Cách Chọn Sim Phong Thủy Hợp Tuổi 1997 Siêu Chính Xác

--- Bài mới hơn ---

 • Thủy Đậu Khi Mang Thai
 • Giản Hạ Thủy Là Gì? Màu Và Mệnh Hợp Với Giản Hạ Thủy
 • Thiên Hà Thủy Là Gì? Màu Và Mệnh Hợp Với Thiên Hà Thủy
 • Nét Đặc Trưng Về Tính Cách Của Người Thuộc Cung Mệnh Trường Lưu Thủy
 • Cây Trồng Phong Thủy, Mệnh Thủy Hợp Cây Gì?
 • Để biết được tuổi Đinh Sửu hợp với số điện thoại nào, các bạn cần phải nắm rõ được vận mệnh, phong thủy của tuổi Đinh Sửu này để có thể lựa chọn số sim sao cho hợp lý. Sau khi chọn được sim phong thủy hợp mệnh, cũng cần chấm điểm sim phong thủy hợp tuổi 1997 để chắc chắn rằng chiếc sim bạn vừa chọn có phong thủy tốt.

  Vận mệnh người tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997

  Người tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 mệnh Thủy

  Người tuổi Đinh Sửu 1997 mệnh Thủy có những nét tính cách đặc trưng là sự hài hòa, bền bỉ và cần mẫn. Đây không phải tuýp người quá bùng nổ hay bốc đồng, nhưng ở họ sự điềm tĩnh, cẩn trọng và tỉ mỉ chiếm ưu thế. Nhưng không vì thế mà người tuổi này thiếu đi năng lượng. Mang bản mệnh Thủy, lại tuổi Sửu, do vậy trong họ có một năng lượng tiềm tàng rất lớn.

  Nhược điểm của nhóm người này là sự thiếu quyết đoán và khả năng phản ứng, thích nghi lại sự thay đổi của môi trường là không cao. Để khắc phục những điểm hạn chế này, người mệnh Thủy tuổi Đinh Sửu 1997 rất nên sử dụng những vật phẩm hợp phong thủy.

  Một trong những dạng vật phẩm phong thủy hay được dùng đó là sim số đẹp, đây là vật ta thường dùng, luôn mang theo người, gọn nhẹ và tiện lợi.

  Những yếu tố phong thủy Đinh Sửu cần chú ý

  Người mệnh Thủy tương sinh với hành Kim và Mộc. Trong đó Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Những vật phẩm phù hợp cho người tuổi Đinh Sửu nên thuộc hành Kim, sau đó là Mộc, nên có màu xanh lam hoặc ánh kim.

  Với sim điện thoại cho người mệnh Thủy, cần có số đuôi tạo nên từ con số biểu trưng của Kim, Thủy, Mộc. Đây là yếu tố quan trọng nhất trong việc chọn sim phong thủy hợp tuổi 1997. Các con số hợp mệnh với tuổi Đinh Sửu là con số 1 thuộc mệnh Thủy và con số 3, 4 của mệnh Mộc, con số 6, 7 thuộc mệnh Kim.

  Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1997 thành công sớm

  Người sinh năm 1997 tính đến thời điểm hiện tại đang thuộc nhóm tuổi đầu 20. Là nhóm tuổi bản lề, nền tảng mở đầu. Trong tầm tuổi này nhiều vận hội cũng như thử thách mới mở ra, nên chọn sim cho hợp phong thủy là điều cần thiết để tranh thủ cơ hội, mang thành công đến sớm cho bản thân.

  Tuổi Đinh Sửu hợp với số điện thoại chứa nhiều số 1

  Như đã nói ở trên, người tuổi Đinh Sửu nên sử dụng các con số tương sinh hành Thủy bao gồm nhóm các số:

  Trong các con số trên, chọn sim phong thủy hợp tuổi 1997 ưu tiên số 1, vì đây là con số mang ý nghĩa khởi đầu, mang nhiều năng lượng thúc đẩy sự phát triển, ý chí cầu tiến, vừa mang năng lượng phong thủy, vừa mang năng lượng tinh thần cho người tuổi Sửu phát triển thành công.

  Bên cạnh số 1, tuổi Đinh Sửu hợp với số điện thoại nào có có số 3, 4 và cuối cùng là 6, 7. Đây không những là con số hợp mệnh, mà còn mang ý nghĩa tài lộc, phát đạt và may mắn, rất phù hợp cho những người mới bắt đầu sự nghiệp.

  Các con số nên đặc biệt tránh là số 9 thuộc Hỏa và số 2, 8 thuộc Thổ vì đây là hai hành khắc với hành Thủy – là mệnh của người Đinh Sửu.

  Các bộ số đẹp hợp mệnh Đinh Sửu

  Trong phong thủy sim số, ưu tiên chấm điểm cho bộ số đuôi (gồm 2 hoặc 3 số cuối số điện thoại). Đây là nhóm số có ý nghĩa quan trọng, quyết định đến cách thức chấm điểm sim phong thủy hợp tuổi 1997.

  Sim phong thủy Thủ Đô là đơn vị sở hữu hệ thống số phong phú và có kinh nghiệm hàng đầu về tư vấn chọn số xin gợi ý một vài đuôi số đẹp:

  • Số đuôi 131: Là số gánh, hợp mệnh. Đem lại nhiều may mắn

  • Số đuôi 111: là đuôi số tam hoa quý hiếm. Mang nhiều lộc vận.

  • Các số đuôi 61, 31, 41: đều là các số đuôi phổ thông nhưng rất hợp với mệnh Thủy của tuổi Đinh Sửu 1997, có năng lượng tương sinh lớn.

  Bên cạnh đó, người tuổi Sửu cũng có thể chọn số điện thoại có các con số đại cát để làm sim phong thủy, vì các con số đại cát sẽ mang lại may mắn đặc biệt cho người sở hữu.

  Các yếu tố chấm điểm sim phong thủy hợp tuổi 1997

  Để tính xem tuổi Đinh Sửu hợp với số điện thoại nào, ta dựa vào thang chấm điểm sim hợp tuổi 1997 dựa trên mấy tiêu chí chính sau

  • Hợp mệnh: Sim đẹp trước tiên cần hợp mệnh chủ nhân. Chủ nhân sinh năm 1997 mệnh Thủy cần chọn sim ưu tiên các số thuộc hành Thủy, Kim và Mộc.

  • Âm dương tương phối: Là yếu tố quyết định sự cân bằng của sim, chỉ cần chiếc sim của bạn có đủ 5 số âm, 5 số dương là đạt tới sự cân bằng, đem lại năng lượng hài hòa tuyệt đối.

  • Bộ số đẹp: Một bộ số sim đẹp giúp khẳng định đẳng cấp chủ nhân và có những lợi ích phụ khác. Chưa kể sẽ giúp tạo ấn tượng tốt với đối tác. Một trong những bộ số đẹp phổ biến là bộ tam hoa (dạng 111 hoặc 333…), đem lại tài vận lớn. Một dạng số đẹp khác là số tuần hoàn (kiểu 3131 hoặc 43431…)

  • Tổng số nút sim cao: Đây chắc chắn là yếu tố không thể bỏ qua khi chấm điểm sim. Bạn chỉ cần cộng tổng các con số lại với nhau, sao cho tổng thành 1 con số là biết được số nút sim. Số nút sim càng cao, thì năng lượng sim mang lại càng nhiều và càng mạnh mẽ.

  Để tìm được nhiều con số đẹp hợp tuổi 1997, bạn đọc có thể tham khảo tại Sim phong thủy Thủ Đô – chúng tôi có đầy đủ các bộ số hợp mệnh, số phong thủy dễ nhớ để đem lại may mắn cho các bạn! Nếu vẫn băn khoăn chưa biết cách chọn sim phong thủy hợp tuổi Đinh Sửu mà lại không có thời gian tìm kiếm, thì các bạn có thể liên lạc trực tiếp với đội ngũ tư vấn của Sim phong thủy Thủ Đô và nhận tư vấn!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuổi 1997 Hợp Số Nào Nhất Để Thu Hút Tài Lộc Vận May Trọn Đời?
 • Tuổi Đinh Sửu Hợp Số Mấy? Con Số May Mắn Với Đinh Sửu 1997?
 • 1997 Mệnh Gì? Tuổi 1997 Hợp Màu Sắc Con Số Nào
 • 1974 Mua Xe Màu Gì? Phong Thủy Xanh
 • Mệnh Thuỷ Hợp Màu Gì? Vòng Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ
 • Cách Chọn Sim Phong Thủy Hợp Mệnh Thủy Đơn Giản Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Sinh Năm 1996 Hợp Với Số Mấy? Cách Chọn Sim Hợp Tuổi 1996
 • 1996 Mệnh Gì? Tuổi 1996 Hợp Màu Sắc Con Số Nào
 • Dành Cho Người Mệnh Thủy ???
 • 1983 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì, Hợp Hướng Nào, Hợp Màu Gì Nhất?
 • Vòng Tay Thạch Anh Tóc Vàng Hợp Mệnh Gì
 • Những người mệnh Thủy thường rất giỏi giang trong việc giao tiếp, khéo léo xử lý các tình huống trong cuộc sống. Vì thế, những người mệnh Thủy thường nhận được tình cảm yêu mến của những người xung quanh. Tuy nhiên, họ cũng có đặc điểm rất cẩn thận trong mọi hoàn cảnh và sự việc. Chính điều này khiến những người mệnh Thủy có chút bí ẩn và phức tạp.

  – Mệnh Thủy hợp số nào?

  Theo ngũ hành, vạn vật trên hành tinh đề gồm 5 yếu tố: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Các mệnh trong ngũ hành có mối quan hệ mật thiết với nhau. Cụ thể: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Như vậy, những người mệnh Thủy rất phù hợp với những con số mệnh Kim (mệnh Kim gồm những số: 1, 6, 7). Tuy nhiên, không phải vì thế mà các bạn áp dụng nguyên tắc cho tất cả những người mệnh Thủy. Bạn còn phải cân nhắc lựa chọn những con số phù hợp với giới tính của mình.

  + Đối với nam mệnh Thủy

  Nam mệnh thủy vỗn đã mang khí dương, do vậy, để cân bằng âm dương thì những con số âm sẽ rất phù hợp – số 6.

  + Đối với nữ mệnh Thủy

  Phụ nữ vốn đã mang khí âm, vì vậy, những con số mang khí âm sẽ không phù hợp với những chị em mệnh Thủy. Thay vào đó, bạn nên lựa chọn những con số mang mệnh dương như: số 1, 7.

  – Mệnh Thủy cần tránh những con số nào

  Ngoài việc chú ý đến những con số phù hợp với người mệnh Thủy, bạn cùng đừng quên lưu ý những con số cấm kỵ với mệnh Thủy. Theo Ngũ hành tương khắc, Thủy khắc Thổ. Chính vì vậy, khi lựa chọn sim cho người mệnh Thủy, bạn nên tránh xa những con số thuộc mệnh Thổ, bao gồm các số: 0, 2, 5, 8.

  Khi những người mệnh Thủy sử dụng số điện thoại có mệnh Thổ sẽ dẫn đến những điều không tốt đẹp, chủ nhân thường không may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

  – Cân bằng âm dương

  Theo quan niệm xưa kia, vạn vật đều gồm 2 thái cực: âm – dương. Và những con số trong sim số cũng không ngoại lệ. Theo đó, một chiếc sim phong thủy hợp mệnh Thủy phải có sự cân bằng âm dương, tức có số lượng số âm (số chẵn) ngang bằng với số dương (số lẻ).

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Hình Xăm Dành Cho Cả Nam Và Nữ Tuổi Bính Tý 1996
 • Hình Xăm Hợp Tuổi Giáp Thân (2004) Giúp Bạn “mọi Chuyện Suôn Sẻ”
 • Những Hình Xăm Dành Cho Cả Nam Và Nữ Tuổi Giáp Thân
 • Siêu Chất Với #44 Hình Xăm Hợp Tuổi Giáp Thân Dành Tặng Các Bạn 2K4
 • Khai Phá Hình Xăm Hợp Tuổi Giáp Thân
 • Ví Phong Thủy Được Chọn Ra Sao, Theo Mệnh Nào Để Thuy Hút Tài Lộc?

  --- Bài mới hơn ---

 • Sinh Năm 1996 Là Thuộc Mệnh Gì, Hợp Với Màu Gì?
 • Sinh Năm 1997 Nên Mua Xe Màu Gì Để Mang Lại Tài Lộc
 • Mẫu Thiết Kế Logo Phong Thủy Mệnh Thủy
 • Sim Hợp Mệnh Thủy Nữ Giới , Sim Mệnh Thủy Số Đẹp Cho Phụ Nữ
 • Gợi Ý Lựa Chọn Màu Sơn Nhà Cho Người Mệnh Thủy
 • Sử dụng ví phong thủy như thế nào để hút tài lộc?

  Theo phong thủy, một chiếc ví có kích thước đủ lớn, nhiều ngăn để không chỉ giữ tiền mà còn đựng được những loại giấy tờ tùy thân, thẻ tín dụng … sẽ giúp chủ nhân của nó có thêm nhiều tài lộc và sự thịnh vượng.

  Góc văn phòng: Gần đây việc làm ăn của bạn không tốt. Bạn có nghĩ rằng vị trí ngồi của mình phạm phải phong thủy? Tham khảo bài viết Những vị trí xấu về phong thủy dân văn phòng cần tránh để tìm cho mình vị trí ngồi hợp lý.

  Mẹo chọn ví da hợp phong thủy cực đơn giản

  Tất cả các ngăn trong ví đều nên để tiền, tránh để ngăn trống rỗng làm tiêu tán tài vận. Tiền được chứa đều ở các ngăn đồng nghĩa với việc tiền bạc và tài lộc sẽ ngày một tăng lên, chủ nhân của chiếc ví này sẽ ngày càng giàu có. ví phong thủy

  Bạn nên chọn ví mà khi mở, đóng phải tiện lợi và quan trọng là tiền bạc, giấy tờ không bị nhăn hay nhàu nát. Tiền nên được sắp xếp theo thứ tự cẩn thận và bạn phải trân trọng chiếc ví của mình, không nên quăng ví lung tung, nên cất ví một chỗ ngăn nắp, như vậy tiền mới “chui vào ví bạn được.

  Nếu bạn sở hữu một chiếc ví lớn thì nên lưu ý thường xuyên để tiền vào tất cả các ngăn, tránh để ví trống rỗng. Bằng cách này bạn sẽ thu hút thêm tiền bạc, tài lộc cho mình. Bạn cũng có thể dành ra một ngăn nhỏ, để vào đó vài đồng tiền xu vì tiền xu có ý nghĩa may mắn, thành công về tài chính theo thuật phong thủy. Tiền xu mang năng lượng Kim và nó sẽ giúp thu hút nguồn năng lượng tích cực này cho bạn.

  Chiếc ví là vật dụng rất thân thiết và gần gũi đối với mỗi người. Ví tuy nhỏ nhắn nhưng nó lại có tác động to lớn đến tài chính. Vì vậy, khi chọn ví bạn nên chú ý đến màu sắc, kích thước của chiếc ví sao cho hợp phong thủy ngũ hành, hợp mệnh để nó mang lại cho bạn nhiều may mắn, thịnh vượng và Tài lộc.

  1. Mệnh Mộc

  Những người mệnh Mộc sinh năm: 1989 (Kỷ Tỵ), 1988 (Mậu Thìn), 1981 (Tân Dậu), 1980 (Canh Thân), 1972 (Nhâm Tý), 1973 (Quý Sửu) sẽ dùng được ví có lá, xanh navy, xanh lam, màu đen.

  Người mệnh Mộc kỵ nhất là màu Trắng và Vàng, vì đó là màu cùa hành Kim. Theo phong thủy thì Kim khắc Mộc, kim loại có thể làm cho cây cối gãy đổ hay chế tác cây cối thành các vật dụng.

  Những người mệnh Hỏa sinh năm: 1994 (Giáp Tuất), 1995 (Ất Hợi), 1986 (Bính Dần), 1987 (Đinh Mão).

  Đối với những người thuộc mệnh Hỏa có tính cách đặc trưng là yêu thích sự chủ động, luôn tích cực và sôi nổi. Do đó, màu tương sinh đối với mệnh Hỏa là màu xanh lá cây, màu hòa hợp với mệnh hỏa là màu đỏ, đỏ nâu , hồng, tím, cam còn màu có thể khắc chế được là màu vàng. Trong phong thủy, mệnh Hỏa nên sử dụng màu tương sinh là màu xanh lá cây (mộc sinh hỏa) sẽ rất tốt.

  Mệnh Hỏa kỵ màu đen, xanh nước biển (thuộc hành Thủy) vì Thủy khắc Hỏa. Mệnh Hỏa cũng không hợpmàu trắng, xám (thuộc hành Kim) vì Hỏa khắc Kim.

  3. Mệnh Thổ

  Những người mệnh Thổ sinh năm: 1991, 1990, 1977, 1976 sẽ dùng được ví có màu đỏ, nâu, vàng sậm, nâu café

  Người mệnh Thổ kỵ nhất là màu XANH LÁ CÂY, vì đó là đá có màu cùa hành Mộc. Theo phong thủy thì Mộc khắc Thổ, cây sống trên đất, hút hết sự màu mỡ của đất, khiến đất suy kiệt. Ngoài ra người mệnh Thổ cũng không nên dùng ví màu đen, xanh lam.

  4. Mệnh Thủy

  Người mệnh thủy sinh năm 1974-1975, 1982-1983, 1996-1997.

  Màu sắc hợp nhất với người mệnh Thủy là màu trắng vì theo ngủ hành là Kim sinh Thủy. Tuy nhiên thì ví thường ít sản xuất loại màu trắng, do đó người mệnh Thủy nên chọn ví màu đen hoặc màu xanh dương. Vì hai màu này cũng rất hợp với mệnh thủy.

  Màu ví đặc biệt kiêng kị với mệnh Thủy: Màu vàng đất – Màu nâu

  5. Mệnh Kim

  Người mệnh Kim sinh năm 1984, 1993, 1962, 1985, 1970, 1954, 1971. ví phong thủy

  Màu hợp với mệnh K im: màu vàng, trắng, trắng sữa, nâu. Người mệnh Kim nên dùng ví màu vàng hoặc nâu để đem lại tài lộc thịnh vượng. Màu tương khắc: Không nên sử dụng màu hồng, màu đỏ, vì những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim.

  Những kiêng kỵ khi dùng ví phong thủy

  1. Không dùng ví phong thủy đã qua sử dụng

  Một chiếc ví đã qua sử dụng sẽ chứa năng lượng của chủ nhân cũ của nó, mà bạn không biết nguồn năng lượng đấy tốt hay sau. Tốt nhất chọn một mua chiếc ví phong thủy mới phù hợp cho mình.

  2. Tiền để trong tất cả các ngăn của ví

  Khi sử dụng ví tiền nhiều bạn tuyệt đối không nên để ngăn đựng trống rỗng bởi chính điều này sẽ làm tiêu tan tàn vận. Tiền được để trong tất cả các ngăn sẽ giúp cho tài lộc bạn gia tăng và không bao giờ túng thiếu.

  Khi chiếc ví của bạn đã cũ hay bạn muốn thay đổi mộ chiếc ví mới thì cũng không nên cho đi chiếc ví cũ ấy. Bởi điều này không hề tốt, làm cho dòng tiền cả bạn sẽ giảm sút.

  4. Thu hút may mắn tiền bạc về cho chiếc ví phong thủy

  Để vận may tài lộc đến với bạn thì hãy để trong ví 3 đồng xu được xâu vào sợi duy băng màu đỏ. Với tính có ánh kim chắc chắn thu hút nguồn năng lượng tươi sáng đến với chủ nhân.

  5. Dáng ví hợp phong thủy

  Đối với một chiếc khi bạn sử dụng cần phù hợp với nhu cầu của mình, nếu một chiếc ví ngắn không đủ để bạn đựng tiền, thẻ, giấy tờ làm hư gỏng thì hãy lựa chọn ngay cho mình chiếc ví cầm tay dáng dài. Vừa có thể đảm bảo mọi thứ trong ví không bị gấp, hay nhàu nát mà còn giúp tăng sự may mắn tài lộc cho chủ ví.

  6. Ví luôn được giữ ngăn nắp

  Một chiếc ví phong thủy mang sinh khí tốt lành luôn trong tình trạng sạch sẽ, cực kỳ ngăn nắp. Những món đồ không cần thiết nên bỏ ra ngoài sẽ loại bỏ được những năng lượng trì trệ, mở rộng để đón tiền tài cũng như dòng chảy tươi sáng mới về. ví phong thủy

  7. Tôn trọng ví tiền

  Tránh tình trạng vứt ví trên sàn nhà, hay nhà vệ sinh. Hay để các loại giấy tờ, thẻ hết hạn mà chỉ để giấy tờ thiết yếu và nhất định lúc nào trong ví cũng phải có tiền đó là yếu tố thu hút và giữ sự giàu sang cho bạn.

  8. Nói không với để ảnh người thân trong ví tiền

  Điều để ảnh gia đình trong ví tiền của bạn không hề tốt chút nào bởi nói sẽ khiến trường khí bị nhiễu loạn, gây giảm sút tiền tài của bạn.

  9. Tránh để biên lai trong ví

  Những giấy biên lai, hay hóa đơn, giấy vay nợ bạn không nên để trong ví bởi nó thể số tiền bạn mất đi chẳng hề tốt cho tài vận của bạn. Chính chúng là nhân tố tác động tớ nợ nận sẽ ngày càng gia tăng.

  10. Về kích thước ví

  Hy vọng qua bài viết hôm nay các bạn sẽ lựa chọn ngay cho mình một chiếc ví phong thủy cũng như cách sử dụng để tiền tài sinh lợi, cuộc sống an lành nhiều may mắn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 2006 Mệnh Gì, Tuổi Gì, Hợp Màu Gì, Hợp Tuổi Nào, Hướng Nào?
 • Sinh Năm 2006: Tuổi Bính Tuất Hợp Và Kị Màu Gì Theo Ngũ Hành ?
 • Sinh Năm 2004 Hợp Màu Gì? Màu Sắc May Mắn Của Giáp Thân
 • Sinh Năm 2004 Là Mệnh Gì? Hợp Với Màu Gì Và Tuổi Nào
 • 2004 Tuổi Gì, Mệnh Gì, Hợp Màu Gì, Hợp Tuổi Nào, Hướng Nào?
 • Tuổi Đinh Sửu Chọn Cây Gì Hợp Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • 10 Cây Để Bàn Làm Việc Hợp Mệnh Thủy Thu Hút Vượng Khí Và Tài Lộc
 • Mệnh Thủy Hợp Cây Gì Để Bàn Làm Việc Năm 2021
 • Tuổi Bính Tý 1996 Hợp Cây Gì Trong Năm 2021
 • Người Mệnh Thủy Nên Để Gì Trên Bàn Làm Việc Để Phát Tài?
 • Trọn Bộ Hình Xăm Hợp Tuổi Tý 1996 Đem Lại Tiền Tài
 • Tướng tinh: Con Trùn – Con dòng Hắc Đế, cô quạnh

  Mạng : Giang hạ Thủy (Nước cuối sông)

  Sao: Thái Bạch: Hao tài, đau ốm

  Hạn: Thiên tinh: Rối rắm, tranh chấp

  Vận niên : Long ngộ Vân (Rồng gặp mây)

  Thiên can : Đinh gặp Mậu: Sinh xuất, hao tốn

  Địa chi : Sửu gặp Tuất: Cùng Hành, trung bình

  Màu sắc : Hợp màu: Đen, trắng; Kỵ: Vàng, đỏ

  Tuổi Đinh Sửu là người có nhiều tham vọng, ưa thích công danh, có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, dễ thành công trên con đường đời. Thường gặp nhiều may mắn, ăn nói khôn khéo được người thương mến, nâng đỡ. Cuộc sống có nhiều đổi thay, di chuyển liên miên, gia đình khó ổn định.

  Theo như phong thủy những người tuổi Đinh Sửu thường sẽ hợp với cây có màu trắng hoặc đen và tuyệt kỵ với các màu vàng, đỏ. Mộ số những cây phong thủy hợp tuổi Đinh Sửu năm 1997 có thể kể đến như là cây kim tiền, cây tùng bồng lai

  Để gia đình tiền của và tài lộc không bị mất đi thì gia chủ cần tránh chọn mua cây cảnh có màu nâu thuộc Thổ vì trong ngũ hành Thổ khắc Thủy hay đất vây hãm sự phát triển của nước giống như ao tù, nước đọng… là không tốt.

  Cây kim tiền hợp tuổi đinh sửu năm 1997

  Cây kim tiền đặt trong văn phòng có lá màu xanh thẫm và sáng bóng. Lá thon hình bầu dục nhọn 2 đầu, dày và đẹp. Thân cây vươn thẳng và xòe sang 2 bên, mọng nước và phình to dưới gốc. Các nhánh thân mọc thành từng bụi với chiều dài trung bình từ 18-50cm.

  Cây kim tiền phong thuỷ mang lại phú quý và giàu sang, đây là loại cây cảnh mang lại may mắn hàng đầu về phong thủy. Theo phân tích trong phong thủy, Kim Tiền là cây – mộc, nơi cây tồn tại và phát triển là Thổ, dinh dưỡng, nước tưới hoặc dung dịch thủy sinh là Thủy, cây trồng chậu hoặc bình thủy tinh là Kim. Một cây đã kết hợp của các yếu tố phong thủy nên càng được ưa chuộng.

  Qua đó có thể thấy không chỉ là cây hợp với tuổi năm 1997 Đinh Sửu mà loài cây này còn thích hợp với rất nhiều những tuổi khác nữa.

  Cây tùng bồng lai mang may mắn, tài lộc cho tuổi Đinh Sửu

  Cây Tùng Bồng Lai hay còn có tên gọi khác là Tùng Lá Văn Trúc, Tùng Lá Thiên Môn Đông. Đây là giống cây bản địa của vùng California-Mỹ. Nhưng cây có sức sống khá mãnh liệt nên nó dễ dàng thích nghi với điều kiện ở Việt Nam. Cây Tùng Bồng Lai mang ý nghĩa phong thủy nhiều tới sức khỏe, tài lộc, thịnh vượng, giữ tiền và giữ của cho người sở hữu. Đặc biệt với người cầm tinh con khỉ, có được cây này như có quý nhân phù trợ, làm ăn phát tài…Cây Tùng Bồng Lai nhỏ phù hợp để bàn, kệ sách, trang trí quán cà phê.

  Được giới phong thủy đánh giá là cây phong thủy để bàn hợp tuổi Đinh Sửu loài cây này mang ý nghĩa đem tới sức khỏe, tài lộc, thịnh vượng, giữ tiền và giữ của cho người sở hữu nhất là đối với người cầm tinh con khỉ (tuổi Thân), có được cây này như có quý nhân phù trợ, làm ăn phát tài, phát lộc.

  Ý nghĩa và tác dụng của cây Tùng Bồng Lai

  Sự mạnh mẽ kiên cường :

  Cũng vì môi trường sống từ xa xưa của cây Tùng Bồng Lai là trên các mỏm đá và nơi địa hình hiểm trở, nắng gió quanh năm nên cây cần có sức sống rất khỏe để thích nghi với sự khắc nghiệt đó.

  Phòng chống sốt xuất huyết :

  Ngay từ thời kháng chiến chống Pháp, khi những người đầu tiên lên rừng nơi có rừng cây tùng , người ta đã phát hiện ở đó không có dấu hiệu sinh sống của loài muỗi. Qua một thời gian nghiên cứu người ta đã chứng minh rằng nhựa của cây Tùng Bồng Lai có tác dụng đuổi muỗi và chống sốt xuất huyết cho con người rất tốt.

  Hút tia điên tử có hại từ máy tính, điện thoại và các thiết bị điện tử có hại khác.

  Là vật trưng bày tạo sự sang trọng, tô điểm thêm không gian làm việc và học tập.

  Mang lại không gian xanh, thoáng mát hơn cho cả gia đình.

  Là món quà ý nghĩa tặng sếp, đồng nghiệp, bạn bè và người yêu…

  Tuổi Đinh Sửu trồng cây gì: cây Thanh Tâm

  Cây phong thủy trong phòng làm việc cho tuổi Đinh Sửu thì cây Thanh Tâm cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

  Ngay từ tên gọi của cây đã gợi lên ý nghĩa tốt đẹp của loại cây để bàn làm việc được yêu thích bậc nhất này. Thanh tâm có nghĩa là thanh thản trong tâm hồn. Đây là ý nghĩa cốt lõi của cây thanh tâm. Người ta thường đặt một chậu cây thanh tâm nhỏ trên bàn làm việc để mong sự bình an, thư thái, tâm hồn bình lặng, thanh thản.

  Cuộc sống hiện đại với những bộn bề, lo toan, những căng thẳng, mệt mỏi đôi khi gây stress trong công việc. Đối với dân văn phòng, áp lực công việc mỗi ngày một lớn với sự căng thẳng ngày càng dồn nén. Ai cũng cần sự tĩnh lặng trong tâm hồn để tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống. Và cây thanh tâm chính là một yếu tố nhỏ những lại giúp bạn mang đến được cảm giác đó.

  Hãy thử tưởng tượng, bạn ngồi trong văn phòng, ngày ngày cắm mặt vào màn hình máy tính. Ngày nào cũng hàng mớ những công việc cần đến bạn giải quyết. Sự căng thẳng và mệt mỏi luôn thường trực. Những lúc bạn cho phép mình được nghỉ ngơi trong chốc lát, được rời mắt khỏi màn hình và liếc sang ngắm nhìn một chậu cây thanh tâm lá xanh mướt, nghĩ đến ý nghĩa của loài cây, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy tâm hồn mình được thanh thản hơn rất nhiều. Tinh thần nhờ đó mà tốt hơn, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại được cảm hứng để tiếp tục làm việc với hiệu quả cao hơn.

  T/H.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cây Phong Thủy Tuổi Tuất 1982, Tuổi 1982 Hợp Cây Gì
 • Sinh Năm 1996 Nên Mua Xe Màu Gì Để Mang Lại Tài Lộc
 • Tuổi Bính Tý Nên Mua Xe Màu Gì Cho Hợp Mệnh?
 • Mệnh Thủy Hợp Ví Màu Gì Nhất Để Hút Tài Lộc Vào Nhà
 • Chuẩn Túi Xách Cho Cô Nàng Mệnh Thủy
 • Cách Chọn Màu Ví Theo Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ

  --- Bài mới hơn ---

 • Người Mệnh Thủy Hợp Với Hướng Nhà Nào? Hướng Nào Tốt Nhất?
 • Mệnh Thủy Hợp Màu Gì? Kỵ Màu Gì Nhất? Cập Nhật Mới
 • Mệnh Thủy Mặc Quần Áo Phù Hợp Màu Sắc Nào?
 • Người Mệnh Thủy Nên Nuôi Loại Cá Gì?
 • Mẹo Chọn Rèm Cửa Vải Hợp Với Người Mệnh Thủy
 • Chọn Ví Phong Thuỷ cho Mệnh Thuỷ

  Thủy là biểu tượng của nước, là yếu tố mạnh có khả năng hóa giải mọi bất lợi trong phong thủy bởi Thủy có thể cuốn trôi Thổ, diệt Hỏa, hoại Kim. Thủy khi bình thường mang đến nguồn sống tốt tươi, là sự hài hòa, nhưng khi dữ dội lại trở thành sức mạnh hủy diệt.

  Người có mệnh Thủy được sinh vào các năm: 1974-1975, 1982-1983, 1996-1997

  Màu gì hợp với người mệnh Thủy? Người mệnh thuỷ hợp tông màu đen, màu xanh biển , ngoài ra kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim (Màu trắng, Kim sinh Thuỷ).Nên tránh dùng những màu sắc kiêng kị như màu vàng đất, màu nâu (Hoàng thổ khắc Thuỷ).

  Chọn màu ví theo phong thuỷ

  Màu đen, màu xanh da trời: Đây là những màu sắc thuộc hành Thủy trong ngũ hành. Nước là đại diện cho dòng chảy liên tục của tiền bạc. Vì thế, chiếc ví màu xanh hay màu đen rất tốt cho mỗi chủ nhân sở hữu nó (và đa phần mọi người sử dụng ví màu này).

  Với các quý cô việc chọn những chiếc ví gam màu lạnh là nét đặc trưng của nó, sự tinh tế, sôi nổi và cũng không kém phần lãng mạn bởi những hình ảnh, màu sắc mà nó thể hiện – Thủy. Nhóm màu Thủy phản ánh tác phong hiện đại, thể hiện sự sôi động của nhịp sống mới, sự hăm hở của quá trình phát triển và tinh thần mới của lối kiến trúc hiện đại. Theo phong thủy thì màu đen thuộc hành Thủy hợp với cung tiền tài.

  • Màu xanh da trời của những chiếc ví sẽ mang đến sự sáng khoải, thoải mái, thư giãn và tươi trẻ, tốt cho việc phát triển và mở rộng của cải.
  • Màu xanh da trời nhẹ là sự lựa chọn tuyệt vời cho công việc học hành.
  • Màu xanh dương nhẹ nhàng đem lại sự năng động hoạt bát
  • Kết hợp màu xanh với màu trắng hoặc ánh kim (Kim) mang lại hiệu quả cao về thẩm mỹ và phong thủy vì vừa tương sinh, vừa tương hợp.
  • Chiếc ví màu vàng ánh kim (thuộc Kim – tương sinh), không những mang lại tiền tài còn thể hiện sự quý phái của chủ nhân.
  • Người mệnh Thủy hợp nhất với màu đen. Như vậy, một chiếc ví có màu đen cho nam cũng không kém sang trọng sẽ khiến vận thế của gia chủ thêm tươi mới.

  Người mệnh Thuỷ sở hữu một trong hai chiếc ví da có màu xanh hoặc đen thì chủ nhân của nó có tài vận và tiền tài vô cùng sáng lạng. Mặt khác, thủy là đại diện cho dòng chảy tiền bạc luôn luôn liên tục. Nên hai màu này là hai màu may mắn. Với hai gam màu này nó sẽ giúp cho chủ nhân tiền vào như nước, tài vận mạnh như thủy triều dâng

  Nếu bạn mang mệnh Thuỷ đang sở hữu chiếc ví không phải một trong hai màu này thì nên đổi ví màu xanh hoặc đen để hợp với vận mạng của mình hơn, sao cho chính bạn có chiếc ví da bò, da cá sấu, da đà điểu hợp phong thủy nhất, để nó mang lại may mắn, tài lộc đến cho bạn.

  Lượt Xem: 1177

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mệnh Thủy Nên Chọn Mua Xe Màu Gì Hợp Phong Thủy?
 • Mệnh Thủy Mua Xe Màu Gì Để Rước May Mắn, Tài Lộc Vào Nhà?
 • Bật Mí Mệnh Thủy Mua Xe Màu Gì Hợp Nhất
 • 1996 Mệnh Gì Và Phong Thủy Hợp Mệnh Tuổi 1996
 • 1996 Mệnh Gì? Cẩm Nang Phong Thủy Tuổi Bính Tý 1996
 • Mệnh Thủy Nên Chọn Mua Xe Màu Gì Hợp Phong Thủy?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chọn Màu Ví Theo Phong Thuỷ Mệnh Thuỷ
 • Người Mệnh Thủy Hợp Với Hướng Nhà Nào? Hướng Nào Tốt Nhất?
 • Mệnh Thủy Hợp Màu Gì? Kỵ Màu Gì Nhất? Cập Nhật Mới
 • Mệnh Thủy Mặc Quần Áo Phù Hợp Màu Sắc Nào?
 • Người Mệnh Thủy Nên Nuôi Loại Cá Gì?
 • Người mệnh Thủy là người như thế nào?

  Theo Ngũ hành thì mỗi người sinh ra đều có bản mệnh riêng của mình đồng thời ứng với sự tương sinh và tương khắc với vạn vật. Các yếu tố tạo nên ngũ hành đó là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi hành sẽ có một màu sắc phù hợp theo quy luật tự nhiên:

  Chiếu theo độ tuổi thì những người mang bản mệnh Thủy tương ứng với các năm 1966, 1967, 1974, 1975, 1982, 1983. Họ là người có tài ngoại giao, khả năng giao tiếp rất tốt.

  Đồng thời những người mệnh Thủy cũng rất nhạy cảm với tâm tư tình cảm của người khác. Chính vì vậy mà họ luôn lắng nghe tâm sự của mọi người. Họ có thể dễ dàng thích ứng với môi trường mới, đánh giá một chuyện gì đó chi tiết và chính xác nhất.

  Cách lựa chọn màu xe hợp phong thuỷ

  Trong ngũ hành có tương sinh và tương khắc đối ngược nhau. Tương sinh là vòng tròn phía bên ngoài, đó là Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Sự tương sinh này hỗ trợ, tạo nên sự may mắn, yên ổn và mang lại nhiều tài lộc.

  Còn tương khắc là các đường bên trong của vòng tròn tương sinh và tạo nên ngôi sao có 5 cánh: Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy. Ngược với tương sinh, tương khắc sẽ đem lại những điều không may mắn và đối lập.

  Bảng màu sắc cũng có sự chuyển động để tương ứng với ngũ hành cũng như phù hợp với quy luật tự nhiên. Theo đó thì Thủy tương ứng với màu xanh nước biển, màu tím và màu đen; Mộc – màu xanh lá cây; Hỏa – màu đỏ, hồng và da cam; Thổ – màu nâu và vàng đậm; Kim – màu vàng, trắng và bạc.

  Trong ngũ hành tương sinh và tương khắc thì việc chọn màu nên lựa chọn theo quy luật trên đối với gia chủ. Khi lựa chọn được màu hợp, tương sinh với bản mệnh sẽ mang lại sự thoải mái, may mắn. Việc lựa chọn được màu xe phù hợp cũng vậy. Chủ nhân sẽ cảm thấy thoải mái trong lòng, ít hoặc không có rủi ro tai nạn hoặc nếu có thì sẽ nhẹ hơn rất nhiều so với những màu sắc tương khắc.

  Người mệnh Thuỷ hợp màu xe gì?

  Xét theo yếu tố tương sinh Kim sinh Thủy thì những người mệnh Thủy sẽ hợp với màu của hành Kim. Đó là màu trắng, xám, bạc và màu ghi. Bên cạnh đó còn hợp với màu của bản mệnh (mệnh Thủy), đó là màu xanh nước biển. Đây được xem là những màu mang lại cát lợi, may mắn cho người có mệnh Thủy.

  Đồng thời những người mệnh Thủy cũng nên tránh những màu tương khắc với bản mệnh. Điển hình như màu vàng đậm, màu nâu (mệnh Thổ, Thổ khắc Thủy); màu đỏ, cam và hồng (mệnh Hỏa – mệnh khắc chế với mệnh Thủy).

  Đồ vật trang trí xe ô tô hợp với mệnh Thủy

  Nếu chẳng may mua phải chiếc xe ô tô không hợp màu với bản mệnh Thủy của mình thì bạn cũng có thể sử dụng những vật phẩm phong thủy để trang trí. Dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc thì mọi người mang mệnh này nên chọn các đồ vật có màu xanh nước biển, bạc, đen, trắng. Đồng thời hạn chế và không nên chọn màu vàng hay nâu đất để trang trí. Chủ nhân nên trang trí những đồ vật hợp phong thủy như tỳ hưu, cóc, thần tài, đá thạch anh…. có màu xanh hoặc trắng.

  Bên cạnh đó bạn cũng nên dọn dẹp vệ sinh để xe lúc nào cũng sạch sẽ, tạo nên không gian trong lành, thoáng mát cho xe. Dù lựa chọn được chiếc xe hợp màu cũng như sử dụng các vật phẩm hợp phong thủy thì trong quá trình lái bạn cũng nên cẩn thận. Bởi chính bản thân của bạn mới là người quyết định đến sự an toàn trong quá trình lái xe.

  TÌM HIỂU THÊM:

  AZVAY là website chuyên tư vấn, hỗ trợ vay thế chấp, đáo hạn ngân hàng lãi suất thấp. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn giải pháp tài chính hiệu quả, đáp ứng kịp thời nguồn vốn dành cho mọi khách hàng, kể cả đối với những trường hợp hồ sơ khó như: Nợ xấu; Không chứng minh được thu nhập; Tuổi quá cao hoặc quá thấp; Tài sản đảm bảo là nhà trong hẻm nhỏ, ngõ nhỏ, gần mộ, khu quy hoạch; Tài sản thế chấp của bố mẹ, người thân…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mệnh Thủy Mua Xe Màu Gì Để Rước May Mắn, Tài Lộc Vào Nhà?
 • Bật Mí Mệnh Thủy Mua Xe Màu Gì Hợp Nhất
 • 1996 Mệnh Gì Và Phong Thủy Hợp Mệnh Tuổi 1996
 • 1996 Mệnh Gì? Cẩm Nang Phong Thủy Tuổi Bính Tý 1996
 • Mệnh Thủy Hợp Màu Gì? Những Điều Cần Biết Trước Khi Làm Nhà Cho Người Mệnh Thủy
 • Xem Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ

  --- Bài mới hơn ---

 • Viết Về Lộ Bàng Thổ (1990, 1991)
 • “bật Mí” Những Bí Ẩn Về Mệnh Bích Thượng Thổ Đầy Đủ Nhất
 • Lý Giải Sơ Lược Số Mệnh Của Những Người Thuộc Thành Đầu Thổ
 • Mệnh Đại Lâm Mộc Là Gì? Những Điều Cần Biết Về Mệnh Này!
 • Mệnh Đại Lâm Mộc Là Gì, Sinh Năm Nào, Hợp Tuổi, Màu, Mạng Nào?
 • – Sinh năm Mậu Dần: 1938, 1998

  – Sinh năm Tân Sửu: 1961,2021

  – Sinh năm Canh Ngọ: 1990, 1930

  – Sinh năm Kỷ Mão: 1939, 1999

  – Sinh năm Mậu Thân: 1968, 2028

  – Sinh năm Tân Mùi: 1991, 1931

  – Sinh năm Bính Tuất: 1946, 2006

  – Sinh năm Kỷ Dậu: 1969, 2029

  – Sinh năm Đinh Hợi: 1947, 2007

  – Sinh năm Bính Thìn: 1976, 2036

  – Sinh năm Canh Tý: 1960, 2021

  – Sinh năm Đinh Tỵ: 1977, 2037

  Tính cách người mệnh Thổ:

  Người mệnh Thổ có tính tương trợ và trung thành. Vì thực tế và kiên trì, họ là chỗ dựa vững chắc trong cơn khủng hoảng. Không những không bị thúc ép bất cứ điều gì nhưng họ lại rất bền bỉ khi giúp người khác. Do kiên nhẫn và vững vàng, họ có một sức mạnh nội tâm.

  Tích cực – trung thành, nhẫn nại và có thể cậy dựa.

  Tiêu cực – thành kiến và có khuynh hướng “bới lông tìm vết”.’

  Vật tượng trưng: Đất sét, gạch, sành sứ, bê tông, đá, hình vuông, màu vàng, nâu.

  Mệnh Thổ trong tự nhiên :

  Chỉ về môi trường ươm trồng, nuôi dưỡng và phát triển, nơi ‘sinh ký tử quy’ của mọi sinh vật. Thổ nuôi dưỡng, hỗ trợ và tương tác với từng Hành khác. Khi tích cực, Thổ biểu thị lòng công bằng, trí khôn ngoan và bản năng; khi tiêu cực, Thổ tạo ra sự ngột ngạt hoặc biểu thị tính hay lo về những khó khăn không tồn tại.

  Người mệnh Thổ hợp hướng nào?

  Đối với người mệnh Thổ hợp với hướng Đông Bắc và Tây Nam.

  Về màu sắc, người mệnh Thổ hợp với màu nào nhất?

  Theo lý thuyết âm dương ngũ hành, những người mệnh thổ hợp với những màu như màu vàng hoặc màu đỏ, kỵ màu xanh lá cây. Tuy nhiên, theo quan điểm âm dương ngũ hành, màu đỏ là màu mang năng lượng dồi dào có thể coi là tính dương rất mạnh. Do vậy, bạn cũng không nên sử dụng quá nhiều màu này trong phòng hoặc trong nhà xét theo quan điểm người Á đônglà mang tính âm. Tốt nhất nên dùng những tông màu nhẹ của hành Hỏa như: hồng nhạt, cam, tím, màu đỏ chỉ điểm xuyết…Bên cạnh đó cũng nên pha phối thêm các màu sắc khác trong phòng để dương hài hòa.

  Tính chất mệnh Thổ (cung Khôn, cung Cấn):

  Khi mọi vật bị đốt cháy, sẽ thành tro, bụi, đất, cát. Vậy HỎA sẽ sinh ra THỔ. Cho nên, người mệnh Thổ hãy dùng gam màu của Hỏa, sẽ được tương sinh. Đó là các màu: ĐỎ, HỒNG, TÍM.

  Đất đá chế ngự được nước. người mệnh Thổ sẽ chế ngự được viên đá có màu của hành Thủy là ĐEN, XANH NƯỚC BIỂN

  Mệnh Thổ (cung Khôn, Cấn) nên dùng:

  Người mệnh Thổ sẽ dùng được những gam màu sắc sau:

  – Để được tương sinh: màu ĐỎ, HỒNG, TÍM (Hỏa)

  – Để được hòa hợp: màu NÂU ĐẤT, VÀNG SẬM.(Thổ)

  – Để chế khắc được: ĐEN, XANH NƯỚC BIỂN (Thủy)

  Mệnh Thổ (cung Khôn, Cấn) không nên dùng:

  Người mệnh Thổ kỵ nhất là màu XANH LÁ CÂY, vì đó là đá có màu cùa hành Mộc. Cây sống trên đất, hút hết sự màu mỡ của đất, khiến đất suy kiệt. Người mệnh Thổ nếu dùng đá có màu xanh lá cây sẽ bị suy yếu về sức khỏe, khó khăn về tài chính. Người mệnh Thổ dùng màu hành Mộc tức ngày càng suy yếu về sức khỏe, thể lực cũng như tiền tài, vật chất.

  Người mệnh Thổ sử dụng đồ dùng và chất liệu gì?

  Chất liệu nên dùng: Người mệnh Thổ nên dùng các đồ vật có nguồn gốc từ đất. Ngoài ra các loại đá, cẩm thạch cũng sẽ có tác dụng hỗ trợ cho bạn. Bạn có thể sử dụng chúng để lát bề mặt tủ, bàn ăn, bàn nước uống…Và bạn cũng có thể sử dụng các vật dụng kim loại nhưng sử dụng ở mức vừa phải. Tránh dùng những đồ bằng gỗ do gỗ có thể gây tổn hại cho bạn. Các chất liệu Thổ trước khi đưa vào sử dụng đều phải trải qua quá trình nung lửa, do đó các vật liệu cũng mang trong mình cái nồng ấm mang lại cảm giác che chở, bao bọc và ấm áp.

  Thành Đầu Thổ (đất bờ thành), Bích Thượng Thổ (đất trên tường) và Ốc Thượng Thổ (đất nóc nhà) đều sợ Mộc, nhất là Tang Đố Mộc, Thạch Lựu Mộc, như thân tự chôn xuống mộ. 3 hành Thổ này tuy không sợ Bình Địa Mộc, Đại Lâm Mộc, Tùng Bá Mộc nhưng không bền vững vì hình kỵ.

  Người mệnh Thổ nên chọn xe màu gì?

  Người mệnh Thổ nên chọn xe màu đỏ, da cam, hồng. Có thể chọn màu nâu, vàng đậm, vàng nhạt, bạc, trắng. Nên tránh màu xanh lá cây và nhớ đừng lạm dụng màu xanh da trời, đen.

  Khi mua xe, nên chọn xe có màu tương sinh hay cùng hành, kỵ mua xe màu tương khắc với mệnh của chủ nhân.

  – Mua chiếc xe có màu tương sinh với mệnh người chủ thì chiếc xe đó thường đem lại lợi lộc, khi lái xe sẽ thoải mái trong lòng, ít khi bị hư hỏng bất ngờ và nếu rủi ro có bị tai nạn thì thường bị nhẹ hơn màu tương khắc.

  – Mua chiếc xe có màu cùng hành với người chủ cũng tốt, nó ít khi gây phiền phức nhưng cũng không được lợi bằng màu sinh nhập (cùng hành là cùng màu theo ngũ hành).

  – Mua xe có màu tương khắc với mệnh người chủ, thường làm cho sức khỏe người chủ trở nên suy yếu, trong lòng bực bội khi ngồi vào tay lái, bị buộc phải lái đi làm những việc mà trong lòng không muốn. Xe bị trục trặc thường xuyên, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, bị cọ quẹt hay bị phá phách một cách vô cớ, khi xảy ra tai nạn thì bị thương tật và chiếc xe bị hư hại nặng nề có khi phải vứt bỏ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vòng Tay Trầm Hương Hợp Mệnh Gì?
 • Vong Tay Tram Huong Phong Thủy Cho Nguoi Menh Tho
 • Tuổi Mùi Nên Chọn Hướng Nào Để Xây Nhà Và Nên Tránh Hướng Nào?
 • Xem Phong Thuỷ Hướng Nhà Đất Hợp Tuổi 1999 Kỷ Mão
 • Tuổi Kỷ Mão (1999) Nên Ngồi Hướng Nào Mới Tốt?
 • Vong Tay Tram Huong Phong Thủy Cho Nguoi Menh Tho

  --- Bài mới hơn ---

 • Vòng Tay Trầm Hương Hợp Mệnh Gì?
 • Xem Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ
 • Viết Về Lộ Bàng Thổ (1990, 1991)
 • “bật Mí” Những Bí Ẩn Về Mệnh Bích Thượng Thổ Đầy Đủ Nhất
 • Lý Giải Sơ Lược Số Mệnh Của Những Người Thuộc Thành Đầu Thổ
 • Những sản phẩm được làm từ gỗ trầm hương luôn thu hút được sự chú ý và yêu thích của rất nhiều người. Ngày nay, nhiều người chọn trầm hương làm đồ trang sức dùng chung với các phụ kiện khác để tham dự những nghi lễ quan trọng, nhưng cũng không ít người chọn trầm hương mang theo bên mình giống như những lá bùa hộ mệnh có tác dụng trừ tà và giúp mang lại may mắn. Hầu hết chúng ta đều biết rằng những chiếc vòng trầm hương được làm bằng gỗ rất phù hợp với những người mạng hỏa và mạng mộc. Tuy nhiên đối với mạng thổ nhiều người vẫn không ít băn khoăn và lo ngại. Vậy những người thuộc mạng thổ đeo trầm hương có được không? Họ có gặp trở ngại sự kết hợp này không? Câu trả lời là hoàn toàn được, những sản phẩm được làm trầm hương có những đặc điểm vô cùng khác biệt và tinh tế hoàn toàn phù hợp và giúp mang lại may mắn cho những người mạng thổ.

  Mạng thổ đeo trầm hương có được không?

  Cây được mọc dưới đất, vì vậy những người mạng thổ không được đeo những đồ vật có màu xanh lá cây. Còn đối với những sản phẩm được làm từ trầm hương lại khác. Theo tự nhiên, mọi đồ vật khi bị đốt cháy đều trở thành cát bụi. Chính vì lý do này, hỏa là yếu tố sinh ra thổ, những người mạng thổ nên chọn những trang sức hoặc những vật mang theo bên mình có tính chất và màu sắc của hỏa như màu đỏ, màu hồng, màu tím, đây là những màu sắc tương sinh giúp mang lại may mắn cho người mạng thổ.

  Những màu sắc tương hợp với người mạng thổ là những màu vàng sậm, nâu đất tượng trưng cho thổ khi đeo những màu này những người mạng thổ sẽ gặp được rất nhiều may mắn. Trầm hương là một loại gỗ tự nhiên có màu nâu đất, chính vì vậy chúng tương hợp giúp mang lại may mắn cho người mệnh thổ.

  Mạng thổ đeo trầm giúp mang lại thành công

  Những tính chất và đặc điểm của trầm hương có lẽ rất phù hợp với người mạng thổ. Hơn thế nữa, những nhà phong thủy chuyên nghiệp cho rằng, việc đeo những chiếc vòng trầm đẹp giúp mang lại may mắn và tài vận cho những người mạng thổ. Đặc biệt là những doanh nhân, có thể sử dụng những chiếc vòng tay, vòng cổ… được làm bằng trầm hương để giúp họ thăng tiến và thành công trong sự nghiệp.

  Trầm hương An Phú luôn là địa điểm bán hàng đáng tin cậy để bạn thoả sức chọn lựa cho mình những dòng sản phẩm làm từ trầm hương tự nhiên với giá cả hợp lý, bảo hành trọn đời mùi hương. Không gì tốt hơn khi bạn đặt niềm tin vào một thương hiệu uy tín như chúng tôi để mua hàng giá tốt, chất lượng cao.

  Ngoài cung cấp vòng tay trầm hương công ty Trầm Hương An Phú còn cung cấp cho toàn thị trường các dòng sản phẩm như: Nhang sạch trầm hương, , dụng cụ xông trầm, sánh trầm hương …

  Bài viết khác : Thông Tin Liên Hệ: Công ty TNHH Trầm hương An Phú Địa chỉ: 354/11, đường Nguyễn Thái Sơn, phường 5, quận Gò Vấp, chúng tôi Hotline: 0931.34.37.97 Website : chúng tôi Facebook : chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuổi Mùi Nên Chọn Hướng Nào Để Xây Nhà Và Nên Tránh Hướng Nào?
 • Xem Phong Thuỷ Hướng Nhà Đất Hợp Tuổi 1999 Kỷ Mão
 • Tuổi Kỷ Mão (1999) Nên Ngồi Hướng Nào Mới Tốt?
 • Tuổi Kỷ Mão 1999 Hợp Hướng Nhà Nào: Nam Mạng + Nữ Mạng
 • Sinh Năm 1999 Tuổi Kỷ Mão Hợp Hướng Nào, Màu Nào Tốt?
 • Cách Chọn Màu Xe Theo Phong Thuỷ Và Hợp Mệnh Năm 2021

  --- Bài mới hơn ---

 • Sinh Năm 1999 Nên Mua Xe Màu Gì Để Mang Lại Tài Lộc
 • Hỏi Đáp: Người Sinh Năm 1999 Hợp Xe Màu Gì?
 • Nữ Mậu Dần 1998 Hợp Xe Màu Gì? Cách Chọn Màu Xe Hợp Vận Mệnh 2021
 • Sinh Năm 1999 Tuổi Kỷ Mão Hợp Hướng Nào, Màu Nào Tốt?
 • Tuổi Kỷ Mão 1999 Hợp Hướng Nhà Nào: Nam Mạng + Nữ Mạng
 • Các chuyên gia phong thủy tin rằng chọn màu ô tô tương sinh với mệnh sẽ khiến tâm trạng người dùng cảm thấy tự tin, may mắn, thoải mái. Ngoài ra, việc chọn màu hợp mệnh người lái cũng sẽ khiến chiếc xe bền bỉ và ít hỏng vặt hơn.

  Chọn màu xe ô tô theo phong thủy giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn

  Đặc biệt cần tránh những màu tương khắc với mệnh của bạn. Những màu tương khắc sẽ khiến sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng, tâm trí bất định, mất tập trung, hay bực bội nóng giận, dễ gặp tai nạn hơn nếu lái xe, có thể bị thương tật.

  Theo đó, khi có ý định “tậu” xe bạn nên chú ý tới màu sắc của xe để đảm bảo may mắn và tài lộc sẽ đến với mình.

  Người mệnh Kim mua ô tô chọn màu nào?

  Những người mệnh Kim nên chọn xe màu nâu, vàng đậm. Người mua cũng có thể mua xe màu trắng, vàng nhạt, xanh nước biển. Cần cân nhắc khi mua xe màu xanh lá cây và thận trọng với màu đỏ, da cam, hồng.

  Mệnh Kim gồm có các tuổi: Nhâm Thân 1932; Quý Dậu 1933; Canh Thìn 1940; Tân Tỵ 1941; Giáp Ngọ 1954; Ất Mùi 1955; Nhâm Dần 1962; Quý Mão 1963; Canh Tuất 1970; Tân Hợi 1971; Giáp Tý 1984; Ất Sửu 1985.

  Người mệnh Mộc mua ô tô chọn màu nào?

  Nếu mang mệnh Mộc, người mua nên sử dụng xe có màu xanh nước biển, đen, tím. Có thể sử dụng màu xanh lá cây, nâu, đỏ, hồng, da cam và cần tránh các màu kim như bạc, trắng, vàng ánh kim. Mệnh Mộc gồm có các tuổi: Nhâm Ngọ 194; Quý Mùi 1943; Canh Dần 1950; Tân Mão 1951; Mậu Tuất 1958 ; Kỷ Hợi 1959; Nhâm Tý 1972; Quý Sửu 1973; Canh Thân 1980; Tân Dậu 1981; Mậu Thìn 1988; Kỷ Tỵ 1989.

  Người mệnh Thủy chọn mua ô tô màu gì?

  Người mệnh Thủy nên chọn xe màu trắng, vàng nhạt. Có thể sử dụng màu cùng mệnh như xanh nước biển, đen hay màu xanh lá cây. Người mua cần tránh những màu như nâu, vàng sẫm. Màu đỏ, da cam là màu khắc xuất cũng nên thận trọng khi lựa chọn.

  Mệnh Thủy có các tuổi: Bính Tý 1936; Đinh Sửu 1937;Giáp Thân 1944; Ất Dậu 1945; Nhâm Thìn 1952; Quý Tỵ 1953; Bính Ngọ 1966; Đinh Mùi 1967; Giáp Dần 1974; Ất Mão 1975; Nhâm Tuất 1982; Quý Hợi 1983.

  Người mệnh Hỏa mua ô tô chọn màu gì?

  Người mệnh Hỏa nên chọn xe màu xanh lá cây. Nếu bạn cảm thấy một chiếc xe màu xanh lá cây đôi khi quá nổi bật và không phù hơp, hãy chọn xe màu da cam, đỏ, hồng cùng mệnh. Ngoài ra, các màu như nâu, vàng đậm, trắng, bạc, vàng sáng cũng khá phù hợp với những người mệnh hỏa.

  Cần tránh xe màu xanh nước biển, đen bởi những màu ấy tuy không ảnh hưởng đến lái xe nhưng sẽ khiến chiếc xe không ổn định, hay hỏng hóc khó sửa chữa và khó giữ chiếc xe lâu dài.

  Mệnh hỏa gồm các tuổi: Giáp Tuất 1934, Ất Hợi 1935; Mậu Tý1948,Kỷ Sửu 1949; Bính Thân 1956, Đinh Dậu 1957, Giáp Thìn 1964, Ất Tỵ 1965; Mậu Ngọ 1978, Kỷ Mùi 1979; Bính Dần 1986, Đinh Mão 1987.

  Người mệnh Thổ chọn mua ô tô màu gì?

  Người mệnh Thổ có thể chọn xe màu đỏ, da cam, hồng, hoặc xe màu nâu, vàng đậm, vàng nhạt, bạc, trắng. Nên tránh màu xanh lá cây, màu xanh da trời và màu đen.

  Mệnh Thổ gồm có các tuổi:Mậu Dần 1938; Kỷ Mão 1939;Bính Tuất 1946; Đinh Hợi 1947; Canh Tý 1960; Tân Sửu 1961; Mậu Thân 1968; Kỷ Dậu 1969; Bính Thìn 1976; Đinh Tỵ 1977; Canh Ngọ 1990; Tân Mùi 1991.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chọn Xe Theo Phong Thủy: Tuổi Mậu Dần Mua Xe Màu Gì?
 • Tuổi Mậu Dần 1998 Mua Xe Màu Gì?
 • Người Tuổi Mậu Dần 1998 Mua Xe Màu Gì Hợp Mệnh?
 • Sinh Năm 1998 Nên Mua Xe Màu Gì Để Bình An
 • Tuổi Canh Ngọ Mua Xe Màu Gì?
 • Chọn Xe Theo Phong Thủy: Tuổi Mậu Dần Mua Xe Màu Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chọn Màu Xe Theo Phong Thuỷ Và Hợp Mệnh Năm 2021
 • Sinh Năm 1999 Nên Mua Xe Màu Gì Để Mang Lại Tài Lộc
 • Hỏi Đáp: Người Sinh Năm 1999 Hợp Xe Màu Gì?
 • Nữ Mậu Dần 1998 Hợp Xe Màu Gì? Cách Chọn Màu Xe Hợp Vận Mệnh 2021
 • Sinh Năm 1999 Tuổi Kỷ Mão Hợp Hướng Nào, Màu Nào Tốt?
 • 07/08/2019

  Mua xe là chuyện lớn của cả đời người. Vì vậy, khi quyết định mua xe, nhiều người phải tìm hiểu thật kỹ về các yếu tố: giá cả, loại xe, thông số kỹ thuật và cả màu xe. Màu xe ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh cũng như là may mắn, tài lộc của chủ xe. Chọn được màu xe hợp phong thủy vô cùng quan trọng.

  Trong bài viết này, sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin chi tiết để giải đáp thắc mắc Tuổi mậu dần mua xe màu gì.

  Tuổi mậu dần mua xe màu gì đang là thắc mắc của rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu và dự định mua xe. Để trả lời cho câu hỏi này, trước tiên, cần phải biết người tuổi mậu dần thuộc mệnh gì, hợp với mệnh nào để chọn màu xe theo phong thủy cho chính xác.

  Có được một chiếc xe tốt không phải đơn giản. Ngoài xem ngày mua xe, phong thủy, biển số xe thì màu sắc của xe cũng là một yếu tố quan trọng khiến chủ xe phải đau đầu để suy nghĩ, đôi khi họ phải bỏ qua cả màu mà mình yêu thích.

  Thông thường khi chọn màu sắc của xe, của đồ đạc hay của chiếc xe người ta thường nghĩ ngay đến những màu tương sinh với bản mệnh. Vì những màu này mang lại sự may mắn cho chủ nhân.

  Tuổi mậu dần nên mua xe màu đỏ, hồng

  Theo quan hệ tương sinh tương khắc kể trên, người tuổi mậu dần nên chọn xe một trong các màu sau:

  – Xe Màu vàng, màu nâu đất: Màu vàng, màu nâu đất chính là màu bản mệnh của tuổi Mậu dần. Nếu Đi xe Màu vàng, màu nâu đất người tuổi Mậu dần không bị lạc đường, dễ tìm đường. Làm ăn thuận lợi.

  – Xe Màu đỏ, màu hồng, màu tím: Màu đỏ, màu hồng, màu tím tượng trưng cho mệnh Hỏa, Theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ. Tuổi Mậu dần thuộc mệnh Thổ Nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng, Đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

  Đây đều là những màu sắc vô cùng phổ biến cho cả nam và nữ. Nếu là con gái, bạn sẽ được thỏa sức lựa chọn những màu sắc rực rỡ như đỏ, hồng, vàng. Còn con trai vẫn có thể lựa chọn màu nâu, màu đỏ nhã nhặn, sang trọng.

  Ngoài ra, tuổi mậu dần nên tránh các màu xe không hợp mệnh, tuyệt đối không chọn những màu tương khắc. Gồm có:

  Nhằm giúp cho những người tuổi mậu dần dễ dàng tìm kiếm được màu xe, chiếc xe mà mình yêu thích và sở hữu chũng một cách nhanh chóng nhất. Bạn có thể tìm kiếm sự hỗ trợ từ các ngân hàng. Các gói của ngân hàng hiện nay mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích hấp dẫn.

  • Số tiền vay: theo nhu cầu và khả năng trả nợ của khách hàng
  • Thời gian vay: linh hoạt đến 84 tháng
  • Phương thức trả nợ linh hoạt: lãi trả hàng tháng/hàng quý; vốn trả theo phương thức vốn góp đều hoặc vốn góp bậc thang
  • Thủ tục đơn giản, thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng: 16h
  • Thuận tiện: Thế chấp bằng chính xe mua

  Với các gói lãi suất kể trên, khách hàng có thể cân nhắc về các gói lãi suất, cùng với thời gian cố định lãi suất ưu đãi để cân nhắc phương án vay vốn hiệu quả nhất.

  Giả sử, khách hàng tuổi mậu dần vay mua xe ngân hàng BIDV, khoản vay 400 triệu trong thời gian 5 năm. Lãi suất ban đầu ngân hàng áp dụng ở mức 7%/năm cố định trong 6 tháng đầu tiên. Sau khi hết ưu đãi, lãi suất áp dụng ở mức 10,5%/năm. Thông tin thanh toán của khách hàng như sau:

  • Số tiền trả hàng tháng (kỳ đầu): 9.000.000 VNĐ
  • Số tiền trả hàng tháng tối đa: 9.816.667 VNĐ
  • Tổng tiền phải trả: 500.041.666 VNĐ
  • Tổng lãi phải trả: 100.041.666 VNĐ
  • Số tiền trả hàng tháng (kỳ đầu): 8.966.667 VNĐ
  • Số tiền trả hàng tháng tối đa: 9.966.667 VNĐ
  • Tổng tiền phải trả: 503.974.995 VNĐ
  • Tổng lãi phải trả: 103.974.995 VNĐ

  Nếu có bất kỳ vấn đề cần , hoặc chọn màu xe phù hợp với mệnh mộc còn thắc mắc, khách hàng vui lòng liên hệ đến Topbank.vn qua hotline 024 3 7822 888.

  Theo thị trường tài chính

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuổi Mậu Dần 1998 Mua Xe Màu Gì?
 • Người Tuổi Mậu Dần 1998 Mua Xe Màu Gì Hợp Mệnh?
 • Sinh Năm 1998 Nên Mua Xe Màu Gì Để Bình An
 • Tuổi Canh Ngọ Mua Xe Màu Gì?
 • Màu Xe Hợp Tuổi 1990
 • Web hay