Tuổi Canh Tý 1960 Xây Nhà Năm 2021 Có Tốt Không Để Mang Tài Lộc Đến

Xem 1,980

Cập nhật thông tin chi tiết về Tuổi Canh Tý 1960 Xây Nhà Năm 2021 Có Tốt Không Để Mang Tài Lộc Đến mới nhất ngày 24/06/2021 trên website Aiesecftuhcmc.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,980 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Tuổi Canh Tý 1960 Xây Nhà Năm 2021【Chính Xác 1Oo%】
 • Màu Sắc Phong Thủy Hợp Cho Tuổi Canh Tý 1960 Nam Mạng
 • Màu Sắc Phong Thủy Hợp Cho Tuổi Canh Tý Nữ Mạng
 • Chọn Màu Xe Hợp Phong Thủy Cho Tuổi Canh Tý 2021 Nữ Mạng
 • Chọn Màu Xe Hợp Phong Thủy Cho Tuổi Canh Tý Nữ Mạng
 • 2. Bình giải tốt xấu xem tuổi làm nhà cho người sinh năm 1960

  Trước khi làm nhà, động thổ, cải tạo, xây cất sửa sang nhà cửa thì gia chủ tuổi Canh Tý (1960) phải xem mình có phạm tuổi đại kỵ không (Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu). Bởi vì 3 tuổi đại kỵ trên nếu gia chủ mà làm nhà thì sẽ bị: – Hạn tam tai: Nếu Gia chủ đang phân vân tuổi 1960 xây nhà năm nào và chọn đúng năm trùng với tuổi hạn Tam Tai thì gia đình sẽ gặp nhiều điều xấu và không may mắn. Vận xui sẽ đeo bám tất cả mọi người, dễ gặp các biến cố hay các tai họa không thể lường trước được. – Hạn Kim Lâu: Nếu gia chủ tuổi Canh Tý (1960) mà làm nhà, xây cất nhà cửa vào năm Kim Lâu thì quanh năm ốm đâu bệnh tật, sức khỏe suy yếu, sinh khí giảm sút, ngay cả người thân trong nhà cũng bị lây. – Hạn Hoang ốc: Nếu gia chủ tuổi Canh Tý (1960) mà là nhà, xây cất nhà cửa vào năm Hoang Ốc thì ngôi nhà sẽ không được tốt, lạnh lẽo hoang vắng, giảm sinh khí dễ bị ma quỷ sống cùng trong nhà.

  Tam tai

  Người tuổi tuổi Canh Tý cần tránh các năm Tam tai Dần, Mão, Thìn năm làm nhà 2021 (Canh Tý), Theo cách tính thì Gia chủ 1960(Canh Tý) sẽ không phạm đại kỵ tam tai

  Kim Lâu

  Năm 2021 (Canh Tý) gia chủ 61 tuổi, theo cách tính này gia chủ sẽ không phạm kim lâu.

  Hoang ốc

  Năm 2021 (Canh Tý) gia chủ 61 tuổi, theo cách tính hoang ốc sẽ phạm phải ” Nhất Kiết ” – Nhất kiết an cư thông vạn sự Gia chủ mà làm nhà vào tuổi này thì Gia chủ làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt, tất cả mọi việc đều hanh thông, thuận lợi

  Kết luận

  Năm này tốt hợp với tuổi bạn xây sửa nhà!

  Sau khi chọn được năm làm nhà mà không phạm tuổi đại kỵ nhưng ngày tháng nào đẹp để động thổ làm nhà thì sao? Phong thủy số mời gia chủ vào đây để xem ngày tốt làm nhà giúp gia chủ ăn nên làm ra.

  3. Bảng tính mượn tuổi làm nhà cho gia chủ sinh năm 1960

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Thủy Phòng Thờ Tuổi Canh Tý
 • Người Tuổi Tỵ Nên Đặt Cây Phong Thủy Gì Trên Bàn Làm Việc?
 • Chọn Hướng Bàn Làm Việc Cho Người Tuổi Tị
 • Xem Hướng Bàn Làm Việc Và Hướng Ngồi Hợp Phong Thủy Cho Tuổi Ất Tỵ
 • Hướng Bàn Làm Việc Hợp Tuổi Ất Tỵ
 • Bạn đang xem bài viết Tuổi Canh Tý 1960 Xây Nhà Năm 2021 Có Tốt Không Để Mang Tài Lộc Đến trên website Aiesecftuhcmc.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!