Tỳ Hưu Nên Đặt Ở Đâu Thì Tốt Cho Vận Khí Của Gia Chủ

Xem 2,079

Cập nhật thông tin chi tiết về Tỳ Hưu Nên Đặt Ở Đâu Thì Tốt Cho Vận Khí Của Gia Chủ mới nhất ngày 08/05/2021 trên website Aiesecftuhcmc.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,079 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Đặt Vị Trí Tỳ Hưu Trên Bàn Thờ Thần Tài Giúp Ăn Nên Làm Ra
 • Con Tỳ Hưu Nên Đặt Ở Đâu Thì Phát Huy Ý Nghĩa Và Tác Dụng Của Nó?
 • Nhẫn Vàng 24K Tỳ Hưu
 • Charm Tỳ Hưu Bạc 999
 • Tỳ Hưu Ancarat Có Điểm Gì Mà Nhiều Người Lại Lựa Chọn Đến Vậy?
 • Phong thủy có nói rằng Tỳ Hưu là thụy thú, mang nguồn linh khí lớn, có tác dụng cầu tài lộc và hóa sát khí, trong đó sẽ có những vị trí nên đặt và không nên đặt Tỳ Hưu mà gia chủ cần phải nắm rõ để không rước họa vào nhà.

  Tác dụng của Tỳ Hưu khi đặt ở trong nhà là để trừ tà khí, cầu tài lộc. Có phần miệng há rộng, không có hậu môn, chỉ ăn vàng bạc và hút tinh khí của yêu ma. Do vậy khi bài trí trong nhà sẽ giúp tăng tiền của, hấp thụ tiền bạc từ nhiều nơi, đồng thời đuổi tà đem lại điều tốt lành.

  Tỳ Hưu là linh vật phong thủy rất tốt cho gia chủ, nhưng lại là sản phẩm khó sử dụng, không được đặt tùy tiện.

  Một là không được đặt Tỳ Hưu nhìn về phía nhà vệ sinh, vì nguồn khí uế này sẽ làm mất đi công năng của Tỳ Hưu.

  Thứ hai là không đặt đối diện với gương soi, gương là vật tạo ra quang sát, điều này sẽ khiến cho phần sát khí bên trong Tỳ Hưu trỗi dậy, sẽ mang lại tại họa cho cả gia đình.

  Thứ ba là không để Tỳ Hưu hướng về giường ngủ hoặc phòng ngủ, bởi sẽ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

  Thông thường khi bài trí Tỳ Hưu trong nhà sẽ đặt ở cung tài, mục đích là tăng tài hiệu quả hơn. Tỳ Hưu quay đầu ra phía cửa lớn để việc thu hút tiền tài được tốt hơn, kể cả phần miệng cũng để hướng ra ngoài nhằm nạp tài khí tốt nhất.

  Đặt Tỳ Hưu thủ tài, tức là nơi chứa của cải, có thể là két sắt chẳng hạn, có tác dụng nạp tài khí và vượng khí đi vào.

  Gia chủ cũng cần phải kết nối mối quan hệ tốt với Tỳ Hưu, bằng cách là thể hiện sự tôn trọng. Thường người ta sẽ nói thỉnh Tỳ Hưu về chứ không phải nói là mua về. Lý do là vì Tỳ Hưu ăn tiền bạc, thế nên nếu nói là mua thì có nghĩ là mất tiền.

  Chế tác Tỳ Hưu cũng có nhiều hình dáng khác nhau, với mỗi kiểu như thế sẽ mang một ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn như Tỳ Hưu ở tư thế đạp có nghĩa là dụng ý một bước lên mây, ngoài ra còn có Tỳ Hưu duỗi chân – bụng bự – nhe răng – há miệng – lưng mang ngọc như ý – cõng bắp cải – … Do đó mỗi người sẽ có cách chọn hình dáng Tỳ Hưu phù hợp với mục đích của mình nhất.

  Ngoài việc lựa chọn vị trí vượng tài, thì Tỳ Hưu còn với hợp với số mệnh của gia chủ nữa mới được, chẳng hạn như với người có tử vi tài vượng thân nhược hoặc sát vượng ấn nhược thì không nên sử dụng Tỳ Hưu chiêu tài lộc. Vì Tỳ Hưu không có hậu môn, tiền đi vào không đi ra, nên khiến cho mệnh này mất sự cân bằng, dễ tạo ra hung tai. Mệnh này nên sử dùng Tỳ Hưu thủ tài là tốt nhất.

  Hơn nữa với mỗi người sẽ có một mệnh ngũ hành khác nhau, thì việc lựa chọn màu sắc của Tỳ Hưu cũng khác nhau. Giả sử như bạn là mệnh Kim, thì nên chọn Tỳ Hưu có màu trắng – bạc – xám – ghi – vàng – nâu đất. Đối với những mệnh khác thì sử dụng quy luật ngũ hành phong thủy để xác định là được.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tỳ Hưu Nên Đặt Ở Đâu Trong Nhà Thì Phát Huy Tối Đa Tác Dụng ?
 • Tỳ Hưu Đá Ruby Hợp Tất Cả Các Mệnh Trong Ngũ Hành
 • Tỳ Hưu Ruby Ấn Độ
 • Tỳ Hưu Thạch Anh Tím
 • Mẹo Chọn Và Cách Sử Dụng Tỳ Hưu Ngọc Bích * Vua Ngọc Bích
 • Bạn đang xem bài viết Tỳ Hưu Nên Đặt Ở Đâu Thì Tốt Cho Vận Khí Của Gia Chủ trên website Aiesecftuhcmc.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!