Chuyên Gia Phong Thủy Quảng Đức Gợi Ý Về Năm Quý Tỵ

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Bố Trí Sắp Xếp Quầy Hàng Theo Đúng Phong Thủy
 • Chỉ Cách Đặt Rùa Phong Thủy Thúc Đẩy Tiền Tài, Con Cái Đỗ Đạt
 • 5 Điều Về Răng Thưa, Răng Cửa Thưa Tướng Số Người Như Thế Nào
 • Ý Nghĩa Phong Thủy Của Rồng
 • Rồng Phong Thủy Là Gì? Ý Nghĩa Và Cách Đặt Đúng Cách
 • Năm Quý Tỵ, 2013

  Nhân cuộc viếng thăm đài ACTD của chuyên gia phong thủy Quảng Đức, Hòa Ái có cuộc trò chuyện ngắn với chuyên gia phong thủy về năm mới Quý Tỵ. Mời quý thính giả cùng theo dõi.

  Năm Quý Tỵ tốt hay xấu?

  Ông Quảng Đức: Thưa tôi là Quảng Đức. Xin chào chị Hòa Ái và chào tất cả quý khán thính giả của đài ACTD.

  Ông Quảng Đức: Thông thường người ta căn cứ vào ngày đầu năm thì người ta sẽ biết năm đó tốt hay xấu và còn vận hạn của năm đó nữa. Mặc dù ngày đầu năm của năm nay rất tốt nhưng năm Quý Tỵ không phải là năm tốt, thưa cô.

  Năm nay không phải là một năm tốt vì lý do ngũ hoàng nhập trong cung. Mà ngũ hoàng nhập trong cung thì trong phong thủy gọi là phục ngâm. Phục ngâm nghĩa là tiến thì không tiến và lùi thì cũng không lùi. Vì vậy năm nay yếu tố trang hoàng hay đi đứng có tác động rất là lớnÔng Quảng Đức

  Hòa Ái thấy là người VN rất chú trọng đến việc chuẩn bị nhà cửa, sửa sang trang hoàng thì trong lãnh vực phong thủy có tác động như thế nào đến việc trang trí cho năm mới này không, thưa ông?

  Ông Quảng Đức: Năm nay không phải là một năm tốt vì lý do ngũ hoàng nhập trong cung. Mà ngũ hoàng nhập trong cung thì trong phong thủy gọi là phục ngâm. Phục ngâm nghĩa là tiến thì không tiến và lùi thì cũng không lùi. Vì vậy năm nay yếu tố trang hoàng hay đi đứng có tác động rất là lớn. Tôi xin nói rằng trang hoàng có ảnh hưởng rất lớn vì lý do năm nay là một năm xấu, không tốt.

  Ông Quảng Đức: Năm nay sách vở nói rằng là xuất hành hướng Đông nhưng cũng có sách nói xuất hành hướng Tây. Có sách nói “sinh Đông tử Tây” nhưng cũng có sách nói “sinh Tây tử Đông”. Vậy không biết sách nào nói đúng cả. Sách nào cũng có thể sai và cũng có thể đúng. Vì vậy phải tính lại một chút xíu. Chúng ta thấy, năm nay ở hướng Đông thì “sát” nằm ở hướng đó nhiều quá: kiếp sát, tai sát và tuế sát. Hướng Đông Nam thì gặp thái tuế sát nữa. Như vậy hướng Đông không thể là hướng tốt để xuất hành được. Còn sách nói hướng Tây xuất hành thì đúng. Tại vì ngày đầu năm nằm tại hướng Tây. Thế nhưng mà hướng Tây gặp “phá” và “đại hao”, 2 ngôi sao đó có cầu tài thì cuối cùng cũng trắng tay thôi. Nên 2 hướng đó cũng không xuất hành được. Đó là điều lưu ý đầu năm mà chúng tôi xin phép thưa cùng với quý vị.

  Chúng ta thấy, năm nay ở hướng Đông thì “sát” nằm ở hướng đó nhiều quá: kiếp sát, tai sát và tuế sát. Hướng Đông Nam thì gặp thái tuế sát nữa. Như vậy hướng Đông không thể là hướng tốt để xuất hành đượcÔng Quảng Đức

  Ông Quảng Đức: Đó là chỉ nói gọn thôi, không phải như vậy đâu. Dần hình Tỵ-Tỵ hình Thân. Phải có 3 yếu tố đó. Còn nếu Tỵ với Thân không thì lại là nhị hợp với nhau, mà Tỵ với Hợi thì xung với nhau. Do đó không thể nói như vậy. Chỉ là một cách nói ngắn gọn thôi. Nếu như năm nay là năm Hợi thì việc gá chồng cưới vợ thì không được tốt lành cho lắm. Năm Tỵ, những người năm tuổi nhưng lại là năm xây dựng mới. Hãy xem thử lại như công việc mới, hay nhà mới hay sửa chửa nhà đều trong năm tuổi cả. Vì vậy nếu nói năm nay năm tuổi sẽ tốn nhiều do lấy tiền xây nhà, sửa nhà cửa. Năm nay chỉ có Tỵ và Thân hoặc Tỵ-Dậu-Sửu tam hợp thì mới tốt. Còn Dần-Thân-Tỵ hợp lại thì gọi là tam hình.

  Ông Quảng Đức: Năm nay, hướng Nam rất tốt. Hướng này có “hỷ” và “đào hoa” ở đó nữa. Vì vậy, những người nào chưa có mối tình lận lưng thì hãy xuất hành hướng đó. Hướng đó là hướng tốt lành, thưa cô.

  Ông Quảng Đức: Cảm ơn chị Hòa Ái và quý khán thính giả. Kính chúc quý khán thính giả năm mới an khang và thịnh vượng.

  Nguồn: Hòa Ái/ RFA

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Nghĩa Phong Thủy Của Tượng Quan Công
 • Quan Công Quan Võ Thánh Là Ai? Ý Nghĩa Tượng Quan Vân Trường Trong Phong Thủy
 • Cây Phong Thủy Tuổi Quý Hợi 1983 Nên Trồng Để Tăng Tài Lộc.
 • Màu Sắc Hợp Với Phong Thủy Tuổi Quý Hợi 1983
 • Tư Vấn Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Quý Sửu 1973
 • Luận Phong Thủy Và Tử Vi, Quảng Đức Đoán: Gore Và Bush: Ai Sẽ Thắng Ai?

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Khi Thiết Kế Cafe Sân Vườn
 • Những Cách Thiết Kế Quán Cafe Theo Phong Thủy Nên Xem
 • Nguồn Gốc, Ý Nghĩa, Cách Đặt Tượng Quan Vân Trường
 • Tượng Quan Vân Trường Phong Thuỷ, Những Sai Lầm Khi Thờ Phụng
 • Thờ Quan Công ( Quan Vân Trường) Có Ý Nghĩa Gì? Muốn Có Nhiều Tài Lộc Hãy Đặt Tượng Quan Công Theo Cách Này
 • Ngày thứ Ba đầu tiên của tháng Mười Một bốn năm một lần là ngày bầu cử Tổng Thống Hoa kỳ. Xưa, Tổng Thống là Vua của một nước, ngụ tại Hoàng Cung. Chỉ có Quan Thái Bốc mới được phép xem cho Vua và phải chọn đúng ngày Canh Thân gieo quẻ. Trước đó, Quan Thái Bốc phải ăn chay nằm đất ba tháng mười ngày để cho cái Tâm thường Tịnh. Là vì, Bốc Phệ vi tận thiện chi đạo! Quẻ của Quan Thái Bốc gieo thì Quỷ Thần vô sở khả đào! Nghĩa là phải trúng phóc! Ngày nay, Vua nước Mỹ ngụ tại Bạch Cung. Số Lạc Thư, Bạch thì có Nhất, Lục và Bát. Nhất là con số 1 hành Thủy, cung Khảm, cai quản phương Bắc. Lục là con số 6 hành Kim cung Càn, cai quản phương Tây Bắc. Bát là con số 8 hành Thổ cai quản phương Đông Bắc. Một phương ba hướng, thì Bạch ba phương chỉ quản được 9 hướng trong khi Hoàng hành Thổ là con số 5 ở ngay chính giữa của Cửu Tinh, cai quản hết tám phương, hai mươi bốn hướng trời đất. Rõ ràng Vua ngày xưa “ngon” hơn Tổng Thống nước Mỹ ngày nay rất nhiều. Vì vậy, xem quẻ cho Vua thì chỉ có Quan Thái Bốc, còn xem quẻ cho Tổng Thống thì ai hay ai dở cũng đều có thể xem được. Chỉ cần có lòng Thiện mà không cần Thuật giỏi, vì Thuật sẽ được lĩnh ngộ từ Tâm Thiện, nếu chỉ có Thuật mà không có Tâm thì Thuật mới sẽ bị diệt theo Tâm!

  Hỏi: Bush và Gore ai sẽ thắng” Hoặc: Tổng Thống Hoa Kỳ là Bush hay Gore thì cũng vậy. Trước hết thử xét qua góc cạnh địa lý phong thủy:

  I.- ĐỊA LÝ DƯƠNG TRẠCH:

  Từ Tây Bắc Tuất Hợi, giòng Potomac sinh lực đầy tràn, cuồn cuồn chảy dồn vào Washington DC. Vừa đến DC, Potomac bỗng uốn mình đổi hướng, đột nhiên dừng tụ lại hồ Tidal Basin rồi mới giao hội với Anacostia tại Tây Nam thành phố. Từ Bạch Cung, nhìn thẳng giòng Potomac sẽ thấy từ Phải sang Trái, nước sông đang chảy về Phương Mùi. Khoa Phong Thủy căn cứ vào giòng chảy của Nước. Hể thấy Nước chảy về phương nào thì phương đó là phương Mộ Khố. Phải hay trái để phân biệt Âm hay Dương. Mùi là Mộ khố của Mộc. Phải là Âm. Trái là Dương. Rõ ràng Wahington DC, Thủ Đô nước Mỹ là vùng đất Âm Mộc. Âm Mộc trường sinh tại Mão, Vượng tại Hợi. Vùng đất Đế Vượng thì bậc Đế Vương cư ngụ là đúng! Đất Dương thì dùng Âm để ứng hợp. Đất Âm thì dùng Dương để triều đối. Long Dương thì Thủy Âm, Thủy Dương thì Long Âm. Âm dương phải hội họp thì khí mới cãm và Quỷ mới ứng, phúc họa mới sinh sôi. Mộc thì an nhàn cho người mạng Hỏa. Lao đao cho người mạng Thủy. Tài lợi cho người mạng Kim. Quyền uy cho người mạng Thổ. Bush sinh ngày 6 tháng 7 năm 1946 tức là ngày Tân Tỵ, tháng Ất Mùi, năm Bính Tuất, Dương Nam, Mạng Thổ, Ly Hỏa Phi cung. Gore sinh ngày 31 tháng 3 năm 1948 tức là ngày Ất Mão, tháng Ất Mão, năm Mậu Tí, Dương Nam, Mạng Hỏa, Đoài Kim Phi cung. Cả hai Dương Nam đều được đất DC triều đối ứng hợp. Gore mạng Hỏa an nhàn được DC dung dưỡng. Phi cung của Gore Đoài Kim thì rất lợi về Tài và cũng có thể chi phối, sinh sát được DC. Nhưng nếu tranh quyền với đúng người Mạng Thổ, Phi cung Ly Hỏa thì về phương diện Địa lý Gore đành phải chịu đắng cay nhường một bước. Điểm này ghi cho Bush!

  2.- ĐỊA LÝ ÂM TRẠCH:

  Một bên thì đương kim Phó Vương. Một bên chính thống của giòng cựu Vương. Bên tám lạng kẻ nữa cân. Khỏi đi tìm Âm Trạch cũng biết Mã Mồ đang phát. Địa Huyệt đều được sinh khí của sơn đầu. Lai Long thậm viễn. Hổ phục Rồng chầu. Đất đai đang kết, cho nên con cháu mới nên Vương Tướng Công Hầu. Mà nếu có đi tìm cũng phải bó tay chào thua. Là vì bao la chi địa mà huyệt kết ngôi Vương to không bằng cái nệm KingSize thì mấy ai đủ được căn cơ để thấy” Đành phải lội lại ngược dòng hỏi Bói. Dò tìm 64 quẻ, Gore tuổi Mậu Tí ngụ tại ngôi Vương thì lũ quẻ Cấn có 4:

  Bát Thuần Cấn, Thế tại Thượng hào sinh khí của Sơn đầu đã thoát.

  Sơn Hỏa Bí, Thế hào sơ, Huyệt được sinh khí của Sơn Đầu, phát Vương năm Mão thì lại không may đi hợp với hào Bính Tuất lục tứ – Đúng tuổi của Clinton – Đang nhị hợp với Niên Thần thì sao Clinton chịu nhường ngôi Vương cho được”

  Sơn Thiên Đại Súc, Thế hào cửu nhị đắc trung. Âm dương ứng hợp thì Dần 98 đã vuột trôi. Phải chờ đúng mười năm nữa Dần mới trở lại.

  Sơn Trạch Tổn, Thế hào lục tam bất trung bất chính.

  * Lũ quẻ Tốn có 2:

  Sơn Lôi Di, Thế hào lục tứ chỉ còn dư khí của sơn đầu. Quẻ lại Du hồn, Tài hào trì thế thì chỉ hợp cho cự phú kinh doanh.

  Quẻ cuối cùng là Sơn Phong Cổ. Quẻ này Quan quỉ Dậu Kim trì thế tại hào cửu tam đang được Niên hợp, lại thêm Thế hào đắc chính. Hào Tí đắc trung. Quẻ Cổ là quẻ Quy hồn, Âm trạch thì khí đã trệ. Ân sơn là hai hào Tuất Hợi gần Thế. Tuất hành Thổ năm nay bị Phá. Hợi hành Thủy thì bị nhập Mộ năm Thìn. Tuất lại là tuổi của Bush. Minh đường là hai hào giữa Ứng và Thế là Tí và Tuất. Tuất thì bị xung, bị phá. Tí thì bị Mộ. Cách duy nhất có thể trở thành Nguyên Thủ, phải tìm cho ra người tuổi Dậu đứng Phó thì Gore mới hy vọng đoạt được Ngôi Vương!

  Còn Bush” Tuổi Bính Tuất thì có quá nhiều quẻ. Khảm, Tiết, Truân, Kỷ Tế, Tỉnh, Nhu, Kiển, Tỷ. Quẻ nào cũng đắc trung đắc chính, lại trì đúng tại ngôi Vương cửu ngũ. Nhưng dù sao, năm nay Thìn thì Tuất bị Mộ, bị Hao, bị Xung, bi Phá. So với Tí thì “ăn trùm” nhưng nếu Tí đi chung với tuổi Dậu thì Bush Tuất sẽ gặp nhiều đắng cay. Dậu Kim năm nay được Niên Hợp. Canh Thìn cũng Kim thì Bush mạng Thổ bị tiết khí, sinh xuất. Tuất Thổ đang khắc chế Tí Thủy mà gặp Dậu Kim thì Thổ sẽ đi sinh Kim để Kim đi sinh Thủy Tí. Tham sinh kỵ khắc sẽ ứng như Thần. Vã lại, Tuất gặp Dậu là gặp lục hại và chỉ có Dậu mới có thể làm điêu đứng được tuổi Tuất. Điểm này chưa thể vội ghi cho ai. Biết đâu tuổi Dậu xuất hiện tranh cử Phó Vương. Làm Phó cho Bush hoặc Phó cho Gore thì điểm lại phải ghi cho Gore gỡ Hòa 1 – 1.

  * Xét về mặt Nhân Sinh Bát Tự:

  Xét về mặt Nhân Sinh Bát Tự thì phải biết rõ ngày giờ tháng năm sinh. Ngày tháng năm thì có thể biết, nhưng giờ sinh thì hơi khó. Theo Âm Lịch, Gore sinh ngày 21 tháng 2 Mậu Tí hình như giờ Ngọ. Bush sinh ngày 8 tháng 6 Bính Tuất. Xét đủ 12 lá số, người sinh vào ngày này chỉ có giờ Tỵ và giờ Hợi mới có thể có con sinh đôi. Tỵ thì nhiều Gái. Hợi thì nhiều Trai. Bush có hai Gái sinh đôi cho nên có thể khẳng định Bush sinh vào giờ Tỵ.

  1/- Ngày sinh :

  Gore sinh ngày Ất Mão. Ất hành Mộc rất vượng nhờ sinh nhằm vào mùa Xuân tháng 2 cho nên không sợ Canh Tân của năm nay Canh Thìn. Canh Tân xuất hiện thì bất quá như Gổ được dao đẻo gọt. Gổ mà được dao đẻo gọt thì gổ càng quý, càng hửu dụng. Người sinh vào ngày này lấy Mậu dương Thổ làm chính tài. Kỷ âm Thổ làm Thiên Tài. Canh dương Kim làm Chính Quan. Tân âm Kim làm Thiên Quan. Năm nay lưu niên Canh Thìn. Ngày Bầu cử lại nhằm đúng vào ngày Kỷ Tháng Đinh. Đinh hỏa xuất hiện thêm Thiên can Kỷ Thổ lại còn Địa chi của lưu niên là Thìn hành Thổ. Gore may mắn rơi đúng vào Cục Thương quan sinh Tài. Đại Phúc!

  Điểm có thể ghi cho Gore nếu như từ hôm nay cho đến ngày bầu cử, Gore biết dằn cho kỷ sinh lực của Mộc Khí. Mỗi lần diễn văn, diễn thuyết mà càng về sau nói càng nhanh, giọng càng bóc cao cuồn cuộn của Hỏa khí y như mấy kỳ trước thì Mộc đi sinh Hỏa. Mộc sẽ bị tiết khí thì Gore còn gì nội lực”

  Bush sinh ngày Tân Tỵ. Tân hành Kim ở trên trời là Thái Âm, ở dưới đất là châu sa, trân châu, ngọc bích…. bẫm thụ là tinh nguyệt ở nơi kim thanh thủy tú, thổ khí phong hậu. Rất kỵ gặp Đinh Hỏa. Găp Đinh Hỏa là như đem ngọc thui vào lò lửa. Bush sinh năm Bính Tuất. Bính Hỏa là chính quan. Tháng bầu cử là tháng Đinh Hợi. Tân mà gặp cả hai Hỏa Bính Đinh là quan sát hổn tạp. Quan sát vô chế thì quỷ vượng người suy. Muốn thắng được Gore, phải tìm cho ra người Mạng Thổ đứng Phó – Thổ nào cũng được trừ Thổ Bính Tuất vì Tuất đang bị Xung bị Phá- để Thổ có thể trung hòa được Hỏa thì Bush mới có cơ thắng được Gore. Điểm này chưa thể ghi cho Bush. Điểm Gore đang dẩn!

  2/- Số Hà Lạc:

  Gore sinh Năm Mậu Tí: Mậu 1. Tí 1 và 6. Tháng sinh: Ất Mão: Ất 2. Mão 3 và 8.

  Ngày Ất Mão: Ất 2 Mão 3 và 8. Giờ Nhâm Ngọ: Nhâm 6 Ngọ 2 và 7.

  Tổng số Dương là 15. Mậu Tí Dương Nam Trung Nguyên số 5 quẻ CẤN.

  Tổng số Âm là 34. Số 4 quẻ TỐN.

  Dương Nam thì Dương trên Âm dưới. Được quẻ Tiên Thiên Thượng Cấn Hạ Tốn là Sơn Phong Cổ. Sinh giờ NGỌ thuộc Âm. Nhận họ Âm thì Nguyên Đường tại hào Sơ lục biến thành quẻ Hậu Thiên là Thiên Sơn Độn.

  Ngày sinh trong tiết Xuân Phân nên Hóa công là Chấn. Thiên Nguyên khí: Khảm Mậu. Địa nguyên Khí; Khảm Thủy. Hổ quái là Càn thượng, Tốn hạ. Thiên Phong Cấu.

  Đại Vận 46 – 54 rơi đúng vào hào Tứ hậu thiên cũng là hào Nguyên Đưởng. Hào Cửu Tứ được hào Sơ lục ứng. Cuộc đời của Gore bước vào Đại Vận này xem như là tối hảo.

  Thuận lợi: Lưu niên của Đại hạn 53 tuổi, Canh Thìn là quẻ Thượng Chấn Hạ Khảm được vừa Thiên Nguyên Khí vừa Địa Nguyên Khí. Quẻ Tiên Thiên Sơn Phong Cổ cũng chính là quẻ Âm trạch phát ngôi Vương cho tuổi Mậu Tí.

  Bất lợi: Quẻ Lôi Thủy Giãi hào Thế Cửu Nhị : Trung thì có mà Chính thì không. Hào Thân ứng Quan cư tại hào Ngũ. Tiếc là hào này Lục Ngũ chứ không là Cửu Ngũ Ngôi Vương! Hào lục ngũ này lại là hào chủ của quẻ Giãi có những bốn hào Âm. Toàn là kẻ tiểu nhân chung quanh thì cần phải Giãi! Theo quẻ thì có thể “Bộ Sậu” của Gore có Trung mà thiếu Tài.

  Bush sinh năm Bính Tuất. Bính 8, Tuất 5 10. Tháng sinh Ất Mùi. Ất 2, Mùi 5 – 10.

  Ngày sinh Tân Tỵ, Tân 4. Tỵ 2 – 7. Giờ sinh Quý Tỵ. Quý 2. Tỵ 2 – 7.

  Tổng số Dương là 24. Số 4 quẻ Tốn.

  Tổng số Âm là 40. Số 40 – 30 = 10. Số 1 quẻ Khảm.

  Dương Nam thì Dương trên, Âm dưới. Được quẻ tiên thiên Thượng Tốn Hạ Khảm: Phong Thủy Hoán. Sinh giờ Tỵ thuộc Dương. Nhận họ Dương thì Nguyên Đường hào tại hào thượng cửu. Biến thành quẻ Hậu Thiên là Bát Thuần Khảm.

  Ngày sinh trong tiết Hạ chí nên Hóa công là LY. Thiên nguyên khí Bính Cấn. Địa nguyên khí Tuất Càn. Hổ quái Thượng Cấn Hạ Chấn: Sơn Lôi Di.

  Đại Vận 52- 57 rơi vào đúng hào Tứ hậu thiên. Hào lục Tứ chính vị nhưng lại không được hào sơ ứng.

  Thuận Lợi: Lưu niên đại hạn 55 tuổi, Thế cư tại Tứ hào Dậu kim Tử tôn hoàn toàn bất trung bất chính. Nhưng lại may mắn nhờ được phước đức mồ mã ông bà, hên, cho nên sẳn sàng lấn át được hào Lục Ngũ để đoạt ngôi Vương.

  Bất lợi: Lưu niên đại hạn gặp quẻ Khuê là quẻ ly tán, chia lìa. Khuê, hỏa động nhi thượng, trạch động nhi hạ, nhị Nữ đồng cư, kỳ chí bất đồng hành! Lửa động mà lên, chầm động mà xuống, hai gái cùng ở mà chí họ không cùng đi. Chỉ tốt cho việc nhỏ.

  Kết quả: Về mặt số mạng thì điểm có thể ghi cho Gore nếu Gore biết chọn người (Quẻ Giải). Và điểm cũng có thể lại ghi cho Bush nếu từ đây cho đến ngày bầu cử, Bush thiện tâm cứu sống được vài ba mạng, giúp cơm ăn áo mặc cho người nghèo, kẻ đói (Quẻ Khuê, Thế hào Tử Tôn là Thần ngăn tai). Thôi thì trận này cứ cho là Huề vì kẻ nửa cân người tám lạng mà Trọng tài nghề thì lại chưa tinh.

  Điểm đến đây vẫn còn lợi Gore.

  (Còn tiếp, đón xem tuần sau – Courtesy of Tin Việt News, California)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vận Khí Năm 2021 Chuyên Gia Phong Thủy Quang Minh
 • Mách Bạn 7 Mẹo Phong Thủy Quán Cafe Để Luôn Thu Hút Khách
 • Bố Trí Phòng Thờ Gia Tiên Đúng Phong Thủy Rước Tài Lộc Cho Gia Chủ
 • Chi Tiết Nhất Về Phong Thủy Nhà Ở Cho Năm Tân Sửu 2021
 • Khóa Học Cho Người Tuổi Sửu
 • Quan Vận Trong Khoa Phong Thuỷ (Thầy Quảng Đức)

  --- Bài mới hơn ---

 • Mẫu Quán Cafe Sân Vườn Đẹp, Phong Cách
 • Cẩm Nang Phong Thủy Tuổi Quý Hợi 1983
 • Sinh Năm 1983 Mệnh Gì? Vòng Phong Thủy Hợp Tuổi Quý Hợi Năm 2021
 • Ý Nghĩa Thờ Tượng Quan Công (Quan Vân Trường) Trong Phong Thủy
 • Cách Đặt Tượng Quan Công Đúng Phong Thủy
 • Quan Vận Trong Khoa Phong Thủy.

  Hai mươi năm trước, Maya Ying Lin, cô sinh viên Khoa Kiến Trúc trường Yale đã thiết kế đố án xây dựng Vietnam Veterans Memorial trên công viên The National Mall tại Trung tâm Thủ Đô Hoa Thịnh Đốn. Hai bức tường Hỏa hành chữ V giao nhau tạo thành hai mũi nhọn đâm thẳng vào cây bút chì Washington Monument và Lincoln Memorial. Các mũi nhọn nhắm vào các biểu tượng, cho dù vô tình, mà lại không có biện pháp chế hóa, thì lâu ngày chắc chắn sẽ bị hung hiểm. Ngày 11 tháng 9 năm 2001, Pentagon, biểu tượng Sức Mạnh Quân Sự; World Trade, biểu tượng Kinh tế Tài Chánh đã bị xâm phạm. Một góc Pentagon và hai ngôi nhà chọc trời của thành phố NewYork đã bị sụp đổ. May mà Maya Ying Lin không cố ý nhắm đúng vào Đại Mạch của Thủ Đô nước Mỹ là nơi tụ hội của hai giòng Potomac và Anacostia. Nếu như Đại Mạch mà bị xung phạm thì hung họa chắc sẽ phải nhiều hơn.

  Hơn hai năm trước, bài ” Bush và Gore ai sẽ thắng ai ?” có luận Tuổi Mậu Tí của Gore khả năng thống lảnh được quần hùng, nếu như đối thủ không là tuổi Bính Tuất. Gore đã hơn một lần mất cơ hội lên ngôi vì gặp phải Clinton Bính Tuất. Bush tuổi cũng Bính Tuất thì rõ ràng Gore tránh vỏ dưa lại gặp vỏ dừa ! Con đường duy nhất Gore có thể thắng được Bush Bính Tuất là phải tìm cho được Tuổi Dậu đứng phó. Chỉ có tuổi Dậu mới có thể làm khó dễ được Bush Bính Tuất. Gore không may gặp người tuổi Ngọ đứng Phó liên danh . Tí Ngọ tương xung, Gore tự hại mình, để thua đau sát nút. Bush Bính Tuất vận số đương Vượng, có thể tung hoành, kỳ vọng thừa thắng thống lãnh thêm nhiệm kỳ 2, nếu như không gặp phải tuổi Dậu đối đầu làm khó dễ. Bin Laden sinh ngày 30 tháng 7 năm 1957, tuổi Đinh Dậu. Bush Bính Tuất ngay năm đầu của nhiệm kỳ Tổng Thống đã gặp ngay Đinh Dậu Bin Laden. Bush long đong, tóc trắng bạc đầu và chắc phải chịu long đong hơn nữa nếu như tương lai lại còn phải đối đầu với các tuổi Dậu khác.

  Hai mũi nhọn hình chữ V của Vietnam Veterans Memorial tấn kích vào biểu tượng của nước Mỹ và thực tế thì không chỉ Pentagon và World Trade bị xung phạm mà còn kéo theo hàng ngàn người chết không toàn thây. Bush Bính Tuất gặp Đinh Dậu Bin Laden đối đầu thì không những một mình Bush long đong, mà hàng triệu gia đình phải chịu khó khăn vì mất công ăn việc làm. Nhiều Công Ty sập tiệm phá sản. Toàn khắp 50 tiểu bang nuớc Mỹ, thợ thuyền thất nghiệp tràn lan. Nhiều người cho tại vận số của thiên cơ, nhưng dưới tầm nhìn của Khoa Phong Thủy, công ăn việc làm hay là đường Quan vận thì lại còn tùy thuộc vào địa lý trú xứ của mỗi người. Thiên Thời thì khó mà thay đổi. Địa lý trú xứ thì lại có thể cải tạo, đổi thay. Thiên Thời và Địa Lợi mà yếu tố Thiên Thời đã mất, thì yếu tố Địa lợi sẽ trở nên trọng yếu để quyết định được mất, thành bại.

  Dịch số dạy: Nội Quan Ngoại Quỉ, thì ngoài nhà là Quỉ, trong nhà mới là Quan. Lại còn Vượng mới thành Quan, chứ hưu tù thì Quan cũng thành Quỉ.

  Ngũ hành phối với Lục Thân thì: Sinh ra ta là Phụ Mẫu. Khắc lại ta lại chính là Quỉ và Quan.

  Địa Lý trú xứ thì dạy: Hợp là Cửa, xung là Lộ, cho dù trong quẻ có hay không .

  Từ đó, khoa Phong Thủy có thể toán biết Quan vận cuả mỗi nhà. Biết được hướng của cửa nhà, thì có thể định được hướng của Quan. Nhớ rõ lại là vượng mới thành Quan chứ hưu tù thì Quan cũng thành Quỉ.

  1: Các nhà có cửa hướng chính Đông:

  Hướng Đông, Chấn Cung Dương Mộc.

  Ngũ hành: Âm Kim Khắc chế Dương Mộc, thì trong nhà Phương Đoài chính Tây Âm Kim, nhất định phải là Cung Quan. Sao Phá Quân hành Kim đang cư tại chốn này. Vận 7 Hạ Nguyên thì Cữu Tử đang tại Đoài cung và Ngũ Hoàng thì đang trấn tại Phương Đông của Cửa .

  Cửu Tử đến chính Tây thì chỉ làm cho mấy Bà đôi co, sinh chuyện, chứ hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến đường Quan vận. Công ăn việc làm mà bị khó khăn thì xem chừng tại Ngũ Hoàng đang cư tại cung của Cửa nhà, mà gia chủ thì lại nhằm đúng vào các tuổi sau đây:

  Nam: Nhâm Tuất, Tân Mùi, Canh Thìn, Kỷ Sửu, Mậu Tuất, Đinh Mùi, Bính Thìn. Nữ: Mậu Thìn, Đinh Sửu, Bính Tuất, Ất Mùi, Giáp Thìn, Quý Sửu.

  Các tuổi này mà nhà ở cửa hướng Đông, thì cách hay nhất là phải mau đổi nhà khác, hoặc sửa chuyển lại hướng cửa nhà may ra đời mới khá hơn được.

  2: Các nhà có cửa hướng Đông Nam.

  Hướng Đông Nam, Tốn cung Âm Mộc.

  Ngũ hành Dương Kim khắc chế Âm Mộc, thì trong nhà Phương Càn, Tây Bắc Dương Kim, nhất định phải là Cung Quan. Sao Lộc Tồn hành Thổ đang cư tại chốn này và cũng lại là chốn cư của Bát Bạch Vận 7 Hạ Nguyên.

  Bát Bạch đương Vận đến đâu thì thường cho Lộc, cho Tài đến đó. Vậy thì, Gia chủ nào mất việc làm , bị chủ cho về vườn thì đừng có vội cho là tại Phong Thủy Địa Lý.

  Trừ trường hợp Phòng ngủ tại Tây Bắc của căn nhà mà giường ngủ lại quay về hướng chính Đông. Biết Tây Bắc kỵ chính Đông thì chịu khó xoay lại cái hướng giường. Để lâu ngày, không những việc làm bị mất mà xem chừng tình cảm rồi cũng sẽ mất theo !

  3: Các nhà có cửa hướng chính Nam

  Hướng Nam, Ly cung Âm Hỏa.

  Ngũ hành Dương Thủy khắc chế Âm Hỏa, thì trong nhà Phương Khảm, Chính Bắc nhất định phải là cung Quan. Sao Vũ Khúc hành Kim đang cư tại chốn này thì Phước Đức trong nhà đầy tràn. Như vậy, công ăn việc làm có bị trắc trở thì cũng khoan vội đổ là tại Địa lý của căn nhà. Mặc dù Vận 7 Hạ nguyên Tam Bích đang lân la chốn này. Tam Bích đến cung Khảm chỉ người trong nhà có di chuyển xa, chứ không làm cho người trong nhà khó khăn về công ăn việc làm.

  Trừ một trường hợp: Gia chủ đang đặt để hồ cá cảnh, hòn non bộ, tranh Thủy Pháp…..ngay tại phương chính Bắc của căn nhà, thì xem chừng vừa bị mất việc làm mà sức khỏe cũng khó mà giữ tốt được.

  4: Các nhà có cửa hướng Tây nam.

  Hướng Tây Nam, Khôn cung Âm Thổ.

  Ngũ hành Dương Mộc khắc chế Âm Thổ, thì trong nhà Phương Chấn, chính Đông Dương Mộc nhất định phải là cung Quan. Sao Phá Quân hành Kim cùng với Tứ Lục Vận 7 đồng cư tại chốn này. Sao Phá Quân, du niên Tuyệt Mạng, lại thêm Tứ Lục đồng cư mà thân mạng vẫn còn, chỉ bị khó khăn về công ăn việc làm thì kể cũng còn may. Thôi thì chịu khó chuyển hết những Hồ Cá, Tranh Thủy Pháp nhắm hướng chính Đông của căn nhà mà đặt để. Phá Quân hành Kim gặp Thủy thì Kim sẽ tham sinh Thủy. Phá Quân mà hết hung tàn vì bị sinh xuất, mất lực thì công ăn việc làm sẽ thấy dễ chịu ngay. Nhớ qua năm 2004, Vận 8 Hạ Nguyên, Ngũ Hoàng sẽ đến ngụ tại cung này, thì cung này càng phải cần thêm nhiều Thủy. Là vì, đặt Thủy sai chổ thì chổ đương Vượng cũng thành Suy! Biết đặt Thủy đúng chỗ thì chỗ đương Suy cũng thành Vượng.

  5: Các nhà có cửa hướng chính Tây.

  Hướng chính Tây, Đoài cung Âm Kim.

  Ngũ hành Hỏa khắc Kim, thì trong nhà Phương Ly chính Nam nhất định phải là cung Quan. Sao Liêm Trinh hành Hỏa, du niên Ngũ Quỉ đang tại cung này. Cung này lại cũng là chốn tọa vị của Nhị Hắc Vận 7 Hạ Nguyên. Cho nên cung này rất cần Thủy Pháp nhằm để khắc chế Hỏa hành Liêm Trinh. Gia chủ nào công ăn, việc làm gặp khó khăn thì trong nhà có bao nhiêu Thủy hảy dồn hết vào cung này. Nhị Hắc mà đến cung Ly thì xem chừng trong nhà lại thêm có người bị bệnh cao huyết áp.

  6: Các nhà có cửa hướng Tây Bắc.

  Hướng Tây Bắc, Càn cung Dương Kim.

  Ngũ hành Hỏa khắc Kim, thì trong nhà Phương Ly chính Nam nhất định phải là cung Quan. Sao Phá Quân hành Kim, du niên Tuyệt Mạng đang tại cung này. Thông thường Kim gặp Kim, Ngũ hành Tương ngộ, là giàu sang phú quí. Lại thêm Vận 7 Hạ Nguyên thì Bát Bạch đương vận đang lân la trước cửa nhà. Cho dù gặp phải Nhị Hắc tại phương Nam cũng chỉ làm cho người nhà bệnh hoạn, chứ không thể làm cho công ăn việc làm khó khăn được. Ngoại trừ các tuổi: Ất Sửu, Giáp Tuất, Quý Mùi, Nhâm Thìn, Tân Sửu, Canh Tuất, Kỷ Mùi. Các tuổi này ở trong những căn nhà có cửa hướng Tây Bắc mà chỉ bị khó khăn về công ăn việc làm thì coi như còn quá may mắn. Cách hay nhất là sửa đổi ngay hướng cửa, hoặc mau mau dọn sang nhà khác. Vị nào gặp phải mà mãi cho đến bây giờ cuộc đời vẫn thông dong là tại chưa ở quá 4 năm. Vị nào Đức dày như núi thì cũng khó mà ở qua được năm thứ 9.

  7: Các nhà có cửa hướng chính Bắc:

  Hướng chính Bắc Khảm cung, hành Thủy.

  Ngũ hành Thổ khắc Thủy. Thổ chính tại Trung cung của ngôi nhà. Trung cung ngôi nhà chỉ Tốt nếu như cửa chính Môn. Nghĩa là tâm cửa trước phải đồng tâm với mặt tiền của căn nhà thì cung Quan Lộc đương Vận, mới luôn được Tốt. Nếu từ tâm căn nhà nhìn về phía trước, cửa ở hai bên dù phải hay trái gọi là cửa Thiên môn thì cung Quan Lộc đều phải chịu xấu. Cửa bên trái thì sao Liêm Trinh tọa vị, du niên Ngũ Quỉ. Cửa bên phải thì sao Văn Khúc, du niên Lục Sát. Hai phương Đông Bắc, Cấn cung Dương Thổ và Tây Nam Khôn Cung Âm Thổ là hai cung Quan Lộc phụ, không đúng nghề. Như vậy, nhà nào có cửa chính Môn mà công ăn việc làm gia chủ gặp khó khăn thì đùng vội cho là tại nhà tại cửa. Ngược lại nhà nào cửa hướng chính Bắc Thiên Môn gặp Vận 7 Hạ Nguyên thì công ăn việc làm mà bị trắc trở là lẽ đương nhiên.

  8: Các nhà có cửa hướng Đông Bắc:

  Hướng Đông Bắc Cấn cung, Dương Thổ.

  Ngũ hành Âm Mộc khắc Dương Thổ, thì trong nhà phương Tốn Đông Nam , Aâm Mộc nhất định phải là cung Quan. Cho dù Sao Phá Quân, du niên Tuyệt Mạng đang lân la chốn này, cũng lại là nơi Nhất Bạch Vận 7 Hạ Nguyên tọa vị. Nhất Bạch đến Cấn cho tài cho lợi, thuận lợi cho việc dựng cơ, dựng nghiệp. Vậy, nhà nào bị khó khăn về công ăn việc làm thì cũng đừng vội cho là tại nhà tại cửa. Ngoại trừ trường hợp, gia chủ đặt làm cảnh một cái hồ cá, hay hòn non bộ ngay bên trong nhà cạnh cửa ra vào. Cửa đương Vượng mà gặp Thủy thì cửa Vượng cũng thành suy mà gia chủ chỉ mất việc, bị cho về vườn , thân mạng vẫn còn thì kể cũng còn may.

  Khi đã rõ biết cung Quan Lộc trong nhà, gia chủ cần phải làm sạch sẽ, vệ sinh cho khu vực khang trang, đẹp mắt. Vị nào đã chu đáo rồi mà công ăn việc làm vẫn còn trắc trở khó khăn thì chắc hẳn cung Quan Lộc đang bị những Mũi Nhọn hỏa hành của những căn nhà kề cận tấn kích . Những tấn kích này y như hai mũi nhọn của Vietnam Veterans Memorial chĩa thẳng vào cây bút chì Washington Monument và Lincohn Memorial lâu ngày mà vẫn không được chế hóa.

  Quảng Đức.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Thủy Quầy Thu Ngân: Bài Trí Đúng, Kinh Doanh Phát Đạt Ầm Ầm
 • Cách Trang Trí, Thiết Kế Quầy Thu Ngân Và Hướng Đặt Theo Phong Thủy
 • 8 Tuyệt Chiêu Phong Thủy Quán Cafe Giúp Quán Lúc Nào Cũng “ùn Ùn” Khách
 • Bí Quyết Phong Thủy Trong Kinh Doanh Quán Nhậu Nhà Hàng
 • Phong Thủy Quán Cafe Sự May Mắn Trong Kinh Doanh
 • Vật Phẩm Phong Thuỷ Quận Thủ Đức

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Mật Phong Thuỷ Quý Dậu 1993 Vận Mệnh Tài Lộc Hạnh Phúc 2021
 • Phong Thủy Tuổi Quý Dậu 1993
 • Long Quy (Rùa Đầu Rông) Linh Vật Phong Thủy Có Ý Nghĩa Gì?
 • Ứng Dụng Linh Vật Rùa Trong Phong Thủy Như Thế Nào Để Mang Lại May Mắn?
 • Ý Nghĩa Vật Phẩm Phong Thủy Cá Chép Và Vị Trí Đặt Hợp Phong Thủy
 • Địa chỉ cửa hàng công ty chuyên cung cấp dịch vụ mua bán Vật Phẩm Phong Thuỷ Quận Thủ Đức online uy tín giá rẻ. Hiện nay có rất nhiều đại lý bán Vật Phẩm Phong Thuỷ trực tuyến ở tại Quận Thủ Đức giá rẻ chất lượng, nhưng để tìm được nơi bán Vật Phẩm Phong Thuỷ Quận Thủ Đức uy tín cao cấp chính hãng không phải là dễ. Là đơn vị phân phối chính thức Vật Phẩm Phong Thuỷ tại Quận Thủ Đức. Bạn (anh/chị) gọi trực tiếp hoặc đặt mua và có thể tham khảo tại:

  Ngày nay trên thị trường Quận Thủ Đức Vật Phẩm Phong Thuỷ được bán ở nhiều quốc gia nổi tiếng như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Trung Quốc, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Pháp, Mỹ, Đức, Úc, Italy… và nhiều nước trên nổi tiếng nhất thế giới.

  Bây giờ Vật Phẩm Phong Thuỷ được mua và sử dụng phổ biến ở tại Quận Thủ Đức, hiện tại nhu cầu mua Vật Phẩm Phong Thuỷ Quận Thủ Đức ngày càng nhiều từ năm 2021 và tiếp tục tăng mạnh trong tương lai ở năm 2021, 2021, 2021….

  Vật Phẩm Phong Thuỷ Quận Thủ Đức chuyên:

  + Bán sỉ lẻ các loại Vật Phẩm Phong Thuỷ ở Quận Thủ Đức chính hãng giá gốc

  + Giao hàng Vật Phẩm Phong Thuỷ tận nơi ở tại Quận Thủ Đức

  + Hợp tác phân phối các loại Vật Phẩm Phong Thuỷ cho các đại lý có nhu cầu

  Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thuỷ Quận Thủ Đức lấy uy tín làm hàng đầu, với phương châm “một chữ tín – vạn niềm tin“, Vật Phẩm Phong Thuỷ Quận Thủ Đức cam kết làm bạn hài lòng.

  Nếu bạn đang ở Quận Thủ Đức và có nhu cầu mua Vật Phẩm Phong Thuỷ, Bạn đừng ngại khoảng cách xa, chúng tôi sẽ cử nhân viên trở tới tận nơi cho quý khách hàng. Tất cả các sản phẩm đăng tải trên website đều là hình thực tế, có tem chống hàng giả và tem bảo hành mang thương hiệu Vật Phẩm Phong Thuỷ Quận Thủ Đức.

  Vật Phẩm Phong Thuỷ Quận Thủ Đức có mặt tại 64 Tỉnh/Thành Trong cả nước bao gồm:

  Hồ Chí Minh, Hà Nội, An Giang, Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đắk Lắk,Đắk Nông, Đồng Nai, Biên Hòa, Đồng Tháp, Điện Biên, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam,Sài Gòn, TPHCM, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Đà Lạt, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vật Phẩm Phong Thủy Tốt Cho Sức Khỏe Người Cao Tuổi
 • Hồ Lô Phong Thủy, Cách Sử Dụng Hồ Lô Phong Thủy Đúng Cách
 • Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ Di Lặc Hoan Hỉ Gốm Sứ Trang Trí Nhà Cửa Vật Phẩm Phong Thủy
 • Phật Bản Mệnh Tuổi Kỷ Hợi 1959 Vật Phẩm Phong Thủy Hóa Sát Mang Lại May Mắn Tài Lộc Bình An Tốt Nhất
 • Top 10 Linh Vật Giúp Cho Tuổi Kỷ Hợi 1959
 • Thác Nước Phong Thủy Để Bàn Đức Phật Di Lặc Bên Suối Thiêng

  --- Bài mới hơn ---

 • Có Nên Để Tượng Phật Di Lặc Trong Nhà?
 • Râu Quai Nón Có Ý Nghĩa Gì Đối Với Đàn Ông?
 • Xem Tướng Râu Đàn Ông Giải Đoán Số Mệnh
 • Xem 7 Tướng Râu Phổ Biến
 • Chia Sẻ Bí Quyết Cho Các Bà Mẹ Tập Cho Bé Ăn Rau Xanh Đúng Cách Giúp Bé Đầy Đủ Chất Xơ Vitamin
 • THÔNG TIN SẢN PHẨM : Thác Nước Phong Thủy Để Bàn Đức Phật Di Lặc Bên Suối Thiêng

  Thác nước để bàn phật di lặc, Một khung cảnh THÁC NƯỚC thu nhỏ cho phép bạn mang âm thanh nhẹ nhàng và dịu êm của dòng suối nhỏ vào trong căn nhà thân yêu.

  Một mẫu thác nước phong thủy để bàn với Đức phật di lặc, biểu tượng tuyệt đối của hạnh Phúc, đang hòa tan những suy nghĩ, ước vọng, sự may mắn theo nhịp điều của ” Dòng Suối Reo” sẽ mang đến cho bạn một cảm giác tuyệt vời, thư thái, bình yên và hạnh phúc.

  Bộ sưu tập Thác nước Để Bàn Phật di lặc mini

  Thác Nước Phong thủy Để Bàn Phật Di Lặc Cầm Gậy Như Ý

  Thác Nước Để Bàn Phật Di lặc Bên Dòng Suối, sự kết hợp hình tượng vui vẻ, linh thiêng vào Thác nước Phong thủy trong hiệu ứng ánh sáng đầy quyến rũ

  Điểm Nhấn của thác nước để bàn Phật di lặc bên suối đến từ sự kết hợp của hình tượng Đức Phật DI Lặc Và Thác nước phong thủy mang đến ý nghĩa vô cùng đặc biệt.

  Một dòng suối nhỏ reo vang từ thỏi vàng “RÒNG” óng ả đổ về Bể Nước, một bể nước được thiết kế mô phỏng TÚI TIỀN lớn, một vật bất li thân của Phật Di lặc trên hành trình mang đến hạnh phúc và vui vẻ cho nhân loại.

  Tượng đức phật Di lặc với BỤNG BỰ, thần thái luôn vui vẻ, thoải mái đang Ngồi trên TÚI tiền để lắng nghe và thả hồn theo Dòng suối.

  Một máy phun sương với những Bóng Led thay đổi màu sắc tuần tự phát quang xuyên thấu làn sương mờ mang bạn đến ảo ảnh kỳ diệu của chốn thần thiên kỳ ảo.

  Video Thực Tế 5 Mẫu Thác Nước Để Bàn Phong Thủy Đức Di Lặc Bên Suối Thiêng

  Ý nghĩa của Tặng phẩm thác nước để bàn phật Di lặc bên suối.

  Sự sáng tạo trong thiết kế thác nước phong thủy để bàn đức phật bên suối mang đến bạn một thác nước độc đáo và đẹp mắt, giúp bạn trang trí bàn làm việc, bàn khách….tạo nét khác biệt nhưng vô cùng ấn tượng cho không gian sống, không gian làm việc của bạn.

  Ngoài ý nghĩa về mặt trang trí, thì thác nước mini để bàn Phật Di Lặc Bên Suối còn mang ý nghĩa về mặt tinh thần, phong thủy, truyền thống….. Vô cùng tuyệt vời đối với cuộc sống.

  Ý nghĩa Hình tượng Phật Di Lặc bên thác nước mini

  Tượng Đức phật Di Lặc được rất nhiều người bài trí trong nhà, văn phong làm việc, bài trí tại cơ sở kinh doanh như: Cửa hàng, quán café, SPA, nhà hàng, khách sạn…

  Đức Phật Di Lặc thường gắn liền với hình ảnh khuôn mặt luôn rạng rỡ, tươi cười, với nét hiền hòa, hoan hỉ, vóc dáng bệ vệ, bụng phệ căng tròn, bóng, ngực phanh trần, tướng đoản khúc đầy đặn. Hình ảnh, vóc dáng, thần thái này, Phật Di Lặc được xem là biểu trưng của hạnh phúc, no ấm, đủ đầy và sự vui tươi đầy sức sống.

  Phật DI LẶC, vị phật Tương Lai Trong Cõi TA BÀ.

  Đức Phật Di Lặc chiếu theo truyền thống của Phật giáo là vị Phật tương lai trong cõi Ta Bà, hiện tại, NGÀI là một vị Bồ tát đang trú ngụ tại chốn thiên đường Tusita. Theo đó, Ngài sẽ xuống thế giới nhân gian của chúng ta để giảng pháp, khơi dậy những lời dạy của Đức Phật Thích Ca đã dần bị phai mờ.

  Phật Di Lặc, vị Phật được tất cả các trường phái Phật giáo hiện nay chấp nhận và là vị Bồ tát duy nhất được tôn thờ và kính trọng trong truyền thống Phật giáo Nguyên Thủy.

  Phật giáo ở mỗi Quốc Gia, khu vực khác nhau, Hình ảnh đức Phật Di Lặc cũng khác nhau. Đơn cử như, ở Ấn Độ thì phật Di Lặc với hình ảnh thanh mảnh, tuấn tú có vẻ bề ngoài cao sang, quyền quý tựa một vị hoàng tử.

  Còn ở Việt NAM, thì vị phật này với dáng vẻ mập mạp, bụng phệ căng tròn, khuôn mặt bầu tròn trĩnh, nụ cười hiền hòa, phúc hậu.

  Tuy mỗi tạo hình không giống nhau ở mỗi Nước, khu vực, nhưng ĐỨC phật Di Lặc luôn là một biểu tượng cho sự an lạc, vui vẻ, bình an, may mắn và hạnh phúc.

  Hình Tượng Đức Phật Di Lặc Trong Dân Gian

  Theo truyền thuyết dân gian, người ta cho rằng hình ảnh Phật Di Lặc tươi cười với khuôn mặt rạng rỡ đầy phúc hậu chính là hình ảnh mang đến và lan tỏa niềm vui, hạnh phúc cho con người.

  Đại đa số cho rằng, việc bài trí một bức tượng đức Phật Di Lặc trong nhà, cơ sở kinh doanh, văn phòng sẽ mang đến nhiều may mắn, phúc lộc, cuộc sống sung túc và hạnh phúc.

  Phật Di Lặc theo thuyết phong thủy

  Theo thuyết Phong Thủy, hình tượng Phật di lặc mang một ý nghĩa vô cùng giá trị. Là biểu tượng của thinh vượng, sức khỏe và hạnh phúc tuyệt đối.

  Vị Phật DI lặc có nhiều tạo hình cũng như vật dụng mà ngài đem theo khác nhau, mỗi vật dụng hay tạo hình của ngài mang những ý nghĩa nhất định về Phong thủy:

  Biểu tượng của Phật Di LẶc tượng trưng cho niềm vui và hạnh phúc, hóa giải năng lượng xấu và kích hoạt dòng năng lượng tốt.

  Tượng Di Lặc cầm gậy như ý, có ý nghĩa trong phong thủy về việc cầu xin công danh và sự nghiệp, bởi hình ảnh gậy như ý là biểu hiện của người có quyền quyết định cao nhất,vị trí chủ chốt.

  Bài trí Thác nước mini phong thủy Phật Di Lặc Cầm Gậy Như Ý trên Bàn Tiếp Khách

  Là biểu tượng mang đến may mắn và tài lộc.

  Bàn tiếp Khách Với Thác Nước Mini Phong Thủy Phật DI LẶc

  Trong phong thủy Dơi là biểu trưng cho sự may mắn, và tiền tài cùng với DI lặc sẽ mang đến niềm vui và hạnh Phúc Đủ đầy

  Thác nước mini – Phật di Lặc và Chú Dơi Phúc TinhBài Trí Phòng Khách Với Thác nước để bàn Phật Di Lặc

  Biểu tượng của sự thanh thản, bình an.

  Thác Nước Để Bà BẰng Gốm, Phật Di Lặc, nét đẹp Thanh Tịnh và yên bình

  Biểu tượng nhìn xa trông rộng, luôn tìm kiếm và học hỏi trong sự bình tâm và vui tươi.

  Thác Nước Để Bàn Phong Thủy Đức Di LẶc Bài trí Bàn Khách

  Tất cả Năm mẫu Thác nước phong thủy để bàn Đức Phật Di Lặc Bên DÒng Suối Reo, Mô phỏng Hình ảnh đức Phật Đang Ngồi Trên Bể nước hình dáng của BỊ TIỀN to tướng, và dòng nước từ thỏi vàng Liên tục đổ vào TÚI tiền, là biểu tượng cho tiền tài luôn luôn đổ về, không đứt mạch, là sự giàu sang và thịnh vượng Vững Bền.

  Ý nghĩa của Thác nước Để Bàn Phật di lặc Phong thủy, luận về Phong Thủy Thác nước.

  Thác nước phong thủy để bàn với dòng thác nước chảy liên tục đổ về HỒ LỚN tạo sự lưu thông liên tục, kích hoạt năng lượng và sinh khí tốt.

  Thác nước phong thủy, theo thuyết phong thủy, nó có khả năng mang đến nguồn năng lượng lớn đến từ nước, điều này giúp gia chủ có được sự tốt lành, bình an, giàu có và thịnh vượng.

  Đặt Thác nước phong thủy để Bàn DI Lặc Bên DÒng Suối Reo Theo Phong Thủy

   Hướng Tây Bắc – Cung Sinh Khí

  Trong Bát Trạch thì thì hướng Tây Bắc là hướng tốt nhất để thu hút tài lộc, tăng và cũng cố danh tiếng, thăng quan phát tài. DO vậy, đặt thác nước phong thủy Đức Phật Di Lặc ở hướng này sẽ mang đến nhiều may mắn, sức khỏe và thành đạt trong công việc cũng như cuộc sống cho Chủ Nhân.

  Hướng này tốt đối với những người có vị trí quan trọng trong công ty, cơ quan, tổ chức, bạn nên bài trí Thác nước để bàn phật Di lặc trên bàn làm việc, văn phòng theo Hướng Này. Điều này phần nào giúp bạn bạn luôn có tinh thần minh mẫn, sáng suốt, vui vẻ lạc quan, giúp bạn có sự nghiệp hanh thông.

  Hướng hóa giải mọi rắc rối, phiền muộn, tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình.

  KHÁM PHÁ BỘ SƯU TẬP THÁC NƯỚC PHONG THỦY ĐỂ BÀN ĐỘC ĐÁO

  13 Mẫu thác nước mini để bàn Phong thủy HOT nhất 2021

  Thác Nước Phong Thủy Để Bàn Mini Chú Tiểu Bên Suối Thơ

  Địa Chỉ Bán Thác Nước Phong thủy Để bàn Mini Đức Phật Di Lặc Bên Suối Thiêng

  Công ty Quà Tặng NATRA – Thegioiyeuthuong.com-NatraGifts với bộ sưu tập 101 mẫu Thác nước Phong thủy với Kiểu dáng độc đáo, mang ý nghĩa về mặt phong thủy, giúp kích hoạt nguồn sinh khí, làm mát lành không gian sống, không gian làm Việc.

  Bộ sưu Tập 5 Mẫu Thác nước phong thủy để Bàn DI lặc Bên suối thiêng sẽ mang đến cho bạn một không gian sống, không gian làm việc vui vẻ, sáng tạo và bình yên

  Công ty TNHH Quà Tặng NATRA – Thegioiyeuthuong.com-NatraGifts

  6G16 Ngõ 151-Trần Não-Bình An-Quận 2-Tp.HCM

  Web: https://thegioiyeuthuong.com

  Email: [email protected]

  Fan Page: https://www.facebook.com/TheGioiYeuThuong.TheGioiQuaTang

  Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=KhJVXSBT7lg&feature=youtu.be

  Sản phẩm tương tự

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chọn Tượng Phật Di Lặc Phong Thủy Để Mang Lại May Mắn
 • Phong Thủy Để Phát Đạt
 • 30+ Mẫu Cây Phong Thủy Để Bàn Phát Tài Phát Lộc 2021
 • Bí Kíp “vàng” Để Lựa Chọn Bàn Thờ Hợp Phong Thủy Của Người Việt
 • Bàn Thờ Nên Để Cây Gì Để Đón Lộc May Mắn?
 • Đức Chinh Bật Mí Về Mái Tóc “phong Thủy” Ở Sea Games 30

  --- Bài mới hơn ---

 • Phải Quan Tâm Gì Về Phong Thủy Khi Mua Xe Ô Tô ?
 • Phong Thủy Khi Mua Xe Oto Hyundai
 • Mua Bán Ô Tô Cũ Giá Rẻ, Xe Hơi Mới Giá Tốt Tại
 • Kinh Nghiệm Chọn Đồ Trang Trí Nội Thất Xe Ô Tô Hợp Phong Thủy
 • Hướng Dẫn Lựa Chọn Và Trang Trí Nội Thất Ô Tô Giá Rẻ Hợp Phong Thủy
 • Tại SEA Games 30, Đức Chinh xuất hiện với một mái tóc hoàn toàn mới. Không phải có phải nhờ “mái tóc phong thủy” hay không mà tiền đạo của U22 Việt Nam đã thăng hoa giành danh hiệu Vua phá lưới cùng tấm HCV.

  Ở SEA Games 30, Đức Chinh xuất hiện một kiểu đầu mới, được mọi người gọi vui là kiểu đầu súp lơ (vì nhìn giống cây súp lơ). Mái tóc “phong thủy” đ mang đến cho Đức Chinh thành công vượt bậc khi anh giành danh hiệu Vua phá lưới, đồng thời U22 Việt Nam giành HCV SEA Games.

  Đức Chinh không ngại chia sẻ về kiểu tóc khá độc đáo của mình:

  “Em nghĩ em may mắn hơn khi đổi kiểu tóc này. Thời gian ở câu lạc bộ, em gặp chấn thương và trong thời gian ở đội tuyển, em đã bình phục và có thể thi đấu tốt hơn. Rất thú vị là mái tóc em lấy cảm hứng từ súp lơ xanh. Em rất thích mái tóc này nên em sẽ giữ mái tóc này tới giải châu Á sắp tới”, Đức Chinh chia sẻ.

  Trong khi đó Quang Hải thì nhận xét bộ tóc của đồng đội giống một rapper: “Đức Chinh luôn ầm ĩ khiến thầy Park cũng phải nhắc nhở nhưng chính điều đó giúp anh em trong đội có tiếng cười. Và đó là niềm vui của cả đội. Chúng em thường hát trong phòng với nhau, đặc biệt là thể loại nhạc rap. Bộ tóc của Chinh rất giống một rapper”, Quang Hải cho biết.

  Chia sẻ về thêm về việc được nhận xét là một trong những cầu thủ đầu trò gây cười ở U22 Việt Nam, Đức Chinh thừa nhận mình là “vựa muối”, cũng như mối quan hệ thân thiết cùng người bạn cùng phòng Quang Hải và tiết lộ đội trưởng U23 Việt Nam chỉ ít nói khi ở bên ngoài.

  “Thực sự, trong đội em luôn vui vẻ, đùa vui với các anh em trong đội nên mới có biệt danh là “vựa muối”. Quang Hải ít thể hiện hành động vui vẻ khi ở trên sân nhưng khi về phòng, chúng em sẽ thể hiện bản chất với nhau. Em và Hải thân thiết với nhau từ khi gọi được về đội tuyển”.

  Việc “ăn cơm tuyển” triền miên cũng khiến các cầu thủ không có nhiều sự chuẩn bị cùng các CLB trước mùa giải V-League 2021, nhưng Đức Chinh vẫn tự tin về con đường phía trước:

  “Với em đã là cầu thủ chuyên nghiệp, em phải thích nghi sớm mật độ thi đấu dày đặc. Thầy Park biết cách phân phối sức và xoay vòng đội hình từng trận đấu, em không lo gì về điều đó cả. Bản thân em, em luôn khát khao được ra sân thi đấu nhiều và nỗ lực hết sức khi được tung vào sân”

  “Em là một cầu thủ trẻ nên em muốn cải thiện bản thân. Để trở thành tiền đạo đá chính ở đội tuyển quốc gia, em phải cố gắng hơn nữa để các HLV tin tưởng”.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phát Hiện Thú Vị Về Kiểu Tóc Ảnh Hưởng Đến Tài Lộc
 • Chọn Giấy Dán Tường Cho Salon Tóc Theo Phong Thủy
 • Lịch Cắt Tóc Tháng Này Ngày Giờ Nào Tốt Nhất?
 • Vòng Tay Phong Thủy Đá Thạch Anh Tóc Xanh 10 Ly
 • Tìm Hiểu 12 Linh Thú Trong Phong Thủy
 • Tỳ Hưu Đồng Đúc Đặc Mạ Vàng Ta 9999, Tỳ Hưu Phong Thủy Cao Cấp

  --- Bài mới hơn ---

 • Bảo Tín Minh Châu: Nhộn Nhịp Giao Dịch Ngày Vía Thần Tài
 • Vòng Vàng Tỳ Hưu Có Ý Nghĩa Gì & Giá Vòng Tỳ Hưu Vàng Hiện Nay?
 • Đeo Vòng Tay Tỳ Hưu Vàng Mang Lại Ý Nghĩa Gì?
 • Ý Nghĩa Tỳ Hưu Được Làm Bằng Vàng Có Khác Với Tỳ Hưu Đá Hay Không?
 • Một Số Lưu Ý Quan Trọng Cần Biết Khi Đeo Vòng Tay Tỳ Hưu
 • – Cao 13cm, dài 13cm, ngang 6cm nặng 1,6kg (đồng nguyên chất, đúc đặc)

  – Cao 10cm, dài 10cm, ngang 4,5cm nặng 0,8kg (đồng đúc đặc)

  Gía tỳ hưu đồng đúc đặc (cao cấp):

  – cao 13cm – giá 1,8tr/đôi

  – ca0 10cm – giá 1,2tr/đôi

  – tỳ hưu cao 13cm – 4,0tr/đôi

  – tỳ hưu cao 10cm – 3,5tr/đôi

  Tỳ Hưu ( Kỳ Hưu ) có tác dụng gì trong phong thủy ???

  Trong các vật khí phong thủy ấy có con Tỳ Hưu.Theo kinh nghiệm hàng ngàn năm của các đại sư phong thủy Trung quốc,Tỳ Hưu là một loại mãnh thú hung mãnh,nhưng lại là một loại mãnh thú mang ý nghĩa tốt lành.

  Vật liệu tạo hình con Tỳ Hưu này rất nhiều : Làm bằng gỗ, làm bằng đá, làm bằng ngọc, làm bằng sứ, làm bằng đồng…Về hình dáng Tỳ Hưu hiện đang lưu hành từ trước đến nay, vẫn là loại Tỳ Hưu trên đầu có một cái sừng, có bờm, có một số con có hai cánh, lông đuôi có tua. Tỳ Hưu còn có tên gọi khác là Thiên Lộc.

  Nếu có dịp ta đi du lịch đến Bắc Kinh, ta sẽ thấy các cửa hàng lớn đều bày bán Tỳ Hưu với đũ vóc dáng và chủng loại, từ con nhỏ xíu như ngón tay cái, đến con lớn có chiều cao trên 0,4 mét. Con Tỳ Hưu ở xứ sỡ này rất được trân trọng như một bảo vật, và được Bộ VHTT TQ cấp phép lưu hành. Về tác dụng của Tỳ Hưu trong phong thủy thì có nhiều tác dụng :

  1.Về màu sắc : Tỳ Hưu màu đen thì có tác dụng chiêu tài, phát lộc. Tỳ Hưu màu trắng thì có tác dụng bảo trợ sức khỏe. Tỳ Hưu màu xanh thì có tác dụng may mắn trong công danh.

  2.Ngoài các tác dụng cá biệt như trên, Tỳ Hưu còn có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí, ta đặt Tỳ Hưu đã được “khai quang” ở các hướng tốt trong nhà như : Sanh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. Nhất là hướng “sanh khí”, thì Tỳ Hưu có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn nhà, vì vậy Tỳ Hưu đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của ta.

  3.Tỳ Hưu còn có tác dụng mang lại điều tốt lành : Như nhiều tài lộc, nhất là ở các sòng bạc tại TQ ta đều thấy họ chưng Tỳ Hưu, nhưng được bảo vệ rất kỹ, vì sợ mất trộm, sẽ gây ra nhiều điều xúi quẩy cho họ.Tỳ hưu ngoài việc có tác dụng chiêu tài lộc không liêm chính như trên, Tỳ Hưu cũng còn có tác dụng chiêu tài lộc liêm chính, nên những người kinh doanh cũng đặt Tỳ Hưu ở nhà và ở công ty…

  Tỳ Hưu khi đặt, đầu Tỳ Hưu phải hướng ra cửa chính,hoặc hướng ra cửa sổ để chiêu tài khí bốn phương.Tất nhiên khi đặt bất cứ vật khí phong thũy nào, điều cần phải nhớ là: Xem ngày giờ tốt để đặt.

  4.Tỳ Hưu còn có tác dụng hóa giãi “Ngũ hoàng đại sát”. Ngũ hoàng đại sát là một sát tinh trong phong thũy,khi nó vào nhà thì tác dụng của nó thật vô cùng đáng sợ : Mang đến những điều bất lợi cho những thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận.

  Nếu ở phương vị ngũ hoàng đại sát bay đến, ta đặt hai con Tỳ Hưu phía sau cửa chính, đầu Tỳ Hưu hướng về phía trước, thì có thể hóa giãi sát khí của ngũ hoàng đại sát.

  Tỳ hưu, tỳ hưu một sừng, tỳ hưu phong thủy, tỳ hưu mạ vàng, tỳ hưu đồng nguyên chất, kích hoạt phong thủy cực kỳ linh nghiệm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mách Bạn Những Điều Kiêng Kỵ Khi Đeo Tỳ Hưu Và Hồ Ly
 • Tỳ Hưu Và Hồ Ly Có Nên Sở Hưu Cùng Lúc Hai Linh Vật Này Không?
 • Đeo Chung Hồ Ly Và Tỳ Hưu Có Sao Không? Có Nên Đeo Không?
 • Lưu Ý Khi Chọn Đeo Hồ Ly Cho Tình Yêu Và Tỳ Hưu Cho Tiền Bạc Thêm Nhiều May Mắn
 • Lý Do Để Chọn Mua Tỳ Hưu Bằng Ngọc Và Đá Quý ?
 • Tin tức online tv