hưu hoặc Thiềm Thừ và 2 đồng tiền hoa mai trên và trong két tiền sẽ mang lại tiền tài bất ngờ.

  Theo kinh nghiệm hàng ngàn năm của các đại sư phong thủy Trung quốc, Tỳ Hưu là một loại mãnh thú hung mãnh, nhưng lại là một loại mãnh thú mang ý nghĩa tốt lành. Theo truyền thuyết thì Tỳ Hưu là 1 loài thú có sừng, có bờm uốn cong rất dài nên còn có tên gọi là “hươu trời”. Hai cái sừng của nó có tác dụng trừ tà, về sau nó có xu hướng phát triển thành con thú một sừng. Người ta nói rằng Tỳ hưu có tác dụng hút tài lộc bốn phương về cho gia chủ. Tỳ Hưu khi đặt lên két sắt, đầu Tỳ Hưu phải hướng ra cửa chính,hoặc hướng ra cửa sổ để chiêu tài khí bốn phương.

  Tương truyền rằng, Thiềm Thừ vốn là yêu tinh xấu, được Lưu Hải Tiên Ông thu phục, cải tà quy chính, tỏa đi muôn ngả giúp đỡ người nghèo khổ bằng cách nhả tiền cho họ. Thiềm Thừ xuất hiện vào đêm trăng tròn ở gần nhà ai, thì đó là sự báo tin gia chủ nhà ấy sẽ nhận được sự giàu có, phú quý. Vì vậy, Thiềm Thừ được người đời tôn xưng là con vật quý, biểu tượng cho vượng tài. Khi để Thiềm Thừ trên nóc két sắt, bạn cần chú ý hướng phần đầu của Thiềm Thừ vào trong nhà, cũng không nên đặt đối diện với cửa mà nên đặt hướng theo đường chéo cửa ra vào.

  Đồng tiền có năm cánh, giống bông hoa mai. Có tác dụng rất lớn trong con đường công danh, sự nghiệp góp phần làm thăng quan tiến chức và hóa giải kẻ tiểu nhân.st

  f

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chọn Ví Để Giữ Được Tiền
 • Phong Thủy “vùng Đất Đế Vương” Nổi Tiếng Việt Nam
 • Vcẩm Nang Đá Phong Thủy Dành Cho Người Tuổi Tý
 • Cách Thay Đổi Phong Thủy Để Công Danh Sự Nghiệp Thuận Lợi
 • Những Món Quà Phong Thủy Dành Tặng Cho Để Kỷ Niệm Ngày Cưới
 • Đặt Đúng Vật Phẩm Phong Thủy Cùng Két Sắt Giúp Tiền Vào Như Nước.

  --- Bài mới hơn ---

 • Vị Trí Đặt Két Sắt Trong Nhà Theo Phong Thủy Thu Hút Nhiều Tài Lộc
 • Nhà Có Két Sắt Nên Đặt “chuẩn” Ở Vị Trí Này Thì Tiền Bạc Mới Vào Như Nước
 • Thiềm Thừ Lam Ngọc, Thiem Thu Lam Ngoc Phong Thủy
 • Đặt Thiềm Thừ (Cóc 3 Chân) Ở Vị Trí Nào Để Hút Tài Lộc, May Mắn?
 • Thiềm Thừ 3 Chân Cõng Đồng Tử
 • Ngày đăng: 02 – 01 – 19

  Két tiền là trung tâm lưu giữ tài lộc của gia đình – tiền bạc, sổ tiết kiệm, trang sức, giấy tờ nhà,….nên vị trí đặt két sắt và vật phẩm phong thủy đi cùng rất quan trọng. Nó không chỉ ảnh hưởng đến tài chính hiện tại mà chủ yếu là khả năng hút tài lộc trong tương lai.

  Những lưu ý khi sắp xếp không gian sân thượng thành vườn theo đúng phong thủy

  3 vật phong thủy nhất định phải đi cùng két sắt

  Khi đặt két sắt gia chủ nên đặt 1 thiềm thừ (cóc tài lộc) bên trên, 1 con tỳ hưu và 2 đồng tiền hoa mai vào trong két tiền. Những vật phẩm này có tác dụng rất lớn trong việc thu hút tiền tài, thăng quan tiến chức và phòng tránh thị phi, tiểu nhân. Nếu được đặt trong két sắt thì việc sinh nhập càng diễn ra suôn sẻ và thuận lợi.

  Thiềm thừ được người đời tôn xưng là con vật quý, biểu tượng cho vượng tài. Khi để Thiềm Thừ trên nóc két sắt, cần chú ý hướng phần đầu của Thiềm Thừ vào trong nhà, cũng không nên đặt đối diện với cửa mà nên đặt hướng theo đường chéo cửa ra vào.

  Đồng tiền có năm cánh, giống bông hoa mai, có tác dụng rất lớn trong con đường công danh, sự nghiệp góp phần làm thăng quan tiến chức và hóa giải kẻ tiểu nhân.

  Phong thủy cho rằng, tỳ hưu là một loại mãnh thú hung mãnh, nhưng lại là một loại mãnh thú mang ý nghĩa tốt lành. Người ta nói rằng tỳ Hưu có tác dụng hút tài lộc bốn phương về cho gia chủ. Khi đặt lên két sắt, đầu tỳ Hưu phải hướng ra cửa chính, hoặc hướng ra cửa sổ để chiêu tài khí bốn phương.

  Két sắt phải đặt ở vị trí có nhiều năng lượng nhất

  Theo nguyên tắc phong thủy, khi đặt két sắt chúng ta cần quan tâm đến hai điều. Thứ nhất là phương vị tức là vị trí và thứ hai là hướng mở cửa két hay hướng nạp khí trong phong thủy.

  Về phương vị, két sắt cần đặt ở nơi vượng khí hay đón được nhiều năng lượng nhất trong phòng. Thông thường đó là những vị trí chéo góc với cửa chính. Trong trường hợp có nhiều lựa chọn, chúng ta ưu tiên đặt két tại các cung tài lộc như đông nam, đông tứ trạch. Ngoài ra hướng tây đại diện cho tây tứ trạch cũng là hướng tốt. Đây là 2 phương hướng mạnh nhất cho tài vượng.

  Theo các chuyên gia phong thủy, két sắt còn được theo tuổi của chủ nhân. Một người có 4 hướng tốt và 4 hướng xấu, tùy theo tuổi mà chia ra các hướng tốt khác nhau như sinh khí, diên niên (phước đức), thiên y, phục vị. Nếu không tìm được hướng sinh khí, gia chủ có thể mời các thầy phong thủy nào có dụng cụ đo sóng từ trường để đo và quyết định nơi nào có năng lượng mạnh nhất và hạp hướng nhất để đặt phương vi đó cho hoàn chỉnh hơn.

  Đặt két sắt cũng cần chú ý về hướng mở, tốt thì nên ưu tiên quay ra cửa phòng, chú ý không trực tiếp đối diện với cửa phòng. Trước mặt két cần phải rộng rãi, sáng sủa không bị cản trở bởi đồ đạc trong phòng. Bên trên két không nên đặt nhiều đồ đạc lộn xộn.

  Hãy để Két sắt Naga mang đến tài lộc cho gia đình của bạn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhà Có Két Sắt Phải Đặt Chuẩn Ở Vị Trí Này Thì Tiền Bạc Mới Vào Như Nước
 • Cách Để Bài Trí Thiềm Thừ Két Sắt Trong Gia Đình
 • Hướng Dẫn Cách Để Bài Trí Thiềm Thừ Két Sắt Trong Gia Đình
 • Tượng Cóc Ngậm Tiền Thiềm Thừ Và Giá Trị Trong Phong Thủy
 • Hướng Dẫn Cách Đặt Tượng Cóc 3 Chân (Thiềm Thừ) Đúng Phong Thủy
 • 4+ Cách Đặt Két Sắt Đúng Phong Thủy Tăng Tiền Bạc Ít Người Biết

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Đặt Két Sắt Tuổi Giáp Thìn
 • Cách Đặt Két Sắt Hợp Phong Thủy Hút Tiền Bạc Trong Nhà Ở
 • Vị Trí Đặt Két Sắt Hợp Phong Thủy
 • Kê Két Sắt Theo Phong Thủy Hợp Hướng Gia Chủ
 • Hướng Đặt Két Sắt Cho Tuổi Kỷ Mùi Để Luôn May Mắn, Tài Lộc
 • Admin – Ngày đăng: 11:03 10/04/2020

  Cách đặt két sắt đúng phong thủy tăng tiền bạc chuẩn nhất? Điểm vàng phong thuỷ khi đặt két sắt trong nhà? Bật mí vị trí đặt két sắt giúp tài lộc vẹn toàn, vạn sự hanh thông? Cách đặt két sắt theo phong thủy rước tài lộc vào nhà? Két sắt dùng để bảo vệ tài sản cất giữ giấy tờ quan trọng là trung tâm chữ tài lộc của gia đình bạn cho nên mua két sắt cũng rất quan trọng và vị trí đặt két sắt trong phong thủy cũng rất quan trọng đối với gia đình ảnh hưởng đến sự thịnh vượng và tài lộc tiền bạc cuộc sống hạnh phúc và ấm no. Két sắt đặt đúng vị trí phong thủy sẽ mang đến cho gia đình bạn những may mắn về tiền bạc sức khỏe tài lộc. Cùng tham khảo cách đặt két sắt đúng phong thủy trong nhà để giúp tiền vào như nước rước Thần Tài đến nhà

  Két sắt có ý nghĩa gì trong phong thủy?

  Két sắt trong phong thủy chính là nguồn năng lượng lớn nhất là nơi tập trung và quyết định sự giàu có hưng thịnh của gia chủ. Vị trí đặt két sắt đúng theo phong thủy sẽ giúp gia chủ đạt được những mong muốn giúp việc kinh doanh dễ dàng hơn kiếm được nhiều tiền đại phát đại quý Ngược lại vì thế đặt két sắt không đúng theo phong thủy sẽ mang đến những vận xui xẻo làm tiêu hao tài vọng không giữ được vượng khí

  Cách đặt két sắt đúng phong thủy tăng tiền bạc trong nhà

  Dựa trên nguyên tắc phong thủy, vị thế đặt két sắt bạn cần quan tâm đến:

  • Phương vị đặt két đã tốt chưa
  • Không gian kiến trúc có hợp với két sắt

  Hướng mở két sắt thế nào là nạp khí tăng tài lộc, hướng nào là hao tài lộc?

  Phương vị đặt két sắt đúng phong thủy trong nhà:

  Đặt két sắt ở nơi có nhiều vượng khí nhất chính là nơi đón nhiều nguồn năng lượng, Trong nhà trẻ có những vị trí mang đến nhiều vũ khí và năng lượng giúp gia chủ làm ăn phát đạt tiền bạc dồi dào hay được gọi là gốc khí tài

  Nơi có nhiều vượng khí nhất là những vị trí chéo góc với cửa chính nếu vị trí chéo góc với cửa chính hay gọi là góc khí tài có cửa sổ thì nên đóng để không bị gió cuốn đi mất làm hao hụt tài vận của gia đình

  Nếu bạn có quá nhiều sự lựa chọn thì nên ưu tiên đặt két sắt của bạn tại các cung tài lộc như Đông Nam, Đông tứ trạch, hướng Tây đại diện cho Tây tứ trạch. Đông, Tây là 2 phương hướng mạnh nhất giúp cho gia chủ có nhiều tài vượng và tích tụ tài lộc

  Quảng Cáo: 99+ Mẫu Két Sắt Việt Tiệp Mới Nhất Năm 2021

  Đặt két sắt đúng phong thủy theo hướng mở cửa:

  Hướng mở cửa két sắt đúng theo phong thủy cũng là một điều rất quan trọng, Tuyệt đối không được đặt mặt két sắt vào tường mà nên để mặt két sắt quay ngang hoặc quay ra hướng cửa chính. Nên để không gian ở phía trước mặc két sắt rộng rãi và sáng sủa không được để bất kỳ vật gì cản trở

  Theo nhiều chuyên gia phong thủy khác thì đặt két sắt thẳng ra cửa chính là hoàn toàn xấu vì nếu phương vị cửa tốt và phương vị két sắt tốt thì sẽ càng đoán được nhiều vượng khí và tích tụ được nhiều năng lượng cũng như tài lộc, nhưng nếu phương vị cửa tốt hơn nhiều so với phương vị két sắt thì phí quá mạnh sẽ rất khó hấp thụ được tài lộc để giải quyết vấn đề này thì bạn phải hóa giải sau cho tụ được tài lộc

  Chất liệu của két sắt ảnh hưởng đến phong thủy:

  Chất liệu két sắt được làm từ chất liệu kim loại cho nên nếu đặt két sắt đúng phong thủy thì nên lựa chọn màu sắc hợp theo mệnh của từng người. Màu sắc két sắt chính hãng chỉ có các màu cơ bản như xám, đen,..Bạn nên mua két sắt chất lượng cao sau đó dán đề can đổi màu cho két sắt cho phù hợp với bản mệnh của chính bản thân mình, hoặc đặt trong két sắt những vật phẩm phong thủy hợp với mệnh của gia chủ

  Nếu bạn là người mạng Mộc thì khi mua két sắt về bạn nên đặt một khung gỗ nhỏ cho vào trong một ngăn tủ Nếu bạn là người mệnh Thổ thì nên đặt két sắt trong hốc tường…

  Đặt các vật phẩm phong thủy vào trong két sắt để tăng vượng khí:

  Khi mua két sắt về bạn nên đặt thêm một số vật phẩm phong thủy vào trong năng của két sắt để tăng hiệu quả nên để thêm một con tỳ hưu và 2 đồng tiền hoa vào trong két bạc

  Tỳ hưu được xem là một vật phong thủy tượng trưng cho tài lộc mang tới sự giàu có cho gia chủ cho người sở hữu khi đặt tỳ hưu vào trong két sắt bạn nên đặt đầu tùy hưu hướng ra cửa chính hoặc hướng ra cửa sổ . Đồng tiền xu hoa mai để yểm khí xấu thu hút vượng khí, hóa giải kẻ tiểu nhân

  Đặt két sắt theo tuổi của chủ nhà

  Mỗi người có một tuổi khác nhau nên tùy theo mệnh tuổi của mình mà chọn vị trí đặt két sắt.

  • Đối với người mệnh kim, hướng mang lại mắn mắn cho họ thường là hướng Đông Bắc, Tây Nam. Nếu chủ nhà là người mệnh kim thì nên đặt két sắt ở 2 hướng này để may mắn.
  • Đối với người có mệnh mộc, khi đặt két sắt nên chọn hướng Đông, Đông Nam và Nam để thu hút tiền tài.
  • Những người có mệnh thủy thì nên chọn vị trí hướng Nam, Đông Nam và hướng Bắc. Những hướng này giúp thu hút tài vận cho gia chủ, giúp cuộc sống của bạn gặp nhiều may mắn và thăng tiến trong công việc.
  • Đối với gia chủ có mệnh hỏa, hướng thu hút tài vận là hướng Nam và Tây Nam. Còn đối với người mang mệnh thổ thì nên chọn hướng Đông Bắc, Tây Nam và hướng Nam để gặp may mắn trong cuộc sống và thăng tiến trong công việc.

  12 điều lưu ý khi đặt két sắt đúng phong thủy trong nhà

  • Khi chọn mua két sắt nên chọn đúng ngày hợp với tuổi gia chủ: Tỵ – Dậu – Sửu, Dần – Ngọ – Tuất , Hợi – Mão – Mùi , Thân – Tý – Thìn
  • Đi mua két sắt từ 12 giờ đến 1 giờ trưa
  • Chọn những ngày có trực tốt: Trực Khai, Trực Bình , Trực Mãn, Trực Thành
  • Chọn đúng vị trí đặt két sắt và hướng mở cửa két sắt
  • Không đặt két sắt ở dưới ánh nắng trực tiếp
  • Đặt một chiếc gương đối diện với két sắt để phản chiếu hình ảnh các sách nhằm ý tăng tài lộc lên gấp đôi
  • Kê két sắt cho chắc chắn và cân bằng
  • Chọn két sắt phù hợp với không gian của căn phòng, màu sắc hợp với mệnh của gia chủ
  • Phía trước không gian két sắt phải rộng rãi và sáng sủa không có vật gì cản trở tăng công việc thuận lợi hơn
  • Két sắt nên đặt ở nơi kín đáo tránh nhiều người qua lại để tránh kẻ trộm lấy cắp tài sản của bạn
  • Để vật phẩm phong thủy tài sản giấy tờ quan trọng tiền bạc thì không nên để đồ đạc vào trong két sắt sẽ ảnh hưởng đến tiền tại của chủ nhân

  Tổng Kết

  Két Sắt Tốt là một trong những trung tâm lớn chuyên cung cấp các loại các sách chính hãng từ hãng Việt Tiệp, Hòa Phát, các loại , két sắt ngân hàng, két sắt tiệm vàng, , két sắt giá rẻ, cung cấp tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội trên toàn quốc, được đảm bảo quyền lợi khi mua hàng bảo hành lâu năm giúp bạn yên tâm khi lựa chọn đảm bảo két sắt có tem chống hàng giả rõ nguồn gốc xuất xứ

  Để lựa chọn mua két sắt đúng theo phong thủy trong nhà cho văn phòng cho công ty mời bạn liên hệ theo thông tin như sau để được tư vấn miễn phí và giải đáp chi tiết:

  Địa chỉ: 227 Lĩnh Nam Phường Vĩnh Hưng Quận Hoàng Mai Thành phố Hà Nội.

  CN1: 227 Lĩnh Nam Phường Vĩnh Hưng Quận Hoàng Mai Hà Nội

  CN2: 715, Phan Văn Trị, P. 7, Q. Gò Vấp, chúng tôi

  Thời gian: 8h00 – 20h30 các ngày trong tuần

  Email: [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Đặt Két Sắt Theo Phong Thủy Rước Tài Lộc Vào Nhà
 • Một Số Lưu Ý Khi Đặt Két Sắt Theo Phong Thủy
 • Vị Trí Đặt Két Sắt Chuẩn Nhất Để Tiền Vào Như Nước
 • Vị Trí Đặt Két Sắt Phong Thủy Cho Từng Tuổi Giúp Càng Làm Càng Giàu
 • Yếu Tố Phong Thủy Có Cần Khi Chọn Mua Két Sắt Hòa Phát
 • Cách Đặt Két Sắt Đúng Phong Thủy Giúp Cho Tiền Tài Đầy Túi

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Kíp Chọn Ví Tiền Hợp Tuổi Để Chiêu Tài Cho Người Mệnh Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ
 • Phong Thủy Cho Những Người Tìm Việc
 • 6 Lưu Ý Giúp Trang Trí Tiệm Áo Cưới Mê Hoặc Mọi Cô Dâu
 • Review Các Tiệm Áo Cưới Tại Sài Gòn
 • Phong Thủy Cho Mặt Tiền Và Hậu Ngôi Nhà
 • CÁCH ĐẶT KÉT SẮT ĐÚNG PHONG THỦY

  Dựa vào những nguyên tắc phong thủy, khi đặt két sắt cần quan tâm đến hai điều. Thứ nhất là phương vị tức là vị trí và thứ hai là hướng mở cửa két hay hướng nạp khí trong phong thủy.

  Vị trí đặt két sắt theo phong thủy

  Về phương vị, két sắt cần đặt ở nơi vượng khí hay đón được nhiều năng lượng nhất trong phòng. Thông thường đó là những vị trí chéo góc với cửa chính. Trong trường hợp có nhiều lựa chọn, ưu tiên đặt két tại các cung Đông Nam (tài lộc) hoặc những cung tốt so với tuổi của chủ nhân.

  Theo kinh nghiệm của các chuyên gia Greenhouse Việt Nam, đặt két sắt ở khu vực Đông Nam rất tốt do hướng Đông Nam là đại diện cho hướng tài lộc, Đông tứ trạch. Ngoài ra hướng Tây đại diện cho Tây tứ trạch cũng là hướng tốt. Đây là 2 phương hướng mạnh nhất cho tài vượng.

  Nếu không tìm được hướng Sinh Khí, gia chủ có thể mời các thầy phong thủy nào có dụng cụ đo sóng từ trường để đo và quyết định nơi nào có năng lượng mạnh nhất và hạp hướng nhất để đặt phương vi đó cho hoàn chỉnh hơn.

  Hướng mở cửa két sắt theo phong thủy

  Về hướng mở cửa két, tốt nhất nên quay về hướng tốt so với tuổi của chủ nhân. Trong trường hợp không quay được về hướng tốt thì nên ưu tiên quay ra cửa phòng, chú ý không trực tiếp đối diện với cửa phòng. Trước mặt két cần phải rộng rãi, sáng sủa không bị cản trở bởi đồ đạc trong phòng.

  Bài trí két sắt trong phòng ngủ

  Việc đặt két sắt trong phong ngủ về cơ bản vẫn cần tuân theo những nguyên tắc trên. Trước mặt két cần phải rộng rãi, sáng sủa không bị cản trở bởi đồ đạc trong phòng. Ngoài ra gia chủ nên đặt thêm 1 con Tỳ Hưu và 2 đồng tiền hoa mai vào trong két tiền.

  Hai đồ vật này có tác dụng rất lớn trong việc thu hút tiền tài, thăng quan tiến chức và phòng tránh thị phi, tiểu nhân. Nếu được đặt trong két sắt thì việc sinh nhập càng diễn ra suôn sẻ và thuận lợi. Đồng tiền có năm cánh, giống bông hoa mai, có tác dụng rất lớn trong con đường công danh, sự nghiệp góp phần làm thăng quan tiến chức và hóa giải kẻ tiểu nhân.

  Vật phẩm phong thủy nên đặt trên/trong két sắt để thu hút tiền tài

  1.Tỳ Hưu

  Kinh nghiệm hàng ngàn năm của các đại sư phong thủy Trung quốc cho biết Tỳ Hưu là một loại mãnh thú hung mãnh, nhưng lại là một loại mãnh thú mang ý nghĩa tốt lành.

  2. Thiềm Thừ

  Ngoài ra, có thể đặt Thiềm Thử trên nóc két sắt. Tương truyền rằng, Thiềm Thừ vốn là yêu tinh xấu, được Lưu Hải Tiên Ông thu phục, cải tà quy chính, tỏa đi muôn ngả giúp đỡ người nghèo khổ bằng cách nhả tiền cho họ. Thiềm Thừ xuất hiện vào đêm trăng tròn ở gần nhà ai, thì đó là sự báo tin gia chủ nhà ấy sẽ nhận được sự giàu có, phú quý.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 9 Hình Tượng Phong Thủy Tượng Trưng Cho Tiền Tài, May Mắn
 • Thiết Kế Tiệm Net Chuyên Nghiệp
 • 5 Mẹo Thiết Kế Tiệm Tóc Nhỏ Đẹp Mắt Và Tiện Lợi
 • Phong Thủy Buôn Bán, Những Điều Cần Tránh Đối Với Các Con Buôn
 • Khai Trương Cửa Hàng Vật Phẩm Phong Thủy Số 3
 • Bí Mật Phong Thủy Của Két Sắt Đựng Tiền

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Kê Bàn Làm Việc Và Những Lưu Ý Quan Trọng
 • Tỳ Hưu ( Kỳ Hưu ) Có Tác Dụng Gì Trong Phong Thủy ???
 • Cẩm Nang Phong Thủy Tuổi Kỷ Mùi 1979
 • Xem Hướng Nhà Hợp Tuổi Theo Phong Thủy 1979 Kỷ Mùi
 • Tài Liệu Thuyết Minh Về Phong Thủy Kinh Thành Huế
 • (Eva.vn) – Theo phong thủy, vị trí đặt két sắt là vô cùng quan trọng trong đường tài lộc của bạn, vì vậy hãy đặt sao cho đúng chỗ. Theo quan niệm phong thủy, tủ tiền (két sắt) có nguồn năng lượng lớn, là trung tâm tài lộc quyết định sự sống còn cho gia chủ nên vị trí đặt két sắt đúng phong thủy là điều rất quan trọng. Xét theo phương vị, có nhiều ý kiến cho rằng két sắt đặt ở hướng Đông Nam, hướng Tây là rất tốt vì hai hướng này là hai phương hướng mạnh nhất cho tài vượng. Tuy nhiên, nếu xét về chiều sâu thì nên để về hướng Sinh Khí của từng tuổi của gia chủ là tốt nhất. Vì theo trạch mệnh của mỗi người cũng đã quyết định một cách rõ ràng không thể sai lệch được, nó là yếu tố quyết định theo Bát trạch, trạch mệnh từng con người. Nếu hướng Sinh khí của gia chủ đồng thời thuộc về Đông tứ trạch hoặc Tây tứ trạch thì quá tuyệt vời.Thêm một gợi ý là gia chủ nên đặt thêm 1 con Theo kinh nghiệm hàng ngàn năm của các đại sư phong thủy Trung quốc, Tỳ Hưu là một loại mãnh thú hung mãnh, nhưng lại là một loại mãnh thú mang ý nghĩa tốt lành. Theo truyền thuyết thì Tỳ Hưu là 1 loài thú có sừng, có bờm uốn cong rất dài nên còn có tên gọi là “hươu trời”. Hai cái sừng của nó có tác dụng trừ tà, về sau nó có xu hướng phát triển thành con thú một sừng. Người ta nói rằng Tỳ hưu có tác dụng hút tài lộc bốn phương về cho gia chủ. Tỳ Hưu khi đặt lên két sắt, đầu Tỳ Hưu phải hướng ra cửa chính,hoặc hướng ra cửa sổ để chiêu tài khí bốn phương.

  Ví dụ: tuổi nam 1985 hướng Sinh khí là hướng Tây, không những hợp hướng nhà mà còn hợp hướng để két sắt. Hoặc nam tuổi 1972 trạch Khảm mà ở hướng Đông Nam thì không còn gì để mà bàn luận thêm. Để chắc chắn hơn, gia chủ có thể mời thầy phong thủy để xác định được vị trí tốt nhất trong ngôi nhà để đặt két sắt. Tỳ Hưu hoặc Thiềm Thừ2 đồng tiền hoa mai trên và trong két tiền sẽ mang lại tiền tài bất ngờ. Tương truyền rằng, Thiềm Thừ vốn là yêu tinh xấu, được Lưu Hải Tiên Ông thu phục, cải tà quy chính, tỏa đi muôn ngả giúp đỡ người nghèo khổ bằng cách nhả tiền cho họ. Thiềm Thừ xuất hiện vào đêm trăng tròn ở gần nhà ai, thì đó là sự báo tin gia chủ nhà ấy sẽ nhận được sự giàu có, phú quý. Vì vậy, Thiềm Thừ được người đời tôn xưng là con vật quý, biểu tượng cho vượng tài. Khi để Thiềm Thừ trên nóc két sắt, bạn cần chú ý hướng phần đầu của Thiềm Thừ vào trong nhà, cũng không nên đặt đối diện với cửa mà nên đặt hướng theo đường chéo cửa ra vào. Đồng tiền hoa mai Đồng tiền có năm cánh, giống bông hoa mai. Có tác dụng rất lớn trong con đường công danh, sự nghiệp góp phần làm thăng quan tiến chức và hóa giải kẻ tiểu nhân. chúng tôi (Tổng hợp)

  Trần Thị Hoa @ 10:22 07/10/2010

  Số lượt xem: 809

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khoan Giếng Theo Phong Thủy Ở Vị Trí Nào Là Tốt Nhất?
 • Phong Thủy Là Khoa Học Chứ Không Phải Tín Ngưỡng
 • Hướng Dẫn Xem Phong Thủy Xây Nhà Ở Gia Chủ Nào Cũng Nên Biết
 • Hướng Kê Giường Ngủ Theo Tuổi Vợ Chồng
 • 14 Cách Kê Giường Ngủ Đúng Phong Thủy Giúp Ngủ Ngon Suốt 365 Ngày
 • Thắp Hương Bàn Thờ Thần Tài Theo Đúng Giờ Này Khi Thờ Cúng Thần Tài Ông Địa Để Tài Lộc Vào Đầy Nhà Tiền Chật Két

  --- Bài mới hơn ---

 • Thần Tài Và Ông Địa Là Ai? Và Ý Nghĩa Phong Thủy Của Nhân Vật
 • Những Điều Cần Tránh Khi Đặt Bàn Thờ Thần Tài
 • Đặt Bàn Thờ Thần Tài, Ông Địa Theo Phong Thủy Tốt Nhất
 • Bàn Thờ Thần Tài Ott02
 • Phong Tục Lễ Cúng Ông Táo (23 Tháng Chạp)
 • Trong nhiều gia đình, nhất là những người làm kinh doanh, buôn bán thường thờ cúng thần Tài, ông Địa với mong muốn gặp nhiều và . Tuy vậy làm sao để thờ cúng thần Tài, ông Địa đúng cách và hợp Phong thủy?

  ️Theo phong thủy học, thần Tài và ông Địa là một cặp thờ. Về hình chỉ có 1 ông Địa và 1 thần Tài nhưng thực chất mỗi vị lại đại diện cho 5 vị thần.

  + Thần Tài: Hắc Thần Tài, Thanh Thần Tài, Bạch Thần Tài , Xích Thần Tài Và Hoàng Thần tài là vị chủ chốt.

  + Ông Địa cũng đại diện cho 5 ông : Đông phương Thanh Đế, Tây phương Bạch Đế, Nam phương Xích Đế, Bắc phương Hắc Đế và Trung ương Huỳnh Đế. Hình tượng ông Địa thường thấy là có bụng phệ, trắng nõn, để ngực trần trên đầu quấn khăn, tay cầm quạt và hay có cọp đi theo.

  Mời bạn xem : Sự tích ông Thần Tài , ông Địa ngày tết

  2. Khung giờ vàng cho việc thắp hương thần tài

  Với ảnh hưởng trong tín ngưỡng thờ cúng thần tài thì bất cứ ai kinh doanh đều chú trọng đến thần tài và thổ địa làm sao cho các vị thần này phù hộ làm ăn thuận lợi . Trên bàn thờ thần tài thường xuất hiện 2 vị là thần tài và thổ địa . Thường xuyên thắp hương cho bàn thờ thần tài tại là điều bày tỏ lòng thành và sự kính trọng tại tâm của gia chủ đối với 2 vị này , điều mà bạn làm hàng ngày trước khi mở cửa chào đón ngày mới . Cần chú ý điều này trong giờ thắp hương thần tài vào buổi chiều hay buổi sáng để tránh trắc trở , khó khăn và hao mòn của cải trong kinh doanh .

  Thường xuyên để mắt và chăm sóc bàn thờ thần tài nhất là những ngày cúng thần tài hàng năm , hàng tháng và mùng 1 thì gia chủ nên cúng bàn thờ thần tài . Ngoài việc cúng thần tài ra thì phải lưu ý giờ cúng thần tài tốt để kích tài lộc và tăng vượng khí để gia chủ được buôn may bán đắt , mọi chuyện thuận lợi tránh vận xui tại cửa hàng .

  Chuyên gia phong thủy đưa ra lời khuyên giành cho các quý cửa hàng và các quý bạn khung giờ tốt nhất để cúng thần tài , thắp hương thần tài là từ 7 đến 9 giờ tức Giờ Thìn sẽ đem đến nhiều tài lộc và may mắn , tăng vượng khí lưu thông tại cửa hàng . Mùng 10 Âm lịch hàng tháng là Cúng Thần Tài ,Mùng 2 và 16 Âm lịch hàng tháng là Cúng Cô Hồn.

  3. Văn khấn bàn thờ thần tài

  “Lạy Thành Hoàng bản cảnh, Ông Địa – Thần Tài, ông chủ gia bà chủ đất, các phần hương linh khuất mặt khuất mày, các vị Tiền chủ Hậu chủ.

  Con tên là…niên canh……tuổi.

  Ở tại gia tự số… đường…quận…tỉnh (thành)…Việt Nam quốc.

  Khấu xin Thành Hoàng bản địa, Ông Địa – Thần Tài chứng minh cho lòng thành tâm khấn vái, xin chư vị cho con được …… (lời khấn để xin điều gì đó).

  Mọi việc vuông tròn, con xin được hậu tạ………… (hứa hẹn tạ lễ).

  Con xin Thành Hoàng bản địa, Ông Địa – Thần Tài, ông chủ gia bà chủ đất, các phần hương linh, chư vị Tiền chủ Hậu chủ chứng giám cho lòng thành khấn vái. Kính bái.”

  4. Điều cần lưu ý khi thờ cúng thần Tài, ông Địa

  Bên cạnh chọn giờ tốt cúng Thần Tài giờ nào tốt thì bạn cần quan tâm tới việc chuẩn bị đồ lễ cúng ngày Thần Tài để Thần Tài . Việc sắm đồ lễ cúng Thần Tài rất đơn giản, bạn chỉ cần mua hoa quả tươi cùng với nước sạch là có thể thể hiện được lòng thành với Thần Tài. Giống như khi cúng Tất niên, trước khi cúng Thần Tài, bạn cần vệ sinh bàn thờ ( Bao sái ) Thần Tài một cách cẩn thận, sạch sẽ , theo các bước để không phạm phải các kiêng kị bạn có thể tham khảo cách vệ sinh bàn thờ thần tài.

  • Chăm sóc thường xuyên cho bàn thờ.Mặc dù bàn thờ thần tài, ông Địa thường đặt dưới đất nhưng những vị này rất ưa chuộng sự sạch sẽ, sáng sủa. Vì thế bạn cần giữ cho các vị này luôn sạch sẽ trong quá trình thờ cúng.Khi thờ cúng thần tài và ông Địa, như phần trên đã đề cập, có một số đồ được sử dụng làm đồ lễ cúng nhưng thường thì người ta dùng đồ ngọt, hoa quả hoặc cúng thịt quay.
  • Cách thắp hương (nhang) khi mới lập bàn thờ : Sau khi lập bàn thờ, gia chủ nên thắp 100 ngày nhang liên tục để bàn thờ tụ Khí. Tuyệt đối không được tắt đèn trên bàn thờ vì chúng như những ngọn đèn chiếu đường cho các vị giáng trần.Việc thắp hương trong 100 ngày không cần quá cầu kỳ, chỉ cần thay nước và thắp một nén hương sạch. Khi cần cầu xin điều gì thì cắm 3 nén hương theo hàng ngang.
  • Trong ngày rằm, mùng 1, lễ tết cần thắp 5 nén theo hình chữ thập. Để bát hương có tàn đẹp và tụ khí tốt bạn nên dùng loại hương cuốn tàn. Khi bát hương quá nhiều chân hương thì đến ngày 23 tháng Chạp tiễn ông Táo về trời rút chân hương và hóa cùng tiền vàng. Sau khi hóa xong đổ chút rượu lên đám tro.
  • Không để hoa, lá yếu trên bàn thờ. Khi gia đình thờ cúng thần Tài, ông Địa tuyệt đối không được để hoa lá úa trên bàn thờ vì sẽ khiến làm ăn khó khăn.
  • Không cúng đồ hoa quả nhựa, hoa giả … mà phải cúng hoa quả thật có thể ăn được .
  • Vị trí của bàn thờ Thần Tài thường được các gia chủ đặt ở góc nhà với chiếc khảm nhỏ và ở bên trong chính là bài vị Thần Tài. Bát nhang cúng Thần Tài sẽ được đặt trên chiếc khay vàng giấy trước bài vị để tránh tàn nhang rơi rớt xuống bàn thờ, còn ở hai bên chính là hai cây đèn nhỏ, khay nước gồm có 2 chén rượu và 3 cốc nước

  5. Vật phẩm vượng cho bàn thờ thần tài

  Bàn thờ thần tài cần có những vật phẩm gì ?

  1. Thiềm thừ tài lộc

  Những bạn làm kinh doanh nên lập một bàn thờ thần tài ở cửa hàng kinh doanh buôn bán hoặc văn phòng làm việc để cúng Thần Tài thuận tiện nhất . Những gia chủ không làm kinh doanh có thể lập bàn thờ thần tài ở nhà , đền chùa… Người xưa quan niệm để bàn thờ thần tài bên ngoài trời thường dễ bị phá phách bởi vong và gây hại đến chủ nhà . Nên tốt nhất bạn nên để trong nhà để tránh điều rắc rối xảy ra.

  Cóc tài lộc hay còn gọi là Thiềm thừ, Cóc 3 chân, Cóc ngậm tiền được làm từ đá Thạch anh hồng được coi là con vật linh thiêng trong phong thủy dùng để thu vào nhà, đặc biệt dùng trong cửa hàng kinh doanh để thu hút tài lộc về cho gia chủ. Cóc tài lộc là một trong 3 linh vật thu hút tài lộc thường đặt trên ban thờ để thu hút vận may và làm ăn phát đạt

  2. Tháp văn xương

  Tháp văn xương là biểu tượng cho trí tuệ và uy lực gia trì của Phật pháp, Hiện diện của Minh đường , minh tuệ chỉ đường dẫn lối cho học sinh , chỉ đường sáng cho công danh và sự nghiệp , đưa con người tới thành công , thành đạt trong công việc , thi cử , học hành theo thuyết phong thủy cổ quý hiếm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sự Tích Về Thần Tài Ông Địa Ngày Tết
 • Xe Moto Điện Trẻ Em Pt
 • Vật Phẩm Trâu Phong Thủy
 • Trên Xe Ô Tô Người Mệnh Mộc Chọn Sản Phẩm Nào Phù Hợp Phong Thủy?
 • Trên Xe Ô Tô Người Mệnh Thủy Chọn Sản Phẩm Nào Phù Hợp Phong Thủy?
 • Tin tức online tv