Tuổi Dần Xây Nhà Hướng Nào Để Đẹp Hợp Tuổi Hợp Phong Thủy ?

Xem 3,267

Cập nhật thông tin chi tiết về Tuổi Dần Xây Nhà Hướng Nào Để Đẹp Hợp Tuổi Hợp Phong Thủy ? mới nhất ngày 19/04/2021 trên website Aiesecftuhcmc.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,267 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Bàn Làm Việc Tuổi Nhâm Dần, Năm Sinh 1962
 • Xem Hướng Bàn Làm Việc Và Hướng Ngồi Hợp Phong Thủy Cho Tuổi Nhâm Dần
 • Tuổi Hợi 1983 Hợp Với Cây Gì Để Trong Nhà, Trên Bàn Làm Việc
 • 1983 Hợp Cây Gì? Cách Chọn Cây Phong Thủy Tuổi Hợi 1983
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Cho Người Sinh Năm 1959 Kỷ Hợi
 • Gia chủ tuổi Dần bao gồm những người thuộc các tuổi sau: tuổi Canh Dần (1950), tuổi Nhâm Dần (1962), tuổi Giáp Dần (1974) và tuổi Bính Dần (1986).

  Hướng xây nhà đẹp, hợp phong thủy với gia chủ tuổi Tuổi Canh Dần (sinh năm 1950)

  Kiểu dáng thiết kế cũng như hướng xây nhà ở mỗi thế đất là không giống nhau tuy nhiên đều mang lại sự phù hợp với tuổi tác của gia chủ. Chính vì vậy, để tìm được hướng tốt, hợp phong thủy khi xây nhà, gia chủ tuổi Canh Dần cần tìm hiểu chi tiết, cẩn thận những yếu tố về ngũ hành tương sinh – tương khắc. Theo đó, gia chủ tuổi Canh Dần có những thông tin chi tiết, cụ thể về ngũ hành trong phong thủy như sau:

  • Gia chủ tuổi Canh Dần có năm sinh dương lịch: 1950
  • Năm sinh âm lịch: Canh Dần
  • Quẻ mệnh: Khôn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh
  • Ngũ hành: Tùng bách mộc (cây tùng bách)

  Chọn hướng xây nhà chiếm vị trí và ý nghĩa vô cùng quan trọng bởi dân ta từ xưa đã có câu “nhất vị nhị hướng”. Quan niệm này có ý nghĩa đó là một việc hệ trọng như xây nhà khi thực hiện cần phải hội tụ đầy đủ 2 yếu tố đó là vị trí đẹp và hướng tốt. Vậy để có được những hướng đẹp, hợp phong thủy khi xây nhà, gia chủ tuổi Canh Dần có thể tham khảo những gợi ý sau đây:

  Hướng tốt, hợp phong thủy với gia chủ tuổi Nhâm Dần (sinh năm 1960) để xây nhà

  Trong quan niệm tâm linh và phong thủy, chọn được hướng tốt để xây nhà sẽ mang lại cho gia chủ tuổi Nhâm Dần rất nhiều thuận lợi và may mắn. Tuy nhiên, tuổi Nhâm Dần nên chọn xây nhà hướng nào tốt là điều không phải gia chủ nào cũng biết. Vậy để chọn được hướng xây nhà phù hợp với tuổi và cung mệnh, trước hết gia chủ tuổi Nhâm Dần cần nắm được những thông tin cơ bản sau đây:

  Theo đó, gia chủ tuổi Nhâm Dần nên chọn hướng tốt và cần tránh những hướng xấu khi xây nhà như sau:

  Gia chủ tuổi Giáp Dần (sinh năm 1974) xây nhà theo hướng nào hợp phong thủy?

  Trong phong thủy, người tuổi Giáp Dần có năm sinh dương lịch là năm 1974, có quẻ mệnh Cấn – Tây tứ mệnh, theo ngũ hành thuộc mệnh Thủy. Theo đó, ứng với mệnh Thủy, người tuổi Giáp Dần có màu sắc tương sinh – tương khắc cụ thể như sau:

  Với những thông tin về phong thủy như trên, gia chủ tuổi Giáp Dần hợp với những hướng xây nhà tốt và cần tránh những hướng xấu khi xây nhà cụ thể như sau:

  Gia chủ tuổi Bính Dần (sinh năm 1986) chọn hướng xây nhà nào đẹp và đúng phong thủy?

  Người tuổi Bính Dần nên chọn xây nhà theo hướng nào hợp phong thủy chắc chắn là băn khoăn của rất nhiều gia chủ hiện nay. Vậy để giải đáp chi tiết, đầy đủ và chính xác cho thắc mắc này, các bạn có thể theo dõi tiếp những chia sẻ sau đây:

  Tuổi Bính Dần là những người có năm sinh dương lịch: 1986, có quẻ mệnh Khôn (thuộc Tây tứ mệnh) và mang mệnh Hỏa (lửa trong lò) theo ngũ hành. Theo đó, người tuổi Bính Dần có những màu sắc tương sinh – tương khắc như sau:

  Với những thông tin về phong thủy này, gia chủ tuổi Bính Dần có thể tham khảo những hướng tốt và tránh những hướng xấu khi xây nhà cụ thể như sau:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hôn Nhân Tuổi Mậu Dần Và Những Điều Cần Biết !
 • Hướng Nhà Phong Thủy Hợp Nữ Sinh Năm 1986 Bính Dần
 • Làm Thế Nào Để Chọn Cây Phong Thủy Theo Tuổi Dần Giúp Tình Duyên Bớt Long Đong?
 • Tử Vi 2021 Tuổi Giáp Dần 1974 Nữ Mạng
 • Cẩm Nang Phong Thủy Cho Nam, Nữ Sinh Năm 1974
 • Bạn đang xem bài viết Tuổi Dần Xây Nhà Hướng Nào Để Đẹp Hợp Tuổi Hợp Phong Thủy ? trên website Aiesecftuhcmc.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!