Người Mệnh Hỏa Nên Chọn Màu Sắc Và Đá Phong Thủy Nào Thích Hợp Để Rước Lộc Cầu Tài?

--- Bài mới hơn ---

 • Đổi Vận Cho Người Mệnh Khuyết
 • Phương Pháp Cải Thiện Số Mệnh Cho Người Có Bát Tự Khuyết Hỏa
 • 10 Mạng Xã Hội Bạn Nên Tham Gia Và 100+ Những Điều Bạn Nên Biết
 • Social Network Là Gì? Những Điều Bạn Cần Biết Về Mạng Xã Hội
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Tài Khoản Qq Đơn Giản Nhất
 • Nếu bạn là người quan tâm và hiểu biết về quy luật âm dương Ngũ hành, chắc hẳn sẽ biết mỗi người sinh ra sẽ có một cung mệnh khác nhau, và việc nắm bắt mình thuộc mệnh gì để áp dụng nó vào cuộc sống là điều quan trọng. Nếu biết cách vận dụng thì sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe của bạn sẽ được hanh thông thuận lợi hơn.

  Người mệnh Hỏa đặc tính nóng nảy, ít khi có đủ kiên nhẫn để chờ đợi một điều gì đó, thường nôn nóng hành động ngay lập tức. Nhờ sự nhiệt tình, năng nổ của mà người mệnh Hỏa khiến những người xung quanh cũng cảm thấy tràn đầy năng lượng. Tuy nhiên, tính vội vã cũng khiến người mệnh Hỏa cũng khiến bạn gặp không ít khó khăn, đặc biệt khi làm việc trong môi trường có những người điềm tĩnh và chất công việc cần độ cân nhắc chắc chắn cao. Lúc này, những người mệnh Hỏa nên kìm chế sự sốt ruột của mình lại, làm việc cần đầu đuôi rõ ràng.

  Người mệnh Hỏa sinh năm nào?

  1934, 1994 tuổi Giáp Tuất

  1957, 2021 tuổi Đinh Dậu

  1986, 1926 tuổi Bính Dần

  1935, 1995 tuổi Ất Hợi

  1964, 2024 tuổi Giáp Thìn

  1987, 1927 tuổi Đinh Mão

  1948, 2008 tuổi Mậu Tý

  1965, 2025 tuổi Ất Tỵ

  1949, 2009 tuổi Kỷ Sửu

  1978, 2038 tuổi Mậu Ngọ

  1956, 2021 tuổi Bính Thân

  1979, 2039 tuổi Kỷ Mùi

  Có sáu loại “Hỏa”: Lư Trung Hỏa, Sơn Đầu Hỏa, Tích Lịch Hỏa, Phú Đăng Hỏa, Thiên Thượng Hỏa, Sơn Hạ Hỏa.

  Lư Trung Hỏa (Lửa trong lò): Bính Dần (1926 – 1986) và Đinh Mão (1927 – 1987)

  Sơn Đầu Hỏa (Lửa đầu/đỉnh núi): Giáp Tuất (1934 – 1994) và Ất Hợi (1935 – 1995)

  Tích Lịch Hỏa (Lửa sấm sét): Mậu Tý (1948 – 2008) và Kỷ Sửu (1949 – 2009)

  Sơn Hạ Hỏa (Lửa ở dưới núi): Bính Thân (1956 – 2021) và Đinh Dậu (1957 – 2021)

  Phú Đăng Hỏa (Lửa đèn dầu): Giáp Thìn (1964 – 2024) và Ất Tỵ (1965 – 2025)

  Thiên Thượng Hỏa (Lửa trên trời: ánh nắng, sức nóng trên trời): Mậu Ngọ (1978 – 2038) và Kỷ Mùi (1978 – 2038)

  Ba loại Phú Đăng Hỏa (lửa đèn dầu), Lư Trung Hỏa (lửa trong lò) và Sơn Đầu Hỏa (lửa đầu/đỉnh núi) gặp hành Thủy sẽ khắc kỵ. Khi gặp nước, ba thứ lửa trên sẽ bị dập tắt, đúng nghĩa Thủy khắc Hỏa, thuộc diện khắc nhập mất phần phúc.

  Còn Thiên Thượng Hỏa (lửa trên trời) và Tích Lịch Hỏa (lửa sấm sét) lại cần phối hợp với hành Thủy, bởi có nước thì càng phát huy được tính chất, khí âm (thủy) gặp khí dương (hỏa) sẽ gây ra sấm sét.

  Khoa học phong thủy đã chứng minh, màu sắc thực sự rất quan trọng đối với bản mệnh của mỗi người. Bởi vậy trước khi chọn lựa những đồ vật có giá trị lớn hoặc đơn giản là những trang phục, phụ kiên gắn với mình hàng này, bạn cũng nên cân nhắc cẩn thận. Nếu chọn được màu sắc đúng với quy luật tương sinh tương khắc, hợp với bản mệnh thì bạn sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn trong cuộc sống.

  Theo khoa học phong thủy, màu sắc của tất cả các đồ vật mà một người sử dụng như quần áo, túi xách, giày dép, trang sức, xe cộ… cũng giữ một vai trò vô cùng to lớn trong việc duy trì sự cân bằng và hài hòa cho cuộc sống của người đó. Nguyên tắc để lựa chọn màu sắc theo phong thủy cũng dựa theo quy luật Ngũ hành Tương sinh, Tương khắc. Theo đó, mỗi hành (mạng, mệnh) đều có 4 nhóm màu: màu tương sinh (nên dùng nhất), màu tương hợp (nên dùng nhì), màu khắc chế (trung bình) và màu bị khắc chế (nên hạn chế hết mức, nếu có thể thì tránh sử dụng).

  Màu tương sinh của mạng Hỏa: Xanh lá cây, gỗ

  Màu tương hợp của mạng Hỏa: Đỏ, hồng, tím

  Màu khắc chế của mạng Hỏa: Trắng, bạc, vàng nhạt

  Màu bị khắc chế của mạng Hỏa: Đen, xanh nước biển

  Dùng màu sắc phù hợp với cung mệnh có lợi ích gì?

  Sức khỏe ổn định, dẻo dai hơn

  Sự nghiệp thuận lợi hơn

  Của cải, tiền tài sẽ tìm đến

  Hạnh phúc lứa đôi nảy nở, bền vững

  Đường đời suôn sẻ, vận rủi rời xa

  Các loại đá thiên nhiên hợp với mệnh Hỏa:

  Mộc sinh Hỏa nên rất chính xác khi bạn chọn cho mình những viên đá màu xanh hoặc thạch anh tóc xanh. Màu xanh của đá cho bạn sức sống và sự bình an. Tâm trí của bạn sẽ tĩnh lặng hơn, bình tĩnh hơn nếu bạn luôn hướng đến một mẫu người hoàn hảo. Thạch anh xanh sẽ làm nền cho bạn tỏa sáng trong những lĩnh vực bạn đang theo đuổi.

  Vòng Tay Bạc Đá Thạch Anh Xanh

  Thạch anh hồng có màu hồng phấn, tươi, mịn, có thể được coi là biểu tượng của tình yêu trái tim, là một trong những loại đá quý được sử dụng từ rất xa xưa, được nhiều người rất yêu thích.

  Trong tình yêu đá thạch anh màu hồng có nhiều ý nghĩa rất đặc biệt, đây là món quà được rất nhiều cặp đôi trao tặng nhau để bày tỏ tình cảm của mình. Khi mang trên người thạch anh hồng sẽ làm cho tính cách trở nên ôn hòa, hiều dịu hơn.

  Thạch Anh Tóc Đỏ tượng trưng cho sức mạnh của tạo hóa, người có năng lượng Hỏa cao (tượng trưng luân xa 1) rất mạnh mẽ trong cuộc sống. Năng lượng của thạch anh tóc đỏ rất hợp với người mệnh Hỏa và cũng là một màu sắc rất nổi, hợp thời trang. Thạch anh tóc đỏ giúp cho cơ thể bạn được khỏe mạnh, máu huyết lưu thông, tinh thần minh mẫn và yêu đời hơn rất nhiều.

  Thạch anh Tím là biểu tưởng cho sự tinh khiết, trong trắng và có khả năng bảo vệ chủ nhân chữa nhiều bệnh. Việc chiêm ngưỡng và mang trên mình thạch anh tím đem đến cho con người sự sáng suốt và làm trong sạch tư duy.

  Khả năng phát ra trường năng lượng của đá thạch anh tím rất mạnh có thể kích hoạt hoặc chuyển giao năng lượng, từ đó kích thích các chức năng của não, làm dịu tinh thần và lọc máu.

  Thạch anh Tím đặc biệt có tác dụng giúp điều trị chứng mất ngủ, giúp chủ nhân bảo vệ mình trước những cám dỗ. Giúp khai sáng tâm trí, mở lối đến con đường của sự giác ngộ.

  Giữ trong người một viên thạch anh tím sẽ có tác dụng chữa lành các bệnh về tim, phổi

  Ruby hội tụ đủ phẩm chất của một viên đá quý: màu sắc long lanh, độ bền cao, cứng, hiệu ứng quang học đặc biệt, mang sắc đỏ may mắn của tâm linh.

  Ruby có khả năng ngăn ngừa các căn bệnh nặng và tích lũy năng lượng tích cực cho cơ thể.

  Ruby còn có vai trò trong việc hỗ trợ điều trị các loại bệnh khác nhau như tim, não, khớp…cải thiện tình trạng suy giảm trí nhớ, ngăn ngừa chứng mất ngủ và các cơn động kinh, giúp ngủ ngon và ảnh hưởng tốt đến thần kinh.

  Nước dập lửa. Thủy khắc Hỏa. Người mệnh Hỏa không nên dùng đá màu đen, màu xám, màu xanh nước biển. Đá tương ứng sử dụng là: đá đen có đá thiên thạch, đá huyền vũ; đá mã não xám; màu xanh là đá topaz, đá aquamarine, đá sapphire…

  Người mang mệnh Hỏa có thể sử dụng những loại vật phẩm & linh vật phong thủy để giúp tăng tài lộc và vận may cho chủ nhân mệnh Hỏa.

  Các loại vòng tay phong thủy đá thiên nhiên như thạch anh, mã não… từ lâu đã được công nhận là có nhiều tác dụng kỳ diệu trong việc bảo vệ sức khỏe, trừ tà, giữ gìn hạnh phúc gia đình, công danh thuận lợi.

  Cây thạch anh tài lộc là vật trang trí trên bàn làm việc, không chỉ đẹp mắt mà còn mang lại may mắn cho chủ nhân.

  Đặc biệt, các sản phẩm vòng tay handmade thắt từ chỉ đỏ, hồng, tím gắn charm vàng 24K sẽ là thứ “bùa hộ mệnh” thần kỳ cho người mạng Hỏa.

  Người mệnh hỏa để có được sự may mắn, thịnh vượng thì việc lựa chọn cho mình một vòng tay phong thủy hợp mệnh là cực kì quan trọng. Chiếc vòng có thể bên bạn mọi lúc mọi nơi, mang tới cho bạn những lợi ích bất ngờ đấy! Mau sắm cho mình một cái phù hợp với mình nào các bạn mệnh Hỏa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chọn Vòng Phong Thủy Chuẩn Nhất Cho Người Mệnh Hỏa
 • Sơn Đầu Hoả 1994, 1995 Và Tất Cả Mọi Điều Cần Biết
 • Y Học Cổ Truyền Việt Nam
 • Chứng Trạng Hỏa Hư, Thủy Suy
 • Cung Mệnh Là Gì? Cách Tra Cứu Cung Mệnh Theo Nam, Nữ
 • Những Người Sinh Năm 1972 Hợp Hướng Nào? Hợp Đeo Đá Màu Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tuổi Vợ Chồng Tốt Xấu Theo Phong Thủy Ngũ Hành
 • Xem Vận Mệnh Tuổi Sửu Năm Tân Sửu
 • Lời Khuyên Chọn Màu Tôn Phong Thủy Cho Người Tuổi Quý Dậu
 • Tuổi Nhâm Thân 1992 Hợp Hướng Nào Để Xây Nhà Và Đặt Ban Thờ
 • Phong Thủy Làm Việc Nữ Giới 1992 Tuổi Nhâm Thân (Mệnh Kim)
 • Sinh năm 1972 mệnh gì?

  NGƯỜI SINH NĂM 1972 MỆNH GÌ?

  Mệnh: Mộc – Tang Đố Mộc (Gỗ cây dâu)

  Tương sinh với mệnh: Hoả, Thuỷ

  Tương khắc với mệnh: Thổ, Kim

  NGƯỜI SINH NĂM 1972 LÀ TUỔI CON GÌ?

  Người sinh năm 1972 là tuổi con Chuột.

  Theo năm sinh dương lịch thì những người sinh năm 1972 được tính từ ngày 15 tháng 02 năm 1972 đến ngày 02 tháng 02 năm 1973

  Năm sinh âm lịch thì là năm Nhâm Tý.

  Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

  Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

  SINH NĂM 1972 THUỘC CUNG GÌ?

  Nam sinh năm 1972 là cung Khảm Thủy thuộc Đông tứ mệnh.

  Nữ sinh năm 1972 là cung Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh.

  NHỮNG NGƯỜI SINH NĂM 1972 HỢP MÀU GÌ? NÊN ĐEO ĐÁ MÀU GÌ THÌ TỐT?

  Bảng màu sắc phong thuỷ mệnh Mộc.

  Màu tương sinh của người sinh năm 1972.

  Màu tương sinh của người sinh năm 1972 là màu đen, màu xanh dương, màu xanh da trời. Khi sử dụng các màu này sẽ làm cho chủ sở hữu rất tốt trong con đường sự nghiệp và tài vận. Các loại đá phù hợp với người sinh năm 1972 là: đá nhiên thạch, đá thạch anh đen, đá thạch anh khói đen, thủy tinh núi lửa obsidian…

  Màu tương hợp của người sinh năm 1972 là: màu xanh lá cây

  Nên sử dụng các loại đá như: đá ngọc hồng lựu, đá ngọc bích, đá ngọc lục bảo…

  Người sinh năm 1972 nên hạn chế sử dụng các màu: màu vàng đậm, màu nâu đất, màu trắng bạc, màu vàng nhạt. Khi đeo đá có màu này người mệnh Mộc sẽ chế khắc được nguồn năng lượng trong các loại trang sức đá phong thủy.

  Người sinh năm 1972 nên hạn chế sử dụng các loại đá như: đá thạch anh vàng, đá thạch anh tóc vàng, đá mắt hổ vàng nâu, thạch anh trắng…

  Màu tương khắc của người sinh năm 1972.

  Màu sắc kiêng kỵ của người sinh năm 1972 là: màu trắng, màu xám, màu ghi. Khi đeo các loại đá có màu này sẽ khiến ức chế nguồn năng lượng làm cho chủ sở hữu cảm thấy bị tù túng, cuộc sống bị trì trệ, làm cản trở công việc, cảm giác không thoải mái. Tuy nhiên nếu bạn đã lỡ sử dụng một vài đồ vật có những màu này thì cũng không phải là quá xấu nhưng nó sẽ tiết chế bớt sự may mắn, tài lộc của người mệnh Mộc.

  Người sinh năm 1972 không nên đeo các loại đá: thạch anh tóc trắng, thạch anh trắng…

  Nếu bạn lựa chọn cho mình được một loại đá phong thủy phù hợp thì sẽ cân bằng được nguồn năng lượng trong cơ thể, giúp bạn có thể cảm thấy vui vẻ, lạc quan đem lại nhiều may mắn về đường làm ăn, gặp nhiều bạn tốt.

  SINH NĂM 1972 HỢP VỚI NHỮNG SỐ NÀO?

  Nam Nhâm Tý hợp với các số sau: 1, 6, 7.

  Nữ Nhâm Tý hợp với các số sau: 2, 5, 8, 9.

  SINH NĂM 1972 HỢP TUỔI NÀO?

  Nam mạng sinh năm 1972 tuổi nhâm tý.

  Trong làm ăn thì nam Nhâm Tý nếu kết hợp với những tuổi này thì việc làm ăn sẽ thuận buồm xuôi gió: tuổi Bính Thìn, tuổi Giáp Dần, tuổi Canh Thân.

  Nam năm Nhâm Tý mà lấy vợ với những người tuổi này sẽ có một cuộc đời rất êm ấm và hạnh phúc: tuổi Bính Thìn, tuổi Giáp Dần, tuổi Canh Thân, tuổi Quý Hợi và tuổi Canh Tuất.

  Nam Nhâm Tý khi làm ăn hay kết hôn với những tuổi sau thì sẽ không may mắn mà sẽ gặp nhiều trắc trở: tuổi Nhâm Tý, tuổi Ất Mão, tuổi Mậu Ngọ, tuổi Giáp Tý, tuổi Đinh Mão, tuổi Canh Mão và tuổi Bính Ngọ.

  Nữ mạng sinh năm 1972 tuổi nhâm tý.

  Tong làm ăn thì nữ Nhâm Tý nên kết hợp với những tuổi này thì sẽ có nhiều thuận lợi và luôn gặp may mắn: tuổi Bính Thìn, tuổi Giáp Dần, tuổi Canh Thân.

  Nữ Nhâm Tý nên kết hôn với những tuổi này: tuổi Bính Thìn, tuổi Giáp Dần, tuổi Canh Thân, tuổi Quý Hợi và tuổi Canh Tuất.

  Nữ Nhâm Tý khi kết hôn với những tuổi này thì sẽ không gặp nhiều may mắn, gặp nhiều khó khăn trong làm ăn: tuổi Nhâm Tý, tuổi Ất Mão, tuổi Mậu Ngọ, tuổi Giáp Tý, tuổi Đinh Mão, tuổi Canh Mão và tuổi Bính Ngọ.

  NGƯỜI SINH NĂM 1972 HỢP VỚI HƯỚNG NÀO?

  Bát trạch tam nguyên người sinh năm 1972 tuổi nhâm tý.

  Nam mạng tuổi 1972 hợp hướng nào?

  Nam sinh năm 1972 hợp với hướng: đông nam (sinh khí) – Phúc lộc vẹn toàn; bắc (phục vị) – Được sự giúp đỡ; đông (thiên y) – Gặp thiên thời được che chở; nam (diên niên) – Mọi sự ổn định.

  Nam sinh năm 1972 không hợp với hướng: tây nam (tuyệt mệnh) – Chết chóc; đông bắc (ngũ quỷ) – gặp tai họa; tây (họa hại) – nhà có hung khí; tây bắc (lục sát) – nhà có sát khí.

  Nữ mạng tuổi 1972 hợp hướng nào?

  Nữ sinh năm 1972 hợp với hướng: đông bắc (sinh khí) – phúc lộc vẹn toàn; tây bắc (diên niên) – Mọi sự ổn định; tây (thiên y) – gặp thiên thời được che chở; tây nam (phục vị) – được sự giúp đỡ.

  Nữ sinh năm 1972 không hợp với hướng: bắc (tuyệt mệnh) – chết chóc; đông nam (ngũ quỷ) – gặp tai họa; đông (họa hại) – nhà có hung khí; nam (lục sát) – nhà có sát khí.

  NHỮNG VẬT PHẨM PHONG THUỶ HỢP VỚI NGƯỜI SINH NĂM 1972.

  Hồ ly đá thạch anh đen.

  .

  Hồ ly đá thạch anh đen.

  Hồ ly được coi là một trong những loài linh vật vô cùng may mắn trong đường tình duyên. Vì thế nên hồ ly được chế tác để kết hợp với rất nhiều vật phẩm phong thuỷ để tạo ra một món đồ vô cùng hoàn hảo. Nó sẽ giúp cho họ giữ lửa và bảo vệ tình yêu của mình.

  Hồ ly hay còn được gọi là cáo, nó đã tu luyện thành tinh và là một loài động vật rất thông minh và tinh khôn. Nó là biểu tượng sức mạnh nhất đối với người phụ nữ. Khi mang hồ ly thạch anh đen bên mình sẽ mang lại cho họ sự may mắn vượt bậc về đường tình duyên, hôn nhân và giữ gìn hạnh phúc cho gia đình.

  Lu ngọc phỉ thúy.

  Lu ngọc phỉ thúy.

  Phỉ thúy là một món bảo bối vô cùng đắt giá. Khi đeo ngọc phỉ thúy sẽ đem lại nhiều vận may và tránh được các rủi ro bất ngờ ập đến. Không chỉ thế loại ngọc này còn giúp xua đuổi tà ma.

  Tỳ hưu đá thạch anh tóc đen.

  Tỳ hưu đá thạch anh tóc đen.

  Tỳ hưu là một trong chín loài con của Rồng. Nó có miệng rộng, mông to và rất thích ăn vàng bạc châu báu nhưng điều đặc biệt là nó không có hậu môn nên chỉ ăn vào mà không thoát ra. Chính vì vậy nó có tác dụng Chiêu tài, Giữ lộc. Hay còn được coi là “Thần giữ của”. Không chỉ vậy, khi mang tỳ hưu đá thạch anh trắng bên mình sẽ giúp bạn trừ tà, xua đuổi yêu ma đem lại bình an và may mắn cho chủ nhân.

  Tỳ hưu đá thạch anh tóc đen còn có tác dụng giúp cho công việc của người sở hữu luôn được hiệu quả, tăng cường trí nhớ. Nhờ vậy mà công việc ngày càng thăng tiến.

  Quả cầu đá mắt mèo màu xanh nước biển.

  Quả cầu đá mắt mèo màu xanh nước biển.

  Khi bạn đặt quả cầu đá mắt mèo màu xanh ở phòng khách, nó sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn ngăn chặn những tà khí, sát khí vào nhà.

  Nếu bạn là một người kinh doanh buôn bán thì bạn nên đặt một quả cầu đá mawst mèo ở quầy thu ngân sẽ giúp cho bạn thu hút vận may về tài lộc cũng như thu hút khách hàng giúp cho chủ nhân.

  Bạn nên đặt một quả cầu đá mắt mèo ở bàn làm việc hoặc bàn học để có thể giúp cho đầu óc của bạn trở nên minh mẫn và sáng suốt hơn để bạn có thể đưa ra các phương pháp và cách giải quyết phù hợp nhất.

  Phật bản mệnh ngọc bích xanh.

  Phật bản mệnh ngọc bích xanh.

  Phật bản mệnh này được chạm khắc rất tinh xảo và tỉ mỉ và lựa chọn chỗ đá đẹp nhất mới có thể làm nên Phật bản mệnh bằng đá thạch anh trắng. Phật có kích thước vừa phải phù hợp với cả bạn nam và bạn nữ.

  Khi đeo dây chuyền mặt Phật bản mệnh bằng đá ngọc bích xanh sẽ giúp cho bạn luôn gặp được những điều may mắn, giúp cho con đường làm ăn của bạn vô cùng thuận lợi. Không chỉ thế khi đeo dây chuyền mặt Phật bản mệnh đá thạch anh trắng sẽ giúp bạn có một thần thái sang trọng và quý phái mang lại tính thẩm mĩ cao.

  Dây chuyền mặt Phật Bản mệnh đá mã não xanh là một vật rất linh thiêng vì thế nên khi sử dụng bạn phải chú ý tâm luôn hướng thiện, không được phạm phải những điều kiêng kị. Nếu không sẽ làm giảm đi vận khí của bạn.

  CÁC MẪU VÒNG PHONG THỦY DÀNH CHO NGƯỜI SINH NĂM 1972.

  Vòng tay ngọc phượng hoàng.

  Vòng tay ngọc phượng hoàng.

  Đây là một loại ngọc tượng trưng cho sự giàu sang, quyền quý. Khi đeo vòng tay phượng hoàng sẽ giúp cho chủ nhân của nó có một cuộc sống dư giả, mang lại nhiều tài lộc và thịnh vượng.

  Vòng tay thạch anh tóc xanh.

  Vòng tay thạch anh tóc xanh.

  Loại trang sức này mang đến một vẻ đẹp sang trọng và quý phái, tạo sự bí ẩn cho người sở hữu. Loại đá thạch anh tóc xanh có khả năng thu hút tinh lực, vượng khí của đất trời để chuyển hóa cho gia chủ của mình. Vì thế ai sở hữu loại vòng này cũng sẽ có một nguồn năng lượng vô cùng dồi dào.

  Vòng tay đá lông công.

  Vòng tay đá lông công.

  Từ thời xa xưa, người ta đã sử dụng đá quý để chế tác ra thành những món đồ trang sức vừa có tính thẩm mỹ lại có ý nghĩa về mặt tâm linh. Vòng tay đá lông công là một trong những món đồ phổ biến và rất được ưa chuộng.

  Bạn sử dụng vòng tay đá lông công như một lá bùa hộ mệnh được dùng để bảo vệ cho chủ sở hữu. Nó sẽ giúp bạn tránh xa khỏi những điều xấu. Và đem lại may mắn cho chủ sở hữu.

  Vòng tay đá lông công mang một nguồn năng lượng vô cùng nhiều. Nó có thể giúp chủ nhân ngăn ngừa bệnh tật, tăng tính sáng tạo trong công việc giúp cho chủ nhân phát huy được hết khả năng của mình. Nhờ đó mà công việc vô cùng thuận lợi dễ dàng thăng tiến.

  Vòng tay lu thống đá giông bão.

  Vòng tay lu thống đá giông bão.

  Đây cũng là một trong những loại vòng rất được ưa chuộng của đá giông bão. Nó rất phù hợp với những người có mệnh Thuỷ và mệnh Mộc. Nếu người mệnh Mộc mà đeo chiếc vòng này sẽ giúp họ thu hút những nguồn năng lượng dương tích cực và xua đuổi những luồng khí xấu có ở xung quanh họ. Nhờ vậy mà họ luôn có cảm giác thoải mái, vui vẻ, gặp may mắn và thành công trong cuộc sống.

  Vòng tay bản liền ngọc bích xanh.

  Vòng tay bản liền ngọc bích xanh.

  Đá ngọc bích xanh là một loại đá quý và được rất nhiều người sử dụng. Nó có tác dụng rất tốt cho những người mệnh mộc. Khi đeo vòng tay bản liền ngọc bích xanh sẽ giúp cho bạn luôn gặp may mắn và thuận lợi trong cả công việc và cuộc sống.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sinh Năm 1972 Hợp Với Vòng Tay Phong Thủy Nào
 • Vật Phẩm Phong Thủy Phù Hợp Với Từng Con Giáp Năm 2021
 • Top 10 Món Trang Sức Đem Lại May Mắn Cho Nam Tuổi Quý Sửu 1973
 • Trang Sức Đá Quý Cho Người Tuổi Thìn
 • Y Nghĩa Của Trang Sức Ngọc Trai Trong Phong Thủy
 • Hướng Dẫn Cách Chọn Tùy Hưu Cho Người Mệnh Thổ Và Kim

  --- Bài mới hơn ---

 • Tỳ Hưu Ngọc Cẩm Thạch Sơn Thuỷ ( Jadeite A )
 • Nhẫn Tỳ Hưu Ngọc Cẩm Thạch Xanh Sơn Thủy
 • Đôi Tỳ Hưu Ngọc Pakistan Bày Bàn
 • Các Cửa Hàng Tỳ Hưu Đá Chất Lượng Nhất Ở Đà Nẵng
 • Tỳ Hưu Bằng Bột Đá Nha Trang
 • Theo phong thủy phương đông thì Tỳ hưu đá là 1 con vật rất khôn thiêng. Việc đeo nhẫn Tỳ hưu trên tay, khiến vòng cổ hay trưng bày Tỳ hưu để két sắt, trên ban thờ thần tài hoặc đặt trên bàn khiến việc, trong gia đình hay công ty sẽ giúp gia chủ được bình an, may mắn, công danh thăng tiến, sức khỏe chan chứa & tài lộc tăng nhanh.

  Người mệnh gì nên chọn Tỳ hưu phong thủy màu nào cho mình?

  Vậy bạn nên chọn tỳ hưu màu gì cho người mệnh kim?

  Người mệnh Kim hợp với Tỳ hưu màu nào?

  Màu trắng: Màu trong sáng và trong sáng, nó là màu của sự hoàn thiện, tạo nên sự dung hòa những màu trong cuộc sống.

  Màu vàng: Là màu của mệnh thổ, mệnh thổ sẽ tương trợ phải chăng cho mệnh kim, bởi thổ sinh kim, mà màu vàng chính là màu của mệnh thổ.

  Chọn Tỳ hưu phong thủy cho người mệnh kim, mộc, thủy, hỏa, thổ

  Màu xám: thấp cho cung tử tức (con cháu), Quý Nhân hoặc Quan Lộc. Màu xám bạc tươi sáng đem lại vẻ đẹp, sự sạch sẽ, là các điểm đặc sắc trong tính phương pháp của người mệnh kim.

  Người mệnh kim là biểu hiện của sự tinh tế, rõ nét, sâu sắc trong tính cách nên màu xám là màu biểu lộ số đông tính cách của người mệnh kim.

  Người mệnh Mộc nên dùng Tỳ hưu phong thuỷ màu gì – dòng nào tốt nhất cho mình?

  Để cho người mạng Mộc với thể may mắn, tài lộc, khỏe mạnh, phát đạt thì việc chọn sắm Tỳ hưu phong thuỷ hợp mệnh về màu sắc của ngũ hành là điều rất quan yếu.

  Để chủ nhân được tương sinh: Mộc được thuỷ dưỡng, vậy nên màu đá thấp nhất người mệnh Mộc nên tiêu dùng là màu của nước bao gồm những màu: đen, xanh nước biển, xanh lam, xanh da trời.

  Người mệnh gì nên chọn Tỳ hưu phong thủy màu nào cho mình?

  Để chủ sở hữu được tương hợp: Lưỡng Mộc ắt thành Lâm (Có phổ quát cây là sẽ thành rừng) cho nên hòa hợp có người với mệnh Mộc phải là màu Mộc gồm: màu gỗ hóa thạch, màu xanh lá cây.

  Để chủ sở hữu chế khắc được Tỳ hưu đá: Thì phải sử dụng màu sắc của Thổ gồm những màu là: vàng sậm, gỗ hóa thạch, nâu đất. lúc người mệnh Mộc tiêu dùng đá màu Thổ sẽ được an toàn và ko cần lo lắng.

  Tóm lại lúc chọn Tỳ Hưu phong thuỷ cho người mệnh Mộc nên chọn Kỳ Hưu được khiến cho trong khoảng các loại đá quý thiên nhiên có màu đen, xanh da trời, xanh lam, xanh nước biển, màu gỗ, xanh lá cây, vàng sậm, nâu đất để đem đến điều rẻ lành.

  Người mệnh gì nên chọn Tỳ hưu phong thủy màu nào cho mình?

  Còn không nên sở hữu Tỳ Hưu phong thuỷ đá quý với màu trắng và màu bạc như của hành Kim. Bởi lẽ dao sẽ chặt được gỗ, Kim sẽ ko rẻ cho người mênh Mộc đeo.

  Nên chọn màu sắc gì của Tỳ hưu cho người mệnh Thủy?

  Tỳ hưu trắng

  Tỳ hưu trắng được coi là màu sắc tương sinh phù thống nhất đối có người mệnh Thủy bởi theo luật ngũ hành thì Kim sinh thủy, thành ra lời khuyên cho các người mệnh Thủy là nên ưu tiên lựa chọn các sản phẩm tỳ hưu màu trắng. Đối có màu trắng bạn nên tuyển lựa những sản phẩm thạch anh trắng, hoặc sò hóa thạch trắng sữa, bên cạnh đó còn có sản phẩm bạn ít biết đến là tỳ hưu ngọc cẩm thạch Jade trắng.

  Người mệnh gì nên chọn Tỳ hưu phong thủy màu nào cho mình?

  Tỳ hưu đen

  1 màu sắc khác cực kỳ phù hợp sở hữu người mệnh Thủy là màu đen. hiện nay trên trang chúng tôi về Kỳ hưu có tất cả sản phẩm tỳ hưu màu đen cho bạn thỏa sức tuyển lựa, thông dụng nhất là tỳ hưu thạch anh đen, tiếp tới là những sản phẩm tỳ hưu Tektite, tỳ hưu tourmaline đen, tỳ hưu Obsidian đen…

  Tỳ hưu xanh nước biển

  tuy nhiên bạn sở hữu thể chọn những màu tương xứng mang mệnh thủy là màu xanh nước biển (hay xanh lam) mang các sản phẩm được ưa thích là Aquamarine hay tỳ hưu Opal. Đá màu xanh nước biển nhẹ nhõm tươi sáng có lẽ sẽ được say mê nhiều hơn màu đen và màu trắng đặc thù là bạn teen, 1 điểm mạnh hơn tỳ hưu màu xanh nước biển là bạn mang thể tiện lợi hài hòa mang những phụ kiện khác mà vẫn làm cho nổi trội chiếc vòng và tôn lên vẻ đẹp sang trọng quý phái nhưng lại năng động và ngập tràn sinh khí.

  Tỳ hưu cho người mệnh Hỏa

  Như chúng ta đã biết, đá quý bỗng dưng thì dòng nào cũng tỏa ra năng lượng rất tốt cho người mua thường xuyên tiếp xúc có nó. mang người mệnh Hỏa tốt nhất nên tiêu dùng loại đá quý đột nhiên sở hữu màu sắc thuộc hành Mộc hay là màu xanh lá cây. Vì bản thân gỗ khi bị cháy sẽ tạo thành ngọn Lửa, nghĩa là hoả được mộc sinh ra. Chính vì vậy, mẫu đá sở hữu màu xanh lá cây là cái màu đá lý tưởng số 1 mà những người mang mệnh Hỏa nên sử dụng.

  Cũng như 4 mệnh còn lại, người mệnh Hỏa cũng sẽ gặp điều phải chăng lành giả dụ tiêu dùng cái đá quý với màu phù hợp với mệnh, nghĩa là những màu đặc biệt của hành Hỏa là Đỏ, Hồng và cả Tím.

  Chọn Tỳ hưu phong thủy cho người mệnh kim, mộc, thủy, hỏa, thổ

  Còn nếu như thích dùng dòng đá màu trắng cũng được, vì mệnh của những người này chế khắc được màu viên đá, tức thị Hỏa chế ngự được Kim, lúc nung kim loại sẽ bị chảy ra thành nước!

  vì vậy để chọn Tỳ hưu theo mệnh, người mệnh Hỏa nên lựa chọn Tỳ hưu được chế tạo từ loại đá quý màu xanh lá cây là sẽ tốt nhất, với tính tương sinh. Hoặc Tỳ Hưu đá quý có màu đỏ, hồng, tím để mang thể hòa hợp.

  Chọn Tỳ hưu phong thủy cho người mệnh kim, mộc, thủy, hỏa, thổ

  Tuyệt nhiên người mệnh hoả ko nên đeo Tỳ Hưu chế tạo trong khoảng đá quý đen hoặc với màu xanh nước biển vì là màu của hành Thủy. khi tiêu dùng sẽ dễ gặp xui vì thủy và hỏa luôn đối đầu, phần thiệt sẽ về hoả vì nước dập được lửa. từ chậm tiến độ công danh tài lộc sẽ khó phất được lên.

  Chọn màu Tỳ hưu phong thủy phù hợp nhất cho người mệnh Thổ

  Tỳ hưu màu đỏ

  Theo luật ngũ hành, Hỏa sinh Thổ, vì thế màu được coi là thích hợp có mệnh Thổ là màu đỏ, đối mang màu đỏ có 1 số loại dòng tỳ hưu vượt bậc được khiến cho từ chất liệu mã não đỏ hay màu dịu nhẹ hơn là tỳ hưu ruby, bạn cũng với thể chọn lọc tỳ hưu thạch anh hồng.

  Sản phẩm tỳ hưu mã não đỏ rực luôn mang đến sự mạnh mẽ cho con người, nếu như là nữ giới thì tỳ hưu mã não đỏ sẽ mang đến sự đẳng cấp quý phái. Tỳ hưu mã não đỏ, ngoài tác dụng chính đem lại may mắn về tài lộc cho con người nó còn sở hữu phổ quát tác động phải chăng đến sức khỏe như giúp điều trị những bệnh ho lâu ngày, giảm chứng co giật, chống lại khiếp sợ, kiểm soát an ninh con người khỏi vi khuẩn.

  Tỳ hưu thạch anh hồng cũng được dùng phổ quát bởi màu sắc nhẹ nhõm mang lại cảm giác tươi trẻ cho con người. nếu như là Tỳ hưu đeo cổ thì nó rất thuận lợi phối hợp y phục và phụ kiện khi với một trang sức tỳ hưu thạch anh hồng này.

  đặc biệt hơn là Tỳ hưu ruby bởi vẻ đẹp tinh tế về màu sắc, ruby luôn được ghi danh trong danh sách các mẫu đá đẹp và đắt nhất toàn cầu, thành ra còn gì hoàn hảo hơn khi bạn được sỏ hữu 1 con vật tỳ hưu ruby vừa đẹp vừa có phổ biến may mắn.

  Tỳ hưu màu nâu

  bên cạnh màu đỏ, hồng hay tím, người mệnh Thổ với thể tiêu dùng các màu của bản mệnh mình như màu vàng nâu hoặc màu vàng nhạt, là những màu gắn liền sở hữu màu của đất. Tỳ hưu đá mắt hổ là với màu đặc trưng của mệnh Thổ mang lại cảm giác an toàn, giúp bạn thanh thoát, dễ chịu mỗi lúc tiếp xúc mang tỳ hưu đá mắt hổ.

  Chọn Tỳ hưu phong thủy cho người mệnh kim, mộc, thủy, hỏa, thổ ngoài ra bạn còn có thể chọn lựa rất nhiều cái tỳ hưu màu nâu khác như tỳ hưu thạch anh tóc nâu, tỳ hưu mã não nâu…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tỳ Hưu Màu Hồng Ngọc Tuyệt Đẹp
 • Nhẫn Tỳ Hưu Thạch Anh Hồng
 • Vòng Đá Thạch Anh Màu Tím 5A Kết Hợp Charm Tỳ Hưu Vtat1
 • Tỳ Hưu Cho Người Mệnh Thủy
 • Ý Nghĩa Phong Thủy Và Cách Sử Dụng Vòng Tay Tỳ Hưu Phong Thủy
 • Người Sinh Năm 1959 Mệnh Nào? Hợp Hướng Nào? Hợp Đeo Đá Màu Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 10 Món Trang Sức Đem Đến May Mắn Cho Nam Tuổi Kỷ Hợi 1959
 • Kinh Doanh Đá Phong Thủy ? Cần Chuẩn Bị Những Gì ?
 • Chợ Đá Quý Lục Yên: Nét Độc Đáo Của Vùng Đất Yên Bái
 • Bộ Dây Chuyền Đá Ruby Lục Yên, Yên Bái
 • Những Điều Cần Biết Về Đá Ngọc Lục Bảo
 • Trong phong thủy, năm sinh ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh của mỗi người. Mỗi một năm sẽ là một cung mệnh khác nhau, vì vậy mà bạn cần xác định được năm sinh của mình thuộc vào mệnh nào. Việc này giúp bạn có thể lựa chọn các màu sắc, các vật phẩm phong thủy phù hợp đem lại may mắn cho bản thân.

  Người sinh năm 1959 tuổi kỷ hợi hợp đá màu nào?

  Sinh năm 1959 mệnh gì?

  Năm 1959 – Kỷ Hợi, những người sinh vào năm 1959 sẽ thuộc mệnh Mộc – Bình Địa Mộc hay còn hiểu là Gỗ đồng bằng. Tuổi Kỷ Hợi, mệnh Mộc – Bình Địa Mộc được phật A Di Lặc ban cho trí tuệ, những người tuổi này là người sáng dạ, có khả năng nắm bắt vấn đề nhanh nhạy, tháo vát. Nhưng những người tuổi Kỷ Hợi lại hay phải lo nghĩ tính toán khiến tâm trạng không được thư thái, thảnh thơi. Người tuổi này dễ ăn uống, không kén chọn. Tuy vậy nhưng những người tuổi này cũng chỉ no đủ vào bậc trung phú.

  Đôi nét về mệnh Bình Địa Mộc.

  Tuổi Kỷ Hợi 1959 mệnh Bình Địa Mộc.

  Mệnh này dùng để chỉ những cây sống ở vùng đồng bằng, là những cây thuộc loại thân mềm hay các loại thân thảo. Là loại cây thân mềm nên những người thuộc mệnh này thường có tính cách ôn hòa, dễ gần nhưng có đôi khi lại mềm yếu khiến bản thân mất đi màu sắc của riêng mình.Khi nhắc đến Bình Địa Mộc gợi cho chúng ta thấy một vùng đất trải đầy màu xanh của cây cỏ, tạo cho ta cảm giác thật bình yên và gần gũi. Có lẽ cũng bởi vậy mà khi tiếp xúc với những người mệnh này ta sẽ thấy họ thân thiện, dễ gần, nhân hậu và lịch thiệp. Với đặc tính của những loài cây thân thảo là mọc và phát triển lan tỏa ra không gian nên những người mệnh này ham học hỏi, học nhiều nhưng lại không được chuyên sâu. Bình địa mộc luôn hướng tới một cuộc sống giản dị, bình thường nên họ không có nhiều tham vọng, không ham bon chen, không thích tranh chấp, yêu sự hòa bình nên hay nhường nhịn và giúp đỡ người khác. Trong cách ứng xử họ lấy khoan dung độ lượng làm chuẩn, khiêm cung trọng hậu để đối đãi với mọi người. Ngoài ra thì Bình địa mộc còn là những người giỏi ngoại giao, hay giúp đỡ người khác nên họ rất được lòng mọi người xung quanh. Những người mệnh này thường rất chăm chỉ siêng năng, khéo tay và tỉ mỉ. Là mộc tự sinh rất tươi tốt, họ luôn tự thân lập thân mà không có người giúp đỡ, có chí lớn và tài năng nên chỉ cần thêm một chút can đảm cùng với nghị lực là những người này có thể thành công trong công việc và cuộc sống khi tuổi còn trẻ.

  Người sinh năm 1959 hợp hướng nào?

  Sinh năm 1959 hợp hướng nào.

  Trong phong thủy, bộ môn Bát Trạch nghiên cứu mối quan hệ giữa tuổi của gia chủ và hướng nhà. Dựa vào năm sinh của mỗi người, phong thủy bát trạch chia con người thành 8 cung phi (Càn, Khảm, Chấn, Tốn, Ly, Khôn, Đoài) được phân thành hai nhóm dựa vào năm sinh của mỗi người là Đông tứ mệnh và Tây tứ mệnh; đồng thời đất đai cũng có hai loại là Tây tứ trạch và Đông tứ trạch.

  Nam sinh năm 1959 hợp hướng nào?

  Nam sinh năm 1959 sẽ thuộc cung KHÔN thuộc nhóm Tây tứ mệnh, con số phù hợp là số 5, chòm sao Ngũ Hoàng Tinh, hướng nhà tốt là Đông Bắc, Tây, Tây Bắc và Tây Nam.Hướng Đông Bắc – Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại may mắn trong thi cử, nhận được sự giúp đỡ;Hướng Tây – Diên Niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình và tình yêu;Hướng Tây Bắc – Thiên Y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ;Hướng Tây Nam – Sinh Khí: Thu hút tài lộc, công danh, sự nghiệp thăng tiến.

  Nữ sinh năm 1959 hợp hướng nào?

  Nữ mạng 1959, mệnh cung KHẢM thuộc nhóm Đông tứ mệnh, hướng nhà tốt là hướng Đông Nam, Đông, Nam và Bắc, con số hợp là số 1, chòm sao Nhất Bạch Tinh.Hướng Tây – Phục Vị: Được sự giúp đỡ, may mắn trong thi cử;Hướng Tây Bắc – Sinh Khí: Thu hút tài lộc, Công danh sự nghiệp thăng tiến;Hướng Tây Nam – Thiên Y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ;Hướng Đông Bắc – Diên Niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

  Sinh năm 1959 hợp với tuổi nào?

  Xét về hợp tuổi làm ăn, Tuổi Hợi có thể hợp tác với người tuổi Sửu, Mão, Mùi, Hợi. Xét về tình cảm thì người tuổi Hợi nên lựa chọn bạn đời của mình là những người tuổi Mão, Mùi hoặc Dần. Đối với những người sinh năm 1959 – Kỷ Hợi không nên chọn những người sinh vào năm Giáp, Ất để làm bạn đời mà nên lấy người sinh năm Nhâm, Quý.

  Nam sinh năm 1959 hợp tuổi nào?

  Nam sinh năm 1959 – tuổi Kỷ Hợi: Trong làm ăn: Kỷ Hợi đồng tuổi, Canh Tý và Nhâm Dần.

  Lựa chọn bạn đời: Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần và Bính Ngọ.

  Tuổi kỵ là Quý Mão, Ất Mão, Tân Mão, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Đinh Dậu và Bính Thân.

  Nữ sinh năm 1959 hợp tuổi nào?

  Nữ mạng 1959 – Kỷ Hợi: Trong làm ăn hợp với người tuổi Kỷ Hợi, Canh Tý và Nhâm Tý.

  Lựa chọn bạn đời: nên chọn Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Ất Tỵ và Bính Ngọ.

  Tuổi kỵ là: Quý Mão, Mậu Thìn, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân, Tân Mão và Kỷ Dậu.

  Người sinh năm 1959 hợp đeo đá màu đá gì?

  Vòng tay đá peridot hợp với người sinh năm 1959.

  Theo thuyết ngũ hành tương sinh, Thủy sinh Mộc vậy nên những người sinh năm 1959 – mệnh Mộc hợp với các loại đá tự nhiên có màu đen, xanh nước biển là các màu thuộc hành Thủy như đá thạch anh đen, thạch anh ám khói, đá tektite… Cây cối được tưới nước tốt thì sẽ mau lớn, khỏe mạnh và luôn xanh tốt. Ngoài những màu sắc đá trên tuổi Kỷ Hợi năm 1959 còn có thể lựa chọn cho mình những loại đá có màu xanh lục như Peridot, ngọc bích, thạch anh xanh lá, Emerald,… vì đây là những loại đá có màu tương hợp với bản mệnh (màu xanh lá màu bản mệnh của hành mộc). Trong ngũ hành tương khắc, Mộc có thể chế ngự được Thổ nên người sinh năm 1959 cũng có thể lựa chọn cho bản thân các loại đá phong thủy tự nhiên có màu vàng hay màu vàng nâu thuộc hành Thổ. Bên trên là các màu đá tương sinh, tương hợp với mệnh Mộc – 1959, khi dùng sẽ đem lại may mắn tài lộc cho người sử dụng. Vậy người sinh năm 1959 khắc đá màu gì? Các loại đá phong thủy tự nhiên có màu thuộc hành Kim như trắng, trắng ánh kim là những loại đá tuổi Kỷ Hợi – 1959 không nên dùng bởi Kim thì khắc Mộc. Từ xa xưa con người thường dụng các vật dụng bằng kim loại để chặt cây cối nên những dùng những loại đá màu này sẽ không tốt cho đường công danh, tài vận và cả sức khỏe của bạn.

  Một số loại đá phong thủy hợp với tuổi 1959.

  Đá thạch anh xanh.

  Đây là loại đá phổ biến hầu như ai cũng đã biết đến loại đá này. Đá thạch anh được tìm thấy cách đây gần 300.000 năm, là loại tinh thể có nhiều màu sắc khác nhau rất bắt mắt vì vậy mà từ thời tiền sử con người đã dùng thạch anh để chế tạo thành các món đồ trang sức. Từ xa xưa, đá thạch anh đa được coi là loại đá có khả năng chữa được bệnh, tăng cường thể và tinh thần, mang lại may mắn cho người dùng, giúp con người giữ vững niềm tin và lòng dũng cảm.

  Ngọc lục bảo (Emerald).

  Đây là loại đá có màu xanh lam được tạo nên từ lượng crom có trong đá. Ngọc lục bảo là loại đá rất hiếm bởi nó được hình thành trong điều kiện địa chất rất đặc biệt. Khoảng 2000 năm trước, ngọc lục bảo được sử dụng như một thứ tiền tệ dùng để trao đổi và nó còn được dùng để chế tạo trang sức. Các nhà tiên tri sử dụng ngọc lục bảo để tiên đoán trước tương lai. Người ta tin màu sắc của ngọc lục bảo có sẽ thay đổi theo tình trạng sức khỏe của người đeo nên có khả năng dự báo được bệnh tật.

  Đá peridot.

  Peridot là loại đá có màu xanh hơi vàng được tìm thấy trong các đá núi lửa và thiên thạch rơi xuống trái đất. Từ xa xưa loại đá này đã được sử dụng như một lá bùa hộ mệnh giúp xua đuổi những vận xui và mang lại may mắn cho người dùng. Người xưa tin rằng đá peridot rất tốt đối với hệ thần kinh và có nhiều tác dụng trong việc chữa bệnh. Nó giúp làm giảm đi sự căng thẳng, giận giữ, niềm oán giận, sự ghen ghét, đố kỵ thù hận.

  Đá topaz.

  Đá topaz hay còn gọi là hoàng ngọc – viên đã được yêu thích trong nhiều nền văn hóa. Topaz có nhiều màu sắc khác nhau dao động từ không màu đến vàng, cam, đỏ, nâu, từ xanh dương nhạt đến đậm, từ hồng đến đỏ, tím và xanh lá cây nhạt. Tuy nhiên vàng và vàng nâu là hai màu phổ biến nhất của topaz. Theo các truyền thuyết, topaz gắn kết bản thân với vẻ đẹp tâm hồn, giúp cho cuộc sống của chúng ta thêm phong phú. Nó mang lại cho người dùng sự tự tin, giải phóng bạn khỏi nỗi sợ hãi và nghi ngờ bản thân. Topaz còn được sử dụng để chữa các bệnh về tiêu hóa.

  Các vật phẩm phong thủy hợp với tuổi Kỷ Hợi 1959.

  Vòng tay đá thạch anh tóc đen.

  Vòng tay đá thạch anh tóc đen.

  Vòng tay đá topaz xanh dương.

  Vòng tay đá topaz xanh dương.

  Tỳ hưu đá topaz thu hút tài lộc cho tuổi 1959.

  Tỳ hưu đá topaz thu hút tài lộc cho tuổi 1959.

  Vòng tay ngọc bích xanh.

  Vòng tay ngọc bích xanh.

  Quả cầu phong thủy đá fluorit hợp với tuổi 1959.

  Quả cầu phong thủy đá fluorit hợp với tuổi 1959

  Vòng tay lu thống đá mắt hổ.

  Vòng tay lu thống đá mắt hổ.

  Đồng điếu đá cẩm thạch.

  Đồng điếu đá cẩm thạch.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Việt Nam Nhộn Nhịp Thị Trường Bán Đá Thiên Thạch
 • Những Nguyên Tắc Khi Sử Dụng Đá Phong Thủy Trang Trí Trong Phòng Khách
 • Vòng Tay Đá Kim Sa
 • Người Sinh Năm 1986 Mệnh Gì? Hợp Đeo Đá Màu Gì?
 • Sinh Năm 1982 Mệnh Gì? Hợp Đeo Đá Phong Thuỷ Màu Gì?
 • Sinh Năm 1965 Mệnh Gì? Hợp Đeo Đá Phong Thủy Màu Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Người Sinh Năm Ất Tỵ 1965 Nên Đeo Đá Quý Màu Gì ? Tư Vấn Trang Sức Cho Người Sinh Năm 1965
 • Giá Bán Đá Thạch Anh Tự Nhiên Bao Nhiêu Tiền
 • Vòng Tay Đá Thạch Anh Bảo Quản Như Thế Nào?
 • Cửa Hàng Đá Phong Thuỷ Ở Bình Dương
 • Mặt Đá Hồ Ly Bị Vỡ Có Sao Không? Và Cách Khắc Phục
 • Những người sinh năm 1965 hợp đeo đá màu gì?

  Những người sinh năm 1965 mệnh gì? Hợp hướng gì? Tuổi nào?

  Những người sinh năm 1965 thuộc năm tuổi ất tỵ, tức cầm tinh con rắn trong 12 con giáp. Trong hệ ngũ hành những người sinh năm 1965 thuộc mệnh hỏa, là biểu tượng Phú Đăng Hỏa, tức là lửa đèn to. Đối với ngũ hành tương sinh tương khắc, mệnh hỏa sẽ tương sinh với mệnh thổ và mệnh mộc nhưng lại tương khắc với mệnh thủy và mệnh kim.

  Màu sắc phù hợp với người sinh năm 1965 là gì?

  – Màu sắc phù hợp.

  + Màu sắc bản mệnh: là những màu đỏ – cam – hồng – tím thuộc mệnh hỏa

  + Màu sắc tương sinh: Là màu xanh lục thuộc mệnh mộc

  – Màu sắc kiêng kỵ: Là những màu xanh dương – đen thuộc mệnh thủy và màu trắng – ghi – bạc thuộc mệnh kim.

  Những người sinh năm 1965 thuộc mệnh hỏa trong ngũ hành.

  Nam mạng sinh năm 1965.

  Nam mạng sinh năm 1965 thuộc mệnh hỏa, cung cấn hành thổ thuộc tây tứ mệnh. Họ là những người có cuộc sống khá suôn sẻ và thuận lợi, ít khi phải suy nghĩ về tài chính tiền bạc nhưng lại là người dễ bất an và lo âu. Thời còn trẻ cũng trải qua nhiều khó khăn và vất vả và phải chờ đến hậu vận mới thực sự hưởng phú quý và những quả ngọt mà họ đã phấn đấu thời trẻ. Về đường tình duyên không được suôn sẻ mấy, cũng phải trải qua vài lần thay đổi mới rút ra được kinh nghiệm và có cuộc sống gia đình ổn định, sung túc hơn.

  Những nam mạng sinh 1965 sẽ hợp với những hướng Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị). Tuy nhiên lại không phù hợp với những hướng như : Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát).

  Đối với những nam mạnh tuổi 1965 nên làm ăn hoặc kết đôi với những tuổi như sau để có thành công và kết quả tốt đẹp: Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Giáp Thìn.

  Những nam sinh năm 1965 thuộc mệnh hỏa hành thổ, vì vậy họ nên chọn đá phong thủy có những màu như vàng – nâu vàng thuộc hành thổ, màu đỏ – cam – hồng – tím thuộc hành hỏa. Tuy nhiên không nên chọn đá phong thủy có màu xanh dương – đen thuộc hành thủy và màu xanh lục thuộc hành mộc.

  Nữ mạng sinh năm 1965.

  Nữ mạng sinh năm 1965 thuộc mệnh hỏa, cung đoài hành kim thuộc tây tứ mệnh. Họ là những người cũng có một cuộc sống suôn sẻ và thuận lợi, trong mọi việc họ luôn được quý nhân phù trợ và khá được lòng những người xung quanh cả trong công việc và trong cuộc sống. Tuy nhiên cũng không thể tránh được những khó khăn và sóng gió khi họ còn trẻ. Đối với đường tinh duyên, họ cũng là người trân thành nhưng đôi khi cũng không tránh được trục trặc trong hôn nhân, tuy nhiên sau cùng họ vẫn tìm được bến đỗ an toàn cho cuộc đời mình.

  Những nam sinh năm 1965 sẽ phù hợp với những hướng như Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị), nhưng họ lại không phù hợp với những hướng như: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát).

  Những nữ mạng sinh năm 1965 nên hợp tác làm ăn và kết hôn với những tuổi sau để có kết quả như ý muốn là: Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Giáp Thìn.

  Nữ mạng sinh năm 1965 thuộc mệnh hỏa, hành kim vì vậy nên lựa chọn đá phong thủy có màu trắng – ghi – bạc thuộc hành kim, màu vàng – nâu vàng thuộc hành thổ. Tuy nhiên không nên chọn đá phong thủy có màu xanh lục thuộc hành mộc và màu đỏ – cam – hồng – tím thuộc hành hỏa.

  Những người sinh năm 1965 hợp đeo đá màu gì?

  Nam sinh năm 1965 nên đeo đá màu gì?

  Đối với những nam mạng sinh năm 1965 nên lựa chọn những loại vòng đá phong thủy như sau:

  Vòng đá mắt hổ nâu vàng: Đá mắt hổ nâu vàng là loại đá quý và đứng hàng đầu trong các loại đá quý hiện nay cả về vẻ đẹp cũng như giá trị của chúng, khi đeo sẽ toát lên vẻ đẹp của sự quyền lực, tự tin và sang trọng. Ngoài ra chúng còn được coi như vị cứu tinh hay một lá bùa hộ mệnh hỗ trợ con người thành công trên con đường sự nghiệp và công danh. Vì vậy mà loại vòng này được nam giới ưa chuộng và yêu thích đến vậy.

  Vòng đá mắt hổ nâu vàng cho nam sinh năm 1965.

  Vòng đá mã não nâu: Đối với những nam mạng sinh năm 1965 thì sẽ rất hợp với vòng đá mã não nâu, không phải là loại đá quá khó tìm nhưng lại mang vẻ đẹp khá nổi bật và ấn tượng. Ngoài ra đá mã não nâu còn có tác dụng trong việc đẩy lùi những bệnh tật về đường ruột và hệ thần kinh cho con người, đồng thời đem lại may mắn và niềm vui cho cuộc sống.

  Vòng đá mã não nâu cho nam sinh năm 1965.

  Vòng đá thạch anh tím: Chúng ta không còn lạ lẫm gì với những loại biến thể của đá thạch anh rồi đúng không? Nhưng nổi bật hơn cả là vòng đá thạch anh tím bởi vẻ đẹp trầm ấm, dễ chịu và tác dụng tuyệt vời của chúng trong phong thủy, đó là công dụng trừ tà, đẩy lùi âm khí và thanh lọc năng lượng xấu cho con người.

  Vòng đá thạch anh tím cho nam sinh năm 1965.

  Vòng đá hổ phách: Đá hổ phách đang là loại đá được khá nhiều người lựa chọn hiện nay, bởi vẻ đẹp vàng ánh tự nhiên từ nhựa cây hóa thạch từ hàng nghìn năm. Hơn nữa trong phong thủy chúng còn mang năng lượng tích cực dồi dào để đẩy lùi bệnh tật cho con người và đem lại những may mắn đồng thời hút năng lượng tích cực để con người có một cuộc sống bình an và vui khỏe hơn.

  Vòng đá hổ phách cho nam sinh năm 1965.

  Nữ sinh năm 1965 nên đeo đá màu gì?

  Đối với những nữ mạng sinh năm 1965 chúng ta nên lựa chọn những loại vòng đá phong thủy như sau:

  Vòng đá thạch anh trắng: Thạch anh trắng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của chị em phụ nữ, bởi vẻ đẹp trong trẻo và tinh khiết khó có một loại đá nào đạt được. Bởi vậy chúng luôn mang ý nghĩa đẹp đẽ và thanh khiết của tâm hồn người phụ nữ. Ngoài ra đá thạch anh trắng còn có công dụng thanh lọc năng lượng, đem lại nguồn năng lượng tích cực cho con người để họ có cuộc sống nhẹ nhàng và thoải mái hơn.

  Vòng đá thạch anh trắng cho nữ sinh năm 1965.

  Vòng đá thạch anh tóc vàng: Nói đến dòng đá thạch anh tóc, chúng ta cũng không thể không kể đến đá thạch anh tóc vàng, một biến thể đặc biệt và nổi bật nhất trong dòng đá thạch anh. Với sự kết hợp giữa những sợi rutin vàng ánh và tinh thể trong suốt đã đem đến một vẻ đẹp cao sang, mà quyến rũ cho các chị em. Đồng thời đá thạch anh tóc vàng còn có ỹ nghĩa đem lại may mắn và thành công cho con người chúng ta.

  Vòng đá thạch anh tóc vàng cho nữ sinh năm 1965.

  Vòng đá mặt trăng: Kể đến những loại đá có màu trắng thì không thể không nhắc đến đá mặt trăng, ngoài màu trắng bạc đẹp tuyệt diệu, đá mặt trăng còn sở hữu một hiệu ứng màu sắc mỗi khi đặt chúng dưới ánh sáng tự nhiên sẽ trông rất giống màu ánh trăng mờ ảo. Đá mặt trăng có một tác dụng nổi bật là giúp kích thích não bộ con người, đem đến sự tập trung sáng tạo và may mắn trong công việc cũng như trong mọi mối quan hệ cuộc sống.

  Vòng đá mặt trăng cho nữ sinh năm 1965.

  Vòng đá mắt hổ vàng: Đá mắt hổ thường sẽ là sự lựa chọn của phái nam, tuy nhiên đặc biệt với màu vàng tâm của đá mặt hổ lại phù hợp với cả chị em phụ nữ. Vẫn mang vẻ đẹp của sự cao quý và sang trọng, đá mắt hổ vàng tâm này còn là vật hỗ trợ chủ nhân trong mọi quyết định quan trọng trong cuộc đời con người, đồng thời đem lại may mắn và thành công cho chủ nhân của chúng.

  Vòng đá mắt hổ vàng tâm cho nữ sinh năm 1965.

  Những vật phẩm phù hợp với những người sinh năm 1965.

  Tỳ hưu đá phong thủy.

  Cặp tỳ hưu đá phong thủy cho người sinh năm 1965.

  Linh vật tỳ hưu đã là một hình tượng quá quen thuộc với những ai am hiểu về phong thủy rồi. Trong phong thủy tỳ hưu là một linh vật mang ý nghĩa may mắn, chiêu mộ tài lộc, mang vượng khí vào nhà cho gia chủ. Vì vậy nhiều lái buôn hay những nhà kinh doanh thường đặt biểu tượng tỳ hưu đá phong thủy ở bàn làm việc, phòng khách, phong thu ngân với mong muốn làm ăn thuận lợi, tiền tài dồi dào.

  Quả cầu phong thủy.

  Quả cầu đá phong thủy cho người sinh năm 1965.

  Quả cầu đá phong thủy cũng là một vật phẩm phong thủy được người đời chưng dụng từ ngàn đờn nay. Họ tin rằng khi đặt quả cầu đá phong thủy đúng hướng và đúng vị trí sẽ mang lại niềm vui, may mắn và tài lộc cho gia chủ. Ngoài ra quả cầu đá phong thủy còn mang ý nghĩa trấn trạch, giúp những thành viên trong gia đình có cuộc sống bình an vô sự.

  Biểu tượng Phật Phổ hiền Bồ Tát.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đá Thạch Anh Trắng Có Ý Nghĩa Gì? Hợp Mệnh Nào?
 • 5 Tác Dụng Phong Thủy Thạch Anh Trắng ? Thạch Anh Đế Vương
 • Những Tác Dụng Kỳ Diệu Của Đá Thạch Anh Vàng
 • Công Dụng, Ý Nghĩa Của Đá Thạch Anh Hồng, Thạch Anh Hồng Giá Bao Nhiêu?
 • Ý Nghĩa Và Cách Lựa Chọn Thạch Anh Hồng Phong Thủy
 • Phong Thủy: Người Mệnh Hỏa Sơn Tường Nhà Màu Nóng Có Ổn?

  --- Bài mới hơn ---

 • Chọn Sofa Hợp Tuổi Ất Hợi 1995 Mệnh Hỏa: Màu Sắc, Hướng Kê
 • Cách Chọn Bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Hỏa Theo Phong Thủy
 • Những Cách Bày Trí Bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Hỏa
 • Tư Vấn Bài Trí Bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Hỏa
 • Cách Trang Trí Nội Thất Phòng Làm Việc Cho Người Mệnh Hỏa
 • Người mệnh Hỏa sinh năm 1978 hợp với các màu như đỏ, hồng, cam…, nhưng trong thiết kế nhà ở, không vì hợp các màu trên mà sơn toàn màu nóng.

  ♦ Bạn đang đắn đo không biết tìm Đồ Phong Thủy, Đồ Phong Thủy Cao Cấp, Đồ Phong Thủy Giá Rẻ ở đâu cho chất lượng? Đến ngay Thế Giới Phong Thủy để có cho mình những lựa chọn tốt nhất!

  Bạn đọc Nguyễn Thanh Bình (Nghệ An) hỏi: Tôi sinh năm 1978, thuộc mệnh Hỏa. Nghe nói mệnh Hỏa hợp với các màu nóng, nhưng nếu tôi sơn nhà toàn bằng những màu này sẽ không hợp với điều kiện nhà hay môi trường, thời tiết xung quanh. Vậy tôi nên ứng xử ra sao?

  Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, Công ty Cổ phần Nhà Xuân, người sinh năm 1978 thuộc mệnh Hỏa, hợp với các màu như đỏ, hồng, cam… Tuy nhiên, trong thiết kế nhà của người mệnh Hỏa ở không vì hợp các màu trên mà sơn toàn màu đó. Đặc biệt, ở vùng có điều kiện nhiệt độ thường cao, nắng nóng như miền Trung, sơn màu các chói sẽ gây nhà có cảm giác nóng, gây ức chế khi vào nhà…

  Tốt hơn hết, nên lựa chọn các màu phù hợp với mệnh nhưng có gam màu nhẹ nhàng như hồng phấn, kem, hồng đào… cho sơn ngoài trời hay sơn trong nhà. Chỉ nên sử dụng màu đậm làm phào, điểm nhấn cho căn nhà. Ví dụ, sơn màu hồng phấn vừa hợp mệnh nhưng vẫn đảm bảo sự êm dịu khi trời nắng nóng và tăng sang khi trời tối cần bật đèn.

  Chỉ nên làm một mảnh tường là màu đỏ để tạo điểm nhấn cho căn phòng hoặc toàn bộ căn nhà… Đi kèm với màu sơn này, chủ nhà mệnh Hỏa cũng cần chú ý đến nội thất như bàn ghế, giường tủ, rèm cửa… cũng chỉ nên mang tính điểm xuyết, tránh sử dụng nhiều gây ức chế. Đặc biệt, phòng ngủ, nên dung gam nhẹ, tránh dung màu đỏ nhiều ảnh hưởng đến giấc ngủ và thần kinh người ở trong phòng.

  ♦ Đến với The Gioi Phong Thuy, bạn sẽ tìm được những đồ phong thủy vô cùng chất lượng!

  Thế Giới Thiềm Thừ Thế Giới Đá Quý Thế Giới Trang Sức Thế Giới Vật Phẩm

  Truy cập để xem nhiều hơn tại chúng tôi – Chuỗi Siêu Thị Đồ Phong Thủy Cao Cấp Giá Sỉ !!!

  Hotline: 0923.166.166 (HCM) / 0925.166.166 (Đà Nẵng) / 0926.166.166 (HN)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Người Mệnh Hỏa Hợp Màu Gì Và Kỵ Màu Gì Trong Phong Thủy
 • Linh Vật Phong Thủy Nào Tốt Cho Người Mệnh Hỏa
 • Mệnh Hỏa Hợp Nghề Gì Để Phát Tài Phát Lộc
 • Mệnh Hỏa Hợp Màu Gì? Cách Chọn Trang Sức Hợp Mệnh Hỏa
 • Nên Trồng Cây Hoa Hồng Màu Gì? Sao Cho Hợp Với Tuổi Và Mệnh Của Gia Chủ
 • Vị Trí Đặt Bể Cá Thích Hợp Cho Người Mệnh Hỏa

  --- Bài mới hơn ---

 • Gợi Ý Nuôi Cá Cảnh Thay Đổi Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa
 • Lưu Ý Phong Thủy Khi Nuôi Cá Cho Người Mệnh Hỏa
 • Người Mệnh Hỏa Có Nên Nuôi Cá Trong Nhà Không? Vì Sao?
 • Cây Phong Thủy Dành Cho Người Mệnh Hỏa
 • Cẩm Nang Phong Thủy Rước Tài Lộc Giành Cho Những Người Mệnh Hỏa
 • Nếu quan tâm đến khoa học phong thủy bể cá thì nên biết thêm những vị trí đặt bể cá sau đây :

  + Hướng Bắc là hành Thủy mang ý nghĩa cung SỰ NGHIỆP, vị trí đặt bể cá cảnh rất tốt vì hành Thủy tại cung hướng Bắc sẽ hưng vượng, tức tạo thuận lợi cho cung SỰ NGHIỆP.

  + Hướng Đông là hành MỘC mang ý nghĩa cung GIA ĐẠO, vị trí tốt để đặt bể cá cảnh vì THỦY SINH MỘC, cung này sẽ đem lại may mắn cũng như sức khoẻ cho gia đình.

  + Hướng Đông Nam là hành MỘC mang ý nghĩa cung TÀI LỘC cũng là vị trí tốt để đặt bể cá cảnh vì THỦY SINH MỘC, đem lại may mắn cho TIỀN BẠC.

  Theo thuyết khoa học phong thủy, nếu được đặt đúng chỗ và chăm sóc cẩn thận, bể cá sẽ bổ sung năng lượng cho không gian xung quanh và tăng vượng khí trong phòng.

  Theo luật khoa học phong thủy, bể cá nếu đặt theo hướng đông nam sẽ đem lại giàu sang, phú quý, đặt theo hướng bắc sẽ mang lại thành công trong sự nghiệp, theo hướng đông sẽ bảo vệ sức khỏe và gia đình.

  Bạn không nên đặt bể cá trong phòng ngủ hay phòng bếp vì nó sẽ đem lại nguồn năng lượng không mong muốn cho những căn phòng này.

  Cá rồng chính là loài cá được nhắc đến nhiều nhất trong khoa học phong thủy, nhưng giá khá cao nên không thể phù hợp với tất cả mọi người. Cá chép hay cá vàng cũng là những lựa chọn thích hợp vì chúng đẹp và dễ nuôi, giá thành cũng dễ chấp nhận hơn. Cứ 8 – 9 chú cá có màu đỏ, cam, vàng, bạn nên bổ sung một chú cá đen để tạo sự cân bằng.

  Bạn cũng cần chú ý tới hình dáng của bể cá sao cho phù hợp với các yếu tố khoa học phong thủy nơi đặt nó.

  Cũng như bất kỳ một thứ đồ khoa học phong thủy nào khác, bạn cần giữ cho bể cá luôn sạch sẽ, thay nước định kỳ, chăm sóc những chú cá thật khỏe mạnh, cây cối trong bể sinh trưởng phát triển tốt. Có như vậy, bể cá mới thật sự mang lại những hiệu quả tích cực cho không gian sống của bạn.

  Tags: Hồ cá khoa học phong thủy, hướng đặt hồ cá, người mạng hỏa, khoa học phong thủy, khoa học phong thủy nhà ở

  Cùng Danh Mục:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Người Mệnh Hỏa Có Nên Nuôi Cá Hay Không?
 • Phong Thủy Bể Cá Cho Người Mệnh Hỏa
 • Chọn Vị Trí Đặt Bể Cá Cho Người Mệnh Hỏa
 • Vị Trí Đặt Bể Cá Cho Người Mạng Hỏa
 • Mệnh Thiên Thượng Hỏa (1978
 • Phong Thủy Bể Cá Cho Người Mệnh Hỏa

  --- Bài mới hơn ---

 • Người Mệnh Hỏa Có Nên Nuôi Cá Hay Không?
 • Vị Trí Đặt Bể Cá Thích Hợp Cho Người Mệnh Hỏa
 • Gợi Ý Nuôi Cá Cảnh Thay Đổi Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa
 • Lưu Ý Phong Thủy Khi Nuôi Cá Cho Người Mệnh Hỏa
 • Người Mệnh Hỏa Có Nên Nuôi Cá Trong Nhà Không? Vì Sao?
 • Về nguyên tắc phong thủy, thủy có thể vượng tài, nghĩa là mang đến tài lộc cho gia chủ nhưng nó cũng có thể dẫn đến sự lụi bại về tài lộc (phá tài) nếu không đặt đúng vị trí.

  Ngày nay, bể cá hay hòn non bộ rất được ưa chuộng để bài trí trong nhà.

  Bạn đọc Trần Bình Hòa, ở Hải Phòng có thắc mắc rằng, bạn thuộc mệnh hỏa và theo lời khuyên của nhiều người thì bạn không nên bố trí bể cá hay hòn non bộ trong nhà. Bởi hỏa khắc thủy, sẽ dễ gây nên những bất lợi cho người trong gia đình. Vậy điều này có đúng hay không?

  Chuyên gia phong thủy Phạm Cương cho biết, ngày nay bể cá hay hòn non bộ là một thứ nội thất được ưa chuộng để bài trí trong nhà. Không chỉ thế, nó còn được xem là một vật phẩm phong thủy giúp sinh ra tài lộc cho gia chủ. Vậy nên, ngày càng có nhiều người cân nhắc trong việc sử dụng bể cá hoặc hòn non bộ để trang trí trong nhà.

  Theo quan điểm cá nhân của chuyên gia thì, không có tuổi hay mệnh nào là không thể sử dụng hồ cá hay non bộ trong nhà, ngay cả những người mệnh hỏa. Vì dù là mệnh nào thì nước vẫn luôn luôn là một phần tất yếu trong cuộc sống. Cuộc sống sẽ không phát triển khi thiếu nước. Bên cạnh đó, vấn đề quan trọng khi bài trí vật phẩm này trong nhà là phải tìm được vị trí phù hợp.

  Về nguyên tắc phong thủy, thủy có thể vượng tài, nghĩa là mang đến tài lộc cho gia chủ nhưng nó cũng có thể dẫn đến sự lụi bại về tài lộc (phá tài) nếu không đặt đúng vị trí. Vậy nên, trường hợp của bạn vẫn có thể sử dụng bể cá hay non bộ, điều quan trọng là phải có sự hài hòa trong việc xem xét về vị trí trong tuổi, mệnh, kiến trúc căn nhà.

  (Theo kienthuc)

  Cùng Danh Mục:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chọn Vị Trí Đặt Bể Cá Cho Người Mệnh Hỏa
 • Vị Trí Đặt Bể Cá Cho Người Mạng Hỏa
 • Mệnh Thiên Thượng Hỏa (1978
 • Tư Vấn Thiết Kế Logo Mạng Thiên Thượng Hỏa
 • Thiên Thượng Hỏa Là Gì, Hợp Và Không Hợp Màu Gì, Mệnh Gì?
 • Phong Thủy Ảnh Hưởng Tới Vận Mệnh Con Người Như Thế Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Ảnh Hưởng Đến Cuộc Sống Của Chúng Ta Như Thế Nào?
 • Ý Nghĩa Sim Phong Thủy “ảnh Hưởng” Đến Bạn Ra Sao.???
 • Phong Thủy Ảnh Hưởng Như Thế Nào Đến Doanh Nghiệp?
 • Phong Thủy Ảnh Hưởng Như Thế Nào Tới Việc Xây Dựng Nhà
 • Quan Điểm Của Phật Giáo Về Thuật Phong Thủy
 • Phong Thủy âm trạch lại có phần thâm sâu, ảnh hưởng lâu dài, vừa chủ việc sinh ra một đại nhân vật vừa quan hệ đến sự hưng suy của toàn bộ một gia tộc. Hiệu ứng ảnh hưởng của nó cũng u ẩn không rõ ràng, chúng ta đa số là không quan sát được họa phúc do âm trạch ảnh hưởng.

  Con người khi sinh ra “Bát Tự” là bất biến, thông thường lấy đó mà nói vận mệnh là bất biến. Như về sau điều chỉnh tốt Phong Thủy sẽ tạo hiệu quả tăng cát giảm hung, như cẩm thượng thiêm hoa, tuyết trung tống thán.

  Ví dụ: Một người có mệnh phú quý, hiện nay xã hội cho rằng một người giàu có tiền trăm vạn là hạng giàu, có tiền nghìn vạn là giàu, có trên ức là giàu. Nói đên Quý thì trưởng Xã, trưởng Trấn là quý, Huyện trưởng cho đến các cấp quan viên, tướng quân Tỉnh đều là quý. Song cấp độ có khác nhau. Nếu như đem Phong Thủy điều chỉnh cho tốt tất có thể người tiểu phú quý thăng lên trung phú quý. Thậm chí là đại phú đại quý.

  Cũng tương tự nếu một người Tiên Thiên Bát Tự thuộc về hung mệnh, Hậu thiên đem Phong Thủy cải biến cho tốt, có thể làm giảm thiểu hung tai, gặp những giai đoạn cuộc đời có sự bất lợi (Hạn Lưu Niên không tốt) có thể giảm thiểu hung tai, từ phá tài đến tổn thương hoặc bệnh tật đều có giảm thiểu so với khi trước. Ngược lại nếu đem của Phong Thủy mà bỡn cợt là sai, như vậy là đem hung họa mà gia tăng thêm. Thậm chí phá sản, tổn thương, tử vong.

  Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

  Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy – chúng tôi – Khu vực Miền Nam:

  + 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, chúng tôi – Tel: 028 2248 2256

  + 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, chúng tôi – Tel: 028 2248 4252

  – Khu vực Miền Bắc:

  + 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741

  Bình Luận Facebook

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Nghĩa Và Cách Đặt Hướng Ngựa Phong Thủy Để Bàn Làm Việc
 • Ngựa Phong Thủy: Biểu Tượng Cho Kinh Doanh Phát Đạt, Sự Gia Tăng Tiền Tài Và Thăng Quan Tiến Chức
 • Tranh Ngựa Phi Trên Tuyết Phong Thủy Treo Tường Amia 1642
 • Cách Treo Tranh Mã Đáo Thành Công Hợp Nhất Phong Thủy
 • 8 Điều Cấm Kỵ Khi Treo Tranh Ngựa Trong Phong Thủy Là Gì? Amia
 • Phong Thủy Nhà Ở Giúp Người Mệnh Mộc Kinh Doanh Thành Công Hơn

  --- Bài mới hơn ---

 • Đánh Giá Khóa Học Phong Thủy Nhà Ở Và Kinh Doanh Bất Động Sản Online Tốt Nhất Unica
 • Nhà Nở Hậu Là Gì? Vì Sao Nhà Nở Hậu Lại Tốt Theo Phong Thủy?
 • Giải Mã Tường Tận Phong Thủy Nhà Thóp Hậu
 • Những Cấm Kỵ Trong Phong Thủy Với Nhà Biệt Thự
 • Cách Hóa Giải Nhà Khuyết Góc Cải Vận Cho Gia Chủ
 • Theo quy luật tương khắc, Kim khắc Mộc, vì vậy, không gian trong nhà người mệnh Mộc không nên trang trí nhiều đồ nội thất bằng kim loại hay màu trắng.

  Theo quy luật Ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, mỗi sinh vật trong vũ trụ đều ứng với một vận mệnh cụ thể. Vì vậy, để thành công trong kinh doanh, người mệnh Mộc cần lưu ý những yếu tố sau đây.

  Chọn hướng

  Mộc là biểu tượng của mùa xuân, tươi tốt, thể hiện cho sự năng động, sáng tạo. Chính vì vậy, ngôi nhà của người mệnh Mộc nên xây theo hướng Đông, Nam và Đông Nam, nó sẽ góp phần đem lại sinh khí, hưng thịnh cho gia chủ.

  Bố trí màu sắc

  Do Mộc tương sinh với Thủy nên màu sắc thường được dùng trong không gian ngôi nhà người mệnh Mộc là các gam màu xanh lam, xanh lá, vàng nhạt, nâu, đen… đặc biệt, là màu xanh lá và nâu.

  Đa phần nội thất phù hợp với mệnh mộc là những đồ vật có chất liệu từ gỗ (màu nâu) nên không gian ngôi nhà của người mệnh Mộc không chỉ toát lên được sự sang trọng, hiện đại mà nó còn phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa ở nước ta. Bên cạnh đó, các vật dụng có màu sắc như đỏ, tím, hồng… cũng làm cho không gian ngôi nhà của bạn trở nên sinh động và đẹp mắt hơn.

  Sử dụng màu sắc cho người mệnh Mộc có thể dùng màu tương hợp thuộc hành Mộc, hoặc màu tương sinh thuộc hành Thủy. Các màu như xanh lá, nâu, xanh lam, vàng nhạt, đen thường được dùng trong không gian của gia chủ mệnh Mộc, tuy nhiên có hai màu nhiều ưu điểm nhất là nâu và xanh lá.

  – Màu nâu – màu của gỗ, tốt cho các cung Tài lộc, cung Gia đạo, cung Danh vọng, chỉ riêng dùng màu sắc đã mang đến tài lộc cho bạn rồi. Bạn nên chọn màu nâu cho kệ trưng bày sản phẩm, cửa ra vào, cho backdrop và quầy thu ngân. Nâu là màu rất tốt nhưng quá nhiều lại làm giảm tham vọng và mục đích sống của gia chủ, vì thế hạn chế sử dụng toàn màu nâu trong nhà.

  – Do Thủy sinh Mộc, vì thế bạn có thể dùng màu nâu socola kết hợp với xanh lơ (màu sắc này hiện đại và đang là xu hướng nội thất hiện nay) để trang trí nhà cho người mệnh Mộc. Ngoài ra các gam màu socola, café, cũng trẻ trung và thuộc hành Mộc.

  – Xanh lá là màu rất tốt cho mệnh Mộc, mang đến cảm giác thư thái trong lành, là tượng trưng cho khởi đầu mới, ảnh hướng tốt đến sức khỏe, đẩy lùi lo lắng và lấy lại cân bằng. Màu xanh còn chỉ cây rừng và cũng là màu tượng trưng cho mùa xuân, hy vọng. Dùng màu xanh lá trong nội thất dễ nhất chính là cây xanh. Ngoài ra các đồ trang trí như bàn, ghế, bảng hiệu dùng màu xanh cũng rất đẹp.

  Vật phẩm phong thủy

  – Không nên trang trí vật nhọn, góc cạnh trong nhà vì tất cả các vật sắc nhọn, góc cạnh là thuộc hành Hỏa, Hỏa làm giảm năng lượng của Mộc (hỏa không có tính chất dưỡng mộc), không hề tốt cho bạn.

  – Để kích hoạt thủy khí, bạn có thể sử dụng lối đi quanh co, bàn ghế đồ vật nên có hoa văn trang trí lượn sóng. Dùng bể cá, phong thủy luân hoặc chậu thủy tinh thả hoa tươi ở phòng khách. Có thể ốp trần thạch cao, hoặc gỗ hình uốn lượn, hoặc hàng rào bằng gỗ.

  – Nếu nhà bạn rộng rãi hoặc ở nhà chung cư, sử dụng vách ngăn, nên chọn vách ngăn bằng kính mờ hoặc vách ngăn có kết hợp thác nước. Trồng nhiều cây xanh hoặc làm hòn non bộ.

  – Tuy nhiên cái gì quá cũng không tốt, quá nhiều Thủy thì sẽ úng Mộc (đa Thủy úng Mộc).

  – Ở các cung bát quái như Tài lộc, Hôn nhân, Quý nhân…nên đặt các vật phẩm phong thủy phù hợp để tăng thêm hiệu quả phong thủy theo từng mục đích.

  Ngoài ra, để tạo cho không gian ngôi nhà trở nên sang trọng, gần gũi với thiên nhiên, người mệnh Mộc cũng nên bố trí thêm những đồ vật bằng tre, nứa, vải, da… Theo quy luật tương khắc, Kim khắc Mộc, vì vậy, không gian trong nhà người mệnh Mộc không nên trang trí nhiều đồ nội thất bằng kim loại hay màu trắng.

  Cùng Danh Mục:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Thủy Hóa Giải Cho Nhà Khuyết Góc
 • Phong Thủy Nhà Bị Khuyết Góc, Lồi Lõm Gia Đình Bệnh Tật, Đói Kém Triền Miên
 • Nhà Khuyết Góc Và Cách Hóa Giải
 • Chú Ý Phong Thủy Cho Nhà Kho
 • 3 Cấm Kị Phong Thủy Xây Dựng Nhà Xưởng Cần Phải Tránh Ngay
 • Tin tức online tv