Vật Phẩm Phong Thủy Hồ Lô Đại Diện Cho Cái Gì?

--- Bài mới hơn ---

 • 65+ Vật Phẩm Phong Thủy Làm Quà Tặng Cho Cả Năm Thịnh Vượng, Sung Túc.
 • Mạng Thổ Hợp Màu Gì? Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn Cho Mạng Thổ
 • Mèo Thần Tài Phong Thủy Là Gì
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Tuổi Quý Dậu
 • Top 4 Vật Phẩm Phong Thủy Giúp Thu Hút Tài Lộc
 • Tại sao nói hồ lô báu là vật may mắn khai vận cần có trong gia đình?

  Quả bầu Hồ Lô có hình dáng thú vị: miệng thật nhỏ mà bụng thật to được sử dụng nó làm đồ chứa đựng, đựng nước, đựng rượu, lại dùng để cất giữ linh đan diệu dược. Trong hiệu Y Dược người ta thường hay trưng bày một quả hồ lô đại. Thái Thượng Lão Quân trong phim Tây Du Ký luyện tiên đan bằng pháp bảo “Tế Thế Hồ Lô” trong suốt mấy vạn năm khiến cho pháp bảo này trở thành một Thượng Cổ Kỳ Vật có khả năng hấp thụ tinh hoa, gia tăng nội lực. Cũng có các loại yêu tinh thường hay dùng Hồ Lô tu luyện hấp thụ tinh khí trời đất thành bảo bối để chiến thắng đối thủ.

  Nói về công dụng, Bầu Hồ lô không chỉ để ăn, trị bệnh như một loại thảo dược giải mát gan nó còn có các công hiệu Thần Bí vô cùng. Trong Phong Thủy Học công dụng của bầu Hồ lô rất lớn: Các bậc Tiên Hiền đã sớm phát hiện Hồ Lô giúp tiêu tai và hóa giải bệnh tật. Phàm trong nhà mà thường có người bị bệnh, có thể treo Pháp khí này, có thể trợ giúp mau lành bệnh, nam nữ già trẻ đều dùng được. Nếu như bạn không có nhiều kiến thức về Phong Thủy thì dùng Hồ lô treo ở đầu giường của bệnh nhân, thì sẽ nhanh có hiệu quả. Nếu cần có thể đọc trong các sách về Phong Thủy hoặc nhờ Phong Thủy Sư tính giúp cho phương vị Thiên y hoặc Diên Niên để treo thì kết quả rất tốt cho tất cả các thành viên trong gia đình. Bệnh lớn hóa nhỏ, bệnh nhỏ sẽ hết, làm cho người bệnh yếu trở nên khỏe mạnh, tinh thần được sảng khoái. Trong nhà nếu vợ chồng bạc duyên, có thể treo thử 2 cái Hồ Lô bầu m Dương ở đầu giường, có thể sẽ nối lại sợi dây tình cảm, có khi đem lại những cảm xúc ngọt ngào như thời mới yêu nhau. Bởi vì quả bầu hồ lô có nhiều hạt và mọc dạng dây leo nên nó cũng có ý nghĩa sinh sôi nảy nở của dòng giống đi kèm cho nên nhà hiếm muộn con cái treo nên 1 cái bầu hồ lô ngũ hành sẽ may mắn thụ thai sinh được quý tử. Trong Huyền Không Phong Thủy, Nhị Hắc và Ngũ Hoàng là hai sao mang đến nhiều bệnh tật, nếu nó bay vào cửa rồi làm cho chủ nhà nhiều khi vô duyên vô cớ bị bệnh tật tai họa, đây chính là lúc phát huy tác dụng to lớn của Hồ Lô. Tại nhà của bạn bên phía Tây treo một cái Hồ lô, có thể sẽ hỗ trợ cho việc học Dịch của bạn. Tại sao lại như vậy !? bởi trong “Phi Tinh Phú” có chứng nhận : “Thất Hữu Hồ Lô Chi Dị, Y Bốc Hưng Gia” 7 ( Thất ) là quẻ Đoài, phương vị ở phía Tây, mà phương Tây có hình Hồ Lô thì xuất hiện người làm về Y, Bốc. “Tuyết Tâm Phú” cũng nói : “Hồ Lô xuất hiện, Thuật Sĩ Y Lưu” tức nói xung quanh nhà có sơn sa hình như Hồ lô thì trong nhà xuất hiện Y sư Thuật Sĩ cao minh. Hiện nay ngoài bầu Hồ Lô thiên nhiên được xử lý để sử dụng còn có nhiều loại Hồ Lô với nhiều chất liệu được chế tác như gỗ, kim loại, chứa rượu, đá quý.. với các tên gọi khác nhau như Bảo Mệnh Hồ lô (Hồ lô sức khỏe) Như Ý Cát tường Hồ lô (Hồ lô may mắn) Kim Bảo Hồ lô (hồ lô thu tài lộc)… Nguồn: Ở đây Quả bầu hồ lô vừa là một công cụ rất mạnh mẽ trong các thuật đạo Lão vừa được dùng để đựng rượu thánh cho các vị bồ tát trong đạo Phật. Thảo dược ngoài tác dụng mang đến cho con người một tuổi thọ lâu dài, còn giúp người ta phát triển liên tục và thu được nhiều may mắn. Tây Vương Mẫu thường xuất hiện trên những tấm bình phong, màn che kèm những câu đối cầu phúc cho mọi nhà. Ba hình tượng tuy khác nhau nhưng đều thể hiện niềm mong muốn trường thọ và hạnh phúc lâu bền.

  Khi quả hồ lô được trang trí bằng các hình vẽ những đứa trẻ, thì có nghĩa là hàng vạn thế hệ tiếp theo đều có con trai nối dõi. Còn khi quả hồ lô được trang trí bởi những quả đào thì có nghĩa là những người cao tuổi trong gia đình sẽ luôn sống thọ cùng con cháu. Đeo một quả hồ lô thu nhỏ bằng vàng ở cổ sẽ tránh được những ảnh hưởng xấu và tai nạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vật Phẩm Phong Thủy Mang Phúc, Lộc, Thọ, Tài Và May Mắn Tới Mọi Người!
 • Chọn Quà Cưới, Vật Phẩm Phong Thủy Mang Lại Hạnh Phúc Cho Đôi Uyên Ương
 • Vật Phẩm Phong Thủy Mang Lại Tài Lộc Hạnh Phúc Không Thể Thiếu Trong Gia Đình
 • Tiền Xu Hoa Mai 5 Cánh Liền
 • Những Vật Phẩm Phong Thủy Kích Hoạt Tài Lộc Cho Nhà Ở Nếu Được Trưng Bày
 • 101 Vật Phẩm Phong Thủy Mang May Mắn, Tài Lộc Bạn Không Bỏ Lỡ

  --- Bài mới hơn ---

 • Gợi Ý Quà Tặng Phong Thuỷ Mang Lại May Mắn Trong Công Việc
 • Top 15+ Quà Tặng Phong Thủy Cao Cấp, Độc Đáo, Ấn Tượng Nhất
 • Cách Chọn Vòng Tay Phong Thủy Hợp Mệnh Mang Lại May Mắn, Tài Lộc
 • Tìm Hiểu Nguyên Lý Và Ứng Dụng Ngũ Hành Tương Sinh Tương Khắc
 • Thuyết Âm Dương Ngũ Hành Nắm Rõ Quy Luật Để Ứng Dụng Thực Tiễn
 • Vật phẩm phong thủy được người việt nam rất ưa chuộng, bởi mọi người tin rằng trưng bày những vật phẩm phogn thủy trong phòng làm việc hay trong nhà sẽ giúp mang lại những may mắn và vượng khí tốt. Có rất nhiều loại phong thủy và mỗi loại có tác dụng khác nhau và đã trưng bày phong thủy phải trưng bày đúng cách. Bài viết xin giới thiệu đến quý vị một số những sản phẩm phong thủy thường được chọn làm quà tặng cho sếp, khách hàng, đối tác.

  55 món quà tặng sếp đẳng cấp 101 món quà độc đáo tạo bất ngờ cho người nhận 55 món quà tặng hội nghị, sự kiện cao cấp, ý nghĩa 45 món qùa tặng chồng độc đáo, bất ngờ Những mẫu quà tặng pha lê đẹp nhất 41 món quà tặng 20/10 độc đáo cho phái nữ 31 món qùa tặng vợ thay lời nói yêu thương

  1. Vật phẩm phong thủy là gì

  Vật phẩm phong thủy có thể là những món đồ trang sức, có thể là vật trưng bày ở văn phòng, cửa hàng, phòng khách gia đình. Vật phẩm phong thủy mang lại rất nhiều những ý nghĩa tốt đẹp cho gia chủ. Nó có tác dụng mang lại những may mắn, tài lộc và sự thịnh vượng cho chủ nhân.

  2.1 Trang sức phong thủy

  Trang sức phong thủy là những sản phẩm như vòng tay, vòng cổ,.. Những món đồ trang sức phong thủy mang lại những giá trị và ý nghĩa tốt đẹp cho chủ nhân. Nhiều người lựa chọn trang sức phong thủy để mong mang lại may mắn tài lộc và mọi việc đều được thuận lợi.

  2.2 Linh vật phong thủy

  Hiện nay, việc sử dụng và lựa chọn những linh vật phong thủy để làm quà tặng đang rất phổ biến. Những linh vật phong thủy mang lại cho gia chủ sự may mắn, tài lộc, thành công và thịnh vượng. Không chỉ vậy nó còn là một trong số những sản phẩm trưng bày rất sang trọng và độc đáo.

  Cây phong thủy là những cây có khả năng mang đến sự may mắn, sức khỏe, tài lộc và thịnh vượng. Đặt cây ở trong nhà hoặc phòng làm việc thì nên chọn những cây phù hợp với tuổi của mình. Cây phong thủy vừa mang đến những tác dụng và ý nghĩa tốt đẹp, nó còn là vật trưng bày bàn làm việc hoặc dùng phòng khách rất ý nghĩa.

  2.4 Vật phẩm để bàn

  Sản phẩm phong thủy có tác dụng gì?

  Vật phẩm phong thủy là những sản phẩm có tác dụng mang đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống và trong công việc. Vật phẩm phong thủy không chỉ đơn giản là những món đồ trang trí, phụ kiện, trang sức, nếu phù hợp với bản mệnh của gia chủ còn có thể đem lại may mắn, tài lộc, trừ tà…. Các hình tượng linh vật phong thủy đã được chứng minh là mang lại tác dụng rất tốt trong cuộc sống, giúp con người vươn đến những điều tốt đẹp, cải thiện sức khỏe tinh thần, từ đó khiến chúng ta có niềm tin vào cuộc sống, vào bản thân, phát huy sức mạnh cá nhân. Ý nghĩa các vật phẩm trong phong thủy đều khác nhau, nếu biết cách lựa các linh vật, chọn vật đeo phong thuỷ hợp lý sẽ phát huy được hết tác dụng của nó.

  4. Những vật phẩm phong thủy phổ biến phù hợp mọi đối tượng

  4.1 Vật phẩm theo tuổi

  Tuổi Tý

  Người tuổi Tý là người cầm tinh con chuột. Những vật phẩm phong thủy sẽ mang lại những điều may mắn, tốt lành cho chủ nhân.

  Với những người tuổi Tý hợp phong thủy với những linh vật như cá chép, tượng rồng, tượng gà, tượng chó,..

  Lựa chọn quà tặng cho người tuổi Tý bạn có thể chọn những sản phẩm như: Chặn giấy tuổi tý, tượng linh vật chuột.

  Người tuổi Sửu là người cầm tinh con Trâu. Lựa chọn những vật phẩm phong thủy hợp tuổi để mong muốn mang lại những điều may mắn, tốt lành cho chủ nhân, mang lại thành công và thuận lợi trong công việc.

  Nếu đang muốn lựa chọn quà tặng cho sếp tuổi Sửu thì bạn có thể chọn tượng trâu phong thủy, chặn giấy tuổi sửu, hoặc có thể lựa chọn những sản phẩm khác như chặn giấy tuổi tỵ, dậu,.. hoăc những biểu tượng phong thủy như cây kim tiền, cây trúc,..

  Người tuổi Dần là người cầm tinh con Hổ, là người sinh năm Nhâm Dần 1962, Mậu Dần (1998) Bính Dần (1986), Canh Dần (1950), Giáp Dần (1974).

  Những người tuổi Dần tam hợp với những vật phẩm hình chó, ngựa, lợn,.. để công việc hanh thông, thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến.

  Nếu trưng bày những vật phẩm này trong nhà thì sẽ mang đến may mắn, kích hoạt vượng khí vào nhà. Những vật phẩm có thể làm quà tặng sinh nhật phong thủy cho người tuổi Dần như: Chặn giấy tuổi Dần, tượng hổ, tượng linh vật tam hợp ngựa, tượng tuất,..

  Tuổi Mão

  Những người tuổi Mão là những người sinh năm Đinh Mão 1987, Tân Mão 1954, Kỷ Mão 1999, Quý Mão 1963. Những người tuổi Mão hợp với những vật phẩm hình con chó, dê, lợn,.. có tác dụng tránh những nguồn năng lượng xấu, mang đến sự may mắn, tài khí vào nhà.

  Những món quà tặng phù hợp làm quà tân gia với người tuổi Mão như chặn giấy mèo, tương linh vật mèo, tượng tam hợp như hợi, mùi,..

  Những người tuổi thìn là những người sinh năm Bính Thìn (1976), Mậu Thìn (1988), Nhâm Thìn (1952), Canh Thìn (2000), Giáp Thìn (1964).

  Linh vật phong thủy hợp với tuổi Thìn sẽ mang lại may mắn, tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ. Mang lại thành công trong công việc, công danh thăng tiến,..

  Những món quà tặng cho người tuổi thìn có thể lựa chọn như chặn giấy tuổi Thìn, tượng rồng, tượng tam hợp như thân, tý.

  Người tuổi Tỵ là người cầm tinh con Rắn. Những người tuổi Tỵ hợp với những tuổi Sửu, Dậu, Thân. Vậy nên khi lựa chọn những món quà tặng cho người tuổi Tỵ thì nên lựa chọn những vật phẩm phong thủy có hình con gà, trâu, khỉ, tỳ hưu làm bằng ngọc. Như vậy sẽ giúp hóa giải được những năng lượng xấu, có tác dụng chiêu tài lộc, mang lại may mắn cho gia chủ.

  Những vật phẩm phong thủy hợp với tuổi Tỵ như chặn giấy tuổi tỵ, tượng rắn hoặc những vật phẩm tượng tam hợp như Sửu, Dậu.

  Tuổi Ngọ là những người cầm tinh con Ngựa. Những người tuổi Ngọ hợp với những vật phẩm phong thủy có hình con chó, dê, hổ. Tránh những vật phẩm có hình con gà, con chuột bởi khắc với tuổi ngựa.

  Nếu lựa chọn những món quà tặng dành cho người tuổi Ngọ thì bạn có thể chọn những vật phẩm phong thủy như chặn giấy tuổi ngựa, tượng ngựa, tượng tam hợp như dần, tuất. Tượng mã đáo thành công là vật phẩm phong thủy phù hợp làm quà khai trương cho người tuổi ngựa

  Tuổi Mùi

  Tuổi Mùi là những người cầm tinh con Dê. Những người tuổi Mùi hợp với những linh vật có hình con lợn, mèo, ngựa,.. Tuổi Mùi hợp với những vật phẩm phong thủy như tượng dê, tượng heo, tượng mèo, chặn giấy tuổi mùi..

  Tuổi Thân là những người cầm tinh con Khỉ. Người tuổi thân phù hợp với những vật phẩm có hình con chuột, rồng, rắn,.. Vật phẩm phong thủy sẽ giúp người tuổi Thân phát triển về sự nghiệp, tình duyên, hạnh phúc.

  Bạn có thể lựa chọn những sản phẩm làm quà tặng cho người tuổi Thân như chặn giấy tuổi Thân, tượng khỉ, tượng rồng,..

  Đây là những người sinh năm Gà, cầm tinh con gà. Với những người tuổi Dậu thì vật phẩm phong thủy phù hợp sẽ là những đồ vật có hình con rắn, trâu, rồng. Những vật phẩm phong thủy hợp tuổi sẽ mang lại may mắn, tài lộc, tạo cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

  Những món quà có thể lựa chọn để tặng như vật phẩm phong thủy chặn giấy tuổi gà, tượng gà, chặn giấy trâu, biểu tượng trâu phong thủy,..

  Những người tuổi Tuất có phong thủy hợp với những vật phẩm có hình ảnh những linh vật phong thủy. Ví dụn như Hổ, Ngựa, Khỉ để mang lại may mắn và hút tài lộc cho gia chủ.

  Những sản phẩm có thể lựa chọn làm quà tặng cho người tuổi Tuất như chặn giấy tuổi tuất, tượng tuất, tượng hổ, ngựa,..

  Người tuổi Hợi hợp với những vật phẩm phong thủy có hình ảnh heo, mèo. Bạn có thể lựa chọn những sản phẩm có ý nghĩa như tượng heo, chặn giấy theo tuổi, tượng mèo, tượng dê.

  4.2 Sản phẩm phong thủy theo mệnh

  Mệnh Kim

  Vật phẩm phong thủy cho người mệnh kim phù hợp để mang lại may mắn và tài lộc. Nếu đặt trên bàn làm việc những vật phẩm này thì sẽ mang lại may mắn, sự nghiệp phát triển. Người mệnh Kim phù hợp với những vật phẩm phong thủy như tranh rồng phú quý, tranh thuyền, tranh cửu ngư, tượng rồng,..

  Mệnh Mộc

  Những người thuộc mệnh Mộc nên có những đồ vật thủy khí trong nhà. Nếu những người làm ăn kinh doanh thì nên đặt những vật phẩm phong thủy như: tượng Di lặc, tranh cá chép, tranh thuyền, tượng ngựa phi nước đại, phật bà quan âm, quả cầu phong thủy.

  Mệnh Thủy

  Trong phong thủy, những người thuộc hành Thủy rất phù hợp với những vật phẩm phong thủy làm bằng đá hay pha lê. Sử dụng những đồ vật phong thủy để mang lại tài lộc, những điều may mắn. Những vật phẩm và quà tặng với người mệnh Thủy là tranh cá chép hoa sen, tranh hoa mẫu đơn, tranh thuyền, tượng cá rồng.

  Mệnh Thổ

  Người mệnh Thổ hợp với những vật phẩm phong thủy có màu cam, đỏ, hồng tím thuộc hành Thổ. Những màu sắc nâu, vàng là màu rất hợp với những người mệnh Thổ. Những màu này mang đến nhiều may mắn, tài lộc và sức khỏe cho củ nhân.

  Các sản phẩm phong thủy phù hợp với những người mệnh Thổ như: Tranh rồng phú quý, tỳ hưu, tượng quan công, tranh đại bàng, cây kim ngân,..

  Mệnh Hỏa

  Ngoài những đồ trang sức phong thủy mang lại những may mắn. Trong phong thủy người mệnh hỏa rất phù hợp với những vật phẩm như Tỳ hưu, thiềm thừ, tranh chim công, tượng phượng hoàng, cây tùng,..

  4.3 Vật phẩm theo mục đích sử dụng

  Trưng phòng làm việc mang may mắn, tài lộc, thăng tiến

  Cá chép vượt vũ môn

  Cá chép là con vật rất gần gũi với đời sống của con người. Cá chép được mọi người biết đến với truyền thuyết cá chép vượt vũ môn hóa rồng. Vì vậy, nó thể hiện cho sự kiên trì bền bỉ, vượt khó khăn để đạt được những điều mong muốn. Biểu tượng cá chép vượt vũ môn mang ý nghĩa thể hiện cho sự may mắn, tài lộc và thịnh vượng. Mang đến sự thành công, thăng quan tiến chức trong công việc, học hành thi cử đỗ đạt.

  Thuyền từ lâu đã được coi là phương tiện giao lưu buôn bán của những thương gia trên sông trên biển. Thuyền là biểu tượng cho sự thuận lợi. Thể hiện cho sự may mắn, tài lộc, thịnh vượng, mang đến sự thuận lợi trong công việc làm ăn kinh doanh.

  Rồng là linh vật xuất hiện trong truyền thuyết nhưng vẫn được rất nhiều người ưa chuộng bởi những ý nghĩa mà nó mang lại. Rồng thể hiện cho sức mạnh, uy quyền, có khả năng hô mưa gọi gió. Tượng rồng món quà tặng đối tác ý nghĩa, sang trọng

  Cây kim ngân là biểu tượng cho sự may mắn và tài lộc. Đây là cây mang lại tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ. Cây kim ngân là món quà tặng cực ý nghĩa trong những dịp đặc biệt.

  Gậy như ý hay còn được gọi là vương trượng. Gậy như ý mang ý nghĩa cầu được ước thấy hay những mong muốn dự định đều sẽ đạt được. Ngoài ra nó còn thể hiện cho sự hài lòng và cầu mong cho mọi việc luôn được ổn định bền vững.

  Thuyền buồm từ lâu được coi là phương tiện đi lại của những thương lái trên sông nước. Là phương tiện dùng để kiếm ăn của những người dân vùng biển. Thuyền thể hiện cho sự thuận lợi, may mắn, mang đến những điều tốt lành cho công việc, thuận buồm xuôi gió.

  Đại bàng là biểu tượng cho sức mạnh, sự kiên trì, bền bỉ, dám đối đầu với những khó khăn thử thách. Trong phong thủy đại bàng còn mang ý nghĩa cho tầm nhìn xa trông rộng. Với đôi mắt tinh anh, bản lĩnh, đại bàng luôn thể hiện mình có sức mạnh, chế ngự muôn loài. Tranh đại bàng là món quà tặng cực ý nghĩa phù hợp với Sếp hay các nhà lãnh đạo.

  Rồng là loài vật linh thiêng nhưng vẫn được rất nhiều người ưa chuộng bởi ý nghĩa mà nó mang lại. Ngoài biểu tượng rồng phú quý thì tranh rồng cũng là một trong những món quà tặng ý nghĩa và sang trong không kém. Tranh phù hợp với treo phòng làm việc, phòng khách.

  Ngựa là loài vật sống rất gần gũi với con người. Ngựa thể hiện cho sự kiên trì bền bỉ, có sức khỏe dẻo dai. Trong phong thủy, ngựa là biểu tượng cho sự thành công. Nó mang lại sự may mắn, nguồn tài lộc dồi dào, giúp cho công việc được thuận lợi, thành công và phát triển.

  Cá chép là linh vật xuất hiện trong truyền thuyết cá chép vượt vũ môn hóa rồng. Chính vì vậy cá chép có vảy giống như vảy rồng. Cá chép rồng thể hiện cho ý chí kiên cường, sức mạnh vươn lên, vượt khó khăn để đạt được thành công. Vì vậy cá rồng thể hiện cho sự thịnh vượng, giàu có.

  Ngoài những bức tranh đại bàng thì còn có biểu tượng đại bàng rất ý nghĩa và độc đáo. Đại bàng thể hiện cho sức mạnh, sự dũng cảm, kiên cường, hiên ngang chống lại sức mạnh khác. Đặt tượng đại bàng để thể hiện cho sự uy dũng, không khuất phục trước mọi khó khăn, thử thách. Ngoài ra, nó còn thêt hiện cho khả năng lãnh đạo, tầm nhìn xa trông rộng.

  Cây tài lộc

  Cây tài lộc là cây mang ý nghĩa cho sự may mắn, sức khỏe, bình an, tài lộc, thịnh vượng. Cây tài lộc mang lại may mắn cho gia chủ, giúp công việc làm ăn kinh doanh được thuận lợi, phát triển.

  Hoa lan là loài hoa có vẻ đẹp kiêu sa, quyến rũ. Hoa thể hiên cho vẻ đẹp của người phụ nữ. Trong phong thủy, hoa lan mang ý nghĩa thể hiện cho sự may mắn, tài lộc và giàu sang phú quý. Biểu tượng hoa lan hồ điệp được rất nhiều người ưa chuộng bởi vẻ đẹp và những ý nghĩa riêng biệt.

  Tranh tứ quý là tranh gồm 4 bức, tượng trưng cho bốn mùa trong năm. Tranh tứ quý thể hiện cho sự may mắn, tài lộc, sức khỏe, bình an, thịnh vượng. Tranh tứ quý là món quà tặng cực ý nghĩa trong những dịp đặc biệt.

  Cá chép là loài vật rất gần gũi với con người. Cá chép là biểu tượng cho sự dư dả, giàu có. Tranh đôi cá chép thể hiện cho sự sum vầy, hạnh phúc. Vì vậy bức tranh như là món quà tặng tinh thần giúp người nhận vưi mừng hạnh phúc.

  Cây tùng và chim hạc là hai hình ảnh đều có tuổi thọ rất lâu đời. Đây là biểu tượng cho sức khỏe và sự trường thọ. Tranh tùng hạc diên niên là món quà tặng cực ý nghĩa, mong muốn người nhận luôn được bình an, hạnh phúc. Mang đến sức khỏe, tài lộc hạnh phúc và thịnh vượng.

  Tranh đôi chim công

  Chim công là biểu tượng cho sự thủy chung tình yêu lứa đôi và hạnh phúc. Ngoài ra, đôi chim công còn mang lại sư may mắn, cát tường như ý. Mang đến sự giàu sang, phú quý, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn. Đây là món quà tặng rất ý nghĩa và phù hợp khi làm quà mừng đám cưới, kỷ niệm ngày cưới.

  Tranh đôi uyên ương

  Chim uyên ương là loài chim khá quen thuộc với mọi người. Hình ảnh chim uyên ương thường xuất hiện trong những dịp cưới hỏi. Bởi nó mang ý nghĩa thể hiện cho tình yêu thủy chung, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc trường tồn.

  Chim thiên nga thể hiện cho tình yêu thủy chung đôi lứa. Chim thiên nga luôn đi có đôi có cặp không tách rời, thể hiện cho sự chung thủy sắt son, hôn nhân hạnh phúc trường tồn.

  Chim công là loài chim thể hiện cho hạnh phúc. Tượng đôi chim công mang ý nghĩa thể hiện cho tình yêu thủy chung. Trong phong thủy nó còn mang lại sự may mắn, giàu sang, phú quý, hạnh phúc trường tồn.

  Đĩa cá chép hoa sen là một trong những sản phẩm làm quà tặng sang trọng và độc đáo. Đôi cá chép thể hiện cho sự giàu có, sum vầy hạnh phúc. Nó mang lại sự may mắn, tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ.

  Chậu hoa mẫu đơn

  Hoa mẫu đơn được coi là nữ hoàng của các loài hoa. Hoa mẫu đơn là biểu tượng cho sắc đẹp đẹp của người phụ nữ. Là biểu tượng của sự thủy chung và tình yêu trong sáng. Chậu hoa mẫu đơn còn thể hiện cho sự giàu sang, phú quý, mang lại sự thịnh vượng cho gia chủ.

  Hoa hồng là món quà mà được rất nhiều người được nhận trong mỗi dịp nào đó. Hoa hồng là biểu tượng cho sự thủy chung trong tình yêu. Bó hoa hồng dát vàng lại để được rất bền lâu, chính vì vậy nó thể hiện cho tình yêu, hạnh phúc vĩnh cửu.

  Tượng hồ lô

  Hồ lô là một trong những biểu tượng được sử dụng nhiều trong phong thủy. Hồ lô được coi là biểu tượng linh thiêng cho sức khỏe và sự trường thọ. Giúp bảo vệ sức khỏe cho con người, đặc biệt rất phù hơp với những người già trẻ nhỏ hay ốm đâu. Đây là món quà tặng rất ý nghĩa trong dịp như mừng thọ,..

  Quả cầu phong thủy là món đồ được sử dụng khá phổ biến. Quả cầu pha lê có tác dụng chiêu tài, hút lộc. Giúp xua đuổi những năng lượng xấu, hấp thụ năng lượng mặt trời để tạo ra những năng lượng tốt. Đặt quả cầu phong thủy trong nhà để mong mang lại may mắn, tài lộc, thành công và thịnh vượng cho gia chủ.

  Gương bát quái là vật phẩm phong thủy dùng để hóa giải sát khí, trừ tà, diệt ma quái. Thế nhưng, sản phẩm này có công dụng mạnh để hóa giải, trừ ma. Nếu không biết sử dụng thì không nên dùng vì có thể sẽ mang đến những điều không may cho gia chủ.

  Sư tử đá là một trong những vật phẩm phong thủy mang lại may mắn tài lộc cho gia chủ. Đặt tượng sư tử đá để giúp hóa giải sát khí, ngăn chặn những luồng khí không tốt xâm nhập vào nhà. Giúp cho ngôi nhà luôn được bình yên.

  Quà tặng cao cấp

  Quatangcaocap24k là một trong những cửa hàng quà tặng cao cấp được phân phối bởi thương hiệu MT GOL ART. Cửa hàng là một trong số những địa chỉ được rất nhiều người biết đến và lựa chọn. Ở đây luôn có sẵn hàng trăm sản phẩm quà tặng cao cấp, phù hợp để làm quà tặng doanh nghiệp, quà mừng kỷ niệm hay những món quà tặng ngày quan trọng,..

  + Có thẻ chứng nhận vàng của nhà sản xuất.

  + Miễn phí khác logo, in lời chúc.

  + Khách hàng nhận hàng mới thanh toán.

  + Miễn phí ship hàng toàn quốc.

  + Chính sách ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết hoặc mua với số lượng lớn.

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  QUÀ TẶNG VÀNG – MT Gold Art Tại Hà Nội Địa chỉ: Số 215 Phố Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (cách ngã tư sở 200m, có chỗ đỗ ô tô thoải mái) Tại TP. HCM Địa chỉ: HOTLINE: 0982.242.696 – 0932.30.8668 Email: [email protected] 75 Huỳnh Văn Bánh, P.17, Quận Phú Nhuận (Đoạn cắt ngang Phan Đình Phùng và Nguyễn Văn Trỗi)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Thủy Màu Sắc Hợp Tuổi Đem Đến May Mắn, Tài Lộc Cho Gia Đình
 • Tổng Hợp 10 Loại Cây Nên Trồng Trong Nhà Đem Lại May Mắn Tài Lộc
 • Những Điềm Báo Bạn Sẽ Gặp May Mắn Trong Cuộc Sống
 • Dấu Hiệu Nhận Biết Những ‘điềm Báo’ May Mắn Sắp Đến Với Bạn
 • Những Điềm Báo May Mắn Và Xui Xẻo Bạn Nhất Định Phải Biết
 • 7 Vật Phẩm Phong Thủy Cầu May Mắn, Bình An, Hút Tài Lộc

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Con Số May Mắn Theo Tuổi Của 12 Con Giáp
 • Những Con Số May Mắn
 • Bí Quyết Tìm Con Số May Mắn Theo Tuổi Từ Chuyên Gia Phong Thủy.
 • 9 Con Số May Mắn Theo Tuổi Ai Cũng Phải Biết
 • Mặt Dây Chuyền Phong Thủy Theo Tuổi 12 Con Giáp Cho Nữ
 • Khi bày trí trong nhà, văn phòng giúp gia chủ cầu tài lộc, bình an và may mắn trong công danh sự nghiệp.

  Điểm danh top 7 đồ vật hút tài lộc, cầu bình an, may mắn nào!

  * Vật phẩm phong thủy là gì?

  Vòng tay đá phong thủy mang đến cho người sử dụng sự may mắn, tài lộc, bình an trong cuộc sống.

  3. Tranh đá quý phong thủy

  Một vật phẩm không thể thiếu trong phòng khách và văn phòng làm việc đó chính là những bức tranh đá quý phong thủy.

  Tranh đá quý phong thủy bao trọn tất cả những công dụng mà những vật phẩm khác mang lại. Không chỉ là vật trang trí mà còn giúp gia chủ hút tài lộc, cầu may mắn, an nhiên không những vậy tranh đá quý phong thủy còn tác dụng xua đuổi tà ma, quỷ dữ, giúp sự nghiệp hanh thông, sức khỏe trường thọ.

  Nhẫn đá quý có tác dụng đem lại sự thịnh vượng, may mắn, sức khỏe cho người đeo. Còn có một tác dụng nữa mà ít người biết đến là tăng sự gắn kết trong gia đình.

  5. Tượng phật di lặc ngọc văn chấn

  Phật Di Lặc chính là biểu tượng của sự Hoan hỉ hạnh phúc (luôn tươi vui và hạnh phúc viên mãn). Là vật phẩm phong thủy phòng khách được nhiều người ưa chuộng.

  Người ta tin rằng, Phật Di Lặc sẽ luôn mang đến sự vui vẻ ,hạnh phúc, may mắn, sức khoẻ, an lạc… trong cuộc sống.

  6. Tỳ hưu phong thủy

  Tỳ hưu còn có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí, đem lại tài lộc, hóa giải “Ngũ hoàng đại sát”. Ngũ hoàng đại sát là một sát tinh trong phong thủy, khi nó vào nhà thì tác dụng của nó thật vô cùng đáng sợ: mang đến những điều bất lợi cho những thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận.

  Cóc thiềm thừ là biểu tượng chiêu tài lộc rất mạnh. Đặc biệt cóc thiềm thừ còn có khả năng hóa sát tiểu nhân .

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cây Phong Thủy Tuổi Mão Hút Tài Lộc, May Mắn
 • Phong Thủy Giúp Cá Nhân May Mắn, Cải Thiện Vận Trình
 • Phong Thủy Nhà Ở 12 Con Giáp Tăng Tài Lộc, May Mắn Và Thanh Công Trong Tình Yêu
 • Biểu Tượng Hoa Và Những May Mắn Trong Tình Yêu
 • Khái Niệm Về Phong Thủy
 • Cách Khai Quang Các Loại Vật Phẩm Phong Thủy Đơn Giản

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Quan Về Phong Thủy (Phần 1): Khái Niệm Phong Thủy
 • Mệnh Kim Là Gì? Cách Xác Định Ngũ Hành Bản Mệnh Theo Năm Tuổi?
 • Sinh Khí Là Gì ? Hướng Sinh Khí Là Gì ? Hướng Xây Nhà Có Sinh Khí Tốt
 • Sinh Khí Là Gì? Cách Chọn Hướng Nhà Sinh Khí Mang Lại Nhiều May Mắn, Tài Vận
 • Chuông Gió (Phong Linh): Công Dụng Và Cách Dùng Để Trấn Trạch Hóa Hung Thành Cát Và Mang Vận May Tài Lộc, Hóa Giải Cửa Bị Thông Nhau :: Ma Phương :: Tinh Hoa Đông Phương
 • Vật phẩm phong thủy hay có tên gọi là pháp khí, đây là món đồ vật được sử dụng với mong muốn mang đến nhiều may mắn, tài lộc. Đồng thời nó cũng được xem là món đồ trang trí đẹp mắt trong không gian của các gia đình. Vật phẩm phong thủy, cách khai quang cho vật phẩm phong thủy mang cát khí tài lộc, những sai lầm về khai quang điểm nhãn cần tránh. Cùng Bảo Long tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết sau đây.

  Khai Quang Điểm Nhãn là gì?

  Với mỗi sẽ mang một ý nghĩa nhất định cho người chủ. Nếu chọn được món đồ phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh sẽ làm tăng nguồn năng lượng tích cực trong cuộc sống và công việc của chủ nhà. Ngược lại, nếu chọn món đồ vật không hợp phong thủy sẽ không giúp ích gì cho sức khỏe, công việc mà còn gây những hậu quả đối nghịch không thể lường trước được.

  Gia chủ nghe rất nhiều về khai quang điểm nhãn cho đồ phong thủy nhưng ý nghĩa đầy đủ thật sự có tục lệ này như thế nào thì không phải ai cũng biết.

  Quang: sáng. Khai Quang: là lễ dâng cúng Đức Phật ( Khai Quang còn có nghĩa là Lễ Điểm Nhãn cho tượng Thần, Phật, tỳ hưu, chuông, bát quái, dĩa ngọc thất tinh…tóm lại là những vật khí trong phong thủy. Cũng có một số quan niệm hòa đồng cùng lễ Hô Thần Nhập Tượng ).

  Vật phẩm phong thủy là món đồ vật được sử dụng với mong muốn mang đến nhiều may mắn, tài lộc

  Điểm Nhãn: là lễ vẽ con mắt Phật. Hoặc vẽ lên các vật khí phong thủy nào khác.

  Khai quang điểm nhãn là thủ tục để linh vật nhận chủ nhân. Quá trình khai quang sẽ bao gồm lễ cúng, khấn và đọc thông tin chủ nhân. Có thể có thêm thủ tục “mở mắt” cho linh vật, gọi là “điểm nhãn”. Sau khi khai quang, linh vật sẽ nhận và phù trợ cho chủ. Ẩn sau lễ khai quang điểm nhãn không phải chỉ là ‘thổi’ linh khí vào một bức tượng để công quả của người cúng bái được chứng giám…

  Khi nào gia chủ nên khai quang cho đồ phong thủy?

  Về tổng quan thì vật phẩm phong thủy chia làm 2 loại là: Chấn – mang giá trị hóa giải , và Chiêu – mang giá trị thu hút. Sau khi khai quang, linh vật sẽ có tính linh trong đó.

  Bộ 12 con giáp bằng đồng mạ vàng cao cấp

  Linh vật bày nhà luôn đặt cố định một chỗ, lại thường đặt tại ban thờ, rất thuận tiện cho việc thờ cúng, ít bị va chạm, vấy bẩn … nên khai quang sẽ rất tốt.

  Ngược lại, linh vật mang trên người thường xuyên tiếp xúc với bụi bẩn, lại khó thờ cúng. Nếu khai quang rồi mà không kiêng sẽ phản tác dụng.

  Việc khai quang tốt nhất là có đầy đủ dụng cụ và phải khấn. Do đó được thực hiện bởi thầy phong thủy, hoặc các sư thầy tại chùa, là những người am hiểu và có chuyên môn là tốt nhất.

  Vật Phẩm Phong Thủy nào cần khai quang?

  Khai quang là thủ tục dành cho linh vật có mắt, như tỳ hưu, cóc 3 chân, hồ ly … Có bạn khi mua vòng tay hoặc quả cầu phong thủy cũng muốn khai quang là không đúng.

  Đối với các vị thần, phật cũng không thực hiện việc khai quang. Mà sẽ có một thủ tục tương tự, gọi là “Hô thần nhập tượng”

  Với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, kích thước khác nhau

  Các vật phẩm phong thủy trấn trạch, mang may mắn, thăng quan tiến chức, tài lộc, cát khí… được dùng nhiều hiện nay: Tượng Quan Công, tượng Trần Hưng Đạo, tỳ hưu, cóc ba chân, các con vật trong bộ 12 con giáp..

  Vậy nếu không khai quang, làm sao linh vật nhận được chủ mà phù trợ? 1 VD đơn giản: Bạn nuôi 1 chú chó. Bạn có thể thuê 1 HLV thú chuyên nghiệp về dạy chú chó đó nhận chủ nhân. Hoặc bạn chẳng cần làm gì cả, chỉ cần ngày ngày gần gũi, thương yêu và nuôi dưỡng, chú chó sẽ tự hiểu bạn là chủ nhân của nó.

  Việc khai quang tốt nhất là có đầy đủ dụng cụ và khấn đúng cách

  Những sai lầmcần tránh nếu gia chủ không muốn gặp tai họa

  Đồ phong thủy là vật phẩm giúp gia chủ xua đổi tà ma, mang lại may mắn tài lộc cho gia chủ. Nhưng nếu không biết cách bày trí, đặt đúng phong thủy thì không những không phát huy hết được tác dụng mà còn làm cho gia chủ gặp tai họa

  – Thay đổi vị trí, hướng của linh vật phong thủy quá nhiều. Điều đầu tiên và cơ bản nhất của đồ phong thủy bạn cần biết chính là kỵ nhất sự thay đổi vị trí, hướng quá nhiều lần

  Đây là bộ tượng 3 ông tam đa bằng đồng mẫu độc quyền của đúc đồng Bảo Long

  – Linh vật được thỉnh theo nhu cầu về phong thủy của từng trạch nhà, gia chủ nên sẽ phải Khai quang điểm nhãn theo tên tuổi, trạch mệnh gia chủ đó chứ không thể khai quang đánh đồng hàng loạt để dùng cho tất cả mọi người được. Vì thế nên nếu bạn đi mua đồ phong thủy mà chủ cửa hàng nói là linh vật đã được khai quang và chỉ việc thỉnh về thì bạn hãy cẩn thận suy xét.

  – Cố gắng hài hòa tất cả mọi thứ và chính sai lầm phong thủy này gây ra vấn đề. Ví dụ như dùng tông màu đỏ tươi cho nhà bếp để kết hợp với nguyên tố lửa. Tuy nhiên, bạn biết đó: nhiều lửa sẽ gây cháy. Cũng tương tự như vậy với phòng tắm được dùng tông màu xanh dương và những rèm cửa hình bãi biển. Nhiều nước sẽ gây lụt lội, chết đuối. Hài hòa là tốt nhưng khi cái gì quá lên thì sẽ là vấn đề.

  – Mù quáng tin vào các mẹo phong thủy truyền miệng. Thậm chí nhiều trong số các thầy phong thủy cũng chỉ là các tay mơ ba hoa phét lác để kiếm tiền mà không có chút kiến thức nào cả.

  Đặt vật phẩm phong thủy như thế nào mới đúng?

  Phong thủy không chỉ là vấn đề tâm linh mà nó chỉ thực sự có tác dụng khi hợp lý và thực tế. Ngôi nhà bạn sẽ có phong thủy tốt khi được bài trí đẹp và hợp lý.

  Cuối cùng, quan trọng nhất là phải lựa chọn được các đồ phong thủy phù hợp với tuổi, bản mệnh, hướng…. và nhiều yếu tố khác. Các vật phẩm phong thủy nên chọn mua ở những nơi uy tín lâu năm, bán hàng có tâm, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng; nguyên liệu sạch sẽ, quá trình sản xuất đảm bảo tỉ mỉ và chất lượng bền đẹp.

  Mua đồ đồng phong thủy ở đâu uy tín, chất lượng?

  Đúc đồng Bảo Long tự hào là người tiếp nối làng nghề truyền thống đúc đồng Ý Yên – Nam Định. Chuyên chế tác và bán đồ thờ bằng đồng, hạc đồng, chuông đồng, đồ đồng phong thủy. Sử dụng công nghệ đúc thủ công truyền thống của làng nghề. Cùng với đó là các nghệ nhân lâu nắm, tài hoa. Các mẫu sản phẩm của chúng tôi luôn đa dạng từ hình dáng, mẫu mã, kích thước.

  Bảo Long cũng không bị tụt hậu phía sau mà luôn tiên phong trong việc đổi mới. Từ mẫu mã, kiểu dáng càng ngày càng đẹp – độc đáo, mà giá hợp lý. Tin chắc có thể làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

  Quý khách quan tâm đến sản phẩm có thể đến các Showroom gần nhất trên toàn quốc; hoặc liên hệ Hotline: 0915.979.388 – 0984.888.889 để được hỗ trợ tốt nhất

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khai Quang Điểm Nhãn Là Gì? Vật Phẩm Nào Cần Khai Quang?
 • Ngũ Hành Tương Sinh Tương Khắc Và Ứng Dụng Trong Phong Thủy Mua Nhà
 • Ngũ Hành Trong Phong Thủy Là Gì ?
 • ​biểu Tượng Của Ngũ Hành Trong Phong Thủy
 • Tìm Hiểu Xem Phù Là Gì ? Sử Dụng Phù Vào Việc Gì ?
 • 12 Vật Phẩm Phong Thủy 12 Con Giáp Giúp Mang May Mắn Tài Lộc 2021

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 10 Linh Vật Giúp Cho Tuổi Kỷ Mùi 1979
 • 93 Hợp Màu Gì? Màu Sắc Phong Thủy Giúp Quý Dậu Hút Tài Lộc?
 • Xem Sim Phong Thủy Hợp Tuổi Quý Hợi, Mệnh Thủy 1983.
 • Sim 1983, Sim Hợp Tuổi 1983
 • Sim Phong Thủy Hợp Tuổi Năm 1983
 • Đức Hùng Jewerly xin chia sẻ kiến thức về các vật phẩm phong thủy dành cho 12 con giáp mang lại may mắn, xua đuổi những điều xấu

  Vật phẩm phong thủy không phải là mê tín, nhưng những vật phẩm đó chính là một thứ mang lại may mắn, tài lộc, đặc biệt là có thể giúp cho gia chủ thịnh vượng làm ăn hanh thông đó là những điều được những gia chủ đã sở hữu chứng minh cho Đức Hùng Jewelry biết

  Được xem là một trong những thứ thuộc pháp khí, chúng không đơn thuần là một món đồ trang trí, những phụ kiện, hay những món trang sức mang tính trưng bày, chúng có tác dụng chiêu tài lộc, hóa các sát khí từ những việc mà con người không nghĩ tới

  Thời Trung Quốc pháp khí được chia làm 2 loại với Chấn là giá trị hóa giải, Chiêu là giá trị được thu hút, sau khi các linh vật được thông hanh khai quan thì tính khí trong đó sẽ xuất hiện

  Được nằm sâu trong mỗi vật phẩm chúng đều có những chúng năng và những công dụng riêng với người sử dung, việc sử dụng không đúng cách,không đúng mục đích thì sẽ gây nên hậu quả khó lường

  Qua bài viết này DucHungJewelry xin giới thiệu với các bạn một bài viết 12 Vật Phẩm Phong Thủy dành cho 12 con giáp giúp mang may mắn tài lộc 2021

  Những vật phẩm 12 con giáp giúp giải điều xấu đem điều tốt tới gia chủ 2021

  Người tuổi Tý nên đặt bể cá cảnh và các tượng phật

  Đối với mệnh Thủy được xem là việc giúp ích cho nhiều người thuộc tuổi Tý hay còn gọi là tuổi Chuột, việc có được một bể cá cảnh trong nhà mang tính chất nước sẽ giúp cho gia chủ được đem lại may mắn tài lộc tiền vào như nước. Và cũng theo như phong thủy của người xưa cho rằng người tuổi Chuột nên chọn cho mình một chậu cá cảnh,hoặc một bể các để ở trong nhà theo hướng đặt hợp với tuổi chủ nhà, hoặc người tuổi này có thể đeo thêm mặt phật bản mệnh theo tuổi để gia tăng may mắn cho công danh và sự nghiệp

  Người tuổi sửu đặt vât phẩm lục bình hoặc các tượng đá, sứ phong thủy

  Được biết tới là người có tính kiên trì và cần cù , người sinh năm con Trâu nếu làm ăn tốt và phát đạt thì nên gặp người mang mệnh Hỏa, chính vì điều đó mà nhiều người thường hay chọn cho ngôi nhà của mình những lục bình đặt trong nhà để đem lại may mắn và tài lộc. Bởi lục bình được xem là được nung nấu trong lửa đó là thứ khiến cho người tuổi Sửu được phát tài. Hoặc có thể sắm cho mình những tứ linh Long – Ly – Quy – Phương giúp cho căn nhà trở lên tốt và hút nhiều tài lộc

  Người tuổi dần sắm những loại cây phong thủy thu hút tài lộc

  Người tuổi dần rất thích hợp với mệnh Thổ. Cây cảnh cũng được xem là thổ, và nó có thể khai thông người tuổi dần một cách tốt nhất và hiệu quả nhất . Trồng cây cảnh trong nhà giúp cho người tuổi Dần điều hòa vượng khí mang tài lộc đến hút tài lộc cho gia chủ một cách tốt nhất

  Người Tuổi Mão sản phẩm trang sức , phụ kiện

  Người tuổi Mão năm 2021 sẽ không có vấn đề gì khó khăn những nó cho thấy vẫn chưa phải là điều tốt, vẫn cần phải có sự may mắn và được hỗ trợ bởi nhưng trang sức vàng, hoặc trang sức bạc, Nam có thể sắm cho mình một chiếc , hoặc nữ có thể là , hoặc trang sức bạc sẽ giúp tránh được tà mà, xua đuổi tính âm khi và giúp cho người đeo được tốt lên trông thấy

  Người tuổi Thìn nên mua trang sức dây chuyền vàng

  Người tuổi Tỵ đeo lắc vàng, vòng tay

  Được xem là món trang sức vừa giúp phong thủy khai thông những người tuổi mà chúng tôi đã nêu trên mà chúng cũng là một món đồ có giá trị và mang nhiều những ý nghĩa riêng, làm tăng sự sang trọng và quý phải, vàng đeo phong thủy giúp trừ tà mà. Nam có thể chọn cho mình những chiếc lắc vàng nam, nữ có thể chọn những chiếc lắc vàng nữ mang để năm 2021 luôn được tỏa sáng và tốt

  Người tuổi Ngựa sắm cóc thần tài

  Người tuổi Ngọ rất hợp với những sản phẩm kim loại và là một trong những con giáp được xem là có những sản phẩm và những đồ trang trí nhiều nhất. Người tuổi này có thể sắm cho mình một cóc thần tài ngậm tiền đặt ở hướng ra vào của cửa nhà chắc chắn rằng năm 2021 người tuổi này sẽ đem lại được những điều may mắn và cuộc sống tốt cho gia chủ

  Việc người tuổi ngọ thường tốt cho đường tình duyên và công danh người tuổi này hạnh phúc và công việc rất tốt trong năm nay, tin vui cho người tuổi Ngọ được xem vào cuối năm

  Người tuổi Mùi đeo vòng phong thủy

  Người tuổi dê rất thích hợp đeo các loại vòng tay phong thủy chúng giúp cho việc hỗ trợ bản thân giúp cho việc xua đuổi những tà khí lạnh lẽo , tránh được những điều không tốt cho gia chủ. Nếu các bạn chọn cho mình những loại vòng làm bằng đá thạch anh, hay bằng ngọc phong thủy thì cần phải chuẩn bị kỹ càng chất liệu của ngọc những màu sắc với phong thủy, được năm 2021 xuân Kỷ Hợi gia đình và người tuổi Mùi về đường công danh sự nghiệp sẽ tốt và có sự khởi sắc mang tính chất thịnh vượng trong gia đình

  Người tuổi Thân đeo mặt phật bản mệnh mang may mắn tài lộc

  Người tuổi Khỉ hay còn gọi là người tuổi Thân thường có tính cách của một con người lương thiện, người tuổi này thường rất hay có duyên với những vị phật bản mệnh người đem lại vận khí và tài năng cho người sử dụng mặt phật bản mệnh này.Người tuổi thân có thể sử dụng một mặt phật bản mệnh mang theo mệnh của mình để có được quý nhân phù trợ cho bản thân mình mang những điều may mắn và tốt lành

  Người tuổi Dậu nên sắm những mặt ngọc theo mệnh

  Nếu bạn thường mua nhẫn thì bạn sẽ biết mặc ngọc thường được trang trí một cách đẹp và công phu hơn rất nhiều. Nếu bạn sắm cho mình những nhẫn đeo tay cho người tuổi Dậu, việc đeo một chiếc nhẫn thường ít có thể xua đuổi được tà ma và những vận khí xấu, nên chính vì vậy người tuổi Dậu thường tốt và có thêm những vẫn khí cho bản thân mình

  Người tuổi Tuất nên đeo vòng phong thủy mang hợp mệnh và phong thủy tốt

  Đúng vào xuân Kỷ Hợi 2021 người được xem là tuổi Tuất thường có đường công danh và sự nghiệp không mấy khả quan. Việc người tuổi Tuất gặp phải những điều khó khăn trong gia đình mình cần phải cẩn trọng trong cuộc sống. Người tuổi Tuất rất hợp với nhẫn vàng và nó cũng là điều mang lại may mắn cho người tuổi này. Hoặc bạn có thể đặt một chậu kim tiền ngay trước cửa để gia tăng tài lộc

  Người tuổi Hợi hợp với đá mã nào đẹp và hấp dẫn

  Được xem là loại đá có nhiều năm trăm triệu năm hình thành nên từ những sản phẩm tạo thành các loại đá mã nào, với những vân đẹp và chúng có thể giúp cho làm nhiều người cảm thấy được sự sang trọng và quý phái . Đây là linh vật được hấp thụ bởi nhiều những sức mạnh cũng như những thói quen tốt cho người sử dụng. Người tuổi hợi khi đeo sản phẩm này sẽ tạo cho mình nhiều may mắn và có được những tài lộc tốt cho bản thân và gia đình

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuổi Nào Treo Được Tranh Ngựa Hay Còn Gọi Là Tranh Sơn Dầu Bát Mã?
 • Tranh Bát Mã Truy Phong: Ý Nghĩa, Hợp Tuổi Nào? Kỵ Tuổi Nào?
 • Tranh Mã Đáo Thành Công Hợp Tuổi Nào, Cách Treo Hợp Phong Thủy Hút Tài Lộc
 • Tranh Mã Đáo Thành Công Hợp Những Tuổi Nào? Nội Thất Amia
 • Top 7 Cây Cảnh Hợp Tuổi Nhâm Tuất Trong Phong Thủy
 • Vì Sao Vàng, Bạc Và Kim Loại Không Được Dùng Làm Vật Phẩm Chính Trong Phong Thủy?

  --- Bài mới hơn ---

 • Bạn Đã Biết Gì Về Ý Nghĩa Con Cóc Trong Phong Thủy?
 • Chịu Mãi Cảnh “ế Chỏng” Vì Phong Thủy Nhà Không Tốt
 • Bí Quyết Phong Thủy Giúp Người Độc Thân Mong Chóng Tìm Được Một Nửa
 • Không Nên Lơ Là Phong Thủy Dành Cho Phòng Trẻ Em
 • Quan Điểm Của Phật Giáo Đối Với Các Vấn Đề Phong Thủy, Tướng Mạng
 • Vàng – Bạc – Kim loại và Các loại Đá Quý trong Phong Thuỷ

  Trong Phong Thủy Vượng Số, đa số các thầy phong thủy đều dùng các loại đá tự nhiên đặc biệt là đá thạch anh để sử dụng vì thạch anh là loại đá có năng lượng mạnh nhất trong thế giới phong thủy. Mặt khác, đá thạch anh tự nhiên có rất nhiều màu phù hợp với ngũ hành trong phong thủy như: Trắng (Kim), Đen – xanh dương (Thủy), Xanh lá (Mộc), Đỏ, Hồng, Tím (Hỏa) và Nâu (Thổ). Và rất nhiều màu sắc khác như: Bạch kim, Vàng, Nâu Đỏ, Nâu Vàng, Đồng chúng tôi nhiên, Thạch anh trong thế giới đá chỉ được xếp vào các loại đá bán quý. Vậy tại sao họ không dùng: Ruby, Sapphire để chiêu tài lộc vì trên thực tế thì Ruby – Sapphire cũng có đủ màu phù hợp với ngũ hành cơ mà?

  Đương nhiên là có thể chứ, nếu bạn có … Tiền. Cơ bản vì các nhóm đá quý như Ruby, Sapphire có giá thành cực kì đắt. Chỉ vài trăm ngàn bạn có thể mua được 1 chiếc vòng Thạch Anh hay 1 số loại đá khác nhưng con số này phải lên đến vài chục triệu, vài trăm thậm chí vài tỷ bạc để đồi lấy 1 chiếc vòng có kích thước tương tự. Ngày nay với công nghệ phát triển, người ta đã biết ứng dụng khoa học vào thương mại để xử lý những viên đá thô cho chúng đẹp hơn để có thể bán trên thị trường. Thường có 2 loại chính là: Xử lý Nhiệt (đốt viên đá loại bỏ tạp chất) và xử lý Keo – Thủy tinh (Vừa đốt vừa thêm nguyên liệu để tăng độ trong suốt của đá). Chi tiết về 2 cách xử lý này, An Thịnh sẽ đưa thêm thông tin cho các bạn vào bài viết khác. Thường thì loại hàng này đều qua xử lý nhiệt nên mất đi tinh chất tự nhiên vốn có của viên đá và làm giảm đi nguồn năng lượng vốn có của nó. Mặt khác, cũng có nhiều ý kiến cho rằng việc Xử lý Nhiệt hoặc Keo loại bỏ các tạp chất bên trong khiến cho nguồn năng lượng tuy không lớn bằng tự nhiên nhưng sạch hơn, thuần khiết hơn. Có nhiều tranh cãi về vấn đề này và theo An Thịnh thấy rằng nếu đã mua được đá quý với giá đá bán quý thì những anh chị nào có hầu bao không được rủng rỉnh lắm có thể cân nhắc. Cần biết thêm là khi anh chị mang những sản phẩm này đi kiểm định thì kết quả vẫn cho ra sản phẩm tự nhiên vì nó vốn là đã tự nhiên. Vậy còn vàng và các kim loại khác thì sao ?

  Vàng, Bạc và một số kim loại khác.

  Để tìm hiểu thêm công dụng và ý nghĩa của các loại Đá Phong Thuỷ, bạn có thể xem bài viết của An Thịnh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giới Thiệu Đôi Nét Về Vàng Phong Thuỷ Bạn Cần Biết
 • Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Hệ Thống Pingcom
 • Phong Thủy Phòng Làm Việc Cho Tuổi 1981 Tân Dậu
 • Phong Thủy Làm Việc Nam Giới 1981 Tuổi Tân Dậu (Mệnh Mộc)
 • Vì Sao Vận Mệnh Mỗi Người Khác Nhau?
 • Tỳ Hưu Thiên Lộc Phong Thủy Bằng Đồng, Vật Phẩm Phong Thủy, Linh Vật Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Đỏ Ánh Kim Đồng Trục Vip
 • Tỳ Hưu Đá Thạch Anh Xanh Uy Tín Và Chất Lượng Ở Tphcm
 • Mặt Tỳ Hưu Đá Thạch Anh Tóc Đen Hợp Với Người Mệnh Nào?
 • Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Xanh
 • Ý Kiến Trái Chiều Từ Dây Treo Xe Ô Tô Ngọc Bội Tỳ Hưu Phỉ Thúy Vân Đen
 • Tỳ Hưu Thiên Lộc đồng, Tỳ hưu phong thủy bằng đồng nguyên chất, vật phẩm phong thủy, linh vật phong thủy

  Có khả năng kích hoạt phong thủy gia rất tốt. Chiêu tài chiêu lộc, thu tài lộc về nhà..

  Kích thước: Cao 8cm, dài 23cm

  Chất liệu: Đồng vàng, đồng đỏ mắt cua

  Tỳ hưu, tỳ hưu một sừng, tỳ hưu phong thủy, tỳ hưu mạ vàng, tỳ hưu đồng nguyên chất, kích hoạt phong thủy cực kỳ linh nghiệm.

  Tỳ Hưu phong thủy ( Kỳ Hưu ) có tác dụng gì ???

  Trong các vật khí phong thủy ấy có con Tỳ Hưu.Theo kinh nghiệm hàng ngàn năm của các đại sư phong thủy Trung quốc,Tỳ Hưu là một loại mãnh thú hung mãnh,nhưng lại là một loại mãnh thú mang ý nghĩa tốt lành.

  Vật liệu tạo hình con Tỳ Hưu này rất nhiều : Làm bằng gỗ, làm bằng đá, làm bằng ngọc, làm bằng sứ, làm bằng đồng…Về hình dáng Tỳ Hưu hiện đang lưu hành từ trước đến nay, vẫn là loại Tỳ Hưu trên đầu có một cái sừng, có bờm, có một số con có hai cánh, lông đuôi có tua. Tỳ Hưu phong thủy còn có tên gọi khác là Thiên Lộc.

  1.Về màu sắc : Tỳ Hưu màu đen thì có tác dụng chiêu tài, phát lộc. Tỳ Hưu màu trắng thì có tác dụng bảo trợ sức khỏe. Tỳ Hưu màu xanh thì có tác dụng may mắn trong công danh.

  2.Ngoài các tác dụng cá biệt như trên, Tỳ Hưu còn có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí, ta đặt Tỳ Hưu đã được “khai quang” ở các hướng tốt trong nhà như : Sanh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. Nhất là hướng “sanh khí”, thì Tỳ Hưu có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn nhà, vì vậy Tỳ Hưu đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của ta.

  3.Tỳ Hưu còn có tác dụng mang lại điều tốt lành : Như nhiều tài lộc, nhất là ở các sòng bạc tại TQ ta đều thấy họ chưng Tỳ Hưu, nhưng được bảo vệ rất kỹ, vì sợ mất trộm, sẽ gây ra nhiều điều xúi quẩy cho họ.Tỳ hưu ngoài việc có tác dụng chiêu tài lộc không liêm chính như trên, Tỳ Hưu cũng còn có tác dụng chiêu tài lộc liêm chính, nên những người kinh doanh cũng đặt Tỳ Hưu ở nhà và ở công ty…

  Tỳ Hưu khi đặt, đầu Tỳ Hưu phải hướng ra cửa chính,hoặc hướng ra cửa sổ để chiêu tài khí bốn phương.Tất nhiên khi đặt bất cứ vật khí phong thũy nào, điều cần phải nhớ là: Xem ngày giờ tốt để đặt.

  4.Tỳ Hưu còn có tác dụng hóa giãi “Ngũ hoàng đại sát”. Ngũ hoàng đại sát là một sát tinh trong phong thũy,khi nó vào nhà thì tác dụng của nó thật vô cùng đáng sợ : Mang đến những điều bất lợi cho những thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận.

  Nếu ở phương vị ngũ hoàng đại sát bay đến, ta đặt hai con Tỳ Hưu phía sau cửa chính, đầu Tỳ Hưu hướng về phía trước, thì có thể hóa giãi sát khí của ngũ hoàng đại sát.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khi Nào Nên Dùng Tỳ Hưu? Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Tỳ Hưu Là Gì?
 • Giới Thiệu Về Tỳ Hưu Con Rồng Trong Phong Thủy
 • Nhẫn Tỳ Hưu Ruby Nam Phi
 • Có Cần Khai Quang Tỳ Hưu Không? Vì Sao Không Nên Tự Ý Khai Quang Điểm Nhãn Cho Tỳ Hưu?
 • Tỳ Hưu Bằng Đá Tự Nhiên Phong Thuỷ Mạnh Giúp Hút Tài Lộc
 • 55+ Mẫu Vật Phẩm Phong Thủy 12 Con Giáp Thu Hút May Mắn, Tài Lộc

  --- Bài mới hơn ---

 • Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn Cho 12 Con Giáp
 • Vật Phẩm Phong Thuỷ Mang Lại May Mắn Cho Văn Phòng
 • 10 Biểu Tượng Phong Thủy “phù Phép” Cho Hôn Nhân Hạnh Phúc
 • Cát Tường Nhờ Những Vật Phẩm Phong Thủy Dưới Đây
 • Những Vật Phẩm Phong Thủy Mang Ý Nghĩa Gì?
 • Người phương Đông dùng lịch mặt trăng sắp xếp 12 con vật thành hệ thống phong thủy 12 con giáp. Họ tin rằng, những ai sinh vào năm của con giáp nào sẽ mang hầu hết những đặc tính cả tốt lẫn xấu của con vật đó. Và nếu họ dùng những vật phẩm phong thủy đại diện của con vật đó thì sẽ nhận được nhiều may mắn và tài lộc trong cuộc sống.

  Sự tích 12 con giáp trong phong thủy

  Nguồn gốc của 12 con giáp trong vòng tròn hoàng đạo

  Tử vi phương Tây dùng các chòm sao trên trời để xác định ra 12 cung hoàng đạo của một người dựa vào tháng sinh.12 con giáp là cách thức được người dân tại một số quốc gia phương Đông như Trung Quốc sử dụng để tính thời gian và gọi tên các năm. Về sau, 12 con giáp trở nên phổ biến khắp châu Á. Các nước khác đã cải biến vài nét cho phù hợp văn hóa của họ. Vì thế, khi xem lịch của Việt Nam, chúng ta có thể thấy con mèo thay thế cho vị trí của thỏ.

  Truyện cổ dân gian giải thích thứ tự 12 con giáp

  Ngọc Hoàng đã sắp xếp vị trí các con vật trên vào vòng tròn hoàng đạo, dựa trên một cuộc thi trong ngày sinh nhật của Ngài. Các con vật phải trải qua một cuộc đua dài và gian khổ, băng qua cánh rừng gỗ rậm rạp, nguy hiểm và một con sông rộng lớn.

  Mèo và chuột bàn nhau gian lận bằng cách nhờ trâu cho đi nhờ và hứa rằng sẽ để trâu thắng. Khi 3 con vật gần cán đích, chuột ranh ma liền đẩy mèo ngã nhào xuống nước và nhảy lên trước trâu. Vậy nên, chuột về đích đầu tiên, tiếp đến là con trâu. Hổ là chúa tể muôn loài nhưng chỉ về đích thứ ba và mèo về vị trí thứ 4.

  Về đích thứ 5 là con rồng huyền thoại. Giải thích với Ngọc Hoàng về sự chậm trễ, rồng nói phải dừng lại để làm mưa dập tắt đám lửa lớn trên đường. Ít lâu sau, ngựa chuẩn bị cán đích thứ 6 thì không rõ rắn từ đâu bò lên trước khiến ngựa hoảng loạn. Vậy là rắn về vị trí thứ 6 rồi đến ngựa ở vị trí thứ 7.

  Dê, khỉ và gà cùng giúp nhau trong cuộc đua. Trong khi vượt sông, gà nhìn thấy một cái bè, chúng cùng nhau leo lên và chèo qua sông. Ngọc Hoàng rất hài lòng trước nỗ lực của cả nhóm và vinh danh dê đứng thứ 8, khỉ thứ 9, và gà thứ 10. Chó sủa một tiếng rồi nhảy qua vạch đích, đứng vị trí 11. Cuối cùng, lợn kết thúc cuộc đua và xếp vị trí 12.

  Ngọc Hoàng hỏi sao lợn lại về đích trễ, lợn trả lời: ‘Con rất đói nên dừng lại tìm thức ăn. Ăn xong, con buồn ngủ liền chợp mắt. Thật may con tỉnh dậy kịp để kết thúc’. Mọi người đều cười và tán dương sự thành thật của lợn.

  Lại nói về Mèo vì bị chuột phản bội mà suýt chết đuối. Vô cùng cay cú, mèo thề sẽ ghét chuột mãi mãi, và chúng mãi là kẻ thù không đội trời chung của chuột.

  Sự khác biệt về con giáp của Trung Quốc và Việt Nam

  Ở lịch Việt Nam, chi Mão là con Mèo trong khi ở Trung Quốc là hình tượng con Thỏ. Điều này được giải thích rằng: Người Trung Quốc căn cứ vào lịch sử thuần dưỡng súc vật để chọn ra 12 con giáp. Loài mèo được người thuần dưỡng muộn hơn các loài kia nên không được chọn làm biểu tượng trong vòng hoàng đạo.

  Ý nghĩa 12 con giáp trong phong thủy

  Theo phong thủy của Việt Nam và Trung Hoa, trong 12 con giáp, mỗi con đều mang đặc trưng và ý nghĩa riêng, nó tượng trưng cho cá tính và phẩm chất của mỗi người.

  Tuổi Tý

  Người mang tuổi Tý rất tích cực và năng động. Người mang tuổi Tý thường gặp may mắn trong cuộc sống vì khi chuột xuất hiện có nghĩa là phải có lúa trong bồ. Người sinh năm con chuột có tính tình thẳng thắn, dễ mến, có tinh thần sáng tạo và rất hào phóng với gia đình và bạn bè. Tuổi Tý chú ý đến từng chi tiết nhỏ của mọi người xung quanh, tuy nhiên lại bảo vệ bản thân khá kỹ, không để lộ chút sơ hở hay yếu điểm nào.

  Tuổi chuột hợp với các tuổi khỉ, rồng, trâu. Kỵ các tuổi rắn, chó, lợn. Đặc biệt tối kỵ tuổi ngựa .

  Tuổi Sửu

  Tuổi sửu luôn siêng năng, kiên nhẫn, thật thà chân chất. Những người tuổi Sửu làm chuyện gì cũng ít khi bị tình cảm tác động. Họ là một trong số ít những người có cả trí tuệ và sự nhẫn nại nên họ thường rất tự hào về bản thân mình, đồng thời chẳng mấy khi coi thường sự yếu đuối của người khác. Người sinh tuổi này nên tập tính hài hước để cuộc sống trở nên hạnh phúc hơn.

  Tuổi Sửu hợp với tuổi chuột và tuổi gà, không nên lấy tuổi chó và kỵ nhất là tuổi lợn .

  Tuổi Dần

  Hổ là chúa tể rừng xanh, thường sống về đêm và gợi lên những hình ảnh về bóng đen và giông tố.

  Những người sinh vào năm Dần được xem là người thích mạo hiểm, dám chấp nhận rủi ro, có nhiều sáng kiến. Họ là người năng động, thích trở thành trung tâm của sự chú ý và thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

  Tuổi hổ hợp duyên với tuổi ngựa và rồng, khắc tuổi trâu , rắn và khỉ.

  Tuổi Mão

  Người tuổi Mão thường mềm dẻo, có tính kiên nhẫn và biết chờ thời cơ trước khi hành động. Tuổi Mão rất coi trọng tình bạn và sự hòa hảo, họ sống giàu cảm xúc, chu đáo, tự tin và khiêm tốn. Họ là thường có nhiều bạn bè và thích có một cuộc sống dễ chịu và thoải mái. Tuy nhiên, họ cũng là người có thể đưa ra những lời khuyên mạnh mẽ và hợp lý.

  Tuổi mèo hợp với tuổi chó, dê, lợn, khắc với tuổi chuột, gà và không hợp tuổi rồng

  Tuổi Thìn

  Con rồng là biểu tượng của uy quyền, giàu có và thịnh vượng. Người tuổi con Rồng rất trung thực, năng nổ đồng thời khá nóng tính và bướng bỉnh. Họ rất dễ được yêu quý và mến mộ bởi tài năng của mình. Tiếp xúc với người tuổi Thìn, bạn sẽ trở nên nhiệt tình và tích cực theo họ. Tuổi này hợp với người tuổi chuột, rắn, khỉ,gà.Tránh tuổi rồng, trâu,chó.

  Tuổi Tỵ

  Người tuổi rắn thường rất điềm tĩnh, hiền lành, sâu sắc, rất kiên quyết và cố chấp. Họ luôn dựa vào suy đoán của bản thân để làm việc, không hay bày tỏ tấm lòng mình với người khác. Từ đó để thấy họ hay nghi ngờ, thích che giấu bản thân, sống lặng lẽ khép kín. Họ có thể có những năng khiếu bẩm sinh và những khả năng siêu việt nhưng khả năng giao tiếp không được tốt lắm. Họ hợp tuổi trâu, gà , xung khắc với tuổi hổ, lợn.

  Tuổi Ngọ

  Tuổi Ngựa thường được cho là người trong sạch, cao quý và thông thái. Người tuổi này thường được quý trọng do thông minh, mạnh mẽ và đầy thương yêu. Họ là những người làm việc chăm chỉ và có tinh thần độc lập. Trong đời sống tình cảm, tuổi Ngựa có thể yêu rất dễ dàng nhưng cũng chia tay nhanh chóng. Họ cũng là người rất hăng hái hoạt động và đôi lúc có những quyết định vội vàng.

  Tuổi ngựa hợp với tuổi hổ, dê, chó. Kỵ tuổi chuột.

  Tuổi Mùi

  Là những người nhã nhặn, biết thương cảm và xót xa cho người khác, tuổi Mùi rất yêu thích động vật và trẻ con. Họ thoải mái về vấn đề tiền bạc và cả thời gian, nhiều người đánh giá tuổi Mùi là những người dễ tính. Họ cũng là người nhạy cảm và thường bị cảm xúc chế ngự. Tuổi dê hợp với người tuổi mèo , lợn, ngựa . Tránh tuổi chuột, chó, trâu.

  Tuổi Thân

  Người tuổi Thân không thích phải nhận phần thua thiệt về mình, họ hay đố kỵ và hiếu thắng. Tuổi Thân dễ rơi vào những xích mích ganh đua. Tuy nhiên, họ là người nhanh chóng nắm bắt mọi vấn đề nảy sinh trong cuộc sống, và khi họ đã bắt tay vào việc gì thì thường đạt đến thành công. Ngoài ra, họ còn là người dễ mến, hòa đồng, linh hoạt và khéo tay.

  Tuổi khỉ gặp tuổi chuột hoặc tuổi rồng thì tốt, gặp tuổi lợn, rắn thì kém may mắn, gặp tuổi hổ thì đại hoạ.

  Tuổi Dậu

  Người tuổi Dậu được xem là người có tư duy sâu sắc. Họ thường kiếm sống nhờ kinh doanh nhỏ, làm ăn cần cù như một chú gà bới đất tìm sâu.Tuổi Dậu rất thẳng thắn khi nói lên quan điểm của bản thân. Họ luôn thấy được ưu điểm của bản thân và khuyết điểm của người khác, là những người thích được người khác chú ý nhưng lại không quan tâm nhiều đến tình cảm của người khác. Tuổi gà hợp người tuổi trâu, rắn, rồng. Tránh tuổi gà, chuột, chó. Kỵ nhất là tuổi mèo .

  Tuổi Tuất

  Mọi việc đối với tuổi Tuất đều phải thật rõ ràng rành mạch. Và cho dù là bạn bè, người thân, đối thủ hay đồng nghiệp, tuổi Tuất cũng luôn giữ một sự tin tưởng chừng mực. Người cầm tinh con Chó thường rất đáng tin cậy, thông minh và chung thủy. Họ là người có tinh thần cống hiến, biết lẽ công bằng, là người biết đặt lợi ích của người khác lên trên lợi ích của mình. Họ cũng là người không bao giờ bỏ rơi bạn bè, người thân trong cơn hoạn nạn. Hợp với người tuổi này là uổi mèo, ngựa không hợp tuổi trâu, gà kỵ nhất là tuổi rồng, dê.

  Tuổi Hợi

  Người tuổi Hợi rất hào hiệp, ga lăng, tốt bụng và dũng cảm, luôn sẵn sàng chia sẻ những vật chất mà mình có cho mọi người mà chẳng so đo tính toán gì. Tuổi Hợi không nhanh nhạy, không biết khéo léo hay lãng mạn, cũng chẳng hiểu nhiều biết rộng. Họ biết tự hài lòng và quý trọng những gì mình có, không tham lam và tranh giành bao giờ.Vì thế, họ thường có những mối quan hệ xã hội bền vững. Tuổi lợn hợp người tuổi mèo, dê, tránh tuổi khỉ, đại kỵ tuổi rắn.

  55+ mẫu vật phẩm phong thủy 12 con giáp thu hút may mắn, tài lộc

  Tranh phong thủy 12 con giáp

  Tranh rồng dát vàng

  Đã từ lâu, rồng luôn được đánh giá là một trong những linh vật phong thủy có sức mạnh, biểu tượng cho uy quyền, sự giàu sang và phú quý. Vì thế tranh rồng dát vàng thường được trưng bày trong nhà để có thể mang lại nguồn vượng khí, đồng thời còn có thể loại trừ thị phi, trừ họa tiểu nhân.

  Gia chủ tuổi Thân và gia chủ tuổi Tý là những người phù hợp treo tranh rồng nhất, dựa trên quan điểm tam hợp Thân – Tý – Thìn.

  Tranh gà đại cát

  Hình ảnh chú gà trống oai vệ, hùng dũng biểu tượng cho sự thịnh vượng, vừa cấm quỷ vừa cầu may, giải trừ đào hoa sát (vợ hoặc chồng ngoại tình). Trong tiếng Hán gà trống là “Đại kê” gần âm với “Đại cát” tức là có nhiều may mắn, vinh hoa phú quý cát tường. Trong 12 con giáp phong thủy, tranh gà trống hợp với người tuổi Thìn, tuổi Tỵ, tuổi Sửu.

  Tranh mã đáo thành công dát vàng

  Tranh mã đáo thành công dát vàng là bức tranh thể hiện hình ảnh chú ngựa đang phi nước đại trở về báo tin thắng trận với ý nghĩa biểu trưng cho sự may mắn, phát đạt, thành công và thuận lợi. Người ta thường tặng cho nhau bức tranh phong thủy mã đáo thành công trong dịp mừng tân gia, khai trương cửa hàng, quà tặng doanh nhân,… như là một lời chúc thuận lợi, bình an, may mắn.

  Tranh Mã đáo thành công là tranh về những chú ngựa, mà bộ ba tam hợp với ngựa trong phong thủy 12 con giáp chính là Dần – Ngọ – Tuất. Còn bộ tứ hành xung là “Tý – Ngọ – Mão – Dậu”. Chính vì vậy, nếu bạn là người tuổi Dần, Tuất thì nên treo tranh ngựa. Còn tuổi Tý, Mão, Dậu thì không nên treo bức tranh phong thủy này trong nhà.

  Tranh chim công và hoa mẫu đơn dát vàng

  Chim Công để lại ấn tượng cho người xem bằng bộ lông tuyệt đẹp. Bộ lông công có gam màu óng ánh, xòe ra hình quạt rất đẹp. Trong phong thủy 12 con giáp, chim công luôn là biểu tượng của quan chức, tiền tài, uy quyền.

  Mẫu đơn trong phong thủy là biểu tượng của cuộc sống phú quý, giàu sang. Mẫu đơn mang vẻ đẹp vương giả kiểu sa của loài hoa quốc sắc thiên hương kết hợp với con Công trong bức tranh phong thủy sẽ mang ý nghĩa biểu tượng của tình yêu đôi lứa, tình cảm vợ chồng bền chặt mà son sắt thuỷ chung.

  Tranh chim công và hoa mẫu đơn dát vàng phù hợp với những người mệnh Kim và mệnh Thủy được nhiều người lựa chọn làm quà tặng đám cưới, kỷ niệm đám cưới, quà tặng tân gia ý nghĩa,…

  • Người mệnh Kim sinh các năm: 1954 (tuổi Giáp Ngọ); 1955 ( tuổi Ất Mùi); 1962 (tuổi Nhâm Dần); 1963 (tuổi Quý Mão); 1970 (tuổi Canh Tuất); 1971 (tuổi Tân Hợi); 1984 (tuổi Giáp Tý); 1985 (tuổi Ất Sửu); 1992 (tuổi Nhâm Thân); 1993 (tuổi Quý Dậu); 2000 (tuổi Canh Thìn); 2001 (tuổi Tân Tỵ).
  • Người mệnh Thủy sinh vào các năm: 1952 (tuổi Nhâm Thìn); 1953 ( tuổi Quý Tỵ); 1966 (tuổi Bính Ngọ); 1967 (tuổi Đinh Mùi); 1974 (tuổi Giáp Dần); 1975 (tuổi Ất Mão); 1982 (tuổi Nhâm Tuất); 1983 (tuổi Quý Hợi); 1996 (tuổi Bính Tý); 1997 (tuổi Đinh Sửu).

  Tranh cửu ngư quần hội dát vàng

  Là tranh chế tác hình ảnh 9 con cá chép đang tụ hội, quây quần bên nhau. Cá chép trong bức tranh cửu ngư quần hội này chính là biểu tượng của sự thăng tiến tiền tài, công danh và sự nghiệp. Bên cạnh đó, cá chép còn tượng trưng cho sự cố gắng, kiên trì vượt khó tới thành công.

  Theo thuật ngũ hành phong thủy, thì cá chép thuộc hành Thủy, vì vậy những người là mệnh Thủy hoặc hợp mệnh Thủy đều có thể chơi tranh cửu ngư quần hội. Theo đó trong phong thủy 12 con giáp, những người tuổi sau nên treo tranh cá chép: Tý, Hợi, Dần, Mão, Thân, Dậu, Ngọ, Tỵ.

  Tranh thuận buồm xuôi gió dát vàng

  Thời xưa, thuyền buồm là phương tiện duy nhất có thể đi lại trên mặt biển, giúp con người vận chuyển hàng hóa, đánh bắt cá biển,…Trong mỗi chuyến đi, người dân chỉ cầu mong trời quang mây tạnh, đủ sức gió để buồm căng vượt biển. Chính vì vậy, câu chúc “thuận buồm xuôi gió” trở thành một câu thành ngữ,một lời chúc được mọi người sử dụng hàng ngày.

  Tranh thuận buồm xuôi gió dát vàng 24k khắc họa hình ảnh là một chiếc thuyền buồm căng gió lướt băng băng trên biển với đầy niềm tin và hy vọng vào sự thắng lợi ở phía trước. Đây là bức tranh phong thủy được giới buôn bán, kinh doanh rất ưa chuộng.

  Thuận buồm xuôi gió là bức tranh mang hành Thủy trong phong thủy ngũ hành. Tranh thích hợp với những người tuổi: Dần, Mão, Tý, Hợi, Dậu, Thân thuộc hành Mộc, Kim và Thủy.

  Tranh tứ quý dát vàng

  Tranh tứ quý là bộ tranh gồm 4 bức. Mỗi một bức tranh đại diện cho một mùa khác nhau, đủ 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Trong quan niệm của người phương Đông, bộ tranh tứ quý chính là sự biểu hiện của đầy đủ, vững chắc, vĩnh cửu và hạnh phúc.

  Theo các chuyên gia, tranh tứ quý là một trong số ít những tranh mang ý nghĩa tốt đẹp, phù hợp với tất cả 12 con giáp trong phong thủy.

  Tượng phong thủy 12 con giáp

  Bộ tượng 12 con giáp dát vàng

  Các tuổi khác nhau sẽ phù hợp với các linh vật phong thủy khác nhau. Chọn tượng phong thủy theo 1 trong 12 con giáp đại diện cho tuổi của gia chủ sẽ mang đến nhiều điều may mắn cho cả gia đình. Chất liệu tạo thành tượng góp phần quan trọng trong việc làm tăng giá trị phong thủy của nó. Lựa chọn chất liệu phù hợp với mệnh để có hiệu quả tốt nhất. Bộ tượng dát vàng này phù hợp với những người mệnh Kim hoặc mệnh Thủy.

  Bộ tượng 12 con giáp Pewter

  Pewter là một hợp kim quý hiếm có độ trắng sáng như bạc. Thành phần của pewter có từ 85 đến 99% là thiếc, 5-10% là antimon, 2% là đồng, bismuth và đôi khi có cả bạc. Bộ tượng 12 con giáp gồm hai loại. Loại thứ nhất làm bằng pewter và loại thứ hai là pewter mạ vàng 24k. Loại pewter được thiết kế với kích thước nhỏ để xe ô tô. Loại pewter mạ vàng có kích thước lớn hơn để trưng bày bàn làm việc hoặc phòng khách.

  Bộ tượng là món quà vô cùng độc đáo dành tặng người thân và bạn bè dịp sinh nhật. Nếu không có điều kiện, bạn có thể chọn một linh vật đại diện cho tuổi của người nhận hoặc chọn linh vật hợp với người ấy trong phong thủy 12 con giáp.

  Tượng đại bàng tung cánh dát vàng

  Tượng đại bàng tung cánh dát vàng mang ý nghĩa tích cực. Nó là vật phẩm phong thủy dùng để trấn trạch – trừ tà, xua đuổi vận đen, khí xấu, đẩy lùi kẻ tiểu nhân hãm hại…

  Tuổi Tỵ, tuổi Dần, tuổi Ngọ, tuổi Thìn… là những tuổi rất phù hợp để chơi tượng đại bàng. Nếu gia chủ tuổi này mà làm lãnh đạo doanh nghiệp, giám đốc, trưởng phòng hay các vị trí trong cơ quan hành chính Nhà nước thì lại càng phù hợp để đặt tượng đại bàng phong thủy.

  Tượng đôi chim hạc dát vàng

  Người phương Đông cho rằng, hạc là loài chim tiên sống rất thọ. Vì thế nhiều người dùng hình tượng hạc để chúc phúc trường thọ.

  Hình ảnh vợ chồng chim hạc nép mình vào nhau trong bức tượng dát vàng thể hiện ước nguyện về một cuộc sống gia đình trong ấm ngoài êm, tượng trưng cho sự tiếp nối truyền thống các bậc tiền bối bảo vệ hạnh phúc gia đình.

  Tượng đôi chim công dát vàng

  Tượng đôi chim công dát vàng biểu trưng của tình yêu son sắt, hài hòa và viên mãn. Loài chim công quyền quý không chỉ đại diện cho hạnh phúc lứa đôi, mà còn tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng.

  Cây cảnh phong thủy 12 con giáp

  Chậu hoa sen dát vàng

  Hoa sen trong phong thủy tượng trưng cho sự thanh cao, tinh khiết. Việc trưng bày chậu hoa sen dát vàng trong nhà sẽ giúp điều hòa khí vượng, tăng cường năng lượng tốt và loại bỏ những điều xấu, giúp gia chủ cũng như người thân tránh được ưu phiền, đảm bảo yên bình cho gia đình. Bên cạnh đó, hoa sen với sắc vàng sang trọng, phú quý còn giúp đường công danh, tài lộc của gia chủ thêm phần thăng tiến, thuận lợi hơn.

  Những người thuộc mệnh Mộc rất phù hợp đặt chậu hoa sen trong nhà. Hai mệnh Thổ và Kim thì thích hợp treo tranh hoa sen. Đặc biệt, 2 mệnh này nếu chọn tranh hoa sen mạ vàng hoặc dát vàng sẽ giúp loại bỏ các xung khắc đang tồn tại trong gia đình.

  Chậu hoa mẫu đơn dát vàng

  Hoa mẫu đơn được biết đến là một loài hoa vương giả mang nét đẹp sang trọng, quý phái. Trong phong thủy, mẫu đơn là hình ảnh tượng trưng cho sự vương giả, giàu có cũng như thịnh vượng của một gia đình. Đồng thời, với nét đẹp quyến rũ của mình, loài hoa này cũng là hình ảnh tượng trưng cho sắc đẹp. Nhờ vậy, chúng được cho rằng đem tới cho chủ nhân sự may mắn trong tình yêu.

  Hoa mẫu đơn trong phong thủy 12 con giáp có Ngũ hành thuộc mệnh Hỏa. Chậu hoa mẫu đơn dát vàng phù hợp nhất với những người có ngũ hành thuộc mệnh Thổ là sinh năm Hợi, Thìn, Tuất (tương sinh) hoặc những người có Ngũ hành mệnh Hỏa là Tỵ, Mùi, Dậu (bản mệnh).

  Chậu lan hồ điệp dát vàng

  Hoa lan hồ điệp trong phong thủy tượng trưng cho tình yêu ngây thơ, trong sáng và mang lại nhiều may mắn, niềm hạnh phúc cho gia chủ. Nếu sở hữu chậu hoa lan hồ điệp dát vàng , bạn sẽ thu hút được tài lộc, phú quý và tạo cơ hội làm giàu.

  Chậu cây kim ngân dát vàng

  Cây kim ngân dát vàng có 5 lá, đại diện cho năm yếu tố của phong thủy: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ – được cho là thu hút sự giàu có và thịnh vượng, mang lại may mắn cho chủ sở hữu. Nó giúp duy trì sự cân bằng và hài hòa trong một không gian nhất định mà một yếu tố phong thủy nào đó bị khuyết thiếu.

  Cây kim ngân oại cây đại diện cho mệnh Mộc, như vậy trong phong thủy cây phong thủy này hợp với người mệnh Hỏa và mệnh Mộc.

  Chậu cây linh chi dát vàng

  Cây linh chi ngoài những tác dụng to lớn cho sức khỏe con người, thì còn có giá trị về phong thủy. Cây linh chi dát vàng là biểu tượng của sự sinh sôi, nảy nở, may mắn, tài lộc, bình an và hạnh phúc. Trưng bày chậu cây phong thủy này trong nhà, nơi làm việc, bạn sẽ luôn được bình yên và vui vẻ. Nó vừa lạ mắt, vừa đẹp lại vừa ý nghĩa nên ngày càng được khách hàng ưa chuộng.

  Vật phẩm phong thủy để bàn phù hợp với 12 con giáp

  Mô hình thuyền buồm dát vàng

  Trong phong thủy, thuyền buồm được xem là biểu tượng của thành công. Nhắc đến thuyền buồm người ta nghĩ ngay đến lời chúc “Thuận buồm xuôi gió” tức là chúc cho công việc được thuận lợi, hanh thông, gặp khó khăn nào cũng vượt qua. Chiếc buồm tượng trưng cho hình ảnh đón gió, biểu tượng mang lại nhiều cuộc giao dịch, kinh doanh thành công tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận.

  Gậy vương trượng như ý

  Gậy như ý hay còn có tên gọi khác là vương trượng như ý là pháp khí phong thủy được ưa chuộng từ chế độ phong kiến đến xã hội hiện đại. Gậy như ý thường được gia chủ sử dụng để củng cố địa vị, tăng cường tiếng nói cũng như thể hiện sự uy quyền của mình. Ngoài ra gậy như ý này còn tượng trưng cho khát vọng hướng tới mọi điều tốt lành, an khang, thịnh vượng. Đây là 1 trong những vật phẩm phong thủy rất lành tính, có thể sử dụng với tất cả 12 con giáp trong phong thủy.

  Tượng voi dát vàng

  Trong phong thủy, voi đại diện cho sự may mắn và thành công về mặt tài chính cho gia chủ. Chúng được tôn thờ bởi sự thông minh nhạy bén, sức mạnh phi thường và nhân phẩm tốt đẹp. Bày trí một tượng voi dát vàng trên bàn học có tác dụng giúp trẻ em thông minh, sáng suốt hơn. Đặt tượng hai con voi trong phòng ngủ hay một con voi trong phòng khách còn có tác dụng cầu cho con đàn cháu đống, gia đình hòa hợp xum vầy. Con voi rất hiền lành nên cũng thích hợp với 12 con giáp trong phong thủy.

  Tượng hồ lô dát vàng

  Hồ lô là một trong những vật phẩm phong thủy được nhiều người sử dụng nhất. Không như Kỳ Lân, Tỳ Hưu hay Thiềm Thừ, khi bài trí cần phải thật cẩn thận để tránh trường hợp phản tác dụng, linh vật quay lại “cắn ngược” chủ nhà, hồ lô là vật phẩm phong thủy “hiền lành” hơn hẳn. Bầu hồ lô là biểu tượng giúp bảo vệ con người khỏi tai ương, cái chết không tự nhiên và bệnh tật nặng nề, nó cũng tượng trưng cho cuộc sống trường thọ và sức khỏe viên mãn.

  Tượng Phật Di Lặc dát vàng

  Phật Di Lặc có lẽ là một trong những hình tượng Phật độc đáo nhất so với dáng vẻ trầm mặc uy nghiêm của các vị Phật khác.

  Trong phong thủy, tượng Phật Di Lặc được cho là mang lại may mắn và hạnh phúc, biến những muộn phiền thành sự vui vẻ và hạnh phúc. Điểm đặc biệt nhất mỗi khi nhìn vào tượng Phật Di Lặc đó chính là nụ cười hoan hỉ bất diệt, là tấm lòng bao dung độ lượng không bờ bến.

  MT Gold Art – địa chỉ cung cấp vật phẩm phong thủy 12 con giáp uy tín

  Điều làm nên thương hiệu cho MT Gold Art đó chính là những chính sách tuyệt vời bạn nhận được khi mua những quà tặng phong thủy 12 con giáp tại hệ thống của công ty.

  • Chế tác theo yêu cầu của mọi khách hàng.
  • Bảo hành 2 năm lỗi 1 đổi 1 theo chính sách của MT Gold Art.
  • Giao hàng nhanh chóng trong vòng 48h.
  • Miễn phí Ship cod trên toàn quốc.
  • Miễn phí in hay khắc logo, lời chúc trên sản phẩm
  • Có chiết khấu cho những đơn hàng số lượng lớn
  • Hệ thống Showroom rộng khắp:
  • Showroom 1: 499B Lạc Long Quân, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội.
  • Showroom 2: 215 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Showroom 3: 57 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội.
  • Showroom 4: số 36 ngõ 45 phố Trần Thái Tông, Cầu giấy, Hà Nội
  • Showroom 5: 75 Huỳnh Văn Bánh, P17, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

  — CÔNG TY SOGA QUỐC TẾ —

  Địa chỉ: 499B Lạc Long Quân, Xuân La, Hà Nội

  Hotline: 0941 78 5858

  Fanpage: https://facebook.com/mtgoldart

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chọn Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn Cho 12 Con Giáp
 • 10 Vật Phẩm Phong Thủy Có Thể Giúp Sự Nghiệp Của Bạn Thăng Tiến
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Tuổi Nhâm Dần 1962 Hóa Giải Vận Hạn Năm Sao Xấu Tốt Nhất
 • Phật Bản Mệnh Tuổi Canh Tuất 1970 Đá Mã Não Đỏ
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Tuổi Mùi Ý Nghĩa
 • Tư Vấn Chọn Vật Phẩm Phong Thủy Mang Tài Lộc Cho Người Mệnh Kim

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Quyết Tăng Tài Lộc, Giữ May Mắn Cho Gia Chủ Tuổi Canh Ngọ 1990
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Tuổi Mùi Ý Nghĩa
 • Phật Bản Mệnh Tuổi Canh Tuất 1970 Đá Mã Não Đỏ
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Tuổi Nhâm Dần 1962 Hóa Giải Vận Hạn Năm Sao Xấu Tốt Nhất
 • 10 Vật Phẩm Phong Thủy Có Thể Giúp Sự Nghiệp Của Bạn Thăng Tiến
 • Vật phẩm phong thủy là một trong những món đồ được nhiều người quan tâm và lựa chọn giúp đem lại may mắn, tài lộc trong năm mới. Những người mệnh Kim thì nên chọn vật phẩm phong thủy gì? Chuyên gia phong thủy – Ths. Nguyễn Huy Hoàng, sẽ tư vấn giúp bạn điều này.

  Theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Huy Hoàng, ngày Tết, việc chọn vật phẩm phong thủy để dùng hay đi biếu, tặng người khác luôn được nhiều người quan tâm. Việc chọn lựa sao cho hợp mệnh, hợp phong thủy để mang tài lộc và may mắn ngày đầu năm không phải ai cũng biết.

  Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Kim nên là màu vàng nâu

  Chuyên gia Hoàng tư vấn, chọn mua vật phẩm phong thủy để biếu, tặng những người mệnh Kim với ý nghĩa rước tài, đón lộc năm mới thì nên lựa chọn theo những tiêu chí sau:

  Một là, mệnh kinh chính là các kim loại. Mà kim loại, đều được đúc kết từ khoáng vật, đất đá. Trong quan niệm phong thủy, Thổ sinh Kim nên người mệnh Kim nên dùng các vật phẩm phong thủy là các loại đá tự nhiên mang màu đất mẹ – màu nâu đất để được tương sinh. Mặt khác, Thổ sinh Kim vậy nên người mệnh Kim có thể nên lựa chọn các vật phẩm của người mệnh Thổ được cấu tạo từ sứ và đá, thậm chí cả đồ kim khí.

  Hai là, những người mệnh Kim nên chọn vật phẩm phong thủy có màu ánh kim, màu sáng trắng. Đây là những vật mang ý nghĩa hỗ trợ, bảo trợ mỗi khi gặp khó khăn, trắc trở. Ánh sáng của vật phẩm khi phát ra sẽ đem lại nhiều may mắn. Vì vậy, người mệnh Kim đeo trang sức như bạc, pha lê, đá thạch anh trắng, trong những ngày đầu năm mới rất hợp nhất là với người làm kinh doanh.

  Chuyên gia Hoàng nhấn mạnh, người mệnh Kim tuyệt đối không được chọn lựa vật phẩm phong thủy có tính hỏa vì kim sẽ bị nóng chảy, thiêu đốt bởi hỏa. Bên cạnh đó, những vật phẩm phong thủy có tính thủy như bể cá, nước cũng không nên dùng, tránh màu hồng, đỏ.

  Theo chuyên gia Hoàng, việc chọn lựa vật phẩm phong thủy cho người mệnh Kim dựa trên âm dương ngũ hành. Vì các vật thể đều chịu ảnh hưởng lớn từ vũ trụ. Do đó, sự tồn tại của các vật phẩm phong thủy cũng mang đến những vận mệnh. Nếu hợp sẽ giúp mang lại năng lượng và phát triển, nếu không hợp, năng lượng không dồi dào và thậm chí, kìm hãm mọi thứ.

  Nguồn: https://batdongsan.com.vn/tin-tuc-phong-thuy-theo-tuoi/tu-van-chon-vat-pham-phong-thuy-mang-tai-loc-cho-nguoi-menh-kim-ar82618

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Vật Phẩm Phong Thủy Chiêu Tài Lộc Được Sử Dụng Nhiều Nhất Năm 2021
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cầu Tài Lộc Là Gì ? Những Vật Phẩm Nào Mang Tài Lộc Theo Phong Thủy ?
 • Top 10 Linh Vật Giúp Cho Tuổi Nhâm Dần 1962
 • Tử Vi 2021 Tuổi Canh Thân Sinh Năm 1980 Nữ Mạng (Sanh Từ 16
 • Top 10 Linh Vật Giúp Cho Tuổi Tân Sửu 1961
 • Những Vật Phẩm Phong Thủy Chiêu Tài Lộc Được Sử Dụng Nhiều Nhất Năm 2021

  --- Bài mới hơn ---

 • Tư Vấn Chọn Vật Phẩm Phong Thủy Mang Tài Lộc Cho Người Mệnh Kim
 • Bí Quyết Tăng Tài Lộc, Giữ May Mắn Cho Gia Chủ Tuổi Canh Ngọ 1990
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Tuổi Mùi Ý Nghĩa
 • Phật Bản Mệnh Tuổi Canh Tuất 1970 Đá Mã Não Đỏ
 • Vật Phẩm Phong Thủy Cho Tuổi Nhâm Dần 1962 Hóa Giải Vận Hạn Năm Sao Xấu Tốt Nhất
 • Vạn vật sinh ra xung quanh chúng ta đều chịu ảnh hưởng bởi các yếu tố phong thủy là điều chúng ta từng thấy và không thể nào lý giải hết được. Chúng ta không thể phủ nhận bên cạch những yếu tố như học vấn, điều kiện sinh ra, kinh nghiệm hay một số yếu tố khác từ chính bản thân chúng ta thì những yếu tố xung quanh môi trường làm việc ảnh hưởng đến chúng ta phần nào. Bởi ngay đến cả một cái nếu được đặt ở một nơi không thích hợp với nó nó còn không phát triển được một cách tốt nhất đúng không nào?

  Theo các chuyên gia trong lĩnh vực Phong thủy có chỉ ra rằng:

  ” Có 3 yếu tố ảnh hưởng hay tác động đến một con người đó là: Phong thủy, Âm phúc (tổ tiên kiếp trước sống thể nào sẽ ảnh hưởng đến con cháu thế hệ sau) và Tri thức ( hay yếu tố bản thân)”

  Việc lựa chọn một món đồ phong thủy để giúp cải biến năng lượng xung quanh bản thân bạn là việc làm tích cực giúp phong thủy tốt lên. Nhưng mỗi người chi phối bởi những yếu tố phong thủy khác nhau do đó có thể món đồ phong thủy này hợp với người này, có người hợp món đồ khác. Việc lựa chọn vị trí đặt cũng rất quan trọng có thể tạo điềm lành cũng như gây phản tác dụng của món đồ.

  Cùng xem những món đồ phong thủy có tác dụng chiêu tài lộc được nhiều người truyền tai nhau sử dụng nhất sau đây:

  https://mynghenamcuong.com/blogs/tu-van-phong-thuy/su-tich-coc-thiem-thu-coc-ba-chan-va-nhung-sai-lam-khi-dat-tuong-coc-chieu-tai-loc-tai-nha

  Theo truyền thuyết kể lại thì loài rồng sinh ra 9 đứa con là: Si vẫn, Phụ hí, Bệ ngạn, Bí hí, Toan nghê, Bồ lao, Trào phong, Nhai xế và Tỳ Hưu là đứa con thứ 9. Sở hữu thân hình với bề ngoài đẹp nhất, ở Tỳ Hưu luôn toát lên vẻ đẹp tuyệt vời mà trong 9 đứa con của rồng không có con nào có được. Vẻ đẹp đó của Tỳ Hưu là sở hữu tất cả những thứ đẹp nhất của các loài vật khác: đầu như Kỳ Lân, có sừng trên đầu, thân to như thân gấu, trên lưng có cánh. Nhưng trên đời này vốn đâu có sự hoàn hảo, khi sinh ra Tỳ Hưu đã mang trong mình dị tật là không có hậu môn. Sinh ra chưa được vài ngày thì Tỳ Hưu chết, chết từ khi còn rất bé, làm cho Ngọc Hoàng cảm động nên cho về làm linh vật nhà trời chuyên phò trợ về tài lộc.

  Câu chuyện về Hòa Thân càng làm cho người ta tin phong thủy tốt mà Tỳ Hưu mang lại: Khi còn trẻ Hòa Thân chỉ là một người rất nghèo không có nổi tiền để chạy một chức quan nhỏ để đến tận khi lấy vợ mới nhờ có chan vợ đưa tiền để xin. Vào thời vua Khang Hy ông càng ngày càng giàu lên trông thấy. Mãi về sau khi ông bị giết người ta tìm trong nhà ông mới thấy khối tài sản của ông gấp 10 lần ngân khố của nhà vua, trong kho báu ấy có để tượng Tỳ hưu bằng ngọc Phỉ thúy xanh to và đẹp hơn con của nhà vua rất nhiều. Từ đó người ta truyền tai nhau về phong thủy tài lộc mà loài này mang lại.

  …. Và có hàng tá những câu chuyện xoay quanh việc người ta nhận thấy những gia đình giàu có luôn luôn có tượng Tỳ Hưu trong nhà. Ngày nay nhiều người mua Tỳ Hưu về nhà như một món đồ phong thủy với hy vọng mang lại tài lộc tốt cho gia đình tuy nhiên mỗi gia đình sẽ có vị trí hợp lý đặt khác nhau và cũng cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Thứ nhất Không nên để người khác sờ vào Tỳ hưu của gia đình bạn đặc biệt là mắt và răng sẽ làm cho linh vật này trở nên suy giảm năng lượng phần nào mặc dù nhỏ nhưng cũng không nên.

  • Thứ 2 là đem tặng tỳ hưu của mình cho người khác sẽ mang hết may mắn, tài lộc của mình cho đi ( chắc điều này ít người làm nhưng mình cũng muốn chia sẽ để bạn nắm rõ hơn)

  • Thứ 3 Đặt tỳ hưu quay ra ngoài cửa tuyệt đối không được đặt quay vào trong nhà

  • Thứ 5 Không đặt Tỳ hưu gần giường ngủ sẽ mang lại bất lợi cho bạn đó.

  3. Tượng Thổ địa – Thần tài

  Thổ địa là thần chuyên cai quản chuyện đất đai, nhà cửa, thần tài là vị thần chuyên cai quản chuyện tiền nong, tài lộc do vậy mà nhiều gia đình đặc biệt là các cửa hàng kinh doanh buôn bán thì ban thờ thổ địa và thần tài là không thể thiếu được.

  Nguồn gốc về Thổ địa thần tài xuất hiện đầu tiên ở Trung Quốc, có một truyền thuyết kể lại rằng có một người lái buôn tên là Âu Minh tình cờ Gặp được Thủy Thần ở hồ Thanh Thảo và may mắn được người cho một người gia nhân tên là Như Nguyện kể từ đó Như Minh thường xuyên gặp may mắn trong công việc, tiền vào như nước. Trong một ngày tết không hiểu vì lý do gì Âu Minh đánh Như Nguyện, Như Nguyện sợ quá nên chạy ngay vào đống rác trong nhà rồi lẩn mất và cũng theo đó gia tài của Âu Minh cũng dần mất hết. Người ta nói Như Nguyện là Thần Tài và thờ cúng ông, nguyên tắc thờ cúng Thần tài là ở những góc khuất trong nhà. Ngoài ra trong những ngày tết người ta cũng thường kiêng quét rác ra khỏi nhà như một hành động quét hết lộc lá ra khỏi nhà.

  Một vài nguyên tắc bài trí Thần Tài:

  • Ban thờ thần tài luôn được đặt ở dưới đất tốt nhất là những góc khuất trong nhà nhưng vẫn đảm bảo ông có thể quan sát được không gian xung quanh nhà.
  • Bố trí ban thờ Thổ Địa – Thần Tài: Ban thờ thường được dán giấy đỏ, trên lắp hai ngọn đèn (được thắp sáng khi thắp hương). Hai bên, phía bên trái (từ ngoài nhìn vào) là ông Thần tài, phía bên phải là Thần Thổ Địa. Ở giữa hai ông là một hũ gạo, một hũ muối và một hũ nước đầy, ba hũ này chỉ đến cuối năm mới thay. Giữa bàn thờ là một bát nhang, bát nhang này khi bốc phải theo một số thủ tục nhất định. Để tránh động bát nhang khi lau chùi bàn thờ, người ta dán bát nhang xuống bàn thờ bằng keo, băng dính…Vào ngày Rằm có thể tỉa bớt chân nhang đốt hóa thả xuống sông, hồ, ao,…

  • Nên đặt lọ hoa bên tay phải, đĩa trái cây bên tay trái. Thường nên cắm hoa hồng, hoa cúc hoặc hoa đồng tiền. Trái cây nên sắp đủ ngũ quả (5 loại trái cây). Ngày thường, lễ cúng đơn giản, chỉ có trầu nước và trái cây. Còn trong các dịp giỗ tết, các ngày sóc vọng, người ta thường bày lễ mặn.

  4. Hồ lô Bát Tiên

  Hồ lô Bát tiên được làm hình quả bầu rượu xung quang có hỉnh tam vị tiên nổi tiếng mang may mắn, trương thọ, tiền tài gồm:

  Do vậy mà nó mang ý nghĩa biểu tượng sâu sắc mang lại may mắn, tốt lành.

  5. Đồng Tiền Cổ

  Đồng tiên xu từ thời xưa là một vật quan trọng luôn gắn liền với bất kỳ người dân Việt Nam nào. Đồng xu được thiết kế bằng hình tròn biểu tượng cho trời, ở giữa đục hình vuông biểu tượng cho đất. Trời ngoài, đất trong biểu hiện cho sự hòa hợp giữa trời đất, hấp thụ linh khí của đất trời, tượng trưng cho quẻ Thái là sự thịnh vượng.

  Do vậy mà bây giờ nhiều người rất thích mang theo mình một vài đồng tiền cổ ngày xưa mang lại may mắn, tài lộc trên con đường công danh, xua đuổi những tà khí không may mắn.

  Ngoài ra còn có tiền xu Mai Hoa dùng để trấn Yểm, mang tài lộc hoặc là năm đồng tiền cổ của 5 vị Hoàng đế cường thịnh nhất triều đại nhà Thanh đó là: Thuận Trị, Khang Hy, Ung Chính, Càn Long và Gia Khánh. Theo Phong thuỷ thì các đồng tiền của các thời đại cường thịnh thì khí trường của nó rất mạnh, vì thế nó sẽ tăng cường tài vận rất tốt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vật Phẩm Phong Thủy Cầu Tài Lộc Là Gì ? Những Vật Phẩm Nào Mang Tài Lộc Theo Phong Thủy ?
 • Top 10 Linh Vật Giúp Cho Tuổi Nhâm Dần 1962
 • Tử Vi 2021 Tuổi Canh Thân Sinh Năm 1980 Nữ Mạng (Sanh Từ 16
 • Top 10 Linh Vật Giúp Cho Tuổi Tân Sửu 1961
 • Top Những Vật Phẩm Phong Thủy Hỗ Trợ Tuổi Canh Thân Phát Lộc
 • Tin tức online tv