Trang Trí Nhà Hợp Phong Thuỷ Vợ Chồng Mệnh Thuỷ Và Hoả

--- Bài mới hơn ---

 • #25 Mẫu Phòng Ngủ Đẹp Cho Vợ Chồng Và Cách Trang Trí, Thiết Kế
 • Tìm Hiểu Về Điểm Khác Biệt Của Sơn Đầu Hỏa So Với Các Nạp Âm Cùng Hệ
 • #5 Tiếu Chí “vàng” Giúp Chọn Sim Hợp Mệnh Hỏa Chính Xác
 • Cách Lựa Chọn Tranh Phong Thủy Mệnh Hỏa Phù Hợp
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa Mang Lại May Mắn
 • Trang trí nhà hợp phong thuỷ vợ chồng mệnh Thuỷ và Hoả

  Nước và Lửa là 2 yếu tố năng lượng tương khắc nhau. Nếu mệnh của bạn và người thân yêu thuộc mạng Thuỷ và Hoả thì việc trang trí nhà phù hợp phong thuỷ sẽ giúp bạn làm giảm sự đi sự xung khắc của 2 mạng; đồng thời đem lại sự cân bằng, hài hoà cho cuộc sống gia đình bạn.

  Nước và lửa tuy tương khắc với nhau nhưng bạn hoàn toàn có thể tạo ra một ngôi nhà giúp nuôi dưỡng, hỗ trợ cả hai yếu tố năng lượng này.

  Về mặt trao đổi năng lượng tự nhiên, nước có thể dập tắt lửa. Nên người mạng Thuỷ sẽ làm suy yếu hoặc dập tắt năng lượng của người mạng Hoả. Do đó, khi 2 năng lượng này kết hợp, tương tác với nhau, khó có thể xây dựng và duy trì mối quan hệ lâu dài.

  Năng lượng cần bổ sung để trang trí nhà hợp phong thuỷ cho vợ chồng mạng Thuỷ Hoả

  Chiến lược để tạo ra phong thủy hài hòa khi người thân trong gia đình có mạng tương khắc với nhau đó là sử dụng một yếu tố năng lượng khác ở giữa. Yếu tố năng lượng này sẽ giúp làm giảm sự xung khắc của 2 năng lượng chính, giúp cân bằng và nuôi dưỡng mối quan hệ trong gia đình.

  Khi vợ chồng mang mạng Thuỷ và Hoả xung khắc nhau thì yếu tố năng lượng có thể giúp cân bằng mối quan hệ của họ là năng lượng Mộc. Theo ngũ hành, Thuỷ sinh Mộc và Mộc sinh Hoả. Yếu tố Mộc sẽ hút bớt năng lượng dư thừa từ người mạng Thuỷ một cách nhẹ nhàng. Đồng thời, ở mặt khác, năng lượng Mộc sẽ nuôi dưỡng, bổ sung năng lượng cho người mạng Hoả.

  Nắm bắt được sự vận hành của chiến lược này, bước tiếp theo bạn cần làm là sử dụng nhiều yếu tố Mộc vào trang trí ngôi nhà của bạn để tạo được sự cân bằng, hài hoà phong thuỷ, giúp nuôi dưỡng, cân bằng mối quan hệ trong gia đình.

  Bạn có biết các yếu tố đại diện cho năng lượng Mộc? Màu sắc đặc trưng của hành Mộc là màu xanh lá cây, các tông màu nâu hoặc màu vàng của gỗ. Các đồ vật trang trí đại diện có thể là các đồ vật làm từ gỗ. Bạn nên sưu tầm hoặc mua đồ trang trí làm từ gỗ thay vì bằng vật liệu kim loại hoặc đất. Trang trí thêm cây xanh trong nhà vừa đem lại mảng xanh mát cho không gian sống vừa góp phần làm sạch không khí. Ngoài ra, bạn có thể treo thêm tranh ảnh có hình cây. Tất các đồ dùng, màu sắc trang trí trên đều sẽ tăng cường sự hiện diện của năng lượng Mộc trong nhà của bạn.

  Lưu ý, trong trường hợp này, nếu sử dụng yếu tố năng lượng Kim hoặc Thổ sẽ không đem lại nhiều ý nghĩa trong việc cân bằng phong thuỷ cho gia đình. Cần nhớ là bạn sẽ không thể loại bỏ bất kỳ yếu tố năng lượng nào ra khỏi cuộc sống. Chúng cùng tồn tại và tương tác lẫn nhau. Bạn chỉ có thể thúc đẩy năng lượng bổ sung tích cực và làm giảm đi năng lượng xung khắc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chồng Mệnh Mộc Vợ Mệnh Hoả Chọn Nội Thất Ra Sao?
 • Cách Giảm Tính Hỏa Trong Nhà Khi Hai Vợ Chồng Đều Mệnh Hỏa
 • Tổng Hợp #79 Hình Xăm Đẹp Hợp Mệnh Hỏa Chưa Bao Giờ Bị Lỗi Mốt
 • Mệnh Hoả Hợp Màu Gì ?
 • Hướng Dẫn Chọn Màu Hợp Mệnh Khi Mua Xe, Sơn Nhà Hút Tài Lộc
 • Cách Hóa Giải Phong Thủy Vợ Chồng Hay Cãi Nhau

  --- Bài mới hơn ---

 • Gia Đình Lục Đục Nếu Bạn Vẫn Mắc Phải Những Lỗi Phong Thủy Như Thế Này Trong Nhà
 • Lục Đục Cãi Nhau, Hao Hụt Tài Lộc Hóa Ra Đặt Tivi Phạm Phong Thủy?
 • Những Yếu Tố Phong Thuỷ Cần Lưu Ý Khi Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Hai Mặt Tiền
 • Nhà Biệt Thự 1 Tầng Hình Chữ U
 • Hình Dáng Nhà Ở Nào Tốt Theo Phong Thủy?
 • 1. Phong thủy phòng ngủ

  Căn phòng ngủ không được bố trí khoa học sẽ làm giảm chất lượng giấc ngủ của gia chủ, tinh thần bực bội, dễ gây ra xích mích, mất đi mối quan hệ hòa hợp giữa vợ chồng, lâu dần sẽ dẫn đến tan vỡ hạnh phúc. Đặc biệt, nếu gia chủ lựa chọn những món đồ nội thất không phù hợp cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy, làm suy giảm may mắn và vượng khí của gia chủ.

  Thêm và đó, khi thiết kế ngôi nhà thì bạn cũng nên tránh việc để phòng ngủ đối diện với cửa chính. Theo quan niệm, việc này sẽ dẫn đến các luồng khí xấu xâm nhập vào, từ đó phong thủy xấu đi và sẽ khiến vợ chồng lục đục.

  Ngoài ra, đầu giường phòng ngủ không được đặt đối diện với tấm gương, bởi xét theo phong thủy thì gương có tác dụng phản chiếu lớn, về lâu dài sẽ gây ảnh hưởng đến tinh thần gia chủ. Nếu như chất lượng giấc ngủ của đôi bên không tốt thì mối quan hệ vợ chồng cũng sẽ xấu đi theo.

  2. Phong thủy phòng khách

  Trong ngôi nhà, phòng khách là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình, là nơi bài trí rất nhiều đồ đạc, vậy nên nó cũng dễ dàng ảnh hưởng đến mối quan hệ của các thành viên. Do đó, để tránh khúc mắc, lục đục thì phòng khách phải được bố trí hợp lý, các đồ dùng ngay ngắn, gọn gàng, hạn chế sử dụng đồ quá xa hoa, lộng lẫy sẽ tạo cảm giác xa lạ, thiếu sự gắn kết giữa vợ chồng.

  Ngoài ra, gia chủ cũng tuyệt đối tránh treo các bức tranh chim, thú hung hãn hoặc tranh gươm, giáo mác vì nó có thể gia tăng mâu thuẫn trong gia đình.

  3. Phong thủy phòng bếp

  Nhà bếp là nơi nấu những bữa ăn để gắn kết gia đình với nhau, mang đến cho mối quan hệ vợ chồng sự ấm áp, gần gũi. Bởi vậy nên khi thiết kế phòng bếp cũng cần chú ý đến các vấn đề về phong thủy. Ví dụ như phòng bếp không nên đối diện nhà vệ sinh, tránh để nằm về hướng Hung vị (hướng các sao Hung tinh) hay không được để cửa bếp đối diện cửa chính,… Nếu phong thủy không tốt sẽ khiến sự hòa hợp trong cuộc sống vợ chồng giảm sút.

  Gia chủ nên thiết kế phòng bếp theo hướng Đông bởi đây là hướng Đại cát. Nếu phòng bếp của bạn thuộc hướng khác thì có thể đặt trên bàn ăn một bình hoa màu hồng để mang lại nguồn năng lượng tốt đẹp cho vợ chồng, những mâu thuẫn cũng nhanh chóng được hóa giải.

  Cách hóa giải phong thủy vợ chồng hay cãi nhau

  Trong phong thủy có rất nhiều đồ vật giúp tăng cường tình cảm vợ chồng, hóa giải vợ chồng cãi nhau, xung đột.

  1. Sáo trúc

  Sáo trúc mà một trong những vật phong thủy thường được mọi người sử dụng. Bởi tiếng sáo du dương, huyền ảo giúp làm giảm bớt không khí căng thẳng, ngột ngạt. Từ đó sẽ tránh được những lời nói không hay gây rạn nứt đến tình cảm vợ chồng.

  Vị trí thích hợp nhất để đặt sáo trúc là hướng chính nam trong nhà.

  2. Hồ lô sinh cơ

  Sử dụng hồ lô sinh cơ giúp cho vận khí của hai vợ chồng đi lên. Bạn hãy dùng một tờ giấy màu vàng viết tên và ngày sinh của hai vợ chồng bên ngoài, dùng tóc hoặc móng tay bỏ vào bên trong. Sau đó hãy treo quả hồ lô này ở đầu giường sẽ giúp tình cảm vợ chồng thêm gắn bó, khăng khít, hóa giải mâu thuẫn xảy ra.

  3. Thạch anh hồng

  Thạch anh hồng mang ý nghĩa sự lãng mạn và ngọt ngào trong tình yêu. Bởi vậy đây là một vật tốt cho tình cảm vợ chồng, giúp gia đình bạn tránh được những bất hòa, hóa giải mâu thuẫn. Bạn có thể đặt thạch anh hồng ở nơi chính giữa ngôi nhà như phòng khách hoặc bàn làm việc của hai vợ chồng để tăng chỉ số hòa hợp, hạnh phúc cho gia đình.

  4. Bùa chú “hòa hợp”

  Để giúp tình cảm vợ chồng được hòa hợp, hóa giải những mâu thuẫn, lục đục, người ta thường sử dụng đến một biện pháp hữu hiệu nhất đó là bùa chú “hòa hơp”. Lá bùa này cần phải có thầy phong thủy cao tay viết, sau đó đặt ở dưới giường hoặc treo đầu giướng của hai vợ chồng sẽ có tác dụng rõ rệt.

  Ngoài những đồ dùng trên thì bạn có thể dùng một cặp vịt uyên ương hoặc các loại ngọc như Long phượng ngọc bội, Ngọc bội như ý,… để giúp gia tăng tình cảm vợ chồng ngày càng gắn bó mặn nồng hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lợi Và Hại Về Phong Thủy Của Các Loại Hình Nhà Ở
 • 5 Kiểu Mặt Bằng Nhà Không Nên Mua Để Tránh Phạm Sát Khí.
 • Nhà Hướng Tây Bắc Đặt Bếp Hướng Nào Hợp Phong Thủy
 • Nhà Hướng Tây Bắc Hợp Tuổi Nào Cho Gia Đạo Yên Ấm
 • Nhà Hướng Tây Nam Hợp Tuổi Nào Cho Gia Đình An Vui
 • Phong Thủy Vợ Chồng Hay Cãi Nhau Hãy Vứt Bỏ Hết Các Món Đồ Dưới Đây

  --- Bài mới hơn ---

 • Lỗi Phong Thủy Khiến Vợ Chồng Hay Cãi Cọ, Lục Đục
 • 4 Cách Hóa Giải Vợ Chồng Hay Cãi Nhau Chuẩn Phong Thủy
 • 5 Đồ Vật Phong Thủy Trong Nhà Giúp Vợ Chồng Tránh Mâu Thuẫn
 • Những Lỗi Hay Gặp Tại Cửa Chính Căn Hộ Chung Cư
 • ‘pphạm’ Phong Thủy Xấu? Nhà Hình Chữ L Ngược Và 2 Vụ Thảm Sát Chấn Động Dư Luận
 • Nếu vợ chồng nhà bạn hay cãi nhau thì rất có thể là do một số bố trí trong phòng ngủ hay trong nhà bạn chưa phù hợp với phong thủy. Bởi vậy, để khắc phục phong thủy vợ chồng hay cãi nhau hãy loại bỏ những món đồ sau đây để không gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hạnh phúc vợ chồng. 1. Có đinh trên cửa phòng

  Rất nhiều người có thói quen treo một số đồ tiện ích hay những món đồ trang trí phía sau cửa bằng cách đóng đinh lên đó. Tuy nhiên, điều này là không tốt chút nào, đặc biệt là những cây đinh đóng vào phía sau cửa phòng ngủ vợ chồng.

  2. Trong phòng ngủ có thiết bị điện tử

  Phòng ngủ trong phong thủy được coi là trung tâm của các nguồn năng lượng và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người bên trong. Ngày nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ, những thiết bị điện tử đã len lỏi vào trong khắp các ngõ ngách của cuộc sống và cả trong phòng ngủ.

  3. Hãy vứt hết các món đồ linh tinh

  Những món đồ linh tinh trong gia đình sẽ thường xuyên xuất hiện sau một khoảng thời gian chung sống. Bạn cần nhanh chóng dọn dẹp kịp thời trước khi những món đồ linh tinh làm ảnh hưởng đến hòa khí gia đình.

  4. Giữ lại kỷ vật, quà tặng của người yêu cũ

  Có nhiều người cho rằng, những kỷ vật quà tặng của người yêu cũ cần được giữ lại vì đó là những ký ức đáng nhớ, một cuộc tình đáng lưu ý trong cuộc đời.

  Bởi vậy, để không gây ảnh hưởng đến hạnh phúc vợ chồng trong tương lai, tốt nhất bạn nên giải quyết những quà tặng, kỷ vật đó càng sớm càng tốt.

  5. Trong nhà có vật sắc nhọn

  Trong phong thủy, những vật sắc nhọn như dao nhọn, kéo, đồ trang trí, hay thực vật có gai nhọn,… thường mang rất nhiều sát khí. Những món đồ này rất dễ ảnh hưởng đến mối quan hệ vợ chồng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tránh Mua 5 Kiểu Mặt Bằng Nhà Gây Sát Khí
 • Những Ngôi Nhà Phạm Đại Kỵ Trong Phong Thủy
 • Phong Thủy Nhà Hướng Tây Bắc 2021
 • Phong Thủy Nhà Ở Hướng Tây Bắc Và Các Nguyên Tắc Bố Trí Nội Thất
 • Tư Vấn Nhà Hướng Đông Nam Tốt Hay Xấu Theo Phong Thủy?
 • Hóa Giải Phong Thủy Vợ Chồng Hay Cãi Nhau

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Phòng Ngủ Tốt Nhất Cho Cặp Vợ Chồng Trẻ
 • Phong Thủy Nhà Ở Cho Vợ Chồng Hiếm Muộn
 • Bí Quyết Phong Thủy Giúp Vợ Chồng Luôn Hạnh Phúc
 • Bố Trí Phòng Ngủ Hợp Phong Thủy Để Vợ Chồng Hạnh Phúc Viên Mãn
 • Những Đại Kỵ Khi Chọn Rèm Cửa Phong Thủy Để Cuộc Sống Vợ Chồng Hạnh Phúc
 • Thực tế có nhiều khi bạn không thể giải thích được lý do tại sao vợ chồng bạn không thể nói chuyện với nhau một cách gần gũi, ân cần. Bạn cũng đã cố kìm chế, nhún nhường nhưng câu chuyện lại vẫn tiếp tục rơi vào tình trạng căng thẳng, u ám. Nếu vẫn tiếp diễn việc này, hạnh phúc gia đình bạn chắc chắn sẽ bị đe dọa và dẫn đến tan vỡ. Chính vì thế, hôm nay Công Ty Đồ Cúng Tâm Linh cùng bạn cần tìm hiểu cách hóa giải phong thủy vợ chồng hay cãi nhau thông qua bài viết này cực kỳ đơn giản, nhanh chóng!

  Phong thủy trong nhà ảnh hưởng đến hôn nhân vợ chồng

  Phong thủy là một yếu tố tâm linh, nên được mọi người coi trọng. Có thể hóa giải phong thủy vợ chồng hay cãi nhau phạm phải cung tuyệt mệnh, cung lục sát, cung ngũ quỷ. Nếu phong thủy không tốt thì cũng dễ gây ra sự bất hòa cho chủ nhà. Vì vậy bạn cần phải chú ý tới những vấn đề phong thủy để giúp giải hòa phong thủy vợ chồng hay cãi nhau. Bằng cách điều chỉnh lại các hướng trong căn nhà mình ở. Khi thay đổi phong thủy để hóa giải xung khắc mệnh thì cần chú ý:

  • Chỉ nên dùng một chiếc chăn cho phòng ngủ của hai vợ chồng: Một cái chăn mang ý nghĩa là sự thủy chung, tình cảm sắc son của hai vợ chồng. Chính vì vậy nên trên giường chỉ nên có một chiếc là đủ.

  • Phong thủy nhà bếp: Bạn cần tránh nhà bếp đối diện về phía cửa chính; nhà bếp cũng không được đối diện với nhà vệ sinh,…. Những điều này sẽ giúp bạn tránh sự bất hòa giữa các thành viên trong gia đình.
  • Hướng giường ngủ không được đối diện cửa chính: Khi thiết kế ngôi nhà thì bạn nên tránh việc để phòng ngủ đối diện với cửa chính, điều này sẽ dẫn tới những năng lượng không tốt bay vào phòng ngủ. Nó sẽ làm cho phong thủy xấu đi từ đó vợ chồng sẽ hay lục đục.

  Trong phong thủy thì có 4 hướng tốt và 4 hướng xấu. Hướng tốt bao gồm: Sinh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. Hướng xấu gồm: Lục sát, Ngũ quỷ, Họa hại, Tuyệt mệnh. Tùy vào tuổi mỗi người sẽ có một hướng tốt xấu khác nhau. Để vợ chồng giảm bớt sự xung khắc thì có thể điều chỉnh theo các hướng tốt trên. Như vậy thì gia đình sẽ hạnh phúc, êm ấm hơn.

  Vật phẩm phong thủy giúp giải hóa phong thủy vợ chồng hay cãi nhau

  Phong thủy để chồng không ngoại tình là đặt những vật phẩm phong thủy hôn nhân như một con gà trống bằng đồng trong góc tủ quần áo chồng. Để tăng cường năng lượng tình yêu hôn nhân, có thể đặt một đôi vịt uyên ương trong phòng ngủ, giúp tình yêu thêm mãnh liệt, gắn bó.

  Có thể đặt bể cá nuôi 6 con cá vàng ở hướng Bắc để gia tăng tình yêu. Góc Tây Nam phòng ngủ bố trí quả cầu Thạch anh màu đỏ hay hồng, cam, tím thì vợ chồng sẽ thêm nồng ấm.

  Tổng kết

  Với những lưu ý và đồ vật giúp giải hòa phong thủy vợ chồng hay cãi nhau trên. Thì Công Ty Đồ Cúng Tâm Linh tin rằng bạn đã có thêm kiến thức về phong thủy để giúp cho cặp vợ chồng không cãi nhau nữa. Từ đó, ngôi nhà sẽ luôn luôn tràn ngập tiếng cười và hạnh phúc!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hóa Giải Lỗi Phong Thủy Vợ Chồng Hay Cãi Nhau Mà Không Biết
 • Những Truyền Thuyết Phong Thủy Lừng Danh Của Lưu Bá Ôn
 • Ý Nghĩa Phong Thủy Của Hoa Mẫu Đơn
 • Quan Niệm Phong Thủy Xây Nhà Của Người Nhật
 • Quan Niệm Phong Thủy Của Người Nhật
 • Hóa Giải Lỗi Phong Thủy Vợ Chồng Hay Cãi Nhau Mà Không Biết

  --- Bài mới hơn ---

 • Hóa Giải Phong Thủy Vợ Chồng Hay Cãi Nhau
 • Phong Thủy Phòng Ngủ Tốt Nhất Cho Cặp Vợ Chồng Trẻ
 • Phong Thủy Nhà Ở Cho Vợ Chồng Hiếm Muộn
 • Bí Quyết Phong Thủy Giúp Vợ Chồng Luôn Hạnh Phúc
 • Bố Trí Phòng Ngủ Hợp Phong Thủy Để Vợ Chồng Hạnh Phúc Viên Mãn
 • Không chỉ chịu ảnh hưởng từ tình yêu đôi bên, hạnh phúc vợ chồng còn chịu ảnh hưởng từ cả những yếu tố ngoại cảnh như phong thủy nhà ở. Tạo dựng một môi trường sống hợp phong thủy sẽ khiến người ở thoải mái và giúp dòng năng lượng cá nhân của vợ chồng được tự do, hài hòa cùng nhau.

  Đôi khi nhiều người không biết đã phạm phong thủy vợ chồng hay cãi nhau thường xuyên. Việc bài trí nhà cửa, sắp xếp đồ đạc trong nhà cũng như trong phòng ngủ có ảnh hưởng đến đời sống tình cảm vợ chồng.

  Cùng xem phong thủy sao cho vợ chồng hết cãi vã và những vật phẩm phong thủy cho vợ chồng thêm gắn bó, hạnh phúc viên mãn:

  Phong thủy để chồng yêu vợ

  Nhà bếp đại diện cho vận khí của người phụ nữ. Bếp không sạch sẽ, nước tắc nghẽn sẽ tác động đên sức khỏe cũng như khiến đời sống tình cảm vợ chồng bị cản trở, rạn nứt.

  Không đặt nhiều hoa tươi, hoa giả ở Đào hoa vị

  Đào hoa vị (vị trí đào hoa) thường ở hướng Chính Đông, Chính Tây, Chính Nam, Chính Bắc. Nếu để quá nhiều qua tươi, hoa giả sẽ kích thích Đào hoa sát, xuất hiện tình trạng ngoại tình. Nên để hoa với số lượng hợp lý để kích thích vận đào hoa hưng vượng.

  Không kê giường ngủ kê sát cửa sổ

  Giường ngủ nếu kê quá gần cửa sổ sẽ dễ chiêu dẫn đào hoa xấu, vợ chồng dễ bất hòa vì có kẻ thứ ba chen vào.

  Không để nhiều đồ dưới gầm giường

  Chất đồ dưới gầm giường sẽ ngăn dòng năng lượng tốt lưu thông, khiến tình cảm vợ chồng rơi vào cảnh bế tắc, tác động đến tài lộc, sức khỏe gia đình

  Bạn chỉ nên để dưới giường một chiếc hộp nhỏ, bên trong có hai cây nến hay một sợi dây màu đỏ mang lại sự gắn bó tình cảm vợ chồng.

  Hạn chế đặt nhiều đồ điện tử trong phòng ngủ

  Vì điều này sẽ khiến hai vợ chồng dễ nóng tính, từ đó hay có xích mích, cãi vã, đồng thời ảnh hưởng sức khỏe người ngủ.

  Hóa giải lỗi phong thủy vợ chồng hay cãi nhau mà không biết Không được để gương chiếu vào giường

  Đây là điều cấm kỵ trong phong thủy phòng ngủ vì không chỉ khiến tâm lý người nằm bồn chồn, hay gặp ác mộng mà còn khiến quan hệ vợ chồng bị bất hòa.

  Những chiếc đèn này gồm ba chiếc đèn kết hợp lại mà thành. Số ba thể hiện sự thị phi, bị tiểu nhân xen vào hạnh phúc gia đình.

  Chỉ để một cái chăn trên giường ngủ

  Theo phong thủy, giường ngủ hai vợ chồng chỉ nên để một cái chăn và vài chiếc gối.

  Không để các loại vũ khí, đồ sắc nhọn trong phòng ngủ

  Những thứ này dễ khiến vợ chồng tranh cãi, gây thương tích cho người khác.

  Không trang trí nhà ở với những đồ vật quá cũ

  Đồ cũ thường mang theo luồng khí xấu, thể hiện sự cũ kỹ, đổ vỡ khiến vợ chồng ngày càng lạnh nhạt.

  Không để cây xanh có gai trong phòng ngủ

  Cây xanh có gai, đặc biệt là hoa hồng đỏ có gai tượng trưng cho sự kết thúc. Đồng thời không để hoa giả, hoa khô héo trong phòng tạo tâm lý ảm đảm.

  Không để cửa chính đối diện phòng ngủ

  Nếu không thể thay đổi, bạn hãy đặt một vách ngăn để hóa giải, ngăn dòng năng lượng tiêu cực vào phòng.

  Không kê giường ngủ dưới thanh dầm,xà nhà

  Vì điều này sẽ làm gia tăng áp lực và căng thẳng đến quan hệ vợ chồng cũng như ảnh hưởng đến tài lộc trong nhà.

  Không treo tranh người lạ, ảnh cưới đầu giường

  Tranh người lạ có thể khiến vợ chồng lãnh đạm, xao nhãng. Ảnh cưới ở đầu giường tạo ra áp lực đè nén xung quanh hai vợ chồng, khiến họ không cảm thấy an toàn trong mối quan hệ.

  Thay vào đó nên treo chữ Hỷ hoặc tranh ảnh thể hiện sự hạnh phúc sẽ mang lại năng lượng tích cực, tiếp sinh lực cho cuộc hôn nhân đang đi xuống và nhất định không treo ở đầu giường. Bên cạnh đó, treo tranh hoa mẫu đơn trong phòng ngủ có thể khiến tình cảm vợ chồng thêm nồng thắm.

  Thiên nga uyên ương trang trí phong thủy để chồng yêu vợ hơn Để các vật phẩm phong thủy có âm tính mạnh

  Các vật phẩm phong thủy cát tường như đá quý, pha lê, thủy tinh,… có âm tính quá mạnh, thu hút tà khí không tốt sức khỏe, ảnh hưởng đến việc hâm nóng tình cảm vợ chồng.

  Vật phẩm phong thủy cho vợ chồng

  Khi đặt các vật phẩm phong thủy nên dựa vào tuổi người chồng để có hướng tốt, hướng đào hoa phù hợp cho tình cảm vợ chồng:

  • Người cầm tinh là hổ, ngựa, chó: hướng đào hoa là chính Đông.
  • Người cầm tinh là khỉ, chuột, rồng: hướng đào hoa là chính Tây.
  • Người cầm tinh lợn, mèo, dê: hướng đào hoa là chính Bắc.
  • Người cầm tinh rắn, gà, trâu: hướng đào hoa là chính Nam.

  Phong thủy để chồng không ngoại tình là đặt những vật phẩm phong thủy hôn nhân như một con gà trống bằng đồng trong góc tủ quần áo chồng. Để tăng cường năng lượng tình yêu hôn nhân, có thể đặt một đôi vịt uyên ương trong phòng ngủ, giúp tình yêu thêm mãnh liệt, gắn bó.

  Có thể đặt bể cá nuôi 6 con cá vàng ở hướng Bắc để gia tăng tình yêu. Góc Tây Nam phòng ngủ bố trí quả cầu Thạch anh màu đỏ hay hồng, cam, tím thì vợ chồng sẽ thêm nồng ấm.

  Ngọc bội long phượng hoặc tượng long phượng là quà tặng lý tưởng cho những đôi vợ chồng mới cưới hoặc quà kỷ niệm ngày cưới giúp hạnh phúc bền lâu. Treo miếng ngọc long phượng ở đầu giường giúp vợ chồng luôn thương yêu nhau như long phượng.

  Vậy là bạn đã biết rõ để tránh phạm phong thủy vợ chồng hay cãi nhau và biết cách sắp xếp phong thủy để chồng yêu vợ, thêm gắn kết với những vật phẩm phong thủy trang trí. Theo dõi thêm nhiều thông tin hữu ích về phong thủy nhà ở để không phạm đại kỵ cũng như Phong thủy cửa phòng ngủ: Kích thước, hướng bố trí tránh đại kỵ

  Mọi thắc mắc về phong thủy nhà ở cần giải đáp tư vấn, xin liên hệ: Email: [email protected]com

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Truyền Thuyết Phong Thủy Lừng Danh Của Lưu Bá Ôn
 • Ý Nghĩa Phong Thủy Của Hoa Mẫu Đơn
 • Quan Niệm Phong Thủy Xây Nhà Của Người Nhật
 • Quan Niệm Phong Thủy Của Người Nhật
 • Phong Thủy Việt: Phong Thủy Qua Các Đời Vua Việt Nam Bài 8: Trời Giao Ấn Kiếm Cho Người Tây Sơn
 • Tuyệt Chiêu ” Vàng” Chọn Màu Sơn Nhà Theo Tuổi Vợ Chồng Hợp Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Hành Lý Không Nên Mang Lên Máy Bay Dịp Tết
 • Quy Định Chung Về Chính Sách Hành Lý
 • Vòng Cẩm Thạch Là Gì, Ý Nghĩa Và Cách Sử Dụng
 • Những Đồ Được Phép Và Cấm Mang Vào Đức (Và Châu Âu)
 • Những Điều Bạn Cần Lưu Ý Khi Nhập Cảnh Vào Đức (2019) ✈ ~ Học Tiếng Đức Với Prima Deutsch
 • Sơn nhà chính là khâu cuối cùng để hoàn thiện công việc xây dựng của một ngôi nhà. Một ngôi nhà đẹp hay xấu, sang trong hay không thì yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến thị giác của người nhìn đó chính là màu sắc của ngôi nhà. Bởi thế việc lựa chọn màu sơn cho ngôi nhà là một vấn đề vô cùng quan trọng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn về vấn đề chọn màu sơn nhà theo tuổi vợ chồng.

  Theo như các chuyên gia về phong thủy thì việc lựa chọn màu sơn nhà không nhất thiết phải phụ thuộc vào tuổi vợ hay tuổi chồng, điều cốt lõi là màu sắc đó có hợp với cung mệnh và những đặc điểm khí hậu của ngôi nhà hay không mà thôi.

  Màu sơn bạn mà bạn chọn, không chỉ giúp cho ngôi nhà của bạn nổi bật hơn và thu hút sự chú ý của nhiều người hơn. Mà nếu lựa chọn được màu sơn hợp với phong thủy của bản thân thì còn giúp sinh ra vượng khí, đem lại nhiều may mắn cho bạn và cả gia đình nữa.

  Rất nhiều gia đình thường lựa chọn màu sơn nhà theo tuổi của người chồng nhưng những thành viên khác trong gia đình lại cảm thấy không thoải mái với màu sơn đó. Tuy nhiên, các thành viên khác trong gia đình cũng không cần phải quá lo lắng, nếu như màu sắc mà người chồng lựa chọn, người cha mình lựa chọn hợp phong thủy nhưng lại không phải màu yêu thích của mình.

  Bạn chỉ cần xem màu sơn nhà theo tuổi người chồng ở phòng khách hay những vị trí của mặt tiền ngôi nhà mà thôi, còn các khu vực khác trong ngôi nhà thì có thể lựa chọn màu sắc theo theo ý muốn của từng thành viên trong gia đình hoặc hợp với mệnh của từng thành viên trong gia đình, đặc biệt là phòng ngủ riêng của mỗi gia đình.

   Tuyệt chiêu vàng giúp bạn lựa chọn được màu sơn phù hợp với phong thủy

  – Đối với những người mệnh Kim: Nếu bạn là người mệnh Kim thì các màu sắc như màu trắng và màu vàng nhạt, hoặc các màu ánh kim chính là sự lựa chọn phù hợp với bạn.

  – Đối với người mệnh Mộc: Gia chủ mệnh mộc nên lựa chọn những màu tượng trưng cho bản mệnh của mình như màu xanh lá.

  – Đối với những người mệnh thủy thì màu sắc phù hợp nhất đó chính là màu xanh nước biển, màu tím và màu đen.Đây là những màu giúp đem đến vượng khí tốt cho ngôi nhà của bạn.

  – Nếu bạn là người mệnh Hỏa thì hãy lựa chọn những màu tương sinh với mệnh của mình như màu đỏ,màu cam…..

  – Những người mệnh thổ: Những người mệnh thổ thì sẽ hợp với các màu như màu nâu hoặc màu vàng đất.

  Nếu nhà hướng đông, bạn nên lựa chọn màu xanh lá cây để thu hút nhựa sống tràn đầy, và tiền bạc được luân chuyển thuận lợi hơn. Màu hồng phớt, trắng hay trắng sữa sẽ là những màu sắc khá thích hợp để sơn nhà hướng tây đồng thời những màu này sẽ làm tăng thêm cảm giác dễ chịu, hòa hợp với các thành viên trong gia đình. Còn nếu như nhà bạn hướng nam thì bạn nên chọn màu đỏ và hồng, còn với những ngôi nhà hướng bắc thì nên lựa chọn màu xanh dương hay màu ghi sẽ là những lựa chọn ưu tiên đó.

  Chọn màu sơn nhà theo tuổi vợ chồng là một vấn đề vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến hòa khí của gia đình. Cho nên dù là lựa chọn màu sơn theo tuổi vợ hay chồng thì bạn cũng nên cân nhắc thật kỹ lưỡng về các yếu tố như yếu tố phong thủy, hướng hay khí hậu của khu vực bạn sinh sống.

  Nguồn: http://duanchungcuthapdoanhnhan.com/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lá Số Tứ Trụ Khuyết Thổ Cần Ghi Nhớ Điều Gì
 • Cải Vận Cho Người Có Mệnh Khuyết Kim
 • Chọn Những Số Sim Đắc Tài Lộc Cho Người Sinh Năm Đinh Mão 1987
 • 1987 Mệnh Gì? Tuổi 1987 Hợp Màu Sắc Con Số Nào
 • Tuổi Đinh Mão Hợp Con Số Nào? Cách Dùng Con Số May Mắn Tuổi 1987
 • Đại Kỵ Phong Thủy Trong Bố Trí Hướng Giường Khiến Vợ Chồng Chia Tay!

  --- Bài mới hơn ---

 • Bố Trí Phòng Ngủ Sai Cách Khiến Vợ Chồng Xung Khắc
 • Tuyệt Chiêu Bài Trí Phòng Ngủ Để Vợ Chồng Thuận Hoà, Không Ngoại Tình
 • Hướng Giường Ngủ Hợp Tuổi Đinh Dậu 1957
 • Những Linh Vật Phong Thủy Mang Đến Tài Lộc, Sức Khỏe, Công Danh Sự Nghiệp Cho Người Tuổi Bính Thìn
 • Bí Quyết Chọn Cây Cảnh Cho Người Tuổi Thìn Theo Phong Thủy Sinh Tài Lộc
 • Có một lần 1 người khách hàng liên hệ đến hộp thư email tư vấn nói với chúng tôi là cần trả lời gấp 1 vấn đề cực kỳ hệ trọng đối với đời sống hôn nhân. Người đó chuẩn bị cưới vợ nên đang mua nhà thì đi xem thầy Phong Thủy và nhận được lời khuyên là theo lý do sức khỏe thì 2 vợ chồng nên ngủ ở 2 phòng khác nhau vì một người là Đông Tứ Mạng, một người là Tây Tứ Mạng, còn nếu không thì phải mua 2 giường và kê ở 2 góc khác nhau trong phòng cho phù hợp với mạng riêng của mỗi người.

  Theo lời vị thầy Phong Thủy đó thì nếu 2 người tiếp tục ngủ chung giường thì cả 2 sẽ sớm chia tay vì hướng ngủ tốt của người này thì lại trái ngược hoàn toàn với của người kia. Người này tỏ vẻ rất lo lắng cho nguy cơ hôn nhân tan vỡ vì người vợ tương lai của anh ta không tin Phong Thủy nên nhất quyết không chịu nghe lời vị thầy kia và 2 vợ chồng đã cãi nhau suốt vì vấn đề này. Tôi có trả lời rằng, theo Phong Thủy Bát Trạch thì tốt nhất là khi chọn vợ hay chồng thì nên chọn là người cùng Đông Tứ hoặc Tây Tứ Mệnh thì mới có thể bố trí nhà cửa hợp cho cả 2; còn nếu vợ anh không chịu nghe lời thầy Phong Thủy thì tốt nhất là anh nên bỏ cô vợ này để tìm cô vợ khác cùng Đông Tứ hoặc Tây Tứ giống mình. Vì rõ ràng là vị thầy Phong Thủy kia đã nói đúng, chưa ở chung, chưa ngủ chung mà đã cãi nhau, đòi chia tay; Phong Thủy quá linh nghiệm rồi còn gì!

  Như theo xác suất thống kê và khoa Phong Thủy Bát Trạch thì 50% dân số toàn cầu sinh ra sẽ thuộc Đông Tứ, 50% kia sẽ thuộc về Tây Tứ. Như vậy tốt nhất là trước khi quen hay có ý định tiến xa với ai thì nên hỏi xem người kia tuổi gì rồi mới nên quen sẽ không mắc phải tình huống lỡ có tình cảm rồi mà thầy Phong Thủy khuyên nên chia tay! Còn nếu cưới về thì tốt nhất nên ngủ 2 giường khác nhau, hay tốt hơn là mỗi người ngủ 1 phòng riêng; khi nào muốn sinh con thì qua phòng kia “giao lưu” rồi quay về lại phòng ngủ cho chắc ăn!

  Nếu theo xác suất như vậy có nghĩa là cứ 100 cuộc hôn nhân thì sẽ có 50 cuộc gãy gánh, ly hôn, chia tay hay 1 trong 2 người chết sớm vì có vợ chồng nào lấy nhau xong lại chịu ngủ 2 giường hay 2 phòng khác nhau?! Như vậy đáng lẽ dân số thế giới phải ngày càng suy giảm chứ tại sao lại ngày càng tăng dữ dội?

  Còn nếu không chịu ngủ riêng thì vẫn ngủ chung nhưng tốt nhất là anh quay về hướng tốt của anh, tôi quay đầu về hướng tốt của tôi – tiếng anh “bồi” là “sugar you you go, sugar me me go – đường anh anh đi, đường tôi tôi đi”; tình nghĩa đôi ta đành chân người này đạp vào đầu người kia mà hát bài “Trường Sơn Đông – Trường Sơn Tây” hoặc “ở tận Sông Hồng em có biết Vàm Cỏ Đông”… Nếu nằm ngược hướng thì làm sao có con đây?

  Còn nếu không mà phải chọn trường hợp 2 người cùng ngủ chung 1 hướng thì phải hy sinh 1 người để chọn hướng tốt cho người kia. Bởi vậy nên có lần khi đi tư vấn Phong Thủy xảy ra chuyện dở khóc dở cười là bà vợ kéo ra 1 góc riêng nói là: “Anh xem cho tốt theo tuổi em chứ đừng tốt theo tuổi chồng vì em mới là người làm kiếm tiền nuôi cả nhà, ông đó chỉ lông nhông đi chơi thôi”; còn ông chồng thì rỉ tai: “Anh xem sao cho tốt cho em vì em sắp đệ đơn ly dị vợ em để cưới bà khác hợp tuổi hơn”. Lại có thầy nói là trường hợp này vẫn ngủ chung 1 hướng được nhưng ngủ theo hướng của người chồng vì là Dương mạnh hơn Âm nữ; nên chỉ cần người chồng tốt là được vì là trụ cột gia đình nên cần sức khỏe, minh mẫn để đi kiếm tiền về nuôi cả nhà, còn bà vợ thì chỉ là nữ nhi nội trợ theo quan điểm Khổng Giáo “trọng nam khinh nữ” mà chắc chắn là các chị em sẽ phản đối kịch liệt.

  Như vậy thì chưa cần áp dụng thử ý tưởng Phong Thủy này cũng biết là 2 vợ chồng này cũng sẽ chia tay, không phải vì ngủ không hợp hướng mà vì ý kiến của ông thầy Phong Thủy.

  Nguồn gốc của những chuyện bi hài trong tư vấn Phong Thủy này xuất phát từ việc cụ Thái Kim Oanh khi dịch Bát Trạch Minh Kính của Trung Quốc ra cho người Việt Nam thì không biết vô tình hay cố ý lại bỏ quên không dịch 1 vài chương quan trọng nên rốt cuộc các thầy Việt Nam chỉ đọc được bản tiếng Việt nên chỉ biết được 50% kiến thức Bát Trạch Chính Tông.

  Phong Thủy Bát Trạch không phải là sai hoàn toàn, tuy uy lực thì có thể kém hơn Huyền Không nhưng cũng là 1 hệ thống kiến thức tương đối hoàn chỉnh vì nếu không thì nó không tồn tại được cả ngàn năm nay; việc áp dụng không hiệu quả là do những người dùng Bát Trạch tại VN cũng chưa biết trọn vẹn kiến thức Bát Trạch.

  Những kiến thức đầy đủ để lý giải chuyện chọn hướng giường tốt cho cả 2 vợ chồng sẽ được giải thích cặn kẽ, cụ thể trong lớp “Chọn Nhà Ở – Căn Hộ Thịnh Vượng Phát Tài”

  Nếu bạn đang lo lắng vì không biết có phải mua thêm giường cho vợ/chồng mình ngủ riêng hay không thì hẹn gặp bạn vào lớp học tới để được giải thích hợp lý, tường tận.

  Phong Thủy không phải được viết ra để chia rẽ tình cảm của vợ chồng!

  Thầy Phong Thuỷ Nguyễn Thành Phương

  Thành Viên Full Member Hiệp Hội Phong Thủy Quốc Tế IFSA

  Viện Nghiên Cứu Ứng Dụng Kiến Trúc Phong Thủy – Academy of Feng Shui Applied in Architecture (AFSA)

  Cố Vấn Cao Cấp công ty TNHH Tường Minh Phong Thuỷ (TMFS)

  Gỉang Viên Chính Trung Tâm Tường Minh Phong Thuỷ

  Gỉang Viên Hợp Tác Đào Tạo các chương trình Gíao Dục Kỹ Năng & Trực Tuyến như Sáng Tạo Việt, Topica, Unica, Ulearn, v.v…

  4 Cách liên hệ để nhận trợ giúp từ Tường Minh Phong Thuỷ & chúng tôi sẽ phản hồi thông tin của quý vị trong thời gian sớm nhất.

  Địa chỉ văn phòng: số 54, Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

  Tổng đài Số điện thoại: 08.6681.4141 – 0981.229.461

  Hộp thư điện tử: [email protected]

  Form liên hệ: http://phongthuytuongminh.com/contact

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bố Trí Cửa Hàng Kinh Doanh Theo Phong Thủy (P1)
 • Phong Thủy Bát Trạch P1
 • Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Đẹp Theo Phong Thủy
 • Thiết Kế Nhà Đẹp Theo Sơ Đồ Bát Trạch Hợp Phong Thủy
 • Hướng Dẫn Cách Hóa Giải Hướng Bếp Xấu
 • Xem Tuổi Vợ Chồng Tốt Xấu Theo Phong Thủy Ngũ Hành

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Vận Mệnh Tuổi Sửu Năm Tân Sửu
 • Lời Khuyên Chọn Màu Tôn Phong Thủy Cho Người Tuổi Quý Dậu
 • Tuổi Nhâm Thân 1992 Hợp Hướng Nào Để Xây Nhà Và Đặt Ban Thờ
 • Phong Thủy Làm Việc Nữ Giới 1992 Tuổi Nhâm Thân (Mệnh Kim)
 • Phong Thủy Làm Việc Nam Giới 1992 Tuổi Nhâm Thân (Mệnh Kim)
 • Xem tuổi vợ chồng tốt xấu theo phong thủy ngũ hành

  Xem tuổi vợ chồng hợp nhau theo mệnh ngũ hành

  Xét theo phương diện này thì xem tuổi vợ chồng theo cung mệnh để biết tính cách hợp hay khắc. Có 2 trường hợp xảy ra: mệnh chồng khắc mệnh vợ và mệnh vợ khắc mệnh chồng. Có thể lý giải là nếu mệnh tuổi chồng khắc mệnh tuổi vợ thì thuận, chưa cần hóa giải. Nhưng nếu mệnh vợ khắc với mệnh chồng thì nghịch xấu nên hóa giải để tránh xảy ra những điều xấu.

  Các nhóm hợp:

  Mộc sinh Hỏa

  Hỏa sinh Thổ

  Thổ Sinh Kim

  Kim sinh Thủy

  Thủy sinh Mộc

  Có nghĩa là người thuộc mệnh thứ 2 sẽ được nhờ cậy từ người mệnh thứ 1. Ví dụ: Nếu chồng mệnh Hỏa thì sẽ được mệnh Mộc của vợ phò trợ, giúp đỡ để thành đạt hơn.

  Các nhóm khắc:

  Thủy khắc Hỏa

  Hỏa khắc Kim

  Kim khắc Mộc

  Mộc khắc Thổ

  Thổ khắc Thủy

  Có nghĩa là người thuộc mệnh thứ 2 sẽ gây cản trở, khắc chế với người thuộc mệnh thứ 1. Ví dụ: Chồng mệnh Thủy, vợ mệnh Thổ thì vợ sẽ kìm hãm tài vận của chồng.

  Coi tuổi vợ chồng theo thập nhị địa chi

  Thiên can và địa chi là một trong những yếu tố không thể bỏ qua khi xem bói tuổi vợ chồng. Sự hợp khắc giữa hai yếu tố này tượng trưng cho vợ chồng hòa hợp hay phản khắc với trời đất. Thiên can được xác định là chữ đầu tiên và địa chi là chữ cuối của tuổi. Ví dụ: Tuổi 1993 là tuổi Quý Dậu. Thiên can là Quý, địa chi là Dậu (tức là tuổi Gà).

  Xét về thiên can thì chỉ có hợp nhau hoặc khắc nhau. Còn địa chi thì có thể quy ra được các bộ. Như Tam hợp (tốt về mọi mặt), Tứ hành xung (khắc tính cách, khắc khẩu), Tứ tuyệt (phạm đường con cái), Lục xung (phạm sức khỏe), Lục hại (làm ăn thất bát), v.v.

  Bói hợp tuổi vợ chồng theo cung phi bát tự

  Trong cung phi có 4 cái tốt và 4 cái xấu. 4 cái tốt gồm có: Sinh khí, Diên niên, Phục vị, Thiên Y. Nếu vợ chồng hợp một trong 4 cái tốt đó thì gia đình luôn êm ấm, hạnh phúc. Làm ăn thuận lợi, sức khỏe tốt kéo dài tuổi thọ. Còn 4 cái xấu đó là: Tuyệt mạng, Họa hại, Lục sát, Ngũ quỷ. Nếu phạm phải thì thực sự rất xấu. Vợ chồng có thể chia lìa, ốm đau bệnh tật triền miên, làm ăn thất bát, v.v. Vì vậy cần phải tìm cách hóa giải.

  Xem tử vi tuổi vợ chồng theo quẻ dịch

  Mỗi tuổi sẽ cho ra một quẻ dịch khác nhau. Xem bói quẻ tuổi vợ chồng kết hôn theo năm sinh sẽ biết được trong tương lai vận mệnh 2 người ra sao. Từ đó có những cách phát triển tài vận và tránh những điều rủi ro xảy ra.

  Coi tuổi vợ chồng theo cân xương tính số

  Dựa vào ngày tháng năm sinh mỗi người thì có thể tính ra được lượng chỉ tương ứng. Từ đó có thể dự đoán được vận mệnh, sự nghiệp, hạnh phúc của cả chồng và vợ trong tương lai.

  Xem nam nữ có phạm Cô Thần – Quả tú không

  Nếu nam sinh vào tháng Cô thần – nữ sinh vào tháng Quả tú thì nếu sắp kết hôn nên tránh cô thần quả tú. Vì như vậy sẽ không gặp nhiều rủi ro, lận đận cho cuộc sống sau này.

  Lưu ý khi xem bói hợp tuổi vợ chồng

  Thông thường không có gì là tuyệt đối, hoàn hảo. Nếu vợ chồng bạn hợp một trong những điều trên thì lấy nhau sẽ tốt một phương diện tương ứng. Và ngược lại phạm phải một điều nào xấu thì sẽ xấu 1 vấn đề trong cuộc sống. Chính vì thế mà cần phải tìm cách hóa giải những xung khắc để mối quan hệ vợ chồng, gia đình hạnh phúc.

  Công cụ xem tuổi vợ chồng tốt xấu sẽ giúp biết được mức độ hòa hợp hay xung khắc của vợ chồng bạn. Từ đó biết cách kích tài vận, may mắn hơn. Cũng như hạn chế những điều không may xảy đến với gia đình bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Người Sinh Năm 1972 Hợp Hướng Nào? Hợp Đeo Đá Màu Gì?
 • Sinh Năm 1972 Hợp Với Vòng Tay Phong Thủy Nào
 • Vật Phẩm Phong Thủy Phù Hợp Với Từng Con Giáp Năm 2021
 • Top 10 Món Trang Sức Đem Lại May Mắn Cho Nam Tuổi Quý Sửu 1973
 • Trang Sức Đá Quý Cho Người Tuổi Thìn
 • Phong Thủy Gia Đình: Chồng Có Chí Khí, Vợ Có Tu Dưỡng

  --- Bài mới hơn ---

 • Lấy Tuổi Vợ Làm Nhà Có Được Không? Lưu Ý Khi Mượn Tuổi Làm Nhà
 • Treo Đồng Hồ Theo Phong Thủy Trong Nhà Để Gia Đình Luôn Vui Vẻ Hòa Thuận
 • Các Mẫu Thiết Kế Phòng Thờ Gia Đình Đẹp
 • 10 Mẫu Thiết Kế Phòng Thờ Gia Đình Đẹp 2021
 • Phong Thuỷ Đặt Bàn Thờ Gia Chủ Cần Làm Để Đem May Mắn Lại Cho Gia Đình
 • Phong thủy gia đình không phải chỉ là thế đất tốt, phương vị đẹp, mà còn được tạo nên từ sự tu dưỡng của người vợ và chí khí của người chồng.

  Người vợ tu dưỡng tốt, người chồng ít gặp hoạ

  Trong sách “Tăng Quảng Hiền văn” viết rằng: “Thê hiền phu họa thiểu, tử hiếu phụ tâm khoan”, tức là vợ hiền thì chồng ít họa, con hiếu thì cha an lòng. Ở gia đình nào cũng vậy, nếu người vợ có tu dưỡng thì không những gia đình hòa thuận yên vui mà sự nghiệp của người chồng cũng thuận buồm xuôi gió. Ngược lại, nếu người vợ ham tài háo danh, thích đàm tiếu chuyện thị phi, bất kính với người bề trên thì gia đình lục đục, bất an, người chồng dễ gặp tai họa.

  Một người phụ nữ có tu dưỡng tốt sẽ không tính toán chi ly, như vậy sẽ ít gây tranh chấp, mâu thuẫn giữa vợ chồng, anh em trong nội bộ gia đình. Hơn nữa, khi lập thân ngoài xã hội, người phụ nữ ấy cũng bớt đi thị phi.

  Rất nhiều thời điểm người đàn ông thường hay nóng nảy, khó kìm chế được bản thân, lúc này cần sự dịu dàng và trí tuệ của người phụ nữ để hoà giải chứ không phải thêm dầu vào lửa, càng không nên chủ động gây chuyện để sự việc thêm tồi tệ. Trong gia đình nếu người vợ biết cách cư xử thì thực sự có thể tránh được rất nhiều chuyện phiền toái.

  Một người phụ nữ tu dưỡng tốt sẽ có yêu cầu cao với bản thân, dựa vào lời nói và hành động có thể khiến mọi người được thoải mái, không khí trong gia đình vì vậy mà trở nên đầm ấm, mối quan hệ giữa các thành viên thêm phần hòa hợp, khăng khít.

  Một người phụ nữ tu dưỡng tốt sẽ biết cách giữ gìn danh dự, thể diện cho người chồng của mình. Họ biết kiềm chế lời nói của bản thân, đặc biệt là lúc hai người xảy ra mâu thuẫn. Vì vậy mà hôn nhân không bị đẩy đến bờ vực thẳm hay ly tán.

  Một người phụ nữ tu dưỡng tốt sẽ chú trọng đến việc nuôi dạy con cái, hiểu được đạo lý “đằng sau một đứa trẻ có phẩm đức tốt luôn có những người bố người mẹ hiểu đạo lý”. Vì vậy, họ sẽ có thể dạy cho con hiểu biết về lễ nghĩa, quy tắc, đạo lý làm người từ đó hình thành cho trẻ những phẩm đức tốt đẹp là nền tảng cho sự thành công sau này.

  Một người phụ nữ tu dưỡng tốt sẽ thấu hiểu cho khó khăn của người chồng, của các thành viên khác trong gia đình. Họ không tuỳ tiện vạch trần người khác, mà còn biết đặt mình vào vị trí của người khác, giang tay giúp đỡ mọi người. Trong cuộc sống, mâu thuẫn giữa người với người là rất dễ dàng xảy ra, đặc biệt là mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình. Một người vợ có tu dưỡng sẽ hiểu tính cách của chồng và có trí tuệ để hòa giải các mâu thuẫn ấy. Cho nên mới nói, phụ nữ tu dưỡng tốt chính là phúc báo, là cốt lõi của phong thuỷ.

  Người chồng chí khí lớn, phong thuỷ vượng như biển rộng trời cao

  “Chí khí” của người đàn ông bao gồm “khí chất” và “chí hướng” hợp lại mà thành, nó thường thể hiện ở phong độ, ý chí, nhận thức và tầm nhìn.

  Người đàn ông có chí khí lớn sẽ không so đo những chuyện nhỏ nhặt với người phụ nữ. Có một câu tục ngữ nói: “Đứng ở tầng thấp nhìn xuống chỉ toàn là rác rưởi, đứng ở trên tầng cao nhìn xuống thì bao phủ toàn bộ tầm mắt sẽ là khung cảnh tươi đẹp”. Người đàn ông có chí khí sẽ giống như người đứng ở trên cao ngắm nhìn phong cảnh vậy. Trong mắt họ sẽ chỉ còn đọng lại những ưu điểm và cái đẹp của người phụ nữ mà bỏ qua những vụn vặt tầm thường của cuộc sống.

  Chỉ khi một người có thể nhìn thấy ưu điểm của đối phương thì họ mới có thể sống hài hoà với nhau. Nếu không, những rắc rối vụn vặt trong cuộc sống sẽ giết chết tình yêu và sự nhẫn nại của con người. Những gia đình vợ chồng hoà thuận đầy ắp tiếng cười không phải là không gặp những phiền phức vụn vặt thường nhật, mà là họ biết bỏ qua khuyết thiếu của đối phương.

  Một người đàn ông có chí khí thì sẽ tự tin và có chính kiến riêng của mình. Anh ta sẽ biết cái gì nên nắm giữ, cái gì nên buông tay, sẽ có bản lĩnh không để bản thân bị chìm đắm trong cuộc sống xa hoa buông thả, không ăn nói ngông cuồng, không làm việc mà thiếu suy xét.

  Một người đàn ông có chí khí sẽ có năng lực và đủ trách nhiệm bảo vệ gia đình và vợ con của mình. Anh ta biết công danh lợi lộc cũng không thể sánh được với tình thân và bến đỗ yêu thương. Anh ta sẽ biết nghĩ đến gia đình cho nên không dễ dàng hạ thấp bản thân mình để làm những việc vô liêm sỉ.

  Một người đàn ông có chí khí sẽ không trói buộc mình trong thế giới hạn hẹp. Để đạt được mục đích lớn hơn, họ sẽ không ngừng tìm kiếm, cầu tiến để lên vị trí mới cao hơn.

  Người vợ có tu dưỡng tốt dần dần có thể bồi dưỡng được người chồng tốt thậm chí có thể bồi dưỡng được nền tảng tốt đẹp cho cả một gia đình. Còn người chồng có chí khí lớn có thể làm chỗ dựa vững chắc cho gia đình, dẫn đường cho người vợ, cho con một điểm xuất phát tốt đẹp. Một gia đình có người vợ người chồng như vậy sẽ thịnh vượng lâu dài.

  Mời xem video:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thi Công Bể Bơi Gia Đình
 • Hồ Bơi Gia Đình Và Chi Phí Thi Công
 • Bể Bơi Gia Đình: 5 Tiêu Chuẩn Thiết Kế & Lưu Ý Khi Xây Dựng
 • 8 Bí Quyết Phong Thủy Khiến Gia Đình Bạn Ngày Càng Giàu Có, Thịnh Vượng
 • Hướng Dẫn Cách Treo Ảnh Gia Đình Sáng Tạo Và Độc Đáo
 • Phong Thủy Giường Ngủ Vợ Chồng Cho Cuộc Sống Hạnh Phúc Viên Mãn

  --- Bài mới hơn ---

 • 9 Điều Cốt Yếu Giúp Thay Đổi Vận Mệnh Con Người Bạn
 • 10 Cách Thay Đổi Vận Mệnh Đem Lại May Mắn, Tài Lộc
 • Gia Tăng Phúc Khí, Cuộc Sống Như Ý ” Tin Tức Phong Thủy
 • Ý Nghĩa Vật Phẩm Phong Thuỷ Trong Đời Sống Văn Hoá Tâm Linh Người Việt
 • Chuyện Thiền Sư Việt Phá Giải Thuật Phong Thủy Của Cao Biền
 • Phòng ngủ không chỉ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn mà còn là không gian gìn giữ hạnh phúc gia đình. Phong thủy giường ngủ vợ chồng là một trong những phạm trù được quan tâm nhiều nhất khi thiết kế nội thất chung cư, nhà ở để mang lại sự hài hòa, giúp tình cảm vợ chồng được vun đắp và thăng hoa.

  1. Phong thủy giường ngủ vợ chồng là gì?

  Phòng ngủ vợ chồng phong cách tối giản. Ảnh: Internet

  Theo khoa học phong thủy, giường ngủ và nội thất phòng ngủ là nơi giữ gìn hạnh phúc gia đình và có ảnh hưởng nhất định đến sức khỏe và đường tài vận của các thành viên trong gia đình.

  Nếu kê giường đúng hướng, đúng tuổi, đúng mệnh thì cuộc sống vợ chồng sẽ ngày càng hạnh phúc, gặp nhiều may mắn. Nhưng ngược lại, nếu kê giường ngủ sai hướng, phạm vào một số kiêng kỵ trong phong thủy sẽ làm ảnh hưởng đến khá nhiều vấn đề, đặc biệt là đời sống vợ chồng sẽ gặp nhiều bất hòa, trục trặc.

  2. Cách thiết kế và bố trí giường ngủ vợ chồng chuẩn phong thủy

  Theo kinh nghiệm của các chuyên gia thiết kế nội thất hàng đầu, cùng với sự tư vấn của các bậc thầy phong thủy, phong thủy giường ngủ vợ chồng phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

  Tuổi và mệnh của chủ nhân văn phòng chính là căn cứ quan trọng.

  Đầu giường ngủ đặt theo hướng hợp phong thủy mang đến sức khỏe dồi dào, tăng thêm năng lượng tích cực cho các cặp vợ chồng mỗi sáng thức dậy. Ngoài hai hướng này, hướng Tây cũng là một gợi ý hay, giúp vun đắp tình cảm gia đình, cuộc sống vợ chồng ấm êm, hạnh phúc.

  Xem hướng kê giường ngủ theo tuổi, theo mệnh là cách làm đơn giản mà hiệu quả được nhiều chủ nhà, kiến trúc sư áp dụng. Chúng ta sẽ chọn hướng kê giường ngủ theo tuổi của người chồng.

  Trong phong thủy ngũ hành, mỗi mệnh sẽ hợp với những hướng và màu sắc nhất định. Chọn được hướng đúng tuổi, đúng mệnh vạn sự lành sẽ đến.

  Giường ngủ bọc nhung sang chảnh. Ảnh: Internet

  2.1. Phong thủy giường ngủ vợ chồng mệnh Kim

  Đối với phòng ngủ vợ chồng của người mệnh Kim, các hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam hoặc Đông Bắc là hợp.

  Bên cạnh đó, màu sắc đẹp và mang đến may mắn cho người mệnh Kim là trắng, vàng, đen, xanh nước,… Ngoài ra, trong phong thủy phòng ngủ cũng có thể sử dụng các màu của mệnh Thổ (Thổ sinh Kim) là nâu đất để giúp vợ chồng hòa thuận hơn.

  Đồ nội thất và trang trí trong nhà ưu tiên gốm, sứ, thủy tinh, đá hoặc kim loại để mang tài lộc, sự sung túc cho gia đình.

  2.2. Phong thủy giường ngủ vợ chồng mệnh Mộc

  Hướng đẹp để kê giường ngủ là các hướng Bắc, Nam, Đông Nam. Màu sắc hợp là đen, xanh dương, xanh da trời hay các màu nâu gỗ, đỏ, tím, hồng,…

  Mộc là cây, tức nhiên giường và nội thất phòng ngủ bằng gỗ là lựa chọn số một cho người mệnh Mộc. Đồ trang trí thì dùng đồ bằng gỗ, màu sẫm để mang lại nhiều may mắn, tài lộc.

  2.3. Phong thủy giường ngủ vợ chồng mệnh Thủy

  Theo quy luật tương sinh của ngũ hành, Kim sinh Thủy vì vậy hướng Tây, Tây Bắc hay Bắc là những hướng nên bố trí giường ngủ vợ chồng.

  Người mệnh Thủy hợp với các màu xanh dương, đen hoặc trắng, vàng. Hình dáng nội thất đại diện cho mệnh Thủy là hình tròn, vuông hay chữ nhật.

  Giường ngủ tân cổ điển đẹp, nghệ thuật. Ảnh: Internet

  2.4. Phong thủy giường ngủ vợ chồng mệnh Hỏa

  Người thuộc mệnh hỏa, cần lưu ý đến phong thủy nhà ở cho người mệnh hỏa , đặc biệt là việc đặt giường ngủ cho những cặp vợ chồng.

  Hướng Nam, Đông, Đông Nam là những hướng đặt giường ngủ vợ chồng hợp phong thủy với người mệnh Hỏa. Chọn một trong 3 hướng này để kê giường các cặp vợ chồng mệnh Hỏa sẽ ít xảy ra va chạm, cuộc sống hạnh phúc viên mãn.

  Màu sắc nên chọn là nâu gỗ, xanh lá cây của mệnh Mộc (Mộc sinh Hỏa) hoặc các màu đỏ, hồng, cam, tím. Mệnh Hỏa thì nên tránh màu đại diện cho mệnh Thủy và mệnh Kim.

  Giường ngủ bằng gỗ kết hợp với đồ nội thất: tủ quần áo, bàn trang điểm, kệ tivi bằng gỗ là gợi ý phù hợp. Ngoài ra, có thể dùng đồ trang trí bằng gốm sứ hoặc đá.

  2.5. Phong thủy giường ngủ vợ chồng mệnh thổ

  Hướng giường ngủ hợp phong thủy cho vợ chồng mệnh Thổ là Nam, Tây Nam và Đông Bắc. Hỏa sinh Thổ nên các màu đỏ, hồng, cam là những gam màu trang trí đẹp, nổi bật và hợp mệnh. Ngoài ra, người mệnh Thổ có thể chọn màu nâu đất, vàng, hoặc đen, xanh nước,…

  Bởi vì Mộc khắc Thổ nên nội thất, đồ trang trí bằng gỗ sẽ hạn chế, thay vào đó chất liệu nhựa, inox, đá, gốm, sứ,… được sử dụng nhiều.

  3. Những điều tối kỵ trong phong thủy giường ngủ vợ chồng

  Không đặt giường ngủ đối diện cửa phòng tắm, nhà vệ sinh. Những khu vực đó là nơi phục vụ vệ sinh cá nhân, thường xuyên ẩm ướt, lưu lại mùi khó chịu sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

  Hướng giường ngủ hợp phong thủy. Ảnh: Internet

  Kiêng kỵ đặt gương đối diện giường ngủ. Về mặt khoa học, gương đối diện giường, khi chúng ta tỉnh dậy có thể bị giật mình, bị dọa vì chính bóng mình trong gương. Khi ngủ sẽ có cảm giác lo lắng, bất an khó ngủ sâu giấc. Về phong thủy, gương có tính phản xạ, nó sẽ chống lại chủ nhà, ảnh hưởng đến sự may mắn.

  Không đặt giường ngủ dưới xà ngang, không treo quạt trần, đèn chùm, vật sắc nhọn phía trên giường ngủ. Vì như vậy vừa nguy hiểm vừa gây cảm giác bất an, mất ngủ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của hai vợ chồng.

  Trong nhà phố, biệt thự hay các loại nhà tầng, không nên bố trí giường ngủ nằm trên bếp hay cạnh cửa bếp. Vì bếp là nơi nấu nướng, dễ phát sinh cháy nổ, có tính hỏa mạnh sẽ làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, vợ chồng thường xuyên lục đục.

  hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho các bạn trong khí bố trí, thiết kế nội thất chung cư , nhà phố… để bạn có một không gian nghỉ ngơi thoải mái và hợp phong thủy nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Thuật Phong Thủy Trong Cuộc Sống
 • 7 Thay Đổi Trong Phong Thủy Có Thể Giúp Đời Sống Vợ Chồng Hòa Hợp, Hạnh Phúc
 • Cẩm Nang Những Điều Cần Biết Về Cách Sắp Xếp Ban Thờ Nhà Bạn Chuẩn Phong Thủy
 • Cách Sắp Xếp Ban Thờ Sao Cho Đúng
 • Hướng Dẫn Chọn Hướng Đặt Bàn Thờ Hợp Phong Thủy
 • Tin tức online tv