【#1】Cách Chọn Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Mộc ” Tin Tức Phong Thủy

Phong thủy cho người mệnh Mộc

Những người mệnh Mộc thuộc có một số tích cách sau: Hòa đồng, chu đáo, hợp tác, có sáng tạo, dễ thông cảm với những người khác, rộng lượng, hào phóng, giàu sức tưởng tượng, có nhiều ý tưởng mới lạ, tốt tính, dịu dàng, nhạy cảm và khoan dung…

Người thuộc mạng Mộc được rất nhiều người yêu mến so với những người thuộc các mệnh khác bởi bản tính tử tế, hào phóng và chu đáo. Bạn đối xử nhân hậu với những người xung quanh và thương yêu thú vật. Đôi lúc với tính hào phóng của bạn dường như không có giới hạn nhưng bạn có chủ ý như thế bởi bạn thực sự quan tâm đến người khác.

Người mệnh Mộc nên chọn vòng tay phong thủy màu gì?

Khi chọn được Vòng Tay Đá Phong Thủy thích hợp với người mạng mộc thì lúc đó nó sẽ đem tới cho bạn nhiều vận may, tiền tài và sự phát đạt, trái lại khi bạn chọn chiếc vòng tay không phù hợp thì nó sẽ tác động xấu đến sức khỏe và sự nghiệp của bạn. Chính vì vậy bạn nên tham khảo các thông tin sau đây để có sự chọn lựa hoàn hảo nhất:

Màu sắc tương sinh:

Đá Thạch Anh mang nguồn năng lượng dương tích cực và rất tốt cho người đeo. Nhưng khi chọn được màu sắc tương sinh thì những công dụng đó sẽ được tăng lên gấp bội. Nước dưỡng cây và Thủy sinh Mộc. Những ai mạng Mộc cần dùng loại đá quý thiên nhiên có màu tượng trưng cho nước như là màu đen, màu xám, xanh nước biển, xanh lam.

Vòng tay phong thủy mệnh mộc

Màu sắc chế khắc:

Mộc chế khắc được Thổ. Những người mệnh Mộc có thể chế khắc được viên đá chính mình đeo có màu tượng trưng của đất như là màu vàng thổ, vàng sậm, hay nâu đất, gỗ hóa thạch. Tương ứng đó là những loại đá mã não, thạch anh vàng, đá mắt hổ,… Như thế khi đeo viên đá có màu Thổ, những người mạng Mộc sẽ được an toàn và không phải lo lắng.

Màu sắc tương khắc:

Những người mệnh Mộc tuyệt đối không nên dùng những loại đá màu của Kim như trắng và bạc. Chúng sẽ rất bất lợi cho chủ nhân vì Kim sẽ khắc Mộc. Màu của kim chính là màu trắng, màu ghi. Đá tương ứng thường là đá thạch anh trắng, thạch anh pha lê, mã não ghi, mã não trắng, hay sapphire trắng,…

Kết luận: người mệnh Thổ chọn vòng tay phong thủy màu gì?

Dựa vào đó, áp dụng trong việc lựa chọn màu sắc vòng tay phong thủy mệnh Mộc, người mệnh Mộc tốt nhất nên đeo vòng tay phong thủy màu xanh nước biển, xanh lá cây, màu xám, màu đen, ,màu vàng sậm..

Vòng tay phong thủy cho người mệnh mộc

Vòng tay phong thủy cho người mệnh mộc

KHI HIỂU RÕ HƠN VỀ NGƯỜI MẠNG MỘC VÀ MÀU SẮC TƯƠNG SINH, TƯƠNG KHẮC CỦA NGƯỜI MỆNH MỘC THÌ BẠN SẼ DỄ DÀNG HƠN KHI LỰA CHỌN VÒNG TAY PHONG THỦY MỆNH MỘC. CHÚC BẠN SỚM LỰA CHỌN ĐƯỢC CHIẾC VÒNG ĐÁ ĐEO TAY PHONG THỦY MANG LẠI TÀI LỘC VÀ SỨC KHỎE CHO MÌNH.

【#2】Người Mạng Mộc Nằm Ngủ Hướng Nào, Phong Thủy Mệnh Mộc

1. Người mệnh Mộc là những người sinh vào năm nào?

Người mệnh Mộc là những người sinh vào những năm sau:

 • 1942 và 2002 – Nhâm Ngọ
 • 1959 và 2021 – Kỷ Hợi
 • 1988 và 1928 – Mậu Thìn
 • 1943 và 2003 – Quý Mùi
 • 1972 và 2032 – Nhâm Tý
 • 1989 và 1929 – Kỷ Tỵ
 • 1950và 2010 – Canh Dần
 • 1973 và 2033 – Quý Sửu
 • 1951 và 2011 – Tân Mão
 • 1980 và 2040 – Canh Thân
 • 195 và 2021 – Mậu Tuất
 • 1981 và 2041 – Tân Dậu

2. Tính cách của người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc là những người có tính cách đặc trưng so với các mệnh khác. Họ mang phong thái, khí phách của một người thẳng thắn, trung thực và giàu lòng tự trọng. Họ công tâm trọng mọi việc, có tinh thần cầu tiến và hết mình vì công việc. Bởi vậy, trong mắt các nhà quản lí, họ luôn chiếm được vị trí quan trọng, chủ chốt.

Đối với nam giới

Nam giới mang mệnh Mộc là người rất linh hoạt, phóng khoáng và khí chất trong mọi việc. Họ là người tháo vát, nhanh nhẹn trong mọi tình huống, có khả năng lãnh đạo, làm việc lớn, phát triển vượt bậc trong tương lai. Ngoài ra, họ là người có trái tim ấm áp, nhân hậu và giàu tình thương người. Người mệnh Mộc luôn sống lạc quan yêu đời, thích giao lưu, kết bạn với mọi người. Bởi vậy họ luôn được mọi người yêu quý, nể trọng.

Đối với nữ giới:

Người phụ nữ mệnh mộc có tính cách ngây ngô, dễ tin vào lời mật ngọt của mọi người. Họ có suy nghĩ đơn giản, có đức tính bao dung, độ lượng. Mỗi khi gặp một vấn đề khó khăn trong cuộc sống, với bản lĩnh của mình, họ có thể giải quyết công việc nhanh chóng. Ngoài ra, người phụ nữ mệnh Mộc có lòng vị tha hơn người. Họ có thể sẵn sàng bỏ qua cho người mắc lỗi nếu người đó thực sự có thành ý nhận lỗi.

Nhìn chung, người mệnh Mộc có những nét đặc trưng, nổi bật mà các mệnh khác nên học hỏi. Tính cách làm nên giá trị của một con người. Họ luôn biết cách làm hài lòng mọi người, dành được nhiều thiện chí cho người mệnh Mộc. Chắc chắn trong tương lai, họ sẽ gặp được nhiều thành công trong cuộc sống.

3. Hướng ngủ của người mệnh Mộc

Theo ngũ hành phong thủy mệnh, thì mỗi mệnh sẽ có những hướng hợp khắc khác nhau. Hướng ảnh hưởng trực tiếp đến giấc ngủ chúng ta. Phần lớn giấc ngủ ngon hay không là do hướng và một phần là do cách kê và màu sắc của chiếc giường. Đối với mệnh Mộc, bạn nên kê theo hướng Bắc của mệnh Thủy và hướng Đông và Đông Nam của mệnh Mộc.

Đây là hướng thượng, rất tốt cho người mệnh Mộc. Khi bạn lấy hướng Bắc làm hướng ngủ của mình thì chắc chắn bạn sẽ có những giấc ngủ tuyệt vời. Ngoài ra, nếu bạn là người đã kết hôn, thì đây là hướng tốt dành cho vợ chồng mệnh Mộc. Chuyện chăn gối, sinh hoạt vợ chồng sẽ thuận lợi, và có thể trong thời gian sớm sẽ đón tin vui. Không chỉ vậy, hướng Bắc giúp người mệnh Mộc gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống, họ có thể sẽ gặp được quý nhân phù trợ trong con đường công danh và sự nghiệp.

Đối với hướng Đông và Đông Nam:

Đây là hướng thuận, rất thích hợp cho người mệnh Mộc. Có thể nói đây là hướng tốt nhất mà người mệnh Mộc chọn để làm hướng ngủ cho mình. Bởi lẽ, đây là hướng giúp tăng sinh khí, phù hợp với tính cách với người mệnh Mộc. Ngoài ra, đây là hướng mặt trời mọc, tượng trưng cho một ngày mới luôn tràn đấy sức sống, năng lượng tràn trề. Người mệnh Mộc sẽ đi sâu hơn vào giấc ngủ và thức dậy với tinh thần sảng khoái. Ngoài ra, đây là hướng giúp tăng cường sức khỏe cho ngưởi mệnh Mộc. Họ sẽ có được sức khỏe dồi dào và hơn hết, con đường công danh, sự nghiệp của họ sẽ thuận lợi, suôn sẻ.

Đây là 2 hướng có thể nói là thích hợp để người mệnh Mộc có thể lựa chọn để làm hướng ngủ cho mình. Đừng để giấc ngủ của mình bị gián đoạn khi chọn nhầm hướng và càng không nên để sức khỏe và sinh hoạt vợ chồng gặp trục trặc từ những thứ giản đơn này.

4. Hướng ngủ mà mệnh Mộc nên tránh

Đối với mệnh Mộc thì hướng thuộc mệnh Thổ sẽ không hợp với mệnh Mộc. Hướng đó là hướng Tây Nam và Đông Bắc. Khi bạn sử dụng hai hướng này làm phòng ngủ cho mình, thì nên cẩn thận rất có thể điều đó sẽ đem lại xui xẻo cho bạn.

Điều đầu tiên, giấc ngủ của bạn sẽ bị gián đoạn. Bạn sẽ khó đi vào giấc ngủ, ngủ không sâu giấc. Đặc biệt rất hay mê sảng, điều đó ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lí của mình. Từ đó mọi công việc hàng ngày của bạn sẽ bị ảnh hưởng trầm trọng. Ngoài ra, thì sức khỏe của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ: rối loạn tiền đình, đau đầu thâm niêm, rối loạn cảm xúc, trầm cảm,…. Đối với con đường công danh, sự nghiệp thì bạn sẽ bị cản trở, gặp nhiều rủi ro đáng tiếc, ít có cơ hội thăng tiến trong tương lai.

5. Màu sắc giường và hướng nằm.

Thì giấc ngủ của bạn chắc chắn sẽ được cải thiện. Màu xanh thuộc gam màu lạnh, có tính chất làm giảm căng thẳng, mệt mỏi, tăng cường sinh khí. Giúp người nằm cảm thấy thoải mái, xua tan mệt mỏi sau một ngày làm việc căng thẳng. Ngoài ra, thì người mệnh Mộc tượng trưng cho cây cối, xanh tượng trưng cho cây cối, nước non rất hợp với mệnh Mộc. Nên bạn không phải lo lắng về những căn bệnh rối loại tiền đình, đau đầu mạn tính, bởi nó là liểu thuốc tự nhiên giúp bạn xua tan mọi cơn đau, mệt mỏi.

Đây là gam màu nóng, có tính mạnh, màu sặc sỡ và nổi bật. Gam màu này thường được trưng dụng cho các cặp đôi mới cưới hoặc phòng của những bạn nhỏ. Đối với màu đỏ, thì đây là màu tượng trưng cho tình yêu mặn nồng. Nên khi bán ử dụng gam màu này thì cuộc sống vợ chồng sẽ được như ý, sớm có tin vui. Đối với gam màu hồng thì đây lại là màu rất thích hợp cho các bạn nhỏ. Bởi màu hồng thể hiện sự vui nhộn, hồn nhiên, cảm giác thơ mộng cho chính chiếc giường của mình. Trẻ nhỏ thường thích những thứ có màu sặc sỡ và nổi bật. Ngoài ra, thì nó sẽ giúp trẻ nhở có giấc ngủ sâu giấc và thoải mái nhất.

【#3】Đá Phong Thủy Mệnh Mộc Hợp Màu Gì? Loại Đá Nào?

1.Mệnh Mộc thuộc những tuổi nào?

Người thuộc mệnh Mộc là những người có trong danh sách các năm sinh sau: Nhâm Ngọ – 1942, 2002; Kỷ Hợi – 1959, 2021; Mậu Thìn – 1988, 1928; Quý Mùi – 1943, 2003; Nhâm Tý – 1972, 2032; Kỷ Tỵ – 1989, 1929; Canh Dần – 1950, 2010; Quý Sửu – 1973, 2033; Tân Mão – 1951, 2011; Canh Thân – 1980, 2040; Mậu Tuất – 1958, 2021; Tân Dậu – 1981, 2041…

Người mệnh Mộc thường sở hữu nhiều đức tính tốt như là hòa đồng, tận tình, sống thân thiện và thật thà với mọi người xung quanh. Nếu so với những người mạng khác thì người mệnh Mộc thường là những người được lòng và sự yêu quý từ những người bên cạnh.

2.Đá phong thủy mệnh mộc nên chọn như thế nào?

Màu tương sinh với mệnh mộc: Thủy dưỡng Mộc. Màu đá phong thủy tốt nhất cho những người mệnh Mộc đó là màu nước, tức là màu: đen,xanh da trời, xanh nước biển, xanh Lam. Vì thế, việc chọn lựa các bộ trang sức bao gồm dây chuyền, nhẫn , hoa tai,… thì nên chọn các màu đá chủ nổi bật sao cho hợp với mệnh của mình!

Chọn màu Tương Hợp: Mộc là cây, nhiều cây sẽ tạo nên cánh rừng vững chãi. Bởi vậy màu bản mệnh của người mệnh Mộc chính là xanh lá cây.

Thạch Anh Đen có khối lượng và độ cứng cao nhất trong các loại thạch anh, nó gần như không trong suốt, chỉ cho ánh sáng xuyên qua những lá mỏng. Năng lượng tự nhiên của thạch anh đen rất mạnh giúp người đeo có thể tiếp xúc với năng lượng huyền bí của vũ trụ, đây được mệnh danh là “thầy thuốc chữa bệnh”. Thạch anh đen rất hợp với người mệnh Mộc, nếu đeo vào thì bạn sẽ có một sức khỏe tốt, không lo hay bị mắc các bệnh nữa

Đá phong thủy thạch anh tóc xanh

Đá thạch anh xanh mang đến nhưng cơ hội cho người mệnh Mộc, Mang lại may mắn, hội tụ tiền tài, danh vọng. Giúp xoa dịu tính nóng nảy, cân bằng lại tâm tính. Thường xuyên mang theo bên người sẽ giúp mang lại may mắn trong công việc.

Khi kể đến những loại đá hợp mệnh Mộc không thể thiết đá mắt hổ xanh đen này, mặc dù trị giá công cao nhưng mắt hổ với màu xanh lam tương sinh cho người mệnh Mộc lại có công dụng rất tích cực củng cố niềm tin, tăng ý chí sức mạnh vượt qua mọi khó khăn và thử thách. Đặc biệt đá mắt hổ xanh đen còn là biểu tượng cho sự may mắn và giàu có.

Ngọc bích được biết đến phần lớn trong làm trang sức cho phái nữ. Ngọc cũng như vẻ đẹp thanh khiết, nhẹ nhàng của các cô gái. Nó có tính dương, nên khi phái nữ mệnh Mộc đeo Ngọc Bích sẽ cân bằng âm dương mang lại sức khỏe và gặp nhiều may mắn. Đồng thời đá ngọc bích cũng tốt trong chuyện tình cảm cho người đeo

【#4】Màu Sơn Theo Phong Thủy Mệnh Mộc

Trong xây dựng thiết kế mỗi ngôi nhà thì kiến trúc và nội thất ngôi nhà luôn là điều mà gia chủ cũng như các kiến trúc sư quan tâm nhất. Kiến trúc tạo nên vẻ đẹp bên ngoài và không gian bên trong của ngôi nhà, trong khi đó nội thất tạo nên giá trị cho ngôi nhà của bạn. Nhưng ngoài kiến trúc và nội thất thì yếu tố màu sắc của ngôi nhà cũng là điều rất cần phải chú ý. Màu sắc rất quan trọng, màu sắc giúp thu hút ánh nhìn, tạo nên phong cách tính thẩm mỹ cao cho gia chủ và làm nên giá trị nghệ thuật cho căn nhà của bạn.

Chọn màu sơn theo phong thủy mệnh mộc

1. Trước tiên những người mệnh mộc được sinh vào các năm:

1942, 2002 – Nhâm Ngọ

1959, 2021 – Kỷ Hợi

1988, 1928 – Mậu Thìn

1943, 2003 – Quý Mùi

1972, 2032 – Nhâm Tý

1989, 1929 – Kỷ Tỵ

1950, 2010 – Canh Dần

1973, 2033 – Quý Sửu

1951, 2011 – Tân Mão

1980, 2040 – Canh Thân

1958, 2021 – Mậu Tuất

1981, 2041 – Tân Dậu

Trong ngũ hành mệnh thì Mộc là tên dùng để chỉ mọi loại cây trên trái đất tượng trưng cho sức sống mãnh liệt, vươn lên tất cả và che chở cho nhau cùng phát triển cùng lớn mạnh.

Những người mệnh mộc thường là những người đáng tin cậy, năng độc tự tin, nghiêm túc trong công việc giỏi ngoại giao và rất hiểu biết bởi vậy người mệnh Mộc thường được mọi người yêu thích và quý mến vì tính cách của họ. Việc chọn màu sơn theo phong thủy mệnh mộc cũng khác đặc biệt bởi phải chọn màu sơn sao cho thể hiện được sự ôn hòa về tính cách nhưng vẫn nổi bật về yếu tố thẩm mỹ.

Màu hợp với mệnh Mộc chính là màu của chính nó màu của bản Mệnh vì thế màu sơn theo phong thủy mệnh mộc sẽ có những màu có tông màu xanh như xanh lá cây, xanh nõn chuối, xanh da trời… Ngoài ra người mệnh mộc có thể dùng thêm được các màu khác như: nâu đất, đỏ, vàng sậm, đen. Mệnh Mộc cần ưu tiên lựa chọn các màu xanh để mang lại sự thịnh vượng cho gia chủ.

2. Những màu tương khắc mệnh Mộc

Gia chủ tuyệt đối không sử dụng những màu trắng, vàng, bạc thuộc mệnh Kim bởi Kim khắc Mộc nên khi chọn màu phối với tông màu chính gia chủ nên đặc biệt chú ý để tránh ảnh hưởng đến phong thủy. Đây là một lưu ý nhỏ trong trang trí màu sơn theo phong thủy mệnh mộc

3. Phối màu sơn phong theo phong thủy mệnh mộc

Màu xanh dương và vàng sậm

Một cách phối màu sơn theo phong thủy mệnh mộc khá độc đáo. Màu xanh dương mang đến sự mát mẻ, dễ nhìn tạo cảm giác dễ chịu cho người nhìn là màu của sự tin tưởng, trách nhiệm và mang lại cảm giác bình an cho gia chủ . Ngoài ra xanh dương mang yếu tố “thủy” có tác dụng nuôi yếu tố “mộc” giúp lưu thông vượng khí cho người mệnh Mộc gia chủ làm ăn thuận lợi đón tài lộc. Kết hợp với màu vàng sậm biểu tượng cho hạnh phúc sự sáng tạo và lạc quan.

Màu xanh lá cây và màu nâu

Màu xanh lá cây là màu bản mệnh của người mệnh Mộc là màu của thiên nhiên, cây cối núi rừng tượng trưng cho sức sống tràn đầy, sự phất triển ngoài ra màu xanh lá cây còn mang lại cảm giác an toàn. Màu xanh lá cây từng là màu chủ đạo của cả năm 2021 cho lĩnh thiết kế ngoại thất và nội thất. Kết hợp với màu nâu mang lại sự tao nhã, giản dị và gần gũi là màu của đất tượng trưng cho sự vững chắc, bền bỉ , ổn định và mộc mạc.(Trang trí màu sơn theo phong thủy mệnh mộc)

Màu xanh lá cây và xanh nhạt

Sự kết hợp dễ nhất về tính phong thủy chính là kết hợp hai màu bản mệnh của chính nó vừa dễ phối màu lại vừa đảm bảo yếu tố phong thủy cho gia chủ.

【#5】1️⃣nhẫn Nam Phong Thủy Mệnh Mộc ® Blog Cưới

Nhẫn nam phong thủy mệnh Mộc làm sao? Chúng ta cần xác định được các yếu tố phù hợp với ngũ hành Mộc để chọn được chiếc nhẫn phù hợp nhất có thể.

Cách chọn màu nhẫn nam phong thủy mệnh Mộc.

Màu sắc Nhẫn nam phong thủy mệnh Mộc tương hợp với nam mệnh Mộc

Màu sắc tương sinh với người mệnh Mộc bao gồm các màu sau: đen, xanh lam nhạt, xanh lam, xanh lục.

– Màu đen: tượng trưng cho sự huyền bí, trang trọng và quyền lực, người mệnh Mộc rất hợp với màu đen. Tuy nhiên, đôi khi màu đen cũng mang những ý nghĩa tiêu cực như bóng tối, xấu xa.

– Màu xanh dương: mang lại cảm giác bình yên vì màu xanh là màu của biển, của bầu trời. Bên cạnh đó, màu xanh lam còn tượng trưng cho sự thông minh, trung thành, khôn ngoan và sắc sảo của con người.

Màu xanh lam nhạt: Màu này mang đến cảm giác thư thái mỗi khi nhìn vào. Ngoài ra, gam màu này còn được ví như chiếc cầu nối giúp chia sẻ yêu thương, cảm thông, chia sẻ giữa con người với nhau.

Màu nhẫn nam phong thủy mệnh Mộc tương sinh với mệnh Mộc.

Người mệnh Mộc sẽ tương sinh với những màu như:

– Màu vàng đậm

– Màu nâu đất

Màu trắng bạc

– Màu vàng nhạt

Đây là những màu sắc mà người mệnh Mộc nên tránh theo phong thủy, vì nó có thể mang đến những điều xui xẻo, tài lộc và không may mắn cho người đeo. Tuy nhiên, nếu gia chủ mệnh Mộc sử dụng một vài đồ vật có màu trên thì cũng không cần quá bận tâm vì nó có thể chỉ làm giảm đi một phần tài lộc và may mắn của người mang mệnh Mộc.

Nam mệnh Mộc nên đeo ngón tay gì phong thủy?

Nam giới mang mệnh Mộc thường là những chàng trai có tính cách mạnh mẽ, nhanh nhẹn, có chí tiến thủ. Họ là những người có ý chí, lòng dũng cảm và khả năng lãnh đạo, quản lý người khác. Nhìn chung, người mang mệnh Mộc nếu biết nắm bắt thời cơ, có tầm nhìn xa trông rộng. Tuy nhiên, cũng có lúc những người này hơi nóng tính, dễ bạo lực, dễ gây xung đột với người khác nếu không kiềm chế được bản thân.

Chính vì những ưu nhược điểm trên mà nam mệnh Mộc nên sử dụng Nhẫn nam phong thủy mệnh Mộc để phát huy cái mạnh và giảm cái xấu từ đó mang lại may mắn.

Vậy người mệnh Mộc đeo nhẫn ngón nào hợp phong thủy nhất? Đối với những gia chủ nam có mệnh Mộc cần lưu ý khi chọn ngón đeo nhẫn để mang lại tài lộc, mang lại may mắn và xua đi những điều không may mắn.

Đeo ngón tay Nhẫn nam phong thủy mệnh Mộc hợp với nam mệnh Mộc nhất là ngón cái trái nếu chưa lập gia đình. Đeo nhẫn ở ngón này sẽ giúp chủ nhân nam mệnh Mộc suy nghĩ nhanh nhẹn, giữ vững lập trường, biết cách giải quyết mọi khó khăn trong cuộc sống.

【#6】Cẩm Nang Phong Thuy Menh Moc Năm 2021

Những đặc điểm cơ bản trong phong thuy người menh Moc

Theo thuyết ngũ hành tương sinh, tương khắc thì mệnh Mộc chính là chỉ về mùa xuân tượng trưng cho sự sống, sinh sôi nảy nở. “Mộc” phát triển từ những cơn mưa hay nguồn nước mà tạo hóa mang đến để giúp cho hành tinh này được sinh sôi. Và chúng ta có thể kết luận rằng mộc sinh tồn là nhờ Thủy.

Trong quan niệm cổ về phong thuy menh moc, người mang mệnh Mộc luôn tươi tắn, khỏe khoắn. Yếu tố Mộc luôn đem đến những nguồn năng lượng mới đến cho sức khỏe, sự sống và sự sinh trưởng. Người mệnh Mộc thường luôn cố gắng vươn về phía trước cầu tiến. Mặc dù hiểu rằng con đường của mình đang đi có rất nhiều chông gai và thử thách.

Đặc biệt, người thuộc mệnh Mộc rất năng nổ, thích thám hiểm, ngay thẳng, nhiệt tình, chủ động, luôn có mục đíc và rất ghét lẩn tránh. Họ là những người có tính hướng ngoại cao, có tinh thần vị tha, nên rất hay được người khác thương giúp, coi trọng. Tuy nhiên, họ cũng có tính tiêu cực là thiếu kiêu nhẫn, dễ nổi giận, thường bỏ nagng công việc, không chăm chút cho sự thành công.

Phong Thuy menh Moc hợp màu gì??

Bạn biết đấy, thường thì màu sắc muốn kết hợp với màu nào thì bạn cũng cần suy ra từ thuyết ngũ hành tương sinh. Với người mệnh Mộc thì màu sắc tương hợp với họ chính là màu thuộc bản mệnh mộc của mình. Nói cách khác thì đó chính là màu xanh lục hay màu xanh lá cây, tượng trưng cho cây cối. Vì thế nếu chọn màu này sẽ mang đến sự may mắn và hỗ trợ trong sự nghiệp, cuộc sống của họ.

Màu sắc tương sinh với người mệnh Mộc chính là màu đen, màu xanh nước biển thẫm. Những màu này cũng sẽ phù hợp với họ và mang lại nhiều may mắn cho họ. Bên cạnh đó, với người mệnh Mộc thì theo thuyết ngũ hành sẽ bị hành Kim khắc chế, tức Kim khắc Mộc. Chính vì vậy mà nếu như chọn lựa màu sắc thì cần tránh màu trắng, màu xám, màu ghi hay những màu của kim loại.

Đối với phong thuy menh moc, muốn nhận được những điều may mắn và tốt đẹp trong cuộc sống thì lúc mua bất kỳ đồ dùng nào cũng nên quan tâm đến yếu tố màu sắc, xem có phù hợp với cung Mộc của mình hay không. Việc sử dụng màu sắc không đúng phong thủy cũng sẽ khiến bạn luôn gặp nhiều tai ương và nguy hiểm.

Phong thuy nhà ở cho người mang mệnh Mộc

Màu sắc có lợi nhất cho người mang mệnh Mộc chính là màu đen và xanh lam. Chính vì thế, các đồ dùng nội thất mang 2 màu đen – xanh lam không chỉ giúp mang đến những luồng khí hanh thông mà còn rất dễ tạo điểm nhấn trong thiết kế nội thất nhà ở. Ngoài ra, màu xanh lá cũng hợp với phong thuy menh Moc, Mang đến cảm giác thư thái trong lành, là tượng trưng cho khởi đầu mới, ảnh hưởng tốt đến sức khỏe, đẩy lùi lo lắng và lấy lại cân bằng. Một chiếc ghế salon, hay bàn ăn, tủ tài liệu, rèm cửa dùng màu xanh lá vừa hợp phong thủy, lại còn mang đến vẻ đẹp hiện đại và mát mắt.

Để tăng cường thêm tính Mộc, người thuộc mệnh Mộc cũng nên dùng các loại đồ gỗ gia dụng. Phổ biến nhất là nhà cửa, giường, tủ, bàn ghế…Để trang trí trong ngôi nhà của người mệnh Mộc, các chất liệu phù hợp là các loại đồ Gỗ, tre, giấy, cây hoa cảnh, vật dụng có hoa văn cây lá, hay đường uốn lượn,…

Phong thuy phòng ngủ cho người mênh Moc

Phòng ngủ được xem là khu vực nghỉ ngơi thư giãn sau một ngày làm việc, học tập mệt mỏi. Vì thế nên tạo không gian phòng ngủ ấm cúng, riêng tư với gam màu sơn mệnh Mộc dịu mát như xanh lá, nhẹ nhàng. Việc lựa chọn được một bộ Chăn – Drap- gối- nệm phù hợp với phong thuy menh moc cũng góp phần không nhỏ trong việc đem đến giấc ngủ ngon và cơ thể khỏe mạnh để bắt đầu ngày làm việc mới hiệu quả.

Vậy, người mệnh Mộc nên nằm quay đầu hướng nào để tốt cho sức khỏe và tài vận. Khi kê giường nên chọn hướng Bắc vì Bắc là Thủy, Thủy sinh Mộc rất tốt cho gia chủ. Bạn cũng nên mở cửa chính theo hướng Đông, Nam và Đông Nam để hợp với phong thuy menh moc. Màu xanh cũng là màu giúp gia chủ mệnh Môc năng động, nhiều sức sống và mang lại nhiều may mắn.

Bên cạnh đó, nột thất bạn có thể chọn mây tre, hoặc các chế phẩm từ mây, tre, cói mang lại cảm giác mát mẻ cho phòng khách. Những căn phòng ngủ ở xa so với phương ánh nắng mặt trời chiếu thẳng thì không nên chọn các loại đồ dùng vật liệu mộc có màu sắc nhạt, sáng mà nên chọn những vật liệu có tông ấm hơn. Những căn phòng ngủ nằm theo hướng ánh sáng mặt trời sẽ thu hút sức nóng vào mùa hè và rất có lợi cho những vật dụng thuộc Mộc có màu tối.

【#7】Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Mộc Và Những Điều Bạn Chưa Biết

I. Ngũ hành và tính cách người mệnh Mộc

Mệnh Mộc là gì?

Mệnh Mộc là một trong 5 yếu tố cơ bản của ngũ hành gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Các vật thể đại diện cho mệnh Mộc là: cây cỏ, gỗ, hoa lá,… sống trên mặt đất. Là biểu tượng của cách sống mạnh mẽ, kèm với đó là sự che chở cho kẻ yếu, chống lại sức mạnh phá hoại khác. Mệnh Mộc mang lại sự sống cho muôn loại trên trái đất.

Các năm sinh thuộc mệnh Mộc:

 • Mậu Thìn: 1928; 1988
 • Kỷ Tỵ: 1929; 1989
 • Mậu Ngọ: 1942; 2002
 • Quý Mùi: 1943, 2003
 • Canh Dần: 1950, 2010
 • Tân Mão: 1951, 2011
 • Mậu Tuất: 1958; 2021
 • Kỷ Hợi: 1959; 2021
 • Canh Thân: 1980
 • Quý Sửu: 1973
 • Nhâm Tý: 1972
 • Tân Dậu: 1981

Tính cách người mệnh Mộc

Là người giàu tình cảm: Có trái tim nhân hậu, luôn muốn giúp đỡ người khác. Dạt dào năng lượng tích cực, lạc quan yêu đời, thích kết bạn với mọi người

Bản tính thiện lương: Họ thật thà và thiện lương từ trong tâm. Không bao giờ muốn hãm hại hay đối xử bất công với ai. Sẵn sàng bao dung với tất cả mọi người.

Cảm xúc dễ thay đổi: Người mệnh Mộc có tính tình bình ổn nhưng cảm xúc lại dễ bị đả kích từ bên ngoài. Dễ bị phân tâm bởi những nguồn năng lượng xung quanh.

Thông minh và tinh tế: Họ có khả năng làm việc theo nhóm, team thuần thục. Họ giao tiếp tốt, biết đánh giá nhận xét người khác tinh tế để có cách ứng xử tốt nhất.

Người có nhiều hoài bão: Họ đặt mục tiêu lớn mà không sợ sệt, có bản tính kiên cường, gan dạ. Luôn tiến về phía trước, vững chãi và tài ba.

Là người đáng tin cậy: Tính tình tốt bụng, nghiêm trang và là chỗ dựa tinh thần khá tốt. Biết lắng nghe và chia sẻ thực tâm, biết cách xoa dịu nỗi dâu của người khác và là người đáng tin cậy.

Là người nóng tính: Đây là nhược điểm lớn nhất của người mệnh Mộc. Là người khá dễ tính nhưng rất bốc đồng khó kiểm soát. Họ cần chế ngự sự nóng giận thì vạn sự tốt lành.

Người mệnh Mộc hợp với màu nào?

Để chọn được vòng tay phong thủy mệnh Mộc phù hợp với mình, bạn phải biết được đâu là màu sắc hợp với cung mệnh này.

Màu xanh biển: Thủy là tương sinh của Mộc, màu xanh dương mang lại cảm giác nhẹ nhàng, điềm tĩnh. Có khả năng làm giảm sự tức giận và lắng nghe mọi người xung quanh.

Màu đen: Là biểu tượng của năng lượng vô hạn, vòng tay phong thủy mệnh mộc màu đen sẽ làm hạn chế nguồn năng lượng xấu.

Màu xanh lục: Màu lục mang lại cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng và đầy sự yên bình. Giúp người đeo có cảm giác được bảo vệ và yên tâm với cuộc sống hiện tại.

II. Top 9 mẫu vòng tay phong thủy mệnh Mộc

1. Vòng tay Hồ Ly Đá – Mệnh Mộc

Vòng tay trầm hương Hồ Ly Đá – Mệnh Mộc được chế tác từ trầm hương có xuất xứ lào. Đá Hồ Ly được làm từ đá cẩm thạch hoặc thạch anh. Mặt đá hồ ly đem lại sự may mắn về tình yêu, hạnh phúc gia đình. Có công dụng gắn kết tình cảm vợ chồng. Ngoài ra, hồ ly cũng có ý nghĩa mang lại sự giàu sang, phú quý cho chủ sở hữu.

2. Vòng tay phong thủy mệnh mộc đá thạch anh đen

Vòng tay phong thủy mệnh mộc đá thạch anh đen mang năng lượng tự nhiên. Giúp người đeo có thể tiếp xúc với năng lượng huyền bí của vũ trụ. Thạch anh đen có tác dụng đặc biệt đến bộ máy nâng đỡ vận động. Tác động tốt đến vùng cột sống, điều trị chứng nhồi máu, chống đột quỵ.

3. Vòng tay gỗ trầm hương Thủy Quang Minh – Mệnh Mộc

Là một trong những bộ sưu tập vòng tay hot nhất tại Thiên Mộc Hương. Vòng tay gỗ trầm hương Thủy Quang Minh – Mệnh Mộc với giọt nước lấp lánh cuốn trôi mọi âu lo, nóng giận. Giúp người đeo cân bằng lại cảm xúc và năng lượng xấu tích tụ trong cơ thể. Từ đó, giúp cơ thể thanh thoát, đầu óc minh mẫn và sáng suốt hơn.

4. Vòng đá Aquamarine mix charm bạc

Aquamarine được cho là viên đá của thần biển, người Hy Lạp cổ đại thường mang nó theo bên mình để chống lại cơn sóng dữ. Vòng tay phong thủy mệnh mộc đá Aquamarine mang đến may mắn, bình an, giúp tinh thần tĩnh lại, êm ả. Là viên đá cầu tài lộc, công danh hiệu quả.

5. Vòng tay phong thủy mệnh mộc Ưu linh ám rêu

Vòng tay phong thủy ưu linh ám rêu có sự kết nối mạnh mẽ với mẹ Trái Đất. Nó có thể chữa lành mọi vết thương trong tâm hồn, giảm chứng stress hiệu quả. Là viên đá quý nhất trong dòng họ thạch anh, giúp chủ nhân có nhiều cơ hội trong kinh doanh, cải hiện mối quan hệ gia đình.

6. Vòng tay trầm hương Lá bùa tây tạng – Mệnh Mộc

Vòng tay trầm hương lá bùa tây tạng – Mệnh Mộc là sự kết hợp độc đáo, hài hòa giữa Trầm Hương và charm lá bùa tây tạng. Mang ý nghĩa mở mang tâm thức từ bi, bác ái, đem lại nhiều phước lành, tỏa ra năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh. Như một lời chúc bình an may mắn trong tâm hồn, hóa giải vận xui.

7. Vòng tay phong thủy mệnh mộc đá mã não đen

Vòng tay đá mã não đen được coi là biểu tượng của sự hưng thịnh, sức khỏe, bình an. Gam màu đen huyền bí tạo cho người dùng sự quý phái, sang trọng. Với nguồn năng lượng mạnh mẽ, giúp chủ nhân tránh khỏi những năng lượng xấu, tinh thần ổn định, thành công trong công việc.

8. Vòng tay trầm hương Minh Nguyệt Trầm Agarmoon – Mệnh Mộc

Vòng tay trầm hương Minh Nguyệt Lam được kết hợp giữa trầm hương 10 tích trầm và charm Bạc bọc quanh viên đá Agarmoon Minh Nguyệt xanh lam hợp với mệnh mộc. Tạo nên những màu sắc sặc sỡ, đầy sự sang trọng và ý nghĩa. Thiết kế tinh tế, như một sự tôn vinh phái nữ trong hành trình tỏa sáng vẻ đẹp cùng những giá trị riêng của mình.

9. Vòng tay phong thủy mệnh mộc Obsidian đen

Vòng tay phong thủy mệnh mộc Obsidian đen có thiết kế nữ tính, tinh tế. Là món phụ kiện phù hợp thời trang phù hợp cho phái đẹp trong mọi hoàn cảnh: đi làm, đi học, đi chơi, hay cả trong những buổi tiệc sang trọng. Đá Obsidian giúp thu hút năng lượng xấu, làm sạch nguồn năng lượng trong cơ thể.

III. Mua vòng tay phong thủy mệnh Mộc ở đâu?

1. Thiên Mộc Hương

Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác trang sức phong thủy. Là một trong những thương hiệu đi đầu trong việc cung cấp các sản phẩm trang sức trầm hương. Thiên Mộc Hương sở hữu cho riêng mình hơn 80.000 khách hàng tại hơn 20 quốc gia trên thế giới.

Địa chỉ:

 • 71 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM
 • 363 Kim Mã, P.Ngọc Khánh, chúng tôi Đình, Hà Nội

2. Phong thủy MIXI

Các sản phẩm tại Phong thủy MIXI đều được làm từ đá tự nhiên, dưới sự dám sát kỹ thuật trong quá trình chế tác. Tạo ra một sản phẩm hoàn thiện trong từng chi tiết nhỏ nhất. Mỗi món đồ trang sức đều đảm bảo cam kết về chất lượng với kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp. Luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Nhiệt tình hỗ trợ, tư vấn để khách có thể lựa chọn sản phẩm chất lượng, hợp mệnh.

Địa chỉ:

 • 534 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TP.HCM
 • 138 Nơ Trang Long, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

3. Đá phong thủy Helios

Nếu bạn đang tìm một nơi mua vòng tay phong thủy mệnh Mộc thì Đá phong thủy Helios là một lựa chọn tuyệt vời. Trang sức phong thủy từ 100% tự nhiên, kich thước và mẫu mã đa dạng, mang đến những tác phẩm chất lượng, giá cả hợp lý. Những viên đá được chế tác tinh xảo, tỉ mỉ và mang đến vẻ đẹp sáng bóng, lung linh.

Với phương châm tôn trọng khách hàng, luôn lắng nghe, tiếp thu cho dù khách hàng có khó tính. Tư vấn và hỗ trợ khách hàng sau bán hàng mọi lúc bạn cần.

Địa chỉ: 63 Trịnh Đình Thảo, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM

Đọc tiếp: Mệnh Mộc hợp màu gì? Vòng đá phong thủy hợp mệnh Mộc

Đọc tiếp: Người Mệnh Mộc chọn Vòng Tay Phong Thủy cần chú ý gì?

【#8】Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Mộc Đá Cẩm Thạch Xanh Đậm 10 Ly

Vòng tay phong thủy mệnh Mộc theo phong thủy, Thủy sinh Mộc nên người mệnh Mộc hợp với màu xanh lá, đen, xanh nước biển, gỗ. Chính vì vậy, người mệnh Mộc có thể đeo vòng tay có những màu này.

Người mệnh Mộc có tình tình ngay thẳng, thường chủ động, nhiệt tình, có sự vị tha và hướng ngại, nếu bạn muốn mình có nhiều vận may hơn, hãy lựa chọn những vật phẩm phong thủy hợp mệnh với mình.

Ngũ hành và tính cách của người mệnh Mộc

Mệnh Mộc; mạng Mộc; hành Mộc được xem là yếu nhất ít tác động nhất lên vận mạng con người; trong các mệnh của Ngũ hành.vong tay phong thuy

Mộc chính là biểu tượng của mùa xuân mang lại sự sống cho vạn vật; nếu thuộc khí Âm thì Mộc mềm và dễ uốn; còn nếu thuộc khí Dương thì Mộc rắn như thân sồi.

Mộc có tính sinh sôi nảy nở, nuôi dưỡng và mềm dẻo.

Người mệnh Mộc cũng dễ hòa hợp với mọi mệnh khác; có tính vị tha, năng nổ hoạt bát, có rất nhiều ý tưởng; tính cách hướng ngoại, có nhiều quý nhân phù trợ.

thạch anh tóc đen,…

Bạn nên đeo vòng phong thủy ở tay trái khi:

+ Tham gia vào những buổi tiệc lễ mang tính chất vui vẻ, hạnh phúc như: Tiệc sinh nhật; đám cưới, đám hỏi… Nó sẽ giúp tăng thêm nguồn năng lượng tích cực mang lại sự yêu đời, thoải mái.

+ Tham gia vào những buổi họp quan trọng như: Thuyết trình, báo cáo, hội họp… Vòng tay sẽ hỗ trợ mang lại sự tự tin để dễ dàng gặt hái được nhiều thành công.

+ Tham gia những sự kiện như thi cử hay rút thăm trúng thưởng, chiếc vòng tay phong thủy sẽ mang lại may mắn cho bạn.

+ Khi bạn đến những địa điểm đông người, dễ bị thi phi: Sòng bạc, bến tàu xe, khu vui chơi, quán bar… Vòng tay phong thủy sẽ cung cấp năng lượng giúp bạn tránh được cám bẫy lừa lọc đe dọa đến tiền bạc và tính mạn

Người mệnh Mộc sinh năm nào?

1 – Mậu Tuất:

-Năm sinh dương lịch: 1958 sanh Từ 18/02/1958 đến 07/02/1959

-Năm sinh âm lịch: Mậu Tuất

– Ngũ hành: Bình Địa Mộc (Gỗ đồng bằng) – Mệnh Mộc.

Sách Bác Vật Vựng Biên viết: “Nhâm Ngọ Quí Mùi, mộc tử ở Ngọ, mộ ở Mùi. Mộc vào đất tử mộ dù được Nhâm Quí thủy sinh cũng vẫn yếu nhược nên gọi bằng Dương Liễu Mộc. Cành liễu mảnh mai, lá liễu buông rủ, thứ mộc không có cốt khí. Hình chất thì vậy nhưng tâm sự lại rất thấu đáo, tình cảm phức tạp đa đoan.

Nhâm Ngọ: Can Nhâm hành Thủy khắc chi Ngọ hành Hỏa. Yếu tố thiên thời địa lợi đều không nắm trong tay nên tuổi này muốn có thành công thường phải trải qua nhiều gian nan thử thách

2- Kỷ Hợi

– Năm sinh dương lịch: 1959 sinh từ 08/02/1959 đến 27/01/1960.

– Năm sinh âm lịch: Kỷ Hợi.

– Ngũ hành: Bình Địa Mộc ( Gỗ đồng bằng) – Mệnh Mộc.

Bình Địa Mộc trung chỉ nhất sinh

Bất phùng Kim giả bất năng thành

Ngũ ban biệt Mộc kỵ Kim loại

Nhược ngộ đương nhiên bất đắc sinh

3 – Nhâm Tý

– Năm sinh dương lịch: 1972 từ ngày 15/2/1972 đến ngày 2/2/1973 dương lịch

– Năm sinh âm lịch: Nhâm Tý

– Ngũ hành: Tang Thạch Mộc (Gỗ Cây Dâu) – Mệnh Mộc

Tang Đố Mộc là gỗ cây dâu, đây là loại cây thân nhỏ, dùng lá để nuôi tằm, trong tự nhiên thường bị con người dùng dao (Kim) chặt để phát quang, nuôi tằm. Nên người xưa nói Tang Đố Mộc kỵ Kim là vì vậy.

4 – Quý Sửu

– Năm sinh dương lịch: 1973 từ ngày 3/2/1973 22/2/1974 theo dương lịch

– Năm sinh âm lịch: Quý Sửu

– Ngũ hành: Tang Đố Mộc (Gỗ cây dâu) – Mệnh Mộc

Tang Đố Mộc là gỗ cây dâu, đây là loại cây thân nhỏ, dùng lá để nuôi tằm, trong tự nhiên thường bị con người dùng dao (Kim) chặt để phát quang, nuôi tằm. Nên người xưa nói Tang Đố Mộc kỵ Kim là vì vậy.

5 – Canh Thân

– Năm sinh dương lịch: 1980 Từ 16/02/1980 đến 04/02/1981

– Năm sinh âm lịch: Canh Thân

– Ngũ hành: Thạch Lựu Mộc (Gỗ cây lựu) – Mệnh Mộc

Mệnh Mộc Trong Tự Nhiên :

Chỉ mùa xuân, sự tăng trưởng và đời sống cây cỏ. Thuộc khí Âm: Mộc mềm và dễ uốn; thuộc khí Dương: Mộc rắn như thân sồi. Dùng với mục đích lành, Mộc là cây gậy chống; với mục đích dữ, Mộc là ngọn giáo.

6- Tân Dậu

Người sinh 1981 ( nếu tính chính xác từ ngày 5-2-1981 đến ngày 25-1-1982 dương lịch )

-Năm sinh Âm Lịch: Tân Dậu

-Ngũ hành: Thạch Lựu Mộc – Mệnh Mộc

Trong sách cổ Bách Vật Vựng Biên là cuốn sách giải nghĩa về các cung mệnh, có nói về ý nghĩa của tên gọi Thạch Lựu Mộc như sau: “Canh Thân , Thân là tháng bảy,tháng bảy là khoảng thời gian chuyển từ Hạ sang Thu, cây cối thiếu dưỡng chất nên Mộc lúc này là suy yếu nhất. Trong tất cả các loại cây cối, chỉ có duy nhất cây lựu mọc trên núi đá là vẫn xanh tươi kết trái, trái ngọt vô cùng, cho nên mới gọi là Thạch Lựu Mộc”

7 – Mậu Thìn

– Năm sinh dương lịch: 1988

– Năm sinh âm lịch: Mậu Thìn

– Ngũ hành: Đại Lâm Mộc (Cây trong rừng già) – Mệnh Mộc

Sách Bác Vật Vựng Biên viết: ” Mậu Thìn là dải bình nguyên rộng lớn nên gọi bằng Đại Lâm Mộc. Cây trong rừng um tùm, rậm rạp khắp nơi một màu xanh nên tâm chất không mưu cầu đột xuất

8 – Kỷ Tỵ

– Năm sinh dương lịch: 1989

– Năm sinh âm lịch: Kỷ Tỵ

– Ngũ hành: Đại Lâm Mộc (Cây trong rừng già) – Mệnh Mộc

Sách Bác Vật Vựng Biên viết: “Kỷ Tỵ là ánh thái dương chói chang tạo thành cây cối phồn vinh như rừng nên gọi bằng Đại Lâm Mộc. Cây trong rừng um tùm, rậm rạp khắp nơi một màu xanh nên tâm chất không mưu cầu đột xuất.

9 – Nhâm Ngọ

-Năm sinh dương lịch: 2002 âm lịch tức là sinh từ ngày 12/01/2002 – 31/01/2003 theo dương lịch.

-Năm âm lịch: Nhâm Ngọ

-Mệnh ngũ hành: Dương liễu mộc – Mệnh Mộc

Sách Bác Vật Vựng Biên viết: “Nhâm Ngọ Quí Mùi, mộc tử ở Ngọ, mộ ở Mùi. Mộc vào đất tử mộ dù được Nhâm Quí thủy sinh cũng vẫn yếu nhược nên gọi bằng Dương Liễu Mộc. Cành liễu mảnh mai, lá liễu buông rủ, thứ mộc không có cốt khí. Hình chất thì vậy nhưng tâm sự lại rất thấu đáo, tình cảm phức tạp đa đoan.

Nhâm Ngọ: Can Nhâm hành Thủy khắc chi Ngọ hành Hỏa. Yếu tố thiên thời địa lợi đều không nắm trong tay nên tuổi này muốn có thành công thường phải trải qua nhiều gian nan thử thách

10. Quý Mùi

-Năm sinh dương lịch: 2003 theo âm tức là sinh từ ngày 1/2/2003 đến ngày 22/1/2004

-Năm âm lịch: Quý Mùi

-Mệnh ngũ hành: Dương liễu Mộc – Mệnh Mộc.

Quý Mùi: Chi Mùi hành Thổ khắc can Quý hành Thủy. Chi khắc can là cảnh cành ngọn đấu lại gốc rễ, họ sinh không phải thuận cảnh nên nhiều vất vả, gian truân, phải cố gắng rất nhiều. Trường hợp chi khắc can còn vất vả hơn can khắc chi như ở trên. Thông qua can chi năm sinh ta có thể hiểu được phần nào cuộc sống và những gì họ sẽ phải trải nghiệm.

11. Canh Dần

-Năm sinh dương lịch: 2010 sinh từ ngày 14/02/2010 đến ngày 02/02/2011

Năm âm lịch: Canh Dần tuổi con Hổ – Xuất Sơn Chi Hổ – Hổ xuống núi

Mệnh ngũ hành: Mộc – Tùng Bách Mộc – Gỗ Tùng Bách

Tùng Bách Mộc là một loại cây Tùng đại thụ, to lớn, khỏe mạnh thường được dùng để ví người quân tử đại hiền, người anh hùng trượng nghĩa giúp đỡ được nhiều người. Khí chất của cây tùng vô cùng mạnh mẽ, thể hiện cho ý chí quyết tâm cao độ của con người. Vì khí chất phẩm hạnh của loài cây này nên các thánh nhân xưa đã đặt nó làm một ngũ hành nạp âm bản mệnh thuộc 30 mệnh trong lục thập hoa giáp.

12. Tân Mão

-Năm dương lịch: 2011 sinh từ ngày 03/02/2011 đến ngày 23/01/2012 theo dương lịch

-Năm âm lịch: Tân Mão – tuổi con mèo

-Mệnh ngũ hành: Mộc – Tùng Bách Mộc – Gỗ Tùng Bách

Sách Bác Vật Vựng Biên viết: “Canh Dần, Tân Mão mộc, lâm quan tại Dần, đế vượng tại mão, mộc đến hồi cực thịnh nên gọi bằng Tùng Bách Mộc.

Tùng Bách Mộc trong sương tuyết mà vẫn cứng cỏi vươn lên xanh tươi, vừa kiên nhẫn chịu đựng vừa đầy ắp nghị lực chống với khí hậu ác liệt. Kiên định, dù thử thách nào cũng không bị bẽ gãy. Ý chí luôn luôn muốn vượt thiên hạ và kỷ luật ngay cả đối với bản thân.

Mệnh tốt, người Tùng Bách Mộc sẽ thành công khác người trên bất cứ lĩnh vực nào. Mệnh xấu luôn luôn thành kẻ bất đắc chí. Tân Mão nhẫn nại hơn Canh Dần, Canh Dần cương nghị hơn Tân Mão.

Địa Chỉ Chuyên Bán Các Mẫu Điện Thoại Cổ Độc Lạ Giá Rẻ Giao Hàng Toàn Quốc Đảm Bảo Uy Tín Hướng Dẫn Kiểm Tra Kính Đổi Màu Đơn Giản Kính Đi Ngày Đêm Tốt Nhất Vật Phẩm Phong Thủy Theo Tuổi Và Ý Nghĩa Khi Đeo Phật Bản Mệnh Bạn Đá Biết Chưa ?

【#9】Vòng Đá Phong Thủy Mệnh Mộc

Hiện tại có rất nhiều người quan tâm tới vấn đề phong thủy trong đời sống hằng ngày, mong muốn đời sống được tốt đẹp, thuận lợi, tài vận tốt, mọi thứ được cân bằng. Trong đó chúng ra sẽ tìm đến Vòng Đá Phong Thủy phù hợp với mệnh của mình, mỗi mệnh có cách lựa chọn riêng, ở đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Vòng Đá Phong Thủy Mệnh Mộc.

Nói tới người Mệnh Mộc thì hầu hết đều là người có tình thương người, tận tình, chu đáo, cẩn thận, vì thế hầu như mọi người xung quanh ai cũng yêu mến. Hơn nữa Mệnh Mộc cũng có nhiều cá tính nổi bật, chẳng hạn như có đầu óc tưởng tượng, sáng tạo, tư suy, ý tưởng độc đáo, biết yêu thương. Do vậy Mệnh Mộc rất dễ dàng trong việc tìm kiếm hạnh phúc.

Mệnh Mộc hợp với Vòng Đá Phong Thủy màu gì?

Để biết được đáp án chúng ta sẽ dựa vào thuyết Ngũ Hành Phong Thủy, mọi thứ trong vũ trụ đều tồn tại và phát triển dựa trên năm thành tốt là Mộc – Thủy – Thổ – Kim – Hỏa. Chúng sẽ tạo nên hai mối quan hệ cơ bản là tương sinh và tương khắc với nhau.

Chúng ta cũng có thể dựa vào thuyết này để giải thích cho rất nhiều điều trong đời sống, đặc biệt là trong lĩnh vực phong thủy, y học chữa bệnh.

Trong quan hệ tương sinh có: Thủy sinh Mộc – Mộc sinh Hỏa.

Quan hệ tương khắc có: Mộc khắc Thổ – Kim khắc Mộc.

Hành Mộc tồn tại và phát triển dựa vào hành Thủy, cũng giống như thực vật muốn tươi tốt thì cần phải có nước.

Từ đó Mệnh Mộc khi chọn Vòng Đá Phong Thủy sẽ chọn màu thuộc hành Thủy, bao gồm màu Đen – Xanh nước biển – Xanh da trời – Xanh lam, sẽ hỗ trợ cho sự tăng cường của tài lộc và thuận lợi trong sự nghiệp.

Trong đó sẽ có Vòng Đá Phong Thủy từ đá Aquamarine, Thiên Thạch, Obsiidian, Thạch Anh Đen, Thạch Anh Khói, Mắt hổ xanh đen, Turquoise, Topaz, Lapis Lazli, Hắc ngà, …

Được hiểu là màu sắc bản mệnh của Mệnh Mộc, chính là Vòng Đá Phong Thủy màu gỗ hóa thạch, xanh lá cây, xanh lục.

Trong đó phải kể đến Vòng Đá Phong Thủy Thạch Anh Tóc Xanh, Ngọc cẩm thạch, Ngọc bích, Serpentine, Sapphire Xanh Lá, Peridot, Lông Công, Canxendon, Ngọc lục bảo, …

Cụ thể thì Mộc khắc Thổ, chính vì vậy mà Mệnh Mộc sẽ sử dụng được Vòng Đá Phong Thủy thuộc hành Thổ, có màu vàng và nâu. Nguyên nhân là năng lượng Mộc chế ngự được năng lượng Thổ.

Có thể dùng Vòng Đá Phong Thủy Mắt Hổ Vàng Nâu, Thạch Anh Vàng, Thạch Anh Tóc Vàng, Mã não vàng, …

Khi dựa vào thuyết Ngũ Hành phong thủy ta có, Mộc sinh Hỏa, vì thế nếu như Mệnh Mộc sử dụng Vòng Đá Phong Thủy thuộc Hỏa thì lúc này Mệnh Mộc sẽ xuất sinh Hỏa làm giảm đi Mộc khí, chính vì thế mà các chuyên gia khuyên nên hạn chế sử dụng.

Trong đó có Vòng Đá Phong Thủy Đá mặt trời, Mã não đỏ, Mắt hổ đỏ, Tourmaline Hồng, Thạch Anh Hồng, Thạch Anh Tím, …

Trong đó bao gồm Vòng Đá Phong Thủy Thạch Anh Trắng, Thạch Anh Tóc Trắng, Đá san hô, Kim cương, …

Ý nghĩa của màu sắc Vòng Đá Phong Thủy Mệnh Mộc:

Vòng Đá Phong Thủy Xanh Biển thuộc hành Thủy, mà Thủy sinh Mộc. Thế nên sẽ tạo cho Mệnh Mộc sự bình tĩnh, thanh nhàn, nhẹ nhàng. Đồng thời có thể giảm được sự tức giận, điều khiển được cảm xúc của bản thân, bình tĩnh trước mọi sự việc, biết lắng nghe ý kiến từ người khác.

Đây là màu sắc thể hiện cho sự bí ẩn, huyền diệu, nguồn năng lượng vô tận. Việc Mệnh Mộc sử dụng sẽ giúp ngăn chặn nguồn năng lượng xấu tồn tại xung quanh.

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm Vòng Đá Phong Thủy màu đen như Thạch Anh Đen, Mã Não Đen nhận được sự yêu thích của mọi người.

Mang lại cho Mệnh Mộc cảm giác thư giãn, thoải mái, nhẹ nhàng, bình yên. Đồng thời nguồn năng lượng bên trong sản phẩm có tác dụng bảo vệ như bùa hộ mệnh, cải thiện nhiều mối quan hệ giao tiếp, tăng khả năng thuyết phục.

Một số mẫu Vòng Đá Phong Thủy Mệnh Mộc:

Có tên quốc tế là Morion, mang màu đen phù hợp với Mệnh Mộc. Trong đó Đá Thạch Anh Đen bản chất là một loại khoáng sản trong tự nhiên, bên trong mang nguồn năng lượng mạnh. Điều này là do quá trình tích lũy thời gian dài nhiều năng lượng của đất trời và vũ trụ.

Vòng Đá Phong Thủy Thạch Anh Đen được biết đến là thầy thuốc dùng để chữa bệnh, bởi vì chúng có thể hỗ trợ tốt cho việc cải thiện sức khỏe, tốt cho xương sống, khớp, tim mạch.

Trong lĩnh vực phong thủy thì Vòng Đá Thạch Anh Đen được dùng để chiêu tài lộc, tăng cường may mắn.

Hay được biết đến với cái tên là Tektite, xuất xứ từ bên ngoài của trái đất, đương nhiên mang năng lượng bên ngoài.

Sử dụng Vòng Đá Phong Thủy Thiên Thạch với Mệnh Mộc được ví như sự phù hộ của trời, cải thiện nhiều mối quan hệ, trí tuệ, nâng cao khả năng phán đoán và suy luận.

Với ý nghĩa tương sinh, thế nên sản phẩm sẽ giúp cho Mệnh Mộc vượt qua được nhiều khó khăn thử thách trong đời sống, đem lại nhiều điều may mắn, tài lộc và xung túc, nhất là tăng thêm niềm tin và ý chí cố gắng từ bên trong bản thân.

Với tên gọi quốc tế là Aventurine, một trong số biến thể của dòng Đá Thạch Anh, đem lại nguồn năng lượng ổn định và cân bằng. Người Mệnh Mộc sẽ nhận được thêm nhiều cơ hội mới trong công việc, ổn định cảm xúc, kiềm chế cơn tức giận, vượt qua thử thách, mạnh mẽ.

Sản phẩm này không những hợp với Mệnh Mộc mà còn thể hiện được vẻ đẹp độc đáo. Bên ngoài là một tầng trong suốt, bên trong tồn tại tinh thể dạng sợi màu xanh. Mang lại cho mệnh Mộc cảm giác sức sống mới, phát triển và sinh sôi.

Với nguồn năng lượng bên trong sẽ khơi thông ý nghĩ tích cực, lạc quan, cải thiện quan hệ giao tiếp trong xã hội, hài hòa từ trong ra ngoài.

Theo phong thủy thì Vòng Đá Phong Thủy Thạch Anh Tóc Xanh còn đem lại nhiều điều tốt lành, may mắn tiền bạc, thành công, tự tin, quý nhân hỗ trợ, bạn tốt, mở ra nhiều cơ hội.

Được xếp vào danh sác quý hiếm, năng lượng của chúng thể hiện cho sức khỏe và điều tốt lành.

Khi người Mệnh Mộc sử dụng sẽ được tiếp thêm phần năng lượng, sức mạnh, suy nghĩ tích cực, thư thái, bình an, hướng đến điều thiện lành.

Vẻ đẹp bên ngoài hấp dẫn, thuần khiết, đơn giản, Vòng Đá Phong Thủy Ngọc Bích giúp cân bằng năng lượng trên cơ thể, gặp được điều may, đặc biệt có tác dụng tốt trong tình cảm hay tình yêu.

Mang trên mình một màu xanh của nước biển, thế nên được sử dụng làm biểu tượng của tình yêu thủy chung son sắt, phát huy được khả năng tiềm ẩn bên trong một con người, kích thích não bộ nhằm đưa ra được những ý tưởng mới.

Người Mệnh Mộc khi sử dụng sản phẩm này sẽ hỗ trợ tốt cho việc kiểm soát được cảm xúc của bản thân, dùng như một tấm bùa hộ mệnh để bảo vệ cơ thể, trừ ta khí, chống sự quấy phá của tiểu nhân, tạo nên nhiều cơ hội mới, công danh sự nghiệp thuận lợi.

Hay còn gọi là Turquoise, nếu đã sở hữu sản phẩm này thì bạn sẽ trở nên giàu sang phú quý.

Mang trên mình một màu xanh nhẹ nhàng, tạo cho con người cảm giác thư giãn, hạnh phúc, có sức sống, có sức khỏe.

【#10】Mẫu Thiết Kế Logo Phong Thủy Mệnh Mộc

Theo thuyết ngũ hành những người mệnh Mộc là những người có năm sinh: 1942, 1943, 1950, 1951, 1958, 1959, 1972, 1973, 1980, 1981, 1988, 1989, 2002, 2003.

Những người mệnh Mộc thường rất khôn ngoan, năng động, đi đầu trong công việc, tư duy nhanh nhẹn và có sự nghiệp phát triển rất mạnh. Tuy nhiên tính cách của họ khá thiếu ổn định, dễ nóng nảy làm mất lòng người khác, cản trở đường thăng tiến. Để hạn chế những điểm yếu ảnh hưởng đến sự phát triển của doanh nghiệp, các ông bà chủ mang mệnh Mộc có thể thiết kế logo theo phong thủy để thúc đẩy công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió, thu hút nhiều may mắn, tài lộc về với mình.

Người mệnh Mộc là người có tính cách vui vẻ, tươi tắn, có nhiều ý tưởng mới ưa sáng tạo và có tính hướng ngoại. Người mệnh Mộc có điểm yếu là dễ nổi cáu, bỏ dở công việc khi không còn nhiệt huyết.

Màu sắc thiết kế logo cho người mệnh Mộc

Dựa theo ngũ hành, Người mang mệnh Mộc rất thích hợp với màu xanh lá cây, màu lục, vì vậy có thể sử dụng những màu sắc này để thiết kế logo. Màu xanh lá là màu của thiên nhiên, có tác dụng làm dịu, đại diện cho sự sinh sôi, tăng trưởng, phát triển mạnh mẽ.

Ngoài ra bạn có thể lựa chọn màu theo hướng tương sinh, tương sinh với Mộc là Thủy nên việc dùng các màu xanh biển, đen, xanh đậm cũng rất tốt.

Tuyệt đối không dùng màu trắng hoặc ánh kim. Đây là hay màu tượng trương cho mệnh Kim, Kim khắc Mộc, sẽ không tốt nếu người chủ mệnh Mộc sử dụng màu này làm logo đại diện cho doanh nghiệp.

Biểu tượng, hình khối trong thiết kế logo cho mệnh Mộc

2. ĐỊA CHỈ THIẾT KẾ LOGO PHONG THỦY MỆNH MỘC

Goldidea sẽ đem lại cho bạn sự tin cậy và chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế logo. Với những giải thưởng mà chúng tôi đã nhận được:

Đến với chúng tôi bạn sẽ được đóng góp ý tưởng cùng chúng tôi và nhận được những gói quà tặng đầy ý nghĩa tương ứng với các gói dịch vụ mà chúng tôi đang có.

Bài viết này đã phần nào giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn logo phong thủy mệnh Mộc và giới thiệu địa chỉ thiết kế logo phong thủy mệnh Mộc uy tín.