Những Điểm Xấu Về Phong Thủy Của Nhà Trắng

--- Bài mới hơn ---

 • Danh Sach Cac Nha Ngoai Cam Viet Nam
 • Cách Nào Để Trang Trí Trần Nhà Hợp Quy Tắc Phong Thủy?
 • Trấn Trạch Là Gì? Thủ Tục Trấn Trạch Đúng Phong Thủy
 • Trấn Trạch Là Gì? 3 Cách Trấn Trạch Đặt Ở 2021?
 • Trấn Trạch Nhà Mới Là Gì? Những Trường Hợp Cần Phải Trấn Trạch
 • Kết cấu của Nhà Trắng giống như một cây thánh giá mà chiều đông – tây thì dài còn chiều nam – bắc lại ngắn, trong đó đầu phía bắc lại dài hơn phần phía nam. Loại kết cấu này trong phong thủy gọi là “nhà thiếu góc”, tức là về mặt tổng thể, kiến trúc của tòa nhà đó thiếu đi cung Càn phía tây bắc và cung Cấn ở phía đông bắc. Hướng đông nam và tây nam cũng thiếu góc nhưng không nhiều. Cung Khảm ở hướng chính bắc mặc dù không “thiếu góc” nhưng hướng này lại có một con đường dẫn tới, không hẳn tốt. Hướng đẹp nhất của tòa Bạch Cung chính là hướng nam, cung Ly. Hướng này có tầm nhìn rộng rãi, sáng sủa với một bãi cỏ rất rộng, phía xa còn có thể nhìn thấy sông. Đây chính là cung đại cát. Đáng tiếc, tại nơi đây, sau đó người ta lại cho xây dựng Đài tưởng niệm Washington. Công trình cao 169 mét được xây dựng bằng cẩm thạch, granit này khiến hàng Bính (Bính vị) của tòa bạch ốc xuất hiện “Chu Tước ngẩng đầu”. Đây chính là điểm kìm hãm lớn nhất đối với kết cấu phong thủy của Nhà Trắng. Nhìn xa về phía tây nam có một chiếc ao và một đền thờ thần Dớt. Đền thờ nằm ở phía tây nam vốn là tốt. Tuy nhiên, cung khôn và cấn ở đây lại hợp thành một đường mà phong thủy gọi là “đường quỷ thần”. Thêm nữa, tòa miếu lại bị bao quanh bởi chiếc ao lớn, thành ra cũng không thể nói là tốt được.

  Theo như phân tích này thì kết cấu phong thủy của Nhà Trắng không phải là tốt lành gì. Vậy lý do vì sao từ khi được thành lập đến nay, nước Mỹ ngày càng trở nên giàu mạnh? Các chuyên gia phong thủy cho rằng, nguyên nhân là vì, trong kết cấu của Nhà Trắng có hai nơi tạo nên thế đại cát.

  Thứ nhất, ở phía tây của Nhà Trắng có một dòng sông lớn, hướng dòng chảy theo chiều từ tây bắc xuống đông nam, lượng nước rất lớn. Nước ở phía tây là dấu hiệu của tiền tài, còn hàng Canh xuất hiện nước chạy, lượng lớn là dấu hiệu của tiềm lực quân sự hùng mạnh. Điều này vừa đúng với hai đặc điểm quan trọng nhất của nước Mỹ: dẫn đầu thế giới về kinh tế và quân sự. Điểm “đại cát” thứ hai của tòa bạch cung chính là lượng nước lớn nằm ở phía nam. Nếu tính từ trung tâm Nhà Trắng, thì hướng chính nam của tòa nhà này sẽ nhìn thẳng ra một ngã ba sông. Nếu như không tính tới thế “Chu tước ngẩng đầu” ở hàng Bính do Đài tưởng niệm Washing ton gây ra thì hàng Ngọ và hàng Đinh ở hướng nam vẫn có thể coi là phát về đường tài lộc.

  Giống như một người con gái chỉ có một nét duyên ngầm nhưng che khuất được tất cả những nét chưa hoàn hảo khác, chính vì sức mạnh của hai đặc điểm “đại cát” này đã che đi rất nhiều điểm bất lợi trong kết cấu phong thủy của Nhà Trắng. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà những đặc điểm xấu này không đem lại những tai họa cho nước Mỹ.

  2. Phải nhắc đến đầu tiên chính là Đài tưởng niệm Washington. Đài tưởng niệm này xuất hiện ở hướng chính nam của bãi cỏ rộng lớn phía nam của Nhà Trắng. Nếu như dùng la bàn đo từ cửa của Nhà Trắng hoặc trung tâm của tòa nhà thì đài tưởng niệm này nằm trên hàng Bính. Nếu chiếu theo năm tháng thì tương ứng với nửa cuối của năm 2001. Ai cũng biết về cuộc tấn công khủng bố diễn ra vào ngày 9 tháng 11 của năm này, khiến tòa tháp đôi của Trung tâm thương mại thế giới đặt tại thành phố New York sụp đổ hoàn toàn và gần 3 nghìn người thiệt mạng. Đến nay, sự kiện này vẫn còn là một nỗi ám ảnh đối với nhiều người dân Mỹ. Tuy nhiên, ít người biết rằng, nó không hoàn toàn ngẫu nhiên.

  Chưa hết, ở hướng chính đông của Đài tưởng niệm chính là tòa nhà quốc hội Mỹ. Theo phong thủy, chính đài tưởng niệm này sẽ trở thành “Bạch Hổ sát” của tòa nhà quốc hội. Thời gian phát tác của Bạch Hổ sát là vào năm Dậu, năm con gà. Nếu xét lại những sự kiện lớn xảy ra tại nước Mỹ trong 10 năm trở lại đây, có thể thấy, vào năm 2005, năm Ất Dậu, quốc hội Mỹ đã thông qua kế hoạch tấn công Iraq dẫn đến một cuộc chiến hao người tốn của và cho tới nay vẫn chưa có hồi kết.Đến năm 2006, khi Thái Tuế vận hành đến hướng tây bắc. Như đã nói, hướng tây bắc của Nhà Trắng thiếu một góc lớn, chiếu theo phong thủy thì kết cấu Nhà Trắng thiếu đi cung Càn, đây là một điềm dữ, rất bất lợi. Chính vì thế, trong năm 2006, nguy cơ hàng kém chất lượng bắt đầu xuất hiện ở nước Mỹ. Đồng thời giống như một hiệu ứng domino, nó kéo dài trong suốt hơn một năm sau đó. Suy thoái kinh tế cũng bắt đầu manh nha. Đến năm 2008, phong thủy vận hành đến hướng chính bắc, hàng Tý. Hàng Tý hợp với núi chứ không hợp với nước. Đáng tiếng Nhà Trắng không hề dựa vào núi, chỉ là cao hơn so với nền đất một chút. Điều xấu nhất chính là có một con đường lớn dài hàng trăm kilomet chạy theo hướng chính bắc thẳng đến trung tâm của Nhà Trắng. Trong phong thủy có câu “Đường thẳng ba dặm ắt có ma quỷ”, huống chi con đường chạy thẳng đến trung tâm Nhà Trắng này lại dài tới hàng trăm kilomet. Điểm bất lợi mà nó gây ra cho Nhà Trắng theo đó, sẽ vô cùng khủng khiếp.

  Chắc nhiều người vẫn chưa quên cuộc “Đại suy thoái” của nền kinh tế thế giới bắt nguồn từ nước Mỹ vào năm 2008. Trong năm này, tỷ lệ thất nghiệp ở Mỹ đã tăng từ mức 4,9% vào tháng 12 năm 2007 lên 9,5% vào tháng 6 năm 2009. Nhiều ngành kinh tế của Mỹ thu hẹp sản xuất. Ngành chế tạo ô tô bị khủng hoảng nghiêm trọng đến mức Big Three phải bán đi một số thương hiệu và chi nhánh của mình. Nhiều công ty, tập đoàn kinh tế đã phải chịu phá sản và chấp nhận tái cơ cấu dưới sự giám sát của Chính phủ. Đó là một năm thực sự kinh hoàng đối với nền kinh tế và người dân nước Mỹ. Và vào cuối năm đó, Tổng thống George Bush sau hai nhiệm kỳ giữ chức tổng thống, đã buộc phải trao trả tòa bạch cung cùng với một cục diện rối ren cho “người hùng” mới của nước Mỹ, vị tổng thống da màu đầu tiên của nước Mỹ, B. Obama.

  Bước sang năm 2009, vị trí của vận hành phong thủy Nhà Trắng đến hướng chính đông, hàng Sửu. Sự thiếu góc ở hàng Sửu của Nhà Trắng là điều rất dễ nhận thấy. Thiếu góc, trong phong thủy gọi là “Cán dao”, ý chỉ sự đen đủi. Đây cũng chính là lý d vì sao, dù rất nỗ lực trong suốt hai năm, 2009 và 2010 nhưng vị tổng thống mới của nước Mỹ vẫn không thể khôi phục lại được nền kinh tế đang trên đà suy thoái của nước Mỹ. Chính điều này đã biến cuộc suy thoái kinh tế trở thành một cuộc “đại suy thoái” trên toàn thế giới.

  Vào năm 2011, khi phong thủy vận hành đến hướng chính đông, thì nguồn nước ở hướng tây Nhà Trắng sẽ có điều kiện phát huy tác dụng. Thêm vào đó, phía đông lại không thiếu góc như những hướng khác. Chính vì vậy, trong năm này, nền kinh tế nước Mỹ chắc chắn sẽ bước vào thời kỳ phục hồi. Kết quả của sự phục hồi ra sao vẫn chưa thể khẳng định, nhưng chắc chắn nó sẽ là một liều thuốc trợ tim mạnh đối với nền kinh tế Mỹ. Vào cuối tháng ba này, khi Tổng thống Obama xuất hiện trên truyền hình, ắt người ta sẽ không còn thấy khuôn mặt trầm tư rầu rĩ trong suốt hai năm qua nữa, thay vào đó chắc chắn là một nụ cười rạng rỡ.

  Tuy nhiên, những tai họa mà tòa Bạch Cung này đem đến cho nước Mỹ do kết cấu phong thủy của nó gây ra vẫn không phải đã hết. Chính quyền Mỹ chắc chắn nên lưu ý đến năm 2014, năm kỷ niệm 12 năm sự kiện ngày 9 tháng 11. Đây là thời điểm sao Thái Tuế chuyển đủ một vòng và lại ứng với hướng chính nam, nơi có Đài tưởng niệm Washington. Nhiều người cũng đã cảnh báo một tai họa sẽ đổ xuống nước Mỹ vào năm con ngựa này. Muốn tránh được đại họa, trừ khi là người ta phá bỏ hoặc di chuyển Đài tưởng niệm Washington. Tuy nhiên, ai cũng biết, điều này là không thể xảy ra.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuổi Mậu Ngọ 1978 Có Nên Xây Nhà Năm 2021?
 • Sửa Nhà Thế Nào Để Hợp Phong Thuỷ Nhà Ở?
 • Sửa Nhà Theo Phong Thủy Mang Lại Lợi Ích Như Thế Nào?
 • 6 Lỗi Phong Thủy Cần Tránh Khi Sửa Chữa Nhà Ở
 • Xem Tuổi Xây Nhà, Sửa Nhà Trọn Gói Năm 2021
 • Chấm Điểm Sim Hợp Tuổi Ngọ Chuẩn Xác Chi Tiết Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Chọn Trang Sức Đá Phong Thủy Cho Nàng Cô Nàng Sinh Năm 1990
 • Xem Sim Phong Thủy Hợp Tuổi Canh Ngọ, Mệnh Thổ 1990.
 • 4 Cách Xem Sim Số Điện Thoại Hợp Tuổi 1990 Canh Ngọ Hiện Nay
 • Sim 1990, Sim Hợp Tuổi 1990
 • Lý Thuyết Về Thế Giới Lưỡng Cực
 • Sim hợp tuổi Ngọ là số sim có ẩn chứa yếu tố phong thủy đẹp, trợ giúp cho vận mệnh của chủ sở hữu. Dùng sim này, chủ nhân sẽ loại bỏ bớt những nhược điểm trong tính cách, thêm phần may mắn trong cuộc sống.

  Tuổi Ngọ là những người sinh năm 1918, 1930, 1942, 1954 (Giáp Ngọ), 1966 (Bính Ngọ), 1978 (Mậu Ngọ), 1990 (Canh Ngọ), 2002, 2014, 2026. Tuổi này tượng trưng bởi con Ngựa, vì vậy rất thích đi đây đi đó. ghét cảm giác bị trói buộc.

  Có tư duy nhạy bén, nắm bắt thời cơ tốt nhưng đôi khi dễ buông xuôi trước khó khăn. Thế nhưng họ lại được ” đấng bề trên ” phù hộ. Người sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ có tính cách độc lập, lại dễ dàng thích nghi với môi trường xung quanh nên được mọi người mến trọng.

  Nhược điểm: Tính cách bốc đồng, thời trẻ dễ sinh quyết định thiếu suy nghĩ. Cần thời gian dài trải nghiệm để có sự sâu sắc và bình ổn hơn. Vì bốc đồng nên cả thèm chóng chán, thường không kiên trì làm được việc gì đến nơi đến chốn.

  Vì vậy, chủ nhân tuổi Ngọ rất cần những vật phẩm phong thủy như một số sim hợp tuổi Ngọ để có được sự bình ổn và thêm may mắn, được phù trợ suôn sẻ mọi việc.

  Xét theo sự cân bằng âm dương, chọn sim hợp tuổi Ngọ cần có yếu tố dương và âm hòa hảo. Yếu tố âm được thể hiện bằng các con số chẵn (0, 2, 4, 6, 8) và tương tự, yếu tố dương được thể hiện bằng các con số lẻ (1, 3, 5, 7, 9).

  Một số sim hợp tuổi Ngọ chuẩn phong thủy sẽ có số lượng số chẵn và số lẻ bằng nhau.

  Số sim có tổng số nút lớn từ 7 – 10 sẽ đem lại lợi lộc cho chủ nhân. Người tuổi Ngọ dùng sim có nút cao không sớm thì muộn sẽ nhận được lộc lá lớn cho sự nghiệp, tài vận của riêng mình.

  Chủ nhân tuổi Canh Ngọ và Mậu Ngọ cần hết sức chú ý khi chọn số sim hợp tuổi trong năm 2021 này.

  Theo vận hạn tử vi 2021, Canh Ngọ 1990 không được may mắn trong vận mệnh, đặc biệt là nam mạng bị sao Thổ Tú chiếu, từ đó mọi việc khó có thể thuận buồm xuôi gió. Đối với nữ mạng tuổi Canh Ngọ thì phải cẩn thận trong việc làm ăn vì dễ dính thị phi, để mất tài lộc. Vì vậy, một số sim phong thủy hợp mệnh sẽ giúp chủ nhân tránh khỏi những năng lượng xấu, đón tài vận vào nhà.

  Khi chọn sim hợp Canh Ngọ trong năm 2021 này, quý bạn cần tránh các con số tương khắc là 3, 4. Hai con số này mang năng lượng rất xấu, sẽ tạo thêm vận hạn và sóng gió cho người sử dụng. Canh Ngọ nên chọn sim có các con số 2, 5, 8 và đặc biệt là số 9 rất tốt để giảm thiểu điềm xấu cho mình.

  Mậu Ngọ năm nay cũng không khá hơn Canh Ngọ là bao. Nam mạng bị sao Vân Hớn, Thiên la chiếu mạng, công việc làm ăn thì trở ngại, phức tạp, phải lo nghĩ nhiều, gia đình cũng có bất hòa, dễ dính thị phi, tiền tài tiêu tán. Nữ mạng tuy không quá xấu nhưng vẫn chịu sao La Hầu, tình cảm rối rắm, ốm đau, tài sản hao tổn nhiều.

  Ngoài việc chọn các con số tương sinh mệnh, nếu chủ nhân vẫn không chắc chắn về cách tính sim của riêng mình thì có thể tham khảo ngay công cụ bói sim online tại Sim phong thủy Thủ Đô.

  Ngoài ra, khi lựa chọn mua sim trực tiếp tại Sim phong thủy Thủ Đô, chúng tôi luôn có đội ngũ chuyên gia tư vấn sim số dày dặn kinh nghiệm, sẽ đưa ra lời khuyên chính xác cho số sim của bạn. Cùng với kho sim lên đến hàng triệu số, Sim phong thủy Thủ Đô chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng! Chúc quý bạn sớm tìm được số sim ưng ý!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn 5 Cách Chọn Sim Hợp Tuổi Ngọ Cùng Chuyên Gia
 • Sim Hợp Người Tuổi Ngọ ( Ngựa )
 • Xem Phong Thủy Phòng Làm Việc Cho Người Tuổi Bính Ngọ 1966
 • Tử Vi Tuổi Bính Ngọ 1966 Trong Năm 2021 Như Thế Nào?
 • Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ 1978 Nữ Mạng Năm 2021
 • Treo Gương Trong Nhà Hợp Phong Thủy Mang Lại May Mắn

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Lắp Gương Nhà Tắm Đúng Kĩ Thuật, Đơn Giản Nhất
 • Dùng Gương Thế Nào Mới Là Đúng Phong Thủy?
 • Đặt Gương Kiểu Dễ Tán Gia Bại Sản
 • Cách Bài Trí Gương Phong Thủy Giúp Tăng Lợi Nhuận Kinh Doanh Và Hạnh Phúc Cho Mọi Gia Đình
 • Những Kiến Thức Cơ Bản Khi Sử Dụng Gương Trong Phòng
 • (Xây dựng Kiến Công) – Theo khoa học phong thủy, gương (kiếng) có vai trò rất quan trọng trong nhà. Nó có ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe, kinh tế cũng như sự may mắn của chủ nhân. Ngược lại, khi đặt gương sai vị trí sẽ gây không ít những phiền toái và bất lợi.

  Treo gương trong phòng ăn tăng sự sung túc, dư dả.

  1. Không treo gương đối diện với cửa toilet hay những góc có cạnh sắc của phòng bởi như thế sẽ kích thích các luồng khí vận động quá nhanh và mạnh.

  2. Gương sẽ phát huy được tác dụng tốt nhất khi được sử dụng trong phòng khách hay khu vực phòng ăn. Ở những khu vực này, bạn có thể sử dụng những tấm gương lớn để mang khung cảnh thiên nhiên bên ngoài vào phòng, mở ra không gian thoáng hơn, những hình ảnh cây cối, sinh vật sống bên ngoài còn đưa thêm nguồn năng lượng sạch vào không gian sống của gia đình bạn.

  3. Gương nên được loại bỏ hoàn toàn ra khỏi phòng ngủ, lắp đặt gương trong phòng ngủ theo phong thuỷ đó là điều tối kỵ. Đặc biệt là khi gương được đặt đối diện với giường ngủ, nó sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng giấc ngủ.

  4. Gương là phụ kiện không thể thiếu trong phòng tắm, nó không chỉ phục vụ những mục đích sử dụng đơn thuần của con người mà cũng có tác dụng nhất định khi làm phòng tắm sáng hơn, thu hút nhiều vượng khí hơn cho cả ngôi nhà. Nhưng bạn cần chú ý không treo gương đối diện với cửa ra vào, gương phòng tắm cũng không nên dùng loại gương cỡ lớn.

  5. Gương có tác dụng được nhiều người biết đến đó là một giải pháp hoàn hảo cho những không gian nhỏ hẹp, chật chội, hiệu ứng trực quan mà gương có thể tạo ra là rất đáng kể. Bạn có thể dùng gương để cải thiện nguồn năng lượng ở những góc, lối đi nhỏ, hẹp của ngôi nhà.

  6. Treo gương trong phòng ăn có thể cải thiện được dương khí, một tấm gương treo tường sẽ có tác dụng rất tốt đối với mỗi thành viên khi gia đình quây quần bên nhau dùng bữa.

  7. Không để gương phản chiếu những hoá đơn thanh toán, bếp đun và những chồng sách báo cũ bởi đó là những thứ không nên “nhân đôi”.

  8. Một tấm gương là vật trang trí không thể thiếu trong nhà bạn nhưng một mảnh gương sẽ mang lại điềm xấu cho gia chủ, kể cả những mảnh gương nhỏ trang trí, bạn nên loại bỏ hoàn toàn chúng ra khỏi không gian căn hộ của mình.

  9. Một tấm gương lớn đặt ở phòng ăn có thể “nhân đôi” đồ ăn được bày trên bàn qua đó cũng tượng trưng cho việc “nhân đôi” sự thịnh vượng của gia đình bạn. Nhưng đồng thời nó cũng phản chiếu bộ mặt ngoại thất, vì thế bạn cũng nên chăm chút kỹ càng cho ngoại thất được sạch sẽ gọn gàng và nếu điều đó nằm ngoài khả năng thì những tấm rèm sẽ là phụ kiện cần thiết đối với gia đình bạn.

  Với những căn hộ chật hẹp, một tấm gương lớn sẽ giúp nhân đôi không gian.

  Nên đặt gương gần cửa sổ

  Gương nên đặt gần cửa sổ để phản chiếu cảnh đẹp thiên nhiên bên ngoài. Hơn thế, việc đặt gương đúng vị trí thích hợp sẽ giúp luân chuyển năng lượng và các luồng khí trong nhà một cách dễ dàng.

  Trang trí bằng gương cũng là cách để tăng thêm chiều sâu và không gian cho căn nhà của bạn. Theo phong thủy, việc đặt gương cạnh bàn ăn sẽ giúp gia chủ phát đạt và gặp nhiều may mắn.

  Bố trí gương để cải thiện không gian

  Gương nên đặt gần cửa sổ để phản chiếu cảnh đẹp thiên nhiên bên ngoài.

  Trong trường hợp vừa bước vào nhà mà phải đối diện với bức tường thì nên treo một chiếc gương trên tường để cải thiện không gian chật hẹp. Gương có tác dụng làm tăng diện tích và tạo thêm ánh sáng cho không gian sống.

  Không đặt gương chiếu vào giường ngủ

  Không nên đặt gương chiều thẳng vào giường ngủ, vì theo thuyết phong thủy, khi ngủ không nên để bất cứ luồng sáng nào chiếu trực tiếp vào giường kể cả màn hình tivi.

  Tốt nhất không nên đặt gương trong phòng ngủ để giúp bạn có được giấc ngủ chất lượng.

  Không nên đặt gương ở hành lang, tiền sảnh

  Không nên đặt gương ở hành lang hay tiền sảnh, không nên đặt gương chiếu thẳng vào phòng.

  Lý do: Điều này vi phạm thuyết phong thủy và sẽ khiến nguồn năng lượng đi ra ngoài, chủ nhân sẽ không có được sức khỏe tốt.

  Không đặt gương phản chiếu vào bồn tắm hoặc tolet

  Đặt gương phản chiếu vào bồn tắm hoặc toilet cũng giống việc đặt gương phản chiếu vào giường ngủ, nó sẽ khiến luồng khí năng lượng đi ra ngoài thay vì tạo vòng luân chuyển.

  Chọn hướng khi đặt gương

  Nên đặt gương theo hướng đông nam, bắc và đông, bởi theo thuyết phong thủy, đặt gương theo hướng đông sẽ giúp cải thiện sức khỏe, đặt gương theo hướng đông nam sẽ có tác dụng giúp gia chủ làm ăn phát đạt và hướng bắc có tác dụng giúp gia chủ có đường công danh thuận lợi.

  Không nên đặt gương theo hướng Nam: Vì nó sẽ tương tác với lửa, mà gương được xem như một yếu tố của nước, vì vậy nước sẽ kỵ với lửa.

  Không nên để gương chiếu thẳng vào bếp

  Như đã nói, gương trong phong thủy được xem là một yếu tố của nước, mà bếp lại luôn có lửa. Chính vì thế, điều này là tối kỵ trong phong thủy.

  Không nên treo mảnh gương trong nhà

  Khi treo gương bạn hãy dùng cả tấm gương thay vì từng mảnh vì nó là dấu hiệu mang lại điềm xấu cho gia đình bạn.

  Các loại gương:

  Một chiếc gương đơn giản nhưng tiện ích nơi bồn rửa.

  Trên thực tế có nhiều loại gương khác nhau, bạn có thể tham khảo những loại gương sau để lựa chọn một chiếc gương ưng ý cho gia đình.

  Gương thường: Được định dạng bởi các hình dáng như ôvan, tròn, vuông… với viền được làm bằng các vật liệu gỗ, kim loại…

  Gương lõm: Chủ yếu được sử dụng bên ngoài và được sản xuất để cho ra hình ảnh lộn ngược của vật thể.

  Gương lồi: Thường được dùng như vật có chức năng bảo vệ, chủ yếu được sử dụng trong giao thông. Tuy nhiên, chúng cũng có thể được dùng bên trong ngôi nhà như một phần của yếu tố phong thủy giúp bảo vệ ngôi nhà.

  Đặc biệt: Đối với loại gương bát quái, tuyệt đối không được sử dụng trong nhà.

  (tổng hợp Báo XD)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Gương Cầu Lồi Và Phong Thủy Ngôi Nhà
 • Khuôn Mặt Chính Là Phong Thủy Của Mỗi Người
 • 5 Vị Trí Trên Khuôn Mặt Phái Nữ Khi “đập Đi Xây Lại” Sẽ Làm Thay Đổi Được Số Mệnh Cuộc Đời
 • Khuôn Mặt Là Phong Thủy Của Mỗi Người
 • Khuôn Mặt Chính Là Phong Thủy Của Bạn
 • Tư Vấn Cách Xem Hướng Mua Nhà Đất Theo Phong Thuỷ Gia Chủ

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Điều Đại Kỵ Khi Mua Nhà Cũ
 • Chung Cư: 9 Điều Cần Tránh Theo Phong Thủy Khi Mua
 • Phong Thuỷ Khi Mua Đất Điều Không Thể Ngó Lơ
 • 4 Lưu Ý Về Phong Thủy Khi Mua Đất Nền. Vị Trí Xây Nhà Sao Cho Phù Hợp
 • 7 Mẹo Phong Thủy Giúp Bạn Bán Nhà Đất Được Nhanh Hơn
 • “Tậu trâu, lấy vợ làm nhà” là những việc vô cùng quan trọng của một đời người. Ngôi nhà không những là tổ ấm, là nơi gắn bó của gia đình mà còn là nơi giúp gia chủ làm ăn phát triển tránh những điều xấu không đáng có theo quan niệm của phong thủy. Vì vậy, trước khi xây dựng hay mua nhà, gia chủ cần tìm hiểu các yếu tố về phong thủy.

  Về việc xem hướng mua nhà phù hợp riêng với từng gia chủ, thuật phong thủy phân con người ra hai nhóm: Đông tứ mệnh và Tây tứ mệnh; đất đai cũng có hai loại là Đông tứ trạch và Tây tứ trạch.

  Hình ảnh: Biệt thự đẹp với cách xem hướng mua nhà hợp phong thuỷ

  Dựa vào năm sinh dương lịch, phong thủy bát trạch cũng chia con người thành 8 phi cung là Càn, Khảm, Cấn, Chấn, Tốn, Ly, Khôn, Đoài.

  Những người thuộc bốn phi cung Khảm, Chấn, Tốn, Ly thuộc Đông tứ mệnh. Đi cùng bốn cung này là hợp với kiểu nhà Đông tứ trạch bao gồm bốn hướng: Đông, Đông Nam, Bắc, Nam.

  Bốn phi cung còn lại là Càn, Cấn, Khôn, Đoài thuộc Tây tứ mệnh. Bốn hướng: Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc và chính Tây phù hợp với hướng nhà người Tây tứ mệnh.

  Hình ảnh: Xem hướng hợp phong thuỷ trước khi mua chung cư 1/ Nếu bạn thuộc Càn trạch:

  Càn trạch là những người sinh vào các năm:

  – Nam giới: 1931, 1940, 1949, 1958, 1967, 1976, 1985, 1994, 2003, 2012…

  – Nữ giới: 1937, 1946, 1955, 1973, 1982, 1991, 2000, 2009, 2021…

  Ý nghĩa ứng với người mệnh hướng Càn:

  + Đông Nam: Họa hại

  + Chính Nam: Tuyệt mệnh

  + Tây Nam: Phú quý

  + Chính Đông: Ngũ quỷ

  + Chính Tây: Sang trọng

  + Đông Bắc: Sang trọng

  + Chính Bắc: Lục sát

  + Tây Bắc: Phục vị

  2/ Nếu bạn thuộc Khôn trạch:

  Khôn trạch là những người sinh vào các năm:

  – Nam giới: 1932, 1935, 1941, 1944, 1950, 1953, 1959, 1962, 1968, 1971, 1977, 1980, 1986, 1995, 1998, 2004, 2007, 2013…

  – Nữ giới: 1933, 1942, 1951, 1960, 1969, 1978, 1987, 1996, 2005, 2014…

  Ý nghĩa ứng với người mệnh hướng Khôn:

  + Đông Nam: Ngũ quỷ

  + Chính Nam: Lục sát

  + Tây Nam: Phục vị

  + Chính Đông: Họa hại

  + Chính Tây: Có thăng tiến

  + Đông Bắc: Có thăng tiến

  + Chính Bắc: Tuyệt mệnh

  + Tây Bắc: Vợ chồng hòa hợp

  3/ Nếu bạn thuộc Cấn trạch:

  Cấn trạch là những người sinh vào các năm:

  – Nam giới: 1938, 1947, 1956, 1965,1974,1983, 1992, 2001, 2010…

  – Nữ giới: 1936, 1945, 1948, 1954, 1957, 1966, 1972, 1981,1990, 1993, 1999, 2002, 2008, 2011…

  Ý nghĩa ứng với người mệnh hướng Cấn:

  + Đông Nam: Tuyệt mệnh

  + Chính Nam: Họa hại

  + Tây Nam: Nhà giàu có

  + Chính Đông: Lục sát

  + Chính Tây: Con cháu hưng vượng

  + Đông Bắc: Phục vị

  + Chính Bắc: Ngũ quỷ

  + Tây Bắc: Nhà giàu có

  4/ Nếu bạn thuộc Đoài trạch:

  Đoài trạch là những người có tuổi sau:

  – Nam giới: 1939, 1948, 1957, 1966,1975,1984, 1993, 2002, 2011…

  – Nữ giới: 1038, 1947, 1956,1974, 1983, 1992, 2001, 2010….

  Ý nghĩa ứng với người mệnh hướng Đoài trạch:

  + Đông Nam: Lục sát

  + Chính Nam: Ngũ quỷ

  + Tây Nam: Phát huy vinh quang của tổ tiên

  + Chính Đông: Tuyệt mệnh

  + Chính Tây: Phục vị

  + Đông Bắc: Gia đạo hưng vượng, phát đạt

  + Tây Bắc: Phát huy vinh quang của tổ tiên

  5/ Nếu bạn là trạch Chấn:

  Trạch Chấn sinh vào các năm:

  – Nam giới và nữ giới: 1934, 1943, 1952, 1961, 1970, 1979, 1988, 1997, 2006, 2021….

  Ý nghĩa ứng với người mệnh hướng Chấn:

  + Đông Nam: Thăng quan, đông con cháu

  + Chính Nam: Sự nghiệp thăng tiến

  + Tây Nam: Họa hại

  + Chính Đông: Phục vị

  + Chính Tây: Tuyệt mệnh

  + Đông Bắc: Lục sát

  + Chính Bắc: Sự nghiệp thăng tiến

  + Tây Bắc: Ngũ quỷ

  Hình ảnh: Xem hướng mua đất hợp với phong thuỷ của từng gia chủ 6/ Nếu bạn là trạch Tốn:

  Trạch Tốn là những người sinh năm:

  – Nam giới: 1933, 1942, 1951, 1960, 1969, 1978, 1987, 1996, 2005, 2014…

  – Nữ giới: 1935, 1944, 1953, 1962, 1971, 1980, 1989, 1989, 1998, 2007, 2021…

  Ý nghĩa ứng với người mệnh hướng Tốn:

  + Đông Nam: Phục vị

  + Chính Nam: Giàu sang

  + Tây Nam: Ngũ quỷ

  + Chính Đông: Phát văn chương

  + Chính Tây: Lục sát

  + Đông Bắc: Tuyệt mệnh

  + Chính Bắc: Giàu sang

  + Tây Bắc: Họa hại

  7/ Nếu bạn là trạch Khảm:

  Trạch Khảm là những người sinh năm:

  – Nam giới: 1936, 1945, 1954, 1963, 1972, 1981, 1990, 1999, 2008, 2021…

  – Nữ giới: 1932, 1941, 1950, 1959, 1968, 1977, 1986,1995, 2004, 2013…

  Ý nghĩa ứng với người mệnh hướng Khảm:

  + Đông Nam: Đông con cháu

  + Chính Nam: Làm ăn phát đạt

  + Tây Nam: Tuyệt mệnh

  + Chính Đông: Đông con cháu

  + Chính Tây: Họa hại

  + Đông Bắc: Ngũ quỷ

  + Chính Bắc: Phục vị

  + Tây Bắc: Lục sát

  8/ Nếu bạn là trạch Ly:

  Trạch Ly là những người sinh năm sau:

  – Nam giới: 1937, 1946, 1955, 1964, 1973, 1982, 1991, 2000, 2009, 2021…

  – Nữ giới: 1931, 1940, 1949, 1955, 1964, 1973, 1982, 1991, 2000,2009, 2021…

  Ý nghĩa ứng với người mệnh hướng Ly:

  + Đông Nam: Con hiền tài

  + Chính Nam: Phục vị

  + Tây Nam: Lục sát

  + Chính Đông: Con hiền tài

  + Chính Tây: Ngũ quỷ

  + Đông Bắc: Họa hại

  + Chính Bắc: Tích tụ tiền tài

  + Tây Bắc: Tuyệt mệnh

  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự tân cổ điển, thiêt kế lâu đài kiểu pháp, thiết kế và thi công nội thất, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế shop, cửa hàng, showroom …

  Công ty Cổ phần Kiến trúc và Xây dựng Trịnh Gia

  Địa chỉ: 188 Nguyễn Xiển, P.Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

  Hotline: 094 1518 555

  Email: [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tại Sao Khi Mua Nhà Phải Xem Hướng?
 • Mua Nhà Ở Nên Chọn Hướng Nào Là Tốt Nhất
 • Kinh Nghiệm Phong Thủy Khi Mua Nhà Chính Xác 100%
 • 6 Kinh Nghiệm Mua Nhà Cũ Giá Rẻ, Phong Thủy Tốt
 • 5 Lưu Ý Phong Thủy Khi Mua Nhà Cũ
 • Những Bức Tranh Sơn Thủy Phong Cảnh Hữu Tình Đẹp Nghiêng Ngả

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Treo Tranh Hoa Sen Hút Tài Lộc Vào Nhà Không Phải Ai Cũng Biết
 • 175 Tranh Hoa Sen Treo Tường Thanh Khiết Đẹp Nhất 2021
 • Top 50+ Tranh Hoa Sen Treo Tường Phong Thủy Đẹp Ý Nghĩa!!!
 • Bí Quyết Chọn Tranh Phong Thủy Theo Mệnh May Mắn Phát Tài
 • Cách Chọn Tranh Treo Tường Hợp Mệnh Theo Phong Thủy
 • Tranh sơn thủy hữu tình là một trong những dòng tranh phong cảnh cực kỳ phổ biến, được nhiều người chơi tranh ưa chuộng do mang nhiều yếu tố phong thủy cũng như vẻ đẹp của chúng. Những bức tranh này luôn mang tới sự tươi mới, mát mẻ và hài hòa cho căn phòng treo chúng.

  Ý nghĩa bức tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình

  Ý nghĩa bức tranh sơn thủy hữu tình

  Tranh sơn thủy hữu tình được coi là một kiệt tác nghệ thuật, mang vẻ đẹp hài hòa của thiên nhiên. Đó là sự kết hợp giữa núi non hùng vĩ với vẻ đẹp uyển chuyển, mềm mại của dòng nước. Sơn thủy đứng bên nhau và hòa vào nhau tạo nên một vẻ đẹp rất riêng, rất tình, dường như là sự hoàn hảo tuyệt đối, bền bỉ trước thời gian.

  Tranh sơn thủy hữu tình không những đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ cao cho không gian căn nhà mà còn mang ý nghĩa may mắn cho gia chủ. Vậy tranh sơn thủy hoành tráng hợp tuổi nào theo phong thủy.

  Sự kết hợp tuyệt vời này cũng được ví như nét tương quan giữa Âm và Dương trong phong thủy và tạo nên sự sinh sôi nảy nở trong nhân gian. Bên cạnh đó, bức tranh này còn ngụ ý cầu cho mưa thuận gió hòa, mọi điều thuận lợi.

  Theo như những kiến thức phong thủy, nếu như gia chủ treo một bức sơn thủy hữu tình phù hợp với tuổi và mệnh của mình thì sẽ mang tới nhiều sức khỏe, tài lộc và thăng tiến trong sự nghiệp. Hai yếu tố chính trong tranh là Sơn và Thủy trong bức tranh sẽ giúp chủ nhân chiêu tài nạp vận cho căn nhà của mình.

  Nhờ đó mà cuộc sống ngày càng sung túc, sức khỏe dồi dào. Có thể thấy rằng, bức tranh sơn thủy không chỉ khiến nội thất căn nhà thêm phần lộng lẫy mà còn mang tới nhiều phúc khí cho gia đình.

  Đặc biệt, những bức tranh sơn dầu sơn thủy hữu tình còn tạo cảm giác ấm áp, tĩnh tâm, có thể khiến cho niềm tin và khát vọng của chủ nhà dần thành hiện thực.

  Hướng dẫn treo tranh sơn thủy hữu tình đẹp và hợp phong thủy

  Treo tranh sơn thủy hữu tình thế nào cho đẹp và hợp phong thủy?

  Treo tranh sơn dầu sơn thủy hữu tình thế nào cho chuẩn?

  Khi lựa chọn được một bức tranh vừa ý thì việc treo tranh như thế nào cũng cần được cân nhắc kỹ lưỡng. Chúng ta có thể tùy vào mục đích sử dụng tranh mà có cách treo sao cho phù hợp nhất.

  Treo tranh sơn thủy hữu tình phòng khách

  Với những người lựa chọn bức sơn thủy hữu tình là tranh trang trí thì nên ưu tiên treo ở phòng khách, phòng họp hoặc phòng làm việc. Tranh được đặt ở những vị trí này sẽ giúp căn phòng tăng thêm sức sống, tạo nguồn sinh khí luôn luân chuyển không ngừng.

  Đặc biệt, khi treo tranh nên lựa chọn nơi có ánh sáng tốt, tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời, vừa để bảo vệ cho tranh và cũng vừa khiến nó trở nên sinh động hơn. Bức tranh sơn thủy hữu tình được đặt trong phòng họp hoặc phòng làm việc sẽ giúp con người cảm thấy thư giãn hơn, nhanh chóng vượt qua mệt mỏi và có được tinh thần tốt nhất cho công việc.

  Treo tranh sơn dầu sơn thủy hữu tình trong phong thủy

  Treo tranh sơn thủy hữu tình trong phong thủy

  Bên cạnh mục đích sử dụng trong trang trí, tranh sơn thủy hữu tình được rất nhiều người lựa chọn làm tranh phong thủy với mong muốn mang tới nhiều điều tốt đẹp cho gia chủ.

  + Lựa chọn vị trí không gian thích hợp để treo tranh

  Đầu tiên, chúng ta cần lựa chọn vị trí không gian thích hợp để treo tranh, cần đảm bảo khoảng cách lý tưởng giữa kích thước bức tranh với các đồ dùng trong căn phòng. Riêng với sơn thủy hữu tình, gia chủ nên treo ở phòng khách hoặc những nơi đảm bảo không gian thoáng rộng, nhiều ánh sáng để bức tranh có thể phát huy tối đa giá trị nghệ thuật và ý nghĩa phong thủy.

  + Lưu ý thế nước chảy trong nhà

  Đồng thời, khi treo tranh sơn thủy trong nhà, chúng ta cần lưu ý để cho thế nước của bức tranh luôn chảy theo hướng vào trong nhà, tuyệt đối tránh nước chảy ra bên ngoài. Nguyên nhân là nước chảy vào được coi là vượng tài, nước chảy ra là thoát tài, vì thế cần đảm bảo tài lộc không theo dòng nước mà trôi ra khỏi căn nhà.

  + Lựa chọn bức tranh sơn thủy có dòng nước tĩnh lặng

  Cuối cùng, một lưu ý mà những ai có ý định chơi tranh sơn thủy hữu tình cần biết đó là nên lựa chọn những bức tranh có dòng nước tĩnh để mang tới nhiều thuận lợi và may mắn hơn. Bởi vì đối với tranh sơn thủy, nếu sóng nước càng lớn hoặc gấp gáp sẽ khiến tài vận của chủ nhà kém ổn định. Càng những bức tranh vẽ về sóng to, gió lớn thì càng không nên treo trong nhà.

  Tranh sơn thủy hữu tình hợp với tuổi nào?

  Chiếu theo phong thủy, tranh sơn thủy (núi – nước) phù hợp với người mệnh thủy và mệnh thổ.

  Ngoài ra, vì Thủy sinh Mộc nên tranh sơn thủy cũng sẽ hợp với người mệnh Mộc.

  Người tuổi Ngọ tương ứng với năm sinh 2014 – 2002 – 1990 – 1978 – 1966 – 1954 – 1942 thì treo tranh sơn thủy nhằm mang ý nghĩa cầu hưng thịnh, cầu dư giả và tiền bạc.

  Để hợp phong thủy và mang lại nhiều may mắn người tuổi Ngọ nên treo tranh sơn thủy theo hướng Bắc trong phòng làm việc hoặc trong phòng học đều tốt

  Cách chọn tranh sơn thủy hoành tráng hợp phong thủy với người tuổi Ngọ nên chọn những bức tranh có gam màu nhẹ nhàng, núi non, điềm tĩnh và màu sắc tùy thuộc vào mệnh của mỗi gia chủ

  Người tuổi Tý tương ứng với năm sinh 1948 – 1960 – 1972 – 1984 – 1996 – 2008. Người tuổi Tý là người bề ngoài bình tĩnh, nghiêm túc nhưng có trái tim luôn sôi nổi, luôn hướng và hành động trung thực tỉ mỉ và luôn thích nghi với môi trường, hoàn cảnh sống. Theo quan niệm phong thủy , người tuổi Tý nên treo tranh sơn thủy tại những vị trí như là vị trí bên trái theo hướng phòng

  Người tuổi Hợi tương ứng với năm sinh 2007 – 1995 – 1983 – 1971 – 1959 – 1947 nên sử dụng tranh treo sơn thủy hoành tráng để trang trí phòng khách hoặc phòng đọc theo hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam

  Người tuổi Hợi nên lựa chọn treo tranh sơn thủy hoành tráng để cầu tài lộc, tiền tài, may mắn và danh vọng bởi vì người tuổi Hợi thường được quý nhân phù trợ , nên treo tranh trên phương điện đó để có được nhiều may mắn.

  Người tuổi Dần tương ứng với các năm 1950 – 1962 – 1974 – 1986 – 1998 – 2010. Người Tuổi Dần treo tranh sơn thủy để cầu bình an, cầu may mắn về sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Với người tuổi Dần nên lựa chọn treo tranh sơn thủy trang trí phòng khách hoặc tại sảnh đường theo hướng Đông, Đông Bắc

  Mỗi người có một vận mạng hoàn toàn khác nhau, thuộc các cung mệnh riêng biệt do đó có cách chọn hướng để treo tranh riêng biệt.

  22 mẫu tranh sơn thủy phong cảnh hữu tình đẹp nhất

  Bạn có thể chiêm ngưỡng 18 mẫu tranh sơn thủy đẹp nhất ngay trong mục này.

  Lưu ý khi treo tranh sơn thủy

  – Những người thuộc mệnh Hỏa thì tuyệt đối không nên chọn tranh sơn thủy bởi vì tranh sơn thủy thuộc hành thủy là chủ đạo

  – Những người mệnh Thủy thì nên lựa chọn dòng loại tranh này vì nó vừa hợp mệnh vừa hợp tuổi sẽ mang nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ

  – Không lựa chọn những bức tranh có song, thủy động sẽ dẫn đến nhiều biến cố trong công việc làm ăn, kinh doanh của gia chủ

  Quý khách nên đến showroom để có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm tranh sơn thủy đẹp nhất.

  TRANH SƠN DẦU ALEXANDER – KHUNG TRANH MINH CHƯƠNG ĐỊA CHỈ: 118-120 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội HOTLINE: 0906 350 999 – 0979 921 060 EMAIL: [email protected] FACEBOOK: https://www.facebook.com/TranhSonDauChauAu.Alexander/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mách Bạn Cách Chọn Tranh Phòng Khách Cho Người Mệnh Hỏa Phát Tài Phát Lộc
 • Người Tuổi Giáp Dần 1974 Hợp Treo Tranh Gì Trong Phong Thủy?
 • Ý Nghĩa Của Việc Treo Tranh Phong Thủy
 • Ý Nghĩa Tranh Gà Trống Và Hoa Mẫu Đơn Trong Phong Thủy
 • Vẽ Tranh Tường Theo Phong Thủy
 • Vị Trí Đặt Vật Phẩm Phong Thủy Thần Tài

  --- Bài mới hơn ---

 • Thần Tài, Thổ Địa Là Ai?
 • Văn Khấn Bàn Thờ Thần Tài Thổ Địa
 • Tư Vấn Phong Thủy Cho Bàn Thờ Thần Tài Và Thổ Công
 • Cách Sắp Đặt, Bài Trí Thần Tài Trong Phòng Hợp Phong Thủy
 • Làm Thế Nào Để Chọn Được Gạch Lát Nền Theo Phong Thủy?
 • Trong quan niệm nhân gian của người xưa cho rằng THẦN TÀI là vị thần chuyên quản tài phúc của thiên hạ, nhận được sự chiếu cố giúp đỡ của ông nhất định sẽ “tài nguyên quảng tiến”. Cho nên rất nhiều người đặt tượng thần tài trong nhà hy vọng có thể giàu có.

  Còn một số người ngày đêm thắp hương cúng thần tài, nhưng rất nhiều người có cùng một băn khoăn đó là trong nhân gian có rất nhiều loại thần tài, rốt cuộc THẦN TÀI nào bày trong nhà hoặc cúng hợp với mình đây?

  THẦN TÀI lưu truyền trong nhân gian tuy nhiều nhưng có thể phân làm hai loại: THẦN TÀI VĂN và THẦN TÀI VÕ.

  1- THẦN TÀI VĂN chia làm hai: TÀI BẠCH TINH QUÂN và PHÚC LỘC THỌ TAM TINH ( TAM ĐA )

  a- TÀI BẠCH TINH QUÂN: Ông này trông rất phúc hậu, là một cụ mặt trắng râu dài mặc áo bông thắt lưng ngọc, tay trái cầm thỏi vàng, tay phải cầm cuộn sớ trên sớ viết CHIÊU TÀI TIẾN BẢO, mặt giống như PHÚ GIA ÔNG.

  Tương truyền ông là SAO THÁI BẠCH trên trời, thuộc KIM THẦN, chức vụ của ông trên trời là “ĐÔ THIÊN CHÍ PHÚ TÀI BẠCH TINH QUÂN” chuyên quản kim ngân tiền tài, cho nên rất nhiều người cầu tài rất tôn sùng ông, có một số người còn ngày đêm thắp hương cúng bái.

  b- BA ÔNG PHÚC LỘC THỌ:

  – ÔNG PHÚC tay ôm đứa trẻ tượng trưng cho phúc khí: “hửu tử vạn sự túc” ( có con cái thì vạn sự đầy đủ, mãn nguyện ).

  – ÔNG THỌ: tay vác cành đào, mặt nở nụ cười hạnh phúc cát tường, tượng trưng cho an khang trường thọ.

  – ÔNG LỘC: mặc áo quan, tay ôm NGỌC NHƯ Ý tượng trưng cho tăng quan tiến chức, tăng tài thêm lộc. Trong ba ông PHÚC LỘC THỌ, vốn chỉ có ông lộc mới là THẦN TÀI nhưng thường được làm liền nhau cho nên được mọi người cúng cả ba ông như thần tài.

  Có ba ngôi sao PHÚC LỘC THỌ cùng chiếu thì sẽ mãn đường cát khánh, chưa cần nói đến vấn đề phong thủy, khi ta bày tam đa trong nhà chỉ cần nhìn dáng vẻ của ba ông thì trong lòng đã thấy thoải mái vô cùng.

  Những người làm công viên chức, những người đi lính, các ông chủ cửa hàng nên chưng bày PHÚC LỘC THỌ TAM TINH ( TAM ĐA ) hoặc thờ TÀI BẠCH TINH QUÂN

  2- THẦN TÀI VÕ có hai loại:

  a- TRIỆU CÔNG MINH còn gọi là: TRIỆU HUYỀN, là một vị mãnh tướng oai phong lẫm liệt, nhân gian tương truyền rằng ông có khả năng phục yêu trừ ma và có thể chiêu tài lợi thị, cho nên ở miền bắc TRUNG QUỐC đa số các cửa hàng đều thờ cúng ông, còn miền nam đa số thờ QUAN CÔNG.

  b- QUAN CÔNG tên thường gọi: QUAN VŨ, tự VÂN TRƯỜNG, là danh tướng thời TAM QUỐC, ông không chỉ trung dũng cảm động lòng người mà còn có thể chiêu tài tiến bảo, hộ gia tịch tà.

  3- Hướng đặt thần phật.

  a- Bàn thờ thần phật phải quay ra cửa chính. Nếu mọi người không tin thì cứ để ý tất cả chùa miếu, tượng thần phật đa số đều quay mặt ra ngoài.

  b- Bàn thờ QUAN ÂM: Rất nhiều người đặt QUAN CÔNG và QUAN ÂM cùng nhau và thờ cúng, nhưng làm như thế là không đúng. Vì QUAN ÂM là thần trong PHẬT GIÁO, còn QUAN CÔNG là hình tượng anh hùng được nhân gian sùng bái.

  Vả lại tấm lòng của QUAN ÂM từ bi, kỵ sát sinh, còn QUAN CÔNG giết giặc lập công, có thể nói là lập công khởi nghiệp bằng máu vì thế mà không hợp đặt hai vị này gần nhau.

  QUAN ÂM thì đặt theo hướng ” tọa tây hướng đông ” ( tức là ngồi ở hướng tây, mặt quay về hướng đông ), ngoài ra vì QUAN ÂM thanh tịnh cho nên có ba hướng kỵ:

  1- Không được quay về phía nhà vệ sinh.

  2- Không quay về phía cửa phòng.

  3- Không quay QUAN ÂM về phía bàn ăn.

  c- Tổ tiên và thần phật không dược bày bằng nhau, nhiều người đặt ảnh bài vị của tổ tiên trên bàn thờ thần thánh đặt ngang bằng với QUAN ÂM, QUAN ĐẾ, HOÀNG ĐẠI TIÊN… để thờ.

  Thật ra làm như thế là không đúng, bởi vì tổ tiên là gia thần ( thần trong nhà ) còn các vị kia là Thiên thần. Ta nên đặt bàn thờ tổ tiên phía dưới bàn thờ thần thánh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tháp Tỏi Phong Thủy Thần Tài 5 Tầng Cực Đẹp
 • Tượng Cá Chép Phong Thủy Phát Tài Phát Lộc Than Hoạt Tính
 • Nguyên Tắc Phong Thủy Cơ Bản Phát Tài Lộc Cho Căn Hộ Nhỏ
 • Cây Phát Tài Phát Lộc
 • Mua Đồ Đồng Phong Thủy Tại Đà Nẵng Ở Đâu?
 • Vật Phẩm Phong Thủy Dùng Để Cầu Tài, Mang Lại Phú Quý (Phần 1)

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Tài Lộc Nằm Ở Đâu? Cách Xác Định Khu Vực Tài Lộc Trong Nhà?
 • Chọn Hướng Cầu Thang Phong Thủy Cho Tuổi Ngọ Phát Tài Lộc
 • Bài Trí Phong Thủy Tốt Nhất Cho Khu Vực Tài Lộc
 • Dọn Nhà Theo Phong Thủy Cho Tài Lộc Tiến
 • Nơi Cung Cấp Cây Tài Lộc Đá Phong Thủy Uy Tín. Giá Rẻ
 • Tỳ hưu được người xưa coi là linh vật thu tài và giữ tài cho gia chủ. Tương truyền từ thời vua Minh Thái Tổ ở Trung Quốc trong lúc ngân khố cạn kiệt đã mơ thấy một linh vật đầu lân mình to, chân to, có sừng trên đầu và xuất hiện ở trước khu vực cung điện nuốt nhanh những thỏi vàng sáng rồi mang vào trong cung vua. Các nhà phong thủy cho rằng khu vực xuất hiện linh vật ấy là cung tài và đấy là vùng đất linh, và báo ứng cho việc trời đất muốn giúp nhà vua lập nghiệp lớn.

  Vua Minh Thái Tổ bèn cho xây một cổng thành “tài môn” to ngay tại nơi mình mơ thấy, đồng thời cho tác một con linh vật như mình mơ thấy bằng ngọc đặt trên lầu cao của tài môn. Con linh vật ấy có mặt con lân, có một sừng và có râu, cánh, mình to, mông to, đuôi dài. Con vật này không ăn thức ăn bình thường mà chỉ ăn vàng. Đặc biệt nó không có hậu môn, do vậy nó ăn no mà không bị mất đi đâu. Nói cách khác vàng bạc chỉ có vào mà không có ra. Nhờ có linh vật này mà ngân khố nhà Minh ngày càng nhiều, nhà vua mở rộng biên giới và ngày càng giàu có. Con vật đó được gọi là Tỳ hưu.

  Tỳ hưu hiện tại có cánh, có 1 hoặc 2 sừng. Vật liệu chế tác càng quý càng có giá trị, nhất là bằng đá có năng lưọng cao thì linh khí càng tốt. Tỳ hưu nên đặt đầu hướng ra cửa để hút tài khí. Tỳ hưu đặt một đôi trước cửa nhà hay một đôi ở bàn Thần tài là rất tốt để chiêu tài về. Tỳ hưu còn có tác dụng chế sát.

  Tỳ hưu kết hợp với Thiềm thừ, đồng tiền hoa mai sẽ rất tốt cho việc cầu tài và bảo vệ tài của cho gia trạch.

  Đồng tiền cổ

  + Người Trung Quốc thường treo một số đồng tiền cổ thời Thuận Trị, Khang Hy, Ung Chính, Càn Long, Gia Khánh ở cửa nhà để cầu tài. Ở ta có thể treo đồng tiền thời Minh Mạng, Thiệu Trị, Tự Đức, Đồng Khánh, Thành Thái… cũng có thể coi là những đồng tiền cổ.

  + Đồng tiền hoa mai, nhìn giống như cánh hoa mai có tác dụng kích hoạt tài vận, mang lại tiền tài. Nên đặt một đồng tiền hoa mai vào trong ví hoặc 3 đồng vào trong két sắt để mang lại tiền tài nhiều hơn.

  Xâu tiền ngũ đế, lục đế, bát đế. Nhằm tăng thêm vượng khí tài lộc, và được treo trên cửa nhà thông nhau để tránh thất thoát tiền của.

  Quả cầu thúy tinh, quả cầu thạch anh

  Quả cầu thủy tinh đặt ở góc tụ tài trong nhà sẽ có tác dụng thúc đẩy quá trình thu tài.

  Quả cầu thạch anh có tác dụng khúc xạ, xua đẩy khí xấu và mang lại vận may, tài lộc cho trạch nhà. Quả cầu thạch anh đặt trên bàn làm việc rất tốt cho việc nâng cao trí tuệ cho người ngồi học, ngồi làm việc. Đặt trong góc tụ tài để kích hoạt quá trình thu tài.

  Nhà gần sông hồ, đặt tại góc tụ tài một tượng voi sao cho vòi chĩa ra sông hồ để thu thủy. Thu thủy cũng là thu tài, nên voi cũng được coi là một Phù tượng cầu tài.

  Lân là con vật truyền thuyết có từ cách đây hàng ngàn năm. Lân có hình gần giống sư tử: có bờm, có móng vuốt, có đuôi. Người ta chế tác lân từ các chất liệu khác nhau. Có thể là gốm, đá khối, hay gỗ. Lân được xếp vào hàng thú Tứ linh. Trước cửa những tòa nhà lớn, cổng doanh nghiệp hoặc nhà xưởng người ta thường đặt một đôi lân, một đực một cái với ý nghĩa vừa giữ được tiền, vừa giữ được người tài. Con đực to hơn, một chân đặt lên viên ngọc tượng trưng cho giữ tiền của. Con cái nhỏ hơn, một chân đặt lên con lân nhỏ tượng trưng cho giữ người tài. Ngoài ý nghĩa cầu tài, một đôi lân đặt ở cửa nhà cũng làm cho cảnh quan ngôi nhà thêm đẹp. Người ta còn đặt lân trong nhà để cầu con.

  Tương truyền Thần tài chính là Triệu Công Minh, một người ở Trung Nam Sơn, ẩn cư tu luyện thành Thần, được Ngọc Hoàng Đại Đế phong là Chính nhất Huyền Đàn nguyên sư, nên còn có tên là Triệu Huyền Đàn. Ngài có dung mạo hung dữ, râu rậm, đầu đội mũ sắt, cưỡi hổ đen, nên còn gọi là Hắc Hổ Huyền Đàn. Ngài có chức trách trừ ôn diệt ác. Nhờ thờ ngài mà có được tài nên dân gian coi ngài là vị Thần tài.

  Sau này tượng Thần tài được người ta chế tác với nhiều loại hình khác nhau, chứ không chỉ có Triệu Huyền Đàn. Nhiều nơi thờ Quan Vân Trường như là một Thần tài. Chất liệu có thể là đồng, gốm, đá, gỗ… Người ta đặt Thần tài phải yên tĩnh, chác chắn, tránh nắng chiếu và gió thổi vào, tránh lối người qua lại.

  Thần tài đất có thể mang lại tiền tài, thường đặt dưới đất để thờ. Những người buôn bán thường đặt dưới đất để mong buôn bán thuận lợi.

  Tượng quan công

  Quan công có tên là Quan Vân Trường, là một dũng tướng thời tam quốc – Trung Quốc. Ông là một vị tướng được hiển thánh, ở Trung Quốc hầu hết các gia đình đều thờ ông với một vị trí trang trọng nhất.

  Đặt tượng Quan Công để hóa giải những xấu (Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ, Lục Sát, Họa Hại), hóa giải những âm khí xung quanh nhà, hóa giải sát khí…

  Để cầu tài, người Trung Quốc thường thờ Quan Công với ý nghĩa ngài sẽ mang lại cho gia đình nhiều tài lộc, công việc làm ăn kinh doanh thuận lợi, dẹp trừ tiểu nhân. Như vậy tưọng Quan Công vừa có tác dụng cầu tài, vừa có tác dụng trấn trạch hóa sát.

  Thất tinh trận bắc đẩu

  Thất tình trận bắc đẩu là vị trí sắp xếp của 7 ngôi sao. Việc đặt trên bàn làm việc hay trong phòng khách cũng như tạo một thế “Thất tinh trận bắc đẩu” trên một khuôn viên sân vườn, sẽ tạo ra những dòng năng lượng vô cùng vượng khí cho con người.

  Thất tinh trận đồ với những cách sắp xếp theo mệnh chủ khác nhau sẽ thu hút năng lượng của trời đất, đẩy lùi “tà khí” mang lại sức sống cho con người cũng như “tài vận” cho gia trạch.

  Thất tinh trận đồ hay còn gọi là thất tinh trận bắc đẩu nên dùng bằng quả cầu thạch anh hoặc trụ thạch anh để xếp thành: Quả ở chính giữa nên là quả cầu có màu sắc tương sinh hay cùng hành với mệnh chủ, còn 6 quả còn lại là các màu như Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ, và một quả cùng hành với mệnh chủ và vị trí các quả bên ngoài vòng trận phải sắp xếp đúng vị trí để kích hoạt vượng khí cho các phương vị. Vì thạch anh có độ khúc xạ cao và năng lượng cũng rất cao để hấp thụ “tinh khí của trời đất”.

  Thất tinh trận đồ này có thể dùng cho việc cầu tài lộc, cầu thăng quan tiến chức , cầu học hành và hóa giải sát khí. Do vậy rất thích hợp dùng cho những doanh nhân, quan chức, học sinh sinh viên và trấn trạch hóa sát.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Thủy Cầu Tài Cho Người Tuổi Thân Dịp Tết Trung Thu
 • Phong Thủy Cầu Tài Lộc: Món Đồ Không Thể Thiếu Khi Kinh Doanh
 • 5 Cách Cầu Tài Lộc Hiệu Quả 100%
 • Cách Bố Trí Đài Phun Nước Hợp Phong Thủy Để Tài Chính Và Sự Nghiệp Được May Mắn
 • Phong Thủy Tài Chính Cho Năm Mậu Tuất 2021
 • Phong Thủy Nhà Ở Hút Tài Lộc Trong Năm

  --- Bài mới hơn ---

 • Tư Vấn Chọn Sơn Nhà
 • Tư Vấn Chọn Màu Sơn Nước Trong Nhà Hợp Phong Thủy
 • Gợi Ý Màu Sơn Nhà Đẹp Được Sử Dụng Nhiều Nhất 2021
 • 8 Màu Sơn Đại Kỵ Cần Tránh Khi Sơn Nhà Theo Phong Thủy Nếu Không Muốn Tán Gia Bại Sản!
 • Nên Trồng Cây Phong Thủy Nào Trong Nhà Trừ Tà Ma, Đem Tài Lộc
 • Năm mới đến rồi, hãy dọn dẹp và bài trí lại nhà cửa sao cho hợp lý, khoa học và hợp phong thủy nhất. Cùng chúng tôi khám phá kiến thức phong thủy và Áp dụng những ứng dụng phong thủy sau để ngôi nhà của bạn trở thành thanh nam châm hút tài lộc

  Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói

  năm mới.

  1. Thông gió cho ngôi nhà

  Trong phong thủy, luồng không khí tượng trưng cho dòng chảy tài lộc giúp bạn giàu có. Do đó, khí trong ngôi nhà phải được lưu thông, di chuyển khắp ngõ ngách để phát triển thịnh vượng. Dòng khí không quá nhẹ nhàng, cũng không nên quá nhanh theo kiểu “vừa vào đã ra ngay”.

  2. Đoán vận may từ các ô cửa của ngôi nhà

  Theo chúng tôi thì cửa chính là lối vào của cát khí, do đó nhìn vào cửa chính có thể đoán được bạn sẽ nhận được tài khí như thế nào, nhiều hay ít, tốt hay xấu, chính thống hay ngoài luồng, dễ dàng hay nhiều cản trở… Điều này cũng không có gì là khó, chỉ cần lau chùi cửa nhà sạch sẽ để tài lộc thịnh vượng vào nhà.

  Nhà bếp là tượng trưng cho kho bạc, là đại diện chính cho sự giàu có trong ngôi nhà, vì vậy đối với các tủ bếp, bạn hãy để đầy những vật dụng phục vụ nấu nướng, các hộp gia vị, trái cây khô hoặc trái cây tươi ngon. Điều này giúp bạn có nhiều cảm hứng làm giàu và kiếm tiền.

  5. Thực vật sống mang lại rất nhiều may mắn về tài lộc

  Tại góc Đông hoặc góc Đông Nam phòng khách, bạn có thể trồng các loại cây cát tường như: cây trúc – tượng trưng cho phú quý, cây đồng tiền, cây hoa lan, cây quất… mỗi loại cây đều mang một nguồn năng lượng nuôi dưỡng tài lộc khác nhau, sản sinh cát khí, giúp bạn may mắn và tài lộc.

  6. Cải thiện tình hình tài chính từ nhiều nguồn thu bằng ánh sáng

  XemTuong.net thấy ánh sáng có thể giúp bạn cải thiện tình hình tài chính, nhất là các dự án, công việc bấy lâu bế tắc. Dùng đèn hoặc nến thắp sáng hướng Đông Nam hoặc hướng Nam để khai thông và trợ vận tài lộc.

  7. Nhờ sự hỗ trợ của các linh vật phong thủy

  Ngoài cây xanh bạn có thể đặt các linh vật phong thủy để chiêu tài, ví dụ như: hồ cá, tượng thần tài, bình tài lộc, cóc tài lộc… Tùy vào chất liệu của linh vật, bạn hãy chọn vị trí đặt sao cho phù hợp.

  8. Treo tranh phong thủy dẫn dắt tài lộc

  Ngoài việc tăng tính thẩm mỹ, bức tranh treo tường tại phòng khách cũng có một vai trò rất quan trọng nếu bạn muốn có thêm thu nhập. Hai loại tranh có tác dụng mạnh nhất là tranh cá chép có tác dụng chiêu tài và tranh hoa hướng dương, hoa mẫu đơn có tác dụng chiêu chính tài, chiêu khách hàng.

  Bạn cũng cần lưu ý treo tranh phải chọn đúng hướng phù hợp và thích hợp với công việc của mình để việc chiêu tài được như ý.

  Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Khánh Linh (XemTuong.net)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xác Định Khu Vực Tài Lộc Trong Nhà
 • Bí Quyết Phong Thủy Giúp Thúc Đẩy Tài Lộc Trong Nhà
 • 9 Linh Vật Phong Thủy Hút Tài Lộc Nên Đặt Trong Nhà
 • Cách Thiết Kế Lối Đi Hợp Phong Thủy Để Rước Lộc Vào Nhà
 • Phong Thủy Cho Lối Đi Trong Nhà
 • Phương Pháp Cải Tạo Phong Thủy Của Con Người

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Điều Cần Biết Về Phong Thủy Cửa Sổ Nhôm Xingfa
 • Giải Mã Giấc Mơ Mua Vé Số, Mơ Thấy Vé Số Đánh Con Gì?
 • Mua Vé Số Hoài Không Trúng? Tham Khảo Ngay 5 Lời Khuyên Sau Đây
 • Cách Tính Sim Phong Thủy 4 Số Cuối Cầu May Mắn, Tiền Tài
 • Tư Vấn Xổ Số Miền Bắc Trung Nam: Đỉnh Cao Của Trò Lừa Bịp?
 • Những nơi mà phù hợp hoàn toàn với yêu cầu của phong thủy không nhiều, nhưng các nhà phong thủy học cho rằng, phần lớn thiếu hụt phong thủy đó đều có thể thông qua việc xử lý của con người để tiến hành cải tạo. Nói một cách cụ thể, có một số phương pháp cân bằng phong thủy là:

  Mở kênh dẫn nước

  Xây đường dẫn nước. Đối với những huyệt vị thiếu nước, lấy phương pháp này nhằm sửa chữa phong thủy, thông khi dẫn long, kè đắp sa huyệt để bảo vệ Tàng phong, tụ thủy trước Minh đường, tạo thành mảnh đất có thể cục đẹp. Đối với một thôn trang, nếu gần những dòng sóng, nên dùng các biện pháp để mở kênh dẫn nước tiến hành cải tạo và lợi dụng dòng nước. Nếu trước huyệt có dòng nước nhỏ chảy qua, nước đến ồ ạt nhanh, nên xây một con đập để lưu giữ dòng chảy giảm độ nhanh. Nếu nước đến “gặp thành chảy ngược”, có thể cải tạo dòng nước, khiến cho về với trạng thái giữ vòng tuần hoàn. Nhưng đối với dòng sông lớn, phương pháp này có làm cũng không thông. Chính vì vậy, cần phải căn cứ vào bốn nguyên tác lớn là “hiểu rõ tự nhiên, lợi dụng tự nhiên, cải tạo tự nhiên, thuận ứng tự nhiên” để tiến hành điều chỉnh.

  Bồi long hổ sa (đắp thêm tay long)

  Lai long thấp hoặc ngắn, sa sơn thấp hoặc khuyết, có thể dùng sức người đè gánh đất bồi đắp lớn cao, hơn nữa còn đưa những cây cối lên cao để đạt được mục đích tránh gió và điều hoà nhiệt độ, độ ẩm. Nếu cư dân ở một số khu vực phương Nam thì phía sau những căn nhà, người ta phải bồi xây một “vòng vây cổ áo” trên đó có trồng cây hoặc trúc… Điều này về một phong thủy mà xem xét, chính là vì tụ khí phong thủy, hổ long cát cũng không đủ.

  Tu bổ cư trạch

  Như phải thay đổi phương hướng cửa chính của nhà ở cũ, thay đổi kích thước lớn nhỏ của cửa sổ, thay đổi bố cục của nội thất nhà ở, để phù hợp với yêu Cầu lý luận phong thủy là bát trạch thuật. Đối với những cư trạch đối thẳng với đường lớn hoặc phô lớn, cần áp dụng những biện pháp xây bức bình phong để ngăn chặn, chiêu bích kiến trong cửa hoặc ngoài cửa, dụng ý là để tàng phong, tụ khí, bổ cứu sự thiếu hụt của Long sa.

  Sử dụng những vật phong thủy chấn

  Chấn vật trong phong thủy học có rất nhiều loại. Nếu bảo tháp chấn sông, nước sông, nếu nước chảy quá mạnh thì sẽ gây ra tai họa, cần phải xây bảo tháp để chấn giữ, cầu cũng có tác dụng chấn tà, phong thủy học cho rằng: ở những thủy khẩu mà xây cầu, có thể có tác dụng bảo vệ, có thể giúp cho thôn trấn lưu giữ tài khí. Những hình rồng thế bị đi ngược lại mạnh mẽ, nên xây tháp để chấn lại, ‘Thạch cảm dang” cũng là một vật chấn trạch, thường ở những hướng mà đối diện thẳng với đường hoặc phố lớn đặt một hòn đá để trừ tà chấn trạch.

  Điều chỉnh hoa cỏ cây cối

  Rất nhiều người cho rằng, dùng cây xương rồng và cầu tiên nhân để chặn hung khí, nếu xung quanh cư trạch có những vật góc nhọn xung hung, thì có thể đặt ở của sổ hoặc ngoài cửa theo hướng góc nhọn đó những cây xương rồng và cầu tiên nhân để tiến hành ngăn chặn rất hiệu quả. Cũng tương tự như vậy, thực vật có thể hút khí C0 2 và nhả khí 0 2 đem lại dưỡng khí cho căn nhà, cũng có thể dùng những cành lá tươi để ngăn chặn hung khí, tránh được tà khí. Nếu hình đó xung thẳng với cửa thì nên đặt ở chỗ đón tiếp khi mới bước vào cửa một loại cây tương ứng, như vậy không những có thể tránh được những hung khí, còn có thể có tác dụng chiêu tài tiến bảo. Ngoài ra, còn có thể treo chuông gió, treo bảo hồ lô, treo bảo kiếm, đặt sư tử đá, kỳ lân, cá vàng, kim ngưu, kim kể để tiến hành tránh tà giúp vận.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chọn Vòng Tay Phong Thủy Theo Số Hạt
 • Phong Thủy Việt: Phong Thủy Ký Sự Ý Dịch Và Trải Nghiệm Phong Thủy Thuật Số
 • Cách Cầu Khấn Mà Người Trúng Số Độc Đắc Hay Áp Dụng
 • Cách Cầu Trúng Số Độc Đắc
 • Xem Tướng Người Trúng Số 2021 Chuẩn Như Khổng Minh
 • Chọn Sim Phong Thủy Theo Quy Luật Âm Dương Và Ngũ Hành

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Việt: Hồng Phạm Ngũ Hành
 • Bố Trí Hướng Ngồi Làm Việc Tuổi Nhâm Tuất Hợp Phong Thủy Nhất 2021
 • Kê Bàn Làm Việc Hợp Phong Thủy Tuổi Nhâm Tuất Giúp Sự Nghiệp Hanh Thông
 • Chọn Cây Để Bàn Làm Việc Tuổi Dần Giúp Hút Tài Sinh Lộc
 • Người Tuổi Dần Nên Đặt Cây Phong Thủy Gì Trên Bàn Làm Việc?
 • 

  Chọn sim phong thủy theo quy luật âm dương và ngũ hành

  Sim phong thủy – được hiểu là áp dụng các nguyên tắc cổ học Phương Đông để tìm một sim số đẹp hợp mệnh với mỗi người với các khung giờ sinh và năm sinh khác nhau.

  Trước hết ta hãy tìm hiểu nguồn gốc của khái niệm phong thủy. Phong thuỷ là môn bộ môn khoa học cổ điển, có nhiều tài liệu ghi chép về phong thủy, nhưng đa phần đều nói khái niệm phong thủy xuất hiện từ thời nhà Chu từ thế kỷ 11 trước công nguyên. Căn cứ vào những quan niệm về một vũ trụ thống nhất được người xưa tổng kết và xây dựng lên một biểu tượng Thái Cực đồ. Trong đó chứng minh sự hình thành và phát triển của vạn vật trong vũ trụ, sự tương tác lẫn nhau của những mối quan hệ hài hoà và phát triển, trong đó người xưa chú trọng đến khái niệm tương tác Thiên Địa Nhân vậy Phong thuỷ là gì? Nhân sinh sống trong một môi trường năng lượng tự nhiên, tạm gọi là khí. Khí có trên mặt đất và dưới lòng đất, sự vận chuyển của những dòng khí dưới tác động của mặt trời, mặt trăng, những hành tinh, chuyển động của đại dương và biển cả, sự biến đổi của tự nhiên tạo lên những dòng khí được gọi là Phong. Sự chuyển vận của những dòng khí ngầm dưới sự tác động của nhân trái đất, vận chuyển của bể dung nham, sự xoay vòng của vỏ trái đất, tác động của những mạch nước ngầm được goi là Thuỷ. Mọi điểm trên mặt đất đều chịu tác động của hai dòng khí trên, được gọi là Thuyết Phong Thuỷ.

  Thuật phong thủy đã được hình thành trước công nguyên

  Và ngày nay thuật phong thủy được áp dụng trong nhiều lĩnh vực của đời sống mà thường ngày chúng ta hay thấy nhất đó là sim phong thủy. Nếu như ngày trước sim số đẹp đơn thuần chỉ là một dãy số được sắp xếp với nhau một cách logic và dễ nhớ thì được gọi là sim số đẹp, nhưng cùng với sự phát triển của xã hội thì thuật ngữ sim phong thủy bắt đầu xuất hiện và trở thành một thứ không thể thiếu đối với nhiều người. Nhiều người bỏ ra rất nhiều tiền để mua một số đẹp để dùng nhưng họ lại cảm thấy số đó không mang lại may mắn cho họ cũng bởi vì họ không hiểu hết được ý nghĩa các con số trong một sim phong thủy.

  Một sim phong thủy đẹp phải hội tụ nhiều yếu tố khác nhau và phải theo quy luật âm dương ngũ hành.

  Nguyên lý Âm dương Ngũ hành cơ bản trong cấu trúc số:

  – Tiền đề Âm dương Ngũ hành của hệ thập phân trong cấu trúc số sim phong thủy

  + Thiên nhất sinh Thuỷ, Địa lục thành chi

  + Địa nhị sinh Hỏa, Thiên thất thành chi

  + Thiên tam sinh Mộc, Địa bát thành chi

  + Địa tứ sinh Kim, Thiên cửu thành chi

  + Thiên ngũ sinh Thổ, Địa thập thành chi

  Sim phong thủy phải hội tụ được những nguyên lý chuẩn mực của Ngũ hành:

  + Trời lấy số 1 mà khởi sinh hành Thuỷ, Đất lấy số 6 mà tạo thành hành Thuỷ

  + Đất lấy số 2 mà khởi sinh hành Hỏa, Trời lấy số 7 mà tạo thành hành Hỏa

  + Trời lấy số 3 mà khởi sinh hành Mộc, Đất lấy số 8 mà tạo thành hành Mộc

  + Đất lấy số 4 mà khởi sinh hành Kim, Trời lấy số 9 mà tạo thành hành Kim

  + Trời lấy số 5 mà khởi sinh hành Thổ, Đất lấy số 10 mà tạo thành hành Thổ

  + Các số lẻ 1,3,5,7,9 gọi là số của Trời, số Dương hay số Cơ, trong đó 1,3,5 là số Sinh của Trời, 7,9 gọi là số Thành của Trời.

  + Các số chẵn 2,4,6,8,10 gọi là số của Đất, số Âm hay số Ngẫu, trong đó 2,4 gọi là số Sinh của Đất, còn 6,8,10 gọi là số Thành của Đất.

  Quyết định điểm số cho một sim phong thủy phải dựa vào các số trong dãy sim số đẹp:

  – Nguyên lý Âm dương Ngũ hành của hệ thập phân trong cấu trúc số sim phong thủy

  + Số 1 có tính chất là Dương thủy, số 6 có tính chất là Âm thuỷ

  + Số 2 có tính chất là Âm hỏa, số 7 có tính chất là Dương hỏa

  + Số 3 có tính chất là Dương mộc, số 8 có tính chất là Âm mộc

  + Số 4 có tính chất là Âm kim, số 9 có tính chất là Dương kim

  + Số 5 có tính chất là Dương thổ, số 10 có tính chất là Âm thổ

  Ứng dụng thuật phong thủy để chọn sim phong thủy

  Chính vì sim phong thủy phải tuân thủ theo những chuẩn mực riêng nên việc tìm được một sim phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh với mỗi người là rất khó, chính vì thế các bạn có thể tìm những nơi biết về thuật phong thủy như Trung Tâm Sim Số Đẹp Giá Rẻ để được tư vấn riêng thì sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm một chiếc sim phong thủy để gặp những điều may mắn và thuận lợi trong công việc kinh doanh cũng như trong cuộc sống.Ngoài ra bạn cũng có thể xem điểm tìm sim hợp phong thủy bằng các công cụ auto để chấm điểm sim phong thủy trên các trang web nhưng cách này có độ chính xác không cao và dễ gây lầm tưởng mê tín cho người xem. Chính vì thế nếu các bạn đang có ý tìm cho mình một chiếc sim số đẹp hợp mệnh phong thủy thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo Hotline 24/7: 0925.19.19.19 – 0984.747.747 để được tư vấn chọn sim phong thủy đẹp hợp với năm sinh của bạn.

  TIN TỨC LIÊN QUAN

  

  SIÊU KHUYẾN MÃI SIM VIETTEL V90

  Tư vấn bán hàng

  Hotline 1: 0925.19.19.19

  Hotline 2: 0996.333.777

  Hotline 3: 0996.115.116

  SMS center – Zalo: 0911.114.114

  Thời Gian Làm Việc

  Thứ 2 – Thứ 7: 8h30 – 18h30

  Chủ nhật : 10h00 – 15h00

  Các giờ khác Quý Khách vui lòng vào phần ” Đặt Mua “

  • Cách chuyển mạng mà vẫn giữ nguyên số thuê bao Mobifone
  • Sim số đẹp giá rẻ “Tốt” của Vietnamobile cho phép 2 thuê bao gọi miễn phí suốt đời
  • Gmobile nhận 2 tỷ USD tiền đầu tư từ tập đoàn viễn thông của Thụy Điển để triển khai mạng 4G
  • Gói cước Q-Teen của sim mobione, gói cước “xì teen” dành riêng cho tuổi mới lớn
  • Xem phim xả láng cùng dịch vụ Video Data của sim Mobifone
  • Mobifone sẽ nâng lên thành Tổng công ty Viễn thông Mobifone
  • Sim số đẹp Mobifone tách khỏi VNPT từ 1/7/2014
  • Sẽ trình phương án cổ phần hóa Sim Mobifone trong năm 2014
  • Sim Mobifone chính thức trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông
  • Các nhà mạng đấu giá quyền sử dụng băng tần
  • Chiêu lừa đảo mới móc tiền sim số đẹp của tổng đài 19006759
  • Sim giá rẻ Mobifone số đẹp 10 số
  • Sim giá rẻ Viettel số đẹp
  • Sim Vietnamobile đã đầu tư hơn 1 tỷ USD xây dựng mạng lưới
  • Sim điện thoại đẹp giá rẻ
  • Người Sài Gòn thích chọn mạng di động nào?
  • Khuyến mãi hấp dẫn khi dùng sim Mobifone nhân dịp 30/4 và 1/5/2014
  • Tiết kiệm cước gọi quốc tế cùng sim Vinaphone
  • Chuyển sang mạng 4G phải xuất phát từ nhu cầu của người dùng
  • Lướt web thả ga cùng sim 3G Viettel trọn gói chỉ 70.000đ
  • Sim ngày tháng năm sinh Gmobile giá rẻ
  • Chọn số đẹp Vinaphone, tri thức trong tầm tay
  • Chương trình tin nhắn thoại với giá 0đ cho sim Viettel
  • Định hướng phát triển sim Mobifone sau khi tách khỏi VNPT
  • Mobifone “nhẹ gánh” khi tách ra từ VNPT
  • Sim ngày tháng năm sinh Vietnamobile giá rẻ
  • Vietnamobile tri ân khách hàng kỷ niệm sau 5 năm thành lập
  • Siết thuê bao sim số đẹp trả trước bằng biện pháp kinh tế
  • Chọn sim ngày tháng năm sinh Vinaphone giá rẻ
  • Sim ngày tháng năm sinh Mobifone giá rẻ đầu 090
  • Sim ngày tháng năm sinh Viettel giá rẻ
  • S-fone đang có nguy cơ bị thu hồi băng tần
  • Sim Mobifone tự phát triển OTT
  • Chọn mua Sim số đẹp ngày tháng năm sinh giá rẻ
  • Thế nào là sim ông địa
  • Sim số đẹp lộc phát Gmobile đầu 099 giá rẻ
  • Chọn sim số đẹp tứ quý, taxi Gmobile giá rẻ đầu số 099
  • Sim số đẹp kép, sim taxi gmobile 099 giá rẻ
  • Sim số đẹp ngũ quý giữa Gmobile rẻ trên thị trường
  • Sim số đẹp lộc phát 6886, 8668 Gmobile đầu số 099 giá gốc
  • Sim số đẹp lộc phát Gmobile 6868, 8686 đầu số 099 tỷ phú 1 giá gốc
  • Số đẹp taxi 3 Gmobile 099 tỷ phú 1 giá rẻ phần 2
  • Số đẹp taxi 3 Gmobile 099 tỷ phú 1 giá rẻ
  • Số đẹp taxi 2 Gmobile 099 tỷ phú 1 giá rẻ
  • Sim số đẹp tam hoa 8 Gmobile giá rẻ phần 2
  • Sim số đẹp tam hoa 8 Gmobile giá rẻ
  • Sim Gmobile tam hoa 9 đầu số 099 giá rẻ phần 2
  • Sim Gmobile tam hoa 9 đầu số 099 giá rẻ
  • Sim đầu số cổ Vinaphone 0912, 0913 số đẹp, giá rẻ
  • Sim đầu số cổ Mobifone 090, 093 số đẹp, giá rẻ
  • Sim đầu số cổ Viettel 098, 097 giá rẻ
  • Sim taxi Gmobile đầu 099, 0199 giá rẻ
  • Sim taxi Vietnamobile đầu 092, 0188 số đẹp giá rẻ
  • Sim số đẹp Viettel đầu số 0973
  • Sim taxi Vinaphone đầu cổ 091, 094 số đẹp giá rẻ
  • Sim taxi Mobifone đầu số 090, 093 giá rẻ
  • Sim taxi Viettel 096, 097, 098 giá rẻ
  • Sim thần tài Gmobile 39 79 đầu số 099 tỷ phú
  • Hướng dẫn chọn mua sim số đẹp để hợp với bạn nhất
  • Sim thần tài Vietnammobile 39 79 đầu số 092, 0188, 0186 giá rẻ
  • Sim thần tài 79 Vinaphone đầu cổ 091, 094 giá rẻ
  • Sim thần tài 3979 Mobifone đầu cổ 090, 093 giá rẻ
  • Sim thần tài Viettel đầu 098, 097, 096 giá rẻ
  • Sim tứ quý Gmobile (Beeline) đầu số 099, 0199 giá rẻ
  • Sim Số Đẹp và quan niệm Phong Thủy trong kinh doanh
  • Sim tứ quý Vietnamobile đầu số 092, 0188, 0186 giá rẻ
  • Sim tứ quý Mobifone đầu số 090, 093 giá rẻ
  • Sim tứ quý Vinaphone đầu số 091, 094 giá rẻ
  • Sim tứ quý Viettel đầu số 096, 097, 098 giá rẻ
  • Sim tam hoa 9 Vinaphone, Mobifone,Viettel, Vietnamobile giá rẻ
  • Sim tam hoa 8 đầu số 090, 091, 096, 098 giá rẻ
  • Sim tam hoa 7 giá rẻ
  • Chọn sim tam hoa 6 Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile giá gốc
  • Sim tam hoa 5 giá rẻ Viettel, Mobi, Vina, Vietnamobile 10 số
  • Chọn sim số đẹp tam hoa 4 Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile giá rẻ
  • Sim tam hoa 3 giá rẻ 10 số
  • Sim tam hoa 2 Viettel, Mobi, Vina, Vietnamobile giá rẻ
  • Sim tam hoa 111 Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile giá rẻ nhất
  • Sim số đẹp tam hoa 000 giá rẻ
  • Chọn sim tứ quý 9999 giá rẻ 10 số
  • Chọn sim tứ quý 8888 Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile giá rẻ
  • Phải chăng sự độc quyền đang quay trở lại thị trường viễn thông Việt Nam!
  • Sim tứ quý 7777 Viettel, Mobi, Vina, Vietnamobile 10 số giá rẻ
  • Sim số đẹp của sao Việt
  • Sim số đẹp tứ quý 6666 Viettel, Mobi, Vina, Vietnamobile
  • Sim tứ quý 5555 Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile giá rẻ
  • Sim tứ quý 4444 Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile giá rẻ
  • Sim tứ quý 3333
  • Chọn sim tứ quý 2 giá rẻ
  • Ý nghĩa sim tứ quý 1111
  • Ý nghĩa sim tứ quý 0000
  • Dùng thử 3G Vietnamobile Giá rẻ mà lại chất lượng
  • Sim Vietnamobile quyết không tăng giá với dịch vụ 3G
  • Thế nào là Sim thần tài
  • Ý nghĩa sim lộc phát 68 86 trong cuộc sống
  • Độc chiêu bán sim mới của dân buôn sim số đẹp VIP
  • Ý nghĩa các con số phong thủy trong cuộc sống
  • Sim phong thủy
  • Sim phong thủy hợp mệnh Mộc
  • Sim phong thủy hợp với mệnh Kim
  • Sim phong thủy hợp mệnh hỏa
  • Chọn sim phong thủy hợp mệnh thổ
  • Sim đẹp phong thủy hợp mệnh Thủy
  • Gmobile sau một năm đổi tên từ Beeline
  • Tìm sim phong thủy cho tuổi Thìn
  • Chọn sim phong thủy theo Hán việt chiết tự
  • Chọn sim số đẹp hợp mệnh
  • Xu hướng chọn sim cặp của giới trẻ hiện nay
  • Đôi nét về sim số đẹp phú quý
  • Địa chỉ tin cậy để bạn chọn mua sim số đẹp
  • Sự kỳ diệu của con số 9
  • Thế nào là sim số đẹp VIP
  • Mua sim số đẹp giá rẻ ở đâu
  • Con số và vận mệnh con người
  • Các con số và màu sắc phù hợp phong thủy
  • Mua sim số đẹp trực tuyến qua hình thức COD là gì
  • Nhà mạng than thở bị đối thủ chơi xấu Bộ TTTT vào cuộc
  • Những con số thế nào thì được gọi là đẹp
  • Sẽ tách VNPT thành 1 tập đoàn mạnh và 1 DN viễn thông mạnh
  • Thị trường sim số đẹp ngày càng sôi động
  • Cách chọn mua sim số đẹp giá rẻ phù hợp với bạn
  • Sim điện thoại số đẹp
  • Chọn sim Vip để khẳng định đẳng cấp của bạn
  • Chọn sim số đẹp giá rẻ vừa với túi tiền của bạn
  • Chọn sim phong thủy theo quy luật âm dương và ngũ hành
  • Thiết Kế Website
  • Tra cứu thư tin VE
  • Chấm điểm cho sim một cách tổng quát
  • Cách chọn sim số đẹp theo phong thủy
  • Xem giờ tốt trong ngày của năm
  • Bảng tổng hợp bát trạch cung phi theo năm sinh
  • Qui Trình chọn số sim hợp phong thủy ngũ hành
  • Cách tính để tìm sim đại cát
  • Hướng dẫn tìm kiếm sim
  • Kiểm tra sim còn hay đã bán
  • Bảng tổng hợp Can Chi ngũ hành
  • Giới thiệu về ngũ hành
  • Ý nghĩa của các con số
  • Tính cách và số đẹp của 12 con giáp
  • Tìm hiểu về sim số đẹp
  • Ý nghĩa sim số đẹp trong phong thủy

  --- Bài cũ hơn ---

 • Màu Sắc Phong Thủy Theo Ngũ Hành
 • Cách Chọn Màu Sắc Theo Ngũ Hành, Theo Mệnh Trong Phong Thủy
 • Trong Phong Thủy Ngũ Hành Tương Khắc Là Gì?
 • Cách Đặt Tên Cho Con Hợp Phong Thủy Với Bé Ngũ Hành Thuộc Thổ
 • Đặt Tên Con Hợp Với Phong Thủy Ngũ Hành
 • Web hay