Tỳ Hưu Một Sừng Khác Gì Với Tỳ Hưu Hai Sừng

Xem 1,782

Cập nhật thông tin chi tiết về Tỳ Hưu Một Sừng Khác Gì Với Tỳ Hưu Hai Sừng mới nhất ngày 08/05/2021 trên website Aiesecftuhcmc.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,782 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Tỳ Hưu Trang Sức Hà Nội
 • Người Mệnh Hỏa Nên Thỉnh Tỳ Hưu Đá Phong Thủy Gì?
 • Tỳ Hưu Hỗ Trợ Học Tập Cho Người Đeo Đúng Hay Sai?
 • Tỳ Hưu Hợp Mệnh Thổ Nên Sử Dụng Màu Sắc Gì Thì Tốt Nhất?
 • Tỳ Hưu Đá Thạch Anh Hồng Hợp Mệnh Thổ Và Hỏa
 • Tỳ Hưu là một loài mãnh thú huyền thoại, từ thời xưa người ta đã chia thành hai loại Tỳ Hưu một sừng và Tỳ Hưu hai sừng. Đương nhiên việc chia như thế này cũng chứa đựng công dụng và ý nghĩa nào đó, chính vì thế việc bạn lựa chọn sử dụng Tỳ Hưu cũng cần phải phải chú ý tới đặc điểm này.

  Một câu hỏi khá quen thuộc với người mới tìm hiểu về Tỳ Hưu phong thủy, đó là Tỳ Hưu có sừng hay không. Trong các ghi chép về phong thủy thì thực sự Tỳ Hưu có tới ba nhóm chính, đó là Tỳ Hưu không có sừng – Tỳ Hưu một sừng – Tỳ Hưu hai sừng, nhưng hai loại có sừng được nhắc đến nhiều hơn.

  Tỳ Hưu một sừng với năng lực là hấp thụ tài lộc, bảo vệ tài lộc cho chủ nhân được mạnh mẽ hơn.

  Hình dáng của Tỳ Hưu một sừng có phần đầu như Kỳ Lân, trên đầu một sừng, thân đồ sộ như gấu, trên lưng có cánh. Tỳ Hưu một sừng là giống rất là hung hằng, chúng thường dùng chính cái sừng của mình để đánh yêu mà, sau đó là hút lấy tinh huyết của chúng. Do đó Tỳ Hưu một sừng còn được gọi với tên là Tỳ Hưu Tịch Tà.

  Bên cạnh đó thì chúng còn có một điểm độc đáo là khá thích thú với âm nhạc, có tài năng thẩm âm, do đó trên phần đầu của Tỳ Hưu còn có hình cây đàn hồ cẩm – đàn tỳ bà – đàn nguyệt cầm.

  Tỳ Hưu hai sừng cũng có khả năng cầu tài lộc, nhưng không mạnh bằng ý nghĩa tuổi tà khí và ngăn chặn năng lượng xấu xâm hại cơ thể.

  Tỳ Hưu hai sừng chúng thường ăn vàng bạc, nên được sử dụng như vật thu hút và giữ của cải, nên được gọi là Tỳ Hưu Thiên Lộc.

  Hiện nay chúng ta không còn quá bận tâm về Tỳ Hưu một sừng hoặc Tỳ Hưu hai sừng nữa, bởi vì hiện nay trên thị trường hình dáng Tỳ Hưu hầu hết đều là một sừng cả. Nhưng dù có một hoặc hai cái sừng đi chăng nữa thì đều có công dụng và ý nghĩa quan trọng với phong thủy, cũng có chung tác dụng chiêu tài lộc.

  Đồng thời đặc điểm miệng rộng, mông lớn, không có hậu môn chỉ ăn vào mà không hề thải ra ngoài, thức ăn cũng đặc biệt, có thể dùng để chiêu tài, nhưng cũng có thể để trấn trạch.

  Tỳ Hưu mang ý nghĩa vô cùng lớn về mặt phong thủy, do đó tại các cửa hàng, văn phòng làm việc, nơi buôn bán người ta thường bài trí thêm Tỳ Hưu, nhằm tăng thêm may mắn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chọn Trang Sức Tỳ Hưu Hợp Mệnh Không Phải Ai Cũng Biết
 • Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Hợp Mệnh
 • Hướng Dẫn Cách Lựa Chọn Tỳ Hưu Đá Hợp Mệnh Vật Phẩm Và Đá Phong Thủy Tại Tp Vinh, Nghệ An
 • Vòng Tay Tỳ Hưu Vàng 24K Giá Bao Nhiêu 2021?
 • Hà Nội Cái Gì Cũng Rẻ Và Kể Cả Tỳ Hưu Ở Hà Nội Cũng Rẻ, Nhưng…
 • Bạn đang xem bài viết Tỳ Hưu Một Sừng Khác Gì Với Tỳ Hưu Hai Sừng trên website Aiesecftuhcmc.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!