【#1】Trang Trí Nhà Theo Phong Thủy Cho Người Mệnh Thủy

Trang trí nhà theo phong thủy cho người mệnh Thủy

Trang trí nhà theo phong thủy cho người mệnh thủy.

Mạng thủy gồm các tuổi sau:

Bính Tý – 1936, 1996

Quý Tỵ – 1953, 2013

Nhâm Tuất – 1982, 1922

Đinh Sửu – 1937, 1997

Bính Ngọ – 1966, 2026

Quý Hợi – 1983, 1923

Giáp thân – 1944, 2004

Đinh Mùi – 1967, 2027

Ất Dậu – 1945, 2005

Giáp Dần – 1974, 2034

Nhâm Thìn – 1952, 2012

Ất Mão – 1975, 2035

Trong trang trí nhà theo phong thủy, người mệnh Thủy nên sử dụng các màu trắng, xanh da trời, đen… Ngoài ra, họ cũng có thể bài trí bể cá, chậu cây thủy sinh để gặp thuận lợi trong sức khỏe và công việc.

Màu sắc có lợi nhất cho người mệnh Thủy là màu trắng, thuộc Kim. Kế đến là các màu bản mệnh như đen, xanh da trời; các màu thuộc Mộc như xanh lá cây và màu gỗ. Nếu trang trí nhà theo phong thủy, tốt nhất người mệnh này nên chọn màu trắng làm màu chủ đạo.

Trong trang trí nhà theo phong thủy, người mệnh Thủy nên sử dụng các màu trắng, xanh da trời, đen… Ngoài ra, họ cũng có thể bài trí bể cá, chậu cây thủy sinh để gặp thuận lợi trong sức khỏe và công việc.

Màu sắc có lợi nhất cho người mệnh Thủy là màu trắng, thuộc Kim. Kế đến là các màu bản mệnh như đen, xanh da trời; các màu thuộc Mộc như xanh lá cây và màu gỗ. Nếu trang trí nhà theo phong thủy, tốt nhất người mệnh này nên chọn màu trắng làm màu chủ đạo.

Trang trí nhà theo phong thủy cho người mệnh thủy.

Mạng thủy gồm các tuổi sau:

Bính Tý – 1936, 1996

Quý Tỵ – 1953, 2013

Nhâm Tuất – 1982, 1922

Đinh Sửu – 1937, 1997

Bính Ngọ – 1966, 2026

Quý Hợi – 1983, 1923

Giáp thân – 1944, 2004

Đinh Mùi – 1967, 2027

Ất Dậu – 1945, 2005

Giáp Dần – 1974, 2034

Nhâm Thìn – 1952, 2012

Ất Mão – 1975, 2035

【#2】Cách Trang Trí Phòng Ngủ Đúng Phong Thủy Cho Người Mệnh Mộc

Hiện nay, việc thiết kế nhà ở cũng như trang trí nội thất cho ngôi nhà đang được rất nhiều người quan tâm đến yếu tố phong thủy. Đặc biệt là nhu cầu cuộc sống ngày càng nhiều áp lực, lo toan cơm áo gạo tiền thì con người càng cần một không gian để nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày bận rộn. Chính vì vậy phong thủy phòng ngủ đang rất được chú trọng trong mỗi gia đình. Đối với những người mang mệnh Mộc thì phòng ngủ cần trang trí như thế nào cho đúng phong thủy, mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Cách trang trí phòng ngủ đúng phong thủy cho người mệnh Mộc

Mộc tượng trưng cho cây cỏ, sự tái sinh và nảy nở của vạn vật. Những người mang mệnh Mộc là những người rất linh hoạt, tư duy logic, quyết định mọi việc một cách gọn gàng nhanh chóng. Tuy vậy điều này đôi khi lại là khuyết điểm cho họ, bởi vì có những khi vì quá vội vàng hấp tấp nên dễ bị hỏng việc. Để khắc phục những điểm xấu và phát huy ưu điểm của mình thì người mệnh Mộc nên chú ý một số đặc điểm sau trong phòng ngủ nhà mình.

Hướng phòng ngủ

Hướng chính của mênh Mộc là hướng Đông, Đông Nam, theo âm dương ngũ hành Thủy sinh Mộc nên đây là mối quan hệ tương sinh có thể hỗ trợ và giúp đỡ nhau rất tốt. Vì vậy khi lựa chọn hướng phòng ngủ cũng nên chọn hướng tương sinh của mệnh Mộc để có thể tạo được may mắn cho chính mình; hướng tương sinh với mệnh Mộc là hướng củaThủy (hướng Bắc).

Màu sắc phòng ngủ

Cũng giống như hướng tương sinh với mệnh Mộc là Thủy, khi chọn màu sắc, gia chủ cũng chọn màu của mệnh Thủy để trang trí cho không gian phòng ngủ của mình thêm ấn tượng hơn. Việc lựa đúng màu sắc không chỉ tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ cho căn phòng mà nó còn đem lại rất nhiều may mắn cũng như tài vận trong công việc và cuộc sống.

Những màu sắc phù hợp nhất với mệnh Mộc là màu xanh lá, màu xanh nước, màu đen. Những màu này sẽ đem đến cho phòng ngủ nhà bạn sự mát mẻ, rộng rãi giúp chủ nhân có những giấc ngủ ngon và sâu.

Ngoài ra, màu xanh lá cây còn thể hiện cho sức sống mảnh liệt, màu xanh màu của hy vọng nói lên ý chí quật cường luôn vươn mình về phía trước, đây cũng chính là đức tính vốn có của người mệnh Mộc. Màu sắc này khi sơn nhà sẽ tạo nên một không gian tươi mát, rất gần gũi với thiên nhiên, đem đến cảm giác sảng khoái, thư giãn và đây là màu hỗ trợ rất tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Một số màu mệnh Mộc cần tránh là những màu thuộc mệnh Kim như màu trắng, màu vàng trắng và ánh kim. Tuy nhiên các bạn cũng có thể dùng kết hợp một số ít những màu này để tạo không gian, màu sắc hài hòa cho căn phòng của mình.

Chất liệu đồ dùng trong phòng ngủ

Chất liệu gỗ sẽ là lựa chọn tốt cho những người mệnh Mộc. Một số loại gỗ như gỗ óc chó, gỗ hương, lim… đều là những loại đang được nhiều người tìm kiếm và ưa chuộng trên thị trường. Đặc biệt gỗ óc chó là một loại gỗ được nhập khẩu từ trực tiếp 100% từ Mỹ, gỗ có màu socola cộng với hương thơm nhẹ nhàng đang là lựa chọn hàng đầu cho giới nhà giàu.

Đối với những đồ dùng bằng kim loại không nên trang trí trong phòng ngủ của người mệnh Mộc, vì đây là những đồ dùng đặc trưng của mệnh Kim, mà theo ngũ hành âm dương thì Kim khắc Mộc.

【#3】Bật Mí Cách Trang Trí Phòng Ngủ Cho Người Mệnh Mộc Đẹp Và Hợp Phong Thủy

Người xưa đã có câu “thứ nhất cửa đi, thứ nhì phòng ngủ, thứ ba phòng bếp”. Vì vậy, phòng ngủ là nơi cần đặc biệt chú ý, bởi đây là nơi không chỉ giúp đảm bảo về mặt sức khỏe cho con người mà còn mang đến yếu tố phong thủy tốt cho gia đạo.

Đôi nét về người mệnh Mộc

Trong ngũ hành, mệnh Mộc thường tượng trưng cho sức sống, sự sinh tồn, nảy nở của vạn vật. Hành Mộc được phát triển từ những nguồn khác nhau giúp duy trì tốt được sự sống của mình.

Những người thuộc mệnh Mộc có tư duy nhạy bén, đầu óc tinh tế, đưa ra quyết định nhanh chóng và dứt khoát. Đây cũng được xem là ưu điểm nhưng cũng là nhược điểm, bởi một quyết định vội vàng có thể dẫn tới những hậu quả không hề tốt cho gia chủ.

Khi cuộc sống bận rộn, căng thẳng con người cần có không gian thư giãn, nghỉ hơi hợp lý giúp cân đối lại cuộc sống tốt hơn. Đó là lý do khi thiết kế phòng ngủ cho người mệnh Mộc cần đặc biệt chú ý đến yếu tố phong thủy. Trong ngũ hành, mỗi mệnh sẽ có những hướng phong thủy, màu sắc phù hợp riêng. Vì vậy, khi trang trí phòng ngủ cần chú ý những yếu tố này.

Trong ngũ hành, mối quan hệ tương sinh với hành Mộc đó là Thủy, tương hợp với mệnh Mộc là Mộc và tương khắc với Mộc là Kim. Dựa vào quan hệ tương sinh, tương hợp, tương khắc trong ngũ hành mà con người có thể lựa chọn được những yếu tố phong thủy tốt cho từng mệnh và tránh được những điều xấu trong cuộc sống hằng ngày.

Hướng phòng ngủ tốt cho người mệnh Mộc?

Khi lựa chọn bất kỳ hướng cho căn phòng nào đặc biệt là phòng ngủ nên sử dụng những hướng tương sinh với người mệnh Mộc. Như đã đề cập, trong ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc vì vậy lựa chọn hướng của bản mệnh Thủy như hướng Bắc sẽ giúp gia chủ tăng thêm vận khí và gặp nhiều may mắn. Giúp công việc cũng như cuộc sống của gia chủ sẽ gặp nhiều thuận lợi và tránh gặp phải phiền phức không đáng có.

Màu sắc trang trí phòng ngủ cho người mệnh Mộc hợp phong thủy

Cũng tương tự như hướng, khi lựa chọn màu sắc phòng ngủ cũng cần chú ý tuân thủ theo ngũ hành. Trong phong thủy thì mệnh Thủy tương sinh ra Mộc. Vì vậy, khi trang trí màu sắc cho phòng ngủ bạn nên lựa chọn các màu sắc bản mệnh của Thủy như xanh dương, đen.

Ngoài ra, bạn có thể sơn tường, treo rèm cửa hoặc lựa chọn đồ nội thất với tông màu bản mệnh của Mộc như xanh lá cây. Giúp không gian trở nên thoáng rộng, tạo được sự thích thú và cảm giác thoải mái trong phòng ngủ khi nghỉ ngơi. Màu xanh lá cây được biết đến là một trong những gam màu tươi sáng, tràn đầy sức sống và hy vọng. Trang trí phòng ngủ bằng tông màu sẽ thể hiện được một phần tính cách của người mệnh Mộc. Đồng thời, còn giúp mang thiên nhiên đến gần hơn với người sử dụng.

Tuy nhiên, những người mệnh Mộc cũng cần chú ý tránh sử dụng những tông màu như trắng, xám, ánh kim là những tông màu bản mệnh Kim trong phòng ngủ. Bởi trong ngũ hành tương khắc thì mệnh Kim khắc Mộc. Nếu bạn vẫn muốn sử dụng những tông màu này thì chú ý chỉ tô điểm thêm cho căn phòng thông qua một vài chi tiết nhỏ.

Màu sắc không chỉ tạo nên nét ấn tượng và tăng tính thẩm mỹ hơn cho phòng ngủ. Việc lựa chọn màu sắc phòng ngủ phù hợp với bản mệnh giúp đem đến nhiều may mắn trong cả công việc và cuộc sống.

Tham khảo: Cách trang trí phòng khách cho người mệnh Mộc

Đồ vật trang trí phòng ngủ cho người mệnh Mộc

Sau khi đã lựa chọn được hướng và màu sắc trang trí trong phòng ngủ thì bước tiếp theo đó là lựa chọn các vật trang trí trong phòng ngủ hợp với mệnh Mộc. Người mệnh Mộc nên sử dụng những đồ nội thất chủ yếu được sản xuất từ gỗ như tủ quần áo, giường, rèm,…. Tuyệt đối, tránh sử dụng những loại vật liệu làm từ kim loại như nhôm, sắt, inox,… bởi chúng thuộc hành Kim sẽ có thể khắc chế được mệnh Mộc.

【#4】Hoa Lụa Phong Thủy Dành Cho Người Mệnh Mộc ” Cây Cảnh Giả Trang Trí

Bạn thuộc người mệnh Mộc có tư duy linh hoạt, nhanh nhẹn và tự chủ trong mọi công việc của bản thân? Nhưng những yếu tố hoặc phẩm chất như vậy có đủ để bạn luôn gặp may mắn trong công việc và tiền bạc không?

Để hỗ trợ cũng như tương trợ cho công việc của mình thì bạn nên chọn một vài bông hoa lụa hợp với phong thủy của người mệnh Mộc giúp mang lại nhiều may mắn hơn.

Màu hợp với người mệnh Mộc là gì?

Màu tương sinh với người mệnh Mộc là gì?

Màu tương sinh là một gam màu hỗ trợ có ích cho người mệnh Mộc, những gam màu tương sinh đó là màu đen, màu xanh nước biển là các gam màu bổ trợ và giúp ích cho con đường làm ăn của người mệnh Mộc.

Những gam màu tương sinh cũng tương tự như màu hợp, khi lựa chọn đúng các gam màu trên giúp gia chủ thuận lợi về mọi mặt, ít gặp khó khăn trắc trở trong con đường làm ăn và tình duyên.

Màu tương khắc với người mệnh Mộc là gì?

Những màu tương khắc là màu không hợp với gia chủ, những người dùng những gam màu này thì sẽ dễ rước xui xẻo hoặc những điều không may đến cho gia chủ.

Những gam màu mà bạn cho dù có thích đến mấy cũng không được dùng kẻo lại mang đến nhiều điều không may mắn đến cho mình, đó là những màu của người mệnh Kim gồm: màu trắng, màu xám và màu ghi. Tất cả những gam màu mà người mệnh Kim hợp thì người mệnh Mộc nên tránh xa.

Các loài hoa để bàn phù hợp với người mệnh Mộc

Không phải loài hoa lụa nào bạn cũng có thể cắm trong nhà dùng để trang trí được.

Đối với phong thủy thì việc cắm những bông hoa không hợp hoặc khắc với mệnh của mình sẽ rất dễ làm cho gia chủ gặp nhiều điều không may mắn ở các lĩnh vực như: sức khỏe, tình cảm, sự nghiệp.

Hoa hồng đỏ

Màu đỏ tượng trưng cho người mệnh Hỏa và Mộc sinh Hỏa nên loài hoa này rất hợp. Trưng loài hoa này giúp gia chủ thuận lợi trong con đường sự nghiệp, công danh.

Ngoài ra mùi thơm của hoa hồng đỏ còn giúp thu hút nhiều nguồn năng lượng có lợi đến cho căn nhà của bạn, từ đó giúp xua đuổi nhiều tà khí không tốt.

Không chỉ vậy, mùi hương của hoa hồng đỏ còn giúp bạn dễ chịu, tinh thần minh mẫn và khơi gợi nhiều ý tưởng hay giúp ích cho công việc.

Hoa đồng tiền

Loài hoa này rất dễ chăm sóc và phát triển tốt ở môi trường có điều kiện ánh sáng, nhiệt độ thấp phù hợp để trưng ở bàn làm việc trong nhà.

Đối với người mệnh Mộc thì hoa đồng tiền giúp gia chủ thu hút tài lộc, may mắn trong công việc, loại bỏ những khí độc không tốt cho gia chủ.

Hoa sen

Loài hoa này được ưa chuộng nhiều nhất trong việc trang trí nhà cửa, đối với người mệnh Mộc thì hoa sen mang đến sức khỏe dồi dào, không bệnh tật và tạo nên không khí hài hòa trong gian phòng làm việc của bạn.

Hoa lan

Tượng trưng cho rất nhiều điều phong thủy, đặt một chậu cây lan giả có thể giúp gia chủ rất nhiều trong công việc làm ăn, thúc đẩy sự phát triển sự nghiệp của mình.

Hoa cúc

Tượng trưng cho sự thanh bình và mạnh mẽ, bạn chỉ cần đặt chậu hoa cúc trên bàn làm việc là có thể thu hút nhiều may mắn, làm ăn được thuận lợi.

Hoa để bàn phù hợp với từng tuổi

Đối với người mệnh Mộc sinh năm 1942, 2002 nên đặt cây hồng môn đỏ hoặc trắng có tác dụng cầu may mắn và tài lộc đến cho gia chủ.

Màu xanh của lá cây chính là điểm đặc trưng của loài cây này, đối với người sinh năm 1959, 2021 nên đặt loài cây này trong nhà để con đường sự nghiệp được thăng tiến và gặp thuận lợi trong làm ăn.

Như vậy, bài viết trên đã cung cấp cho bạn đặc biệt là người mệnh Mộc biết cách lựa chọn loài hoa lụa phù hợp vừa trang trí cho không gian nhà của bạn vừa mang đến nhiều may mắn, tài lộc trong con đường sự nghiệp.

【#5】Cách Chọn Màu Đá Phong Thuỷ Hợp Mệnh Tiệm Trang Sức Hi’ De Maison

Đá phong thuỷ là gì ? Nguyên tắc sử dụng đá phong thuỷ ?

Đá phong thủy là một trong những vật phẩm có công dụng mạnh nhất trong việc thay tài đổi vận, mang lại sức khỏe, công danh, tình duyên.Do mỗi loại đá mang lại những lợi ích riêng tùy thuộc vào màu sắc, tính chất nên người sử dụng cần phải lựa chọn theo sở thích và mục đích sao cho hợp mệnh, hợp tuổi.

Nguyên tắc sử dụng đá phong thuỷ là lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh người đeo dựa theo quy luật tương sinh của . Theo đó, có các mệnh Kim, Mộc, Thủy ,Hỏa ,Thổ được xác định dựa theo năm sinh. Mỗi mệnh đều có: Tương sinh, Tương hợp, Màu khắc chế và Màu bị khác chế. Trong đó tốt nhất là Tương sinh, sau đó đến Tương hợp. Bạn vẫn có thể chọn màu trong Màu khắc chế nhưng màu bị khắc chế thì không nên sử dụng.

Theo quan niệm về Ngũ hành (gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) thì mỗi mệnh có những màu tượng trưng riêng. Bên cạnh đó, giữa các mệnh lại mối quan hệ tương sinh, tương khắc.

 • Tính tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa , Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim
 • Tính tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

Cách chọn Màu đá phong thuỷ hợp mệnh trong ngủ hành ?

Trong nhiều yếu tố tạo thành mối tương quan này thì màu sắc là yếu tố thể hiện rõ nhất sự tương sinh, tương khắc giữa các mệnh. Nếu đeo vòng may mắn với màu sắc hợp mệnh của mình thì bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi, bình an, tài lộc trong cuộc sống.

Mệnh Thủy

Màu tương sinh: Trắng, Xám, Ghi, Đen, Xanh nước biển

Màu tương khắc: Vàng, Nâu đất

Mệnh Hỏa

Màu tương sinh: Xanh lục, Đỏ, Hồng, Tím

Màu tương khắc: Đen, Xanh nước biển

Mệnh Mộc

Màu tương sinh: Đen, Xanh nước biển, Xanh lục

Màu tương khắc: Trắng, Xám, Ghi

Mệnh Kim

Màu tương sinh: Vàng, Nâu đất, Trắng, Xám, Ghi

Màu tương khắc: Đỏ, Hồng, Tím

Mệnh Thổ

Màu tương sinh: Đỏ, Tím, Vàng, Nâu đất

Màu tương khắc: Xanh lục

Các cung mệnh theo tuổi tính như nào ? Làm sao để chọn màu đá phong thuỷ theo đúng tuổi

【#6】Sofa Phòng Ngủ Màu Trắng, Kem Hợp Mệnh Kim Và Thủy

Nội dung chính bài viết – Chọn sofa phòng ngủ nên quan tâm tới phong thủy – Những tuổi, năm sinh của người có mệnh Kim và mệnh Thủy – Tại sao sofa phòng ngủ màu Trắng, Kem, Ghi sáng lại hợp với người mệnh Kim và Thủy

Chọn sofa phòng ngủ nên quan tâm tới phong thủy

Ghế Sofa phòng ngủ ngoài việc chọn theo sở thích thì yếu tố phong thủy cũng rất quan trọng. Bởi sofa kê phòng ngủ mang tính “cá nhân” gắn kết nhiều với người chủ phòng. Nếu sofa có phong thủy tốt sẽ hỗ trợ nhiều cho sức khỏe và đường học hành công danh. Với phòng ngủ vợ chồng nếu hợp mệnh sẽ mang lại sự gắn kết, tránh lục đục tình cảm và đường con cái thêm thuận lợi.

Trước khi chọn mua ghế sofa cho phòng ngủ hợp tuổi thì cần xác định ai là “chủ” của phòng. Nếu là phòng riêng cá nhân thì điều đương nhiên là chính tuổi của người đó. Nếu là phòng ngủ vợ chồng thì chọn theo tuổi của người quan trọng: người trụ cột, tạo ra thu nhập chính, đang cần phấn đấu… Theo tục Việt Nam thì hay chọn theo tuổi người chồng. Tuy nhiên có thể ưu tiên chọn sofa phòng ngủ – nơi tình cảm riêng tư – theo tuổi người Vợ.

Trường hợp sofa màu Trắng, Kem, Ghi sáng hợp với 1 người nhưng lại kỵ với người còn lại trong phòng ngủ thì nên chuyển qua màu trung tính – không kỵ cũng không quá hợp. Hoặc làm sofa phối nhiều màu.

Những tuổi, năm sinh của người có mệnh Thủy và mệnh Kim

Những năm sinh của người có mệnh Thủy

Những năm sinh của người có mệnh Kim

– Người có tuổi Canh Thìn – sinh năm âm lịch 2000

– Người có tuổi Tân Tỵ – sinh năm 2001

– Người có tuổi Quý Dậu – sinh các năm 1993

– Người có tuổi Nhâm Thân – sinh các năm 1992

– Người có tuổi Giáp Tý – sinh năm 1984

– Người có tuổi Ất Sửu – sinh năm 1985

– Người có tuổi Canh Tuất – sinh năm 1970

– Người có tuổi Tân Hợi – sinh năm 1971

– Người có tuổi Quý Mão – sinh năm 1963

– Người có tuổi Nhâm Dần – sinh năm 1962

– Người có tuổi Ất Mùi – sinh các năm 1955, 2021

– Người có tuổi Giáp Ngọ – sinh các năm 1954, 2014

Tại sao sofa phòng ngủ màu Trắng, Kem, Ghi sáng lại hợp với người mệnh Kim và Thủy

Theo quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc thì ghế sofa phòng ngủ màu Trắng, Kem, Ghi sáng thuộc hành Kim. Kim đi với Kim là cùng bản mệnh, Kim đi với Thủy là tương sinh tốt.

Như vậy ghế sofa kê phòng ngủ có màu Trắng, Kem, Ghi sáng hợp với:

+ Người có mệnh Kim: khi đó sofa có màu Trắng, Kem, Ghi sáng thuộc hành Kim là màu cùng bản mệnh. Hài hòa phong thủy, hỗ trợ tốt cho công danh và sức khỏe, đời sống tình dục mạnh mẽ…

+ Người có mệnh Thủy: ghế sofa kê phòng ngủ màu Trắng, Kem, Ghi sáng, thuộc hành Kim là màu tương sinh tốt cho Thủy.

* Ngoài sofa phòng ngủ màu Trắng, Kem, Ghi sáng, người có mệnh Thủy cũng có thể chọn sofa cho phòng ngủ có màu xanh dương, xanh lục, đen… Còn người mệnh Kim cũng có thể chọn sofa các màu như Vàng, vàng nhạt, ánh kim, ghi…

Mua sofa phòng ngủ đẹp giá rẻ tại MySofa.vn

Quý khách hàng có mệnh Kim và Thủy muốn mua ghế sofa kê phòng ngủ màu Trắng, Kem, Ghi sáng có thể liên hệ các cửa hàng của chúng tôi Với hệ thống các cửa hàng trung bày rộng. Chúng tôi thường có cả trăm bộ sofa đẹp có sẵn để chọn, giá rẻ hơn trung bình thị trường.

Ngoài ra chúng tôi cũng nhận đóng ghế sofa phòng ngủ theo yêu cầu riêng. Quý khách có thể chọn mẫu thiết kế mà mình thích, chọn kích thước, chất liệu, màu sắc… Thời gian làm cực nhanh và giá rẻ tương đương hàng bán sẵn.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

【#7】Mẹo: Sắp Xếp, Trang Trí Chỗ Ngồi Làm Việc Cho Hợp Phong Thủy

“Thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Từ xưa đến nay, khi chọn nhà ở, nơi làm việc, người ta thường nhắc đến 3 chữ “hợp phong thủy”. Vậy theo tâm linh, tầm quan trọng của Phong thủy đối với con người như thế nào? Việc sắp xếp, bài trí ghế theo phong thủy có ảnh hưởng như thế nào đến vận mệnh, vận may và con đường thăng quan tiến chức của người ngồi? Hãy cũng tham khảo bài viết này để hiểu rõ và tìm ra giải pháp cho phong thủy chỗ ngồi không tốt của bạn.

Chọn màu sắc phong thủy cho bàn làm việc theo ngũ hành tương sinh tương khắc

Theo phong thủy, ngày sinh của mỗi người tương ứng với mệnh ngũ hành (tương sinh, tương khắc) Kim, Mộc, Thủy, Hỏa Thổ. Khi bố trí bàn làm việc theo phong thủy, cách chọn kiểu dáng màu sắc của bàn làm việc theo mệnh cũng rất quan trọng:

 • Mệnh kim: Kim đại diện cho các đồ vật sắc nhọn, kim loại. Theo quy luật thổ sinh kim. Màu sắc tốt cho người mệnh kim là màu vàng, cam, vàng nhạt. Với người mệnh Kim bàn nên có chân sắt, mặt bàn vân gỗ màu vàng.
 • Mệnh mộc: Thủy sinh mộc. Người mệnh mộc thường thích thám hiểm, tính cách nhiệt tình, thẳng thắn. Nên chọn bàn làm việc màu xanh lam, màu đen, màu xanh, màu nâu rất thích hợp. Chắn chắn sẽ đem lại nhiều may mắn.
 • Mệnh Thủy: Kim sinh thủy. Nên chọn màu đen, xanh da trời, màu xám. Kiểu dáng bàn nên là tròn và lượn sóng thì sẽ cực kỳ thích hợp.
 • Mệnh hỏa: Mộc sinh hỏa. Người mệnh Hỏa thường rất sôi nổi. Nên chọn màu xanh lá, gỗ nâu, kiểu dáng hình chữ nhật sẽ giúp người mệnh hỏa nâng cao năng suất công việc.
 • Mệnh Thổ: Hỏa sinh thổ. Bàn làm việc của mệnh thổ nên vững vàng. Màu sắc thích hợp với thổ là màu vàng, màu nâu cà phê, màu lá trà, màu nâu gỗ. Kiểu dáng bàn vuông vức sẽ tạo lợi thế về mặt phong thủy cho chỗ ngồi.

Bố trí chỗ ngồi làm việc hợp phong thủy bằng cách sắp xếp bàn ghế

Tổng hợp 6 mẹo sắp xếp nơi làm việc hợp phong thủy để đảm bảo con đường sự nghiệp của bạn luôn gặp nhiều may mắn:

 1. Khi đặt bàn làm việc nên đặt bàn ở vị trí có thể nhìn ra cửa giúp bạn dễ kiểm soát và tạo cảm giác tự tin hơn. Nhưng bạn không nên đặt bàn đối diện cửa ra vào vì âm thanh hỗn tạp bên ngoài sẽ đi từ cửa ra vào và gây nhiễu loạn trí óc của bạn. Điều này là xấu trong phong thủy.
 2. Theo phong thủy, mọi vật đều có một điểm tựa riêng. Vì điểm tựa mang lại nhiều may mắn cho người ngồi, hóa dữ thành an, luôn được quý nhân phù trợ. Sau lưng người ngồi nên có điểm tựa: kệ sách, bức tường hoặc một cái tủ nhỏ đựng hồ sơ thì sẽ tốt hơn
 3. Không nên đặt bàn làm việc ở giữa phòng làm việc; vì khi đó cả bốn bên đều là khoảng trống (thiếu điểm tựa, không vững vàng). Bạn sẽ bị rơi vào trạng thái cô lập, mất đi sự nâng đỡ về tinh thần; mà theo số học phong thủy đều này là không tốt. Mang lại vận rủi cho người ngồi.
 4. Mọi nơi trong phòng làm việc cần được dọn dẹp ngăn nắp và sạch sẽ. Điều này ảnh hưởng đến tinh thần của người làm việc.
 5. Tránh đặt bàn làm việc đối diện nhà vệ sinh vì nơi đây luôn mang những luồng khí ô uế, không tốt cho sức khỏe, ảnh hưởng đến công việc của bạn
 6. Bàn làm việc không đặt ở nơi có quạt trần; đèn chùm vì theo phong thủy nó sẽ ảnh hưởng đến cơ hội thăng tiến; công việc không suôn sẻ.

Theo các nhà phong thuỷ nổi tiếng; người ngồi làm việc phải tiếp nhận sinh khí từ đất trời thì mới thành công trong công việc:

 • Bạn nên đặt một viên thuỷ tinh trong suốt, vật dụng này được phong thuỷ gọi đá phong thủy. Đá phong thủy có tác dụng tích góp năng lượng trong thiên nhiên về một điểm, tăng khả năng tư duy cho người sở hữu nó. Mang lại nhiều tài lộc và may mắn cho bạn.
 • Điện thoại cũng nên đặt ở hướng tốt: Hướng tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam dành cho người Tây tứ mệnh, Hướng Đông, Đông Nam, Bắc, Nam dành cho người Đông tứ mệnh.
 • Hồ sơ trên bàn nên để bên trái nhiều hơn bên phải giúp tạo nên chỗ ngồi làm việc hợp phong thủy.
 • Cách bạn ngưng tụ năng lượng tích cực là đặt những vật tượng trưng cho ngũ hành ứng với Kim. Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ

Trích dẫn từ nguồn: Dichvuvanphongao.com

【#8】Lựa Chọn Màu Sắc Hoa Lan Hồ Điệp Hợp Mệnh Phong Thủy Trang Trí Tết 2021

Người mệnh Hỏa hợp hoa lan hồ điệp nào?

Đôi nét về người mệnh Hỏa

Theo như quan điểm Tử vi phương Đông, người mệnh Hỏa tượng trưng cho lửa có tính cách nhiệt tình, đầy năng lượng, tuy nhiên hơi nóng nảy, vội vàng. Người mệnh Hỏa thường là lãnh đạo, dẫn dắt, kêu gọi hành động. Giống như người mệnh Hỏa, hoa lan hồ điệp mang đến sức sống mãnh liệt, tràn đầy nhiệt huyết.

Tử vi phương Đông cũng cho rằng, Mộc sinh Hỏa nên, cây cối rất thích hợp với người mạng Hỏa. Trưng bày hoa lan hồ điệp ngày Tết tượng trưng cho mệnh Mộc, sẽ đem lại sự nảy nở; tài lộc cho người mệnh Hỏa. Chính vì thế, hoa lan hồ điệp được người mệnh Hỏa yêu thích mỗi dịp Tết đến.

Hoa lan hồ điệp hợp người mệnh Hỏa

Theo như phong thủy, , mệnh Hỏa có màu sắc tượng trưng là các gam màu đỏ. Chính vì thế, gia chủ chọn các loại lan hồ điệp màu thiên hướng đỏ như hồng, cam sẽ đem lại may mắn. cam mang đến sự thịnh vượng. Hoa lan hồ điệp hồng

Ngoài ra, màu tím cũng là một màu hợp với mệnh Hỏa, hoa lan hồ điệp tím sẽ đem lại sự sáng tạo, khả năng tư duy rất thích hợp trang trí không gian văn phòng làm việc. Bên cạnh đó, hoa lan hồ điệp tím còn có ý nghĩa thủy chung trong tình yêu rất thích hợp cho nhà các cặp vợ chồng mới cưới.

Tuy nhiên, người mệnh Hỏa khắc Thủy, Thổ vì lửa có thể bị nước dập, lửa bị đất chặn lại, suy yếu đi. Cho nên, không hợp với màu thuộc các mệnh Thủy, Thổ như: vàng, màu nâu, đen, xám, màu xanh nước biển. Trong trang trí hoa lan hồ điệp ngoài màu sắc hoa cần lưu ý không chọn các vật dụng có những màu này như chậu cây, giấy gói… tránh đem lại điều không may mắn.

Người mệnh Thủy hợp hoa lan hồ điệp nào?

Đôi nét về người mệnh Thủy

Mệnh Thủy thường mềm mại, nhẹ nhàng, đầy sự tinh tế. Màu tượng trưng của thủy là màu xanh nước biển, xanh dương, đen. Mệnh Thủy vì thế hợp với hoa lan hồ điệp màu xanh dương; tuy nhiên loại hoa này rất quý hiếm. Trong tự nhiên hầu như không có hoa lan hồ điệp xanh.

Lan hồ điệp phù hợp với người mệnh Thủy

Ra đời loại hoa này chính là kết quả của quá trình sáng chế và nghiên cứu hoa lan trắng với một chất trồng đặc biệt để khi ra hoa sẽ có màu xanh dương. Kỹ thuật này đã được hoàn thiện sau nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm, bằng cách sử dụng kết hợp các yếu tố có nguồn gốc tự nhiên và an toàn với môi trường. Cũng chính lý do này, loài hoa lan hồ điệp xanh dương trở nên quý hiếm và có giá trị kinh tế rất cao, được các nhà chơi lan hồ điệp sành sỏi cực kỳ yêu thích.

Nếu bạn mệnh Thủy nhưng không thể tìm được lan hồ điệp xanh dương để trang trí có thể thay thế bằng các loại . Bởi, theo quan hệ tương sinh tương khắc, hoa lan hồ điệp trắngKim sinh Thủy cho nên mệnh Thủy còn hợp với màu trắng – tượng trưng cho mệnh kim.

Hoa lan hồ điệp màu trắng mang đến sự cao quý với ý nghĩa sự tinh khôi, ngây thơ, trong trắng. Hoa lan hồ điệp trắng trưng bày ngày Tết là sự khởi đầu mới, bỏ qua những xui rủi trong năm cũ, đón chờ những may mắn về sức khỏe, bình an.

Ngoài ra, người mệnh Thủy nên kiêng kị các màu như đỏ, cam, tím tượng trưng cho mệnh Hỏa, vàng, nâu đất, nâu nhạt tượng trưng cho mệnh Thổ, màu xanh lá cây tượng trưng cho mệnh Mộc. Bởi Hỏa Thổ khắc Thủy, Mộc hạn chế Thủy phát triển.

Người mệnh Thổ hợp với hoa lan hồ điệp nào?

Những người sinh vào các năm sau sẽ mang mệnh Thổ: Mậu Dần: 1938, 1998; Tân Sửu: 1961,2021; Canh Ngọ: 1990, 1930; Kỷ Mão: 1939, 1999; Mậu Thân: 1968, 2028;Tân Mùi: 1991, 1931; Bính Tuất: 1946, 2006; Kỷ Dậu: 1969, 2029; Đinh Hợi: 1947, 2007; Bính Thìn: 1976, 2036; Canh Tý: 1960, 2021; Đinh Tỵ: 1977, 2037.

Đôi nét về người mệnh Thổ

Mệnh Thổ tượng trưng cho Đất. Theo tử vi Thổ sinh Mộc, nên Mộc hạn chế Thổ phát triển vậy, chơi lan hồ điệp ngày Tết có ảnh hưởng gì đến người mạng Thổ không? Câu trả lời là không nếu bạn lựa chọn màu sắc lan hồ điệp phù hợp sẽ đem lại thịnh vượng, tài lộc cho gia chủ.

Hoa lan hồ điệp hợp người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ hợp với màu vàng cho nên hoa lan hồ điệp vàng sẽ mang lại may mắn, nguồn năng lượng dồi dào, quyết tâm và kiên trì cho người mệnh Thổ. Hơn nữa, màu vàng tượng trưng cho tài lộc, hoa lan hồ điệp màu vàng là lựa chọn hợp lý cho không gian cửa hàng, buôn may bán đắt.

Ngoài ra theo ngũ hành, Hỏa sinh Thổ nên, hoa lan hồ điệp đỏ, hồng, cam, tím tượng trưng cho mệnh Hỏa cũng thích hợp với gia chủ mệnh Thổ. Ngoài ý nghĩa về tình yêu, hoa lan hồ điệp đỏ còn thể hiện quyết tâm chinh phục. Nếu bạn mệnh Thổ hoặc có ý định mua tặng biếu cho người mệnh Thổ dịp Tết này thì có thể tham khảo các loại hoa lan màu sắc kể trên.

Người mệnh Mộc hợp hoa lan hồ điệp nào?

Người mệnh mộc là người sinh vào các năm: Nhâm Ngọ: 1942, 2002; Kỷ Hợi: 1959, 2021; Mậu Thìn: 1988, 1928; Quý Mùi: 1943, 2003; Nhâm Tý: 1972; Kỷ Tỵ: 1989, 1929; Canh Dần: 1950, 2010; Quý Sửu: 1973; Tân Mão: 1951, 2011; Canh Thân: 1980; Mậu Tuất:1958, 2021; Tân Dậu: 1981.

Đôi nét về người mệnh Mộc

Người mệnh mộc là người tượng trưng cho cây cối. Vì thế việc trang trí không gian bằng cây cảnh nói chung và lan hồ điệp nói riêng đều thích hợp với người mệnh Mộc; đều mang lại ý nghĩa sinh sôi; cát tường.

Hoa lan hồ điệp hợp người mệnh Mộc

Không chỉ vậy, lan hồ điệp còn đại diện cho sự sang trọng, quý phái của gia chủ. Việc lựa chọn hoa như thế nào thể hiện đẳng cấp của chủ nhà, khiến người đến thăm ngày Tết tôn trọng, kính nể. Chính vì thế không thể chọn bừa một cây. Lan hồ điệp phả xanh tốt, hoa nở rộ vừa đủ búp vừa đủ hoa, sum suê lá mới tạo được sự ấm no, trọn vẹn cho gia đình bạn.

Người mệnh Kim hợp với hoa lan hồ điệp nào?

Những người sinh những năm này mang mệnh Kim: Nhâm Thân: 1932, 1992; Ất Mùi : 1955, 2021; Giáp Tý: 1984, 1924; Quý Dậu: 1933, 1993; Nhâm Dần: 1962; Canh Thìn: 1940, 2000; Tân Tỵ: 1941, 2001; Quý Mão: 1963; Canh Tuất: 1970; Giáp Ngọ: 1954, 2014; Ất Sửu: 1985, 1925; Tân Hợi: 1971.

Hoa lan hồ điệp hợp với người mệnh Kim

Mệnh Kim tượng trưng cho kim loại, đem lại sự giàu có, sung túc. Màu sắc hoa lan hồ điệp thích hợp với gia chủ mệnh Kim gồm: màu trắng, màu vàng. Hiện nay, hoa lan hồ điệp trắng cũng như hoa lan hồ điệp vàng là một trong những loại phổ biến, rất được người chơi hoa ưa chuộng.

Tuy nhiên, người mệnh Kim cần tránh các màu đỏ, hồng, tím vì Kim khắc với Hỏa nên những màu này không đem lại may mắn.

Tìm mua hoa lan hồ điệp theo màu sắc hợp mệnh phong thủy ở đâu?

Sau khi đã tham khảo màu sắc phù hợp với mệnh của mình, nhiều khách hàng đang thắc mắc là nên mua hoa lan hồ điệp ở đâu? Câu trả lời cho các bạn là: Siêu thị Hoa Lan – hệ thống chuyên cung cấp hoa lan hồ điệp trang trí nhà cửa, khai trương, công ty, văn phòng.

Có rất nhiều loại hoa lan hồ điệp đa dạng màu sắc, kiểu dáng tại 2 chi nhánh Siêu thị Hoa Lan: 188 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội và 583 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội; cho bạn lựa chọn. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn, chia sẻ giúp bạn có thêm quyết định về một chậu lan hồ điệp hoàn hảo cho dịp Tết này.

Quý khách có nhu cầu về dịch vụ cho thuê hoa lan hồ điệp của chúng tôi và cần được tư vấn; vui lòng liên hệ:

Địa chỉ:

 • Store 1: 628 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội
 • Store 2: 616 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội
 • Store 3: 583 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
 • Store 4: 188 Trung Kiếm, Cầu Giấy, Hà Nội

Cây cảnh Hà Nội hân hạnh được phục vụ!

【#9】Sinh Năm 1986 Mệnh Gì Hợp Trang Sức Phong Thủy Nào

1/ Sinh năm 1986 mệnh gì?

Xem tử vi phương Đông, người sinh năm 1986 là tuổi con Hổ

Can chi (tuổi theo lịch âm): Bính Dần

Xương con hổ, tướng tinh con chim trĩ

Con nhà Xích đế – Cô bần

Người sinh năm 1986 thuộc mênh : Lư Trung Hỏa

Người tuổi Bính Dần 1986 có mệnh là Lư Trung Hỏa là người tính tình thẳng thắn, đã nói là làm. Họ làm việc rất nghiêm túc và có tinh thần trách nhiệm cao. Tài năng có thừa, lại thông minh ham học hỏi, những việc họ đã quyết thì dù thế nào cũng không từ bỏ, phải cố gắng thế nào cũng nhất định làm đến được mới thôi.

Trời sinh thông minh đĩnh ngộ, phản ứng lanh lẹ nên thời cắp sách đi học, thành tích học tập của người này thường đứng đầu lớp, là học trò cưng của các thầy cô. Họ thích các hoạt động ngoại khóa, cũng năng nổ nhiệt tình tham gia các hoạt động tập thể.

Người tuổi Bính Dần có phần nóng tính, nên giữ bình tĩnh, cũng chính là giữ hòa khí trong gia đình. Nên quan tâm chăm sóc người thân, dành nhiều thời gian bên gia đình, tạo cho mọi người những khoảng thời gian vui vẻ và những kỉ niệm tuyệt vời bên nhau.

-Màu sắc tương sinh: Những người sinh năm 1986 mệnh Hỏa nên chọn đá phong thủy có màu xanh lá, vân gỗ để được năng lượng tương sinh. Bởi vì, đây là những màu sắc đại diện cho mệnh mộc mà mộc sinh hỏa nên khi đeo những chiếc vòng tay đá phong thủy, những vật phẩm phong thủy có màu xanh lá, vân gỗ sẽ giúp kích thích phát triển năng lượng bản mệnh từ đó giúp cho công việc, cuộc sống, tình duyên được thuận lợi và mở rộng.

-Màu sắc tương hợp: Người sinh năm 1986 mệnh Hỏa khi đeo những loại đá phong thủy có màu đỏ, hồng, tím là những màu sắc bản mệnh sẽ giúp bổ sung và cung cấp năng lượng bản mệnh Hỏa. Giúp mang lại may mắn, thu hút vượng khí cho người đeo nó.

-Màu chế khắc: Ngoài ra, người mệnh Hỏa có thể đeo những loại đá màu trắng, vàng, ánh kim. Do mệnh Hỏa có thể chế khắc mệnh Kim (Lửa nung chảy mọi loại kim loại).

-Màu sắc kiêng kỵ: Đặc biệt, người mệnh Hỏa cần tránh đeo đá phong thủy màu xanh lam, xanh dương, đen vì đây là những màu sắc thuộc bản mệnh Thủy. Thủy khắc hỏa nên đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh của những người mệnh Hỏa.

Người sinh năm 1986 hợp màu xanh lục, đỏ, hồng, tím. Tham khảo vòng tay phong thủy mệnh Hỏa.

3. Sinh năm 1986 tuổi gì, hợp với tuổi nào

– Theo quan niệm tương sinh: Mộc sinh Hỏa; Hỏa sinh Thổ. Người sinh năm 1986 hợp với người mệnh Mộc hoặc mệnh Thổ.

– Theo quan niệm tương khắc: Thủy khắc Hỏa; Hỏa khắc Kim. Người sinh năm 1986 không hợp với người mệnh Thủy hoặc mệnh Kim.

Bảng tra mệnh theo năm sinh.

4. Sinh năm 1986 Mệnh Hỏa nên đeo loại đá phong thủy, vòng tayphong thủy nào?

– Người mệnh Hỏa phù hợp với một số loại trang sức phong thủy màu Xanh lục, Đỏ, Hồng, Tím như: vòng tay thạch anh hồng, mặt dây hồ ly thạch anh hồng, mặt dây phật di lặc thạch anh tím, mặt dây thiềm thừ thạch anh xanh, mặt dây tỳ hưu mã não đỏ, phật bản mệnh văn thù bồ tát đá mã não đỏ, vòng tay thạch anh tóc xanh, vòng tay đá thạch anh tím, vòng tay mã não đỏ…

-Những người mệnh Hỏa muốn thành đạt, công danh, may mắn và sức khỏe nên đeo đá thạch anh màu hồng, tím, xanh lá; mã não đỏ.

Vòng tay đá Canxedon – Sức khỏe, niềm tin và sự thành công

-Chú ý nên chọn mua đá phong thủy tại các cơ sở uy tín để đảm bảo đá tự nhiên. Vì đá tự nhiên mới mang năng lượng và có ý nghĩa phong thủy thu hút được linh khí của đất trời.

-Ngoài ra người sinh năm 1986 mệnh hỏa đeo các linh vật tỳ hưu, hồ ly, phật di lặc… Tăng đường công danh, thu hút vượng khí, tài lộc…

Mặt dây tỳ hưu thạch anh xanh – Hút tài, thu lộc, sức khỏe an

– Nhiều món trang sức đá phong thủy phù hợp khác quý khách có thể tham khảo tại các sản phẩm hợp mệnh Hỏa.

– Chú ý nên chọn mua đá phong thủy tại các cơ sở uy tín để đảm bảo đá tự nhiên. Vì đá tự nhiên mới mang năng lượng và có ý nghĩa phong thủy thu hút được linh khí của đất trời.

– Sinh năm 1986 tuổi Dần nên đeo dây chuyền phật bản mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát.

Trang sức Phong thủy Mixi – Chuyên cung cấp các loại trang sức đá phong thủy được chế tác 100% từ đá tự nhiên. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp. Ưu tiên chất lượng là số 1. Mang đến những sản phẩm tốt nhất đến cho khách hàng.

【#10】Phong Thuỷ : 15 Ý Tưởng Trang Trí Phòng Bếp Hợp Với Người Mệnh Hỏa

Các hướng Nam, Tây Nam và Đông Bắc sẽ hợp với những người mệnh hỏa vì thế khi thiết kế phòng bếp và bài trí nội thất cần theo đúng những hướng này để đem tài lộc về cho cả gia đình. Khi xây dựng phòng bếp, căn chỉnh cửa bếp theo các hướng phù hợp với người mệnh hỏa là đã đảm bảo căn phòng đáp ứng được yếu tố về hướng.

100 mẫu tủ bếp tuyệt đẹp trên hệ thống kientruc.com

Màu sắc cũng là yếu tố quan trọng trong trang trí phòng bếp cho người mệnh hỏa

Phòng bếp với những gam màu ấm nóng như đỏ, cam, hồng tím, xanh lá là những màu sắc tuyệt vời và phù hợp với những người mệnh hỏa. Lựa chọn những nội thất như tủ bếp, bàn đảo, quầy bar, kệ tủ hay bàn ghế ăn có gam màu ấm nóng làm chủ đạo sẽ giúp căn phòng trở nên hoàn hảo hơn với những người mệnh hỏa.

Trang trí phòng bếp với nhiều cây xanh

Cây xanh xuất hiện trong không gian sống sẽ giúp tạo sự thận thiện và cảm giác thư giãn hơn cho mọi thành viên trong gia đình. Theo phong thủy, Mộc sinh Hỏa, việc bài trí thêm những chậu cây xanh còn mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Chọn sàn gỗ màu nâu vàng giúp trang trí phòng bếp hợp với người mệnh hỏa

Màu nâu vàng nhẹ nhàng của sàn gỗ tạo nên sự dịu mát cho căn phòng khi trong căn phòng đã sử dụng nhiều gam màu nóng và cũng là lựa chọn tốt cho người mệnh hỏa.

Trang trí phòng bếp theo phong cách hiện đại, trẻ trung

Hiện đại và trẻ trung sẽ hợp với những người có tính cách sôi nổi như những người mệnh hỏa vì thế hãy thử ngay ý tưởng thiết kế không gian bếp với phong cách hiện đại này.

100 mẫu tủ bếp tuyệt đẹp trên hệ thống kientruc.com

Trang trí phòng bếp với màu xanh lá kết hợp trắng

Lựa chọn nội thất gỗ khi trang trí phòng bếp

Gỗ thường được sử dụng trong thiết kế nội thất vì thế rất dễ để lựa chọn những nội thất bằng gỗ có thiết kế hiện đại và mang màu sắc phù hợp với người mệnh hỏa.

Màu sắc chủ đạo trong trang trí phòng bếp là màu đỏ

Màu đỏ là màu may mắn của những người mệnh hỏa thì việc lựa chọn gam màu này làm màu chủ đạo trong không gian phòng bếp là điều cần thiết.

Trang trí phòng bếp vừa nổi bật lại vừa hợp mệnh với nội thất màu cam

Trang trí phòng bếp bằng đèn hình kim tự tháp

Thay vì lựa chọn đèn trang trí mang hình chữ nhật hay hình vuông hoặc hình tròn thường gặp thì lựa chọn những mẫu thiết kế có hình dạng kim tự tháp lại tạo nên sự tò mò và thích thú khi dùng quá hợp với tính cách của người mệnh hỏa.

100 mẫu tủ bếp tuyệt đẹp trên hệ thống kientruc.comPhong thuỷ

Tạo dấu ấn bằng bàn đảo hình tam giác khi trang trí phòng bếp

Trang trí phòng bếp với tường màu hồng

Trang trí phòng bếp với tường màu xanh kết hợp nội thất màu đỏ vừa hợp mệnh lại vừa đẹp

Màu đỏ là gam màu nóng không nên tận dụng quá nhiều nội thất hay những vật dụng trang trí màu đỏ dễ khiến căn phòng trở nên ngột ngạt và không có tính thẩm mỹ vì thế phối thêm chút màu xanh của tường giúp cân bằng gam màu.

Tường màu cam kết hợp nội thất gỗ là ý tưởng tuyệt vời khi trang trí phòng bếp cho người mệnh hỏa