Top 7 Cây Cảnh Hợp Tuổi Nhâm Tuất Trong Phong Thủy

--- Bài mới hơn ---

 • Tranh Mã Đáo Thành Công Hợp Những Tuổi Nào? Nội Thất Amia
 • Tranh Mã Đáo Thành Công Hợp Tuổi Nào, Cách Treo Hợp Phong Thủy Hút Tài Lộc
 • Tranh Bát Mã Truy Phong: Ý Nghĩa, Hợp Tuổi Nào? Kỵ Tuổi Nào?
 • Tuổi Nào Treo Được Tranh Ngựa Hay Còn Gọi Là Tranh Sơn Dầu Bát Mã?
 • 12 Vật Phẩm Phong Thủy 12 Con Giáp Giúp Mang May Mắn Tài Lộc 2021
 • Như chúng ta đã biết, mỗi loại cây cảnh đều có tính chất đặc điểm riêng của chúng. Cũng chính vì điều này mà ở mỗi con giáp khác nhau. Sẽ có những loại cây cảnh phù hợp với vận mệnh giúp phát tài phát lộc. Và có những cây đại kị xung khắc với tuổi tuyệt đối không nên trồng. Bạn là người tuổi Nhâm Tuất, trong phong thủy thì cây cảnh nào hợp tuổi Nhâm Tuất để mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Với tuổi Nhâm Tuất thì trồng cây gì hợp và nên trồng cây cảnh gì trong nhà.

  Những người tuổi Nhâm Tuất là những người sinh năm 1982. Năm âm lịch năm Nhâm Tuất. Thuộc mệnh thủy. Nhâm Tuất được giải nghĩa là Cố Gia Chi Khuyển-Chó về nhà. Họ là một người rất thông minh và khéo léo trong cách ứng xử. Người tuổi Nhâm Tuất rất biết cách đối xử hòa nhã với mọi người. Tuy nhiên có một yêu điểm của người mang tuổi này là sự nghi ngờ. Họ nghi ngờ với những người giúp đỡ họ. Đôi khi là nghi ngờ thái quá khiến cho bản thân trong lòng lúc nào cũng có chút lo lắng.

  Để nói đến những cây cảnh hợp tuổi Nhâm Tuất không thể không nhắc đến cây Kim Ngân. Tại sao tôi lại nói như vậy? Bởi một lẽ cây Kim Ngân là một loại cây tương thích với tất cả các mệnh ngũ ngành. Dù bạn là mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ loại cây này cũng có thể chung hòa. Loại cây này rất dễ sống. Có thể trồng chúng trong nhà hoặc ngoài trời đều được. Nó có đủ các size từ to đến nhỏ. Tùy vào mục đích của bạn, có thể đặt tại các vị trí trống trong nhà hoặc để bàn. Để cây phát triển tốt, bạn có thể cho chúng tắm nắng 10 ngày một lần, và nên trồng chúng trên nền đất

  Ngay ở cái tên thôi nó đã nói lên được sự quý phái rồi đúng không các bạn. Loại cây này còn thể hiện quyền uy và vị thế. Loại cây này cũng rất dễ sống và dễ để trang trí cho ngôi nhà của bạn. Bạn chỉ cần chăm sóc nó một chút là nó có thể tươi tốt mang lại may mắn cho ngôi nhà của bạn. Trồng cây này trong nhà, thì sự thăng tiến trong công việc cũng như trong cuộc sống của bạn.

  Cây Kim Tiền là một trong những loại cây cảnh hợp tuổi Nhâm Tuất. Cây Kim Tiền cũng là một loại cây phong thủy rất đỗi quen thuộc với chúng ta. Nó rất được ưa chuộng sử dụng trong văn phòng công sở. Loại cây này rất phù hợp khi để bàn làm việc và bàn tiếp khách. Đây là một cây có lá xanh thẫm, lá non có hình bầu dục và nhọn ở đầu. Loại cây này có sức sống mãnh liệt nên bạn chỉ cần tưới nước cho nó đầy đủ là nó có thể sống được. Nếu ở môi trường tự nhiên, cây kim tiền thường mọc thành bụi, thân thẳng rất bọng nước, cây cao từ 20-40cm. Bạn nên lựa chọn những loại cây khóm nhỏ để có thể bổ sung thêm các phụ kiện tạo sự mới lạ cho chậu cây cảnh.

  Cây lưỡi hổ là loại cây có lá cứng và dày, lá của chúng có hình dáng như những thanh gươm. Lá có màu xanh thẫm đan xen màu xanh thường, ở ngoài viền lá có phần viền màu vàng. Có lẽ chính vì dáng lá như vậy mà người ta đặt cho nó với cái tên là cây lưỡi hổ. Loại cây này rất ít ra hoa, khả năng ra hoa của chúng rất kém.

  Đối với những loại cây khác, có lẽ sẽ có là và thân tách riêng, nhưng loại cây lưỡi hổ này lại vô cùng đặc biệt. Lá và thân của chúng được ghép lại là một. Loại cây này cũng được xếp vào danh sách những loại cây sống trong môi trường khắc nghiệt. Cũng vì lẽ đó mà cây lưỡi hổ rất dễ chăm sóc và nuôi trồng.

  Loại cây này có tác dụng hóa giải các sát khí và là một trong những cây cảnh hợp tuổi Nhâm Tuất. Những người tuổi Nhâm tuất mà trông cây này ở trong nhà sẽ đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Bởi một lí do là cây Vạn Niên Thanh là biểu tượng của sự thông minh, có đầu óc sáng suốt, luôn tìm được ra hướng đi đúng cho mình. Vì dáng của cây này khá to nên có lẽ chúng chỉ có thể được trông làm cảnh trong khuôn viên gia đình, hoặc để đặt vào những chỗ trống trong nhà. Bạn chỉ cần tưới đủ nước là cây có thể sống , phát triển sinh sôi.

  Dứa cảnh nến được xem như biểu thượng của tình yêu bùng cháy mãnh liệt. Với những người tuổi Nhâm tuất, họ sống rát trân thành, hết mình vì tình yêu. Nhưng lại bị tình yêu đó phản bội. Loại cây này sẽ giúp họ lấy lại được niềm tin vào cuộc sống vào tình yêu. Giúp họ khi yêu không còn mù quáng.

  Đối với cây này bạn cần chăm sóc kĩ lưỡng để chúng có thể ra hoa đều. Đây là một cây ưa bóng mát bán phần nên bạn cũng cần lưu ý vị trí đặt cây để cây có thể phát triển tốt nhất có thể. Nên bón thêm các loại dung dịch cho cây để mỗi khi ra hoa, cây sẽ có đủ chất dinh dưỡng nuôi hoa và nuôi thân. Thường xuyên cắt tỉa các lá bị hỏng bị úa để mầm mống bệnh không bị phát tán lên toàn bộ cây.

  Cây xương rồng được xem là một trong các cây cảnh hợp tuổi Nhâm Tuất vì một lí do rất đơn giản. Đó là người tuổi này dễ tin vào tình yêu. Loại cây này mang biểu tượng của sự kiên cường mạnh mẽ, vẫn hiên ngang đứng trước những bão tố của cuộc sống. Trông loại cây này giúp tăng sự kiên cường cho người trồng. Ngoài ra cây còn giúp tăng sự bền bỉ và kiên trì. Cây xương rồng nổi tiếng với sự chống chịu khắc nghiệt, nên dù bạn có quên không tưới nước cho nó một vài tuần thì nó vẫn có thể sống sót.

  Các sản phẩm mới về cây cảnh mini TẠI ĐÂY!

  Các bài viết mới về phong thủy TẠI ĐÂY

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuổi 1988 Và Chọn Sim Phong Thủy Hợp Tuổi 1988 Như Thế Nào?
 • Cây Phong Thủy Tuổi Mậu Ngọ 1978 Là Những Cây Gì, Tăng May Mắn.
 • Top 7 Cây Cảnh Hợp Tuổi Mậu Ngọ Thu Hút May Mắn
 • Tuổi Mậu Ngọ Hợp Với Cây Gì? Các Cây Cảnh Đem Lại Tài Lộc Cho Gia Chủ?
 • Tư Vấn Cách Chọn Màu Sơn Hợp Tuổi Gia Chủ
 • Hướng Đặt Giường Ngủ Tuổi Nhâm Tuất Vạn Sự Như Ý, Phong Thủy Phòng Ngủ Theo Tuổi Nhâm Tuất

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Hướng Giường Ngủ Tuổi Giáp Dần 1974, Phòng Ngủ Hợp Phong Thủy Cho Tuổi 1974 Giáp Dần
 • Hướng Giường Ngủ Theo Tuổi Vợ Hay Chồng
 • Tuổi Canh Ngọ Chọn Hướng Giường Nào Hợp Phong Thủy
 • Hướng Giường Ngủ Tuổi Mậu Ngọ Mang Đế Tài Lộc, Sức Khỏe
 • Tuổi Bính Thân Chọn Hướng Giường Nào Hợp Phong Thủy
 • Xem tử vi phòng ngủ theo tuổi nhâm tuất

  – Tuổi nhâm tuất là những người dân sinh năm: 1922, 1982 cùng 2042.- Con tín đồ luôn luôn giành một trong những phần tía cuộc đời mình mang đến bài toán ngủ, đề xuất phòng để ngủ chỉ chiếm một vai trò đặc biệt quan trọng quan trọng đặc biệt vào cuộc sống thường ngày.Vị trí phòng ngủ cá nhân trong đơn vị cùng địa điểm chõng ngủ trong phòng ngủ đề xuất ưu tiên làm việc phía giỏi (các phía Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị)Tủ quần áo phải kê trên các góc xấu trong phòng nhằm trấn được loại xấu, là những góc Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh.- Gia công ty tuổi nhâm tuất với mệnh Tdiệt, Kim sinh Thủy, cần phía nệm cần trở lại hướng tây, tây bắc hoặc hướng phía bắc là tdiệt kết hợp với tdiệt.Màu đánh trong phòng ngủ cá nhân và Màu sắc mành cửa nên áp dụng màu Xanh nhạt, color kyên ổn cương cứng đó là màu sắc đại diện cho hành kyên ổn, tốt nhất cho người hành Thủy.- Gia công ty tuổi nhâm tuất ko nên đặt những vật dụng dụng với đánh đơn vị có color rubi, vị màu vàng thuộc hành thổ, Thổ xung khắc Thủy ko giỏi mang lại gia nhà.

  Một số kiêng kỵ và biện pháp giải tỏa nên tìm hiểu Khi sắp xếp nệm cho chống ngủ

  – Nếu chóng kê trong chống ngay lập tức dưới dầm ngang thì vẫn cho mình xúc cảm luôn bị đè cổ nén, Trong tử vi phong thủy call là “Hung Hình”. Dầm ngang nuốm ngẫu nhiên địa điểm làm sao bên trên chóng của công ty hầu như sẽ làm cho ảnh hưởng trực tiếp nối sức khỏe của doanh nghiệp, Nếu dầm ngang rứa ngang qua đầu giường sẽ làm chúng ta luôn luôn cảm thấy nhức đầu, lộng óc, không yên tâm, mặt khác tính cách cũng trở thành khô khan. Biện pháp hạn chế và khắc phục là các bạn Cần gửi giường cho tới địa chỉ không giống không có dầm chạy qua. Nếu nhà của bạn thon thả cảm thấy không được khoảng cách thì rất có thể giảm bớt bằng phương pháp làm è đưa bít đậy dầm ngang hoặc gắn thêm chóng 2 tầng bên trên nhằm chăn uống, đệm …để triển khai bớt áp lực nặng nề của dầm ngang.- Nếu phòng ngủ cá nhân đặt ở trong phần cạnh bếp lò thì đầu chóng tránh việc kê ngay cạnh vào tường phòng bếp lò, vị bếp lò trực thuộc hành Hỏa, dễ dàng sinh mắc bệnh độc nhất là những bệnh dịch về gan, tlặng, bên cạnh đó cũng làm cho tính cách bạn trnghỉ ngơi yêu cầu xuất xắc cáu gắt, bao tay trước đông đảo việc. – Nếu cửa toilet hướng trực tiếp vào đầu nệm, Theo tử vi thì các bạn đã phạm đề nghị “Hung Vi”. Do nhà wc luôn luôn tỏa ra hương thơm xú uế với giờ đồng hồ nước dội rửa có tác dụng chúng ta cực nhọc ngủ và làm thần tởm bạn luôn căng thẳng. Nên chuyển địa chỉ đầu nệm ngược chở lại đôi khi luôn chú ý đóng góp kín đáo cửa ngõ nhà wc và thông gió nhằm sút mùi hôi tân hận. -Nếu Bất kỳ phía như thế nào của giường ngủ đối lập với gương phệ phần lớn ko có lợi. Ngoài tác động sức khỏe với tình yêu bà xã ông chồng còn ảnh hưởng tới mức tài vận cùng mặt đường con cháu. Vấn đề này càng gồm tác động mập lúc để gương bên dưới chân giường, sẽ xuất hiện thế “Hung Cảnh”. Chiếc chóng này y như “gương chiếu quỷ” dễ có tác dụng bạn sinh hoang tưởng cùng ảo giác. Vì vậy ko nên đặt gương đối lập giường ngủ hoặc gắn dèm đậy gương.- Nếu Đầu chóng hướng thẳng ra cửa chống (đầu giường cùng cửa phòng thành một mặt đường thẳng)Theo phong thủy Call là “Hung Khí Xung” dễ có tác dụng bạn mất ngủ, ý thức tốt hoảng hốt mặt khác tâm trí sụt giảm, dễ phạm sai trái, ko phân minh rõ đúng không nên. Chuyển đầu giường ra nơi khác, cực tốt đầu chóng kê lệch một góc với cửa phòng, rời đối diện. Nếu nệm nhà bạn không thể luân phiên lại được thì quay đầu lại nhằm ngủ hay là đính chuông gió dạng pha lê ngnạp năng lượng giữa phía đầu nệm với cửa cũng là 1 trong phương án nhằm giải phóng.- Nếu đầu nệm đặt ngay cạnh hành lang cửa số hoặc tia nắng hấp thụ vào đầu chóng thì phong thủy hotline là “Hung Quang”. Đầu chóng bị ánh nắng phản chiếu vào hay gây cho chính mình hay cáu kỉnh, nóng nảy; những mối cung cấp sáng sủa dũng mạnh không giống hấp thụ vào đầu nệm vẫn tác động ko xuất sắc cho tới “số đào hoa” của chúng ta. Tốt nhất phải đổi khác vị trí đầu chóng. Nếu ko được có thể đan giấy kính lọc phản nghịch quang quẻ, kế tiếp mắc tấm che bịt nắng và nóng cho đầu chóng của doanh nghiệp cũng là 1 trong những biên pháp nhằm hóa giải.

  Bạn đang xem: Hướng đặt giường ngủ tuổi nhâm tuất

  1

  Xem các nhất

  Menu

  Phong thủy Xem tuổi xây nhàXem bói Vật phđộ ẩm tử vi phong thủy

  Được quyên tâm nhiều

  Xem tử vi phong thủy 12 cung hoàng đạo

  Xem tuổi thành thân theo tuổi bé giáp

  Xem năm sinc nhỏ đúng theo tuổi với cha mẹ

  cũng có thể các bạn cũng thích

  Xem Tử Vi Trọn Đời

  Tìm tìm trên Google

  E Phong Thủy Facebook

  Các các bạn yêu thích chúng tôi cùng muốn nhận được các thông tin support về phong thủy tự chúng tôi vui miệng bnóng “LIKE” để theo dõi Cửa Hàng chúng tôi bên trên facebook!

  --- Bài cũ hơn ---

 • #7 Hướng Đặt Giường Ngủ Tuổi Quý Hợi Chọn Hướng Giường Nào Hợp Phong Thủy
 • Nên Đặt Hướng Giường Ngủ Tuổi Nhâm Tuất, Phong Thủy Phòng Ngủ Theo Tuổi Nhâm Tuất
 • Cách Đặt Tủ Có Gương Trong Phòng Ngủ Phong Thủy Tốt 2021
 • Ý Nghĩa Cặp Tượng Sư Tử Bằng Đồng Trưng Bày Trong Nhà
 • Có Nên Dùng Sư Tử Để Trấn Tà Theo Phong Thủy?
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Tuổi Nhâm Dần 1962 Hóa Giải Vận Hạn Năm Sao Xấu Tốt Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • 10 Vật Phẩm Phong Thủy Có Thể Giúp Sự Nghiệp Của Bạn Thăng Tiến
 • Cách Chọn Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn Cho 12 Con Giáp
 • 55+ Mẫu Vật Phẩm Phong Thủy 12 Con Giáp Thu Hút May Mắn, Tài Lộc
 • Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn Cho 12 Con Giáp
 • Vật Phẩm Phong Thuỷ Mang Lại May Mắn Cho Văn Phòng
 • Sinh năm 1962 mệnh gì ?Vòng phong thủyhợp tuổi Nhâm Dần

  1. Tuổi Nhâm Dần 1962 mệnh gì?

  – Năm sinh dương lịch: 1962 sinh Từ 05/02/1962 đến 24/01/1963.

  – Năm sinh âm lịch: Nhâm Dần.

  – Ngũ hành: Kim Bạch Kim ( Vàng lá trắng) – Mệnh Kim.

  Tuổi Nhâm Dần 1962: Can Nhâm hành Thủy sinh chi Dần hành Mộc, gốc rễ sinh cành ngọn nên sự phối hợp về can chi này đại cát.

  Mệnh Kim Bạch Kim trong nạp âm hoa giáp chính là lượng bạc thỏi vàng nén được nhắc tới ở trên. Dạng kim loại này khác với các dạng kim loại còn tiềm ấn trong biển cả hay trong các mỏ khoáng sản. Suy rộng ra, không chỉ bạc thỏi vàng nén mà nhiều loại kim loại đã thành hình thành khối đều nằm trong ba từ này.

  Phật Bản MệnhTuổi Nhâm Dần là Ai?

  Theo sách “Pháp uyển châu lâm” ghi chép lại thì trong 4 biển có 12 loài thú được Bồ Tát giáo hóa. Khi cõi người mới hình thành, Bồ Tát có phân nhiệm vụ cho 12 loài thú này bảo vệ và hưởng lợi ích.

  Mỗi loài thú là một con giáp, mỗi con giáp lại chịu sự quản lí và độ mệnh của các vị Phật khác nhau. Những vị Phật độ mệnh, bảo vệ và mang đến may mắn về sức khỏe, tài lộc, công danh, tình duyên cho những con giáp này.

  Phật bản mệnh tuổi Nhâm Dần

  Người tuổi Nhâm Dần được sự phù hộ độ trì của Phật bản mệnh Bồ Tát Hư Không Tạng.

  Bồ Tát Hư Không Tạng, tên tiếng Phạn là Akasagarbha, dịch âm là A Già Xả Bích Bà, còn được dịch là Hư Không Dựng, Hư Không Quang, là một trong bát đại Bồ Tát của Phật giáo.

  Trong chúng Bồ Tát, Bồ Tát Hư Không Tạng chủ về trí tuệ, công đức và tài phú. Bởi vì những yếu tố đó giống như hư không mênh mông vô biên, hơn nữa còn có thể thỏa mãn hết thảy nhu cầu, khiến cho chúng sinh đạt được lợi ích vô cùng, chính vì thế ngài có tên như vậy.

  Nhâm Dần hợp tuổi nào

  Tam hợp: Nhâm Dần hợp với những người tuổi Ngọ (Ngựa) và tuổi Tuất (Chó). Những tuổi này khi kết hợp sẽ giống như những cặp bài trùng. Họ thường gắn kết lâu dài và hỗ trợ cho nhau trong mọi vấn đề của cuộc sống. Do những tuổi này đều có hoài bão, tư tưởng giống nhau nên thường cùng nhau đạt được mục đích để thành công. Trong cuộc sống hôn nhân, họ là những cặp đôi hòa thuận và hạnh phúc.

  Tứ hành xung: Nhâm Dần không hợp với tuổi Tỵ (Rắn), Thân (Khỉ), Hợi (Heo). Những con giáp này thường hay xảy ra mâu thuẫn, cái tôi cá nhân cao khiến họ khó lòng hòa giải. Mối quan hệ về lâu dài sẽ có nhiều rạn nứt dẫn đến kết quả không tốt.

  Sinh năm 1962 mệnh gì?

  Hầu hết người tuổi Dần đều có tính cách độc lập, mạnh mẽ, dũng cảm và tự tin. Đặc biệt, người tuổi Nhâm Dần lại càng bộc trực, thẳng thắn dễ lấy được lòng tin của người khác nhưng cũng dễ gây mất lòng, ảnh hưởng đến các mối quan hệ trong cuộc sống và công việc.

  Sinh năm 1962 – Nhâm Dần là những người có năm sinh dương lịch được tính từ ngày 5/2/1962 đến 24/1/1963.

  Đây là những người có mệnh ngũ hành: Kim Bạch Kim – Vàng pha bạc thuộc mệnh Kim.

  Trong khoa học phong thủy Phương Đông vạn vật đều được hình thành từ 5 nguyên tố cơ bản: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Sự cân bằng trong mỗi quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người. Theo đó:

  – Mối quan hệ tương sinh: Kim sinh Thủy; Thủy sinh Mộc; Mộc sinh Hỏa; Hỏa sinh Thổ; Thổ sinh Kim.

  – Mối quan hệ tương khắc: Kim khắc Mộc; Mộc khắc Thổ; Thổ khắc Thủy; Thủy khắc Hỏa; Hỏa khắc Kim.

  Đối nam nữ sinh năm 1962 có Mệnh ngũ hành thuộc “KIM” được xác định theo chu kì của vòng can chi. Bên cạnh đó chúng ta cò còn có một cung mệnh khác nữa mà ít ai biết đến.

  Đó là… cung mệnh (mệnh cung phi) yếu tố cực kì quan trọng khi ứng dụng vào phong thủy nhà cửa cũng như chọn màu sắc hợp mệnh!

  Mặt tượngPhật Bản Mệnhtừ đá Obsidian

  Thủy tinh núi lửa là loại đá phong thủy chứa năng lượng dương mạnh mẽ. Do được hình thành từ dung nham núi lửa nên nguồn năng lượng của nó rất tinh khiết, tốt cho sức khỏe con người.

  Mặt tượng Phật Bản Mệnh từ thủy tinh núi lửa sẽ mang đến nhiều lợi ích nếu nó được mix cùng tinh thể thạch anh thiên nhiên. Trong thạch trị liệu học người ta dùng đá thủy tinh núi lửa để điều trị các bế tắc về tâm lý và tình cảm..

  I.Nhâm dần 1962 mệnh gì, hợp hướng nào, đeo đá màu gì CSCĐ thu quân, đổi phương án tìm nghi can bắn chết 5 người

  Thông tin chung về người tuổi dần

  Hổ là loài động vật hung dữ, chúng dũng cảm, dữ tợn, mạnh mẽ, oai vệ, có thể làm các loài vật khác phải khiếp sợ. Hổ tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực của chúa tể. Thời cổ đại, con người thường so sánh vua chúa, các tầng lớp quý tộc hay các cá nhân kiệt xuất với loài hổ khi nói về quyền lực và tài năng của họ.Lương Như Hộc thấy thực trạng ấy lấy làm bất mãn lắm, từ đó ông đau đáu trong lòng cái chí phải làm sao có ngày, học được nghề in của người để dân Nam in được sách, khỏi phụ thuộc ngoại bang. Sau ông trở lại nhận chức vụ cũ, được thăng Thị giảng học sĩ, đến Nhâm Thìn 1832, ông về hưu luôn. Mỗi nguyên tố lại được ghép với Âm hoặc Dương để tạo thành chu kỳ 10 năm. Bây giờ, Tô Lịch thực chất chỉ là đường tiêu nước cho nội thành Hà Nội.

  Hầu hết những người tuổi Dần đều có tính cách mạnh mẽ, họ độc lập, tự tin và dũng cảm. Họ có chút gì đó “giang hồ” thể hiện qua sự thẳng thắn, sự bộc trực, nên thường dễ lấy được lòng tin của người khác. Giai đoạn trung niên, cuộc sống của người tuổi Dần thường khá gập ghềnh, nhưng họ sẽ sớm vượt qua gian nan, thử thách để gặt hái thành công ngay sau đó. Sự bộc trực của người tuổi Dần đôi khi lại làm người đối diện cảm giác họ là người giáo điều, thích phô trương thành tích.Đào Nương đã đem quân theo về. Thanh Minh là tiết thứ 5 trong 24 tiết Khí hằng năm. Nhờ những yếu tố địa lý và khí hậu thuận lợi, Hội An từng là thương cảng quốc tế sầm uất, nơi gặp gỡ của những thuyền buôn Nhật Bản, Trung Quốc và phương Tây trong suốt thế kỷ XVII và XVIII. Những việc làm đó đã mang lại cho người dân một cuộc sống no ấm, bình yên hơn. Bắt đầu từ việc buôn bán nhỏ lẻ rồi dần dần tích lũy kinh nghiệm để mở rộng quy mô lớn hơn. Minh chứng sinh động cho nhận định chắc nịch này là cánh rừng chè cổ thụ bạt ngàn khoảng 40.

  2. Tổng quan tính cách tuổi Nhâm Dần 1962Cách xác định vị trí Tài vị 2021 chuẩn nhất hút tài lộc về nhà

  Hổ là loài động vật hung dữ, dũng cảm, dữ tợn, mạnh mẽ, oai vệ, có thể làm các loài vật khác phải khiếp sợ. Hổ tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực của chúa tể. Thời cổ đại, con người thường so sánh vua chúa, tầng lớp quý tộc hay các cá nhân kiệt xuất với loài hổ khi nói về quyền lực và tài năng của họ.Sử cũ gọi là loạn 12 sứ quân. Với thời tiết đó, người được hỗ trợ đủ điều kiện sống trên đảo đã là kỳ tích, nói gì tới cây cối. Khi Mã Viện đem quân sang đàn áp, Ả Chàng đã chỉ huy cuộc chiến đấu rất dũng cảm tại Gò May (nay cũng thuộc xã Lũng Hòa, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc). Về đây lánh nạn gửi thân chốn này.

  Sinh năm 1962 mệnh gì? hợp màu gì?

  Tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 mệnh Kim (Kim bạch Kim).

  Mệnh Kim hợp màu gì?

  Dựa vào đặc tính và ý nghĩa của mệnh Kim và quy luật tương sinh tương khắc của Ngũ hành, mệnh Kim hợp với màu sắc của hành Thổ, vì Thổ sinh Kim nên đây là mối quan hệ tương sinh, những màu sắc này là màu vàng, nâu đất, nâu nhạt.Ông sinh ngày 2/9/1912 tại xã Xuân Phương, Từ Liêm, tỉnh Hà Đông (nay thuộc Hà Nội). Tại sao phải xem hướng nhà hợp tuổi?. Võ Duệ (Mậu Tý, 1468- 1522). Đó là kết cục xứng đáng cho kẻ “gieo nhân nào, gặp quả ấy”. Tương truyền khi còn chưa lên ngôi, Trần Thuận Tông lúc đó còn mang tước Chiêm Định vương, có người bạn là thầy tướng Tựu Hòa rất giỏi, người này từng khuyên ông bỏ chốn danh lợi, vương giả để đi ẩn hoặc đi buôn sẽ tránh được họa, còn cô con gái. Trong sáng tác nghệ thuật dân gian cũng có một bức tranh mô tả về câu chuyện lạ kỳ đó.

  3. Nhâm Dần 1962 trồng cây gì? hợp con số nào?Rằm tháng Chạp sắm lễ gì, cúng vào ngày nào, giờ nào để rước lộc về nhà

  Con số may mắn của người tuổi Nhâm Dần là số 1, 3 và 4. Ngược lại, con số kém may mắn của Nhâm Dần là số 6, 7, 8.

  Tuổi Nhâm Dần hợp trồng cây hoa hồng môn (anthurium) và hoa cúc .Chính những điều đó ở Lan Vy khiến tôi đưa máy lên chụp mà không ngần ngại hay sợ hãi. Đặc biệt hơn là món cá chua của gia đình ông Đinh Văn Tường, ở bản Mùng, xã Tân Phong, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La – một trong những đặc sản của vùng lòng hồ sông Đà đã để lại nhiều ấn tượng cho bà con địa phương cũng như du khách thập phương. Con Thái tông là Thánh tông xét minh oan cho Nguyễn Trãi. Nguồn tư liệu khảo cổ học kết hợp của các nguồn tư liệu khác đã dần dần đưa ra ánh sáng diện mạo đích thực của lịch sử Nhà nước Văn Lang và Âu Lạc, xác nhận một cách khoa học và chân thực thời kỳ Hùng Vương là có thật và là thời kỳ mở đầu cho một kỷ nguyên mới trong lịch sử Việt Nam: Kỷ nguyên dựng nước và giữ nước đầu tiên với đỉnh cao là văn hóa Đông Sơn, cơ sở văn hóa vật chất của nền văn minh Việt cổ.

  Nhâm Dần hợp tuổi nào

  Tam hợp: Nhâm Dần hợp với những người tuổi Ngọ (Ngựa) và tuổi Tuất (Chó). Những tuổi này khi kết hợp sẽ giống như những cặp bài trùng. Họ thường gắn kết lâu dài và hỗ trợ cho nhau trong mọi vấn đề của cuộc sống. Do những tuổi này đều có hoài bão, tư tưởng giống nhau nên thường cùng nhau đạt được mục đích để thành công. Trong cuộc sống hôn nhân, họ là những cặp đôi hòa thuận và hạnh phúc.Năm nay người 17-26-35-44-53-62-71 đượctrạch Bảo, tốt. Những nếp nhà xinh xắn với lẵng hoa rực rỡ. Khắp nhà đều sũng nước chẳng có chỗ nào để nằm, đành thức chờ trời sáng. Với Ngũ hành tương khắc thì:. Bố mẹ tuổi Nhâm Tuất sinh con năm 2021 có tốt không?. Đào Tấn, nhà thơ, nghệ sĩ tuồng xuất sắc.

  4.Phật bản mệnh tuổi Nhâm Dần Ngày 30 tháng Giêng ‘biến mất’, các nhà nghiên cứu tử vi, lý số lo lắng những điều quan trọng này

  Người tuổi Nhâm Dần được sự phù hộ độ trì của Phật bản mệnh Bồ Tát Hư Không Tạng.

  Bồ Tát Hư Không Tạng, tên tiếng Phạn là Akasagarbha, dịch âm là A Già Xả Bích Bà, còn được dịch là Hư Không Dựng, Hư Không Quang, là một trong bát đại Bồ Tát của Phật giáo.Những người mệnh Kim nên chọn xe màu nâu, vàng đậm. Khi nhìn màu vàng ta thường có cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu, tâm hồn cũng được thư thái, thoải mái hơn. Gieo hạt thì cần có thời gian, chăm chút, từ từ, liên tục hàng ngày. Trưa lên, những buổi trưa nắng gắt, biển xanh ngăn ngắt, xanh đến tận cùng.

  Đá quý phong thủy tuổi Nhâm Dần 1962

  Tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962, có ngũ hành năm sinh là Kim bạch Kim, hợp với đá quý màu vàng, nâu, trắng, xám, ghi như đá thạch anh tóc vàng, đá mắt hổ vàng, đá mặt trăngThế rồi, nhân việc được sung đoàn sứ bộ đi sứ nhà Minh, họ Lương tận dụng thời cơ mà học lấy cái nghề. Nhâm Thân – 1932, 1992. Trong Ngũ hành tương sinh thì ta có:. Sau thăng Hữu thị lang bộ Hình và ra làm Kí lục ở trấn Thanh Hóa. Thánh bậc ngày càng cao minh, thánh đức ngày càng thuần túc. Vì Tết là năm mới, là thời điểm để mọi người trao gửi niềm vui cho nhau, tuổi nào xông đất cũng được miễn là người bạn chân thành.

  5. Linh vật & vật phẩm phong thủy tuổi Nhâm Dần 1962Nghi can bắn chết 5 người ở Củ Chi đối diện án tử hình

  Hướng tốt, hướng xấu tuổi Nhâm Dần Hướng tốt, hướng xấu cho Nam Nhâm Dần

  Nam Nhâm Dần sinh năm 1962 có cung mệnh là Khôn thuộc Tây Tứ Trạch, mệnh nạp âm là Kim bạch Kim. Hướng tốt theo Bát trạch:Một chút nghiên cứu nghiêm túc cũng sẽ giúp ích cho bạn. Thực chất, khi xem hướng nhà sẽ cho biết tuổi của gia chủ phù hợp với hướng nhà nào có thể mang lại sinh khí. Hiếm hoi lắm mới có lần được chứng kiến cụ Rùa nổi lên khỏi mặt hồ, bơi quanh quanh đó mấy vòng, thế là người đi đường đổ xô đến để chiêm ngưỡng cụ. Nỗi nhớ miên man ấy không biết sẽ đưa tôi đi đâu nữa nếu như nó không bị cắt ngang bởi lời mời: “Mua giùm em tờ vé số đi chị”. Chúa Nguyễn sai thế tử Diệu, hiện làm ngoại tả tước Chưởng dinh và thư hợp Nguyễn Khoa Chiếm cùng Tống Phúc Tài và Trần Đình Khánh mộ dân phu và đem binh lính vào sửa sang chính lũy từ núi Đâu Mâu đến cửa sông Nhật Lệ. Đăng Dung di giá Bảo Châu,.

  Hướng tốt, hướng xấu cho Nữ Nhâm Dần

  Nữ Nhâm Dần sinh năm 1962 có cung mệnh là Tốn thuộc Đông Tứ Trạch, mệnh nạp âm là Kim Bạch Kim. Hướng tốt theo bát trạch:Trường hợp vẫn muốn đầu tư vào lĩnh vực này, tuổi Tuất chỉ nên tiến hành ở quy mô vừa và nhỏ, đồng thời phải hết sức thận trọng, phát hiện dấu hiệu bất thường cần ngừng giao dịch ngay để tránh thua lỗ. Chúng dần trở thành vật dụng thiết yếu cho các bữa tiệc, lễ tế thần. Thiên can và Địa chi hàng ngàn năm nay không thay đổi và biến dịch tuần hoàn, luôn đồng nhất giữa các quốc gia ở phương Đông. Tổng điểm :4/8 Bình Hòa.Chính thôn trưởng cũng là người góp công lớn trong việc đền bù sự cố môi trường với 44 hộ nhưng không có phức tạp nảy sinh” – Ông Huy cũng ghi nhận. Đá thạch anh tóc vàng.

  6 Sinh năm 1962 tuổi gì? hợp với tuổi nào?Xuân về trên huyện nông thôn mới Nghi Xuân

  Theo quan niệm tương sinh: Thổ sinh Kim; Kim sinh Thủy. Người sinh năm 1962 hợp với người mệnh Thủy hoặc mệnh Thổ.

  – Theo quan niệm tương khắc: Hỏa khắc Kim; Kim khắc Mộc. Người sinh năm 1962 không hợp với người mệnh Hỏa hoặc mệnh Mộc.

  – Tam hợp: tuổi Nhâm Dần hợp với người tuổi Ngọ (con ngựa) và tuổi Tuất (con chó). Những tuổi này kết hợp với nhau rất ăn ý, nếu là tình yêu sẽ nên duyên vợ chồng, nếu là bạn bè hoặc đối tác sẽ thân thiết, tin cậy. Tuy nhiên, sự chung thủy và duyên số mới là chìa khóa để mở cánh cửa hạnh phúc, gắn kết lâu dài.Điều đó giúp tuổi Bính Tý tránh xa được những nguy hiểm đang dình dập phía sau. Đến khi giang sơn đã thu về một mối, bờ cõi biên cương được mở rộng, Người lại trở về với Hiền Lương, nơi Người đã chọn để gắn bó cuộc đời của mình. Tài vị nên có SINH khí. Dựa hơi chị gái, “cậu Trời” tác quái. Hai phen sứ dịch phụng lân ra tài. Theo truyền tụng tại xã Lựu Phố, huyện Mỹ Lộc, phủ Thiên Trường (nay là thôn Lựu Phố, xã Mỹ Phúc, huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định) và nội dung bản Ngọc phả do Tiến sĩ triều Hậu Lê là Lê Tung soạn năm Canh Tuất (1490) được lưu giữ tại chùa Trinh Sơn ở thôn Lựu Phố thì nàng.

  Phong Thủy mang MAY MẮN, kích TÀI LỘC tuổi Nhâm Dần 1962

  Nhất Vận – Nhì Mệnh – Tam Phong Thủy – Tứ Gia Tiên – Ngũ Đèn Sách

  Phong Thủy có vai trò rất to lớn, tác dụng hỗ trợ, cải biến vận mệnh Chủ NhânĐịa phương cũng đã xây dựng thành công mô hình thâm canh bưởi Phúc Trạch đạt chuẩn VietGAP, diện tích 10 ha. Chẳng hạn, xem ngày tốt để cưới hỏi, thì tuổi Dần và Thân có tháng 2 là tháng Đại lợi, nhưng cũng phải tránh các ngày Tam nương và Nguyệt kỵ, nhưng nếu ngày Âm bị dịch chuyển một ngày, thì kết quả xem ngày bị sai hoàn toàn. Nghĩa này đã cho ra một nghĩa rộng là chu kỳ thời gian từ một năm cho đến năm cuối cùng một chi với nó sau đó 12 năm, chẳng hạn như năm Nhâm Thìn 1832 đến năm Giáp Thìn 1844. Cửu Đỉnh tồn tại êm ấm hàng ngàn trăm qua các triều đại nhưng đến khi Tần Chiêu Tương Vương (cụ nội Tần Thủy Hoàng) diệt nhà Chu trong thời kỳ chiến quốc thì biến cố xảy đến với Chín chiếc đỉnh đồng này. Tuổi Tuất hành sự gặp khó khăn có quý nhân giúp đỡ, vấn đề tự khắc được hóa giải thuận lợi. Trung đoàn được Nhà nước tặng danh hiệu Đơn vị Anh hùng LLVT nhân dân; Huân chương Quân công hạng Nhất, Nhì, Ba; 3 Huân chương Chiến công; bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; 5 cờ thi đua và bằng khen của Bộ Quốc phòng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phật Bản Mệnh Tuổi Canh Tuất 1970 Đá Mã Não Đỏ
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Tuổi Mùi Ý Nghĩa
 • Bí Quyết Tăng Tài Lộc, Giữ May Mắn Cho Gia Chủ Tuổi Canh Ngọ 1990
 • Tư Vấn Chọn Vật Phẩm Phong Thủy Mang Tài Lộc Cho Người Mệnh Kim
 • Những Vật Phẩm Phong Thủy Chiêu Tài Lộc Được Sử Dụng Nhiều Nhất Năm 2021
 • Top Những Linh Vật Phong Thủy Giúp Người Tuổi Nhâm Tuất Sung Túc Cả Đời

  --- Bài mới hơn ---

 • Bật Mí Những Vật Phẩm Phong Thủy Cho Ngưởi Tuổi Sửu Tài Vận Hưng Thịnh
 • Cửa Hàng Vật Phẩm Phong Thủy Gia Bảo Huyên Ở Tại Tp Vinh Nghệ An Hà Tĩnh
 • Vật Phẩm May Mắn Đà Lạt
 • Phong Thủy Vĩnh Phúc Giới Thiệu Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Mệnh Kim
 • Vật Phẩm Phong Thuỷ Vĩnh Yên
 • Năm 2021 được dự đoán khá biến động về công việc, tiền bạc cũng như sức khỏe với những người tuổi Nhâm Tuất. Việc bài trí vật phẩm phong thủy phù hợp có thể hỗ trợ tuổi Nhâm Tuất thêm may mắn, tài lộc, hanh thông hơn trong sự nghiệp và cuộc sống.

  Tổng quan người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982

  Những người sinh năm Nhâm Tuất 1970 cầm tinh con Chó. Người tuổi Nhâm Tuất thuộc mệnh Thủy – Đại Hải Thủy – Nước biển lớn. Những người tuổi Nhâm Tuất sinh năm này hợp với những người mệnh Thủy, mệnh Kim, mệnh Mộc xung khắc với người mệnh Thổ, mệnh Hỏa.

  Đặc điểm tính cách nổi bật của người Nhâm Tuất sinh năm 1982

  Những người sinh năm Nhâm Tuất 1982 cầm tinh con Chó. Người tuổi Nhâm Tuất thuộc mệnh Thủy – Đại Hải Thủy – Nước biển lớn. Những người tuổi Nhâm Tuất sinh năm này hợp với những người mệnh Thủy, mệnh Kim, mệnh Mộc xung khắc với người mệnh Thổ, mệnh Hỏa.

  Đặc điểm tính cách nổi bật của người Nhâm Tuất sinh năm 1982

  Người tuổi Nhâm Tuất có nhiều năng lực, tính tình thẳng thắn, trung thực, lại cần cù, chăm chỉ trong công việc. Họ đa tài và hầu hết việc gì cũng làm được cùng với sự nhẫn nại, sáng dạ và biết cố gắng nên thành tựu trong sự nghiệp khá đáng kể.

  Họ thường là những người sống thiện tâm, tính tình ôn hòa, mềm mỏng. Người sông có lễ đạo, tôn kính người trên, nhường nhịn kẻ dưới, “dĩ hòa vi quý” nên ít gây thù oán với ai.

  Điểm đặc trưng tính cách dễ thấy là họ tính tình có hơi thẳng thắn, hơi bảo thủ và khó thấy được lỗi mình nên đôi khi tự đẩy bản thân vào tình thế khó khắn.

  Hướng và màu sắc hợp với người tuổi Nhâm Tuất

  Những người tuổi Nhâm Tuất hợp hướng nào? Nhâm Tuất hợp nhất với 4 hướng hợp cung mệnh là Đông (Sinh Khí), Bắc (Diên Niên), Đông Nam (Thiên Y), Nam (Phục Vị). Trong đó hướng Đông (Sinh Khí) là hướng tối ưu. Người tuổi này nên kỵ các hướng xấu là: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây Nam (Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ).

  Về màu sắc, người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 hợp màu đen, màu xanh nước biển, màu trắng, xám và ghi là những màu thuộc mệnh Kim, mệnh Thủy.Màu tương khắc của tuổi Nhâm tuất là những màu như màu hồng, màu đỏ, nâu, nâu đất vì những màu này ứng với hành Thổ, hành Hỏa khắc với mệnh Thủy.

  Tuổi Nhâm Tuất hợp với tuổi nào?

  Theo tử vi, trong làm ăn, tuổi Nhâm Tuất hợp các tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ

  Trong tình yêu hôn nhân, tuổi Nhâm Tuất hợp với các tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân

  Tuổi nào khắc với Nhâm Tuất?

  Theo quy luật tứ hành xung “Thìn – Tuất – Sửu- Mùi”, ứng với các con giáp trong bộ này tuổi Nhâm Tuất sẽ khắc với các tuổi Đinh Sửu, Kỷ Mão, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu. Những người Tuổi Nhâm Tuất không nên kết hợp làm ăn với những tuổi trên vì dễ dẫn đến đổ vỡ. Kết hôn với các tuổi trên cũng khiến tình cảm tuổi Nhâm Tuất không có kết quả tốt đẹp.

  Vận mệnh người tuổi Nhâm Tuất năm 2021

  Tử vi tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 năm nay cho thấy về sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe có nhiều biến động. Trong công việc, tuổi này thiếu tính chủ động, lại dễ đắc tội tiểu nhân vì sự bảo thủ. Cạnh tranh trong công việc với đồng nghiệp cũng nhiều hơn, thị phi mâu thuẫn liên miên. Tình hình tài chính của tuổi Nhâm Tuất có nhiều nguy cơ hao hụt do chi tiêu không có kế hoạch.Trong năm bạn cũng có nguy cơ mất tiền vì đầu tư không đúng chỗ.

  Tình cảm yêu đương, vợ chồng tuổi Nhâm Tuất có dấu hiệu đi xuống, xuất hiện nhiều trục trặc, mâu thuẫn phức tạp. Với người đã có đôi hoặc đã lập gia đình, vợ chồng dễ xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn. Vấn đề sức khỏe không quá đáng lo ngại nhưng tuổi Nhâm Tuất năm nay cần chú ý tới các vấn đề về tim mạch, tiêu hóa…

  Những điều lưu ý khi chọn vật phẩm phong thuỷ cho tuổi Nhâm Tuất

  Vật phẩm phong thủy đóng vai trò quan trọng trong việc giúp gia chủ có thêm phần may mắn trong công việc và cuôc sống. Để chọn được vật phong thủy hợp thì bạn cần chú ý đến thông tin của người tuổi Nhâm Tuất như màu sắc, họa tiết, phương hướng bài trí… Bài trí vật phẩm phù hợp có thể giúp gia chủ tuổi Nhâm Tuất rước thêm tài lộc, may mắn trong năm mới.

  Lưu ý khi chọn cây phong thuỷ cho người tuổi Nhâm Tuất

  Những người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 hợp với các cây cảnh có màu bản mệnh Thủy như màu đen, xanh, hoặc màu tương sinh của hành Mộc, hành Kim. Cụ thể, cây hợp tuổi Nhâm Tuất có thể kể đến như cây Lan Ý, Cây lưỡi hổ, Cây kim tiền, Cây Kim Ngân, Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Vạn Niên Thanh.

  Cách chọn linh vật, tượng và tranh phong thuỷ

  Chọn linh vật phong thủy hay tranh phong thủy cho người tuổi Nhâm Tuất cần chú ý đến đặc điểm bản mệnh của gia chủ. Bởi việc bài trí phù hợp màu sắc, họa tiết, hay các linh vật thuộc tam hợp, lục hợp sẽ giúp đương số hút may mắn, tài lộc. Ngược lại, nếu bài trí không đúng có thể không phát huy được tác dụng phong thủy, ngược lại còn gây rắc rối, không tốt. Khi chọn linh vật phong thủy cho tuổi Nhâm Tuất nên lựa chọn các linh vật như Mèo, Ngựa, Hổ. Chọn tranh thì nên mang hành Mộc, hành Kim sẽ tốt nhất.

  Chất liệu vật phẩm phong thuỷ hợp tuổi Nhâm Tuất

  Chất liệu trang trí phù hợp với những người tuổi Nhâm Tuất mệnh Thủy là kim khí, gỗ hay thủy tinh. Không nên trang trí vật nhọn, góc cạnh trong nhà vì tất cả các vật sắc nhọn, góc canh là thuộc hành Hỏa khắc Thủy – mệnh của người Nhâm Tuất.

  Tuổi Nhâm Tuất có hợp với linh vật ngựa hay tranh ngựa phong thuỷ không?

  Linh vật ngựa hay tranh ngựa là một trong những vật phẩm phong thủy được nhiều gia đình Việt lựa chọn nhưng không phải ai cũng nên bài trí linh vật này. Vậy những người tuổi Nhâm Tuất có hợp treo tranh ngựa hay linh vật Ngựa không?

  Theo ngũ hành thì tranh ngựa, tượng ngựa thuộc hành Hỏa, không hợp với người mệnh Thủy. Người tuổi Nhâm Tuất không nên bài trí. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn thích tranh ngựa, tượng ngựa thì nên chọn những vật phẩm kèm cả hành Mộc hay hành Kim thì sẽ phù hợp hơn.

  Bên cạnh đó, theo tuổi thì người tuổi Tuất hợp với người tuổi Ngọ, bởi vậy việc treo tranh ngựa hay tượng Ngựa phù hợp cũng sẽ giúp người tuổi Nhâmh Tuất may mắn, phát tài.

  Những vật phẩm phong thuỷ mạ vàng hợp với tuổi Nhâm Tuất

  Tượng linh khuyển mạ vàng là vật phẩm phong thủy phù hợp với người tuổi Nhâm Tuất. Tượng linh vật chó tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc và của cải, đồng thời còn có tác dụng bài trừ sát khí, phòng tiểu nhân hãm hại.

  Bài trí tượng linh khuyển mạ vàng giúp người tuổi Nhâm Tuất hút thêm tài lộc, cát khí, cho sự nghiệp hanh thông. Tượng linh khuyển mạ vàng do Golden Gift chế tác có nhiều mẫu mã phù hợp với không gian bài trí khác nhau.

  Trong 6 cặp lục hợp thì Mèo và Tuất là cặp bổ sung, tương trợ co nhau rất tốt. Bài trí tượng mèo phong thủy giúp gia chủ tuổi Nhâm Tuất phòng trừ được tiểu nhân, có thêm may mắn, tài lộc trong năm mới.

  Tượng mèo mạ vàng còn có tác dụng chiêu tài, hút lộc, giúp người tuổi Nhâm Tuất sáng suốt hơn, quyết đoán hơn để hoàn thành công việc tốt nhất. Tượng Mèo cũng giúp hóa giải các điềm xấu để tình cảm vợ chồng, gia đình êm thấm hơn.

  Tượng Hổ phong thuỷ mạ vàng

  Hổ và Chó là 2 linh vật nằm trong bộ Tam hợp Tuất – Dần – Ngọ. Với tuổi Nhâm Tuất năm nay, tượng Hổ phong thủy mạ vàng sẽ giúp gia chủ bình an, may mắn hơn trong công việc, tránh bị tiểu nhân hãm hại. Tượng hổ cũng có tác dụng mang may mắn, sự quyết đoán, mạnh mẽ trên con đường sự nghiệp, rất thích hợp với những người tuổi Nhâm Tuất.

  Tượng Ngựa phong thuỷ mạ vàng

  Theo bộ tam hợp Tuất – Dần – Ngọ thì tượng ngựa cũng là linh vật có tác dụng hỗ trợ phong thủy cho tuổi Nhâm Tuất rất lớn. Tượng ngựa biểu trưng cho sự may mắn, tài lộc, sự bền bỉ kiên trì để đi đến thành công. Bài trí tượng Ngựa phong thủy giúp người tuổi Nhâm Tuất hanh thông, thuận lợi trong công việc, tiền tài đủ đầy trong năm mới.

  Tượng Ngựa mạ vàng do Golden Gift chế tác được đúc bằng đồng nguyên khối, mạ vàng sang trọng, nhiều dáng thế khác nhau như Ngựa tài lộc, tượng ngựa vờn mây, ngựa phong thủy… giúp gia chủ tuổi Nhâm Tuất thoải mái lựa chọn phù hợp không gian và sở thích

  Cá rồng phong thủy mạ vàng

  Cá rồng phong thủy là linh vật được đánh giá cao với khả năng hóa giải sát khí, điềm xui xẻo, nhất là đề phòng tiểu nhân hãm hại. Đây là linh vật phù hợp với tuổi Nhâm Tuất trong năm mới Tân sửu này. Bên cạnh đó, cá rồng phong thủy cũng là linh vật mang đến tiền tài, của cải, rất phù hợp để hỗ trợ người tuổi Nhâm Tuất trong năm nay

  Cá rồng phong thủy mạ vàng do Golden Gift chế tác mang sự sống động, đường nét tinh tế, là vật bài trí đẹp mắt và hút tài lộc cho người tuổi Nhâm Tuất.

  Là linh vật được người kinh doanh cực kỳ yêu thích với đặc tính phong thủy là chiêu tài, hút lộc mạnh, tỳ hưu cũng là linh vật phong thủy phù hợp với tuổi Nhâm Tuất. Tỳ hưu chỉ ăn vàng bạc, châu báu, có ăn mà không có nhả nên mang biểu tượng buồn may bán đắt, may mắn, thành công.

  Cá rồng trong phong thủy là linh vật hóa giải sát khí, mang may mắn và của cải đến cho gia chủ. Tranh cá rồng mạ vàng cũng có ý nghĩa tương tự, thích hợp với những người tuổi Nhâm Tuất năm nay đang có sự biến động cả về sự nghiệp lẫn tình cảm.

  Tranh cá rồng phong thủy do Golden Gift Việt Nam chế tác được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

  Tranh cá rồng mạ vàng do Golden Gift chế tác không chỉ có tác dụng phong thủy mà còn rất đẹp mắt, giúp không gian bài trí thêm sang trọng, bắt mắt.

  Thuyền buồm phong thủy là tranh được nhiều gia đình Việt yêu thích bởi ý nghĩa thuận buồm xuôi gió. Bài trí tranh thuyền buồm sẽ giúp gia chủ tuổi làm ăn phát tài phát lộc, tiền tài của cải đầy đủ trong năm mới. Đây cũng là bức tranh hành Thủy đặc trưng, rất hợp với người mệnh Thủy như tuổi Nhâm Tuất.

  Tranh thuyền buồm được chế tác tinh xảo, đẹp mắt, giúp không gian bài trí thêm sang trọng.

  Tranh thuyền buồm phong thủy được chế tác từ hàng trăm sợi kim loại quý, mạ vàng sang trọng, lấp lánh, thích hợp làm quà tặng sếp, khách hàng, đối tác trong năm mới..

  Tranh song mã mạ vàng là bức tranh hợp với những người tuổi Tuất. Bởi như đã phân tích trên, Ngựa và Chó là 2 linh vật tam hợp. Tranh song mã với hình ảnh đôi ngựa quấn quýt bên nhau cũng có ý nghĩa phong thủy tốt lành, nhất là về đường gia đạo, tình duyên.

  Tranh song mã mạ vàng do Golden Gift chế tác mang giá trị nghệ thuật cao, là quà tặng cho người tuổi Nhâm Tuất ý nghĩa.

  Tranh đôi cá mạ vàng với ý nghĩa sung túc, thịnh vượng, phú quý, trường thọ là vật phẩm phong thủy phù hợp với người tuổi Nhâm Tuất. Đặc biệt, tranh mang hành Thủy càng phù hợp với những người tuổi Tuất sinh năm 1982.

  Bài trí tranh đôi cá mạ vàng ở hướng phù hợp sẽ giúp người tuổi Nhâm Tuất ngày càng thành công và viên mãn trong cuộc sống.

  Tranh bông lúa mạ vàng

  Tranh bông lúa mạ vàng là tranh phong thủy hợp với người tuổi Nhâm Tuất. Bông lúa biểu tượng của mệnh Mộc hợp với mệnh Thủy, giúp người tuổi Nhâm Tuất thêm may mắn, no đủ trong năm mới.

  Tranh bông lúa mạ vàng cũng là bức tranh mang ý nghĩa tốt lành về cuộc sống gia đình đoàn viên, ấm êm. Với chế tác đẹp mắt, tranh còn giúp tâm hồn thanh tịnh, yên bình, tạo nguồn năng lượng tích cực để thành công

  Tranh hoa hồng mạ vàng là biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu, sự may mắn và phú quý. Bài trí tranh hoa hồng giúp những tình cảm người tuổi Nhâm Tuất thêm bền chặt, yên ả. Tranh hoa hồng mạ vàng cũng giúp không gian bài trí thêm phần lãng mạn để tinh thần thêm thoải mái, an yên.

  Tranh hoa mẫu đơn mang ý nghĩa phong thủy về cuộc sống thịnh vượng, sung túc, cuộc sống vợ chồng viên mãn, êm đẹp. Tranh mang hành Mộc là chủ yếu càng hỗ trợ về mặt phong thủy tốt cho người tuổi Nhâm Tuất.

  Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng, giúp mang lại tài lộc và may mắn

  Tranh mạ vàng do Golden Gift chế tác khéo léo và tinh xảo, có thể bài trí ở phòng khách, phòng ngủ để phát huy tác dụng phong thủy tốt nhất cho người tuổi Nhâm Tuất.

  Mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng ở đâu uy tín?

  Để mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng cao cấp cho người tuổi Nhâm Tuất vừa ý nghĩa, vừa độc đáo và chất lượng đảm bảo, gia chủ, bạn nên đến thương hiệu uy tín, có tên tuổi và kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác quà mạ vàng cao cấp.

  Với gần 10 năm kinh nghiệm, Golden Gift Việt Nam là thương hiệu được nhiều khách hàng lựa chọn khi mua linh vật phong thủy mạ vàng. Các linh vật phong thủy, tranh phong thủy của Golden Gift được nghiên cứu chế tác phù hợp với nét văn hóa người Việt. Đặc biệt, lớp mạ vàng thật bên ngoài sử dụng phương pháp điện phân tiên tiến, giúp lớp vàng bám đều, chắc, bền mãi với thời gian.

  Với những thông tin về gia chủ tuổi Nhâm Tuất cũng như gợi ý tranh, tượng, vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Nhâm Tuất, hi vọng bạn sẽ có lựa chọn vật phẩm phù hợp cho mình hoặc làm quà tặng ý nghĩa cho người tuổi này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bật Bí Top Vật Phẩm Phong Thuỷ Giúp Tuổi Quý Sửu Thu Hút May Mắn, Tài Lộc
 • Vật Phẩm Phong Thủy Mang Lại May Mắn Cho Bạn
 • Top 4 Linh Vật Phong Thủy Mang Lại May Mắn Cho Người Mệnh Thổ
 • Biểu Tượng Đem Lại Tình Yêu Tròn Đầy
 • Vật Phẩm Phong Thủy Mang Lại Tài Lộc
 • Địa Chỉ Bán Nước Hoa Nam Nữ Giá Rẻ Giao Hàng Thu Tiền Trên Toàn Quốc

  --- Bài mới hơn ---

 • Tgs Vòng Tay Phong Thủy Tgs178 Cho Người Mệnh Kim, Mệnh Thủy, Mệnh Hỏa Nam Và Nữ
 • Tgs Vòng Tay Phong Thủy Tgs243 Cho Người Mệnh Kim, Mệnh Thủy, Mệnh Hỏa Nam Và Nữ
 • Về Việc Có Được Mang Thực Phẩm Của Việt Nam Sang Hàn Quốc Hay Không Và Giới Thiệu Cuốn Tiểu Thuyết “bút Chì Đỏ” Dành Cho Thiếu Nhi Của Hàn Quốc.
 • Các Loại Thực Phẩm Nào Bị Cấm Khi Nhập Cảnh Hàn Quốc?
 • Những Đồ Ăn Được Mang Sang Nhật Cần Nắm Rõ
 • Sinh năm 2002 mệnh gì?Vòng tay phong thủyhợp tuổi Nhâm Ngọ

  Sinh năm 2002 mệnh gì?

  -Năm sinh dương lịch: 2002 âm lịch tức là sinh từ ngày 12/01/2002 – 31/01/2003 theo dương lịch.

  -Năm âm lịch: Nhâm Ngọ

  -Mệnh ngũ hành: Dương liễu mộc – Mệnh Mộc

  Sách Bác Vật Vựng Biên viết: “Nhâm Ngọ Quí Mùi, mộc tử ở Ngọ, mộ ở Mùi. Mộc vào đất tử mộ dù được Nhâm Quí thủy sinh cũng vẫn yếu nhược nên gọi bằng Dương Liễu Mộc. Cành liễu mảnh mai, lá liễu buông rủ, thứ mộc không có cốt khí. Hình chất thì vậy nhưng tâm sự lại rất thấu đáo, tình cảm phức tạp đa đoan.

  Nhâm Ngọ: Can Nhâm hành Thủy khắc chi Ngọ hành Hỏa. Yếu tố thiên thời địa lợi đều không nắm trong tay nên tuổi này muốn có thành công thường phải trải qua nhiều gian nan thử thách

  Phật Bản Mệnh Tuổi Nhâm Ngọ

  Phật bản mệnh tuổi Ngọ là Đại Thế Chí Bồ Tát hay còn gọi là Đại Tinh Tiến Bồ Tát. Ngài đứng bên phải A Di Đà Phật, cùng với Quán Thế Âm Bồ Tát xưng “Tây Phương Tam Thánh”. Quan Vô Lượng Thọ Kinh ghi chép: “Đại Thế Chí Bồ Tát lấy ánh sáng trí tuệ soi sáng khắp thế gian, giúp chúng sinh thoát khỏi huyết quang tai ương, bảo vệ chúng sinh khỏi tà ma xâm hại”

  Hình tượng: Đại Thế Chí Bồ Tát tay nâng 1 nhánh hoa sen, đầu đội Thiên Quan, Thiên Quan bên trong có 1 bảo bình. Bảo bình tượng trưng cho trí tuệ quang minh của Ngài

  Sinh năm 2002 mệnh gì?

  Tuổi Nhâm Ngọ 2002 hợp tuổi nào? Màu sắc phù hợp bẻn mệnh của họ là gì? Loại trang sức đá phong thủy nào mang lại may mắn và tài vận cho tuổi Nhâm Ngọ 20002? Đây chắc hẳn là băn khoăn của nhiều bạn đọc sinh năm 2002. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi chúng tôi sẽ chia sẻ cùng bạn đọc những kiến thức về tử vi và phong thủy của nam nữ tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002. Hi vọng qua bài viết này, bạn đọc sẽ hiểu thêm nhiều thông tin thú vị về sinh mệnh, tuổi hòa hợp, màu sắc đem lại may mắn cũng như các loại trang sức đá phong thủy phù hợp bản mệnh của nam nữ sinh năm 2002.

  Màu sắc hợp với nam, nữ tuổi Nhâm Ngọ 2002

  Màu sắc hợp với nam nữ tuổi Nhâm Ngọ 2002 là các màu tương sinh mang tính Hoa như màu sắc là màu đỏ, hồng, cam, tím, mận đỏ. Khi nam nữ tuổi Nhâm Ngọ sử dụng các trang phục, trang sức hay đá phong thủy trấn trạch mang các màu sắc tương sinh, chúng sẽ giúp chủ nhân hỗ trợ năng lượng bản mệnh phát triển, từ đó giúp họ gặp được nhiều may mắn. Không chỉ có vậy, các loại trang sức như vòng tay phong thủy, nhẫn, bông tai mang các màu sắc thuộc chính bản mệnh của nam nữ sinh năm 2002 như màu xanh lục, rêu, lá, da trời lại phát huy tác dụng giúp chủ nhân hấp thụ chính năng lượng bản mệnh của họ. Khi này, chủ nhân sẽ được hỗ trợ phát triển đi lên cả trên con đường công danh và đường tình duyên. Tuy nhiên, cũng có những màu sắc mà nam nữ 2002 nên tránh khi chọn trang phục, ô tô, xe máy, trang sức phong thủy hay sơn nhà. Đó chính là các màu màu nâu, vàng, cam bởi những màu sắc tương khắc mang tính Thổ này sẽ tạo ảnh hưởng xấu đến chủ nhân và khiến họ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

  Đối với nam sinh năm 2002

  Đối với những nam tử sinh năm Nhâm Ngọ 2002, họ được tin rằng sẽ có một công việc phát triển, thành công và đạt được nhiều thành tựu khi làm việc chung với những người sinh năm hợp mệnh như nam nữ tuổi Giáp Tuất 1994, nam nữ tuổi Ất Hợi 1995, nam nữ tuổi Đinh Sửu 1997, nam nữ tuổi Quý Mùi 2003, nam nữ tuổi Giáp Thân 2004, nam nữ tuổi Ất Dậu 2005, nam nữ tuổi Canh Dần 2010, nam nữ tuổi Nhâm Thìn 2012, nam nữ tuổi Quý Tỵ 2013, nam nữ tuổi Đinh Dậu 2021. Trong khi đó, những tuổi được cho rằng phù hợp để kết hôn làm vợ của nam 2002 là các tuổi Ất Dậu sinh năm 2005, tuổi Canh Dần sinh năm 2010. Tuy nhiên, nam tuổi này cần đặc biệt lưu ý chọn làm ăn hay kết hôn với những người sinh năm Kỷ Mão 1999 hay sinh năm Giáp Ngọ 2014.

  Những lưu ý khi đeo Phật bản mệnh cho người tuổi Ngọ

  Thứ nhất, đeo mặt phật Đại Thế Chí Bồ Tát thì phải tôn kính Ngài, tuyệt đối không được kinh nhờn, chơi đùa

  Thứ hai, khi tắm rửa nên bỏ Phật bản mệnh ra, đặt vào chỗ sạch biểu thị kính ý

  Thứ ba, không nên để người khác dễ dàng chạm vào Phật bản mệnh của mình

  Thứ tư, khi “yêu” thì cũng nên cất Phật bản mệnh đi

  I. Sinh năm 2002 mệnh gì? Tuổi Nhâm Ngọ 2002 hợp tuổi nào? Màu sắc phù hợp bẻn mệnh của họ là gì? Loại trang sức đá phong thủy nào mang lại may mắn và tài vận cho tuổi Nhâm Ngọ 20002?Đấu giá xe đua vô địch F1 Ferrari F2002 của Michael Schumacher

  Khái quát về những người sinh năm 2002

  Những người sinh năm 2002 là tuổi con Ngựa Năm sinh dương lịch: Từ 12/02/2002 đến 31/01/2003 Năm sinh âm lịch: Nhâm Ngọ Thiên can tương hợp: Đinh Thiên can tương hình: Bính, Mậu Địa chi tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất Địa chi tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – DậuQua xác minh, lực lượng chức năng xác định hai thanh niên điều khiển phương tiện là Vũ Minh Hoàng, SN 2002 là người điều khiển phương tiện, người ngồi sau là Nguyễn Văn Nghĩa, SN 2001 cùng ở thôn Chùa, xã Tân Hiệp, Yên Thế. Vào năm 2002, Khanh đã bị TAND tỉnh An Giang tuyên phạt 16 năm tù giam về tội “Hiếp dâm trẻ em”, nay ra tù lại tái phạm nghiêm trọng”, một cán bộ có trách nhiệm cho biết. Trắng tay sau bản án “oan sai”, gia đình tan nát, người chết, người tù nhưng bà Thuần vẫn kiên trì gửi đơn khiếu nại lên Tòa án Cấp cao, Chánh án TANDTC, VKSNDTC yêu cầu xét lại vụ án theo thủ tục giám đốc thẩm với hy vọng sẽ đòi lại được đất, tìm được công lý, dẫu muộn. Bao dung với người lầm lỗi.

  Sinh năm 2002 mệnh (sinh mệnh) gì?

  Nam nữ sinh năm 2002 tuổi Nhâm Ngọ mang mệnh Mộc, cụ thể là Dương Liễu Mộc, có nghĩa tiếng việt là Gỗ cây dương. Những người tuổi Nhâm Ngọ mệnh Mộc hòa hợp và làm việc ăn ý, tương đồng cùng nam nữ các tuổi tương sinh mang mệnh Hỏa hay mệnh Thủy. Người tuổi 1980 hay đeo phật bản mệnh tuổi Canh Thân thường rất hợp với những với người sinh năm 2001, kể cả về đường làm ăn, lẫn công danh sự nghiệp, tất cả đều toàn vẹn Ngược lại, những người tuổi này thường không có mối quan hệ tình bạn, tình cảm hay làm ăn lâu dài, hòa thuận mà thường tương khắc với nam nữ mang các mệnh tương khắc như mệnh Hỏa hay mệnh Thủy.Tuy bước ra đời sống tôi không bên cạnh các bạn nhưng khi các bạn cần thì tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ hết mình. Mong mọi người sẽ gửi lời chúc tốt đẹp đến cả hai khi bắt đầu sang một trang mới của cuộc đời. Theo như hiệu ứng thiên lệch kẻ sống sót, tất cả cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đều có tài năng, đều nỗ lực tập luyện không ngừng, đều đam mê và quyết tâm. Đàn ông Việt trong các tiệm nail Anh quốc. Kỹ thuật đã được giới thiệu và chuyển giao đào tạo cho nhiều ê kíp phẫu thuật trong và ngoài nước. Trong khi câu chuyện về sự khai sinh ra đất nước Užupis khá nhẹ nhàng, thì lịch sử của nó lại không như vậy.

  2.Màu sắc hợp với nam, nữ tuổi Nhâm Ngọ 2002 Bất ngờ với hình ảnh Thanh Hằng thời thi ‘Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2002’

  3. Nam, nữ tuổi Nhâm Ngọ 2002 hợp tuổi nào?Cựu danh thủ Hàn Quốc: ‘U22 Việt Nam rất giống chúng tôi ở WC 2002’

  Đối với nam sinh năm 2002

  Đối với những nam tử sinh năm Nhâm Ngọ 2002, họ được tin rằng sẽ có một công việc phát triển, thành công và đạt được nhiều thành tựu khi làm việc chung với những người sinh năm hợp mệnh như nam nữ tuổi Giáp Tuất 1994, nam nữ tuổi Ất Hợi 1995, nam nữ tuổi Đinh Sửu 1997, nam nữ tuổi Quý Mùi 2003, nam nữ tuổi Giáp Thân 2004, nam nữ tuổi Ất Dậu 2005, nam nữ tuổi Canh Dần 2010, nam nữ tuổi Nhâm Thìn 2012, nam nữ tuổi Quý Tỵ 2013, nam nữ tuổi Đinh Dậu 2021. Trong khi đó, những tuổi được cho rằng phù hợp để kết hôn làm vợ của nam 2002 là các tuổi Ất Dậu sinh năm 2005, tuổi Canh Dần sinh năm 2010. Tuy nhiên, nam tuổi này cần đặc biệt lưu ý chọn làm ăn hay kết hôn với những người sinh năm Kỷ Mão 1999 hay sinh năm Giáp Ngọ chúng tôi ông Chu Ngọc Anh, Bộ trưởng Bộ KH&CN, 60 năm phấn đấu và trưởng thành, qua từng giai đoạn lịch sử, để phù hợp với yêu cầu nhiệm vụ, tên gọi của Bộ đã có những thay đổi từ Ủy ban Khoa học Nhà nước ở ngày đầu thành lập (năm 1959), Ủy ban Khoa học và Kỹ thuật Nhà nước (năm 1965), Ủy ban Khoa học Nhà nước (năm 1990), Bộ Khoa học, Công nghệ và Môi trường (năm 1992) và từ năm 2002 cho đến nay là Bộ KH&CN; nhưng dù với tên gọi nào thì Bộ cũng được giao nhiệm vụ là cơ quan tham mưu cao nhất cho Đảng, Quốc hội và Chính phủ trong việc hoạch định và triển khai các chính sách phát triển KH&KT và hiện nay là KH,CN&ĐMST. Mùa Hè 2002, MU vừa trải qua mùa giải không như ý, khi xếp thứ 3 Premier League, sau nhà vô địch Arsenal và đối thủ truyền kiếp Liverpool. Soi vào giọt đêm rớt trên nhành lá/ tóc trắng dưới nắng mai/ Soi vào hạt bụi bay ngang mắt/ tóc bạc màu thời gian/ Soi vào hư vô sẽ thấy/ mây trắng gió ngàn/ Soi vào tinh khôi sợi tóc/ để rồi gặp được chính ta. Là giám khảo, để giữ sự công bằng cho các thí sinh mới so với các thí sinh có kinh nghiệm, cá nhân chị sẽ có cách đánh giá ra sao?.

  Trang sức phong thủy đem lại may mắn, tài lộc cho nam nữ sinh năm 2002

  Người sinh năm 2002 Nhâm Ngọ trong cuộc đời có lúc thăng lúc trầm, có điềm cát điềm hung. Tuy nhiên người ta tin rằng các loại trang sức đá phong thủy hợp mệnh có thể thu hút nhiều may mắn, tài lộc đến cho họ. Cụ thể các vòng tay phong thủy, bông tai, dây chuyền phật bản mệnh hay nhẫn đính đá phong thủy, đặc biệt là các loại đá phong thủy có màu sắc tương sinh hoặc màu sắc bản mệnh của họ sẽ đem đến cho họ nhiều may mắn. Ví dụ, các loại trang sức phong thủy mang đến may mắn và tiền tài đến cho tuổi Nhâm Ngọ 2002 có các màu sắc như màu vàng, màu nâu hay màu trắng, kem, bạc, xám, ghi có thể kể đến như vòng tay đá thạch anh tóc vàng, vòng tay thạch anh trắng, vòng tay đá thạch anh hồngHCM đổ về, từ miền Tây kéo lên. Cô nổi tiếng trên các diễn đàn trai xinh gái đẹp vì có vẻ ngoài giống gái Tây. Về dài hạn cần hướng tới thị trường quốc tế, nhưng trước mắt TP phải khẳng định là trung tâm tài chính quốc gia trước rồi mới vươn ra khu vực, đó là những bước đi vững chắc. Xét từ đời Nam Dương công Nguyễn Nhiệm đến đời Bảo Lộc công Nguyễn Thể, bốn đời đầu, cứ tuần tự nhi tiến, chưa có gì hưng phát, nổi bật. Hiện toàn bộ sáu vườn đều hoạt động kém hiệu quả. Hiểu sâu sắc điều đó nên trước khi giải quyết một vụ việc, bao giờ Viện trưởng Trần Ngọc Quang cũng đi sâu nghiên cứu, tìm hiểu, phân tích nhiều góc cạnh đúng, sai để giải quyết sao cho thấu tình, đạt lý, tránh oan, sai đồng thời tránh bỏ lọt tội phạm.

  4. Người sinh năm 2002 hợp màu gì mang lại may mắn, tài lộc?Ảnh lạ về đường sắt Việt Nam năm 2002 của phó nháy Tây

  Tuổi Nhâm Ngọ hợp màu gì? 5 màu nhất định tuổi 2002 phải sử dụng

  Màu đen, màu xanh dương là những màu gam màu may mắn cho người sinh năm 2002 mệnh Mộc. Bởi màu đen, màu xanh dương là màu của mệnh Thủy mà Thủy sinh Mộc. Ngoài ra màu đen đại diện cho sự huyền bí, quyền lực và nghiêm trang. Màu xanh dương là màu của trời và biển vì thế mà vô cùng thích hợp với những người mệnh Mộc, màu này đem tới cảm giác về một không gian bao la rộng lớn với những âm thanh yên bình, sống động, là tượng trưng của lòng trung thành, trí tuệ sắc sảo và sự tự tin, khôn ngoan.

  Những gam màu đó kết hợp với xanh lá cây- màu tương hợp với bản mệnh của người tuổi Nhâm Ngọ thì càng may mắn tài lộc. màu xanh lá cây sẽ tạo cảm giác nhẹ dịu, tươi mới mang thông điệp yêu thương và hòa bình tới mọi người. Do đó người tuổi 2002 Nhâm Ngọ có nhiều sự lựa chọn cũng như có thể phối hợp những gam màu đó để phối đồ trong nhà, trong ăn mặc hàng ngày hay cả trong mua sắm: xe cộ, điện thoại, màu tóc,…Máy bay tiêm kích MiG-35. Tại gia đình nạn nhân Đào Quang Thuận (59 tuổi, trú tại thôn Lai Khê, Chủ tịch Hội Nông dân xã Cộng Hòa) có nhiều người đến chia buồn, động viên. Theo đó, từ năm 1999 – 2002, bà Trần Thị Ngọc Thảo (sinh 1975, hiện trú tại phường Tự An, thành phố Buôn Ma Thuột) do không có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông nên đã sử dụng bằng của người chị ruột tên Trần Thị Ái Sa (hiện trú tại thành phố Đà Lạt) để xin vào làm việc tại Công ty Xuất nhập khẩu 2/9 (thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk). Cho đến lúc đó, vị trí Merlion ban đầu cũng không còn là lối vào của sông Singapore. Sự việc xảy ra vào sáng 13/7, Huệ sau khi xin bà ngoại tiền đã ra bắt xe xuống Hà Nội. Họ có thể hình thể, ngoại hình vẫn là người Việt, nhưng suy nghĩ, thói quen, hành động là công dân ở nước mà họ đang ở.

  5.Người sinh năm 2002 kỵ màu gì?

  Bất ngờ với hình ảnh Thanh Hằng thời thi ‘Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2002’

  Sinh năm 2002 hợp xe màu gì?

  Việc chọn màu xe theo tuổi 2002 vô cùng quan trọng bởi màu xe hợp mệnh giúp chủ nhân đi lại an toàn, làm ăn thuận lợi, xe cộ ít hư hỏng và thể hiện được cá tính chủ nhân. Nhưng đâu là màu xe hợp tuổi Nhâm Ngọ? Với nữ Nhâm Ngọ hay nam Nhâm Ngọ khi chọn xe máy nên chọn màu màu xanh dương, màu đen sẽ đem đến sự may mắn và an toàn cho cả nam và nữ sinh năm 2002.

  Được thi công từ năm 1997 và đưa vào sử dụng từ năm 2002, con đường này được kỳ vọng có thể giải quyết được bài toán giao thông cho thành phố, góp phần phát triển đô thị với vốn đầu tư gần 420 tỷ đồng. Quốc gia này phải trải qua thời gian lịch sử dài đau thương và chỉ giành được độc lập hoàn toàn vào năm 2002. Khi được hỏi về công tác tuyển chọn cầu thủ ngoại ở HAGL, HLV Lee Tae Hoon nói ông. Nói về việc anh không thành công với những giải trong nước là vì đối với người Thái, nhà thi đấu Lumpinee được xem là thánh địa, là “hoàng cung” của những bậc “đế vương” Muay chúng tôi đó, những gì mà tập thể này đạt được còn quan trọng hơn việc đoạt danh hiệu. Bất ngờ một đối tượng đi xe máy áp sát giật chiếc giỏ xách chị T đeo chéo trên người.

  6 Cẩm nang phong thủy tuổi Nhâm Ngọ 2002Người hùng tuyển Hàn Quốc ở World Cup 2002 làm HLV của Công Phượng

  Tính cách người tuổi Nhâm Ngọ – mệnh Dương Liễu Mộc

  Ưu Điểm

  – Cây liễu vốn là loại cây được trồng để làm cảnh, trang trí khuôn viên hay ở các nơi công cộng. Vì là cây trồng nó không giống với các loại cây ngoài tự nhiên. Các loại cây ngoài tự nhiên như Tùng Bách Mộc, Đại Lâm Mộc yêu tự do, tự tại, không thích khuôn khổ, nghị lực và sức sống mạnh mẽ, kiên cường hơn, còn cây liễu, nó chịu ức thúc, khuôn khổ trong phạm vi nhất định.Bức ảnh chụp năm 2002 của gia đình Marie Fredriksson. Theo PLO, trước đây, hai ngôi sao Hàn Quốc là Seol Ky-hyeon (2002) và Par Ji – Sung (2005) chỉ nằm trong số 50 ứng viên rồi khi vào 30 ứng viên thì rớt. Năm 20 tuổi, cô bắt đầu sự nghiệp ca hát và gặt hái được những thành công nhất định. Ngoài hai yếu tố trên, kỷ lục 4 lần vô địch của THPT Trần Quốc Tuấn đang được THPT Nguyễn Thị Minh Khai thách thức. Hiện tại, Maserati chưa có kế hoạch sẽ thay thế Ferrari bằng nhà cung cấp động cơ nào. Năm 2002, Bắc Triều Tiên thừa nhận các đặc vụ của họ đã thực hiện các hoạt động bắt cóc cách đây 13 thập kỷ.

  Tuổi Nhâm Ngọ – mệnh Dương Liễu Mộc năm 2021 hợp màu gì theo phong thủy?

  Vì sao tuổi Nhâm Ngọ hợp với những màu này mà không phải những màu khác? Để lý giải điều này, khoa học phong thủy dùng học thuyết ngũ hành.Cô còn là Tổng phụ trách Đội của nhà trường. Thay vào đó, vị chỉ huy nhiều kinh nghiệm tác chiến của “đội đỏ” sử dụng các phương pháp truyền tin bảo mật như thư chuyển bằng đường bộ, mật mã chiếu sáng, thông điệp ẩn giấu trong các bài cầu nguyện. Năm 2002, ở 1 nhà hàng tại Vịnh Đồng La, Hong Kong, 1 người phụ nữ đã cho Dương Cung Như 1 cái tát ngay trước bàn dân thiên hạ và mắng chửi: “Sao cô dám cướp chồng tôi?”. N (sinh năm 2002, quê ở Đồng Nai) một nạn nhân của các đối tượng giả danh cảnh sát hình sự cho biết, do cần tiền nên anh rao bán chiếc xe Winer trên mạng. Bộ phim bị các nhà phê bình “ném đá” không thương tiếc, nhưng đây được coi là sự khởi đầu của một tình bạn tuyệt vời giữa hai nhân vật chính của bộ phim. Không gian ”Đường tre” gợi lên hình ảnh của truyền thống văn hóa Việt Nam.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Nghĩa Hoa Đồng Tiền Trong Phong Thủy Và Các Màu Sắc Của Nó 2021
 • Xu Hướng Hoa Tết 2021 Đẹp Cho Mọi Gia Đình Việt
 • Trồng Cây Hoa Mai Hoàng Yến Phong Thủy Mang Lại Thành Công
 • Hoa Cây Cảnh Và Phong Thủy
 • Chồng Tuổi Tân Mùi 1991 Vợ Tuổi Ất Hợi 1995 Sinh Con Năm Nào Tốt?
 • Tuổi Nhâm Tuất 1982 Mua Xe Màu Gì: Nam Mạng + Nữ Mạng (2021)

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuổi Nhâm Tuất Hợp Xe Màu Gì
 • Xem Màu Xe Phong Thủy Hợp Tuổi Nam Nhâm Tuất 1982
 • Xem Màu Xe Hợp Tuổi 1982 Nhâm Tuất
 • Tuổi Nhâm Tuất 1982 Hợp Với Màu Gì? Sơn Nhà, Mua Xe Màu Nào Tốt?
 • Lưu Ý Khi Sắp Xếp Đồ Trang Trí Trên Xe Ô Tô Theo Phong Thủy
 • Người sinh năm 1982 mua xe màu gì hợp với mệnh và mang lại tài lộc, sự thoải mái cho tuổi Nhâm Tuất khi lái xe là thắc mắc của rất nhiều người. Theo chia sẻ từ các chuyên gia phong thủy thì ngũ hành nạp âm có khả năng ảnh hưởng tới tài vận và sức khỏe của bạn. Do đó, bạn cần chú ý xem xét kỹ màu sắc xe hợp tuổi hợp mệnh.

  Theo quy luật Ngũ Hành Tương Sinh Tương Khắc thì bạn nên chọn màu Tương Sinh với bản mệnh và tránh màu Tương Khắc.

  ♦ Nếu chọn xe có màu Tương Sinh với mệnh sẽ mang tới rất nhiều may mắn cho bạn trong cuộc sống và có quý nhân giúp đỡ trong công việc, tâm trạng lái xe thật thoải mái, xe ít bị hư hỏng và ít xảy ra tai nạn.

  ♦ Nếu mua xe có màu Tương Hợp – màu xe cùng màu bản mệnh giúp trong cuộc sống và công việc thuận lợi. Vì màu Tương Hợp là màu trung tính, không hẳn tốt mà cũng không phải xấu nên khi chọn màu xe, bạn nên chọn màu Tương Sinh.

  ♦ Khi mua xe có màu Tương Khắc với mệnh sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe, hay bị tai nạn, làm bạn tốn nhiều phí sửa chữa, việc làm hay bị đối thủ chơi xấu, phá rối.

  Vì thế, trước khi quyết định chọn mua xe có màu sắc hợp tuổi, bạn cần xác định rõ nam nữ sinh năm 1982 thuộc mệnh gì?

  1

  Nam Nhâm Tuất 1982 mua xe màu gì? Nam sinh năm 1982 hợp màu gì?

  Cung mệnh của Nam Nhâm Tuất 1982:

  • Dương lịch từ: 25-01-1982 đến 12-02-1983
  • Âm lịch: Nhâm Tuất
  • Sinh mệnh: Đại Hải Thủy (Nước biển lớn)
  • Cung mệnh: cung Ly, hành Hỏa, hướng Nam.

  Theo Cung mệnh thì Nam Nhâm Tuất thuộc hành Hỏa. Vì vậy, khi chọn màu xe, bạn nên chọn cũng như hạn chế chọn các gam màu sau đây:

  1. Màu xe nên mua:

  Chọn xe màu xanh lá: đây là màu đại diện cho mệnh Mộc. Theo như quy luật Ngũ Hành thì Mộc sinh Hỏa, nên màu thuộc mệnh Mộc là màu Tương Sinh với mệnh Hỏa. Lợi ích khi bạn chọn xe có màu hành Mộc đó là chiếc xe sẽ nâng đỡ bổn mạng, giúp bạn ít gặp tai nạn khi lái xe, giữ cho bạn có tâm trạng lái xe thoải mái, có được sức khỏe tốt, công việc phát triển.

  Chọn xe màu đỏ, màu hồng, màu tím: đây là màu cùng với mệnh Hỏa của bạn. Lợi ích khi chọn xe có màu mệnh Hỏa sẽ giúp bạn đi xe không bị lạc đường, có được sức khỏe tốt, công việc diễn ra suôn sẻ.

  2. Màu xe nên hạn chế mua:

  Chọn xe màu đen, màu xanh da trời: các màu này tượng trưng cho hành Thủy. Theo như quy luật Ngũ Hành thì Thủy khắc Hỏa, là màu Tương Khắc với mệnh Hỏa. Nếu như bạn chọn xe màu thuộc hành Thủy thì chiếc xe sẽ khắc bạn làm xảy ra tai nạn, làm bạn tốn nhiều tiền bạc sửa chữa xe, đồng thời làm suy yếu sức khỏe.

  Chọn xe màu vàng, màu nâu đất: là các màu thuộc hành Thổ. Dựa vào quy luật Ngũ Hành chỉ ra Hỏa sinh Thổ, tức bổn mạng sinh ra chiếc xe. Vậy nên chiếc xe hút hết tài lộc của bạn, công việc lâm vào bế tắc, lái xe thường xuyên gặp nạn.

  Chọn xe màu trắng, màu xám, màu ghi: đây là các màu tượng trưng cho mệnh Kim. Theo như quy luật Ngũ Hành: Hỏa khắc Kim, tức bổn mạng khắc chiếc xe. Do đó, khi đi xe, chiếc xe hay hỏng và khiến bạn gặp nhiều tai nạn.

  *** Ngoài việc chọn xe với màu sắc hợp tuổi hợp mệnh thì rất nhiều người khi mua xe còn chú ý tới Biển Số Xe. Nam Nhâm Tuất có cung mệnh Hỏa hợp với các con số như 3, 4, 9. Nếu như có sự xuất hiện thật nhiều các con số này trong Biển Số Xe sẽ mang tới nhiều tài lộc và bình an cho bạn trong cuộc sống.

  2

  Nữ Nhâm Tuất 1982 mua xe màu gì? Nữ sinh năm 1982 hợp màu gì?

  Cung mệnh của Nữ Nhâm Tuất 1982:

  • Dương lịch từ: 25-01-1982 đến 12-02-1983
  • Âm lịch: Nhâm Tuất
  • Sinh mệnh: Đại Hải Thủy (Nước biển lớn)
  • Cung mệnh: cung Càn, hành Kim, hướng Tây Bắc.

  Do Cung mệnh của Nữ sinh năm 1982 thuộc hành Kim. Vì vậy khi mua xe, bạn nên ưu tiên chọn đồng thời tránh chọn các màu sắc sau đây:

  1. Màu xe nên mua:

  Chọn xe màu vàng, màu nâu đất: là màu đại diện cho mệnh Thổ. Theo quy luật Ngũ Hành: Thổ sinh Kim, là màu Tương Sinh với mệnh Kim. Nếu bạn chọn xe màu hành Thổ thì chiếc xe giúp nâng đỡ bổn mạng của bạn, đảm bảo an toàn cho bạn lái xe ít bị tai nạn, giữ được tâm trạng thoải mái khi lái xe, có sức khỏe tốt, hỗ trợ công việc phát triển.

  Chọn xe màu trắng, màu xám, màu ghi: là màu cùng với cung mệnh Kim của bạn. Lợi ích khi chọn xe màu mệnh Kim giúp bạn không bị lạc đường, công việc làm ăn thuận lợi

  2. Màu xe nên hạn chế mua:

  Chọn xe màu đỏ, màu hồng, màu tím: là các màu sắc thuộc mệnh Hỏa. Xét theo quy luật Ngũ Hành: Hỏa khắc Kim, là màu Tương Khắc với mệnh Kim. Hậu quả khi bạn chọn xe có màu thuộc hành Hỏa đó là chiếc xe sẽ khắc bạn, khiến bạn đi xe thường xuyên bị tai nạn, có khả năng ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, làm bạn luôn lo lắng bất an khi lái xe.

  Chọn xe màu đen, màu xanh da trời: những màu này đại diện cho hành Thủy. Dựa vào quy luật Ngũ Hành: Kim sinh Thủy, tức bổn mạng sinh ra chiếc xe. Vậy nên nếu bạn chọn xe màu hành Thủy, chiếc xe sẽ hút hết năng lượng cuộc đời của bạn, làm bạn lái xe thường xuyên gặp nạn, công việc làm ăn bế tắc, thậm chí tình huống xấu nhất đó là bạn có thể vì tai nạn giao thông.

  Chọn xe màu xanh lá cây: đây là màu tượng trưng cho mệnh Mộc. Quy luật Ngũ Hành chỉ ra Kim khắc Mộc, tức bổn mạng khắc chiếc xe. Do đó nếu bạn đi xe có màu mệnh Mộc thì chiếc xe sẽ thường xuyên bị hỏng và làm bạn gặp nhiều tai nạn.

  *** Bên cạnh việc chọn mua xe có màu sắc hợp phong thủy thì nhiều người còn để tâm tới Biển Số Xe. Nữ Nhâm Tuất có Cung mệnh Kim hợp với các con số như 6, 7, 8. Cho nên, nếu có sự xuất hiện các con số này trong Biển Số Xe sẽ là tín hiệu may mắn, mang lại tài lộc cho bạn.

  Đảm bảo: Tất cả màu xe hợp tuổi Nhâm Tuất 1982 này đã được các thầy phong thủy sử dụng học thuyết màu sắc phong thủy và mệnh, can chi nên bạn có thể an tâm về độ chính xác!

  Nguồn: DailyXe

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuổi Mậu Ngọ Hợp Với Màu Xe Gì?
 • Tuổi Mậu Ngọ Hợp Màu Gì Trong Việc Mua Xe, Sơn Nhà Chính Xác?
 • Xem Màu Xe Hợp Tuổi 1978 Mậu Ngọ
 • Chọn Màu Xe Hợp Phong Thủy Cho Tuổi Mậu Ngọ 1978 Nữ Mạng
 • Tuổi Mậu Ngọ 1978 Mua Xe Màu Gì: Nam Mạng + Nữ Mạng (2021)
 • Chọn Màu Sắc Hợp Phong Thủy Cho Người Tuổi Nhâm Tuất

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuổi Nhâm Tuất 1982 Hợp Xây Nhà Màu Gì Theo Phong Thủy? Phong Thủy Nhà Cho Người Mệnh Thủy?
 • Chọn Màu Sắc Hợp Phong Thủy Cho Người Tuổi Đinh Tỵ
 • Những Màu Sắc Hợp Phong Thủy Dành Cho Nữ Mạng Tuổi Đinh Tỵ 1977
 • Màu Sắc Bàn Làm Việc Hợp Phong Thủy Cho Người Tuổi Quý Hợi 1983
 • Phong Thủy Màu Sắc Nhà Ở Cho Người Mệnh Thổ
 • Chọn màu sắc hợp phong thủy cho người tuổi Nhâm Tuất cho gia chủ sinh năm 1922, 1982, 2042 mang đến sự an lành, bình an cùng nhiều may mắn.

  Việc lựa chọn màu sắc hợp phong thủy có ý nghĩa lớn trong việc hỗ trợ, cân bằng điều tiết hài hòa giữa các yếu tố âm – dương của con người. Khi lựa chọn được màu sắc phù hợp với tính cách cũng như sở thích của bản thân nghĩa là đã phù hợp với triết lý ngũ hành trong phong thủy. Chính vì vậy, nếu nắm bắt được cách thức phối màu cũng như chọn màu sắc sao cho phù hợp với bản mệnh sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái và tuyệt vời; không chỉ tự tin thể hiện phong cách bản thân, màu sắc hài hòa sẽ giúp bạn may mắn và đạt hiệu quả cao trong công việc.

  Màu sắc hợp tuổi Nhâm Tuất theo phong thủy

  • Năm sinh dương lịch: 1922, 1982 và 2042
  • Năm sinh âm lịch: Nhâm Tuất
  • Mệnh Thủy

  Màu sắc hợp phong thủy tuổi Nhâm Tuất: Màu đen tượng trưng cho hành Thủy và chắc bạn cũng dễ dàng đoán ra người mạng Thủy hợp nhất với đen. Ngoài ra, những bộ trang phục, phụ kiện màu trắng cũng sẽ rất hợp với bản mệnh của tuổi Nhâm tuất vì Kim sẽ sinh Thủy.

  Người tuổi Nhâm Tuất hợp với màu xanh, xanh đen, đen

  Màu sắc không hợp phong thủy tuổi Nhâm Tuất: Theo quan hệ tương khắc thì Thổ là hành khắc hành Thủy, vì thế, bạn hãy tránh dùng các đồ vật, trang phục hoặc phụ kiện có màu vàng và vàng đất. Nó sẽ không được tốt cho người tuổi Nhâm tuất.

  Tuổi Nhâm Tuất nên tránh màu vàng, vàng đất

  Ngũ hành tương sinh

  Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Quan hệ tương sinh không có nghĩa là hành này sinh ra hành khác, mà là nuôi dưỡng, trợ giúp, làm cho hành kia có lợi. Thí dụ như: Thủy sinh Mộc, nước sẽ làm cho cây tươi tốt. Mộc sinh Hỏa, cây khô dễ cháy tạo nên lửa,…

  Quan hệ tương sinh của ngũ hành có hai trường hợp:

  • Nếu là Sinh nhập: Hành khác làm lợi cho hành của mình.
  • Nếu là Sinh xuất: Hành của mình làm lợi cho hành khác.

  Kim sinh Thủy: Thủy được sinh nhập (được lợi), Kim bị sinh xuất (không tốt).

  Thủy sinh Mộc: Mộc được sinh nhập (được lợi), Thủy bị sinh xuất (không tốt).

  Mộc sinh Hỏa: Hỏa được sinh nhập (được lợi), Mộc bị sinh xuất (không tốt).

  Hỏa sinh Thổ: Thổ được sinh nhập (được lợi), Hỏa bị sinh xuất (không tốt).

  Thổ sinh Kim: Kim được sinh nhập (được lợi), Thổ bị sinh xuất (không tốt)

  Ngũ hành tương khắc

  Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa. Tương khắc có nghĩa là hành này làm hao mòn, diệt dần hay ảnh hưởng xấu đến hành khác. Thí dụ như: Hỏa khắc Kim, lửa sẽ làm cho kim loại bi tan chảy. Thổ khắc Thủy, đất sẽ ngăn chặn làm cho nước không thể chảy qua được,…

  Sự tương khắc của ngũ hành cũng có hai trường hợp:

  • Khắc nhập: Hành khác gây tổn hại hoặc kềm chế hành của mình (mình bị hại)
  • Khắc xuất: Hành của mình kềm chế hay gây tổn hại cho hành khác (Mình không bị hại).

  Hỏa khắc Kim: Kim bị khắc nhập (bị hại), Hỏa khắc xuất (không bị hại).

  Kim khắc Mộc: Mộc bị khắc nhập (bị hại), Kim khắc xuất (không bị hại).

  Mộc khắc Thổ: Thổ bị khắc nhập (bị hại), Mộc khắc xuất (không bị hại).

  Thổ khắc Thủy: Thủy bị khắc nhập (bị hại), Thổ khắc xuất (không bị hại).

  Thủy khắc Hỏa: Hỏa bị khắc nhập (bị hại), Thủy khắc xuất (không bị hại).

  Ngũ hành phản sinh

  Tương sinh là quy luật phát triển của vạn vật, nhưng nếu sinh nhiều quá đôi khi lại trở thành tai hại. Điều này cũng tương tự như 1 em bé cần phải ăn uống cho nhiều thì mới mau lớn. Nhưng nếu ăn nhiều quá thì đôi khi có thể sinh bệnh tật hoặc tử vong. Đó là nguyên do có sự phản sinh trong Ngũ hành.

  Nguyên lý của Ngũ hành phản sinh là:

  • Kim cần có Thổ sinh, nhưng Thổ nhiều thì Kim bị vùi lấp.
  • Thổ cần có Hỏa sinh, nhưng Hỏa nhiều thì Thổ thành than.
  • Hỏa cần có Mộc sinh, nhưng Mộc nhiều thì Hỏa bị nghẹt.
  • Mộc cần có Thủy sinh, nhưng Thủy nhiều thì Mộc bị trôi dạt.
  • Thủy cần có Kim sinh, nhưng Kim nhiều thì Thủy bị đục.

  Ngũ hành phản khắc

  Khác với quy luật phản sinh, Ngũ hành phản khắc là khi một hành bị khắc, nhưng do lực của nó qúa lớn, khiến cho hành khắc nó đã không thể khắc được mà lại còn bị thương tổn, gây nên sự phản khắc.

  Nguyên lý của Ngũ hành phản khắc là:

  • Kim khắc được Mộc, nhưng Mộc cứng thì Kim bị gãy.
  • Mộc khắc được Thổ, nhưng Thổ nhiều thì Mộc bị gầy yếu.
  • Thổ khắc được Thủy, nhưng Thủy nhiều thì Thổ bị trôi dạt.
  • Thủy khắc được Hỏa, nhưng Hỏa nhiều thì Thủy phải cạn.
  • Hỏa khắc được Kim, nhưng Kim nhiều thì Hỏa sẽ tắt.

  Do đó, trong sự tương tác giữa Ngũ hành với nhau không chỉ đơn thuần là tương sinh hay tương khắc, mà còn có những trường hợp phản sinh, phản khắc sẽ xảy ra nữa. Biết rõ được các mỗi quan hệ đó sẽ biết được sự tinh tế trong mối quan hệ của vạn vật, của trời đất, và con người. Chính vì vậy, cần phải biết lựa chọn màu sắc hợp tuổi, hợp mệnh với mình để có những tính toán hợp lý nhất trong công việc làm ăn, xây nhà, thiết kế nội thất,…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lựa Chọn Màu Sắc Nội Thất Hợp Với Hướng Phong Thủy
 • Màu Sắc Phong Thủy Tốt Nhất Cho Cửa Ra Vào Hướng Tây Bắc
 • Xem Phong Thủy Màu Sắc Phù Hợp Nhất Với Người Tuổi Canh Dần
 • Xem Khoa Học Phong Thủy Màu Sắc Phù Hợp Nhất Với Người Tuổi Bính Tý
 • Màu Sắc Phong Thủy Hợp Cho Tuổi Bính Tý 1996 Nữ Mạng
 • Xem Hướng Bếp Hợp Phong Thủy Cho Tuổi Nhâm Tuất

  --- Bài mới hơn ---

 • Lựa Chọn Hướng Đặt Bếp Phong Thủy Cho Gia Chủ Tuổi Canh Tý 1960
 • Người Tuổi Canh Tý Đặt Bếp Hướng Nào Giúp Gia Chủ Phát Tài?
 • Hướng Bếp Phong Thủy Cho Người Tuổi Canh Tý 1960
 • Xem Hướng Bếp Hợp Phong Thủy Cho Tuổi Canh Tý
 • Hướng Bếp Tuổi Canh Ngọ 1990 Hợp Phong Thủy Nhất
 • Nhà bếp không chỉ là nơi nấu nướng mà chị em thường dành rất nhiều thời gian để chuẩn bị bữa ăn ngon bổ dưỡng cho gia đình, chính vì vậy phòng bếp thường được gọi là trái tim của căn nhà. Theo quan niệm thuật phong thủy của người phương Đông, bếp đóng một vai trò vô cùng quan trọng và quyết định đến sự thịnh vượng, nguồn tài lộc, vượng khí của cả gia đình. Vì mọi bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ bếp. Cho nên chúng ta cần xem hướng bếp để đảm bảo sự an tâm, sức khỏe, tài lộc tốt nhất cho gia chủ.

  Theo thuật phong thủy nhà bếp, chúng ta nên chọn hướng đặt bếp theo tuổi của gia chủ – một thuật phong thủy rất quan trọng khi chọn đặt hướng bếp. Vì mỗi một tuổi, có 1 cung mệnh khác nhau nên cách đặt hướng bếp cũng sẽ khác nhau, nhằm đem đến vạn sự tốt lành, hạn chế điềm gở, điềm sát thân cho gia đình gia chủ.

  1. Cung mệnh của người Nam,nữ

  – Năm sinh dương lịch: 1982

  – Năm sinh âm lịch: Nhâm Tuất

  – Quẻ mệnh:

  + Nam: Ly ( Hoả) thuộc Đông Tứ mệnh

  + Nữ:Càn ( Kim) thuộc Tây Tứ mệnh

  – Ngũ hành: Nước giữa biển (Đại hải Thuỷ)

  2. Những hướng nào hợp và khắc đối với tuổi Nhâm Tuất

  Là người mang mệnh Đại hải Thủy (Nước biển lớn) trong ngũ hành. Người tuổi Nhâm Tuất có thể gặp nhiều sóng gió như con thuyền giữa đại dương rộng lớn tuổi thơ có thể gặp khó khăn về đường học hành, nhưng vẫn có thể cố gắng nếu có chí sẽ thành tài đỗ đạt, những cũng có người phải ra đời sớm vùng vẫy giữa biển đời rộng lớn. Số bị Phù trầm chiếu mạng, tiền vận gặp nhiều bất trắc, nạn tai, công danh sự nghiệp không thuận, nhưng là cầm tinh con chó là loài vật nổi tiếng trung thành kiên cường và thông minh nên sẽ là người chịu khó, có tài xoay xở, lộc tài cũng không mấy khó khăn nếu hợp tuổi hợp hướng nửa đời sau sẽ được viên mãn, công thành danh toại phú quý giàu sang..

  Những hướng hợp nhất đôi với Nam tuổi Nhâm Tuất (1982)

  • Hướng Bắc (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.
  • Hướng Đông (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
  • Hướng Nam (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.
  • Hướng Đông Nam (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Cải thiện sức khỏe, trường thọ.

  Hướng xấu cần tránh:

  • Hướng Tây Bắc(Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Gặp họa nguy hiểm đến tính mạng, hoặc phải chứng kiến sự chết chóc.
  • Hướng Đông Bắc (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Luôn luôn gặp xúi quẩy, bất hòa với các mối quan hệ.
  • Hướng Tây (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Gặp nhiều tai họa bệnh tật, làm việc gì cũng xui xẻo, tán gia bại sản.
  • Hướng Tây Nam( Lục sát hay Nhà có sát khí): Mang nhiều tai tiếng thị phi, bị vu oan tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài.

  Những hướng hợp nhất đối với Nữ tuổi Nhâm Tuất (1982)

  • Hướng Tây Bắc (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.
  • Hướng Đông Bắc (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Cải thiện sức khỏe, trường thọ.
  • Hướng Tây (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
  • Hướng Tây Nam (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

  Hướng xấu cần tránh:

  • Hướng Bắc(Lục sát hay Nhà có sát khí): Mang nhiều tai tiếng thị phi, bị vu oan tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài.
  • Hướng Đông(Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Gặp nhiều tai họa bệnh tật, làm việc gì cũng xui xẻo ,tán gia bại sản.
  • Hướng Nam(Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Gặp họa nguy hiểm đến tính mạng, hoặc phải chứng kiến sự chết chóc.
  • Hướng Đông Nam(Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Luôn luôn gặp xúi quẩy, bất hòa với các mối quan hệ.

  Hướng tốt bố trí nhà cửa cho người sinh năm 1982 (Nhâm Tuất)

  • Nhóm Tây tứ trạch gồm có 4 hướng tốt cho Nhà, bếp, bàn thờ, bàn làm việc, bàn học, giường ngủ là: Tây, Tây-nam, Tây-bắc, Đông-bắc.
  • Nhóm Đông tứ trạch gồm có 4 hướng tốt cho Nhà, bếp, bàn thờ, bàn làm việc, bàn học, giường ngủ là: Nam, Bắc, Đông, Đông-nam.

  3. Hướng bếp tốt cho người tuổi Nhâm Tuất – 1982

  Tuổi Nhâm Tuất, cả nam và nữ đều có Niên mệnh (còn gọi là Sinh mệnh) là Đại Hải Thủy khắc Thiên Thượng Hỏa. Mệnh này dùng để xem Tử vi, còn muốn xem Phong thủy (cả hướng nhà, hướng ban thờ, hướng bếp và màu sắc, con số hợp với tuổi…) phải căn cứ vào Thiên mệnh (tức Cung mệnh hay Mệnh quái).

  Chọn hướng tốt đặt bếp để giải hung đón cát:

  Theo nguyên tắc đặt bếp là tọa hung hướng cát nên các hướng đặt bếp tốt cho tuổi này là:

  Tọa Đông hướng Tây:

  Người mệnh Càn đặt bếp hướng Tây sẽ được Sinh khí nên rất tốt. Vì Sinh khí (thuộc sao Tham Lang), chủ về việc vượng tốt cho con người. Sinh khí là cung tốt nhất trong bốn cung tốt của Bát trạch, tốt cho cả sức khỏe, tài lộc và đường con cái, lại được trường thọ. Hướng này đặc biệt có lợi cho nam giới. Hướng này cũng lợi cho danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào cho con người.

  Không những thế, khi đặt bếp hướng Tây sẽ có tọa ở phương Đông thuộc Ngũ quỷ nên nó sẽ thiêu đốt và hóa giải những điều xấu của Ngũ quỷ (Ngũ quỷ thuộc Liêm Trinh tinh, là cung xấu thứ hai trong Bát trạch chỉ sau Tuyệt Mệnh, chủ về hao tổn tài sản, bệnh tật).

  Không những hóa giải ở bếp mà nó còn hóa giải được cho cả nhà ở nếu chẳng may hướng nhà phạm Ngũ quỷ.

  Tóm lại, người mệnh Càn đặt bếp hướng này sẽ bảo đảm được đúng nguyên tắc tọa hung hướng cát, đón được Sinh khí và hóa giải được điều xấu của Ngũ quỷ, biến hung thành cát.

  Chú ý: Không đặt hướng ngược lại vì đặt hướng Đông sẽ phạm Ngũ quỷ và khi đó có tọa ở Tây sẽ thiêu đốt và làm tiêu tan mất Sinh khí.

  Tọa Đông Nam hướng Tây Bắc:

  Người mệnh Càn đặt bếp hướng Tây Bắc sẽ được Phục vị cũng khá tốt. Vì Phục vị (thuộc sao Tả Phù) chủ về bình yên. Phục vị là cung tốt thứ tư trong Bát trạch, là cung bình yên, trấn tĩnh. Được hướng này sẽ vững cho chủ nhà, tình duyên nam nữ gắn bó, khả năng tài chính tốt, quan hệ cha mẹ vợ con đều tốt.

  Không những thế, khi đặt bếp theo hướng Tây Bắc sẽ có tọa ở Đông Nam thuộc cung Họa Hại nên nó sẽ thiêu đốt, hóa giải những điều xấu của Họa Hại (Họa Hại thuộc Lộc Tồn tinh, chủ về tai họa, gia chủ dễ bị bệnh tật, không hòa thuận).

  Không những hóa giải ở bếp mà nó còn hóa giải được cho cả nhà ở nếu chẳng may hướng nhà phạm Họa hại.

  Tóm lại, người mệnh Càn đặt bếp hướng này sẽ bảo đảm được đúng nguyên tắc tọa hung hướng cát, đón được điều tốt của Phục vị và hóa giải được điều xấu của Họa hại, như vậy là cũng biến hung thành cát nên đều tốt.

  Chú ý: Không đặt hướng ngược lại vì hướng Đông Nam sẽ phạm phải Họa hại và tọa ở Tây Bắc sẽ làm mất điều tốt của cung Phục vị.

  Tọa Tây Nam hướng Đông Bắc:

  Người mệnh Càn đặt bếp hướng Đông Bắc cũng khá tốt vì được Thiên y. Vì Thiên y (thuộc sao Cự Môn) chủ về sức khỏe. Thiên y là cung tốt thứ hai trong Bát trạch. Hướng này đặc biệt tốt với phụ nữ trong gia đình. Được hướng này gia đình không bị bệnh tật, được trường thọ, tiền của tăng thêm, thịnh vượng, hạnh phúc, có âm lực trợ giúp lúc nguy nan như được quý nhân phù trợ.

  Tuy nhiên, khi đặt hướng này sẽ có tọa ở Tây Nam lại là cung tốt Diên niên. Theo phong thủy thì bếp đun sẽ hạn chế những điều ở cung mà nó tọa, vì vậy nó sẽ làm gia chủ bị giảm bớt một số điều tốt của cung Diên niên. Tuy nhiên nó không mang lại điều xấu nên dù sao cũng tốt hơn là đặt bếp có hướng xấu. Vả lại gia chủ đã được hướng tốt kéo lại.

  Tọa Đông Bắc hướng Tây Nam:

  Người mệnh Càn đặt bếp hướng Tây Nam cũng tương đối tốt vì được Diên niên. Vì Diên niên (thuộc sao Vũ Khúc) chủ về hòa thuận, là cung tốt thứ ba trong Bát trạch. Được hướng này cũng khá tốt vì gia đình hạnh phúc lâu dài, sống hòa thuận và sung túc, tốt cho tài lộc, nhân khẩu và thường gặp may mắn. Đây là cung hòa thuận nên tốt cho ngoại giao và quan hệ xã hội cũng như trong gia đình.

  Tuy nhiên, cũng tương tự như trường hợp trên, khi đặt bếp hướng Tây Nam sẽ có tọa Đông Bắc có Thiên y là cung tốt. Theo phong thủy thì bếp đun sẽ hạn chế những điều ở cung mà nó tọa. Vì vậy nó sẽ làm gia chủ bị giảm bớt một số điều tốt của cung Thiên y. Nhưng dù sao đã được hướng tốt bù vào nên cũng tốt hơn đặt theo hướng xấu.

  Các hướng còn lại đều xấu không nên đặt, nhất là hướng Nam vì phạm Tuyệt mệnh.

  4. Những điều nên tránh khi bài trí bếp nấu

  – Chậu rửa, cũng như khu phụ, được hiểu là nơi xả trôi nước, tức là xả trôi những điều không may mắn, nên đặt tại các hướng xấu như hướng Tây Nam (Hoạ Hại); Tây Bắc(Ngũ quỷ); Đông Bắc (Lục Sát); Tây (Tuyệt mệnh)

  – Cửa của bếp nấu không được để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa Phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ gặp tai ương bệnh tật.

  – Bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh có cửa sổ phía sau, tránh giáp các diện tường hướng Tây.

  – Bếp không được đối diện với cửa nhà vệ sinh, bởi vì nhà vệ sinh là nơi có nhiều vi trùng và các luồng khí không tốt, dễ gây nên các bệnh qua đường ăn uống. – Bạn cũng cần tránh đặt bếp ngay dưới xà ngang. Bởi xà ngang áp trên bếp chủ hao tài tốn của. Vị trí gian bếp nên đảm bảo ánh sáng hài hoà, tránh bị quá ẩm thấp, tối tăm, phải có cửa thông gió, khử mùi để không khí lưu thông.

  – Theo phong thủy, thế bếp còn phải tránh gió, tránh những nơi có đường đi nếu không gia chủ sẽ gặp bất lợi về tài lộc. Bếp cần được đặt ở cung tương hợp và cung sơn chủ (mặt hậu của nhà) nên phải được đặt ở vị trí trong cùng của nhà. Cửa vào bếp phải tương hợp với nơi đặt bếp thì tài lộc của gia chủ sẽ phát, gia đình thịnh vượng.

  – Bếp cũng không nên đặt trên giếng nước, hầm rút. Đặt bếp ở những vị trí này gia chủ và người thân thường hay ốm đau, thường mất hoà khí trong nhà.

  – Trong những ngôi nhà hiện đại, bếp thường kết hợp cùng máy hút khói, bồn rửa chén. Bạn cần đặt máy hút khói ngay trên bếp. Còn bồn rửa chén thì không được cao hơn bếp, cách xa nơi đỏ lửa ít nhất 60 cm.

  – Bàn ăn trong nhà bếp không được đặt dưới dầm, hoặc xà ngang, vì nó tạo cảm giác đè nén không thuận lợi cho đường công danh của gia chủ.

  5. Tổng quan vận mệnh tuổi Nhâm Tuất 1982

  Trong công việc, người tuổi Nhâm Tuất 1982 mệnh Đại Hải Thủy là người khiêm nhường và ham học hỏi. Họ coi trọng ý kiến của người đi trước và tích cực học hỏi kinh nghiệm của tiền bối để tự bồi dưỡng cho mình. Cũng nhờ thế mà con giáp này tiến bộ rất nhanh trên con đường mình đã chọn và có được những điều mình mong muốn bằng chính sức mình.

  Người tuổi Nhâm Tuất đôi khi cũng có phần tự cao vì những thành công của mình, tự coi mình là trung tâm của vũ trụ, nhưng đó chỉ là số ít mà thôi. Về cơ bản thì họ biết mình là ai và đứng ở vị trí nào. Sau cơn say chiến thắng, họ sẽ nhanh chóng trở về con người vốn có của mình.

  Người tuổi Nhâm Tuất sợ nhất là bị bó buộc, họ như dòng nước chảy, luôn luôn muốn chảy mãi không ngừng, không muốn ở nơi ao tù nước đọng. Ý chí cao xa, họ có nhiều tham vọng và muốn thực hiện hết những điều đó để sau này không phải nuối tiếc.

  Con giáp này có nhiều thần tượng trong cuộc sống. Đôi khi họ thần tượng một người tới mức mù quáng, bỏ rơi người yêu mình cũng chỉ vì đi theo tiếng gọi của thần tượng. Đây có lẽ là điều mà tuổi Nhâm Tuất cần phải xem xét và cải thiện nhanh chóng.

  Những người sinh năm 1982 hợp với màu gì?

  Nam mệnh sinh năm 1982 thuộc cung Ly, hành Hỏa hợp với các màu tương sinh thuộc hành Mộc là Xanh lá cây; màu tương hợp thuộc hành Hỏa là Đỏ, Hồng, Tím; màu chế ngự được thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi. Kỵ với các màu Đen, Xanh nước biển thuộc hành Thủy vì Thủy khắc Hỏa; không nên dùng màu Vàng, Nâu thuộc hành Kim vì Hỏa khắc Kim, dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

  Nữ mệnh sinh năm 1982 thuộc cung Càn, hành Kim hợp với các màu tương sinh thuộc hành thổ là Vàng, Nâu; màu tương hợp thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi; màu chế ngự được thuộc hành Mộc là Xanh lá cây. Kỵ với các màu thuộc hành Hỏa là Đỏ, Hồng, Tím vì Hỏa khắc Kim; không nên dùng màu Đen, Xanh thuộc hành Thủy vì Kim sinh Thủy dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

  Những người sinh năm 1982 hợp với tuổi nào?– Nam mạng Nhâm Tuất:

  Trong làm ăn: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần và Tân Tỵ.

  Lựa chọn vợ chồng: Kết hôn với Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ và Nhâm Thân thì sẽ có cuộc sống giàu sang, phú quý, hợp cả đường tình duyên và tài lộc. Còn với các tuổi Giáp Tuất, Canh Thìn và Mậu Thìn thì chỉ có cuộc sống vừa đủ, hợp tình duyên nhưng không hợp tài lộc.

  Tuổi kỵ: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu và Đinh Mão.

  – Nữ mạng Nhâm Tuất:

  Trong làm ăn: Nhâm Tuất, Bính Thìn, Mậu Dần.

  Lựa chọn vợ chồng: Hôn nhân hạnh phúc, giàu có với tuổi Nhâm Tuất, Bính Dần, Mậu Thìn và Canh Thìn. Kết hôn với tuổi Quý Hợi, Kỷ Tỵ và Tân Mùi thì tạm được, nhân duyên tốt nhưng tài lộc kém.

  Tuổi kỵ: Giáp Tý, Ất Sửu, Canh Ngọ, Bính Tý, Đinh Tỵ và Mậu Ngọ.

  T/H.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chọn Hướng Bếp Hợp Phong Thủy Cho Tuổi Tân Sửu
 • Hướng Bàn Thờ Theo Phong Thủy Tốt Nhất Cho Từng Tuổi
 • Hướng Đặt Bếp Tuổi Ất Mão 1975 Hợp Phong Thủy, Mang Bình An
 • Tuổi Ất Mão 1975 Cứ Xây Bếp Hướng Này 100% Ăn Nên Làm Ra
 • Hướng Bếp Đại Cát Cho Người Nam Tuổi Ất Sửu 1985
 • Xem Hướng Đặt Bàn Thờ Hợp Phong Thủy Cho Tuổi Nhâm Tuất

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuổi Nhâm Tuất Đặt Bàn Thờ Hướng Nào Để Đem Lại Tài Lộc, May Mắn, Thịnh Vượng?
 • Hướng Đặt Bàn Thờ Thần Tài Tuổi Nhâm Tuất
 • Bàn Thờ Ông Địa Nên Đặt Ở Đâu Tốt Nhất ?
 • Vị Trí Đặt Bàn Thờ Trong Nhà Ống Mang May Mắn Rước Tài Lộc
 • Hướng Đặt Bàn Thờ Ông Táo Theo Tuổi Gia Chủ Hợp Phong Thủy
 • Vị trí đặt bàn thờ tốt nhất là Tọa Cát Hướng Cát, nếu không được thì có thể đặt ở vị trí Tọa Hung Hướng Cát. Các bạn nên chú ý, tuyệt đối không đặt bàn thờ ở vị trí Tọa Cát Hướng Hung hoặc Tọa Hung Hướng Hung. Đặt bàn thờ sai phong thủy có thể gây ra những trường khí xấu ở ngay không gian thờ cúng tâm linh của gia đình, ảnh hưởng đến vận trình của các thành viên trong gia đình cũng như tình cảm giữa mọi người với nhau. Còn nếu phong thủy bàn thờ tốt thì gia đạo an yên, tài lộc vượng, nhân duyên tốt lành, công danh sự nghiệp cũng như sức khỏe đều ổn định.

  Để xem hướng bàn thờ theo tuổi đúng chuẩn, chọn được hướng bàn thờ tốt, chuẩn phong thủy thì cần phải xem tuổi gia chủ. Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn cách xem hướng bàn thờ theo phong thủy bát trạch, ở đó chúng ta dựa vào tuổi của gia chủ để xác định hướng cát – hung để đặt bàn thờ sao cho đúng. Ở đây, tuổi gia chủ được xem là tuổi nam giới trụ cột trong nhà, theo phong thủy truyền thống.

  1. Khái quát tuổi Nhâm Tuất

  – Năm sinh dương lịch: 1982

  – Năm sinh âm lịch: Nhâm Tuất

  – Quẻ mệnh:

  + Nam: Ly (Hoả) thuộc Đông Tứ mệnh

  + Nữ:Càn (Kim) thuộc Tây Tứ mệnh

  – Ngũ hành: Nước giữa biển (Đại hải Thuỷ)

  2. Những hướng nào hợp và khắc đối với tuổi Nhâm Tuất

  Là người mang mệnh Đại hải Thủy (Nước biển lớn) trong ngũ hành. Người tuổi Nhâm Tuất có thể gặp nhiều sóng gió như con thuyền giữa đại dương rộng lớn tuổi thơ có thể gặp khó khăn về đường học hành, nhưng vẫn có thể cố gắng nếu có chí sẽ thành tài đỗ đạt, những cũng có người phải ra đời sớm vùng vẫy giữa biển đời rộng lớn. Số bị Phù trầm chiếu mạng, tiền vận gặp nhiều bất trắc, nạn tai, công danh sự nghiệp không thuận, nhưng là cầm tinh con chó là loài vật nổi tiếng trung thành kiên cường và thông minh nên sẽ là người chịu khó, có tài xoay xở, lộc tài cũng không mấy khó khăn nếu hợp tuổi hợp hướng nửa đời sau sẽ được viên mãn, công thành danh toại phú quý giàu sang..

  Những hướng hợp nhất đôi với Nam tuổi Nhâm Tuất (1982)

  • Hướng Bắc (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.
  • Hướng Đông (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
  • Hướng Nam (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.
  • Hướng Đông Nam (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Cải thiện sức khỏe, trường thọ.

  Hướng xấu cần tránh:

  • Hướng Tây Bắc(Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Gặp họa nguy hiểm đến tính mạng, hoặc phải chứng kiến sự chết chóc.
  • Hướng Đông Bắc (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Luôn luôn gặp xúi quẩy, bất hòa với các mối quan hệ.
  • Hướng Tây (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Gặp nhiều tai họa bệnh tật, làm việc gì cũng xui xẻo, tán gia bại sản.
  • Hướng Tây Nam( Lục sát hay Nhà có sát khí): Mang nhiều tai tiếng thị phi, bị vu oan tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài.

  Những hướng hợp nhất đối với Nữ tuổi Nhâm Tuất (1982)

  • Hướng Tây Bắc (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.
  • Hướng Đông Bắc (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Cải thiện sức khỏe, trường thọ.
  • Hướng Tây (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
  • Hướng Tây Nam (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

  Hướng xấu cần tránh:

  • Hướng Bắc(Lục sát hay Nhà có sát khí): Mang nhiều tai tiếng thị phi, bị vu oan tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài.
  • Hướng Đông(Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Gặp nhiều tai họa bệnh tật, làm việc gì cũng xui xẻo ,tán gia bại sản.
  • Hướng Nam(Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Gặp họa nguy hiểm đến tính mạng, hoặc phải chứng kiến sự chết chóc.
  • Hướng Đông Nam(Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Luôn luôn gặp xúi quẩy, bất hòa với các mối quan hệ.

  Hướng tốt bố trí nhà cửa cho người sinh năm 1982 (Nhâm Tuất)

  • Nhóm Tây tứ trạch gồm có 4 hướng tốt cho Nhà, bếp, bàn thờ, bàn làm việc, bàn học, giường ngủ là: Tây, Tây-nam, Tây-bắc, Đông-bắc.
  • Nhóm Đông tứ trạch gồm có 4 hướng tốt cho Nhà, bếp, bàn thờ, bàn làm việc, bàn học, giường ngủ là: Nam, Bắc, Đông, Đông-nam.

  3. Ban thờ hướng tài lộc cho tuổi Nhâm Tuất 1982

  3.1. Chọn hướng bàn thờ đối với chủ là nam

  Khi phi cung Bát quái, ta tính được người nam tuổi Nhâm Tuất 1982 có Mệnh quái Ly. Theo Kinh Dịch, Ly là Lửa, có ngũ hành Hỏa thuộc Đông tứ mệnh. Như vậy người nam tuổi này có Cung mệnh Hỏa, bị niên mệnh hành Thủy khắc và thuộc Đông tứ trạch.

  Chọn hướng tốt cho ban thờ:

  Hướng Đông: Được Sinh khí (thuộc sao Tham Lang), chủ về việc vượng tốt cho con người. Sinh khí là cung tốt nhất trong bốn cung tốt của Bát trạch, tốt cho cả sức khỏe, tài lộc và đường con cái, được trường thọ. Hướng này đặc biệt có lợi cho nam giới. Hướng này cũng lợi cho danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào cho con người.

  Hướng Đông Nam: Được Thiên y (thuộc sao Cự Môn) chủ về sức khỏe. Thiên y là cung tốt thứ hai trong Bát trạch. Hướng này đặc biệt tốt với nữ giới. Được hướng này gia đình không bị bệnh tật, được trường thọ, tiền của tăng thêm, thịnh vượng, hạnh phúc, có âm lực trợ giúp lúc nguy nan như được quý nhân phù trợ.

  Hướng Bắc: Được Diên niên (thuộc sao Vũ Khúc) chủ về hòa thuận. Diên niên là cung tốt thứ ba trong Bát trạch. Được hướng này cũng khá tốt vì gia đình hạnh phúc lâu dài, sống hòa thuận và sung túc, tốt cho tài lộc, nhân khẩu và thường gặp may mắn. Đây là cung hòa thuận nên tốt cho ngoại giao, quan hệ xã hội cũng như trong gia đình.

  Đặc biệt, đặt hướng này không những được hướng tốt mà còn được tọa ở Nam thuộc Phục vị (sao Tả Phù) chủ về bình yên cũng khá tốt. Phục vị là cung tốt thứ tư trong Bát trạch, là cung bình yên, trấn tĩnh, rất có lợi cho việc đặt ban thờ (vì ban thờ thuộc tĩnh). Được hướng này sẽ vững cho chủ nhà, tình duyên nam nữ gắn bó, khả năng tài chính tốt, quan hệ cha mẹ, vợ chồng, con cái đều tốt.

  Hướng Nam: Được Phục vị (thuộc sao Tả Phù) chủ về bình yên. Phục vị là cung tốt thứ tư trong Bát trạch, là cung bình yên, trấn tĩnh, rất có lợi cho việc đặt ban thờ (vì ban thờ thuộc tĩnh). Được hướng này sẽ vững cho chủ nhà, tình duyên nam nữ gắn bó, khả năng tài chính tốt, quan hệ cha mẹ, vợ chồng, con cái đều tốt.

  Không những thế, người quẻ Khảm nếu chọn hướng Nam còn được tọa tốt ở Bắc vì được Diên niên (thuộc sao Vũ Khúc) chủ về hòa thuận, như vậy là được cả tọa và hướng tốt. Tọa Diên niên khá tốt vì gia đình hạnh phúc lâu dài, sống hòa thuận và sung túc, tốt cho tài lộc, nhân khẩu và thường gặp may mắn. Diên niên cũng là cung hòa thuận nên tốt cho ngoại giao và quan hệ xã hội cũng như trong gia đình.

  Các hướng còn lại không hợp tuổi không nên đặt ban thờ, nhất là hướng Tây Bắc phạm Tuyệt mệnh rất xấu.

  3.2. Chọn hướng bàn thờ đối với chủ là nữ

  Khi phi cung Bát quái, ta tính được người nữ tuổi Nhâm Tuất 1982 có Mệnh quái Càn. Theo Kinh Dịch, Càn là Trời, có ngũ hành Kim thuộc Tây tứ mệnh. Như vậy người nữ tuổi này có Cung mệnh Kim, sinh cho niên mệnh hành Thủy và thuộc Tây tứ trạch.

  Chọn hướng tốt cho ban thờ:

  Hướng Tây: Được Sinh khí (thuộc sao Tham Lang), chủ về việc vượng tốt cho con người. Sinh khí là cung tốt nhất trong bốn cung tốt của Bát trạch, tốt cho cả sức khỏe, tài lộc và đường con cái, lại được trường thọ. Hướng này đặc biệt có lợi cho nam giới. Hướng này cũng lợi cho danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào cho con người.

  Hướng Đông Bắc: Được Thiên y (thuộc sao Cự Môn) chủ về sức khỏe. Thiên y là cung tốt thứ hai trong Bát trạch. Hướng này đặc biệt tốt với nữ giới. Được hướng này gia đình không bị bệnh tật, được trường thọ, thịnh vượng, hạnh phúc, tiền của tăng thêm, có âm lực trợ giúp lúc nguy nan như được quý nhân phù trợ.

  Đặc biệt, người mệnh Càn nếu chọn hướng này sẽ được cả hướng tốt và tọa tốt. Khi đó tọa ở Tây Nam sẽ được Diên Niên mà cung Diên niên (thuộc sao Vũ Khúc) chủ về hòa thuận, gia đình hạnh phúc lâu dài, sống hòa thuận và sung túc, tốt cho tài lộc, nhân khẩu và thường gặp may mắn. Vì Diên niên là cung hòa thuận nên tốt cho ngoại giao, quan hệ xã hội cũng như trong gia đình.

  Hướng Tây Nam: Được Diên niên (thuộc sao Vũ Khúc) chủ về hòa thuận. Diên niên là cung tốt thứ ba trong Bát trạch. Được hướng này cũng khá tốt vì gia đình hạnh phúc lâu dài, sống hòa thuận và sung túc, tốt cho tài lộc, nhân khẩu và thường gặp may mắn. Đây là cung hòa thuận nên tốt cho ngoại giao và quan hệ xã hội cũng như trong gia đình.

  Cũng như ở trường hợp trên, người mệnh Càn khi chọn hướng này cũng sẽ được cả hướng lẫn tọa. Khi đó tọa ở Đông Bắc sẽ được Thiên y (thuộc sao Cự Môn) chủ về sức khỏe. Mà Thiên y lại là cung tốt thứ hai trong Bát trạch, nhất là với nữ giới. Tọa ở cung này gia đình không bị bệnh tật, tiền của tăng thêm, thịnh vượng, hạnh phúc, đặc biệt là có âm lực trợ giúp lúc nguy nan như được quý nhân phù trợ lại được trường thọ.

  Hướng Tây Bắc: Được Phục vị (thuộc sao Tả Phù) chủ về bình yên. Phục vị là cung tốt thứ tư trong Bát trạch, là cung bình yên, trấn tĩnh, rất có lợi cho việc đặt ban thờ (vì ban thờ thuộc tĩnh). Được hướng này sẽ vững cho chủ nhà, tình duyên nam nữ gắn bó, khả năng tài chính tốt, quan hệ cha mẹ, vợ chồng, con cái đều tốt.

  Các hướng còn lại không hợp tuổi không nên đặt ban thờ, nhất là hướng Nam phạm Tuyệt mệnh rất xấu.

  4. Một số lưu ý khi thiết kế phòng thờ hợp phong thủy

  Phòng thờ là không gian linh thiêng nhất trong gia đình bạn, ông cha ta thường nói :” Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” nên khi bố trí phòng thờ cần lưu ý những điều sau:

  – Bàn thờ phải nhất thiết được đặt tại vị trí cao dù là trong kiểu nhà truyền thống hay hiện đại, phía trên bàn thờ là nóc nhà và bầu trời, không bị các không gian sinh hoạt khác đè lên… để khi cúng bái, con cháu trong nhà tỏ được lòng thành kính của mình với ông bà tổ tiên.

  – Cách lựa chọn kích thước cho bàn thờ, ban thờ hiện nay thường có hai loại: Ban thờ treo tường và tủ thờ. Các kích thước cần quan tâm là: Chiều rộng, chiều sâu và chiều cao của ban thờ. Các số đo này không quy định một loại kích thước cụ thể mà tùy theo nhà rộng hay hẹp để lựa ban thờ với kích thước to nhỏ khác nhau.

  – Vật liệu và màu sắc của tủ – bàn thờ cúng cũng phải phù hợp, nên sử dụng các màu trầm, tổt nhất là màu gỗ nâu sậm. Các chi tiết kiến trúc – nội thất (lát sàn, trần, chiếu sáng…), các vật dụng, đồ thờ (bát nhang, đèn nến, lọ hoa…) nên bày theo lối cân đối.

  – Khi thiết kế hay bài trí, sắp đặt không gian thờ cúng bạn phải lưu ý tránh đặt bàn thờ gần luồng hút gió mạnh, gây “động” và có thể thổi tàn lửa nhang ra chỗ khác gây cháy. Bạn nên đặt một tấm kính trên mặt bàn thờ để đảm bảo an toàn tránh lửa bén. Tuyệt đối không được đặt bàn thờ bên dưới phòng vệ sinh, phòng trẻ em chơi đùa… làm giảm tính tôn nghiêm.

  – Không gian đặt bàn thờ cần phải thông thoáng. Không nên đặt bàn thờ cao quá gây khó khăn cho việc thờ cúng, cũng không nên đặt thấp quá thiếu trang nghiêm. Trong các trường hợp bàn thờ treo hay tủ thờ cao, phải đảm bảo khoảng cách tới trần không quá gần, làm như vây sẽ quẩn khói và gây ám vàng trần. Để khắc phục trường hợp này, bạn có thể gắn một tấm kính phía trên trần.

  – Ánh sáng trong phòng thờ và trên bàn thờ nên sử dụng ánh sáng vàng, có cảm giác ấm cúng; nguồn sáng gián tiếp, tránh gây chói không sử dụng ánh sáng trắng. Bạn có thể dùng đèn hắt tường, những bóng đèn nhót, đèn thờ… Bố trí chiếu sáng nên đăng đối theo 2 bên bàn thờ; kiểu dáng, chất liệu của đèn cũng cần phù hợp với tủ thờ và không gian chung, tránh quá màu mè, lòe loẹt…

  – Đối với những căn nhà phố, hay kiểu Biệt thự hiện đại, kiến trúc sư luôn thiết kế, bố trí bàn thờ đặt trong một phòng riêng, tầng trên cùng của ngôi nhà (tầng trên cùng thường là tầng thượng – tầng tum gồm: phòng thờ, phòng giặt + Sân phơi). Vị trí này không những tạo sự trang nghiêm, kín đáo, tĩnh lặng… mà rất thuận tiện cho việc cúng ngoài trời, hóa vàng mã trên Sân thượng.

  5. Tổng quan vận mệnh tuổi Nhâm Tuất 1982

  Trong công việc, người tuổi Nhâm Tuất 1982 mệnh Đại Hải Thủy là người khiêm nhường và ham học hỏi. Họ coi trọng ý kiến của người đi trước và tích cực học hỏi kinh nghiệm của tiền bối để tự bồi dưỡng cho mình. Cũng nhờ thế mà con giáp này tiến bộ rất nhanh trên con đường mình đã chọn và có được những điều mình mong muốn bằng chính sức mình.

  Người tuổi Nhâm Tuất đôi khi cũng có phần tự cao vì những thành công của mình, tự coi mình là trung tâm của vũ trụ, nhưng đó chỉ là số ít mà thôi. Về cơ bản thì họ biết mình là ai và đứng ở vị trí nào. Sau cơn say chiến thắng, họ sẽ nhanh chóng trở về con người vốn có của mình.

  Người tuổi Nhâm Tuất sợ nhất là bị bó buộc, họ như dòng nước chảy, luôn luôn muốn chảy mãi không ngừng, không muốn ở nơi ao tù nước đọng. Ý chí cao xa, họ có nhiều tham vọng và muốn thực hiện hết những điều đó để sau này không phải nuối tiếc.

  Con giáp này có nhiều thần tượng trong cuộc sống. Đôi khi họ thần tượng một người tới mức mù quáng, bỏ rơi người yêu mình cũng chỉ vì đi theo tiếng gọi của thần tượng. Đây có lẽ là điều mà tuổi Nhâm Tuất cần phải xem xét và cải thiện nhanh chóng.

  Những người sinh năm 1982 hợp với màu gì?

  Nam mệnh sinh năm 1982 thuộc cung Ly, hành Hỏa hợp với các màu tương sinh thuộc hành Mộc là Xanh lá cây; màu tương hợp thuộc hành Hỏa là Đỏ, Hồng, Tím; màu chế ngự được thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi. Kỵ với các màu Đen, Xanh nước biển thuộc hành Thủy vì Thủy khắc Hỏa; không nên dùng màu Vàng, Nâu thuộc hành Kim vì Hỏa khắc Kim, dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

  Nữ mệnh sinh năm 1982 thuộc cung Càn, hành Kim hợp với các màu tương sinh thuộc hành thổ là Vàng, Nâu; màu tương hợp thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi; màu chế ngự được thuộc hành Mộc là Xanh lá cây. Kỵ với các màu thuộc hành Hỏa là Đỏ, Hồng, Tím vì Hỏa khắc Kim; không nên dùng màu Đen, Xanh thuộc hành Thủy vì Kim sinh Thủy dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

  Những người sinh năm 1982 hợp với tuổi nào?– Nam mạng Nhâm Tuất:

  Trong làm ăn: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần và Tân Tỵ.

  Lựa chọn vợ chồng: Kết hôn với Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ và Nhâm Thân thì sẽ có cuộc sống giàu sang, phú quý, hợp cả đường tình duyên và tài lộc. Còn với các tuổi Giáp Tuất, Canh Thìn và Mậu Thìn thì chỉ có cuộc sống vừa đủ, hợp tình duyên nhưng không hợp tài lộc.

  Tuổi kỵ: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu và Đinh Mão.

  – Nữ mạng Nhâm Tuất:

  Trong làm ăn: Nhâm Tuất, Bính Thìn, Mậu Dần.

  Lựa chọn vợ chồng: Hôn nhân hạnh phúc, giàu có với tuổi Nhâm Tuất, Bính Dần, Mậu Thìn và Canh Thìn. Kết hôn với tuổi Quý Hợi, Kỷ Tỵ và Tân Mùi thì tạm được, nhân duyên tốt nhưng tài lộc kém.

  Tuổi kỵ: Giáp Tý, Ất Sửu, Canh Ngọ, Bính Tý, Đinh Tỵ và Mậu Ngọ.

  T/H.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Vị Trí Đặt Bàn Thờ Hợp Phong Thủy
 • Vị Trí Đặt Bàn Thờ Chung Cư Hợp Phong Thủy Và Hợp Mệnh Chủ Nhà
 • Chọn Vị Trí Đặt Ban Thờ Hợp Phong Thủy
 • Hướng Đặt Bàn Thờ Hợp Phong Thủy Giúp Tài Lộc Mạnh Mẽ
 • Lựa Chọn Phương Vị Đặt Bàn Thờ Phù Hợp Với Phong Thủy Nhất
 • Chọn Hướng Bếp Hợp Phong Thủy Cho Tuổi Nhâm Tuất

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuổi Nhâm Tuất Đặt Bếp Hướng Nào Hợp Phong Thủy Và Hút Tài Lộc Nhất?
 • Chọn Hướng Bếp Hợp Phong Thủy Cho Tuổi Tân Hợi
 • Xem Hướng Bếp Tuổi Tân Hợi 1971 Chuẩn Phong Thủy, Kích Tài Lộc
 • Hướng Bếp Tuổi Đinh Tỵ Chính Xác Và Hợp Phong Thủy
 • Hướng Nhà, Hướng Bếp Tuổi Đinh Tỵ Hợp Phong Thủy
 • Nhà bếp không chỉ là nơi nấu nướng mà chị em thường dành rất nhiều thời gian để chuẩn bị bữa ăn ngon bổ dưỡng cho gia đình, chính vì vậy phòng bếp thường được gọi là trái tim của căn nhà. Theo quan niệm thuật phong thủy của người phương Đông, bếp đóng một vai trò vô cùng quan trọng và quyết định đến sự thịnh vượng, nguồn tài lộc, vượng khí của cả gia đình. Vì mọi bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ bếp. Cho nên chúng ta cần xem hướng bếp để đảm bảo sự an tâm, sức khỏe, tài lộc tốt nhất cho gia chủ.

  Theo thuật phong thủy nhà bếp, chúng ta nên chọn hướng đặt bếp theo tuổi của gia chủ – một thuật phong thủy rất quan trọng khi chọn đặt hướng bếp. Vì mỗi một tuổi, có 1 cung mệnh khác nhau nên cách đặt hướng bếp cũng sẽ khác nhau, nhằm đem đến vạn sự tốt lành, hạn chế điềm gở, điềm sát thân cho gia đình gia chủ.

  1. Cung mệnh của người Nam,nữ

  – Năm sinh dương lịch: 1982

  – Năm sinh âm lịch: Nhâm Tuất

  – Quẻ mệnh:

  + Nam: Ly ( Hoả) thuộc Đông Tứ mệnh

  + Nữ:Càn ( Kim) thuộc Tây Tứ mệnh

  – Ngũ hành: Nước giữa biển (Đại hải Thuỷ)

  2. Những hướng nào hợp và khắc đối với tuổi Nhâm Tuất

  Là người mang mệnh Đại hải Thủy (Nước biển lớn) trong ngũ hành. Người tuổi Nhâm Tuất có thể gặp nhiều sóng gió như con thuyền giữa đại dương rộng lớn tuổi thơ có thể gặp khó khăn về đường học hành, nhưng vẫn có thể cố gắng nếu có chí sẽ thành tài đỗ đạt, những cũng có người phải ra đời sớm vùng vẫy giữa biển đời rộng lớn. Số bị Phù trầm chiếu mạng, tiền vận gặp nhiều bất trắc, nạn tai, công danh sự nghiệp không thuận, nhưng là cầm tinh con chó là loài vật nổi tiếng trung thành kiên cường và thông minh nên sẽ là người chịu khó, có tài xoay xở, lộc tài cũng không mấy khó khăn nếu hợp tuổi hợp hướng nửa đời sau sẽ được viên mãn, công thành danh toại phú quý giàu sang..

  Những hướng hợp nhất đôi với Nam tuổi Nhâm Tuất (1982)

  • Hướng Bắc (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.
  • Hướng Đông (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
  • Hướng Nam (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.
  • Hướng Đông Nam (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Cải thiện sức khỏe, trường thọ.

  Hướng xấu cần tránh:

  • Hướng Tây Bắc(Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Gặp họa nguy hiểm đến tính mạng, hoặc phải chứng kiến sự chết chóc.
  • Hướng Đông Bắc (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Luôn luôn gặp xúi quẩy, bất hòa với các mối quan hệ.
  • Hướng Tây (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Gặp nhiều tai họa bệnh tật, làm việc gì cũng xui xẻo, tán gia bại sản.
  • Hướng Tây Nam( Lục sát hay Nhà có sát khí): Mang nhiều tai tiếng thị phi, bị vu oan tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài.

  Những hướng hợp nhất đối với Nữ tuổi Nhâm Tuất (1982)

  • Hướng Tây Bắc (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.
  • Hướng Đông Bắc (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Cải thiện sức khỏe, trường thọ.
  • Hướng Tây (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
  • Hướng Tây Nam (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

  Hướng xấu cần tránh:

  • Hướng Bắc(Lục sát hay Nhà có sát khí): Mang nhiều tai tiếng thị phi, bị vu oan tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài.
  • Hướng Đông(Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Gặp nhiều tai họa bệnh tật, làm việc gì cũng xui xẻo ,tán gia bại sản.
  • Hướng Nam(Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Gặp họa nguy hiểm đến tính mạng, hoặc phải chứng kiến sự chết chóc.
  • Hướng Đông Nam(Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Luôn luôn gặp xúi quẩy, bất hòa với các mối quan hệ.

  Hướng tốt bố trí nhà cửa cho người sinh năm 1982 (Nhâm Tuất)

  • Nhóm Tây tứ trạch gồm có 4 hướng tốt cho Nhà, bếp, bàn thờ, bàn làm việc, bàn học, giường ngủ là: Tây, Tây-nam, Tây-bắc, Đông-bắc.
  • Nhóm Đông tứ trạch gồm có 4 hướng tốt cho Nhà, bếp, bàn thờ, bàn làm việc, bàn học, giường ngủ là: Nam, Bắc, Đông, Đông-nam.

  3. Hướng bếp tốt cho người tuổi Nhâm Tuất – 1982

  Tuổi Nhâm Tuất, cả nam và nữ đều có Niên mệnh (còn gọi là Sinh mệnh) là Đại Hải Thủy khắc Thiên Thượng Hỏa. Mệnh này dùng để xem Tử vi, còn muốn xem Phong thủy (cả hướng nhà, hướng ban thờ, hướng bếp và màu sắc, con số hợp với tuổi…) phải căn cứ vào Thiên mệnh (tức Cung mệnh hay Mệnh quái).

  Chọn hướng tốt đặt bếp để giải hung đón cát:

  Theo nguyên tắc đặt bếp là tọa hung hướng cát nên các hướng đặt bếp tốt cho tuổi này là:

  Tọa Đông hướng Tây:

  Người mệnh Càn đặt bếp hướng Tây sẽ được Sinh khí nên rất tốt. Vì Sinh khí (thuộc sao Tham Lang), chủ về việc vượng tốt cho con người. Sinh khí là cung tốt nhất trong bốn cung tốt của Bát trạch, tốt cho cả sức khỏe, tài lộc và đường con cái, lại được trường thọ. Hướng này đặc biệt có lợi cho nam giới. Hướng này cũng lợi cho danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào cho con người.

  Không những thế, khi đặt bếp hướng Tây sẽ có tọa ở phương Đông thuộc Ngũ quỷ nên nó sẽ thiêu đốt và hóa giải những điều xấu của Ngũ quỷ (Ngũ quỷ thuộc Liêm Trinh tinh, là cung xấu thứ hai trong Bát trạch chỉ sau Tuyệt Mệnh, chủ về hao tổn tài sản, bệnh tật).

  Không những hóa giải ở bếp mà nó còn hóa giải được cho cả nhà ở nếu chẳng may hướng nhà phạm Ngũ quỷ.

  Tóm lại, người mệnh Càn đặt bếp hướng này sẽ bảo đảm được đúng nguyên tắc tọa hung hướng cát, đón được Sinh khí và hóa giải được điều xấu của Ngũ quỷ, biến hung thành cát.

  Chú ý: Không đặt hướng ngược lại vì đặt hướng Đông sẽ phạm Ngũ quỷ và khi đó có tọa ở Tây sẽ thiêu đốt và làm tiêu tan mất Sinh khí.

  Tọa Đông Nam hướng Tây Bắc:

  Người mệnh Càn đặt bếp hướng Tây Bắc sẽ được Phục vị cũng khá tốt. Vì Phục vị (thuộc sao Tả Phù) chủ về bình yên. Phục vị là cung tốt thứ tư trong Bát trạch, là cung bình yên, trấn tĩnh. Được hướng này sẽ vững cho chủ nhà, tình duyên nam nữ gắn bó, khả năng tài chính tốt, quan hệ cha mẹ vợ con đều tốt.

  Không những thế, khi đặt bếp theo hướng Tây Bắc sẽ có tọa ở Đông Nam thuộc cung Họa Hại nên nó sẽ thiêu đốt, hóa giải những điều xấu của Họa Hại (Họa Hại thuộc Lộc Tồn tinh, chủ về tai họa, gia chủ dễ bị bệnh tật, không hòa thuận).

  Không những hóa giải ở bếp mà nó còn hóa giải được cho cả nhà ở nếu chẳng may hướng nhà phạm Họa hại.

  Tóm lại, người mệnh Càn đặt bếp hướng này sẽ bảo đảm được đúng nguyên tắc tọa hung hướng cát, đón được điều tốt của Phục vị và hóa giải được điều xấu của Họa hại, như vậy là cũng biến hung thành cát nên đều tốt.

  Chú ý: Không đặt hướng ngược lại vì hướng Đông Nam sẽ phạm phải Họa hại và tọa ở Tây Bắc sẽ làm mất điều tốt của cung Phục vị.

  Tọa Tây Nam hướng Đông Bắc:

  Người mệnh Càn đặt bếp hướng Đông Bắc cũng khá tốt vì được Thiên y. Vì Thiên y (thuộc sao Cự Môn) chủ về sức khỏe. Thiên y là cung tốt thứ hai trong Bát trạch. Hướng này đặc biệt tốt với phụ nữ trong gia đình. Được hướng này gia đình không bị bệnh tật, được trường thọ, tiền của tăng thêm, thịnh vượng, hạnh phúc, có âm lực trợ giúp lúc nguy nan như được quý nhân phù trợ.

  Tuy nhiên, khi đặt hướng này sẽ có tọa ở Tây Nam lại là cung tốt Diên niên. Theo phong thủy thì bếp đun sẽ hạn chế những điều ở cung mà nó tọa, vì vậy nó sẽ làm gia chủ bị giảm bớt một số điều tốt của cung Diên niên. Tuy nhiên nó không mang lại điều xấu nên dù sao cũng tốt hơn là đặt bếp có hướng xấu. Vả lại gia chủ đã được hướng tốt kéo lại.

  Tọa Đông Bắc hướng Tây Nam:

  Người mệnh Càn đặt bếp hướng Tây Nam cũng tương đối tốt vì được Diên niên. Vì Diên niên (thuộc sao Vũ Khúc) chủ về hòa thuận, là cung tốt thứ ba trong Bát trạch. Được hướng này cũng khá tốt vì gia đình hạnh phúc lâu dài, sống hòa thuận và sung túc, tốt cho tài lộc, nhân khẩu và thường gặp may mắn. Đây là cung hòa thuận nên tốt cho ngoại giao và quan hệ xã hội cũng như trong gia đình.

  Tuy nhiên, cũng tương tự như trường hợp trên, khi đặt bếp hướng Tây Nam sẽ có tọa Đông Bắc có Thiên y là cung tốt. Theo phong thủy thì bếp đun sẽ hạn chế những điều ở cung mà nó tọa. Vì vậy nó sẽ làm gia chủ bị giảm bớt một số điều tốt của cung Thiên y. Nhưng dù sao đã được hướng tốt bù vào nên cũng tốt hơn đặt theo hướng xấu.

  Các hướng còn lại đều xấu không nên đặt, nhất là hướng Nam vì phạm Tuyệt mệnh.

  4. Những điều nên tránh khi bài trí bếp nấu

  – Chậu rửa, cũng như khu phụ, được hiểu là nơi xả trôi nước, tức là xả trôi những điều không may mắn, nên đặt tại các hướng xấu như hướng Tây Nam (Hoạ Hại); Tây Bắc(Ngũ quỷ); Đông Bắc (Lục Sát); Tây (Tuyệt mệnh)

  – Cửa của bếp nấu không được để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa Phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ gặp tai ương bệnh tật.

  – Bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh có cửa sổ phía sau, tránh giáp các diện tường hướng Tây.

  – Bếp không được đối diện với cửa nhà vệ sinh, bởi vì nhà vệ sinh là nơi có nhiều vi trùng và các luồng khí không tốt, dễ gây nên các bệnh qua đường ăn uống. – Bạn cũng cần tránh đặt bếp ngay dưới xà ngang. Bởi xà ngang áp trên bếp chủ hao tài tốn của. Vị trí gian bếp nên đảm bảo ánh sáng hài hoà, tránh bị quá ẩm thấp, tối tăm, phải có cửa thông gió, khử mùi để không khí lưu thông.

  – Theo phong thủy, thế bếp còn phải tránh gió, tránh những nơi có đường đi nếu không gia chủ sẽ gặp bất lợi về tài lộc. Bếp cần được đặt ở cung tương hợp và cung sơn chủ (mặt hậu của nhà) nên phải được đặt ở vị trí trong cùng của nhà. Cửa vào bếp phải tương hợp với nơi đặt bếp thì tài lộc của gia chủ sẽ phát, gia đình thịnh vượng.

  – Bếp cũng không nên đặt trên giếng nước, hầm rút. Đặt bếp ở những vị trí này gia chủ và người thân thường hay ốm đau, thường mất hoà khí trong nhà.

  – Trong những ngôi nhà hiện đại, bếp thường kết hợp cùng máy hút khói, bồn rửa chén. Bạn cần đặt máy hút khói ngay trên bếp. Còn bồn rửa chén thì không được cao hơn bếp, cách xa nơi đỏ lửa ít nhất 60 cm.

  – Bàn ăn trong nhà bếp không được đặt dưới dầm, hoặc xà ngang, vì nó tạo cảm giác đè nén không thuận lợi cho đường công danh của gia chủ.

  5. Tổng quan vận mệnh tuổi Nhâm Tuất 1982

  Trong công việc, người tuổi Nhâm Tuất 1982 mệnh Đại Hải Thủy là người khiêm nhường và ham học hỏi. Họ coi trọng ý kiến của người đi trước và tích cực học hỏi kinh nghiệm của tiền bối để tự bồi dưỡng cho mình. Cũng nhờ thế mà con giáp này tiến bộ rất nhanh trên con đường mình đã chọn và có được những điều mình mong muốn bằng chính sức mình.

  Người tuổi Nhâm Tuất đôi khi cũng có phần tự cao vì những thành công của mình, tự coi mình là trung tâm của vũ trụ, nhưng đó chỉ là số ít mà thôi. Về cơ bản thì họ biết mình là ai và đứng ở vị trí nào. Sau cơn say chiến thắng, họ sẽ nhanh chóng trở về con người vốn có của mình.

  Người tuổi Nhâm Tuất sợ nhất là bị bó buộc, họ như dòng nước chảy, luôn luôn muốn chảy mãi không ngừng, không muốn ở nơi ao tù nước đọng. Ý chí cao xa, họ có nhiều tham vọng và muốn thực hiện hết những điều đó để sau này không phải nuối tiếc.

  Con giáp này có nhiều thần tượng trong cuộc sống. Đôi khi họ thần tượng một người tới mức mù quáng, bỏ rơi người yêu mình cũng chỉ vì đi theo tiếng gọi của thần tượng. Đây có lẽ là điều mà tuổi Nhâm Tuất cần phải xem xét và cải thiện nhanh chóng.

  Những người sinh năm 1982 hợp với màu gì?

  Nam mệnh sinh năm 1982 thuộc cung Ly, hành Hỏa hợp với các màu tương sinh thuộc hành Mộc là Xanh lá cây; màu tương hợp thuộc hành Hỏa là Đỏ, Hồng, Tím; màu chế ngự được thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi. Kỵ với các màu Đen, Xanh nước biển thuộc hành Thủy vì Thủy khắc Hỏa; không nên dùng màu Vàng, Nâu thuộc hành Kim vì Hỏa khắc Kim, dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

  Nữ mệnh sinh năm 1982 thuộc cung Càn, hành Kim hợp với các màu tương sinh thuộc hành thổ là Vàng, Nâu; màu tương hợp thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi; màu chế ngự được thuộc hành Mộc là Xanh lá cây. Kỵ với các màu thuộc hành Hỏa là Đỏ, Hồng, Tím vì Hỏa khắc Kim; không nên dùng màu Đen, Xanh thuộc hành Thủy vì Kim sinh Thủy dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

  Những người sinh năm 1982 hợp với tuổi nào?– Nam mạng Nhâm Tuất:

  Trong làm ăn: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần và Tân Tỵ.

  Lựa chọn vợ chồng: Kết hôn với Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ và Nhâm Thân thì sẽ có cuộc sống giàu sang, phú quý, hợp cả đường tình duyên và tài lộc. Còn với các tuổi Giáp Tuất, Canh Thìn và Mậu Thìn thì chỉ có cuộc sống vừa đủ, hợp tình duyên nhưng không hợp tài lộc.

  Tuổi kỵ: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu và Đinh Mão.

  – Nữ mạng Nhâm Tuất:

  Trong làm ăn: Nhâm Tuất, Bính Thìn, Mậu Dần.

  Lựa chọn vợ chồng: Hôn nhân hạnh phúc, giàu có với tuổi Nhâm Tuất, Bính Dần, Mậu Thìn và Canh Thìn. Kết hôn với tuổi Quý Hợi, Kỷ Tỵ và Tân Mùi thì tạm được, nhân duyên tốt nhưng tài lộc kém.

  Tuổi kỵ: Giáp Tý, Ất Sửu, Canh Ngọ, Bính Tý, Đinh Tỵ và Mậu Ngọ.

  T/H.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Treo Gương Trong Nhà Bếp Có Phạm Cấm Kỵ Phong Thủy Không
 • 17 Cách Hóa Giải Phong Thủy Nhà Bếp Đơn Giản Chuẩn 100%
 • Mách Bạn Cách Hóa Giải Hướng Bếp Xấu Cực Hiệu Quả
 • Phong Thủy Hướng Bếp Tuổi Giáp Tý 1984 Hút Tài Hút Lộc
 • Cách Lựa Chọn Hướng Bếp Tuổi Giáp Tý Hợp Phong Thủy Nhất
 • Web hay