Vòng Tay Đá Phong Thủy Thạch Anh Cho Người Tuổi Ngọ

Xem 1,287

Cập nhật thông tin chi tiết về Vòng Tay Đá Phong Thủy Thạch Anh Cho Người Tuổi Ngọ mới nhất ngày 19/04/2021 trên website Aiesecftuhcmc.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,287 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Tư Vấn Lựa Chọn Vòng Đá Phong Thủy Bính Ngọ
 • Sinh Năm 1966 Mệnh Gì? Hợp Màu Gì? Đá Phong Thủy Nào?
 • Năm 2021 Vòng Đá Phong Thủy Tốt Nhất Cho Tuổi Nhâm Ngọ
 • Những Điều Cần Biết Khi Đeo Trang Sức Bằng Đá Cẩm Thạch
 • Bộ Trang Sức Đá Phong Thủy Canxedon
 • Vòng tay đá phong thủy cho người tuổi Canh Ngọ (1990)

  Người tuổi Canh Ngọ thuộc mệnh Thổ thích hợp với việc đeo những chiếc vòng tay màu nâu hoặc vàng. Ngoài hai màu trên, người tuổi Mậu Dần có thể đeo các vòng có màu đỏ, hồng hoặc màu tím. Các màu này cũng tương sinh với mệnh Thổ, sẽ mang lại nhiều may mắn và sức khoẻ. Vòng tay phong thủy Thạch Anh Tóc Vàng rất phù hợp với tuổi Canh Ngọ.

  Người tuổi Canh Ngọ không nên đeo những chiếc vòng tay đá phong thủy màu xanh lá hay xanh ngọc. Do các màu này thuộc mệnh Mộc, Mộc khắc Thổ sẽ gây nên xung khắc, dẫn đến những điềm xấu.

  Vòng tay đá phong thủy cho người tuổi Mậu Ngọ (1978)

  Người tuổi Mậu Ngọ thuộc mạng Hỏa nên đeo vòng tay có màu đỏ, hồng hoặc tím. Ngoài ra họ cũng có thể đeo những chiếc vòng có màu xanh lá thuộc mệnh Mộc để được tương sinh, bổ trợ. Khi đeo những chiếc vòng thạch anh Thạch Anh Tím sẽ giúp tăng thêm năng lượng cho chủ nhân.

  Người tuổi Mậu Ngọ không nên đeo vòng tay có màu xanh nước biển, màu đen. Hai màu này thuộc mệnh Thuỷ, Thuỷ khắc Hoả có thể dẫn đến tai ương không mong muốn.

  Vòng tay đá phong thủy tuổi Bính Ngọ (1966)

  Người tuổi Bính Ngọ mệnh thủy thích hợp đeo những chiếc vòng tay màu xanh nước biển hoặc màu đen. Ngoài ra họ cũng nên đeo những chiếc vòng có màu trắng hoặc bạc thuộc mệnh Kim, Kim sinh Thuỷ nên sẽ tạo ra nhiều năng năng tốt. Khi đeo vòng tay Thạch Anh Tóc Đen sẽ có được nhiều may mắn, bình an.

  Người tuổi Bính Ngọ không nên đeo những chiếc vòng tay đá phong thủy có màu vàng hoặc nâu thuộc mệnh Thổ. Lý do là Thổ Khắc Thuỷ, dễ dẫn đến xung đột, gây tai họa. Để tránh sinh suất, họ cũng không nên sử dụng các loại vòng có màu xanh lá.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Đá Phong Thủy Hợp Với Người Tuổi Giáp Ngọ
 • Top 10 Vòng Tay Phong Thủy Cho Nữ Canh Ngọ
 • Tuổi Canh Ngọ Hợp Cây Gì, Trồng Cây Gì Theo Phong Thuỷ?
 • Tuổi Canh Ngọ Chọn Cây Gì Hợp Phong Thủy
 • Top 5 Đá Phong Thủy Hợp Với Người Tuổi Canh Ngọ
 • Bạn đang xem bài viết Vòng Tay Đá Phong Thủy Thạch Anh Cho Người Tuổi Ngọ trên website Aiesecftuhcmc.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!