Xem Màu Xe Hợp Tuổi Quý Hợi 6H:2′ 09/12/1983

Xem 2,871

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Màu Xe Hợp Tuổi Quý Hợi 6H:2′ 09/12/1983 mới nhất ngày 19/04/2021 trên website Aiesecftuhcmc.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,871 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Phong Thủy Xây Dựng Nhà, Sửa Chữa Nhà
 • Những Nguyên Tắc Trong Phong Thủy Xây Dựng Nhà
 • Tìm Hiểu Phong Thuỷ Nhà Ở Khi Xây Dựng Nhà
 • Những Nguyên Tắc Phong Thủy Khi Xây Dựng Nhà
 • Tư Vấn Phong Thủy Cho Nhà Trước Khi Xây Dựng
 • – Xem màu xe hợp tuổi theo Tứ Trụ, nhập ngày giờ sinh theo Dương lịch.

  Ô tô, xe máy là những phương tiện di chuyển cá nhân hằng ngày của chúng ta. An toàn luôn là vấn đề quan tâm nhất mỗi khi tham gia giao thông. Có người đi cả năm suốt tháng không gặp vấn đề nào cả. Có người ngay từ khi mới mua xe, đã gặp trục trặc này nọ, hỏng hóc hoặc tai nạn to, nhỏ. Những người gặp trường hợp này thường hay đổi xe, thay đổi hãng sản xuất, màu xe thì sau đó được bình an vô sự. Tại sao lại như vậy?

  Khoa học hiện đại đã chứng minh rằng màu sắc ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống của con người. Tâm lý màu sắc đã được áp dụng triệt để trong bán hàng, kinh doanh, logo, màu sắc sản phẩm, màu sắc văn phòng, nhà ở… Đặc biệt, màu sắc là một trong những yếu tố mà những nhà nghiên cứu Mệnh lý áp dụng để cân bằng ngũ hành trong Tứ Trụ của con người. Điều đó giải thích tại sao có người rất hợp và thường gặp may mắn với màu này nhưng lại khắc kỵ với màu kia.

  Khoa Tứ Trụ dự đoán vận mệnh cho rằng, nếu sử dụng màu sắc phù hợp với “Dụng thần” hay “Hỷ thần” thì có thể mang lại cho người đõ những ích lợi nhất định trong việc “tránh hung gặp cát”. Theo đó, Tử Vi Số Mệnh sử dụng phương pháp lựa chọn màu xe hợp tuổi dựa trên nguyên tắc phân tích Bát Tự (giờ, ngày, tháng, năm sinh) trong Tứ Trụ để tìm ra màu hợp tuổi nhằm mang lại lợi ích tối đa cho người sử dụng. Mời các bạn cùng chiêm nghiệm!

  Thông tin cơ bản

  Phân tích

  Ngày giờ tháng năm sinh của mỗi người là rất quan trọng, bởi nó ghi dấu ấn thời điểm một con người có mặt trên đời, đi cùng là khí âm dương trời đất tồn tại trong đấy. Phân tích Bát tự là cách tìm ra sự vượng suy của ngũ hành khí âm dương trong mỗi con người, thông qua đấy tìm cách điều tiết các khí trong mệnh cục đạt mức cân bằng. Bởi trong Tứ trụ học cho rằng một con người mà sống khỏe mạnh, phát đạt, giàu sang thì phải hướng tới giá trị cân bằng của Ngũ khí trong bản thể.

  Tứ Trụ này có nhiều Thiên Tài, Chính Tài, hành Mộc nhiều cho nên Thân Kim nhược. Màu hợp tuổi với bạn là các màu sắc đại diện cho hành Kim hoặc hành Thổ

  Các màu tốt nhất nhất với bạn: Màu trắng, màu ghi, các màu sáng hoặc màu có ánh kim.

  Hoặc khá phù hợp như: Màu nâu, mầu ghi, màu vàng, màu cam và các màu sẫm tối.

  – Màu trắng thể hiện sự tinh khiết, sắc nét, trong lành và tươi mới. Chiếc xe màu trắng không những mang dáng vẻ sang trọng mà còn như là một lá chắn bảo vệ người sử dụng khỏi những trường khí xấu lưu thông trên đường. Nguồn năng lượng của nó kích thích trí huệ minh mẫn, mang lại trạng thái cân bằng cần thiết cho bạn.

  – Màu nâu mang lại sự yên bình, vững chắc và đáng tinh cậy. Nguồn năng lượng từ chiếc xe màu nâu tạo ra một trường lực chắc chắn bao bọc xung quanh người sử dụng, khống chế không cho các trường khí xấu thâm nhập. Tạo khả năng tập trung cao độ và tinh thần tỉnh táo cho người tham gia giao thông.

  – Ngoài ra, nếu bạn sử dụng ô tô, hãy treo hoặc đặt trong xe ô tô của bạn vị Phật bản mệnh A Di Đà để bảo hộ cho bạn trong suốt cuộc hành trình bình an và tốt lành.

  Những câu hỏi thường gặp

  Tôi sinh năm 1980 – Canh Thân – Thạch Lựu Mộc có thể chọn ngũ hành theo bản mệnh là hành Mộc được không?

  Khi xem màu hợp tuổi theo Ngũ hành của bản Mệnh ưu điểm là đơn giản, mọi người đều dễ dàng tự tính được. Tuy nhiên, khuyết điểm của nó là độ chính xác thấp bởi chỉ quan tâm tới năm sinh và bỏ qua những yếu tương tương tác của các hành trong Bát tự. Trong nhiều trường hợp còn gây ra tác dụng ngược do hành của bản mệnh lại làm mất sự cân bằng ngũ hành vốn có của bạn.

  Mức độ ảnh hưởng màu sắc của chiếc xe lên tôi có nhiều không?

  Sự ảnh hưởng của màu sắc chiếc xe lên bạn nhiều hay ít phụ thuộc vào việc bạn sử dụng chiếc xe như thế nào. Bạn sử dụng xe thường xuyên thì mức độ ảnh hưởng cũng gia tăng, bạn ít khi sử dụng thì sự ảnh hưởng là không đáng kể.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Phong Thủy Mua Xe
 • Xem Màu Xe Hợp Tuổi, Hợp Phong Thủy
 • Cách Xem Phong Thủy Biển Số Xe Mang Lại Tài Lộc, Vận May
 • 5 Vật Phẩm Phong Thủy Nên Trang Trí Trong Xe Hơi Để Mang Lại May Mắn
 • Tìm Hiêu Về Phong Thủy Xe
 • Bạn đang xem bài viết Xem Màu Xe Hợp Tuổi Quý Hợi 6H:2′ 09/12/1983 trên website Aiesecftuhcmc.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!