Tranh Phong Thủy Hợp Mệnh Hỏa

Xem 1,881

Cập nhật thông tin chi tiết về Tranh Phong Thủy Hợp Mệnh Hỏa mới nhất ngày 24/06/2021 trên website Aiesecftuhcmc.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,881 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Chọn Tranh Cho Gia Chủ Mệnh Hỏa Phát Tài, Phát Lộc
 • Gợi Ý Cách Chọn Tranh Phong Thủy Cho Người Mệnh Thủy Thu Hút Tài Lộc
 • Ý Nghĩa Tranh Mã Đáo Thành Công Từ Chuyên Gia Phong Thủy
 • Ý Nghĩa Tranh Mã Đáo Thành Công + Tất Tần Tật Bí Mật Bạn Nên Biết
 • Ý Nghĩa Của Tranh Phong Thủy “mã Đáo Thành Công” Trong Kinh Doanh
 • Một bức tranh phong thủy treo trong nhà sẽ là một vật trang trí vô cùng đẹp mắt, tạo một không gian hấp dẫn, đồng thời còn có thể cải thiện linh khí phong thủy tốt cho ngôi nhà cũng như là gia chủ. Mệnh Hỏa thì nên sử dụng một bức tranh phong thủy như thế nào là hợp với phong thủy nhất.

  Với phong thủy ngũ hành thì Mộc sinh ra Hỏa, việc xác định cho được một bức tranh hợp thì cần phải hiểu được các yếu tố phong thủy có tác động qua lại lẫn nhau như thế nào, nhất là yếu tố thuộc Mệnh Hỏa. Với mối tương tác là tương sinh, tương hợp, tương khắc, loại tranh gì là thích hợp, chủ để của bức tranh như thế nào thì hợp với Mệnh Hỏa đây nghỉ.

  Ngoài ra chúng ta còn phải dựa vào mối tương quan sinh xuất đó là Hỏa sinh ra Thổ, nên cũng được coi là một điều tốt, lúc này thì Hỏa lại bị hao hụt còn Thổ thì lại được lợi ích. Do đó mà Mệnh Hỏa không nên sử dụng những màu sắc thuộc Thổ này. Và một điều cấm kỵ là Mệnh Hỏa không được sử dụng màu sắc bức tranh thuộc Thủy vì nước sẽ khiến cho lửa bị tắt mất.

  Sau khi xét được các mối quan hệ tốt và xấu ở trên thì việc bạn chọn một bức ảnh phong thủy cho Mệnh Hỏa không còn gì là khó khăn nữa đâu, nên lựa chọ những bức tranh thuộc Mộc, Hỏa, Kim là tốt nhất đấy.

  Cụ thể thì nếu là hành Hỏa thì có thể chọn tranh ngữa, mặt trời, rắn, hoa mẫu đơn, mặt trời, hoa mặt trời, tranh có màu đỏ – hồng – tím – nâu, với những bức tranh này thì Mệnh Hỏa nên lựa cọn treo tại hướng nam là tốt nhất, hoặc đặt tại cung công việc sẽ tạo ra được nhiều các mối quan hệ, tạo được sự thành công cho sự nghiệp.

  Ngoài ra Mệnh Hỏa còn có thể lựa chọn tranh phong cảnh với củ đề như tranh nhập xuất thiên sơn, rừng cây xanh, đồi hoa nắng.

  Nói chung lại thì Mệnh Hỏa nên chọn tranh thuộc hành Hỏa và Mộc, đồng thời nên có màu sắc là đỏ – xanh lá – hồng – tím sẽ mang lại cho Mệnh Hỏa rất nhiều điều lợi ích từ trong cuộc sống, công việc cũng như cải thiện được các mối quan hệ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chọn Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Mão Mang Lại Tài Lộc
 • Bí Quyết Treo Tranh Đá Quý Tăng Tài Lộc Cho Nhà Ở
 • Tranh Phong Thủy Gia Tăng Tài Khí
 • Lựa Chọn Tranh Phòng Khách Cho Tuổi Hợi Chuẩn Nhất !
 • Cách Chọn Tranh Phòng Khách Hợp Tuổi Dần
 • Bạn đang xem bài viết Tranh Phong Thủy Hợp Mệnh Hỏa trên website Aiesecftuhcmc.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!